Tiềm năng về bất động sản công nghiệp tại Lagi

11/12/2021 16:50:35 Lượt xem: 72

Xuất hiện nhiều dự án tầm cỡ

Thời gian gần đây thị xã La Gi là địa phương thu phút được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư bất động sản bởi sự đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước với các dự án đầu tư lên đến hàng tỉ USD.

Đầu tiên, dự án khu công nghiệp - dịch vụ - đô thị Becamex VSIP Bình Thuận tại Hàm Tân và La Gi, do Tổng công ty Becamex IDC và Tổng công ty VSIP hợp tác phát triển. Với quy mô 4.984 ha, tổng vốn đầu tư 18.840 tỉ đồng, Becamex VSIP Bình Thuận được kỳ vọng thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước với dòng vốn hàng ngàn tỉ đồng.

Công ty cổ phần Sonadezi Bình Thuận cũng sẽ triển khai đầu tư 1.200 tỉ đồng để xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Tân Đức tại La Gi và Hàm Tân với quy mô 300 ha.

Bên cạnh đó, Bình Thuận còn ghi nhận dự án dự án FDI có quy mô lớn trong lịch sử là chuỗi dự án điện khí LNG của Tập đoàn AES (Mỹ) với tổng kinh phí đầu tư khoảng 1,31 tỉ USD. Đây được xem là dự án không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh mà có ý nghĩa quan trọng trong ngành năng lượng Việt Nam.

Xu hướng đầu tư đất nền ven biển lên ngôi

Sự xuất hiện của nhiều dự án tầm cỡ khiến quỹ đất vàng ven biển La Gi, Bình Thuận được giới đầu tư bất động sản săn tìm với nhiều mục đích phát triển du lịch, đô thị công nghiệp, đô thị sinh thái và những phức hợp thương mại dịch vụ đón đầu tiềm năng phát triển khu vực. Nguồn cung này lại càng khan hiếm và khó tìm hơn trước những thay đổi hạ tầng tích cực cũng như việc La Gi chuẩn bị lên thành phố năm 2025.

Dễ thấy chỉ vài năm trước đây, giá đất tại các cung đường ven biển như Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng), Trần Phú (Nha Trang) giá đất chỉ nằm quanh mức vài chục triệu đồng/m² đến nay tăng cao .

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.
Tin tức mới nhất cùng khu vực:

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất