Lượng giao dịch Vinhomes Golden River tiếp tục tăng cao

31-03-2016 14:11

Ông Sử Ngọc Khương, giám đốc Bộ phận Đầu tư, Công ty Tư vấn Savills Việt Nam sẽ đưa ra một số phân tích và nhận định quanh thị trường Vinhomes Golden River tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những tháng đầu năm. Khác mọi năm, dù vướng tháng Tết, nhưng lượng nhà ở Quý I/2015 vẫn tăng ở mức khá cao, liệu lượng giao dịch này chủ yếu đến từ nhà đầu tư hay người ở cuối cùng.

 

Lượng tiêu thụ Vinhomes Golden River ngày một tăng cao đáng kể

 

Như chúng ta thấy chúng ta nhìn lại quý 3, 4 năm 2014 và quý 1 năm 2015 thì thị trường bất động sản nhà ở có thật sự mức độ giao dịch khả quan và đặc biệt quý 1 năm 2015 so với cùng kì năm trước quý 1/2014 thì quý 1/2015 có những chuyển biến tích cực. Thứ nhất là chúng ta thấy rằng sản phẩm nhà ở đa dạng hơn và đang nhắm vào đối tượng khách hàng, yếu tố thứ hai là liên quan đến các cơ chế hỗ trợ chính sách từ việc lãi suất ngân hàng nó đã cải thiện hơn cho người mua, các thủ tục về tín dụng để hỗ trợ người mua đã được cởi mở và thông thoáng hơn. Cái thứ ba nếu trước đây chúng ta mua một căn nhà, một căn hộ sản phẩm nhà ở thì việc chúng ta tích lũy vào thời điểm cách đây một hai ba năm trước thì nó đang còn hạn chế hơn và nếu chúng ta chưa quyết định ra mua thì bây giờ trong thời gian qua thì lượng tích lũy nó đã nhiều hơn. Nghĩa là việc chúng ta vay ở ngân hàng nó sẽ ít hơn như vậy đâu đó người ta sẽ mạnh dạn hơn trong việc ra quyết định mua sản phẩm căn hộ Vinhomes Golden River trong thời gian qua đặc biệt là quý 1 vừa rồi. Yếu tố thứ tư việc quan trọng hơn cả là tâm lý người tiêu dùng, người có nhu cầu sản phẩm khi họ đã ra quyết định đây là cơ hội để họ có sản phẩm nhà ở.

Bên cạnh đó chúng ta cần phải nói thêm rằng do đâu đó trong người tiêu dùng nếu chúng ta nhận xét về hành vi tiêu dùng nó ảnh hưởng tâm lý là chung, thì quý 3, 4 là một đà phát triển trong việc giao dịch các bất động sản. Hiện nay quý 1/2015 được xem như là một cái đà để đẩy các lượng giao dịch hơn tâm lý mà khi chúng ta trao đổi trên thị trường gần đây thì ai cũng băn khoăn là thấy thị trường như vậy thì việc ra quyết định bây giờ do ảnh hưởng của quý 3, 4 dẫn dắt cho quý 1/2015 có những giao dịch thật sự ấn tượng so với cùng kỳ các năm trước chứ không riêng gì quý 1/2014.

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.