Petrosetco SSG Tower

16-07-2013 11:51

Tổng quan

Dự án Cao ốc Petrosetco dự kiến cao 39 tầng được xây dựng tại số 12 AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, với diện tích gần 20.000 m² bên bờ sông Sài Gòn điểm cắt với kênh Thanh Đa, cách Trung tâm Quận 1 khoảng 5 km.

Tổng quan của Petrosetco SSG Tower | ảnh 1

Nhà đầu tư sẽ thiết lập, đầu tư xây dựng và quản lý một tổ hợp công trình xây dựng cao cấp gồm căn hộ, văn phòng, thương mại với diện tích đất xây dựng 5.983,2 m². Dự án khi được xây dựng sẽ đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng về nơi cư trú, văn phòng, thư­ơng mại của thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra cũng tạo rất nhiều công ăn việc làm trong quá trình xây dựng, vận hành cũng như đóng góp lớn cho ngân sách nhà n­ước và mang lại lợi nhuận tư­ơng ứng cho chủ đầu tư.

Video giới thiệu dự án

Hạ tầng - Quy hoạch

Công trình có chiều cao 32 tầng và 2-3 tầng hầm. Khối đế 5 tầng có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ. Khối tháp 32 tầng có chức năng văn phòng cho thuê và khối tháp 25 tầng có chức năng căn hộ ở.
  • Diện tích khu đất xây dựng: 19.592,4 m2.
  • Diện tích xây dựng: 8.095 m2.
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 105.000 m2.
  • Mật độ xây dựng : 40%.
  • Hệ số sử dụng đất: 14

Hạ tầng, quy hoạch của Petrosetco SSG Tower | ảnh 1

Mục tiêu xây dựng khu căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê mang phong cách hiện đại, có cơ cấu chức năng hợp lý và đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng cho nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc ngày càng hiện đại của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài ngành dầu khí.

Hạ tầng, quy hoạch của Petrosetco SSG Tower | ảnh 2

Ngoài ra còn có các công trình phụ như: hệ thống cây xanh, thảm cỏ, các tiểu cảnh và sân chơi thể thao như sân tennis, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi trẻ em, và các công trình phúc lợi khác đạt tiêu chuẩn quốc tế, cộng với đặc điểm có hai mặt tiếp giáp với cảnh quan sông nước sẽ là nơi lý tưởng cho người dân để tập luyện, thư giãn hàng ngày.
 

Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Petrosetco SSG Tower | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Petrosetco SSG Tower | ảnh 2

Vị trí

Dự án khu phức hợp Văn Thánh có vị trí tại khu chợ Văn Thánh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM là phường điểm trong kế hoạch chỉnh trang đô thị của quận. Dự án SSG Tower tọa lạc tại vị trí hết sức thuận lợi để đầu tư xây dựng một công trình đa chức năng: siêu thị, thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao cấp.
o Tổng Diện tích khu đất là: 5.983,2 m²
o Phía Tây Nam tiếp giáp đ­ường Điện Biên Phủ.
o Phía Tây Bắc tiếp giáp đường D1.
o Phía Đông Nam tiếp giáp hẻm.
o Phía Đông Bắc tiếp giáp hẻm.

Vị trí của Petrosetco SSG Tower | ảnh 1

Khu đất có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, đáp ứng nhu cầu về kiến trúc cảnh quan, công năng sử dụng đối với một dự án phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ và đặc biệt góp phần tạo dựng bộ mặt cảnh quan cho khu vực cũng như sự phát triển bền vững của thành phố.
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.