Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đồng Nai

tháng 05/2022, có 881 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đồng Nai với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 42 trang (881 kết quả)
 • chính chủ đi nước ngoài cân bán gấp nhà 3,3 tỷ tại biên hòa, đồng nai
  • Hình 1 của 3

  chính chủ đi nước ngoài cân bán gấp nhà 3,3 tỷ tại biên hòa, đồng nai

  Chính chủ đi nước ngoài cân bán gấp nhà 3,3 tỷ tại Biên Hòa, Đồng Nai - Nhà 100% thổ cư, nở hậu, đã có sổ, hướng nam - Nhà ngõ nội thất đầy đủ, 2 phòng ngủ, 2 wc, - Vì đi nước ngoài nên cân bán gấp - Có hỗ trợ ngân hàng.. - Nhà ở thoáng mát, yên tĩnh Địa chỉ : 136/10, Giao Xứ Ngọc Đông, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai Diện tích : 160 m2 ( 5 x 32 ) Gía bán : 3,3 tỷ LH : 0937827163

  Giá: 3,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán gấp căn hộ chung cư nội thất gỗ
  • Hình 1 của 5

  bán gấp căn hộ chung cư nội thất gỗ

  - Bán Căn hộ chung cư tại Sơn An Plaza - Thành phố Biên Hòa - Đồng Nai. - View Đồng Khởi. - Diện tích 70m2 - 2 phòng ngủ, 2 WC, nội thất đầy đủ. - Giá chỉ 1tỷ 230 - Vị trí: Sơn An Plaza nơi hội tụ những tiện ích cũng như trung tâm vị trí đắc địa của tỉnh Đồng Nai: - Nằm ngay liền kề đài truyền hình Đồng Nai, Hải Quan Đồng Nai. - Cách bệnh viện Đồng Nai chỉ 200m. - Cách Đại học Đồng Nai chỉ 300m. - Cách trường THPT Trấn Biên 350m. - Trường tiểu học, THCS.. - Chợ tân hiệp, chợ gia viên... - Tiếp giáp KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1, 2... - Mọi chi tiết xin liên hệ: 0358805994 Mr.Bảo Để xem chi tiết căn hộ - Xem nhà 24/7. Có video cho khách hàng xem trước. Thông tin pháp lý: Sổ hồng riêng (chính chủ).  

  Giá: 1,23 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán đát mt hùng vương
  • Hình 1 của 1

  bán đát mt hùng vương

  MT Vĩnh Thanh Diện tích: 646m2 - 300 thổ cư    17 tỷ trọn sổ 964m2 - 200 thổ cư    19 tỷ trọn sổ 3.687m2 – 800 thổ       12tr/m2 ..... MT Phước An Diện tích: 437m2 - 100m2 thổ cư    8 tỷ 5 trọn sổ 438m2 – 65m2 thổ cư     7 tỷ 4 trọn sổ 426m2 – 40m2 thổ cư     6 tỷ 3 trọn sổ ..... Và MT các xã khác a/c thiện chí liên hệ trực tiếp xem đất Chuyên bán nhà đất MT Đường, MT Sông, Xào, Mẫu, Nền,.... Làm việc Chuyên Nghiệp -  Uy Tín – Trung Thực – Trách Nhiệm Liên Hệ: 0786187127 ( Dũng )

  Hãy gọi 078618 ****

  Giá: 42 tỷ VND

  Địa điểm: Nhơn Trạch, Đồng Nai
  DTSD: 3687 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán nhà mới xây 1 trệt 1 lầu phường bửu hòa, biên hòa
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mới xây 1 trệt 1 lầu phường bửu hòa, biên hòa

  Bán nhà mới xây 1 trệt 1 lầu phường Bửu Hòa, Biên Hòa - Diện tích sổ: 65m2 (8m x 9,5m). Sàn sử dựng 130m2. - Nhà thiết kế sang trọng, phòng lkhách lớn đậu xe hơi thoải mái , bếp riêng rộng, 03 phòng ngủ, 02 phòng wc, phòng thờ riêng, ban công, giếng trời thoáng mát….. ; Đường nhựa trước nhà 6m xe hơi chạy vi vu. - Pháp lý: Sổ riêng, thổ cư %. - Giá bán : 2tỷ800triệu , bớt lộc Liên hệ nhóm của BĐS Thanh Tâm dẫn xem nhà 24/24 miễn phí nhen anh chị! 0968099063 www.batdongsanthanhtam.net www.facebook.com/raotinbatdongsan #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Hãy gọi 097442 ****

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • bán nhà mới xây 1 trệt 1 lầu phường bửu hòa, biên hòa
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mới xây 1 trệt 1 lầu phường bửu hòa, biên hòa

  Bán nhà mới xây 1 trệt 1 lầu phường Bửu Hòa, Biên Hòa - Diện tích sổ: 65m2 (8m x 9,5m). Sàn sử dựng 130m2. - Nhà thiết kế sang trọng, phòng lkhách lớn đậu xe hơi thoải mái , bếp riêng rộng, 03 phòng ngủ, 02 phòng wc, phòng thờ riêng, ban công, giếng trời thoáng mát….. ; Đường nhựa trước nhà 6m xe hơi chạy vi vu. - Pháp lý: Sổ riêng, thổ cư %. - Giá bán : 2tỷ800triệu , bớt lộc Liên hệ nhóm của BĐS Thanh Tâm dẫn xem nhà 24/24 miễn phí nhen anh chị! 0968099063 www.batdongsanthanhtam.net www.facebook.com/raotinbatdongsan #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • chiết khấu lên đến 1% và tặng ngay 10 chỉ vàng từ chủ đầu tư
  • Hình 1 của 5

  chiết khấu lên đến 1% và tặng ngay 10 chỉ vàng từ chủ đầu tư

  Khu đô thị sân bay Quốc Tế Long Thành " STC Long Thành " nằm trên trục ĐT769 (45m) với 4 mặt tiền đường thuộc 2 xã Lộc An và Bình Sơn huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Chủ đầu tư: STC Golden Land. Quy mô dự án: 23.4ha. Mật độ xây dựng: 50.26%. Sản phẩm:789 lô đất nền + 263 lô shophouse + 31 lô biệt thự. Pháp lý: 1/500, sổ hồng sở hữu lâu dài. Kết nối giao thông: - Đại lộ Bắc Sơn Long Thành. - Vành đai 4. - ĐT 769 mới. - Quốc lộ 51. - Cao tốc TP. HCM Long Thành Dầu Giây. - Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. - Cao tốc Bến Lức TP. HCM Long Thành. - Cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt. - Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. - Đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành với quy mô hơn 5000ha. * Tiện ích nội khu: Công viên cây xanh, hồ điều hoà, trung tâm thương mại STC, bệnh viện STC, hành chính văn hoá STC, trường mầm non,... * Phương thức thanh toán lên đến 8 đợt trong vòng 10 tháng, ngân hàng BIDV hỗ trợ vay lên đến 70% trong vòng 20 năm. * Chính sách mở bán từ CĐT STC Golden Land trong tháng 4 này chiết khấu lên đến 1% và 10 chỉ vàng.

  Hãy gọi 093844 ****

  Giá: 3,3 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 215 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • bán gấp căn nhà mặt tiền quốc lộ 1a
  • Hình 1 của 6

  bán gấp căn nhà mặt tiền quốc lộ 1a

  Bán gấp căn nhà mặt tiền đường quốc lộ 1A Xã Bình Minh,Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai Đang mở quán cơm sáng và có lượng khách ổn định. Tiện ích: Gần trường học, coffee, Khu du lịch Giang Điền, Khu Công Nghiệp,... Thích hợp cho những ai mua để ở hoặc kinh doanh như ixon, sắt, thép, gạch men, coffee, sửa xe,... Bao chi phí pháp lý Có thương lượng cho khách hàng thiện chí Liên hệ: 0358805994

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 245 m2
  Ngày: 13-05-2022
 • bán đất vĩnh thanh - nhơn trạch full thổ
  • Hình 1 của 4

  bán đất vĩnh thanh - nhơn trạch full thổ

  Diện tích: 289m2 (10x29) * Đất Nền Vĩnh thanh - Nhơn Trạch - Đồng Nai Đất đẹp như hình * Giá: 3ty5 * Đường bê tông ô tô tới đất * Đường oto tới đất * Đất sạch an toàn, vĩnh thanh không còn lô thư 2 * Khu dân cư sát sịt nhau * Anh Chị quan tâm vui lòng liên hệ em báo giá tốt nhất khu vực (đất nền, đất xào, đất mẫu, mt đường, mt sông) lh:0786187127 (Dũng)

  Hãy gọi 078618 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nhơn Trạch, Đồng Nai
  DTSD: 289 m2
  Ngày: 13-05-2022
 • cần bán đất đường phùng hưng, xã an viễn, trảng bom, đồng nai, 1,4 tỷ, 0896680286
  • Hình 1 của 2

  cần bán đất đường phùng hưng, xã an viễn, trảng bom, đồng nai, 1,4 tỷ, 0896680286

  Cần bán đất đường Phùng Hưng, xã An Viễn, Trảng Bom, Đồng Nai, 1,4 tỷ, 0896680286 Diện tích: 107,2m2 full thổ cư – Vị trí đắc địa nằm ngay mt đường Phùng Hưng, khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, gần trường học, chợ, bệnh viện, siêu thị…tiện ích xung quanh cách vài bước chân, an ninh đảm bảo. – Thích hợp xây ở, kinh doanh buôn bán,…đầu tư sinh lời ngay. – Pháp lí sổ hồng riêng đầy đủ sang tên công chứng trong ngày.   Giá bán: 1 tỷ 400 triệu, Có thương lượng  LH: 0896680286 Anh Xuyên           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 1,4 tỷ VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 107 m2
  Ngày: 12-05-2022
 • mặt tiền quốc lộ 1a giá f0 đầu tư chiết khấu lên đến 7%
  • Hình 1 của 5

  mặt tiền quốc lộ 1a giá f0 đầu tư chiết khấu lên đến 7%

  Khu đô thị Dầu Giây Residence. + Đô thị hoa lệ. - Vùng ven mà không xa thành phố. - Đông đúc mà không ồn ào. - Riêng tư mà không một mình. + Tổng quan dự án. - Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Phú Việt Tín. - Vị trí: Mặt tiền Quốc Lộ 1A, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. - Quy mô: 148 ha. - Khởi công: 2017. - Loại hình sản phẩm: Đất nền Nhà Phố, Biệt Thự. - Tiện ích và công trình điểm nhấn: Trung tâm thương mại, Trung tâm hành chính, Quốc lộ 1A, Trường mầm non, Trường tiểu học, công viên cây xanh... - Dự án gồm 6 phân khu: Phân khu 1,2,3 đã hoàn thiện hạ tầng và đưa vào sử dụng. Phân khu 4,5,6 dự kiến triển khai 7/2022. - Dầu Giây Residence Thuộc 1 phần dự án Khu đô thị Dầu Giây gồm: - Nhà phố liên kế. - DT đất: 90m2 - 136m2. - Số lượng: 96 nền. - Đường: 12m, 14m, 18m. - Biệt thự. - Dt đất: 240m2 - 280 m2. - Số lượng: 80 nền. - Đường: 18m. * Booking: 50tr/ nền. Liên hệ PKD để hỗ trợ.

  Hãy gọi 093844 ****

  Giá: 1,98 tỷ VND

  Địa điểm: Thống Nhất, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 12-05-2022
 • căn hộ sơn an 2pn nội thất gỗ view đẹp biên hòa
  • Hình 1 của 5

  căn hộ sơn an 2pn nội thất gỗ view đẹp biên hòa

  Chủ thực sự cần bán gấp căn hộ 2PN Chung Cư Sơn An Diện tích: 70m2 Vị trí: Nằm cạnh cục hải quan Đồng Nai Tiện ích: Coffee, Hồ Bơi, Vinmart, KFC,.... Nội thất gỗ cơ bản -  nhà rất ấm áp An ninh được bảo vệ 24/24 Chủ thật sự muốn bán gấp nên sẽ bớt thêm lộc cho khách hàng có thiện chí Liên hệ: 035880599bốn

  Giá: 1,23 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 11-05-2022
 • chính chủ cần bán gấp lô đất ở big c tân hiệp, vị trí đắc địa tại trung tâm tp biên hoà
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán gấp lô đất ở big c tân hiệp, vị trí đắc địa tại trung tâm tp biên hoà

  Vị trí: Nằm ngay bệnh viện 7B đường Nguyễn Ái Quốc. Diện tích: 152m2 Giá chỉ 4,3 tỷ. Ré nhất trong cùng khu . RẺ HƠN 200-300 TRIỆU so với các lô đất xung quanh. Ngân hàng hỗ trợ vay 70% lãi xuất thấp. Đất ở đô thị, có sổ hồng riêng, thổ cư 100%, sang tên ngay. Đường đi vào 5m, rộng rãi thông thoáng. Khu dân cư đông đúc. Các tiện ích xung quanh đầy đủ: gần BigC, Bệnh Viện, Nhà Hàng Eros, Trường Học, các trung tâm hành chính,…. ĐẶC BIỆT: Chiết khấu ngay cho khách hàng 200 triệu khi chốt cọc ngay trong tháng. Với những lợi thế trên thì quá thích hợp để đầu tư. Quý Khách còn chần chờ gì mà không liên hệ e Hà 0862121876 ngay để đi xem đất và được gặp Chính Chủ thương lượng.

  Hãy gọi 086212 ****

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 152 m2
  Ngày: 10-05-2022
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu phường hoá an, biên hoà sổ hồng riêng full thổ cư
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 1 trệt 2 lầu phường hoá an, biên hoà sổ hồng riêng full thổ cư

  Bán nhà 1 trệt 2 lầu phường Hoá An, Biên Hoà sổ hồng riêng full thổ cư _ Pháp lý : sổ hồng riêng , sổ đã hoàn công nhà Diện tích 5-15 = 75m full thổ cư % _ Nhà thiết kế cổ điển sang trọng, đường nhựa trước nhà 6m xe hơi chạy ra vào vi vu , vĩa hè rộng rãi, phòng khách lớn, sân đậu xe hơi riêng , 4 phòng ngủ, bếp riêng, phòng sinh hoạt riêng, 2 băng công rộng…. Giá Bán 4ty300tr có thương lượng Liên hệ nhóm của BĐS Thanh Tâm dẫn xem nhà 24/24 miễn phí nhen anh chị! 0968099063 www.batdongsanthanhtam.net www.facebook.com/raotinbatdongsan #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 09-05-2022
 • bán đất chính chủ tại ấp vườn dừa phước tân, tp.biên hoà, đồng nai, 2,2 tỷ, 0937288219
  • Hình 1 của 1

  bán đất chính chủ tại ấp vườn dừa phước tân, tp.biên hoà, đồng nai, 2,2 tỷ, 0937288219

  Bán đất chính chủ tại Ấp Vườn Dừa Phước Tân, TP.Biên Hoà, Đồng Nai, 2,2 tỷ, 0937288219 Giá bán: 2.2 tỷ.  Diện tích: 93.4 m2, ngang 5m, dài 18,68m, thổ cư 100%. Pháp lý: sổ đỏ chính chủ. - Đất đẹp, vuông vắn, nằm trong hẻm cây xăng Thành Thái đi vào, thuộc khu dân cư đông đúc, phát triển, an ninh tốt. - Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần chợ,  vị trí đất tiềm năng gần khu công nghiệp, du lịch sơn tiên, kết nối sân bay long thành... - Đường bê tông trước đất rộng 5m, ô tô tránh nhau thoải mái, giao thông thuận tiện. Giá bán: 2.2 tỷ.  Liên hệ: 0937956944 - 0937288219 gặp Chị Hương xem đất.           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 93.4 m2
  Ngày: 08-05-2022
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu phường hoá an, biên hoà sổ hồng riêng full thổ cư
  • Hình 1 của 6

  bán nhà 1 trệt 2 lầu phường hoá an, biên hoà sổ hồng riêng full thổ cư

  Bán nhà 1 trệt 2 lầu phường Hoá An, Biên Hoà sổ hồng riêng full thổ cư _ Pháp lý : sổ hồng riêng , sổ đã hoàn công nhà Diện tích 5-15 = 75m full thổ cư % _ Nhà thiết kế cổ điển sang trọng, đường nhựa trước nhà 6m xe hơi chạy ra vào vi vu , vĩa hè rộng rãi, phòng khách lớn, sân đậu xe hơi riêng , 4 phòng ngủ, bếp riêng, phòng sinh hoạt riêng, 2 băng công rộng…. Giá Bán 4ty300tr có thương lượng Liên hệ nhóm của BĐS Thanh Tâm dẫn xem nhà 24/24 miễn phí nhen anh chị! 0968099063 www.batdongsanthanhtam.net www.facebook.com/raotinbatdongsan #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Hãy gọi 097442 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 08-05-2022
 • bán nhà 2 lầu 1 trệt 2 mặt tiền phường bửu hòa, biên hòa
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 2 lầu 1 trệt 2 mặt tiền phường bửu hòa, biên hòa

  Bán nhà 2 lầu 1 trệt 2 mặt tiền phường Bửu Hòa, Biên Hòa Vị trí: gần ngay ngã 4 Chợ Đồn, phường Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà 2 mặt tiền với 2L1T thiết kế mẫu hiện đại sang trọng, gồm phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng thờ, 3wc, sân thượng và ban công thoáng mát, đường 2 ô tô né nhau. Diện tích: 67m², sổ hồng riêng, thổ cư 100%, nhà có hoàn công xây dựng. Nhà vị trí gần chợ, gần đường lớn, gần sông mát mẻ, tiện ích đầy đủ trong bán kính 1km... Giá Bán : 4.3 tỷ còn thương lượng. Liên hệ nhóm của BĐS Thanh Tâm dẫn xem nhà 24/24 miễn phí nhen anh chị! 0968099063 www.batdongsanthanhtam.net www.facebook.com/raotinbatdongsan #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Hãy gọi 097442 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 07-05-2022
 • bán nhà 2 lầu 1 trệt 2 mặt tiền phường bửu hòa, biên hòa
  • Hình 1 của 4

  bán nhà 2 lầu 1 trệt 2 mặt tiền phường bửu hòa, biên hòa

  Bán nhà 2 lầu 1 trệt 2 mặt tiền phường Bửu Hòa, Biên Hòa Vị trí: gần ngay ngã 4 Chợ Đồn, phường Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà 2 mặt tiền với 2L1T thiết kế mẫu hiện đại sang trọng, gồm phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng thờ, 3wc, sân thượng và ban công thoáng mát, đường 2 ô tô né nhau. Diện tích: 67m², sổ hồng riêng, thổ cư 100%, nhà có hoàn công xây dựng. Nhà vị trí gần chợ, gần đường lớn, gần sông mát mẻ, tiện ích đầy đủ trong bán kính 1km... Giá Bán : 4.3 tỷ còn thương lượng. Liên hệ nhóm của BĐS Thanh Tâm dẫn xem nhà 24/24 miễn phí nhen anh chị! 0968099063 www.batdongsanthanhtam.net www.facebook.com/raotinbatdongsan #nhà_Dĩ_An #nhà_Biên_Hòa #nhà_Thủ_Đức

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 06-05-2022
 • nhà đẹp lung linh đường thông ngay p.tân hạnh giáp tp.dĩ an, 2,89 tỷ, 0782329011
  • Hình 1 của 1

  nhà đẹp lung linh đường thông ngay p.tân hạnh giáp tp.dĩ an, 2,89 tỷ, 0782329011

  Nhà đẹp lung linh đường thông ngay P.Tân Hạnh giáp TP.Dĩ An, 2,89 tỷ, 0782329011 _Sổ hồng 1 trệt 1 lầu _Thiết kế đẹp nội thất sang sịn _Diện tích: 84,1m2 . Thổ cư full _Hướng : Đông nam _Sân để xe hơi rộng rãi _Gần chợ gần trường , gần các tiện ích xung quanh -Vị trí: phường Tân Hạnh thành phố Biên Hòa ,Đồng Nai   _Giá : 2ty890tr; Hỗ trợ bank tối đa _LHCC: 0782329011           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 2,89 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 06-05-2022
 • chính chủ cần bán 6,7ha đất mẫu đường 765
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán 6,7ha đất mẫu đường 765

  GẤP GẤP GẤP !!!!!!! CHÍNH CHỦ cần bán 6,7ha đất mẫu view đẹp ở Lâm San, Cẩm Mỹ GIÁ ĐẦU TƯ RẺ HƠN XUNG QUANH TRÊN 30%. Tổng diện tích: hơn 6,7 ha ( 67.000 m2) Vị trí: Lâm San, Cẩm Mỹ Đồng Nai, giáp ranh Bà Rịa Vũng Tàu, gần trung tâm Hành chính Châu Đức. - Cách tỉnh lộ 765 1,4 km. Cách Châu Đức, Ngãi Giao 15 phút đi xe. - Đường nhựa hiện hữu, rộng 5m 2 làn xe oto - Mặt tiền đường 300m. - View đẹp có suối bao quanh khu đất, nước chảy quanh năm, phong thuỷ đẹp. - Có quy hoạch đường dọc sông ray. Đã có điện 3 pha Pháp lý: đất trồng cây lâu năm, đã có sổ riêng, sang tên ngay Thích hợp với khách đầu tư phân sào, làm trang trại, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng,…. Đặc biệt: sắp tới sẽ có dự án Khu Du Lịch Sinh Thái ở khu đất kế bên. Giá bán 33.5 tỷ ( 500tr/sào rẻ hơn xung quanh 30% trở lên ), có thương lượng Đặc biệt: để chào mừng 2 ngày lễ lớn sắp tới, chiết khấu ngay cho khách hàng 1 tỷ đồng nếu chốt cọc trong tháng Có hoa hồng cho người giới thiệu. Liên hệ e Hà ngay để đi xem đất và thương lượng giá 

  Hãy gọi 086212 ****

  Giá: 33,5 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  DTSD: 67000 m2
  Ngày: 06-05-2022
 • cần bán gấp 4 lô trục đường n4, n5, n6, n7, gần chợ, trường học, giá rẻ hơn thị trường tại kdc an thuận
  • Hình 1 của 6

  cần bán gấp 4 lô trục đường n4, n5, n6, n7, gần chợ, trường học, giá rẻ hơn thị trường tại…

  Cần bán gấp 4 lô trục đường N4, N5, N6, N7, gần chợ, trường học, giá rẻ hơn thị trường tại KDC An Thuận, hướng Đông Nam, Tây Bắc, sổ hồng riêng, thổ cư, xây dựng tự do. Lô 1: STST 58/1716,  Lô 2: STST 58/1674 Lô 3: STST 58/ 1832 Lô 4: STST 58/ 1936 An Thuận - Victoria City nhanh tay nhận ngay lô đẹp. Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 và 2, bàn giao nền ngay. Sổ đỏ trao tay. Đặc biệt Victoria City: Vị trí vàng: Tiếp giáp Sân Bay Quốc Tế Long Thành; cao tốc TP.HCM Long Thành Dầu Giây; Đường cao tốc Bến Lức Long Thành. Tiện ích đầy đủ: Công viên; Cây xanh; Khu thương mại dịch vụ. Nhà trẻ, trường học các cấp 1, 2, 3. Không gian sống xanh. Quy hoạch chuẩn đô thị xanh trong lòng thành phố với diện tích lên đến 50ha. Cộng đồng cư dân hiện đại, an ninh, trí thức. Bên dưới là hình ảnh thực tế dự án. Liên hệ ngay để được nhận giá tốt nhất và tư vấn miễn phí: Ms.Nga: 0937.01.27.28

  Hãy gọi 093701 ****

  Giá: 2,55 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 05-05-2022
 • bán nhà cấp 4 chính chủ 2 mặt tiền trung tâm tt vĩnh an, vĩnh cửu, 7 tỷ, 0396767777
  • Hình 1 của 1

  bán nhà cấp 4 chính chủ 2 mặt tiền trung tâm tt vĩnh an, vĩnh cửu, 7 tỷ, 0396767777

  Bán nhà cấp 4 chính chủ 2 mặt tiền trung tâm TT Vĩnh An, Vĩnh Cửu, 7 tỷ, 0396767777 Địa chỉ: DT 767, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai Diện tích: 456m². ( 6 * 76m). Thổ cư: 300 m² Giá bán: 7 tỷ + Nhà cấp 4 đẹp thiết kế trang trí Tân cổ điển. Gồm: 3 phòng ngủ, 1 WC, phòng khách, bếp. Rộng rãi thoáng mát, dọn đến ở được luôn. + Nhà hiện tại đang kinh doanh, diện tích nhà và trang trí sân vườn full đất, 2 mặt tiền + Nhà mặt tiền trung tâm TT Vĩnh An khu sầm uất, đông dân cư. An ninh tốt. + Cách chợ 500m, bệnh viện, trường học, mẫu giáo, cấp 1,2,3, trung tâm hành chính, bán kính 1km. Giao thông thuận tiện Pháp lý: sổ đầy đủ Liên hệ: 0396767777 trao đổi trực tiếp           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 456 m2
  Ngày: 03-05-2022

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513