Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đồng Nai

tháng 08/2021, có 891 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 43 trang (891 kết quả)
 • đất sân bay long thanh bán gấp 2 nền đối diện công viên.
  • Hình 1 của 4

  đất sân bay long thanh bán gấp 2 nền đối diện công viên.

  Còn 2 nền đối diện công viên, diện tích 120m2, đường 15m. Thổ cư full và sổ hồng riêng. Giá bán 2 tỷ 250 triệu. Hỗ trợ ngân hàng 1.5 tỷ. Chiết khấu 82,5triệu ( 15 chỉ vàng SJC ) Giảm 2% (45 triệu) cho khách Đồng Nai - 1% khách ngoài Đồng Nai Giảm thêm 2% (45 triệu ) cho khách cũ đã mua từ 2016 đến nay.  Giảm thêm 22%/năm tiền đóng sớm (98triệu).  Tổng chiết khấu 270 triệu. Giá còn lại : 1 tỷ 955 triệu . Hỗ trợ ngân hàng 70% trong 20 năm Vị trí: mặt tiền đường tỉnh lộ 769 thuộc Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai. Cách sân bay 2km. Khu dân cư hiện hữu. Liên hệ 0845 086 186 Xem https://phamgiarealestate.com/san-bay-long-thanh/

  Hãy gọi 084508 ****

  Giá: 1,96 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 14-07-2021
 • nhà 1 lầu 1 trệt,shr, h.đông, đ.nguyễn thái học, kp4, trảng dài
  • Hình 1 của 11

  nhà 1 lầu 1 trệt,shr, h.đông, đ.nguyễn thái học, kp4, trảng dài

  Cần bán gấp căn nhà cấp 4 có sổ hồng riêng, hướng Đông, diện tích 5X14m, nằm gần cây Xăng Anh Hiếu, chợ kp4 phường Trảng Dài. Nhà mới đẹp cửa nhôm Xinfa. Đường dân ở kín mít, cách đường Nguyễn Thái Học tầm 30m, gần đường lớn, gần chợ. Nhà thiết kế gồm: - 1 sân để xe, 1pk, 3PN, 2 toilet - Cách ngã 4 Cây Sung khoảng 100m - Cách chợ kp4 khoảng 400m - Cách ngã 4 Nguyễn Khuyến khoảng 1km - Gần đường lớn, gần chợ, trường học, ubnd phường - Pháp lý sổ hồng riêng, công chứng ngay trong ngày - Giá bán nhanh 1 tỷ 495 triệu(bao sang tên) Nhà đẹp, chắc chắn, dân cư đông an ninh, gần chợ, trường học, chỉ vào bước chân là đầy đủ dịch vụ từ hàng ăn cho đến cà phê…giấy tờ pháp lý rỏ ràng sổ hồng riêng. Mua bán nhanh gọn. Liên hệ ngay SĐT:0981.223.119 (để đi xem nhà và làm việc chính chủ).

  Hãy gọi 098122 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 140 m2
  Ngày: 09-06-2021
 • century city ngay sân bay quốc tế long thành chỉ 16,8tr/m2, chiết khấu lên 135 triệu
  • Hình 1 của 12

  century city ngay sân bay quốc tế long thành chỉ 16,8tr/m2, chiết khấu lên 135 triệu

  Vị trí dự án: Mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên, trung tâm khu vực thương mại dịch vụ và Logistics phục vụ sân bay quốc tế Long Thành. Kết nối hệ thống giao thông chiến lược: Đại lộ Bắc Sơn Long Thành, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, Vành đai 4, ĐT 769 mới, quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu... - Quy mô: 49.8 ha với 2150 sản phẩm (khoảng 12 ngàn cư dân). Giá bán Century City: Từ 16.8tr/m2, đất nền - nhà phố xây sẵn. - Chiết khấu 10 đến 20 chỉ vàng cho 50 khách hàng đầu tiên. - Cam kết lợi nhuận lên đến 27%/năm. - Hỗ trợ khách hàng trả theo tiến độ nhiều đợt không lãi suất. * Liên hệ phòng kinh doanh CĐT: 0936005339 để được tư vấn và chọn vị trí đẹp. * Có xe đưa rước cho khách hàng tham quan miễn phí.  

  Hãy gọi 093600 ****

  Giá: 1,68 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • đất kđt century city sân bay long thành, chỉ 570triệu/ sở hữu ngay.lh:0936.005.339
  • Hình 1 của 8

  đất kđt century city sân bay long thành, chỉ 570triệu/ sở hữu ngay.lh:0936.005.339

  CHÍNH SÁCH SIÊU KHỦNG THÁNG 6 tại Century City. Vị trí: Nằm trên mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên.  Cách sân bay quốc tế Long Thành 2km.  Cạnh khu tái định cư sân bay và KCN Lộc An-Bình Sơn.  Diện tích: 100m2-400m2 Chỉ với 570tr Anh/ chị sở hữu ngay nền đất 100m2.  + Quà tặng lên đến 20 chỉ vàng + Chiết khấu 2% cho khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai + Chiết khấu thêm 1-2% cho khách sỉ + Giãn tiến độ thanh toán lên 9-12 đợt + Nhận thêm lãi xuất 22%/năm đối với khách hàng thanh toán trước hạn. + Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% trong thời gian 25 năm, miễn lãi 6 tháng + Sổ đỏ từng nền – Thanh toán ngay, sở hữu liền tay + Cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “CÙNG KIM OANH KẾT NỐI ĐẦU TƯ” với tổng giá trị 20 tỷ Inbox ngay hôm nay, để nhận ngay thông tin mới nhất về thị trường Nhơn Trạch, Long Thành - tỉnh Đồng Nai. Hotline: 0936.005.339 đi xem đất a!   

  Hãy gọi 093600 ****

  Giá: 16,8 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • century city cách sân bay quốc tế long thành 2km, giá chỉ 1,8 tỷ
  • Hình 1 của 9

  century city cách sân bay quốc tế long thành 2km, giá chỉ 1,8 tỷ

  1. Tọa độ vàng, cách sân bay quốc tế long thành 2km. 2. Liền kề khu dân cư hiện hữu 41ha, tiếp giáp khu tái định cư lộc an - bình sơn. Mặt tiền đường cầu mên (tuyến đường được đề xuất đầu tư lên đến 45 tỷ đồng), giảm áp lực cho tuyến đt 769. 3. Pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền. 4. Hạ tầng vượt trội, phân khu hoàn chỉnh. 5. Quy hoạch chuẩn mực, hơn 50% diện tích phát triển cảnh quan với hơn 50 tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp: Hệ thống trường học từ mầm non đến thcs, công viên, tt thương mại, khu vui chơi giải trí, cà phê sân vườn, hồ bơi. 6. Giá "siêu" hấp dẫn, chỉ từ 1,8 tỷ/nền. 7. Chính sách thanh toán ưu đãi đặc biệt cùng loạt chiết khấu khủng. - Chiết khấu 2% cho khách hàng có hộ khẩu tại đồng nai. - Quà tặng lên đến 20 chỉ vàng. - Chiết khấu thêm 1 - 2% cho khách sỉ. - Giãn tiến độ thanh toán lên 9 - 12 đợt. - Hỗ trợ lãi suất ngân hàng từ 6 - 9 tháng đối với khách có nhu cầu vay vốn. Hotline: 0936005339 hỗ trợ tư vấn miễn phí về dự án Century City

  Hãy gọi 093600 ****

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • vừa ở nhà sang vừa đón xe sang sành điệu biên hoà universe complex
  • Hình 1 của 2

  vừa ở nhà sang vừa đón xe sang sành điệu biên hoà universe complex

  “LIỆU PHÁP” GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG TẠI BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX Mảng xanh được bố trí hài hoà và bao phủ khắp các lối đi khiến mỗi bước chân của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bởi cảm giác phấn khởi giữa bầu không khí mát mẻ. Hồ bơi 500m2 là nơi thư giãn “não bộ” lý tưởng khi bạn thả mình giữa làn nước xanh trong, nhấp một ngụm cocktail mát lạnh tại Relax Zone bên hồ. Phục hồi năng lượng tích cực với những bài tập hít thở nhẹ nhàng khi ngồi thiền tại Sky Garden yên bình, thoáng đãng. Rèn luyện thể chất tại sân thể thao đa năng để duy trì đề kháng và giữ cho cơ thể luôn linh hoạt, khoẻ khoắn. Hãy trở thành chủ nhân của Bien Hoa Universe Complex ngay hôm nay để sở hữu không gian sống tràn đầy năng lượng, với nhiều ưu đãi đặc biệt: Chiết khấu lên đến 8% Cơ hội bốc thăm trúng xe MAZDA 3 sành điệu Và loạt chính sách hấp dẫn khác Liên hệ ngay 0909 29 50 52

  Hãy gọi 090929 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • shophouse gem sky world 92ha long thành-đồng nai giá f0
  • Hình 1 của 1

  shophouse gem sky world 92ha long thành-đồng nai giá f0

  Nằm trên Đại lộ rộng 34m, 6 làn xe - con đường Triệu USD . Với kiến trúc hiện đại, kết hợp nhiều công năng, cơ hội đầu tư sinh lợi lớn… là những yếu tố giúp shophouse và nhà phố thương mại tại Gem SKy World 92.2 ha Long Thành, ĐỒng Nai luôn được giới đầu tư lựa chọn. Sống xanh, tiện kinh doanh, đầu tư thông minh Khi bàn giao được xây sẵn và hoàn thiện mặt ngoài. Do vậy, chủ nhân có thể tự điều chỉnh thiết kế và bài trí không gian phù hợp với sở thích riêng và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế, quy hoạch kiến trúc đồng bộ toàn khu THANH TOÁN 1%/ tháng Bank hỗ trợ 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, lãi suất 0% Lh 0909 51 0718

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • chỉ cần 890 triệu sở hữu ngay đất nền vị trí đẹp tại biên hòa
  • Hình 1 của 6

  chỉ cần 890 triệu sở hữu ngay đất nền vị trí đẹp tại biên hòa

  CHỈ CẦN 890 TRIỆU SỞ HỮU NGAY ĐẤT NỀN VỊ TRÍ ĐẸP KHỎI BÀN TẠI TRUNG TÂM TP.BIÊN_HOÀ ***---------------------------*** Tổng 68 nền chỉ còn 39 nền Sỡ Hữu ngay tại khu phố hiện hữu với mật độ dân số đông , giao thông kết nối thông thoáng , với đầy đủ tiện ích phục vụ dân sinh , UBND , chợ , trường mầm non , trường cấp 1 ,2 , ngân hàng .... + Ngay quốc lô 51 và cách quốc lô 1A chỉ 3 phút + Đi về Tp.HCM mất 15 phút Hạ tầng : hoàn thiện, đường 8m, điện âm nước máy, vỉa hè 2m, công viên cây xanh Diện tích đa dạng: 70m2 - 147m2 Giá từ 28tr/m2 Thổ cư 100% Sổ hồng riêng Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 70% Khách hàng mua sẽ được tặng nhiều quà hấp dẫn Liên hệ : Mr Phương để xem đất và tư vấn

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • chỉ cần thanh toán 600 triệu sở hữu ngay lô đất có sổ ngay sân bay long thành.
  • Hình 1 của 4

  chỉ cần thanh toán 600 triệu sở hữu ngay lô đất có sổ ngay sân bay long thành.

  Chỉ với 600 triệu sở hữu ngay lô đất - trung tâm TP sân bay. KĐT quy mô 49,8ha. Vị trí: Mặt tiền 2 đường chính: DT769 & Cầu Mên. Cách sân bay QT Long Thành chỉ 2km. Sản phẩm đa dạng: Đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse. Diện tích: 100 - 400m2. Thổ cư 100%. Tiện ích nội khu đẳng cấp. Cơ sở hạ tầng đồng bộ - điện âm, nước máy. Quy hoạch chuẩn phong cách Châu Âu. Tiện ích liên kết: Hiện hữu trong bán kính 3km. Đặc biệt: Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dài hạn 70%. Sổ hồng riêng từng nền. Chiết khấu lên đến 20 chỉ vàng SJC. Chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 20 tỷ đồng.

  Hãy gọi 093851 ****

  Giá: 600 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • nhà phố nằm trên đường trương văn hải, p. long bình tân, tp. biên hòa.
  • Hình 1 của 7

  nhà phố nằm trên đường trương văn hải, p. long bình tân, tp. biên hòa.

  Nằm trên đường Trương Văn Hải, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa. Diện tích: 5x22m (tổng diện tích sàn 255m2). Giá: 4,4 tỷ (có chiết khấu) được ngân hàng hỗ trợ 70%. Pháp lý: Sổ riêng - thổ cư (hoàn công).  Hướng: Tây Nam Nhà gồm: 1 trệt 2 lầu, 1 sân trước đậu ôtô 5m, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, 3 vệ sinh, 1 ban công, 1 sân sau 3m. Có giếng trời lấy ánh sáng không khí tự nhiên cho gia chủ. Đường 6m ô tô ra vào thoải mái, điện nước cống thoáng nước đầy đủ, dân cư ở kín không tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó còn có trường đại học mở cơ sở 2, siêu thị Big C, Quốc Lộ 51, chợ Long Bình Tân, trường các cấp (1,2,3), bệnh viện Shingmark, trung tâm Anh Ngữ... Gọi mình ngay để xem nhà và có giá tốt nhất Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 04-08-2021
 • bán đất cạnh đường bùi hữu nghĩa, thổ cư 100%, giá 1.5 tỷ,
  • Hình 1 của 4

  bán đất cạnh đường bùi hữu nghĩa, thổ cư 100%, giá 1.5 tỷ,

  Dự án trọng điểm Đồng Nai cách TPHCM và liền kề Bình Dương Bán Kính 30 phút, gần cầu vượt Linh Xuân chỉ 15 phút. Nhanh tay đặt chỗ dự án khu đô thị Biên Hòa Riverside, gần chợ Biên Hòa, sổ hồng thổ cư 100%. Bán đất Tp. Biên Hòa, ngay cầu Hóa An. + Mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa (Tỉnh Lộ 16), cách chợ Biên Hòa và TTHCH TP Biên Hòa 2km. + Liền kề trường đại học Lạc Hồng, THCS Tân An, UBND xã Tân Hạnh, chợ Tân Hạnh, khu công nghiệp, khu du lịch Bửu Long. + Cách cầu Hóa An 800m, liền kề thị xã Dĩ An. + Cách trung tâm TP. Biên Hòa 2km, TP. HCM 10km. + Dân cư hiện hữu đông đúc, tiện kinh doanh buôn bán. + Diện tích: 90m2, 100m2, 170m2... Và nhiều lô góc 2 mặt tiền. + Cơ sở hạ tầng điện âm - Nước máy, đường nhựa - Vỉa hè rộng rãi thoáng mát. + Sổ đỏ thổ cư 100%, riêng từng nền.

  Hãy gọi 097221 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 04-08-2021
 • đất thị trấn trảng bom- ngay quốc lộ 1a
  • Hình 1 của 7

  đất thị trấn trảng bom- ngay quốc lộ 1a

  Dự án: Đất trảng bom- gần chợ bàu xéo- sổ hồng riêng. Thông tin chi tiết: Dự án: dự án khu đô thị bàu xéo. Thông tin chi tiết: KDC Bàu Xéo mở rộng mặt tiền QL1A Thị Trấn Trảng Bom. -Thanh toán nhiều đợt - Tặng 1.5 cây vàng SJC + chiết khấu 21% Vị trí: + Nằm đối diện cty Shing Mark ngay trung tâm Trảng Bom. + Liền kề KCN Bàu Xéo. + Nằm 2 mặt tiền đường: Quốc Lộ 1A, Trảng Bom, Xã Đồi 61. + Dân cư đông đúc, sầm uất. Pháp lý: Minh bạch rõ ràng. + Sổ hồng riêng từng block. + Phê duyệt quy hoạch 1/500. + 220 sp đất nền 80 - 100m2. +30 căn shophouse: 100m2. Chủ đầu tư: Địa ốc Cao Su Đồng Nai. Tiện Ích + Hạ tầng hoàn thiện: Điện âm, nước máy,... Mua xây ở ngay, kinh doanh cực tốt. Có chợ trong dự án. + Đường trải nhựa rộng 13 - 25m. + Điện âm, nước máy, viễn thông, + Công viên cây xanh. + Chợ Bàu xéo đc xây dựng trong năm ngay dự án. + Siêu thị, chợ, TTTM bên trong dự án.

  Hãy gọi 097221 ****

  Giá: 1,4 tỷ VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 04-08-2021
 • đất nền dự án century city giá gốc, sổ riêng từng nền, chính sách ưu đãi tốt.
  • Hình 1 của 3

  đất nền dự án century city giá gốc, sổ riêng từng nền, chính sách ưu đãi tốt.

  Bán đất nền Century City, sân bay Quốc tế Long Thành, sổ đỏ, thổ cư, mặt tiền đường ĐT 769, thanh toán 679 triệu sở hữu ngay nền đất đẹp, nhiều chiết khấu 22%, chiết khấu thêm 2% GTHĐ, Ngân hàng hỗ trợ 70%. Thông tin dự án Century City: - Ngay mặt tiền đường ĐT 769, và đường Cầu Mên. - Đất nền và nhà phố diện tích: 5x20m, 5x22m, 10x22m. - Hạ tầng điện âm nước máy, đường nội bộ từ 12m đến 32m mặt đường. - Tiện ích bên trong dự án: + Công viên trung tâm đa chức năng. + Khu vui chơi giải trí, thể thao. + Trung tâm thương mại. + Trường học, trường mầm non... - Tiện ích ngoại khu: + TTHC Long Thành, chợ bình sơn, chợ Long Thành, Vincom Plaza, + Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. + Khu Công nghiệp Amata City, khu công nghệ cao techno park Việt Nam - Hàn Quốc. - Ưu đãi chiết khấu cho khách hàng liên hệ tư vấn qua hotline PKD: 0938 505 769.  

  Hãy gọi 093851 ****

  Giá: 769 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 04-08-2021
 • mua căn hộ giảm ngay 800 triệu còn có cơ hội nhận xe mazda biên hoà universe complex
  • Hình 1 của 2

  mua căn hộ giảm ngay 800 triệu còn có cơ hội nhận xe mazda biên hoà universe complex

  Dịch bệnh là thời gian thị trường BĐS thanh lọc, chỉ những tập đoàn lớn, tiềm lực tài chính mạnh mới có thể đứng vững, giữ chữ TÍN và bảo vệ quyền lợi khách hàng. ❤️ Tập đoàn Hưng Thịnh tự hào vẫn đảm bảo thi công và bàn giao đúng tiến độ tất cả dự án. Với Hưng Thịnh mọi thứ vẫn diễn ra bình thường và tuân thủ quy định pháp luật.  ------------------------------- Tương tự, chính sách tốt cũng chỉ dành cho nhà đầu tư xứng tầm, có đủ tiềm lực tài chính giữa lúc thị trường biến động. Vì vậy, chính sách mùa dịch chỉ NGẮN HẠN, không thể kéo dài.  Chỉ còn đúng 03 ngày, chính sách kết thúc. Hành vi cách nhau vài ngày nhưng kết quả khác nhau hoàn toàn. => Đó là CƠ HỘI.  ‼️ Thanh toán 98%, mua căn hộ 2,5 tỷ với giá còn 1,6 tỷ. Bất chấp thị trường lên xuống sau này bán đúng giá HĐ vẫn lời tiền chiết khấu 900 triệu. Cơ hội NGÀN NĂM CÓ MỘT.  Liên hệ ngay PKD Hưng Thịnh: 0909 29 50 52

  Hãy gọi 090929 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 03-08-2021
 • đất nền sổ đỏ , thổ cư 100% century city lt-đn
  • Hình 1 của 1

  đất nền sổ đỏ , thổ cư 100% century city lt-đn

  Dự án: Century City Thông tin chi tiết: Century City - Tâm Điểm kết nổi đầu tư- Chính sách cực tốt chiết khấu lên đến 5%+ 30 chỉ vàng SJC Mặt tiền đường DT769 trục đường xuyên tâm kết nối Ngã tư dầu dây- sân bay quốc tế Long Thành- QL51, cao tốc Phan Thiết Dầu Giy, vành đai 4 Đã có sổ riêng từng nền - diện tích từ 100-200m2 Tiện ích nội khu: Công viên cảnh quan Century Park 2ha Cổng chào công viên trung tâm tổ chức thực show tinh hoa Việt Nam Hồ cảnh quan tái hiện dòng sông Venice nước Ý, 7 kỳ quan thiên nhiên Trường học từ mần non đến THCS 2.7ha Trung tâm thương mại - hội nghị 1.2ha

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 03-08-2021
 • nhà được thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu âu với 1 trệt 2 lầu
  • Hình 1 của 8

  nhà được thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu âu với 1 trệt 2 lầu

  Nhà Được thiết kế theo phong cách bán cổ điển châu âu với 1 trệt 2 lầu nhìn là muốn sở hữu ngay . Với diện tích sàn lên đến 255m2 . Tọa lạc trên đường Trương Văn Hải Long Bình Tân ngay cổng trường đại học mở Nhà rộng thoáng mát với các tầng đều có giếng trời cho không khí trong lành Diện tích 5x22 sổ riêng thổ cư 100% , Hoàn công đầy đủ Nhà gồm 5 phòng ngủ , 3 tolet , phòng khách , bếp , phòng thờ Đặc biệt có sân để xe rộng 5m Tiện ích : Gần chợ , siêu thị , trường học các cấp và các chuỗi ngân hàng Còn gì lý tưởng hơn với 1 căn nhà hiện đại bậc nhất Hãy gọi ngay cho mình để xem nhà và nhận được ưu đãi thêm nhé Mr : Phương

  Hãy gọi 091892 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 255 m2
  Ngày: 03-08-2021
 • chỉ từ 900tr sở hữu liền tay nhà phố tự xây tại gemsky world 92.2ha
  • Hình 1 của 1

  chỉ từ 900tr sở hữu liền tay nhà phố tự xây tại gemsky world 92.2ha

  Nhà phố tự xây - Đất nền Gem Sky World được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn nhất Sở hữu mặt tiền độc lập, vỉa hè rộng thoáng , tiện ở và kinh doanh Tặng ngay 80 tr/ nền Thanh toán 1%/tháng Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng từng căn. Bank hỗ trợ vay 70%, ân hạn nợ gốc 12 tháng, 0% lãi suất Liên hệ hotline: 0909 51 0718

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 03-08-2021
 • tin được không? căn hộ cao cấp biên hoà universe chiết khấu khủng chỉ còn 1 tỷ 6
  • Hình 1 của 5

  tin được không? căn hộ cao cấp biên hoà universe chiết khấu khủng chỉ còn 1 tỷ 6

  BIÊN HOÀ UNIVERSE COMPLEX • Chính sách ưu đãi có 1 0 2 trong tháng 8 • Tổng mức chiết khấu lên đến 34% • Chiết khấu khủng từ 3-8%  • Thanh toán vượt tiến độ chiết khấu 18% • Giảm 5% covid khi khách hàng thanh toán • Thanh toán siêu nhẹ 1%/ tháng •Căn 2PN giá 2 tỷ 4 với diện tích 70m2 sau chiết khấu còn chỉ 1 tỷ 6 •Bàn giao nhà nội thất cao cấp Smart-Home •Hoàn thành Quý 4/2023                 Vì Một Cộng Đồng Hưng Thịnh Kênh đầu tư tốt nhất cho khách hàng mùa dịch Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ☎️ Hotline : 0909 29 50 52

  Hãy gọi 090929 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 02-08-2021
 • chỉ cần thanh toán 570tr sở hữu ngay đất sổ hồng cách sân bay long thành 2km.
  • Hình 1 của 2

  chỉ cần thanh toán 570tr sở hữu ngay đất sổ hồng cách sân bay long thành 2km.

  - Hiện tại em còn 1 vài vị trí lô đất 100m2 giá gốc chủ đầu tưg gía chỉ từ 1,9 tỷ/ nền, hạ tầng hoàn thiện 80%, quí 3 năm 2022 cấp sổ.Hiện nay, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi trong mùa dịch. - Chiết khấu 2% cho khách hàng có hộ khẩu ở Đồng Nai. - Chiết khấu 1% cho khách TP.HCM và các tỉnh thành khác. -Chiết khấu 2% dành cho khách hàng đã từng mua sản phẩm của Kim Oanh từ 2016 đến tháng 6/2021. -Chiết khấu lãi suất 22%/năm/trên số tiền thanh toán sớm. - Chiết khấu 1-2 lượng vàng SJC. - Thanh toán dài hạn từ 9-12 tháng. -  Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 70%, Chủ đâu tư hỗ trợ lãi suất 6 tháng đầu. Khách hàng liên hệ em ngay để được tư vấn và nhận hàng loạt ưu đãi nhé. Hotline: 0938 505 769 Ms Nhi.

  Hãy gọi 093851 ****

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-08-2021
 • dự án 2 mặt tiền,sổ riêng từng nền,cửa ngõ sân bay
  • Hình 1 của 3

  dự án 2 mặt tiền,sổ riêng từng nền,cửa ngõ sân bay

   *Pháp lý : sổ hồng riêng ,thổ cư. *Vị trí: Ngay mặt tiền DT769, cách sân bay 2km,cách ql51 10 phút di chuyển, cách UBND chợ Bình Sơn 2 km, kết nối cao tốc Long Thành - Giầu Giây, đường vành đai 4, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu . Đường Cầu Mên. * Chiết khấu 22 %, NHHT 70% trong 6 tháng không lãi suất.CK 2% cho khách hàng có hậu khẩu tại Đồng Nai, 1% cho khách hàng có hậu khẩu trên đất nước Việt Nam ,chiết khấu sỉ 2% . Thanh toán linh hoạt 8 - 11 đợt. * Kim Oanh Group : 13 năm phát triển với hơn 1000 sale sẵn sàng giúp khách hàng thanh khoản trong thời gian nửa nốt nhạc. ***** Chuyện gì sẽ xảy ra khi Đường Cầu Mên hoàn thành ,khi hạ tầng của dự án hoàn thiện 100%, khi bàn giao sổ cho khách hàng , khi đường DT769 mở rộng phục vụ sân bay, khi sân bay đi vào hoạt động... Giá tại Century city có còn 16,8 triệu/ m2 ? Chúc quý khách hàng lựa chọn BĐS có vị trí đẹp an toàn và tiềm năng.

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-08-2021
 • cần bán lô đất ngay lô góc đối diện công viên lớn tại dự án century city.
  • Hình 1 của 4

  cần bán lô đất ngay lô góc đối diện công viên lớn tại dự án century city.

  - Hiện tại em còn lô đất 100m2 sát góc đối diện công viên lớn thứ 2 tại dự án Century City chuẩn bị hoàn thành, giá gốc chủ đầu tư  -  Gía chỉ từ 1,9 tỷ/ nền với nhiều chính sách ưu đãi mùa dịch. - Chiết khấu 2% cho khách hàng có hộ khẩu ở Đồng Nai. - Chiết khấu 1% cho khách TP.HCM và các tỉnh thành khác. - Chiết khấu 1-2 lượng vàng SJC. - Thanh toán dài hạn từ 9-12 tháng. -  Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 70%, Chủ đâu tư hỗ trợ lãi suất 6 tháng đầu. Khách hàng liên hệ em ngay để được tư vấn và nhận hàng loạt ưu đãi nhé. Hotline: 0938 505 769 Ms Nhi.

  Hãy gọi 093851 ****

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-08-2021

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513