Kết quả tìm kiếm

Văn phòng - mặt bằng tại Hồ Chí Minh

tháng 06/2024, có 83 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Văn phòng - mặt bằng cho thuê tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Văn phòng - mặt bằng tại Hồ Chí Minh. Hiện đang có 83 tin đăng cho thuê nhà đất Văn phòng - mặt bằng tại Hồ Chí Minh. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 4 trang (83 kết quả)
 • cho thuê văn phòng + nội thất trung tâm phường 2, quận phú nhuận
  • Hình 1 của 4

  cho thuê văn phòng + nội thất trung tâm phường 2, quận phú nhuận

  Chính Chủ Cho Thuê Văn Phòng + Nội Thất Trung Tâm Phường 2, Quận Phú Nhuận Diện tích: 18m2 – Vị trí văn phòng đẹp, mặt tiền đường Hoa Lan, tuyến đường tấp nập, phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè đỗ xe thông thoáng… – Vp mới sạch đẹp, hiện đại, sang trọng, sẵn bàn ghế và sofa, máy lạnh. Đi kèm dịch vụ vệ sinh 2 lần/tuần ( miễn phí), đổ rác miễn phí, điện 3,5k/kw. Có lối đi riêng độc lập sang trọng. – Khu vực trung tâm : Gần TTTM, chợ, trường học, bệnh viện… Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… – Phù hợp nhiều ngành nghề: văn phòng công ty, trung tâm dạy học, spa, lớp yoga… – Giá thuê: 3,5tr/tháng – Liên hệ: 0936212126-A ...

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 18 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • chính chủ cho thuê văn phòng + nội thất trung tâm phường 2, quận phú nhuận
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cho thuê văn phòng + nội thất trung tâm phường 2, quận phú nhuận

  Chính Chủ Cho Thuê Văn Phòng + Nội Thất Trung Tâm Phường 2, Quận Phú Nhuận Diện tích: 18m2 – Vị trí văn phòng đẹp, mặt tiền đường Hoa Lan, tuyến đường tấp nập, phương tiện đi lại thoải mái, vỉa hè đỗ xe thông thoáng… – Vp mới sạch đẹp, hiện đại, sang trọng, sẵn bàn ghế và sofa, máy lạnh. Đi kèm dịch vụ vệ sinh 2 lần/tuần ( miễn phí), đổ rác miễn phí, điện 3,5k/kw. Có lối đi riêng độc lập sang trọng. – Khu vực trung tâm : Gần TTTM, chợ, trường học, bệnh viện… Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… – Phù hợp nhiều ngành nghề: văn phòng công ty, trung tâm dạy học, spa, lớp yoga… – Giá thuê: 4,5tr/tháng – Liên hệ: 0936212126-A ...

  Giá: 4,5 triệu VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 18 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • chính chủ cho thuê văn phòng 180m2 tại đường 46 phường thảo điền
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê văn phòng 180m2 tại đường 46 phường thảo điền

  Chính chủ cho thuê văn phòng 180m2 tại Đường 46 Phường Thảo Điền Địa chỉ: Đường 46 - Phường Thảo Điền - Quận 2 - Tp.Hcm Diện tích: 180m2 Giá cho thuê: 65 triệu/tháng - Văn phòng chính chủ cho thuê 180m2 - Mặt bằng sàn trống để làm văn phòng, kinh doanh. - Diện tích 180m² gồm 2 tầng trong khu phức hợp The Backyard. - Mặt bằng đã được chia sẵn phòng giám đốc, phòng họp, khu vực kho hoặc pantry và nhà vệ sinh phòng tắm riêng. - Tiện ích chung nội khu có thể sử dụng là sân và hồ bơi. - Nội khu có quán cafe, quán kem, shop vpp, tiệm may... - Có bảo vệ, bãi xe máy và ...

  Giá: 65 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • cho thuê 60m2 nguyên tầng 1, văn phòng trung tâm quận tân phú ( giáp bên tân bình)
  • Hình 1 của 5

  cho thuê 60m2 nguyên tầng 1, văn phòng trung tâm quận tân phú ( giáp bên tân bình)

  CHO THUÊ 60M2 NGUYÊN TẦNG 1, VĂN PHÒNG TRUNG TÂM QUẬN TÂN PHÚ ( GIÁP BÊN TÂN BÌNH), TOÀ NHÀ 2 MẶT TIỀN – DT mỗi tầng 60m2 – Mb nằm kv trung tâm ( ngay ngã ba hai mặt tiền đường oto), cung đường sầm uất nhất nhì quận Tân Phú, xung quanh tập hợp nhiều nhà hàng, quán Bar, càphe, văn phòng …. – Có thang máy + thang bộ, ban công xung quanh. Giá cho thuê: là 6.8tr/tháng ( mỗi tầng là 1 mặt bằng ) Địa chỉ: 56 Trương Vĩnh Ký,p.Tân Thành, Tân Phú Lh: 0933333834 (Mr Luân) – chính chủ

  Giá: 6 triệu VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • nhượng phòng trọ đẹp giá rẻ tại dương quảng hàm. phường 6. gò vấp
  • Hình 1 của 5

  nhượng phòng trọ đẹp giá rẻ tại dương quảng hàm. phường 6. gò vấp

  Nhượng Phòng Trọ đẹp giá rẻ tại Dương Quảng Hàm. Phường 6. Gò Vấp Địa chỉ: 496/63/4A Dương Quảng Hàm - Phường 6 - Gò Vấp - Tp.Hcm Diện tích: 18m2 (chưa tính gác) Giá cho thuê: 3tr5/tháng - Vị trí phòng đẹp, có gác thoáng mát, sạch sẽ + Điện 4k + Nước 70/người + Wifi 50/người + Xe 150/chiếc + Free: Giặt sấy, rác + Có sẵn 2 quạt - Có 2 hầm giữ xe 24/24 khoá vân tay - Tiện ích: gần trường văn lang cs3, IUH, 7p qua emart, lotte - Thuộc khu dân cư ...

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 18 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • cho thuê nhà mặt tiền đường võ thị sáu quận 1.dt:8x22m.giá 170 triệu
  • Hình 1 của 1

  cho thuê nhà mặt tiền đường võ thị sáu quận 1.dt:8x22m.giá 170 triệu

  Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Đường Võ Thị Sáu Quận 1 Cho Thuê Nhà Mặt Tiền Đường Võ Thị Sáu Quận 1 Phường Đa Kao Diện Tích:8x22m, NH 9m Kết cấu: Hầm + 6 Lầu Vị trí: Đoạn gần Đinh Tiên Hoàng Giá :170 Triệu/Tháng Xem nhà liên hệ: 0919307198 Đoàn Tâm (Zalo,Viber 24/7)

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 170 VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 31-12-2023
 • cho thuê shophose, nhà mới chưa sử dụng 75m2 (1 trệt 1 lầu) giá 14 triệu/tháng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê shophose, nhà mới chưa sử dụng 75m2 (1 trệt 1 lầu) giá 14 triệu/tháng

  Cho thuê shophose văn phòng, tầng trệt chung cư.- DT 75m², 1 trệt 1 lầu.- Có 2 cửa thông trước và sau, thuận tiện kinh doanh cả 2 mặt trong và ngoài.- Hướng Nam.- 2 hầm xe rộng rãi, không giới hạn để xe.- Tầng lửng có thể dùng để ở hoặc làm kho hàng rất thuận tiện.- Đã hoàn thiện cơ bản: Lót sàn gạch, toilet, có cả toilet dùng chung của chung cư rất thuận tiện.- Tòa nhà đã bàn giao cư dân rất đông đúc, khu vực an ninh, có bảo vệ 24/24.- Phù hợp mở văn phòng công ty., cửa hàng ,,,Giá thuê: 14 triệu/tháng.LH 0938 703 ...

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Quận 6, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • cho thuê một phần nhà làm văn phòng tại hẻm 26 nguyễn minh hoàng, p12, tân bình.
  • Hình 1 của 2

  cho thuê một phần nhà làm văn phòng tại hẻm 26 nguyễn minh hoàng, p12, tân bình.

  Cho thuê một phần nhà làm văn phòng tại Hẻm 26 Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình. - Diện tích: 100m2 - Nhà đẹp, khu dân trí cao, có chỗ để xe máy và xe hơi, có cầu thang đi riêng, đường rộng 8m, khu sang trọng dân trí cao. - Giá: 15 triệu/ tháng - SĐT liên hệ: 0908667576 chị Lan

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 28-10-2023
 • cho thuê văn phòng tại số 5 cửu long quận 10 hcm.
  • Hình 1 của 3

  cho thuê văn phòng tại số 5 cửu long quận 10 hcm.

  Cho thuê văn phòng tại Số 5 Cửu Long Quận 10 HCM. Toà nhà khá lớn, toạ lạc tại trung tâm Quận 10, đang trống tầng 2-3 ( không sử dụng) Mong muốn chia sẻ lại cho các doanh nghiệp đang khởi nghiệp ngành dịch vụ, online quy mô dưới 10 nhân sự - Mặt tiền đường Cửu Long - Có chỗ đậu xe thoải mái. - Phòng tầng 2 diện tích 48m2 có sẵn máy lạnh toilet riêng.Giá: 10 triệu/tháng. - Phòng tầng 3 diện tích 30 m2 có ban công rộng.Giá: 5 triệu/tháng. Anh chị em doanh nghiệp cần vp liên hệ hoặc ib zalo Nhi 0938309995.

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Quận 10, Hồ Chí Minh
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • cho thuê văn phòng trung tâm quận 12, dtsd 375m2, có thang máy, giá hấp dẫn 17 tr tháng
  • Hình 1 của 6

  cho thuê văn phòng trung tâm quận 12, dtsd 375m2, có thang máy, giá hấp dẫn 17 tr tháng

  Cho thuê văn phòng tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay Hiệp Thành City, trung tâm quận 12 TpHCM, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực kinh tế trọng điểm trong và ngoài khu vực.  - Tòa nhà được thiết kế hiện đại, xây dựng mới 100% với: - HT cấp nguồn, chiếu sáng đã được bố trí theo chuẩn văn phòng.   + Tiện dụng hơn với hệ thống nước nóng lạnh, ống gas chờ cho máy lạnh đã được lắp sẵn.   + Và di chuyển giữa các tầng với cầu thang bộ & THANG MÁY đã được chủ trang bị. - KT 5x15m, trệt, 3 lầu DTSD lên đến 300m2 và tầng thượng bên trên rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ  - Hệ thống 04 Ph làm việc, 02 ph sinh hoạt chung, 01 ph họp , 06 nhà vs, kho nhỏ - Đường 10m phía trước rộng thoáng. - Xung quanh có nhiều văn phòng công ty, trung tâm Anh ngữ, cơ sở giáo dục đang hoạt động, cách Nguyễn Thị Búp hay chợ chỉ 150m. khu vực cực kỳ sầm uất. Giá thuê chỉ 17 triệu/ tháng cho toàn bộ tòa nhà. ......... Ace quan tâm gọi ngay 0359383157 cho Phương nhé. Tiktok/ Youtube/ Fb: nhadatphuongle  

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • cho thuê sàn văn phòng quận tân bình,dt:900m2.giá 10,5$
  • Hình 1 của 1

  cho thuê sàn văn phòng quận tân bình,dt:900m2.giá 10,5$

  Cho Thuê Sàn Văn Phòng Quận Tân Bình, Cho Sàn Tòa Nhà Văn Phòng Quận Tân Bình Diện tích: 900m2 Lầu 5 Tòa Nhà Có hầm giữ xe, hai thang máy Giá thuê ghép sàn $12/m2 đã bao gồm phí quản lí (phí bảo trì thang máy, vệ sinh, đèn, vv) Giá chưa bao gồm 10% Vat Giá thuê full sàn là $10.5/m2 chưa bao gồm thuế 10% Thời hạn thuê: Có thể thuê đến hết năm 2030 Tiền cọc: 3-6 tháng tùy theo thời gian thuê Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay Các điều khoản khác: thỏa thuận Giá thuê: 200 triệu/tháng Liên hệ làm việc chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm http://batdongsantrungtam.com.vn/

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 200 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 900 m2
  Ngày: 08-10-2023
 • ✨cho thuê văn phòng ngay mặt tiền 55-57 đường7b p.bình trị đông b, bình tân, tp.hcm; 0908927496
  • Hình 1 của 1

  ✨cho thuê văn phòng ngay mặt tiền 55-57 đường7b p.bình trị đông b, bình tân, tp.hcm; 0908927496

  ✨Cho thuê văn phòng ngay mặt tiền 55-57 đường7B P.Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM; 0908927496 *Diện tích: 200m2 – Sạch đẹp, sang trọng, có dư ra 1 tầng cho thuê phù hợp làm công ty. – Đầy đủ nội thất, máy lạnh. – Có tolet riêng, có thang máy, có hầm giữ xe. – Xe qua lại thoải mái, có sân đậu ôtô. – Khu dân cư đông đúc, sầm uất, an ninh rất tốt. – Xung quanh đầy đủ các tiện ích khác nhau: Cách siêu thị Aeon 5p, gần trường học, gần chợ… ------------------ *Giá thuê:7$/m2 nguyên tầng 200m2 - 33tr/tháng – Cọc 2 tháng, ưu tiên kí hđ 3 năm trở lên LIÊN HỆ SĐT: 0908927496 Địa chỉ: Đường 7B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 33 triệu VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 05-10-2023
 • cho thuê góc 2 mặt tiền đường hoàng hoa thám quận tân bình.dt:300m2.giá 200 triệu
  • Hình 1 của 1

  cho thuê góc 2 mặt tiền đường hoàng hoa thám quận tân bình.dt:300m2.giá 200 triệu

  Cho Thuê Góc 2 Mặt Tiền Đường Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình Nhà Cho Thuê Đường Hoàng Hoa Thám Quận Tân Bình,Phường 12 DT: Mặt tiền Hoàng Hoa Thám Ngang 24m Kết cấu: Hầm+3 Tầng Tổng diện tích: 300m2 Có vỉa hè rộng, hẻm hông 5m thông Cộng Hòa Vị trí gần đường Cộng Hòa khu kinh doanh sầm uất, thích hợp làm café thương hiệu, nhà hàng, thẩm mỹ viện  . . . Trong quá trình hoàng thiện khách vào thuê thiết kế theo thương hiệu Thời gian thuê: dài hạn Thời gian nhận nhà: Nhận nhà ngay Các điều khoản khác: thỏa thuận Giá thuê: 200 triệu/tháng Liên hệ làm việc chính chủ: 0919307198 Đoàn Tâm http://batdongsantrungtam.com.vn/

  Hãy gọi 091930 ****

  Giá: 200 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 03-10-2023
 • cho thuê kho xưởng 7.200m2 đường số 1, kcn tân tạo, p. tân tạo, bình tân
  • Hình 1 của 1

  cho thuê kho xưởng 7.200m2 đường số 1, kcn tân tạo, p. tân tạo, bình tân

  Cho thuê kho xưởng 7.200m2 Đường Số 1, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo, Bình Tân. Tổng DT đất 7.200m2. DTXD nhà xưởng 5.000m2. Nhà xưởng mới cao thoáng sạch đẹp. Điện 3fa. Vị trí giao thông thuận lợi, xe Container ra vào tốt. Phù sản xuất và kho hàng. Giá cho thuê 390 triệu/tháng. Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 390 triệu VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 7200 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • cho thuê tòa nhà văn phòng đẹp ngay sân bay giá rẻ nhất tân bình
  • Hình 1 của 1

  cho thuê tòa nhà văn phòng đẹp ngay sân bay giá rẻ nhất tân bình

  CHO THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ĐẸP NGAY SÂN BAY GIÁ RẺ NHẤT TÂN BÌNH Địa chỉ: 96 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM Tổng diện tích: 1761 m2 Kết cầu: 1 trệt+1 lửng + 6 lầu, có thang máy. Giá thuê: 10.000 USD/tháng+VAT (cho thuê nguyên tòa, giá hiện tại rất thấp so với trước) Đầy đủ tiện nghi như PCCC, hệ thống đèn điện chiếu sáng cũng như nước máy. Có đồng hồ riêng, điện nước theo giá nhà nước. Thời gian thuê linh hoạt nhưng tối thiếu 3 năm.  Đặc điểm: Cách sân bay chưa đến 5phút di chuyển, kinh doanh sầm uất, nhiều Tòa nhà văn phòng, khu ăn uống, nhà hàng. Thuận tiện lưu thông qua các Quận Trung tâm 1, 3,10.Khu vực phát triển bậc nhất của quận Tân Bình, xung quanh có rất nhiều trung tâm như Pico, Vincom, Lotte,..Thích hợp mở rộng chi nhánh, trụ sở của ngân hàng, bảo hiểm, tòa nhà công ty hoặc thuê lại kinh doanh.  Tiện ích  Văn phòng mới, thiết kế hiện đại, Không cần sửa chửa hay trùng tu.  Bãi gửi xe rộng rãi. Bảo vệ 24/7, có camera an ninh.  Liên hệ: 0906.997.281 Ms Như  

  Giá: 240 triệu VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1761 m2
  Ngày: 21-09-2023
 • cho thuê văn phòng làm việc kdc đường phạm thận duật, phường thạnh mỹ lợi, quận 2, hồ chí minh
  • Hình 1 của 5

  cho thuê văn phòng làm việc kdc đường phạm thận duật, phường thạnh mỹ lợi, quận 2, hồ chí…

  Cho thuê văn phòng làm việc KDC Đường Phạm Thận Duật, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh - Diện tích: 5x20 - Cho thuê văn phòng làm việc tầng trệt và lầu 1 mặt tiền đường Phạm Thận Duật. - Nhà mặt đường rộng 20m, căn góc. gần chợ Thạnh Mỹ Lợi - Nhà Đầy đủ tiện nghi cao cấp. - Khu dân cư sạch sẽ, thoáng mát, tiện lợi. - Có thể cho thuê riêng từng tầng. - Giá tầng trệt: 12tr/tháng-Tầng 1: 9tr/tháng - Cả 2 tầng: 19 triệu/ tháng - SĐT liên hệ: 0906051157 Miễn trung gian quảng cáo

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-09-2023
 • cho thuê văn phòng công ty tại quận gò vấp tp. hcmdự án cityland park hills,
  • Hình 1 của 6

  cho thuê văn phòng công ty tại quận gò vấp tp. hcmdự án cityland park hills,

  Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà đất TP. HCM chuyên cho thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện, nhà nguyên căn làm văn phòng - sạch sẽ, tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát tại KDC Cityland Park Hills, P. 10 Gò Vấp. Quý khách sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chúng tôi. * Địa chỉ tòa nhà VP cho thuê tại các tuyến đường trong khu đô thị Cityland Park Hills, P. 10 Gò Vấp. (Gần Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, GV). * Diện tích & vị trí: - Văn phòng: Diện tích 25 - 30 - 50 - 80 m, giá chỉ từ 5 triệu/tháng. Được thiết kế tận dụng tối ưu diện tích nên phòng ốc rộng rãi. - Vị trí đắc địa, nằm giữa 2 trục đường lớn: Phan Văn Trị & Nguyễn Văn Lượng. * Tiện nghi: - Đã trang bị máy lạnh, internet... - Kiểm soát ra vào bằng máy vân tay. - Có camera giám sát, chống trộm... - Hỗ trợ bàn ghế văn phòng, dịch vụ dọn vệ sinh... - Có tầng hầm để xe miễn phí, có chỗ đậu ô tô. - Khu anh ninh, dân trí cao, có công viên nước + nhiều mảng cây xanh. * Nhận set up văn phòng theo yêu cầu: Lắp vách kính, thảm sàn, sàn gỗ, sofa..

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 19-09-2023
 • cho thuê phòng dạy học tân phú từ 12-30m2
  • Hình 1 của 5

  cho thuê phòng dạy học tân phú từ 12-30m2

  CHO THUÊ PHÒNG DẠY HỌC TỪ 12-30M2 – Địa chỉ: 68 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh  – Khung giờ thuê linh động: 7H30 – 21H mỗi ngày.  – Phòng học sức chứa đến 30HS, thoáng mát – rộng rãi – sạch sẽ . – Vị trí mặt tiền đường rộng rãi, gần TH Phan Chu Trinh, THCS Đồng Khởi, THCS Thoại Ngọc Hầu, THPT Trần Phú…  – Cơ sở vật chất tiện nghi (máy lạnh, bảng, phấn, khăn, nước uống, vệ sinh, giữ xe – MIỄN PHÍ). LIÊN HỆ: 0918.757.943

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 12 m2
  Ngày: 18-09-2023
 • cho thuê phòng dạy học tân phú từ 12-30m2
  • Hình 1 của 4

  cho thuê phòng dạy học tân phú từ 12-30m2

  CHO THUÊ PHÒNG DẠY HỌC TỪ 12-30M2 – Địa chỉ: 68 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh  – Khung giờ thuê linh động: 7H30 – 21H mỗi ngày.  – Phòng học sức chứa đến 30HS, thoáng mát – rộng rãi – sạch sẽ . – Vị trí mặt tiền đường rộng rãi, gần TH Phan Chu Trinh, THCS Đồng Khởi, THCS Thoại Ngọc Hầu, THPT Trần Phú…  – Cơ sở vật chất tiện nghi (máy lạnh, bảng, phấn, khăn, nước uống, vệ sinh, giữ xe – MIỄN PHÍ). LIÊN HỆ: 0918.757.943

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 12 m2
  Ngày: 14-09-2023
 • ⭐chính chủ cho thuê 900m2 văn phòng mặt đường võ văn kiệt trung tâm q.1, giá rẻ 120tr/tháng; 0945400600
  • Hình 1 của 1

  ⭐chính chủ cho thuê 900m2 văn phòng mặt đường võ văn kiệt trung tâm q.1, giá rẻ 120tr/tháng; 0945400600

  ⭐Chính chủ cho thuê 900m2 văn phòng mặt đường Võ Văn Kiệt trung tâm Q.1, giá rẻ 120tr/tháng; 0945400600   Cho thuê gấp văn phòng tại 420 đường Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh phù hợp làm trụ sở công ty, Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Tư vấn dịch vụ,... Diện tích 900m²: Bao gồm 1 hầm 6 lầu, 4x34m, 7 tầng, mặt đường rộng 60m. Không bị kẹt xe trong giờ cao điểm. Thông thoáng đối diện bờ sông có vỉa hè 11m đậu 2 xe hơi. Có hầm để xe hơi. Thang máy PCCC. Tòa nhà được thiết kế hiện đại tiện nghi phù hợp với mọi thiết kế. - Giá 120tr/tháng áp dụng cho năm 1. - Hợp đồng cho thuê lâu dài 5 năm. - Tòa nhà hiện đang trống. - Gần các trung tâm thương mại, dịch vụ, bệnh viện, trường học các cấp,... - Hợp tác môi giới, trung gian. - Liên hệ chính chủ: Anh Hoàng 0945 400 600. Chị Thương 0983 022 710             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 120 triệu VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 900 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • cho thuê văn phòng tại quận 3 giá rẻ chính chủ chỉ 10tr tại 168 võ thị sáu
  • Hình 1 của 6

  cho thuê văn phòng tại quận 3 giá rẻ chính chủ chỉ 10tr tại 168 võ thị sáu

  Chính chủ cho thuê văn phòng tại Quận 3 giá rẻ. Văn phòng nằm ngay mặt tiền 168 Võ Thị Sáu Quận 3 với mức giá siêu hấp dẫn chỉ 10 triệu đồng. Thông tin văn phòng 168 Võ Thị Sáu - Địa chỉ: 168 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. - Diện tích sàn trống: 40m² (Tầng 1 -  Phòng 102). - Giá thuê hấp dẫn: 10 triệu/ tháng. - Hiện trạng: Tòa nhà văn phòng mới, cơ sở vật chất hiện đại. - An ninh: Bảo vệ, Camera an ninh hoạt động 24/7. - Bãi đỗ xe: Gửi xe cách 50m rộng rãi an ninh. Nếu bạn đang cần tìm thuê văn phòng tại Quận 3 giá rẻ hãy liên hệ ngay Hotline: 0938248081 (Tuấn Anh - Chính chủ)

  Hãy gọi 093824 ****

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 09-09-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương