Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hồ Chí Minh

tháng 01/2022, có 20.359 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 970 trang (20359 kết quả)
 • bán nhà mặt tiền kinh doanh đường văn cao quận tân phú 58 m2 nhỉnh 14 tỉ.
  • Hình 1 của 4

  bán nhà mặt tiền kinh doanh đường văn cao quận tân phú 58 m2 nhỉnh 14 tỉ.

  + Vị trí nhà mặt tiền đường Văn Cao khu vực hiếm nhà bán, Thuận tiện buôn bán kinh doanh đa ngành nghề ,khu vực VIP phường Phú thạnh hiếm nhà bán. + DT 3,9 x 15m, 58 m2 giá nhỉnh 14 tỉ. + Kết cấu: Nhà 4 tầng, 4 PN, 6 WC. Nhà gần chợ Tân Hương + trường Cao đẳng nghề TW 3 + Trường THPT Trần Phú + siêu thị AOEN Tân Phú, các đường chính Văn Cao + Vườn Lài + Tân Hương + Nguyễn Sơn kết nối các quận Tân Phú + Tân Bình +Bình Tân Thuận tiện. + Sổ hồng chính chủ sang tên trong ngày cho khách thiện chí. + Liên hệ A Công 0987692024 tư vấn hỗ trợ xem nhà, ( miễn tiếp MG). Công chuyên tìm nhà theo nhu cầu khách hàng các quận Tân Phú + Tân Bình + Bình Tân...

  Hãy gọi 098769 ****

  Giá: 14,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán nhà hẻm xe hơi tân chánh hiệp 25 quận 12 - 4 tầng xinh lung linh - giá chỉ 5,97tỷ.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà hẻm xe hơi tân chánh hiệp 25 quận 12 - 4 tầng xinh lung linh - giá chỉ 5,97tỷ.

  + Nhà hiện trạng 1 trệt 1 lững 2 lầu. Tổng 4 phòng ngủ 4wc, có 1 phòng Karaoke có sân để xe hơi. + Vị trí gần Công viên Phần Mềm Quang Trung, cách ngã tư Tô Ký - Nguyễn Ảnh Thủ 500m. + Nhà sát mặt tiền hẻm xe hơi 6m. + Pháp lý chuẩn, hoàn công đầy đủ, nhà rất đẹp khách thích vào ở ngay + Gọi ngay;0909475836 để đi xem nhà

  Giá: 5,97 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán gấp nhà hxh phú thọ hòa tân phú 100m2 ( 3 tầng ) chỉ 7.2 tỷ .
  • Hình 1 của 4

  bán gấp nhà hxh phú thọ hòa tân phú 100m2 ( 3 tầng ) chỉ 7.2 tỷ .

    7.2 tỷ Phú Thọ Hòa Tân Phú   Mô tả:+ Diên tích : 100m2 ( 4.6 m*21m)  + Hẻm xe hơi 7 chỗ vào nhà. + Ngang đẹp 4.6m. Sổ vuông như tờ A4. Nhà đúc BTCT kiên cố. + 1 trệt 2 lầu. 3 phòng ngủ. Sân thượng . + Gần chợ sung như phố Bùi Viện. Nằm trên con đường tơ lụa, 1 trong số con đường huyết mạch của Tân Phú. + sổ sách pháp lý đầy đủ , nhà hoàn công đầy đủ , công chứng ngay  + Liên hệ : Mr Tuấn xem nhà và hổ trợ miễn phí . + Gặp chính chủ thương lượng giá...

  Hãy gọi 091535 ****

  Giá: 7,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 270 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán nhà ngõ hẻm. trần văn đang, dt 28m2, 5 tầng  ngang 3m2, dài 9.5m, 5.85 tỷ phường 9 quận 3.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà ngõ hẻm. trần văn đang, dt 28m2, 5 tầng ngang 3m2, dài 9.5m, 5.85 tỷ phường 9 quận…

  Bán nhà ngõ hẻm. Trần Văn Đang, dt 28m2,  5 tầng   ngang 3m2, dài 9.5m,  5.85 tỷ Phường 9 Quận 3. Mô tả chi tiết TRUNG TÂM QUẬN 3 - HẺM Ô TÔ, SÁT ĐƯỜNG THÔNG - NHÀ MỚI ĐẸP 5 TẦNG BTCT - THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI PHONG CÁCH CHÂU ÂU. CHỦ TẶNG TOÀN BỘ NỘI THẤT CAO CẤP.   + Hẻm ô tô, thông thoáng, vài bước chân ra MT đường. + Kết cấu: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Gồm Phòng khách, Bếp, 3PN lớn + 5 WC và 1 Phòng thờ. Mỗi tầng đều có ban công, sân thượng rất rộng thoáng mát chủ trồng rất nhiều cây cảnh.   + Vị trí cực đẹp thích hợp để làm VP Công ty, Spa, Nail,.... + Chủ tặng lại nội thất cao cấp. + Tiện ích xung quanh đầy đủ. + Thuận tiện di chuyển sang các quận trung tâm khác.    + Sổ đẹp nở hậu, hoàn công đầy đủ, pháp lí sạch, công chứng ngay.  ❤❤. + Gia chủ rất hiền hòa, dễ thương và tôn trọng Môi giới.  công chứng trong ngày ,liên hệ  0706896739 gặp Được Nhà Phố để được xem nhà. Facebook : https://www.facebook.com/vanbi.do

  Hãy gọi 070689 ****

  Giá: 5,85 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 28 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán nhà trường chinh, ngang 10m, đặc biệt hiếm, lh:0932903606
  • Hình 1 của 1

  bán nhà trường chinh, ngang 10m, đặc biệt hiếm, lh:0932903606

  - Mặt hẻm xe hơi tránh Trường Chinh gần khu Bàu Cát nức tiếng. Hẻm xe hơi thông Âu Cơ, Ba Vân, Trương Công Định. Ngay trường Quốc tế. - Nhà ngang bề thế gần 10m, 2 mặt hẻm thông thoáng. - Khu dân trí cao, toàn nhà cao tầng, khuôn đất đẹp, bề thế phù hợp cho khách đầu tư xây mới biệt thự, căn hộ dịch vụ hay tách 2 căn riêng biệt. - Sổ hồng vuông vắn - Giá: 10 tỷ thương lượng chính chủ + Liện hệ Vũ Anh 0932903606 để xem nhà chính chủ

  Hãy gọi 093290 ****

  Giá: 10 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • quá hiếm ngang: 9m, hxh, đường nguyễn đình khơi, vip đệ nhất, lh:0932903606
  • Hình 1 của 1

  quá hiếm ngang: 9m, hxh, đường nguyễn đình khơi, vip đệ nhất, lh:0932903606

  + Vị trí: HXH Nguyễn Đình Khơi, khu vip Đệ Nhất, Hoàng Việt, Hoàng Văn Thụ, Lê Bình, Hiệp Nhất, Trường Sa, Hoàng Sa, Phạm Văn Hai…. + Kết cấu: 4 tầng, nhà đúc BTCT kiên cố, có 6 Phòng ngủ, 2 bếp, 1 ở lửng và 1 bếp trên sân thượng. Chủ bán để lại hết nội thất cổ và quí. Nhà có phòng ngủ ở trệt cho người già ở. + Nhà chính chủ ở lâu năm, nay bán để nghỉ hưu. Khu Vip, xe hơi 7 chỗ đậu trong nhà. Nhà vừa ở vừa làm công ty hay văn phòng, spa. + Khu víp cực hiếm nhà bán, gần các quận trung tâm, ra sân bay 5 phút,.. + Giá: 13 tỷ thương lượng chính chủ. + Liên hệ Vũ Anh 0932.903.606 để xem nhà chính chủ.

  Hãy gọi 093290 ****

  Giá: 13 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • căn hộ cao cấp asiana riverside q7 tp hcm
  • Hình 1 của 5

  căn hộ cao cấp asiana riverside q7 tp hcm

  ƯU ĐÃI VÀNG KHI SỞ HỮU CĂN HỘ SANG Ngay thời điểm đón chờ năm mới Nhâm Dần sắp đến, thị trường bất động sản TP.HCM trở nên sôi động hơn bao giờ hết, dự án biểu tượng nổi bật tại khu Nam Sài Gòn chính thức tăng “nhiệt” nhờ những ưu đãi hấp dẫn(*) không ngờ: Chiết khấu 1% Ưu đãi 1 năm phí quản lý (*) Chương trình áp dụng có điều kiện. Gia chủ tương lai không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu tổ ấm đầy đủ tiện ích - đẳng cấp và những ưu thế vượt trội về vị trí: Liền kề cầu ̉ ̂ ́ để đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm ́ để đến trung tâm Phú Mỹ Hưng sầm uất ́ tiếp cận Phố đi bộ Nguyễn Huệ & Trung tâm Quận 1 Là toạ độ vàng kết nối đa điểm với hàng vạn tiện ích, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sống - làm việc - tận hưởng của chủ nhân tinh hoa khi lựa chọn an cư nơi đây. ASIANA RIVERSIDE - TÂM ĐIỂM VÀNG, NỐI VẠN TINH HOA Hotline: 0908462237. Quân chuyên viên tư vấn để được hổ trợ.

  Hãy gọi 090846 ****

  Giá: 4,1 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 15-01-2022
 • kẹt tiền bán gấp nhà bình tân cách lê trọng tấn, tân phú chỉ mất 5 phút
  • Hình 1 của 7

  kẹt tiền bán gấp nhà bình tân cách lê trọng tấn, tân phú chỉ mất 5 phút

  Giá của tôi là rất rẻ so với thị trường anh chị nào muốn mua thật sự thì gọi cho tôi tôi xin cảm ơn. - Ngay đường Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân - Cách Ngã tư Gò Mây chỉ có 500m, AEON Tân Phú 2km - Cách trạm thu phí Tân Kỳ Tân Quý chỉ 1km - Tiện lưu thông vào trung tâm thành phố - Diện tích sử dụng 120m2(5x12m nhà vuông vức nở hậu) - Kết cấu 1 trệt, 1 lầu, 2 phòng ngủ, 2WC, Phòng khách, phòng bếp gỗ 3 gian, ban công, sân phơi - giá chỉ 2,76 tỷ thương lượng, (tặng full nội thất cho khách thiện chí) - Pháp lý sổ hồng chính chủ, liên hệ Gặp Khánh Ngân #bán nhà bình tân, #mua nhà bình tân, #nhà bình tân, #nhà bán quận bình tân, #mua nhà #quận bình tân, #nhà bán bình tân, #nhà phố bình tân, #mua bán nhà quận bình tân, #mua bán nhà đất bình tân, #đường lê trọng tấn, #đường phan đăng giản, #đường hồ văn long, #đường nguyễn thị tú, #đường phan văn hớn, #chợ bà điểm, #đường quách điêu

  Hãy gọi 079886 ****

  Giá: 2,76 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 14-01-2022
 • ♥️♥️♥️bán gấp nhà hxt shr ở ngay 4t3pn bình tân.♥️♥️♥️
  • Hình 1 của 1

  ♥️♥️♥️bán gấp nhà hxt shr ở ngay 4t3pn bình tân.♥️♥️♥️

  ♥️♥️♥️Bán GẤP HXT nhà SHR ở ngay 4T3PN Bình Tân.♥️♥️♥️ ✅HXH quay đầu thẳng tắp sạch sẽ TIỆN GIAO THÔNG trung tâm sầm uất siêu thị, ngân hàng, trường, chợ, bệnh viện,... ✅Xây kiên cố 3T, ST, 3PN khép kín TẶNG NT sân xe riêng. Pháp lý sạch SHR vuông vức chỉ 5.6 tỷ TL sang tên giao ngay. ✅LH O9O9813198 MTG.

  Hãy gọi 090981 ****

  Giá: 5,6 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 13-01-2022
 • bán nhà 4 tầng hxh thành thái .
  • Hình 1 của 7

  bán nhà 4 tầng hxh thành thái .

  Bán nhà 4 tầng HXH Thành Thái . Vị trí ngã tư 3/2 Thành Thái Nguyễn Tri Phương Lý Thái Tổ Diện tích 70m23.6x19.5. Kết cấu 4 tầng: Trệt:Phòng khách rộng bếpp hòng ngủ WC. Tầng 2,3:mỗi tầng 2 phòng lớn có WC riêng. Tầng 4:1 phòng 1ngủ WC Phòng thờ sân thượng. Trong bán kính 1 km là chợ Nguyễn Tri Phương,Nhiều trường học các cấp,bệnh viện 115.... Có thêm 2m lề đường.Nhà thích hợp làm cty,căn hộ dịch vụ.... Giá 16.8 tỷ thương lượng. LH Thông 0777557811.

  Hãy gọi 093882 ****

  Giá: 16,8 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 10, Hồ Chí Minh
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 12-01-2022
 • nhà hxh đổ cửa phan huy ích 76,5 m2 chỉ 6,7 tỷ
  • Hình 1 của 9

  nhà hxh đổ cửa phan huy ích 76,5 m2 chỉ 6,7 tỷ

  Mô tả: DT 76,5 m2 ( 4,5m x 17 m) + Tầng trệt: trước nhà có vỉa hè, vào trong nhà có sân nhà để xe, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, sân phơi đồ dưới trệt,… + Lầu 1: 1PN Master, 2 PN vừa. + Lầu 2: Phòng thờ, sân phơi trước sau, nhà theo đạo Phật, có thờ mẹ Quan Âm lộ thiên. + Kết cấu nhà BTCT cực kỳ chắc chắn đến từng cm. - Chính chủ ở trên 20 năm nay bán để phân chia tài sản. - Khu vực an ninh, dân trí cao, có công viên gần nhà. - Khu vực được phép xây 4 tấm. - Pháp lý rõ ràng, sổ vuông vức, công chứng trong ngày. Liên hệ : 09.4444.5353 gặp Thắng Nguyễn xem nhà

  Hãy gọi 094444 ****

  Giá: 6,7 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 77 m2
  Ngày: 07-01-2022
 • bán gấp nhà huỳnh tấn phát q7, 84m2, gần công viên, đầu tư cực tốt, chỉ 4 tỷ 400 tr
  • Hình 1 của 2

  bán gấp nhà huỳnh tấn phát q7, 84m2, gần công viên, đầu tư cực tốt, chỉ 4 tỷ 400 tr

  - Diện tích: 84m2 (4×21). - Kết cấu: 2 tầng BTCT kiêng cố, gồm 3 PN, 3 WC riêng, ban công, sân để xe trước nhà rộng, sân sau tiện lợi. - Nhà nằm ở vị trí trung tâm Quận 7, hẻm ba gác trước nhà, 50m ra hẻm xe hơi. Hẻm cao, hệ thống thoát nước tốt. - Không lộ giới, không quy hoạch. Nằm cạnh công viên cây xanh. - Khu dân cư đông đúc, an ninh, lịch sự, thích hợp để ở, cho thuê với thu nhập trên 10 triệu/ tháng. - Đặc biệt, với diện tích rộng, nằm cạnh công viên cây xanh thoáng mát, mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung mang đến hiệu quả đầu tư sinh lời cực lớn. - 5 phút sang Q4, Q1, Q8. Gần BigC, Bệnh viện Q7, Trường cấp 1, 2, 3. - Giá: 4 tỷ 400 triệu. - Liên hệ: Em Thoa. SĐT: 0356606287

  Hãy gọi 035660 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 20-01-2021
 • cần bán nhà phường 5 quận 8. 88m2 giá 3 tỷ
  • Hình 1 của 1

  cần bán nhà phường 5 quận 8. 88m2 giá 3 tỷ

  Hẻm 3m thông tứ tung, hẻm sạch và đẹp. Cách mặt tiền đường 20m. khu vực sầm uất nhất Quận 8. Trung tâm hành chính Quận 8, Trường học, Ngân Hàng, sân vận động…..cách nhà chỉ và bước chân. Sát vách trung tâm hành chính quận nên cực kì an ninh! ♥️ Đi qua quận 1, quận 5, quận 4, quận 7 chỉ vài phút. Vừa ở vừa cho thuê đều ok. Mua đầu tư lâu dài. +Giá tốt nhất Khu vực  + Pháp lý sạch, công chứng trong ngày, kí tên với 1 người + Pháp lý rõ ràng, nhà vuông vức cực đẹp. ♥️ Diện tích 87m2. Ngang bề thế 5m hiếm có. ♥️ Khu vực hiếm nhà bán.  

  Hãy gọi 090241 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 8, Hồ Chí Minh
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • chủ gấp bán nhà khu sân bay hxh phan thúc duyện 4.7mx10m chỉ 6 tỷ 2
  • Hình 1 của 2

  chủ gấp bán nhà khu sân bay hxh phan thúc duyện 4.7mx10m chỉ 6 tỷ 2

  BÁN NHÀ SIÊU VỊ TRÍ HẺM XE HƠI PHAN THÚC DUYỆT - THĂNG LONG PHƯỜNG 4 TÂN BÌNH Cần tiền bán gấp căn nhà hẻm xe hơi đường Phan Thúc Duyệt - Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình. + Diện tích 47m2 Ngang 4.7m Nở Hậu Tài lộc + Hẻm xe hơi, cách mặt tiền đường chỉ vài bước chân, an ninh, dân trí cao. + Vị trí huyết mạch gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần đường lớn Thăng Long, công viên Hoàng Văn Thụ, Hậu Giang, Trường Sơn, Cộng Hòa. + Gia đình đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có thể công chứng ngay + Giá bán chỉ 6 tỷ 2 thương lượng cho khách thiện chí. Liên hệ 0868613168 Phạm Hải - Gặp CHÍNH CHỦ trao đổi thông tin chi tiết

  Hãy gọi 086861 ****

  Giá: 6,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Bình, Hồ Chí Minh
  DTSD: 47 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán nền biệt thự dự án nhà phú nhuận, q2. dt200m2. giá 16,2 tỷ tl cchủ 0903872366
  • Hình 1 của 5

  bán nền biệt thự dự án nhà phú nhuận, q2. dt200m2. giá 16,2 tỷ tl cchủ 0903872366

    Bán nền Biệt thự Dự Án Nhà Phú Nhuận - Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2. TPThủ Đức. -              DT: 10mx20m, -              CN: 200m2. -              Giá thiện chí bán: 16,2 tỷ TL chính chủ  ( 80tr+/m2 TL ). Đối diện Lake view City chỉ cách kênh Đào. Là khu quy hoạch ổn định, đất đã có Sổ hồng riêng, tiện xây Biệt thự ở, nghỉ dưỡng,...Xung quanh là những căn Biệt thự sang trọng, triệu đô, đường nhựa 16m có vỉa hè. Vị trí có giá rẻ hơn rất nhiều so với Lake View City. Khu Biệt thự sang trọng và đẳng cấp, văn minh của TP Thủ Đức. Vị trí tiến vào trung tâm rất gần và thuận lợi. Chỉ duy nhất 1 nền đẹp đang bán tại Dự án này. Gần công viên, gần kênh đào, bên ngoài là đường Nguyễn Duy Trinh 1 trong 5 trục đường kết nối giao thông Thương mại trọng điểm của TP Thủ Đức sẽ được mở sớm cùng với sự PT mạnh mẽ của TP Thủ Đức. Nơi đây đầy đủ các tiện ích như: Ngân hàng, Siêu thị, Nhà Sách lớn, Nhà hàng, Điện Máy Xanh, TGDD,… Liên hệ Khánh Uyên: 0903872366 để xem đất và TL chính chủ đứng tên trên Sổ hồng. Cam kết thông tin chính xác.      

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 16,2 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • cần bán gấp nhà, đường hậu giang, q6, 8x20m, 4 tầng, chỉ 20 tỷ.
  • Hình 1 của 3

  cần bán gấp nhà, đường hậu giang, q6, 8x20m, 4 tầng, chỉ 20 tỷ.

  CẦN BÁN GẤP NHÀ, ĐƯỜNG HẬU GIANG, Q6, 8x20M, 4 TẦNG, CHỈ 20 TỶ. Vị trí vô cùng đẹp - Nằm mặt tiền đường rộng 10m, gần vòng xoay Phú Lâm, xung quanh nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị. Khu trung tâm quận 6. - Diện tích 8 x20m, 1 trệt, 3 lầu, 6PN, sân thượng. Nhà xây kiên cố - Pháp lý sổ hồng chính chủ, sổ vuông vức, nở hậu. - Giá chỉ 20 tỷ ( Thương lượng ). Miễn môi giới và trung gian...! + Liên hệ Ninh 0373175991 Chuyên nhà phố tại Tp Hồ Chí Minh. + Hỗ trợ pháp lý và tư vấn mua nhà hoàn toàn, MIỄN PHÍ.

  Hãy gọi 037317 ****

  Giá: 20 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 6, Hồ Chí Minh
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán nhà có sổ hồng đường huỳnh văn bánh quận phú nhuận, 4pn, 59m2
  • Hình 1 của 4

  bán nhà có sổ hồng đường huỳnh văn bánh quận phú nhuận, 4pn, 59m2

  Gọi ngay: 0968.69.5894 (Mr. Phương) + Nhà nhà có sổ hồng đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận. + Hẻm trải nhựa rộng 5m. + 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp. + Chính chủ lâu đời. - Nhà có sổ hồng đường Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận Đa Công Năng: + Mở công ty, văn phòng đại diện. + Kinh doanh khách sạn, phòng khám. + Kinh doanh thẩm mỹ viện, spa, massage. + Vừa ở vừa kinh doanh. - Nhà chủ tự xây tâm huyết, cực kỳ chất lượng, phải đến thực tế mới có thể cảm nhận hết được + Chủ cần bán gấp 8.8 tỷ thương lượng. + Gọi ngay: 0968.69.5894 (Mr. Phương)

  Giá: 8,8 tỷ VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 190 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • nhà bán đường tỉnh lộ 10, bình tân, 46m2, 2 tầng, 3.8*12, giá 3.5 tỷ tl.
  • Hình 1 của 4

  nhà bán đường tỉnh lộ 10, bình tân, 46m2, 2 tầng, 3.8*12, giá 3.5 tỷ tl.

     Nhà Bán Đường  Tỉnh lộ 10 Phường Tân Tạo, Bình Tân, 46m2, 2 tầng, 3.8x12m, giá chỉ 3.5 tỷ TL. + Vị trí gần TTTM Eaol Bình Tân, giáp Tên lửa. + Cách hẻm xe hơi quay đầu vài bước chân. + Khu vực an ninh, ổn định, dân cư văn hóa, hài hòa. + Chủ đã từng ở và làm văn phòng, nhà thiết kế đẹp. + Kết cấu đúc 1 trệt 1 lầu, 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng tắm, phòng ốc bố trí rất hài hòa và đẹp mắt, + Chủ nhà xây dựng có    sự tư vấn của thầy phong thủy. + Khuôn đất vuông, không lộ giới, không quy hoạch.    Gần trường, chợ, bệnh viện, hồ bơi, đầy đủ tiện ích. + Chỉ 5 phút là đến vòng xoay Phú Lâm, bến xe miền Tây… LHĐT 0977181849  gặp Cường xem nhà và thương lượng chính chủ.

  Hãy gọi 097718 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 92 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán nhà hẻm xe hơi đường huỳnh văn bánh, phú nhuận, tuyệt đẹp, 59m2
  • Hình 1 của 3

  bán nhà hẻm xe hơi đường huỳnh văn bánh, phú nhuận, tuyệt đẹp, 59m2

  Gọi ngay: 0968.69.5894 (Mr. Phương) + Nhà hẻm xe hơi đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận. + Hẻm trải nhựa rộng 8m. + Kết cấu: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng trước sau. + 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp. + Sổ vuông như tờ A4 Chính chủ lâu đời. - Vị Trí Bán nhà hẻm Huỳnh Văn Bánh Phú Nhuận kết nối trực tiếp các tuyến đường trọng điểm của thành phố như: Đường Trần Huy Liệu, đường Nguyễn Văn Trỗi, đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Trường Sa, đường Hoàng Văn Thụ. Gia chủ ở rất có lộc, con cái học hành giỏi giang nay muốn bán đi để mua nhà to hơn. + Chủ cần bán gấp 8.8 tỷ thương lượng. + Gọi ngay: 0968.69.5894 (Mr. Phương)

  Giá: 8,8 tỷ VND

  Địa điểm: Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • nhà bán đường mã lò, bình tân, 60m2, 4 tầng, 4*15m, giá 6.5 tỷ tl.
  • Hình 1 của 4

  nhà bán đường mã lò, bình tân, 60m2, 4 tầng, 4*15m, giá 6.5 tỷ tl.

  SIÊU PHẨM CỰC ĐẸP - HẺM 8 MÉT TO ĐÙNG. Nhà Bán Đường Mã Lò, 60m2, 4 tầng, 4x15m, giá chỉ 6.5 tỷ TL chính chủ, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. + Nhà xây 4 tầng vô cùng kiên cố, kiến trúc Châu Âu cực đẹp, hoành tráng, lộng lẫy, đẹp từng centimet. + Gồm 4 phòng ngủ, 5 Toilets, phòng thờ, Sân thượng trước sau. + Có giếng trời và máy nước nóng lạnh. + Hẻm trước nhà 2 xe tải to đùng, khu văn minh, thị tứ. + Mã Lò Tân kỳ Tân Quý, Quốc Lộ 1 A, Lê Văn Quới Hoà Bình. + Vị trí: cách Ngã Tư Bốn Xã 5 phút, cách Đầm Sen 10 phút. + Sổ đẹp A4. Chuấn công chứng ngay và giao nhà luôn. LH: ĐT 0977181849 gặp Cường xem nhà và thương lượng chính chủ.

  Hãy gọi 097718 ****

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • nhà xinh vô ở liền - trương phước phan - bình tân - 4 tầng đúc - hxh - chỉ 2,2 tỷ
  • Hình 1 của 5

  nhà xinh vô ở liền - trương phước phan - bình tân - 4 tầng đúc - hxh - chỉ 2,2 tỷ

  ⚡Mô tả: + Hẻm xe tải quay đầu, cách mặt tiền 50m + Kết cấu: 4 tầng đúc btct, 2pn, công năng đầy đủ, dt 4,2mx 5,4m + Gần Chợ Bình Trị Đông, ngã tư 4 xã + Pháp lý đủ, sang tên trong ngày + ☎ 0932086924 gặp Quang Minh/Zalo/Facebook.

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 22 m2
  Ngày: 21-01-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513