Căn hộ văn phòng hạng sang ngay trung tâm quận 1

31-03-2016 13:51

Cả nước đang có 700.000 doanh nghiệp đang hoạt động, 96% trong số đó tập trung tại Hà Nội và HCM. Do đó, nhu cầu sở hữu văn phòng làm việc sang trọng, tiện nghi, có nơi nghỉ ngơi qua đêm ở các quận trung tậm ngày càng cao. Tỷ lệ này còn tiếp tục gia tăng khi các hiệp định thương mại tự do đi vào thực tế. Chỉ báo từ thị trường cho thấy giới đầu tư địa ốc đang rục rịch chuyển hướng sang loại hình căn hộ văn phồng nhằm đón đầu làn sóng này.

 Căn hộ văn phòng hạng sang ngay trung tâm

Cân nhắc gì trước khi đầu tư căn hộ văn phòng?

Nhu cầu cần và đủ: điều đầu tiê, cần xác định đước nhu cầu về diện tích, các tiện ích đi kèm, chi phí mà chu3nha6n phải chi trả hàng tháng. Số lượng nhân viên, phòng ban là yếu tố để tính diện tích cần thiết, phân bố khu vực làm việc hợp lý. Bên cạnh đó, những tiện ích nội khu như chỗ để xe, sảnh chờ... cũng cần được lưu tâm.

Vị trí mong muốn: khách hàng bạn thường ở đâu, vị trí nào thuận tiện cho việc giao dịch, có dễ dàng lưu thông trong giờ cao điểm....là những câu hỏi giúp bạn xác định được chính xác vị trí thuận lợi nhất khi đặt văn phòng.

Điều kiện thanh toán và uy tín chủ đầu tư: trên thị trường hiện có rất nhiều dự án văn phòng, giá cả, tiện ích, chính sách bán hàng trong mặt bằng, chung của khu vực để có bước đánh giá sơ lược những điểm mạnh - yếu của từng dự án. Quan trọng hơn, uy tín của đơn vị đầu tư phát triển dự án là yếu tố quyết định để các nhà đầu tư tự tin chi tiền.

Xem thêm: khu dự án vinhomes golden river

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.