Tp.HCM: Intresco sắp xây dựng khu dân cư Long Thới

20/11/2013 09:43:43 Lượt xem: 17

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà (Intresco) đang tiến hành lập dự án đầu tư xây dựng khu dân cư với hơn 2.000 căn hộ tại xã Long Thới và Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

 

Dự án đã được UBND Tp.HCM chấp thuận phương án đầu tư hồi tháng 9/2013. Khu dân cư Long Thới được xây dựng trên địa bàn xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè với tổng diện tích hơn 55,6ha, hệ thống công trình cao 25 tầng với 2.031 căn nhà ở.

Phối cảnh tổng thể khu dân cư Long Thới.

Tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi, nằm trên trục đường Lê Văn Lương là đường nối liền quận 4 ngay trung tâm thành phố với khu đô thị Nam Sài Gòn, quận 7 và xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè; phía Bắc và phía Tây giáp đường cao tốc vành đai 3 nối Quốc lộ 1A với tỉnh Đồng Nai, một công trình đang được Chính phủ quy hoạch và xây dựng.

Theo tiết lộ của đại diện Intresco, chủ đầu tư dự án, khu dân cư Long Thới sẽ được quy hoạch phát triển thành một khu phức hợp bao gồm: chung cư cao tầng, biệt thư đơn lập, song lập, nhà liên kề vườn, liền kế phố… và các khu tiện ích xã hội khác.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, dự án sẽ sớm được khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ các hạng mục của khu dân cư vào năm 2023. Với hơn 2.000 căn hộ, dự án khu dân cư này sẽ góp phần tạo nguồn cung mới cho chiến lược phát triển nhà ở của thành phố.

(Theo Bizlive)
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất