Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hồ Chí Minh

tháng 10/2021, có 24.437 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hồ Chí Minh với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 1164 trang (24437 kết quả)
 • bán nhà xưởng 4300m2 mt nguyễn cửu phú, tân kiên, bình chánh
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 4300m2 mt nguyễn cửu phú, tân kiên, bình chánh

  Bán nhà xưởng MT Nguyễn Cửu Phú, xã Tân Kiên, Bình Chánh Tổng diện đất 4300m2 Diện tích nhà xưởng 2300m2 Nhà xưởng kiên cố đẹp Điện bình 560KVA Đường xe Cont ra vào tốt Pháp lý hoàn chỉnh, có 500m2 thổ cư, còn lại đất sản xuất kinh doanh Giá bán 70 tỷ Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Hợp tác với ae môi giới có KH thiện chí)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 4300 m2
  Ngày: 14-10-2021
 • the peak garden quận 7 chiết khấu 1%, cam kết mua lại 14% căn 2pn 65m2, 3pn 85m2
  • Hình 1 của 5

  the peak garden quận 7 chiết khấu 1%, cam kết mua lại 14% căn 2pn 65m2, 3pn 85m2

  Chính sách ưu đãi tháng 10/2021 * Đặt mua tặng Lãi suất 8%/năm. * Cam kết mua lại Căn hộ 14%/năm * Tặng 1 năm phí quản lý * Chiết khấu 1% Khách Quận 4,7,8, nhà bè, bình chánh *  Tổng quan The Peak Garden – Green Star Sky Gaden - Tên dự án: The Peak Garden - Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát. - Đơn vị thi công: Hòa Bình - Thiết kế: Ong&ong - Ngân hàng: Viettin bank   * Vị trí: 15B Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM * Quy Mô: 2 Block cao 26 tầng với 903 căn hộ+ 34 shophoue, 2 Hầm để xe+ 1 phần tầng 2 * Diện tích: - Căn 3PN-2WC: 85m2-101m - Căn 2PN: 65m2 73m2 * Nội Thất Bàn Giao Đầy Đủ * Tiện ích: Hồ thiên dường rộng 6.000m2, tích hợp 43 tiện ích rộng hơn 11.000m2,  Hồ bơi Sky view tràn bờ...   * Gía bán: 46tr/m2 * Pháp lý: Giấy phép xây dựng * Bàn Giao Tháng 5/2024 Phòng Kinh Doanh The Peak Garden: Hotline: 0915 201 313 (zalo) Green Star Sky Garden, The Peak Garden, Era Town, A1 Riverside, Q7 Boulevard, Hưng Thịnh, Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, Eco Green Sài Gòn

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 13-10-2021
 • mở bán green star quận 7 chiết khấu 1%, cam kết mua lại 14% căn 2pn 65m2, 3pn-85m2
  • Hình 1 của 5

  mở bán green star quận 7 chiết khấu 1%, cam kết mua lại 14% căn 2pn 65m2, 3pn-85m2

  * Đặt mua tặng Lãi suất 8%/năm. * Cam kết mua lại 14%/năm * Tặng 1 năm phí quản lý * Chiết khấu 1% Khách Quận 4,7,8, nhà bè, bình chánh * Chiết khấu 1% Khách mua 2 căn trở lên. *  Tổng quan The Peak Garden – Green Star Sky Gaden - Tên dự án: The Peak Garden - Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát. - Đơn vị thi công: Hòa Bình - Thiết kế: Ong&ong - Ngân hàng: Viettin bank   * Vị trí: 15B Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7, TPHCM - Cách Phú Mỹ Hưng Tầm chỉ 700m qua cầu Ông Đội - 4 mặt view sông cùng với hồ điều hòa 3000m2 ngay trong dự án * Quy Mô: 2 Block cao 26 tầng với 903 căn hộ+ 34 shophoue * Diện tích: - 3PN-2WC: 85m2-101m - 2PN: 65m2 73m2 * Tiện ích: tích hợp 43 tiện ích rộng hơn 11.000m2,  Hồ bơi Sky view tràn bờ, hồ khoáng nóng Onsen - Jacuzzi, Sauna & spa, cửa hàng Organic & Detox, Island Kid, vườn treo nhiệt đới và thác nước,... * Gía : 46tr/m2 Hotline: 0915 201 313 (zalo) Green Star Sky Garden, The Peak Garden, Era Town, A1 Riverside, Q7 Boulevard, Hưng Thịnh, Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • mở bán nhà phố cao cấp khu dân cư bảo thịnh – mặt tiền 12m thạnh xuân quận 12
  • Hình 1 của 5

  mở bán nhà phố cao cấp khu dân cư bảo thịnh – mặt tiền 12m thạnh xuân quận 12

  -Nằm trên tuyến đường Hà Huy Giáp -Nguyên oanh gò vấp - Diện tích 5x15m, 5x13m, 5x12m,... - Di chuyển qua GV 5p, sân bay chỉ 10p. +Kết cấu: -Được xây dựng đồng bồ :1 trệt 1 lửng 2 lầu,có thang máy -Đường 12m,vỉa hè 3m ,điện âm ,bảo vệ 24/7 -Sổ hồng riêng từng căn,công chứng sang tên trong ngày -Tiện ích xung quanh đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho mọi người như...chợ siêu thị, bệnh viện, bến xe, trạm bus, UBND, trường học các cấp,. -Có ngân hàng hỗ trợ vay 70% l LH : 0906951812 Mr Bình

  Hãy gọi 090695 ****

  Giá: 4,8 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bảo phú residence 220m có hồ bơi công viên công cộng
  • Hình 1 của 5

  bảo phú residence 220m có hồ bơi công viên công cộng

  ️Thiết Kế Đồng Bộ Theo Phong Cách Tân Cổ Điển Tổng Thể 68 Căn Nhà Phố Thương Gia +Diện tích đa dạng : 4x15 , 4,5x16 , 5x18 ĐẶC BIỆT : CĂN GÓC 2 MT ĐƯỜNG 12M +Kết Cấu : 1 Trệt , 3 Lầu ( Có thang máy) +Hạ Tầng : Đường nhựa trước nhà 12m-25m , ĐIện âm Nước máy , vỉa hè cây xanh,camera an ninh +Giao thông thuận tiện kết nối trục đường chính Hà Huy Giáp , Nguyễn Oanh cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 6km , cách chợ, siêu thị xanh chỉ 300m , Liền kề Công viên 150ha , Metro 04 , Trường học các cấp +Pháp lí rõ ràng : Sổ Hồng Riêng- Hoàn Công Đầy Đủ THANH TOÁN LINH HOẠT TỪ 30% (1,5 TỶ ) ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MÙA COVID -Hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% -Ân hạn gốc + lãi suất năm đầu tiên -Giá trực tiếp CDT –cam kết giá tốt nhất trên thị trường LH 0906951812 Mr Bình 

  Hãy gọi 090695 ****

  Giá: 5,6 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán gấp nhà 4 lầu công chứng nhanh bớt lộc cách mt tô ngọc vân 50m q12 4 tỉ 8
  • Hình 1 của 6

  bán gấp nhà 4 lầu công chứng nhanh bớt lộc cách mt tô ngọc vân 50m q12 4 tỉ 8

  Bán gấp nhà trong khu dân cư cao cấp , công chứng ngay - 1 trệt 1 lững 3 lầu,4 phòng ngủ 5wc dt 4,2 x 15 - Cách mặt tiền tô ngọc vân 50m - Đường trước nhà 12m vỉa hè điện âm - Ngân hàng hồ trợ vay 70% ls ưu đãi - khu dân cư yên tỉnh an ninh -- sổ hồng riêng hoàn công LH 0906951812 Bình 

  Hãy gọi 090695 ****

  Giá: 4,8 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 12, Hồ Chí Minh
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán nhà mặt tiền luỹ bán bích, nguyễn sơn ,tân phú , 5 lầu có thang máy, 350m, shr
  • Hình 1 của 6

  bán nhà mặt tiền luỹ bán bích, nguyễn sơn ,tân phú , 5 lầu có thang máy, 350m, shr

  Toạ Lạc Ngay mặt tiền đường lớn, Trung Tâm quận Tân Phú. ️ Diện Tích từ : 90- 150 m2 . Tổng DT Sàn Sử Dụng 300m2- 485m2 ⚜️ Kết cấu: BIỆT THỰ 1 TRỆT 3 LẦU ⚜️ Kết cấu: NHÀ PHỐ 1 TRỆT 4 LẦU ⚜️ Kết cấu mặt tiền : 1 TRỆT 6 LẦU ⚜️ Tất cả đều có tích hợp thang máy Pháp lý sổ hồng riêng từng căn Hạ tầng đường nhựa 12m , vỉa hè, cây xanh, điện âm,.... GIÁ Cực kì Hấp Dẫn .F0 từ CĐT Chỉ cần cọc 10% khoá căn, còn lại chờ công chứng. ⚜️ liền kề trạm y tế phường phú thạnh, NH ACB, UB phường, công viên.. ⚜️ Đi bộ ra BiG C ⚜️ Cách UBND quận Tân Phú 3 phút đi xe máy. ⚜️ Cách bệnh viện Tân Phú 5 phút xe máy. ⚜️ Cách siêu thị AEON TÂN PHÚ 5 phút đi xe máy. ⚜️ Cách sân bay 7 phút. Ngoài Ra Ngân Hàng Thẩm định Vay 50-70% Liên hệ em để biết thông tin chi tiết: 0906951812 Mr Bình

  Hãy gọi 090695 ****

  Giá: 15,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Phú, Hồ Chí Minh
  DTSD: 350 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán đất thổ cư quận 9 liền kề vinhome grand park xây dựng tự do
  • Hình 1 của 3

  bán đất thổ cư quận 9 liền kề vinhome grand park xây dựng tự do

  Bán Đất Thổ Cư Quận 9 Liền Kề Vinhome Grand Park xây dựng tự do Liên hệ: 0912 433 977 - Đất sẽ là kênh giữ tiền an toàn nhất giai đoạn hiên nay, an toàn pháp lý, vị trí đắc địa, ngân hàng hỗ trọ vay 100% . giới thiệu sơ qua khu phân lô quận 9. - Đất Thổ Cư 100% nằm ở vị trí đắc địa , đối diện vinhome quận 9 , có tổng cộng 26 lô đầy đủ diện tích từ  50 đến 80m2 (4m x 13m, 4m X17m ) đường trãi nhựa 8m xe hơi vào tận nơi, hệ thống thoát nước đầy đủ không biết ngập nước là gì. + cam kết hình ảnh sổ sách vị trí mô tả là thật 100% , tránh mất thời gian hai bên + đã có sổ hồng riêng từng nền , chỉ từ 48tr/m2 , khu đang phát triển mạnh đặc biệt là siêu dự án vinhome quận 9 , sẽ được thừa kế mọi tiện ích khi khách hàng về đây đầu tư và sinh sống .Hỗ Trợ Vay Ngân Hàng Thoả mái - kết bạn zalo : 0912433977  , để được tư vấn và nắm rõ hơn ah , chỉ tiếp người có nhu cầu mua thật sự , xin cảm ơn - Hình ảnh chân thật

  Hãy gọi 091243 ****

  Giá: 48 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • nhà mt đường hoàng hữu nam p.tân phú tp thủ đức 33 tỷ
  • Hình 1 của 1

  nhà mt đường hoàng hữu nam p.tân phú tp thủ đức 33 tỷ

  * Cần bán gấp nhà mặt tiền kinh doanh đường Hoàng Hữu Nam, phường Tân Phú Tp.Thủ Đức - Kết cấu: 1 trệt 3 lầu - Diện tích đất: 9.15x 27m, (179m2), DTSD: 255m2, diện tích sàn xd: 458m2. - Vị trí: Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam kinh doanh đa ngành nghề, kế bên Bệnh viện ung bướu, Bến xe Miền Đông mới,... - Có 32 phòng trọ cao cấp mới xây hiện đang cho thuê 85tr/tháng. - Giá: 33 tỷ (có thương lượng) Liên hệ xem nhà: 0903784768 gặp A.Hà

  Hãy gọi 090378 ****

  Giá: 33 tỷ VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 458 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán nhà xưởng 3800m2 mt trần đại nghĩa, huyện bình chánh
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3800m2 mt trần đại nghĩa, huyện bình chánh

  Bán nhà xưởng mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh Tổng diện tích đất 3800m2, Diện tích nhà xưởng 3000m2, Trạm điện 560KVA, Đường xe Container ra vào 24/24h, Pháp lý sổ hồng có 2500m2 thổ cư sử dụng ổn định lâu dài, Giá bán 25 triệu/m2,(thương lượng tốt) Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp) (Chuyên môi giới Bán/Cho thuê kho bãi, nhà xưởng: Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,...)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 3800 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 1800m2 trong kcn lê minh xuân, bình chánh
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 1800m2 trong kcn lê minh xuân, bình chánh

  Bán nhà xưởng trong KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh Tổng diện tích đất 1800m2 Diện tích nhà xưởng + VP 1700m2 Trạm điện 560 KVA Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào 24/24h Phù hợp sản xuất hoặc kho hàng Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh Giá bán 24 tỷ (thương lượng nhẹ) Liên hệ xem xưởng Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Sms-Zalo-Viber;24/7)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 24 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1800 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 3000m2 mặt tiền ql1a, bình chánh
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 mặt tiền ql1a, bình chánh

  Tổng diện tích đất 3000m2 Diện tích nhà xưởng 2500m2 Trạm điện 560 KVA, HT PCCC Đường xe Cont ra vào 24/24h Pháp lý đất sản xuất kinh doanh Giá bán 60 tỷ Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950 Hân hạnh phục vục Quý Khách hàng!  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 60 triệu VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • cần cho thuê kho 650 m2 giá 55 triệu. xe cont vào, phường 14, gò vấp
  • Hình 1 của 1

  cần cho thuê kho 650 m2 giá 55 triệu. xe cont vào, phường 14, gò vấp

  Cần cho thuê gấp kho 650 m2 đường xe cont vào, phường 14, Gò Vấp - Kho nền gạch men đẹp, vào sử dụng ngay không cần sửa chữa - Kho tư nhân ký hợp đồng lâu dài.  - Giá cho thuê: 55 triệu/tháng, - Thích hợp làm kho chứa hàng, may mặc, văn phòng.... - Xin vui lòng liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp) (Miễn liên hệ đăng tin QC - Trung gian)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 650 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán hoặc cho thuê nhà xưởng 5.200m2, 11.479m2, 23.300m2 kcn tân phú trung
  • Hình 1 của 2

  bán hoặc cho thuê nhà xưởng 5.200m2, 11.479m2, 23.300m2 kcn tân phú trung

  Cần bán và cho thuê nhiều nhà xưởng trong KCN Tân Phú Trung - Nhà Xưởng 11.479m2. nhà xưởng+VP xd 7300m2. (Gồm nhà xưởng, nhà vp 3 lầu...) Giá thuê 100k/m2 xây dựng. - Nhà xưởng 5.200m2, Gồm: kho xưởng 4000m2, VP 400m2, kho thành phẩm 800m2. Tiện ích: xưởng sạch đẹp có pccc, nhà xe, nhà ăn, bảo vệ 24h, thang tải hàng, băng chuyền hàng. Các ngành gia công SX nhẹ, kho hàng khô. Cho thuê lâu dài. Giá cho thuê 330tr/tháng, chưa VAT. Bán 45 tỷ. - Nhà xưởng 11.000m2, khuôn viên 23.300m2, sàn xd 10.000m2. Giá bán 140tỷ. Quý khách có nhu cầu hãy gọi: 0933 308 950 Hoàng Thịnh (24/24h) (Chỉ tiếp khách mua thuê trực tiếp, miễn TG, QC)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 45 tỷ VND

  Địa điểm: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  DTSD: 5200 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 1175m2 mt trần đại nghĩa, bình chánh
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 1175m2 mt trần đại nghĩa, bình chánh

  Bán nhà xưởng MT đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Nhựt, Bình Chánh. Diện tích 1175m2 Pháp lý sổ hồng, đất thổ cư sử dụng lâu dài Vị trí thuận tiện giao thông Giá bán 31,5 tỷ Liên hệ xem xưởng: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế) Hân hạnh phục vục Quý Khách hàng!

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 31,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1175 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán kho xưởng 6600m2 kcn tân tạo, bình tân
  • Hình 1 của 3

  bán kho xưởng 6600m2 kcn tân tạo, bình tân

  Bán nhà xưởng trong KCN Tân Tạo, Bình Tân. Tổng diện tích khuôn viên 6600m2. Diện tích nhà xưởng + văn phòng 4500m2. Điện 3fa. Hệ thống PCCC. Vị trí thuận tiện giao thông. Xe Container ra vào thoải mái. Phù hợp sản xuất và kho hàng. Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh 50 năm (2050) đóng tiền một lần. Giá bán 59 tỷ. Mọi chi tiết liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 59 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 6600 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • cần bán gấp nhà 951 hương lộ 2, hxt, 320m, giá 13.3 tỷ
  • Hình 1 của 2

  cần bán gấp nhà 951 hương lộ 2, hxt, 320m, giá 13.3 tỷ

  Nhà hẻm 2 xe hơi tránh, kết nối di chuyển thuận tiện Vị trí cách trung tâm Bình Tân 500m Kết nối trực tiếp các tuyến đường trọng điểm: Ngã 4 bốn xa, Thoại ngọc Hầu, Hòa Bình, Phan Anh, Lê Văn Quới, Tên Lửa, QL 1A..... 5p kết nối nhanh các quận lân cận: Tân Phú, Tân Bình, Q6,Q10,Q11.. 15p đến sân bay Tân sơn Nhất Chủ kẹt tiền cần bán gấp: 13.4 tỷ có thương lượng Liên Andy Văn xem nhà 0396782029

  Hãy gọi 039678 ****

  Giá: 13,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 320 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • chính chủ bán nhà 919 hương lộ 2, hxh, 288m, giá 13tỷ
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán nhà 919 hương lộ 2, hxh, 288m, giá 13tỷ

  Chính chủ bán nhà 919 Hương Lộ 2, HXH, 288m, giá 13tỷ dt 16m x 18m = 288m, Hương Lộ 2, Bình Tân Cách đường chính 100m đầy đủ các tiện ích xung quanh. Lợi thế: đường trước nhà 10m, hai xe tải tránh nhau, Hẻm bên hông 6m, điện 3 pha và nước đầy đủ, tiện sản xuất, làm gara, nhà xưởng ... Nhà xưởng xây cao kiên cố, hẻm nhựa 10m thông nhiều hướng, xe công vào ra tốt. Nhà có vị trí đẹp, an ninh Tiện ích xung quanh rất nhiều, có ngân hàng, Ủy Ban, công ty, giao thông tốt. Rất thích hợp cho làm kho xưởng, mở công ty, xây biệt thự.... Kẹt tiền cần bán gấp: 13tỷ. Có gia lộc cho khách thiện chí. Xem nhà gọi Andy Kim : 039 678 2029 không tiếp Môi giới và trung gian, quảng cáo

  Hãy gọi 039678 ****

  Giá: 13 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà hẻm 790 hương lộ 2, xe tải đỗ cửa, 200m, 11 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán nhà hẻm 790 hương lộ 2, xe tải đỗ cửa, 200m, 11 tỷ

  Tiện ích xung quanh rất nhiều : 300m đến Siêu thị Coopmart Bình Tân, Trạm y tế phường, UBND Phường, Bệnh viện Đa Khoa, ... Đầu hẻm bách hóa xanh, Ngân hàng, ...2p đến chợ Lê Văn Quới, 5p đến AEON Tên lửa, Bán kính 1-2km có các trường Đại học lớn: ĐH Hồng Bàng, ĐH Bách Khoa, ĐH y dược... Chủ cần tiền bán gấp giá 11 tỷ co thương lượng , Liên hệ Andy Văn xem nhà 0392080932

  Hãy gọi 039678 ****

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà 688 hương lộ 2, hẻm xe tải, 200m, 10.3 ty, bình tân
  • Hình 1 của 2

  bán nhà 688 hương lộ 2, hẻm xe tải, 200m, 10.3 ty, bình tân

  Chủ nhà phúc hậu dễ thương, bán cho con du học Mỹ Ngoài ở còn mở cty, văn phòng hoặc làm kho – xưởng Chủ cho thuê 25tr/th Chủ cần bán gấp: 10.9 tỷ có thương lượng với khách thiện chí Gọi Andy Văn xem nhà ngay: 0392080932

  Hãy gọi 039678 ****

  Giá: 10,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán/cho thuê kho xưởng 5.200m2,11.000m2,23.000m2,50.000m2,79.000m2 kcn tân phú trung
  • Hình 1 của 16

  bán/cho thuê kho xưởng 5.200m2,11.000m2,23.000m2,50.000m2,79.000m2 kcn tân phú trung

  Chúng tôi Vương Thịnh Phát Logistics (VUONG THINH PHAT LOGISTICS) BÁN và CHO THUÊ nhiều KHO CHỨA HÀNG, NHÀ XƯỞNG trực thuộc khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi với những thông tin như sau:   Nhà xưởng: 3.000m2, mới xây dựng;   Nhà xưởng: 5.200m2, DT xưởng: 3.000m2;   Nhà xưởng: 4.824m2, gồm 2 phân xưởng đang xây dựng;   Nhà xưởng: 5.029m2, gồm 4 phân xưởng đang xây dựng;   Nhà xưởng: 7.000m2, khuôn viên 12.000m2, đang làm ngành thép, nhận vào đầu tháng 12;   Nhà xưởng: 11.000m2, mới xây dựng xong, có thể bàn giao ngay.   Nhà xưởng: 8.000m2,  Văn Phòng 1.000m2, khuôn viên 23.000m2, đang làm nhà máy sản xuất đồ gỗ, có thể xây xưởng trên phần DT 10.000m2 còn lại, cho thê giá tốt nhất hiện nay;   Nhà xưởng cao tầng DT: 79.000m2, khuôn viên 120.000m2, đang làm trung tâm kho vận của Thành Phố;   Liên hệ : 0978 84 64 79 - Mr. NGUYỄN (24/24h) hoặc gửi Email tới: vuongthinhphatlogistics@gmail.com (nêu rõ nhu cầu cần Mua/Thuê: Kho bãi - Nhà xưởng và cập nhật danh sách nhà xưởng mới nhất)   MTS: VLTWG8RHP00105

  Hãy gọi 097884 ****

  Giá: 45 tỷ VND

  Địa điểm: Củ Chi, Hồ Chí Minh
  DTSD: 5200 m2
  Ngày: 29-09-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513