Cống Quỳnh Plaza

30-07-2013 16:17

Tổng quan

Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, dự án có khả năng kết nối khu vực cực tốt. Nằm ngay ngã ba đường Bùi Thị Xuân và Cống Quỳnh, dự án có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trãi, Cách Mạng Tháng Tám rẽ vào Lê Thị Riêng và Bùi Thị Xuân.

Tổng quan của Cống Quỳnh Plaza | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể

Tổng quan của Cống Quỳnh Plaza | ảnh 2
Phối cảnh mặt trước dự án

Thông số dự án:

  • Diện tích dự án: 7.812m2
  • Tổng diện tích sàn: 57.463m2
  • Mật độ xây dựng: 55%
  • Tầng cao tối đa: 20 tầng
     

Hạ tầng - Quy hoạch

Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng hiếm có ngay tại trung tâm thành phố, cho phép xây dựng khu trung tâm thương mại tầm cỡ có thể đáp ứng nhu cầu mặt bằng bán lẻ đang rất tiềm năng và là xu thế phát triển tất yếu trong tương lai tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.
Vị trí dự án hội tụ các nhân tố được xem là rất lý tưởng đối với xây dựng khu dịch vụ phức hợp & trung tâm thương mại, văn phòng. Vị trí dự án hiện đang là siêu thị Co.opMart, dự án nằm trong khu mua bán sầm uất bậc nhất hiện nay có thể tiếp cận được các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học, giải trí, công viên.

Vị trí

Cống Quỳnh Plaza tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, dự án có khả năng kết nối khu vực cực tốt. Nằm ngay ngã ba đường Bùi Thị Xuân và Cống Quỳnh, dự án có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trãi, Cách Mạng Tháng Tám rẽ vào Lê Thị Riêng và Bùi Thị Xuân.

Vị trí của Cống Quỳnh Plaza | ảnh 1

Sơ đồ vị trí

Bán hàng

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín
Vị trí: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa-8-Quận 3--TP.HCM.
84.8.3824 9988 - 2240 6235
84.8.3824 9977
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.