Viet Tower

16-07-2013 11:51

Tổng quan

Vị trí
Tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, sát với khu trung tâm buôn bán và dễ dàng kết nối với toàn thành phố, Việt Tower là một địa điểm chiến lược và môi trường lý tưởng để kinh doanh. Tòa tháp nằm ngay tại ngã tư trung tâm của các phố Thái Hà, Tây Sơn, và Chùa Bộc. Với vị trí thuận tiện, Việt Tower sẽ mau chóng trở thành địa điểm kinh doanh của các thương hiệu hàng đầu thế giới, trụ sở của các công ty và tập đoàn nổi tiếng.

Tổng quan của Viet Tower | ảnh 1

Đặc điểm thương mại
7 tầng dưới - Trung tâm thương mại Parkson. Nổi tiếng với chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, tập đoàn Parkson đã lựa chọn Việt Tower để trở thành trung tâm thương mại đầu tiên của mình tại Hà Nội. Vị trí chiến lược, kiến trúc sáng tạo, nội thất hoàn hảo cộng với uy tín và kinh nghiệm của Parkson, trung tâm thương mại Parkson-Việt Tower chắc chắn sẽ mang đến một thiên đường mua sắm, một địa điểm vui chơi giải trí tuyệt vời cho người dân Hà Nội cũng như du khách thập phương.
11 tầng trên- Văn phòng cao cấp cho thuê
Việt Tower tự hào cung cấp cho thị trường 15,000 m2 diện tích văn phòng cap cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thuận tiện và thân thiện với môi trường. Không chỉ ưu việt trong những nét kiến trúc phá cách, hệ thống trang thiết bị tối tân, chúng tôi luôn cam kết dành cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất. Không chỉ là một địa chỉ văn phòng giao dịch đơn thuần, Việt Tower chắc chắn sẽ là một mốc quan trọng đánh dấu một thời kỳ thành công đối với quý khách hàng.

Hạ tầng - Quy hoạch

Trang thiết bị
+ Mọi hệ thống, trang thiết bị của tòa nhà đều đạt tiêu chuẩn quốc tế cho một tòa nhà cao cấp, trong đó, đặc biệt có thể kể đến:
+ Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV
+ 02 máy phát điện dự phòng công suất mỗi máy 1,500 KVA, đảm bảo 100% điện dự phòng 24/7
+ 07 thang máy siêu tốc hiệu MITSUBISHI

Hạ tầng, quy hoạch của Viet Tower | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Viet Tower | ảnh 2

Thiết kế - Mẫu nhà

Đặc điểm
+ Kiến trúc: 18 tầng mặt đất và 2 tầng hầm
+ Tổng diện tích mặt đất: 3,500 m2
+ Diện tích xây dựng: 2,020 m2
+ Tổng diện tích cho thuê: 30,000 m2
+ Diện tích 1 sàn điển hình: 1,700 m2

Thiết kế, mẫu nhà của Viet Tower | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Viet Tower | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của Viet Tower | ảnh 3

Thiết kế, mẫu nhà của Viet Tower | ảnh 4

Vị trí

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.