Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về cuộc họp liên quan Đề án thành lập thành phố trực thuộc TP.HCM.
Tiếp nối chiến lược tạo độ phủ, đón đầu mọi thời cơ của MLAND Miền Nam trong thời gian qua, ngày 17/10/2020, Văn phòng Phú Quốc - MLAND Miền Nam đã chính thức khai trương trong không khí hân hoan, hứng khởi và tư thế sẵn sàng chinh phục thị trường BĐS Phú Quốc còn nhiều tiềm năng chờ.
6 tuyến kết nối TP HCM và Long An, tổng vốn hơn 17.500 tỷ đồng được đề xuất đầu tư từ nay đến năm 2025 để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội hai địa phương.
Ông Phạm Hồng Hà cho biết, Bộ Xây dựng vừa ban hành quy chuẩn, tiêu chuẩn điều chỉnh sản phẩm căn hộ du lịch (condotel, officetel...).
TP HCM Các khối đế bán lẻ chung cư đang rục rịch chuyển sang cho thuê văn phòng, giá cạnh tranh với các tòa nhà hạng C.
 • Sài Gòn, Hà Nội cần gần 9 triệu m2 nhà ở mỗi năm
  Với tốc độ tăng dân số mỗi đô thị trên 2%, Hà Nội và TP HCM cần tới hơn 8,7 triệu m2 sàn nhà ở.
 • Nhà đầu tư cần hiểu rõ yếu tố cốt lõi đầu tư Condotel
  Box thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, vui lòng liên hệ: MLAND Vietnam - Đơn vị phân phối chính thức dự án Grand World Phú Quốc Website: www.mland.com | Email: info@mland.com Hội sở-HCM: Số 5 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM Hotline: 0932 88 11 99
 • Căn hộ phong cách hiện đại hút khách gia đình trẻ
  Việc thiết kế không gian sống hài hòa, tiện nghi nhất luôn là điều ưu tiên hàng đầu cho những cặp vợ chồng trẻ khi tìm mua căn hộ chung cư.
 • Thị trường bất động sản tưng bừng đón dòng vốn mới
 • Giá chung cư có dấu hiệu tăng nhẹ
  Chỉ số giao dịch bất động sản (BĐS) là căn hộ chung cư của quý IV và cả năm 2014 tại một số khu vực thuộc địa bàn TP Hà Nội đã được Sở Xây dựng công bố. Các số liệu cho thấy, trong số 12 quận được khảo sát, tại phần lớn các địa bàn, từ phân khúc chung cư bình dân, trung cấp đến cao cấp đều tăng giá nhẹ so với đầu năm. Điều này cho thấy, mặc dù người mua có tâm lý tích cực hơn nhưng còn nhiều yếu tố tác động khiến cho biên độ giá chỉ dao động trong khoảng hẹp.
Theo một thống kế mới đây của Trung Quốc, giá nhà mới xây tại 62/70 thành phố đều tăng lên trong tháng 1/2014. Qua đây có thể nhận định về tình hình giá nhà chung tại Trung Quốc thời gian tới. Đối với nhà ở đã qua sử dụng, so với tháng 12/2013, giá nhà giảm tại 13 thành phố, giữ nguyên tại chín thành phố và tăng tại 48 thành phố. Số liệu của Viện Nghiên cứu bất động sản Dịch Cư Thượng Hải cho hay trong tháng 1/2014, giá đất giao dịch bình quân tại bốn thành phố lớn Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Quảng Châu là 10.136 RMB/m2 (1.670 USD/m2), tăng 125,1% so với tháng trước đó và tăng 253,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo ông Chu Trung, Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Trung Quốc, sự biến động của thị trường nhà…
Ngay từ đầu năm 2015, nhiều ngân hàng liên tục đưa ra chương trình cho vay mua nhà ưu đãi lãi suất bên cạnh các chủ đầu tư bất động sản khởi động sớm.
 • Sôi nổi chuyện sáp nhập ngân hàng
  Trong mùa họp đại hội đồng cổ đông năm nay, khá nhiều ngân hàng đã được cổ đông thông qua chủ trương mua bán, sáp nhập. Có những thương vụ đã khá rõ ràng, và có những trường hợp ngân hàng chỉ mới đang xin ý kiến cổ đông.
 • CPI giảm trong 4 tháng đầu năm: Chớ chủ quan!
  Bốn tháng đầu năm nay, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) có mức tăng thấp so với cùng kỳ nhiều năm gần đây. Song, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, từ nay đến cuối năm, CPI sẽ chịu nhiều áp lực tăng giá khi giá điện, than, viện phí và học phí tại một số địa phương sẽ điều chỉnh tăng theo lộ trình.
 • Thận trọng với USD thị trường tự do
  Lượng USD của các ngân hàng đang rất dồi dào, nhu cầu USD của nền kinh tế hiện không cao, nhưng USD ở thị trường tự do giá lại đang cao.
 • Doanh nghiệp muốn vay vốn mua vàng đấu thầu
  Hiệp hội Kinh doanh vàng vừa có công văn gửi Ngân hàng Nhà nước về việc cho phép các doanh nghiệp vay vốn ngân hàng mua vàng qua đấu thầu, và mua vàng nguyên liệu để sản xuất nữ trang, nếu các đơn vị này đáp ứng đủ điều kiện tín dụng.
 • Vàng lậu “chảy” vào nữ trang
  Tình trạng khó khăn trong việc xin giấy phép nhập khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ đang khiến nhiều doanh nghiệp phải dùng vàng lậu
Sau các cơn sốt đất 2016 - 2018, giá bất động sản ở vùng đỉnh, gây khó khăn cho quyết định đầu tư.