Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hồ Chí Minh

tháng 07/2021, có 23.452 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hồ Chí Minh được UBND Hồ Chí Minh ban hành ngày 16/1/2020 theo quyết định số 02/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hồ Chí Minh tại đây


Thành phố Hồ Chí Minh - Thủ phủ phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn được gọi là Sài Gòn) là vùng đất trù phú được mệnh danh là thủ phủ thứ hai của Việt Nam với nhiều mũi nhọn kinh tế, hạ tầng, du lịch, vui chơi giải trí,... Với vị trí “điểm tụ” đầy tiềm năng, TP Hồ Chí Minh vẫn đang không ngừng phát triển, trở thành đầu cầu vững chắc nối liền thịnh vượng của hai đầu Bắc - Nam với tinh thần năng động và một trái tim sôi nổi.

 

Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh không chỉ là thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa mà còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục và nơi đón nhận tích cực luồng giao thoa văn hóa tân cổ hòa quyền. Đây là thành phố năng động hơn bất kì thành phố nào ở Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn, năng suất và những tòa nhà chọc trời vươn cao, cùng tốc độ phát triển kinh tế top đầu.

Thành phố này hiện có 16 quận, 1 thành phố trực thuộc và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,239 km².  Với dân số hiện tại đạt hơn 9 triệu người, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi đông dân số nhất cả nước.

Tuy nhiên, nếu tính thêm những người cư trú không đăng ký hộ khẩu thì dân số thực tế của TPHCM khoảng hơn 14 triệu người. Điều này đã tạo nên một áp lực lớn đối với quỹ đất nhà ở vốn đã hạn hẹp ở TP Hồ Chí Minh, đặc biệt là các quận trung tâm, dẫn đến xu hướng ly tâm trong thời gian gần đây cùng sự trỗi dậy của nhiều siêu dự án vùng ven Sài Gòn.

 

TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn với kinh tế phát triển mạnh

 

Là đầu tàu kinh tế của cả vùng đất phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ bề dày lịch sử và nền kinh tế được kiến tạo vững chắc, cũng như điều kiện tự nhiên thuận lợi và quy mô dân số lớn, TP Hồ Chí Minh không ngừng đón nhận những tích cực về về hạ tầng, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các lĩnh vực du lịch, giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, thành phố này đều giữ vị thế tiên phong trên con đường phát triển.

 

Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vị trí đầu tàu của cả nước

Bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định, kinh tế TP Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục tăng trưởng khả quan với tỷ trọng 21,3% tổng sản phẩm (GDP) của cả nước và không ngừng mở rộng quy mô các thị trường.

Theo Ban Tuyên giáo Trung ương, trong nhiệm kỳ qua:

Thị trường thương mại, dịch vụ đạt quy mô lớn, duy trì mức tăng trưởng khá. Trong đó, sự phát triển của thương mại điện tử đang là xu thế quan trọng trong các năm gần đây.

Thị trường tài chính, tiền tệ thành phố vẫn đang “gồng gánh” thị trường tài chính cả nước với vai trò là trung tâm tài chính, tiền tệ. Việc huy động vốn của các tổ chức tín dụng liên tục tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2016 - 2019 gấp hơn 1,4 lần so với giai đoạn 2011 - 2015, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nhu cầu vốn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân,... 

Thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng về quy mô, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và khả năng cạnh tranh. 

Thị trường lao động thành phố tiếp tục phát triển; chú trọng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tăng nhanh tỷ lệ lao động qua đào tạo.

Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhà ở của người dân. Từ năm 2016 đến nay, diện tích bình quân nhà ở toàn Thành phố đã tăng lên đáng kể (từ mức 17,32 m2/người năm 2015 lên 20,4 m2/người vào năm 2020).

Kinh tế TP Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển vững chắc bất chấp khó khăn vì covid.

 

Sự phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh cũng khiến cuộc sống của người dân nơi đây được nâng cao, cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn.

Bên cạnh đó, với nền phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhiều cơ hội việc làm cho lao động nông thôn, đồng thời là trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng, TP Hồ Chí Minh liên tục ghi nhận những con số “biết nói” về tỷ lệ gia tăng dân số cơ học hằng năm. Điều này có nghĩa bên cạnh những áp lực về hạ tầng, môi trường, việc làm thì nhà ở vẫn luôn là một bài toán nan giải, nhất là khi quỹ đất trung tâm đang ngày càng chật hẹp, cầu thừa, cung thiếu, khiến cho thị trường bất động sản ngày càng sôi động vì nhu cầu cấp bách. 

Do đó, bất động sản TP Hồ Chí Minh luôn giữ được sức nóng giữa nhiều mũi nhọn kinh tế và không ngừng phát triển. Đặc biệt, khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn ở mức cao và Việt Nam đang ở trong thời kỳ “dân số vàng”, thu nhập bình quân đầu người cùng cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện.


Hạ tầng TP Hồ Chí Minh ngày càng hoàn thiện, mở rộng

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, đồng thời là một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, hạ tầng TP Hồ Chí Minh luôn là một bài toán đáng quan tâm trong sự phát triển của thành phố.

 Ngoài đồng bộ hạ tầng, hoàn thiện kết nối, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm được đầu tư triển khai, góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông ở nhiều khu vực do áp lực dân số lớn.

Trong đó, dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh chung nhưng năm 2020 vừa qua, TP Hồ Chí Minh vẫn có tới 14 dự án đang thi công, bao gồm: xây dựng cầu Mỹ Thủy 3, xây dựng cầu thép An Phú Đông, xây dựng hầm chui nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, nâng cấp cải tạo đường Huỳnh Tấn Phát (giai đoạn 2), xây dựng hệ thống thoát nước Hương lộ 11, xây dựng hệ thống hạ tầng khu vực kênh Nước Đen, nâng cấp đường Dương Quảng Hàm, mở rộng đường Đồng Văn Cống, xây dựng cầu Phước Lộc…

Hạ tầng cũng không ngừng được cải thiện, phát triển để giải quyết các vấn đề cấp bách của phát triển đô thị

 

Bên cạnh đó, triển khai công tác thi công 70 gói thầu thuộc 35 dự án chuyển tiếp tại 100 khu vực thi công trên địa bàn Tp.HCM như: cải tạo tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Chữ Y, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp; xây dựng hầm chui An Sương, cầu Vàm Sát…

Đồng thời, hiện thành phố cũng đang triển khai các thủ tục chuẩn bị đầu tư cho 12 dự án giao thông trọng điểm khác như:  xây dựng tuyến đường cao tốc Tp.HCM – Mộc Bài (tỉnh Tây Ninh); dự án xây dựng nút giao thông An Phú (giai đoạn 1); dự án xây dựng các đoạn 1, 2, 4 để khép kín Vành đai 2; các dự án mở rộng cửa ngõ thành phố như các quốc lộ 1A, 50, 22; dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái…

Không chỉ giúp thành phố giải quyết tình trạng cấp bách về kẹt xe, ùn tắc, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối với các vùng phụ cận được đầu tư phát triển đã giúp thị trường bất động sản vùng ven TP Hồ Chí Minh đứng trước nhiều cơ hội phát triển và đẩy mạnh làn sóng ly tâm.

 

Hướng về quy hoạch đô thị vệ tinh

Tính đến đầu năm 2021, với dân số thực lên tới 14 triệu người, kết cấu đô thị TP Hồ Chí Minh đã trở nên quá tải. Do đó, với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt bởi nhiều công trình xây dựng hỗn độn thiếu tính thống nhất.

Tuy nhiên, với quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

Thành phố Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập 4 thành phố vệ tinh và một thành phố trung tâm. Bao gồm gồm Tp. Đông, Tp. Nam, Tp. Tây và Tp. Bắc với 4 cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị Thành phố Hồ Chí Minh:

 1. Khu đô thị Đông hay Thành phố Đông, Thành phố Thủ Đức gồm TP.Thủ Đức với diện tích 211 km² với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ở đây sẽ phát triển các ngành dịch vụ cao cấp và công nghiệp kỹ thuật cao. 
 2. Khu đô thị Nam hay Thành phố Nam, Thành phố Nhà Bè gồm quận 7, huyện Nhà Bè và một phần diện tích quận 8 (phần phía nam kênh Tẻ) và huyện Bình Chánh với diện tích 194 km². Ở đây sẽ phát triển dịch vụ cảng, gắn liền với các dịch vụ thương mại khác.
 3. Khu đô thị Bắc hay Thành phố Bắc, Thành phố Hóc Môn gồm quận 12 và phần lớn huyện Hóc Môn với diện tích 149 km² sẽ phát triển dịch vụ, du lịch sinh thái, nông nghiệp kỹ thuật cao.
 4. Khu đô thị Tây hay Thành phố Tây, Thành phố Bình Tân gồm quận Bình Tân, một phần diện tích quận 8 và huyện Bình Chánh với diện tích 191 km². Đây là khu đô thị đầu mối giao lưu kinh tế với Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong đó, TP Thủ Đức đã chính thức được thành lập, có hiệu lực từ 01/01/2021, góp phần đẩy mạnh chính sách giãn dân từ trung tâm ra vùng ngoại ô và tạo điều kiện cho sự phát triển của bất động sản vùng ven Sài Gòn.


Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh sôi động với xu hướng ly tâm

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

Theo đó, những khó khăn liên quan đến quỹ đất hạn hẹp và giá thành đắt đỏ đã khiến thị trường trung tâm chỉ còn dư địa cho những dự án quy mô nhỏ lẻ, thiếu tiện ích. Các “ông lớn” trong ngành bất động sản buộc phải “đánh bắt xa bờ”, vươn dài cánh tay xa dần nội đô để cân bằng bài toán cung cầu, xây dựng các đô thị vệ tinh hoàn thiện tiện ích. 

Từ năm 2020 đến đầu năm 2021, với chính sách quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh, dòng tiền đã không ngừng đổ về thị trường bất động sản cách trung tâm TPHCM trong bán kính từ 15 - 20 km, tạo nên một làn sóng ly tâm thay đổi diện mạo những khu vực còn dồi dào quỹ đất. 

Vinhomes Grand Park chính là một trong những khu đô thị vệ tinh vùng ven đang gây sốt thời gian qua với nhiều tiện ích vượt trội.

 

Thị trường không ngừng đón nhận những tín hiệu tích cực với nhiều dự án quy mô ra sàn, hưởng ứng xu hướng ly tâm như Vinhomes Grand Park, Verosa Park, AQUA City, The Sol City, Lovera Premier, Angel Island,...

Đặc biệt, hầu hết các dự án này đều gây sốt trên thị trường khu vực. Việc không ngừng tìm mua bất động sản vùng ven đã cho thấy những bước ngoặc lớn trong tâm lý và tiêu chuẩn sống của cư dân hiện đại và các nhà đầu tư. Đối với họ, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi thỏa mãn chuẩn mực sống tiện nghi, an toàn, đẳng cấp và các giá trị tương lai cho thế hệ mai sau. Họ sẵn sàng chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy các tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Đó là lý do mà các dự án siêu đô thị vùng ven TP HCM như Vinhomes Grand Park, AQUA City, Verosa Park, hay dự án mới nhất vừa ra sàn gây sốt bất động sản khu Tây như THE SOL City không ngừng được khách hàng đón nhận bởi những giá trị không bao giờ hoán đổi.

Tuy nhiên, lợi dụng sức nóng của thị trường vùng ven, nhiều khu vực đã xuất hiện những “cơn sốt đất ảo”, nhiều dự án “ma” ồ ạt xuất hiện, nhiều lãnh đạo công ty bất động sản bị bắt giữ, quyền lợi của khách hàng bị mắc kẹt và giá thành nhà đất tăng nhanh phi mã khiến nhiều người ngao ngán. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề pháp lý, lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và trung thành với việc phát triển dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thật,... cũng như sáng suốt trong việc lựa chọn Đại lý phân phối chính thức để có những tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ pháp lý hoàn thiện, uy tín.

 

Bất động sản trung tâm vẫn nóng sốt vì tính khan hiếm và cơ hội tăng giá trị

Theo một số chuyên gia nước ngoài: TP. Hồ Chí Minh có tầm cỡ về tiềm năng như Tokyo, Thượng Hải hoặc Bombay. Với vị trí ngã tư đường của phía Đông thế giới – điểm giao dịch quá thuận lợi giữa Đông – Tây – Bắc trong bối cảnh toàn cầu hóa cao, TP Hồ Chí Minh sẽ là một thành phố vô cùng quan trọng.

Chưa kể đến, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn khó đoán định ở nhiều nước trên thế giới thì sự an toàn của Việt Nam càng khiến cho mảnh đất này ngày thêm phần hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư, cả trong nước, lẫn nước ngoài.

Có thể nói, thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh đang là điểm sáng của toàn khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là bất động sản trung tâm, nơi có tính thuận lợi và khả năng tăng giá trong tương lai. Đó là lý do tại sao bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch bệnh, cộng với việc khan hiếm nguồn cung nhưng giá bán các phân khúc không có dấu hiệu giảm, trái lại còn có xu hướng tăng. Đặc biệt có những phân khúc tăng giá mạnh, ví dụ như phân khúc hạng sang có giá bán tăng đến 17% so với cùng kỳ năm 2019, đạt mức hơn 6.300 USD/m2.

Nhà ở cao tầng được ưu tiên để đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Ảnh: Vietnamnet

 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh đang xây dựng đề án phát triển nhà ở Thành phố giai đoạn 2021-2030 với định hướng chuyển đổi mô hình nhà ở từ thấp tầng sang nhà ở cao tầng hiện đại là chủ yếu để sử dụng đất hiệu quả, tạo quỹ đất phát triển giao thông, công viên, chỗ đậu xe.

Theo Bộ Xây dựng, tỷ lệ nhà ở chung cư tăng trong các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới; khuyến khích bằng cơ chế và chính sách mọi thành phần kinh tế tham gia đầu tư xây dựng nhà ở, đặc biệt đối với nhà ở xã hội.

Chỉ tiêu phát triển nhà ở tăng thêm theo loại hình. Dự kiến giai đoạn 2021-2030 sẽ phát triển 4 triệu m2 sàn nhà ở xã hội, 45,2 triệu m2 sàn nhà ở thương mại và 59,2 triệu m2 sàn nhà ở do người dân tự xây.

Do đó, thị trường bất động sản vùng ven hay bất động sản trung tâm TP Hồ Chí Minh đều giữ được sức nóng và có nhiều triển vọng trong tương lai nhờ sự cộng hưởng của bài toán hạ tầng và chính sách của nhà nước.

Thu Cúc

Tổng 1117 trang (23452 kết quả)
 • bán đất nền dự án khu dân cư thế kỉ 21 tại quận 2
  • Hình 1 của 1

  bán đất nền dự án khu dân cư thế kỉ 21 tại quận 2

  DỰ ÁN THẾ KỶ 21 (SỔ ĐỎ) - Lô A : 8x20m, hướng ĐB, lộ giới 12m, giá 125tr/m2 - Lô B : 8x20m, hướng TN, lộ giới 12m, giá 130tr/m2 - Lô E:10.5x24m, hướng ĐN-TN, lộ giới 12m, giá 132tr/m2 - Lô F : 5x20.5m, đường 40m Trương Văn Bang, giá 255tr/m2 - Lô C : 10,5x20m, hướng TN, giá 135tr/m2 - Lô G: 5x22m, lộ giới 40m, giá 260tr/m2 (Trục đường Trung Tâm 40m)                 ------------------------------ NHÀ MÔI GIỚI CHUYÊN NGHIỆP XIN LIÊN HỆ HUY: 0909.723.681 

  Hãy gọi 090275 ****

  Giá: 125 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • bán nhà mặt tiền đường dương tử giang, trệt lửng 2 lầu st, 6pn 4wc, diện tích 4.35 x 19.7m, nỡ hậu, giá 29 tỷ
  • Hình 1 của 6

  bán nhà mặt tiền đường dương tử giang, trệt lửng 2 lầu st, 6pn 4wc, diện tích 4.35 x 19.7m,…

  Bán nhà mặt tiền Đường Dương Tử Giang - đối diện chung cư GOLDEN PLADA, Phường 14, Quận 5 - Diện tích: 4.35 x 19.7m, nỡ hậu, Tổng 103,2m2 và Diện tích sử dụng: 427.2m2 Kết cấu: 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng, 6 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh Nhà mới xinh xắn nằm trong khu dân cư người Hoa, được chăm chút kỹ lưỡng, không gian ấm áp, phù hợp ở lâu dài kết hợp kinh doanh văn phòng, cty, spa... Nằm gần Bến xe Chợ Lớn, bệnh viện Chợ Rẫy, trường THCS Hậu Giang...thông ra đường Hồng Bàng và đường Nguyễn Trãi. - Giá: 29 tỷ, thương lượng Liên hệ: Minh Vương 0901886067 xem nhà sổ

  Hãy gọi 097793 ****

  Giá: 29 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 5, Hồ Chí Minh
  DTSD: 427 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • bán nhà hẻm 861 trần xuân soạn q7
  • Hình 1 của 4

  bán nhà hẻm 861 trần xuân soạn q7

  83m2( 5.4m x 15.5m) Vuông như tờ A4  Vị trí: Trước dự án đất giáo dục, sau nhà là dự án chung cư, nhà mình ở giữa đất ở hiện hữu. Thích hợp xây căn hộ dịch vụ, vì xung quanh là các trường Đại Học lớn: Tài chính Marketing, Tôn Đức Thắng,... Hẻm 4m, ô tô vào nhà. câu này nhé).  Giá bao đầu tư mang tiền là chốt.  Chủ đang tách ra làm 2, vừa ở vừa cho thuê phía sau 3PN ( 2.5-3tr/phòng)

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 166 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • bán nhà hẻm đường trần xuân soạn quận 7
  • Hình 1 của 1

  bán nhà hẻm đường trần xuân soạn quận 7

  + Hẻm xe hơi tới nhà, có chỗ quay đầu xe. + nhà hiện ngăn ra 2 căn riêng biệt để cho thuê có lối đi riêng, thích hợp cho mọi gia đình và dân đầu tư. + vị trí nằm ở phường tân hưng, Q7  Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ xem nhà miễn phí, gặp chính chỉ thương lượng.

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 104 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • nhà 76m2 cần bán,2 tầng ,tăng bạt hổ ,f11 , bình thạnh giá chỉ 5 ty2
  • Hình 1 của 4

  nhà 76m2 cần bán,2 tầng ,tăng bạt hổ ,f11 , bình thạnh giá chỉ 5 ty2

  Cần bán nhà 76m2 xây dựng 2 tầng (6,3 x 12) ,Tăng Bạt Hổ f11 Bình Thạnh, giá 5tỷ2 - Nhà 1 trệt 1 lầu ,1 gác nhỏ , phòng khách ,3pn, 3wc, bên cạnh có nhà kho - Nhà có khoảng sân riêng rộng có thể để được 10 xe máy. - Nhà vừa ở vừa cho thuê hoặ tách ra 2 căn. - Khu vực an niinh ,hàng xóm thân thiện. Liên hệ Thành 0932607663 để xem nhà ,có giá tốt

  Hãy gọi 093260 ****

  Giá: 5,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • nhà dt đep (5,8 x13,) hẻm 3m5 phan văn trị p11 bình thạnh,giá 5tỷ3
  • Hình 1 của 4

  nhà dt đep (5,8 x13,) hẻm 3m5 phan văn trị p11 bình thạnh,giá 5tỷ3

  Kẹt tiền bán gấp nhà cấp 4 hẻm 3m5 Phan Văn Trị p11 Bình Thạnh,giá 5tỷ3. - Nhà có giếng trời thoáng mát, 2PN,2WC,1 bếp, còn mới. - Có gpxd: 1 trệt 1lửng 3 lầu sân thượng. - Cách vài mét ra đường Phan Văn Trị, thông tứ tung. - Gần trường học,chợ,siêu thị. Liên hệ gấp xem nhà và có giá tốt 0932607663 Thành.

  Hãy gọi 093260 ****

  Giá: 5,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • bán nhà trần bình trọng, gần ubnd p2, 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng, 4pn 4wc, diện tích 42,5m2, giá 6.8 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà trần bình trọng, gần ubnd p2, 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng, 4pn 4wc, diện tích 42,5m2,…

  Bán nhà Đường Trần Bình Trọng, phường 2, 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng, 4 phòng ngủ 4 toilet - Diện tích: 3.45 x 14m, Tổng 42.54 m2 Diện tích sử dụng: 178.23 m2 Gần trường tiểu học Chương Dương, UBND Phường 2, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Queen Plaza, Chợ Hòa Bình... Nhà đúc bê tông cốt thép, khu an ninh, dân trí cao, hẻm thông thoáng gần mặt tiền đường. - Giá: 6.8 tỷ, thương lượng Liên hệ: Minh Vương 0977934387 xem nhà sổ

  Hãy gọi 097793 ****

  Giá: 6,8 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 5, Hồ Chí Minh
  DTSD: 178 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • bán nhà hẻm xe hơi đường dương đình nghệ, trệt 2 lầu sân thượng 5pn 5wc, diện tích 3.5 x 13.1m
  • Hình 1 của 6

  bán nhà hẻm xe hơi đường dương đình nghệ, trệt 2 lầu sân thượng 5pn 5wc, diện tích 3.5 x 13.1m

  Bán nhà hẻm xe hơi, Đường Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11 - Diện tích: 3.5m x 13.10m. Tổng diện tích sử dụng 105.2m2 Kết cấu: 1 trệt, 2 lầu + sân thượng, 5 phòng ngủ, 5 toilet. Đường trước nhà 5m hẻm xe tải,rộng rãi,thoáng mát...Gần Bệnh Viện Quận 11, Trường THCS Chu Văn An, Tiểu Học Phú Thọ, THPT Nguyễn Hiền, Chợ Chim Xanh... - Giá: 7.4 tỷ, thương lượng Liên hệ: Minh Vương  0977934387 xem nhà sổ

  Hãy gọi 097793 ****

  Giá: 7,4 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 11, Hồ Chí Minh
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • bán nhà hẻm xe hơi đường bình thới, 1 trệt 2 lầu sân thượng, 4pn 4wc, diện tich 33.3m2, giá 5.45 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà hẻm xe hơi đường bình thới, 1 trệt 2 lầu sân thượng, 4pn 4wc, diện tich 33.3m2, giá…

  Bán nhà mới hẻm Xe Hơi Đường Bình Thới, Phường 14, Quận 11 - Diện tích: 3.6m x 9.40m, Diện tích sử dựng: 106m2 Kết cấu: 1 trệt 2 lầu sân thượng, 4phòng ngủ, 2 WC. Xây dựng kiên cố, đã hoàn công đầy đủ. Kế bên vòng xoay Lê Đại Hành nên tiện ích gì củng có, siêu thị Lotte Lê Đại Hành, chợ Chim Xanh, UBND Phường, ngân hàng, trường học, nhà hàng, của hàng tiện ích, ... - Giá: 5.45 tỷ, thương lượng Liên hệ: Minh Vương 0977934387 xem nhà sổ

  Hãy gọi 097793 ****

  Giá: 5,45 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 11, Hồ Chí Minh
  DTSD: 106 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • khu phức hợp cao cấp trung tâm hành chính tây sài gòn - westgate an gia
  • Hình 1 của 2

  khu phức hợp cao cấp trung tâm hành chính tây sài gòn - westgate an gia

  Vì sao bạn nên lựa chọn Westgate Bình Chánh để đầu tư vào giai đoạn này: - Chi phí ban đầu thấp (thanh toán 15% chỉ từ 310tr), ân hạn lãi và gốc đến khi nhận nhà. - Chủ đầu tư An Gia và nhà thầu Ricons cực kỳ uy tín trong lĩnh vực bất động sản căn hộ. - Pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài, thi công đúng tiến độ.  - Thị trường khu Tây Sài Gòn khan hiếm dự án phân khúc trung cao cấp. - Vị trí duy nhất trong trung tâm hành chính Bình Chánh được triển khai xây dựng khu phức hợp. - Sở hữu 5 mặt tiền, tầm nhìn hướng công viên trung tâm rộng 2ha, đối diện UBND và BV huyện Bình Chánh. - Gần tuyến Metro, Bến xe Miền Tây mới, chợ đầu mối Bình Điền, làng Đại Học, cụm Y Tế trọng điểm. - Thuận tiện di chuyển với tuyến đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn văn Linh, Tân Túc, QL1A, cao tốc Trung Lương. - Thừa hưởng 50 tiện ích cao cấp và nổi trội mà một số nơi khác không có được. - Tặng kèm gói full nội thất gỗ cao cấp An Cường. - Bình Chánh đang triển khai lên Quận, tiềm năng tăng giá cực kỳ mạnh mẽ.

  Hãy gọi 077398 ****

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • bán đất huy hoàng nền e88 lê hiến mai phường thạnh mỹ lợi quận 2. xin lh: dương: 0902.755.366
  • Hình 1 của 1

  bán đất huy hoàng nền e88 lê hiến mai phường thạnh mỹ lợi quận 2. xin lh: dương: 0902.755.366

  Bán đất Huy Hoàng Lê Hiến Mai Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 - Lô E21 dt: 5x20m, đường 57, hướng TB, giá: 210tr/m2. - Lô E22 dt: 5x20m, 2MT đường 57, hướng TB,ĐB, giá: 210tr/m2. - Lô E87 dt: 5x21,5m, Lê Hiến Mai 20m, đối diện TTTM, hướng ĐN, giá: 290tr/m2.   - Lô E88 dt: 5x21,5 (97m), 2MT Lê Hiến Mai 20m, đối diện TTTM, hướng N,ĐN, giá: 290tr/m2.   NHẬN KÝ GỬI BÁN NHANH ĐẤT DỰ ÁN Quận 2 – 9. ĐC: 228 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Xin liên hệ Dương:  0902.755.366

  Hãy gọi 090275 ****

  Giá: 290 triệu VND

  Địa điểm: TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  DTSD: 107 m2
  Ngày: 28-07-2021
 • bán nhà hẻm 11m, 85m2 x 3 tầng - phạm huy thông, p6, quận gò vấp - 9,1 tỷ
  • Hình 1 của 6

  bán nhà hẻm 11m, 85m2 x 3 tầng - phạm huy thông, p6, quận gò vấp - 9,1 tỷ

  - Bán nhà Quận Gò Vấp. - Bán nhà Hẻm xe hơi Quận Gò Vấp. - Bán nhà Hẻm 11m, 85m2 x 3 Tầng - Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp - 9,1 tỷ. * VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, KHU VỰC BUÔN BÁN KINH DOANH SẦM UÂT. * NHÀ GẦN CHỢ CĂN CỨ - VIEW CÔNG VIÊN. Ô TÔ NGỦ TRONG NHÀ. * CÁCH MẶT TIỀN PHẠM HUY THÔNG CHỈ 25M. * NHÀ NGANG 5M. HIẾM. DIỆN TÍCH: 5M X 17M. - Nhà 1 trệt, 2 lầu, mái đổ bê tông. - Với 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp, sân thượng. - Nhà chủ ở lâu đời bán để mua biệt thự, nhà bán chưa qua đầu tư. - Khu vực đắc địa ít nhà bán để so sánh, thuận lợi đầu tư giữ tiền. - Phía trước là công viên cây xanh, kế bên là Chợ Căn Cứ. - Tiện ích xung quanh 500m không thiếu thứ gì. - Gần đường Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Lượng,... - Nhà sổ hồng vuông vức, pháp lý chuẩn, sẵn sàng công chứng. - Trước dịch Covid bán 9,8 tỷ. Nay cần tiền nên giảm giá bán gấp. - Giá bán: 9 tỷ 100 triệu (Thương Lượng). - LH: 0866.067.089 (Dũng Haphuland). - Miễn tiếp Trung Gian, “CÒ” giả danh khách mua.

  Hãy gọi 086606 ****

  Giá: 9,1 tỷ VND

  Địa điểm: Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 28-07-2021
 • bán nhà hxh - phú mỹ - quận 7 96m2 giá 5.2ty ( mua 1 tặng 1 ) hàng hiếm
  • Hình 1 của 6

  bán nhà hxh - phú mỹ - quận 7 96m2 giá 5.2ty ( mua 1 tặng 1 ) hàng hiếm

  Nhà mới 100% DT : 8 x 12 ( 96 m2 ) Giá : 5,2 tỷ kết cấu : 2 căn riêng biệt độc lập , mỗi căn ( 1 trệt , 1 lửng , 1 lầu , 4PN , 4WC , 1 phòng khách , 1 phòng ăn ) Tiện ích : Xung quanh đầy đủ trong vòng bán kính 500m , chủ mới có thể ở riêng 1 căn , còn 1 căn cho thuê 15t/1tháng . Vị trí : Hẻm xe hơi đỗ trước nhà , cách TTTM & các trường Quốc tế , Đại Học Phú Mỹ Hưng chưa được 1km , chỉ mất 10-15 phút là vào trung tâm các quận 1,3,5,8,10 .. Pháp lý : Sổ hồng , hoàn công đầu đủ . Hỗ trợ vay bank ( hồ sơ duyệt nhanh gọn ) liên hiên : 0932009430 ( Mr. Thuận )

  Hãy gọi 093200 ****

  Giá: 5,2 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 96 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • nhà xinh hxh thông tứ tung - phú thuận - quận 7 .
  • Hình 1 của 6

  nhà xinh hxh thông tứ tung - phú thuận - quận 7 .

  DT : 5 x 11 ( 4 tầng ) BTCT . Giá : 5,1tỷ ( TL ) Kết cấu : 1 trêt , 2 lầu , 1 sân thượng , có sân để xe máy gồm ( 1PK , 2PN , 2WC , nhà bếp ) được thiết kế hiện đại tỉ mỉ , có cửa sổ ban công , nhà rất thoáng và sáng tài . Sử dụng điện năng lượng mặt trời . Vị trí : Trước mặt hẻm 3 mét , cách 2 căn ra hẻm xe hơi thông tứ tung , ba gác đua ào ào ! ngay KDC Savimex Phú Thuận . Tiện ích : cách chợ Phú Thuận 300m , đường rộng hẻm thông tiện đi đâu cũng dễ , Trường học , Ngân hàng , Siêu Thị .... đầy đủ . Pháp lý : Sổ hồng cực vuông vứt , sach sẻ công chứng trong ngày . Hộ trỡ vay bank LH :0932009439 ( Thuận ) để biết thêm chi tiết

  Hãy gọi 093200 ****

  Giá: 5,1 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 7, Hồ Chí Minh
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • chính chủ bán nhà hxh quay đầu 8m- 290/2 nam kỳ khởi nghĩa q3- dt: 7,5x14m- nhà 3 lầu- 35,5 tỷ tl
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán nhà hxh quay đầu 8m- 290/2 nam kỳ khởi nghĩa q3- dt: 7,5x14m- nhà 3 lầu- 35,5…

  - Chính chủ cần bán lại căn nhà nằm ngay đầu hẻm 8m xe hơi quay đầu 290/2 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3. - Căn nhà có diện tích: 7,5x14m. - Kết cấu 3 lầu mái che thang kiên cố. - Nhà còn mới thiết kế hiện đại nhìn là thích ngay, nhà hiện đang cho thuê hợp đồng còn hơn 1 năm, ưu tiên giữ hợp đồng, - Vị trí trung tâm giao thông thuận lợi kết nối đi mọi nơi, tiện ích xung quanh đầy đủ, sản phẩm khan hiếm trong phân khúc và khu vực. Nhà tiện làm VP, kinh doanh online, spa... - Gía 35,5 tỷ còn TL. - Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ 0789162686 Tuấn Hoàng (24/7).

  Giá: 35,5 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • chính chủ bán building 2 mt đường tôn đản - p15 - q4 - dt: 6x25m nở hậu 20m - 8 tầng - 34,3 tỷ tl
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán building 2 mt đường tôn đản - p15 - q4 - dt: 6x25m nở hậu 20m - 8 tầng - 34,3…

  Chính chủ bán tòa building mặt tiền 273B Tôn Đản, phường 15, Quận 4. - Diện tích: 6 x 25m. Nở hậu 20m. - Kết cấu 8 tầng 2 thang máy. Nhà 2 MT (1 mặt tiền đường và 1 mặt tiền hẻm xe hơi). - Vị trí trung tâm giao thông thuận lợi kết nối đi mọi nơi, tiện ích xung quanh đầy đủ, sản phẩm khan hiếm trong phân khúc và khu vực. - Giá 34,3 tỷ TL. - Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ 0789162686 Tuấn Hoàng (24/7).

  Giá: 34,3 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 4, Hồ Chí Minh
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • chính chủ cần bán nhanh nhà mt 76 trần quang khải - q1 - dt: 4,55x16m - 3 lầu - giá 23,7 tỷ tl
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần bán nhanh nhà mt 76 trần quang khải - q1 - dt: 4,55x16m - 3 lầu - giá 23,7 tỷ…

  - Chính chủ Cần bán gấp nhà Mặt tiền 76 đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1. - DT: 4,55x16m. - Kết cấu 1 trệt 3 lầu. - Vị trí trung tâm tuyến đường thương hiệu bậc nhất phường Tân Định, giao thông thuận lợi kết nối đi mọi nơi, tiện ích xung quanh đầy đủ, nhà tiện kinh doanh đa ngành nghề, sản phẩm rẻ nhất trong khu vực với cùng diện tích và kết cấu. - Giá: 23,7 tỷ TL. - Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ 0789162686 Tuấn Hoàng (24/7).

  Giá: 23,7 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 1, Hồ Chí Minh
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • chính chủ kẹt tiền bán gấp giá rẻ nhà hxh 10m trung tâm q3 - 7x13m - 4 tầng, chỉ 18 tỷ tl
  • Hình 1 của 1

  chính chủ kẹt tiền bán gấp giá rẻ nhà hxh 10m trung tâm q3 - 7x13m - 4 tầng, chỉ 18 tỷ tl

  - Chủ nhà kẹt ngân hàng cần tiền bán nhanh giá rẻ nằm trong hẻm xe hơi 10m xe tải quay đầu đường nguyễn thiện thuật - trung tâm phường 1, quận 3. - Diện tích: 7x13m. - Kết cấu 4 tầng kiên cố. - Vị trí ngay khu trung tâm kinh doanh buôn bán sầm uất, ngay sát quận 1, quận 10 - giao thông thuận lợi kết nối đi mọi nơi, tiện ích xung quanh đầy đủ, sản phẩm khan hiếm trong phân khúc và khu vực, nhà tiện xây mới làm kinh doanh, văn phòng, chdv, spa... - Giá bán nhanh trong tháng 18 tỷ có TL. - Quý khách hàng quan tâm liên hệ 0789162686 Tuấn hoàng(24/7) để xem nhà và có giá tốt nhất.

  Giá: 18 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 270 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • khuôn đất lớn duy nhất còn xót lại mt đường 2 chiều trung tâm q3 - dt: 6x20m - c4 - giá 56 tỷ tl
  • Hình 1 của 1

  khuôn đất lớn duy nhất còn xót lại mt đường 2 chiều trung tâm q3 - dt: 6x20m - c4 - giá 56…

  - Chủ nhà có việc riêng cần bán nhanh trong tháng khuôn đất lớn mặt tiền đường lớn 2 chiều trung tâm Phường 3, Quận 3. - Diện tích: 6x20m. - Kết cấu nhà 1 tầng cũ tiện xây mới. - Vị trí trung tâm ngay sát quận 1,5,10, nơi giao căt của nhiều tuyến đường lớn - nguyễn thị minh khai/nguyễn đình chiểu, điện biên phủ/cao thắng/lý thái tổ, giao thông thuận lợi kết nối đi mọi nơi, tiện ích xung quanh đầy đủ, khu vực được xây cao. Sản phẩm khan hiếm trong phân khúc và khu vực. - Gía chủ nhà thiện chí chào bán thời điểm hiện tại chỉ: 56 tỷ còn TL. - Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ 0789162686 Tuấn Hoàng (24/7).

  Giá: 56 tỷ VND

  Địa điểm: Quận 3, Hồ Chí Minh
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • căn hộ westgate bình chánh đón đầu xu thế phát triển khu tây sài gòn
  • Hình 1 của 1

  căn hộ westgate bình chánh đón đầu xu thế phát triển khu tây sài gòn

  Sở hữu ngay căn hộ cao cấp Westgate tại Bình Chánh với chương trình mở bán online chiết khấu cực khủng từ chủ đầu tư An Gia -Khu vực an ninh 24/24 khi căn hộ nằm ngay trong trung tâm hành chính Bình Chánh -Dự án sở hữu đến 5 mặt tiền đường, cực kỳ thông thoáng. -Hơn 50 tiện ích cao cấp, tổng khuôn viên cây xanh rộng đến 3.9ha, hồ bơi chuẩn Olympic, diện tích mặt nước 1500m2, sân tennis, siêu thị rộng 4000m2, khu vui chơi trẻ em, hệ thống lọc nước uống trực tiếp… -Chủ đầu tư uy tín lâu năm An Gia, nhà thầu Top đầu Việt Nam Ricons. -Vị trí ngay cửa ngõ phía Tây của Sài Gòn, hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. -Thanh toán ban đầu chỉ 30% trong 12 tháng để bắt đầu sở hữu căn hộ ước mơ. Chi tiết vui lòng LH: 0773982239

  Hãy gọi 077398 ****

  Giá: 2,15 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán dãy nhà trọ 2 tầng, shr 164m2, giảm giá 630tr mùa covid, 46tr/m2
  • Hình 1 của 5

  bán dãy nhà trọ 2 tầng, shr 164m2, giảm giá 630tr mùa covid, 46tr/m2

  BÁN DÃY NHÀ TRỌ 2 TẦNG, 19 PHÒNG THU NHẬP > 35TR/THÁNG CHỦ NHÀ KẸT COVID GIẢM GIÁ CHÀO 630tr  ❤  Giá chỉ còn 7.55 tỷ (46tr/m2)    ⚡ Diện tích 164m2, ngang 5.8m, dài 28m.    ⚡ Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ. Pháp lý chuẩn, công chứng nhanh trong ngày.     ⚡ Kết cấu 1 Trệt, 1 Lầu. Gồm 19 phòng trọ, đang cho thuê ổn định >35tr/tháng.    ⚡ Vị trí đẹp xe hơi vào tận cổng, ngay ngã 4 Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm, con đường huyết mạch lưu thông với các các tỉnh Tây Nam Bộ.    ⚡ Khu vực rất đông công ty, xí nghiệp rất dễ cho thuê.    ⚡ Tương lai nhà 2 mặt hẻm 12m, giá trị tăng gấp nhiều lần.    ⚡ Chủ kẹt tiền Covid cần bán gấp, đang giảm giá mạnh.  ❤ Liên hệ: 0971243100 (Duy Nhà Phố SG) để được xem nhà và tư vấn miễn phí. Gặp chính chủ thương lượng giá, cam kết không kê giá dưới mọi hình thức.

  Hãy gọi 097124 ****

  Giá: 7,55 tỷ VND

  Địa điểm: Bình Tân, Hồ Chí Minh
  DTSD: 164 m2
  Ngày: 26-07-2021
Quận/Huyện

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Giấy phép ICP số 37/GP-ICP-STTTT.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513