Biệt thự phố cổ 33 Đường Thành

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Khu biệt thự phố cổ 33 Đường Thành sẽ bao gồm một tòa nhà chung cư 5 tầng để tái định cư cho hai hộ dân đang sinh sống tại khu nhà cũ đã xuống cấp và 7 lô nhà ở liền kề có sân vườn cao 4 tầng.
Chủ đầu tư của công trình là Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng (Incomex), đơn vị lập dự án là Trung tâm tư vấn phát triển đô thị - ICC.
Khu đất nằm ở 33 Đường Thành thuộc quyền sử dụng của Công ty Sản xuất Kinh doanh Đầu tư và Dịch vụ Việt Hà nhưng đã để hoang, không sử dụng từ năm 2002. Công ty Việt Hà đã lập dự án và chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho Công ty Incomex triển khai xây dựng công trình.

Tổng quan của Biệt thự phố cổ 33 Đường Thành | 1

Khu đất nằm trong ngõ rộng 3 m, cách đường chính của phố Đường Thành 19 m, có diện tích 726 m2. Phía bắc, nam, tây giáp khu nhà dân cư phường Cửa Đông, phía đông giáp Đình Đức Thánh Hoà.
Công trình sẽ được xây mới toàn bộ bao gồm cả phần hạ tầng. Nhà chung cư sẽ đầu tư xây dựng hoàn thiện toàn bộ. Phần nhà biệt thự sẽ đầu tư xây thô, phần hoàn thiện sẽ được thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà sau khi chuyển giao quyền sử dụng.
TIẾN ĐỘ DỰ ÁN
-  Đã có quyết định thu hồi và giao đất cho Công ty thực hiện dự án
-  Đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng
-  Đang tiến hành xin giấy phép xây dựng và chuẩn bị khởi công
-  Dự kiến khởi công trong quý 4 năm 2009

Hạ tầng - Quy hoạch

VỊ TRÍ DỰ ÁN
Dự án Nhóm nhà ở 33 Đường Thành có diện tích 746 m2 nằm trong ngõ rộng 3m, cách đường chính của phố Đường Thành  19m về phía Tây Nam; thuộc khu phố cổ của Hà Nội có vị trí rất đắc địa, thuận tiện giao thông, sinh hoạt cho dân cư.
Ranh giới khu đất:
- Phía Bắc, Nam, Tây giáp khu vực nhà dân cư phường Cửa Đông;
- Phía Đông giáp Đình Đức Thánh Hoà.
Xây dựng mới toàn bộ hạ tầng và công trình bao gồm 1 toà nhà chung cư 5 tầng dùng để tái định cư cho 2 hộ dân đang sinh sống tại khu nhà cũ đã xuống cấp và 07 lô nhà ở liền kề có sân vườn. Công trình góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng đất đai, bổ sung thêm diện tích ở hiện đại tiện nghi giữa lòng phố cổ và cải thiện môi trường sống khu vực.
QUY MÔ ĐẦU TƯ

Hạ tầng, quy hoạch của Biệt thự phố cổ 33 Đường Thành | 1

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.