Cập nhật tiến độ một số dự án BĐS khu vực Hoàng Mai

02-01-2014 09:41

Khu vực quận Hoàng Mai hiện đang có khá nhiều dự án BĐS mới. Trong đó nhiều đã xây xong thô như Dự án Thăng Long Garden, Chung cư 25 Tân Mai, Tổ hợp căn hộ Hòa Bình Green City...


NHABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Tiến độ hàng loạt dự án khu vực Hà Đông Tiến độ hàng loạt dự án quận Ba Đình Tiến độ hàng loạt dự án khu Giảng Võ, Ba Đình Tiến độ hàng loạt dự án khu vực đường 32, Cầu Giấy Tiến độ hàng loạt dự án phía Tây Hà Nội

Chung cư 25 Tân Mai

Dự án căn hộ chung cư 25 Tân Mai của tập toàn Sông Đà cao 17 tầng nổi, 1 tầng hầm được xây dựng trên tổng diện tích 2.935m2, trong đó diện tích đất xây dựng công trình là 2.886m2.

Được biết, dự án đã được khởi công vào năm 2009 với chức năng ban đầu là văn phòng cho thuê và căn hộ để ở. Sau này, Chủ đầu tư đã xin giấy phép chuyển đổi công năng thành dịch vụ thương mại và căn hộ.

Theo dự kiến ban đầu, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2013. Tuy nhiên, đến nay dự án mới chỉ hoàn xây xong thô và đang trong quá trình hoàn thiện.


Dự án nằm ngay mặt đường Tân Mai

Vỉa hè phía dưới dự án

Công trình nhìn từ mặt đường Tân Mai

Hiện tại chủ đầu tư đang hoàn thiện tòa chung cư

Nhà tái định cư Khu di dân Đền Lừ III

Khu di dân Đền Lừ III (giai đoạn I), quận Hoàng Mai có tổng kinh phí hơn 596 tỷ đồng, dự án sẽ xây dựng 05 khối nhà cao tầng từ CT1 đến CT5, trong đó CT1, CT3 và CT4 cao 17 tầng, CT2 và CT5 cao 13 tầng trên khu đất có tổng diện tích 17.731m2, tổng diện tích đất xây dựng công trình 5.889m2; Số hộ dự kiến đạt được khoảng 584 căn hộ.

Dự án do UBND quận Hoàng Mai làm chủ đầu tư, được thực hiện từ năm 2011 đến 2014. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn là khu đất trống.


Dự án nằm ngay gần hồ Đền Lừ

Mặt đường Tân Mai phía bên ngoài công trình

Cổng vào dự án

Bên trong dự án vẫn là khu đất trống

Dự án Thăng Long Garden

Dự án do Công ty Cổ phần may Thăng Long và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Econ đầu tư và quản lý. Công trình được xây dựng tại 250 Minh Khai.

Công trình gồm 2 tòa chung cư 19 và 25 tầng, cùng với 1 tòa trung tâm thương mại văn phòng 25 tầng. Dự án đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng số 33/GPXD ngày 18/3/2011 và công trình đã tiến hành khởi công vào tháng 10/2011, dự kiến hoàn thành vào quý 2/2014.


Khu chung cư nằm ngay mặt đường Minh Khai

Toàn cảnh dự án

Tòa chung cư đã xây xong phần thô

Công trình nhìn từ mặt đường Minh Khai

Dự kiến khu chung cư sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý II-2014

Dự án Lilama Hà Nội

Dự án Văn phòng làm việc, trung tâm thương mại và nhà ở hỗn hợp 52 Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) do Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội làm chủ đầu tư. Tòa nhà văn phòng cho thuê cao 18 tầng với diện tích sàn mỗi tầng là 1.020 m2, hai tầng hầm. Khối nhà chung cư cao 27 tầng với diện tích mỗi sàn là 1.020 m2. Khu nhà vườn và nhà liền kề có diện tích từ 90 m2 đến 100 m2 một căn.

Dự án đã được khởi công vào tháng 2/2009, theo dự kiến ban đầu dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012. Tuy nhiên, thực tế đã quá thời hạn trên 1 năm nhưng dự án vẫn chưa thể hoàn thành. Dự án từng bị khách hàng tố "chiếm dụng vốn" và bán cho khách hàng trước khi có giấy phép xây dựng.


Dự án nằm tại số 52 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Toàn cảnh 2 tòa của công trình

"Vết ố của thời gian" bao trùm dự án

Dự án vẫn nằm "bất động" hàng năm nay

Nhiều khách hàng đã góp vốn từ 75-90% giá trị căn hộ

Tổ hợp căn hộ Hoa Binh Green City

Là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, Hòa Bình Green City được thiết kế với 2 tòa tháp cao 27 tầng, xây dựng trên diện tích đất 1,7 ha tại số 505 Minh Khai, Hà Nội. Dự án do Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty Cổ phần Nông sản Agrexim làm chủ đầu tư.

Dự án Hòa Bình Green City được khởi công từ cuối năm 2011 nhưng sau đó gặp trục trặc về vấn đề Giấy phép xây dựng nên công trình bị đình lại một thời gian khá dài. Đầu năm 2013, vấn đề này đã được giải quyết. Hiện chủ đầu tư cũng cam kết sẽ bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối quý 2 năm 2014.


Khu tổ hợp nằm ngay phía chân cầu Vĩnh Tuy

Toàn cảnh dự án đang triển khai

Dự án nhìn từ phía mặt đường Minh Khai

Phía bên dưới dự án

Ngày 27/12, Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty CP Nông sản Agrexim đã tổ chức
cất nóc cho tổ hợp Hòa Bình Green City

Công trình sẽ bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối quý 2 năm 2014
(Theo TTVN)
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.