Căn hộ Bella Vista

16-07-2013 15:22

Tổng quan

    Bella Vista tọa lạc tại số 400 Nguyễn Duy, ngay tại khu dân cư hiện hữu của trung tâm quận 8, được thiết kế với ý tưởn độc đáo, cách bố trí khoâng gian chức năng tối ưu và ứng dụng nhiều kỹ thuật xây dựng tiên tiến. Dự án Bella Vista kỳ vọng sẽ tạo ra một chuẩn mực mới về không gian sống tại quận 8 và các khu vực lân cận.

Tổng quan của Bella Vista | ảnh 1

    Các kiến trúc sư tài ba đã đan xen những mảng xanh bằng giải pháp bố trí lệch tầng các căn hộ với các khu vường treo độc đáo, làm cho dự án không còn cảm giác nặng nề với nhứng khối bê tông thô cứng mà thay vào đó là một dáng vẻ nhẹ nhàng thanh thóat, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Các ô cửa số như một nét ngẫu hứng vừa tạo ra hình ảnh vui tươi khỏe khắn, vừa tận hưởng được trọn vẹn không khí thiên nhiên thóang đãng của khỏang không gian sông nước trước mặt, dọc theo dòng kênh đôi bên đường Nguyễn Duy

    Đặc biệt, căn hộ Bella Vista với nhiều diện tích khác nhau từ 70 – 200 m2, cùng với mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư Ben Thanh Land tự tin Bella Vista sẽ là lời giải đáp cho những khách hàng đang tìm kiếm cho mình một môi trường sống đích thực.

Thông tin dự án

    *      Vị trí   : 400 Nguyễn Duy, Q.8, TPHCM
    *      Diện tích lô đất  : 13.288,7 m2
    *      Quy mô   : 27 tầng và 2 hầm
    *      Mật độ xây dựng  : 45%
    *      Hệ số sử dụng đất : 7.0 lần
    *      Tổng diện tích sàn XD : 115.164,4 m2
    *      Sản phẩm  : 848 căn hộ, 15.000 m2 TTTM

Hạ tầng - Quy hoạch

Khu phức hợp Trung tâm thương mại - Căn hộ Bella Vista được xây dựng trên tổng diện tích khoảng 13,298 m2. Quy mô công trình gồm 2 tầng hầm, 19 lầu với tổng diện tích sàn xây dựng 79,533 m2 , trong đó diện tích sàn thương mại dịch vụ là 8,255 m2 , diện tích phần căn hộ từ tầng 3 đến tầng 19 là 59,362 m2.

Hạ tầng, quy hoạch của Bella Vista | ảnh 1

Là dự án có lối thiết kế kiến trúc độc đáo và quy mô nhất ở khu vực quận 8, công trình The Bella Vista gồm 2 khối nhà song song ôm trọn một khoảng không gian ở giữa dành để phát triển mảng thiên nhiên xanh mượt. Như một thành phố Venice thu nhỏ, vùng “thung lũng” của hai khối căn hộ được thiết kế là một hồ nước dài trong xanh và hàng cây xanh bố trí quanh như một dòng sông chảy bắc ngang; không chỉ độc đáo về mặt ý tưởng thiết kế độc đáo, mà đây còn là một phép giải nhiệt hoàn hảo cho bài toán của những căn hộ đô thị cao tầng.

Ba tầng trên cùng của tòa nhà ứng dụng lối kiến trúc lệch tầng, tạo cho không gian mỗi căn hộ nơi đây đạt được độ thoáng đãng tối đa, thoát khỏi những lối mòn của sự bó hẹp của các kiểu căn hộ truyền thống. Mỗi căn hộ Penthouse đều được sở hữu một hồ bơi riêng tại mặt cửa chính, hưởng trọn không khí thiên nhiên trong lành, có thể liên tưởng về một khu vườn treo độc đáo với đầy đủ cây, gió, nước giữa đô thị sầm uất.

Hạ tầng, quy hoạch của Bella Vista | ảnh 2

Dự án The Bella Vista cũng là một trong những dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ “Tầng hầm nổi”, tạo được độ sạch và thoáng khí tối đa cho khu vực này. Có thể nói dự án này không chỉ cung cấp một nơi ở tuyệt vời cho mỗi gia đình, mà đó còn là giải pháp tuyệt vời về một không gian sống hoàn hảo với cuộc sống tiện nghi kết hợp với mảng xanh thiên nhiên, điều mà tất cả người dân thành thị đang mỗi ngày tìm kiếm.

Thiết kế - Mẫu nhà

Thiết kế, mẫu nhà của Bella Vista | ảnh 1
Phối cảnh ban đêm
Thiết kế, mẫu nhà của Bella Vista | ảnh 2
Căn hộ mẫu

Vị trí

Tọa lạc trên khu đất số 400 Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, TP.HCM. Đây là khu vực trung tâm quận 8, có dân cư đông đúc cách chợ Bến Thành khoảng 5 km với hệ thống giao thông thuận lợi, kinh doanh sầm uất, hai mặt tiền đường Nguyễn Duy và Hưng Phú, nằm ven sông và bên cạnh Đại lộ Đông Tây.
Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.