Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đồng Nai

tháng 12/2023, có 479 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đồng Nai với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 23 trang (479 kết quả)
 • bán đất ấp bàu sen, long khánh, đồng nai
  • Hình 1 của 5

  bán đất ấp bàu sen, long khánh, đồng nai

  Nhà em cần bán lô đất 413m2, 2 mặt tiền đường nhựa khu phố Bàu Sen, phường Bàu Sen, TP Long Khánh. Giấy tờ đầy đủ. Giá 3 tỷ 4. Đất ở 300m2, đất trồng cây 113,5m2. Đất chính chủ.

  Hãy gọi 094206 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 413 m2
  Ngày: 19-07-2022
 • nhà sổ riêng gần trường mầm non hoàng yến, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  nhà sổ riêng gần trường mầm non hoàng yến, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  ___ Bán nhà gác lửng vừa hoàn thiện tại khu 4, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa ___Gần trường mầm non hoàng yến, chợ thanh hóa ___diện tích 5x23m nhà thiết kết 1 trệt 1 lửng gồm 3p ngủ, 2 wc, p khách, p bếp, giếng trời thông thoáng, sân ô tô 6m, đường thông 6m. ___Sổ riêng , Quy hoạch đất ở ___Giá 2 tỉ 650 tr .có thương lượng bao sang tên toàn bộ thuế phí ___ liên hệ 0978366635 xem nhà chốt giá tốt nhất nhé

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 2,65 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.

  BÁN NHÀ KHU PHỐ 3A, GẦN UBND PHÝỜNG TRẢNG DÀI, TP BIÊN HÒA LIÊN HỆ 0978366635 CHỐT GIÁ TỐT NHẤT _ Nhà gồm 1 trệt lửng Diện tích 5m dài 18m, thiết kế hiện đại gồm 3p ngủ , khách , bếp , sân xe hõi , p thờ , 2wc trên dýới - Tặng thêm bộ kệ tủ bếp , tủ ti vi bằng gỗ, ghế sôfa cao cấp - Đường 5m thông thoáng - Đầy

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 1,45 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà sổ riêng tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  bán nhà sổ riêng tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  ----SIÊU Phẩm NHÀ sổ hồng riêng. Hướng Tây ----Nhà gác lửng khu phố 3A, phường Trảng Dài. ---Vị trí trung tâm của phường. Cách uỷ ban phường 100m, ra chợ Quang Thắng 70m. 1 nhịp 768 vào nhà 20m. ---Diện tích: 6x21 (126m2) Nhà rộng rãi thoáng mát hiện đại, sân xe oto, 3 phòng ngủ, 2 wc, giếng trời, phòng thờ, có hồ nuôi cá sảnh phòng khách, mẫu nhà châu Âu... ---Giá: 3ty290 tr còn thương lượng ---Hỗ trợ vay bank 1.5 tỷ ----Liên hệ 0978366635 xem nhà chốt giá tốt nhất

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 3,29 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 10 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà sổ riêng tại khu phố 5, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà sổ riêng tại khu phố 5, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.

  BÁN NHÀ SỔ RIÊNG, GÁC LỬNG HIỆN ĐẠI, SAU LƯNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI, BIÊN HÒA , ĐỒNG NAI _____Diện Tích : 5 x 20,5m _____Pháp Lý : Sổ riêng full hồng Đô thị. ____Đường 5m , thông bàn cờ ra nhiều hướng ____ Nhà thiết kế hiện đại và 1số nội thất cao cấp : 1 sân xe hơi , Phòng khách , 3phòng ngủ , bếp - tolet , Phòng thờ và lan can sau nhà. ____Vị trí ngay sau trường Nguyễn Khuyến vào 1 sẹc 100m , trung tâm phường Trảng dài , Chỉ 200m là ra ngã tư Nguyễn Khuyến full mọi dịch vụ và tiện ích. _____Giá 3 tỷ 279 triệu có thương lượng _____Liên hệ 0978,366,635 để chốt giá tốt nhất

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 3,28 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà tại khu phố 3, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà tại khu phố 3, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.

  __ CẦN BÁN NHÀ KHU PHỐ 3. PHƯỜNG TRẢNG DÀI. BIÊN HÒA.CHỈ 1 SẸC 50m ĐƯỜNG LỚN BÙI TRỌNG NGHĨA ___GIÁ CHỈ 1 tỷ 250tr còn bớt. ____NHÀ GÁC ĐÚC NGAY cafe Thiên Thai . TRẢNG DÀI ___Nhà gồm: pk, 2p, 1p thờ, bêp.2wc ___Giá 1 tỷ 250tr (giá cũ 1ty450tr) __ ĐẤT HỒNG ĐÔ THỊ. HẺM THÔNG TỨ HƯỚNG ___CHỦ MUA ĐẤT TỰ XÂY .NHÀ BAO CHẮC CHẮN, KHU DÂN TRÍ CAO,AN NINH TÔT __ LIÊN HỆ : 0978.366.635 MỞ CỬA XEM NHÀ ( NC)

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 1,25 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà sổ riêng tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà sổ riêng tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.

  ---- BÁN NHÀ MÁI THÁI SỔ ĐỎ RIÊNG ----VỊ TRÍ SÁT UBND PHƯỜNG TRẢNG DÀI NGÂN HÀNG HỔ TRỢ CHO VAY 1,5 tỷ ----Diện tích: 5M X 23,6 , ĐƯỜNG RỘNG RÃI 7 m----HƯỚNG Tây BẮC -----NHÀ XÂY CÓ HÌNH ẢNH MÓNG ĐẾ 10 CỘT TỪ LÚC KHỞI CÔNG ĐẾN HOÀN THIỆN ----NHÀ GỒM PHÒNG KHÁCH RỘNG KẾT HỢP VỚI BẾP HIỆN ĐẠI ----3 PHÒNG NGỦ 2 TOLLET RIÊNG BIỆT SÂN RỘNG RÃI 7mNỘI THẤT THIẾT BỊ CAO CẤP phanasonic ___Giá 3 tỷ 190 có thương lượng __ Liên hệ 0978366635 xem nhà để mua bán chính chủ có giá tốt nhất

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 3,19 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà đẹp giá rẻ tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  bán nhà đẹp giá rẻ tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  Hạ giá gấp 300 triệu chỉ còn 1 tỷ 350 triệu ( giá cũ 1 tỷ 650)  ___ Liên hệ : 0978366635 để sở hữu căn nhà đẹp giá rẻ ạ  ___Bán nhà gác lửng hýớng nam gần vật liệu Sõn Hằng, chợ Quang Thắng. Trýờng tiểu học phýờng Khu phố 3A. Ph

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà mới tại khu phố 3a, gần phường trảng dài, biên hòa
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mới tại khu phố 3a, gần phường trảng dài, biên hòa

  BÁN NHÀ KHU PHỐ 3A, GẦN UBND PHƯỜNG TRẢNG DÀI, TP BIÊN HÒA LIÊN HỆ 0978366635 CHỐT GIÁ TỐT _ Nhà gồm 1 trệt lửng Diện tích 5x18m, thiết kế hiện đại gồm 3p ngủ , khách , bếp , sân xe hơi , p thờ , 2wc trên dưới - Tặng thêm bộ kệ tủ bếp , tủ ti vi bằng gỗ, ghế sôfa cao cấp- Đường 5m thông thoáng , dân cư an ninh, thân thiện - Đầy đủ tiện ích xung quanh , trường học , uỷ ban phường , chợ 250m - Giấy tờ đẹp. mua bán văn phòng luật sư - Giá :1 tỷ 450 triệu có thương lượng----Liên hệ 0978366635 xem nhà để chốt giá tốt nhất

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 1,45 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà đẹp sổ riêng tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai
  • Hình 1 của 5

  bán nhà đẹp sổ riêng tại khu phố 3a, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai

  ----SIÊU Phẩm NHÀ sổ hồng riêng. Hướng Tây ----Nhà gác lửng khu phố 3A, phường Trảng Dài. ---Vị trí trung tâm của phường. Cách uỷ ban phường 100m, ra chợ Quang Thắng 70m. 1 nhịp 768 vào nhà 20m. ---Diện tích: 6x21 (126m2) Nhà rộng rãi thoáng mát hiện đại, sân xe oto, 3 phòng ngủ, 2 wc, giếng trời, phòng thờ, có hồ nuôi cá sảnh phòng khách, mẫu nhà châu Âu... ---Giá: 3ty290 tr còn thương lượng ---Hỗ trợ vay bank 1.5 tỷ ----Liên hệ 0978366635 xem nhà chốt giá tốt nhất

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 3,29 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 10 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà sổ riêng thổ cư tại khu phố 2, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà sổ riêng thổ cư tại khu phố 2, phường trảng dài, biên hòa. đồng nai.

  Hạ giá 200 Triệu ================================= BÁN SIÊU PHẨM NHÀ 1TRỆT 1LẦU SỔ RIÊNG THỔ CƯ KP2 , PHƯỜNG TRẢNG DÀI. __ ------LIÊN HỆ 0978,366,635 CHỐT GIÁ TỐT Ạ Vị Trí : • Ngay Hồ Bơi Phương Nam vào 1 sẹc • Cách Đường Đồng Khởi 300m. • Cách Ngã 4 Tân Phong, BigC Tân Hiệp 800m

  Hãy gọi 088856 ****

  Giá: 3,75 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 03-12-2023
 • bán nhà 1 lầu, ngộp ngân hàng cần tiền thanh lý gấp, giấy tờ sạch công chứng liền
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 1 lầu, ngộp ngân hàng cần tiền thanh lý gấp, giấy tờ sạch công chứng liền

  Biệt thự được mô tả có các thông tin sau:- Diện tích: 6.8 x 30 mét (210 m2), có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, và nhà hoàn công đầy đủ.- Thiết kế: Được thiết kế gồm phòng khách, bếp, phòng thờ, sân thượng, 4 phòng ngủ, 6 toilet, giếng trời, sân xe hơi rộng rãi và có sân vườn phía sau.- Vị trí: Nằm ngay trung tâm khu dân cư, có tiện ích xung quanh đầy đủ. Yên tĩnh và an ninh. Gần chợ, bách hóa xanh, siêu thị, Đài Truyền hình Đồng Nai và bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai.- Giá bán: 8 tỷ 900 triệu đồng. Đây là một cơ hội để sở hữu một căn biệt thự lý tưởng với không gian rộng rãi và nhiều tiện ích xung quanh. Liên hệ với người bán để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch xem nhà. Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com- Ngoài Ra Em Còn Rất Nhiều Sản Phẩm Nhà Xưởng Trong Ngoài KCN & Cụm Công Nghiệp. - Đa Dạng Diện Tích, Phù Hợp Mọi Nhu Cầu Sản Xuất. - Hỗ Trợ Đăng Ký ...

  Giá: 8,9 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • biệt thự đường n1 tt trảng bom cần tiền bán gấp, đường chính rộng 16m, có vỉa hè
  • Hình 1 của 4

  biệt thự đường n1 tt trảng bom cần tiền bán gấp, đường chính rộng 16m, có vỉa hè

  Người nhà cần bán gấp biệt thự Tại KDC Thị Trấn Trảng Bom. • Thiết Kế 1 Trệt 1 lầu. • Pháp Lý : Sổ Hồng Riêng , Hoàn Công. • Mặt tiền đường N1. Rộng 16m. Vỉa hè 5m.• Nhà Gồm 4pn , 3WC. • Diện Tích : 11m x 20m ( 220m2 ) • Khu Dân Trí Cao , Hạ Tầng Hiện Đại , Công Viên , Trường Học , Chợ...• Gần Khu Công Nghiệp Bàu Xéo. • Bán Gấp Với Giá 4,9 tỷ. Thương lượng Chính Chủ. • Sẵn Sổ Sang Tên Liền. Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com- Ngoài Ra Em Còn Rất Nhiều Sản Phẩm Nhà Xưởng Trong Ngoài KCN & Cụm Công Nghiệp. - Đa Dạng Diện Tích, Phù Hợp Mọi Nhu Cầu Sản Xuất. - Hỗ Trợ Đăng Ký Doanh Nghiệp Nước Ngoài. #KHO

  Giá: 4,9 tỷ VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • bán đất xã bình an long thành 12,650m2 giá 4,95tr/m2
  • Hình 1 của 5

  bán đất xã bình an long thành 12,650m2 giá 4,95tr/m2

  Bán đất Ấp Sa Cá ,xã Bình An Huyện Long Thành Đồng Nai Vị Trí : Cách đường 769 (800m) , khu vực dân cư hiện hữu , Mặt tiền đường bê tông 6m , sau lưng trường tiểu học sa cá xã Bình An Long Thành - Khu Vực dân cư hiện hữu , quy hoạch có đường chạy qua đất ra đường 769 -DT : 12649,5M2 có 300 TC ,Còn lại đất trồng cây lâu năm , ngang 78m dài 168m -Gía bán 4,95tr/m2 -Khu vực đang phát triển , phù hợp mua đầu tư , hoặc phân lô -LH: 0938703545

  Giá: 62,62 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 12650 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • bán đất bình sơn long thành đường cầu mên 1000m2 giá 8,7 ty
  • Hình 1 của 5

  bán đất bình sơn long thành đường cầu mên 1000m2 giá 8,7 ty

  Bán đất xã Bình Sơn, Huyện Long Thành 1000.2m².Vị trí: Tờ 7 thửa 94 - Cách đường Cầu Mên mới 300m,là đường chính đi sân bay - Đường nhựa hiện hữu 10 m.- Diện tích: 1000.2m² (20,7 x 49,6)m.- Giá bán: 8,7 tỷ thương lượng.- LH: 0938 703 545

  Giá: 8,7 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 23-11-2023
 • bán đất mặt tiền b5 kdc phú thịnh cổng 11 lbt, vị trí cực đẹp giá siêu rẻ
  • Hình 1 của 4

  bán đất mặt tiền b5 kdc phú thịnh cổng 11 lbt, vị trí cực đẹp giá siêu rẻ

  Bán đất mặt tiền B5 KDC Phú Thịnh, vị trí CỰC ĐẸP giá siêu rẻ + Đất ngay mặt tiền chính B5 - Khu dân cư Phú Thịnh, Phường Long Bình Tân. Vị trí đẹp nhất cung đường, kinh doanh, buôn bán nhộn nhịp. + Diện tích: 4,5m x 19m (85,5m2). sổ hồng thổ cư + Giá siêu rẻ, vị trí hiếm, chỉ: 4 tỷ 999 bớt lộc cho khách nhanh lẹ! www.facebook.com/bdsphudiepchuyenmoigioi/ + Liên hệ ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • bán biệt thự đường lý văn sâm p.tam hiệp, giá siêu rẻ chỉ 6ty8
  • Hình 1 của 4

  bán biệt thự đường lý văn sâm p.tam hiệp, giá siêu rẻ chỉ 6ty8

  Bán Biệt Thự đường Lý Văn Sâm P.Tam Hiệp, giá siêu rẻ chỉ 6ty8 + Biệt thự thuộc đường Lý Văn Sâm – Tam Hiệp, gần trường tiểu học Tam Hiệp A. + Diện tích: Ngang 8,5x17m ( Tổng 144m2) + Kết cấu nhà 1 T 1 gồm : gara ô tô rộng rãi , pk, nhà ăn , 3wc trên dưới , 4 phòng ngủ, sân vườn , sân thượng , ban công mái thái cực kỳ thoáng mát . + Đường nhựa hơn 6m thông thoáng, 2 xe hơi tránh nhau dễ dàng. + Giá siêu rẻ chỉ 6 tỷ 8 còn thương lượng!

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 6,8 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 144 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • bán gấp nhà đẹp khu dân cư cao cấp, nhà đã hoàn thiện bàn giao liền.
  • Hình 1 của 5

  bán gấp nhà đẹp khu dân cư cao cấp, nhà đã hoàn thiện bàn giao liền.

  KDC Sunshine Residence Tam Hiệp ( Long Châu ) với giá đầu tư hấp dẫn.Lựa chọn đầu tư hoàn hảo tại KDC Sunshine Residence Tam Hiệp ( Long Châu)Cơ hội sở hữu ngôi nhà đẳng cấp tại KDC Sunshine Residence Tam Hiệp (Long Châu) với giá đầu tư cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư thông thái. Chi tiết căn nhà như sau:- Diện tích: 5m x 17m, xây dựng 1 trệt 2 lầu với hoàn công đầy đủ.- Ngôi nhà nằm trong khu dân cư thịnh vượng, tiêu chuẩn và yên tĩnh, phù hợp cho cuộc sống an cư lâu dài.- Nội thất trong nhà đã được hoàn thiện, đồng thời tặng kèm một phần lớn nội thất, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho cả gia đình.- Vị trí thuận lợi, gần các trường học từ tiểu học đến trung học, cùng với siêu thị, chợ chỉ cách nhà 200m.- Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến Đồng Khởi và Phạm Văn Thuận.Với giá bán đặc biệt giảm thêm 700 triệu, chỉ còn 6 tỷ đồng và cam kết có thể thương lượng thêm cho khách hàng thiện chí mua nhanh. Sổ đỏ sẵn ...

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • giảm 600tr! bán nhà lầu đẹp gần bv đồng nai, đường nhựa 7m chỉ 4tỷ6
  • Hình 1 của 5

  giảm 600tr! bán nhà lầu đẹp gần bv đồng nai, đường nhựa 7m chỉ 4tỷ6

  Giảm 600tr! Bán nhà lầu đẹp gần BV Đồng Nai, đường nhựa 7m chỉ 4tỷ6 + Nhà P.Tam Hoà gần BV Đồng Nai, trường Trấn Biên… + Diện tích 5 x 21, vuông vức + Sổ riêng thổ cư 100% + Nhà 1 trệt 1 lầu còn rất mới, kiên cố. Nhà gồm có: sân oto, pk, 4pn, 3wc, ban công… + Đường nhựa 7m thông, oto tránh nhau thoải mái + Giá còn 4.6 tỷ thương lượng ( giá củ 5.2 tỷ )

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • bán nhà rẻ, mặt tiền kinh doanh kdc đinh thuận tân hiệp chỉ 3ty4
  • Hình 1 của 3

  bán nhà rẻ, mặt tiền kinh doanh kdc đinh thuận tân hiệp chỉ 3ty4

  Bán Nhà Rẻ, Mặt Tiền kinh doanh KDC Đinh Thuận Tân Hiệp chỉ 3ty4 + Diện tích lý tưởng: 6,5mx12m (79m2) + Sổ riêng thổ cư sạch. + Đường nhựa 6m có vỉa hè, thông khắp nơi. + Nhà cấp 4 có sân để xe, pk, 1pn, bếp, wc. Đang kinh doanh quán caphe + Giá 3tỷ4 thương lượng nhẹ www.facebook.com/bdsphudiepchuyenmoigioi/

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 21-11-2023
 • còn duy nhất 1 nền view công viên giá cực kì tốt, ưu đãi chỉ trong tuần này.
  • Hình 1 của 2

  còn duy nhất 1 nền view công viên giá cực kì tốt, ưu đãi chỉ trong tuần này.

  Còn Duy NHẤT 1 Nền VIEW công viên Giá cực kì tốt, Ưu đãi chỉ trong tuần này.  Chỉ 415 Triệu, Đối diện chợ, Cách khu công nghiệp hiện hữu chỉ 1 con đường.  Cam kết ko phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Được đảm bảo đầu ra sau 1 năm hoặc cam kết mua lại với lợi nhuận 20%/năm, có văn bản cam kết.  Chủ đầu tư uy tín, đã bàn giao sổ hồng 540 nền giai đoạn 1. Thông tin liên hệ : 0967819537 Ms. Huyền Hỗ trợ xem đất trực tiếp miễn phí .

  Giá: 415 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-11-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương