Tp.HCM: Khởi công nhà thu nhập thấp Fist Home

30-11-2013 13:11

Hôm qua (29/11) chủ đầu tư đã khởi công xây dựng chung cư Thạnh Lộc, còn có tên gọi là First Home, tại phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp.HCM.

HABAN.VN LUÔN CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NHANH NHẤT VỀ LỈNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN , NHÀ BÁN.VN PHÁT TRIỂN NHẰM TẠO RA PHƯƠNG TIỆN KINH DOANH LĨNH VỰC MUA BÁN NHÀ ĐẤT  VÀ CHO THUÊ NHÀ ĐẤT HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO BẠN.

Chủ đầu tư cho biết sẽ đầu tư khoảng 200 tỉ đồng để xây dựng khu chung cư First Home có quy mô 14 tầng lầu và một tầng hầm, với khoảng 500 căn hộ có diện tích từ 42,5 – 61 mét vuông.

Được biết giá bán căn hộ của dự án này từ 386 – 600 triệu đồng/căn, và chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành dự án này trong vòng 24 tháng kể từ ngày khởi công xây dựng.

Đây là một trong những dự án nhà giá thấp được khởi công xây dựng tại Tp.HCM kể từ đầu năm đến nay.

Trước đó, Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân cũng đã khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội HQC Plaza tại huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Chủ đầu tư cho biết khi hoàn thành vào cuối năm 2015, HQC Plaza sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.735 căn hộ nhà ở xã hội. Người mua nhà tại dự án này được vay gói 30.000 tỉ đồng với lãi suất 6%/năm.

(Theo TBKTSG)

xem thêm chủ đề: nha dau tu,First Home,HQC Plaza ,can ho,cho thue can ho,xay dung can ho dau tu nuoc ngoai,ban nha,ban can ho
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.