Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hải Phòng

tháng 07/2021, có 205 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 10 trang (205 kết quả)
 • khuyến mãi khủng chỉ trong tháng 8 khi mua căn hộ hoàng huy grand tại hải phòng
  • Hình 1 của 3

  khuyến mãi khủng chỉ trong tháng 8 khi mua căn hộ hoàng huy grand tại hải phòng

  Căn hộ Hoàng_Huy_Grand_Tower – Khuyến mãi khủng tháng 8/2021 (Áp dụng từ ngày 01/08/2021 đến 18/09/2021)  -Khách hàng được tặng ngay 1 cây vàng SJC (tương đương 60 triệu)   - Tham gia bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải lên đến hàng trăm triệu đồng bao gồm xe máy SH Mode, Iphone 12 Promax - Chiết khấu 6% vào giá bán với những khách hàng không vay - Thanh toán chỉ từ 550 triệu, hỗ trợ vay tới 70% GTCH, miễn lãi tới 18 tháng - Dự kiến tháng 9 sẽ ký HĐMB - Ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể chốt căn giữ chỗ để nhận chính sách bán hàng ngày 1/8 Gọi ngay: 0916884331 để biết thêm chi tiết về dự án http://muabannhaviet.com/hoang-huy-grand-tower-so-dau-hai-phong/

  Hãy gọi 091688 ****

  Giá: 1,4 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • nhà tại trần nguyên hãn, 2 tầng 30m2, ngõ 2,5m về ở luôn. giá chỉ 1.180tr
  • Hình 1 của 6

  nhà tại trần nguyên hãn, 2 tầng 30m2, ngõ 2,5m về ở luôn. giá chỉ 1.180tr

  Chủ nhà làm ăn phát đạt nay cần bán căn nhà đang ở - nằm tại 1 trong những tuyến đường sầm uất bậc nhất Hải Phòng - Trần Nguyên Hãn. - nhà dễ tìm, 2 quặt là tới. - 2 tầng 30m2, ngõ 2,5m rộng rãi. - giá 1.180tr ( chủ nhà chỉ gia lộc ) - chi tiết liên hệ 0905475805

  Hãy gọi 090547 ****

  Giá: 1,18 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 22-07-2021
 • nhà tại thiên lôi, 45m2 3 tầng xây mới, ngõ rộng 3m. giá chỉ 2.19 tỷ
  • Hình 1 của 6

  nhà tại thiên lôi, 45m2 3 tầng xây mới, ngõ rộng 3m. giá chỉ 2.19 tỷ

  - Nhà 3 tầng xây mới - S 44,5m - hướng ĐN ( ngang 4,2m ) - ngõ rộng 2,5-3m - oto đỗ cách nhà 15m - Giá 2,190tr ( có tt ) Gần aeon mall ,hoàng huy commerce ,bến xe Vĩnh niệm ... - chi tiết lhe 0905475805 em Nam

  Hãy gọi 090547 ****

  Giá: 2,19 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • bán nhà 2,5 tầng diện tích 52m ngõ 127 đường vòng vạn mỹ
  • Hình 1 của 7

  bán nhà 2,5 tầng diện tích 52m ngõ 127 đường vòng vạn mỹ

  Hiện nay do đang cần tiền nên tôi cần bán gấp nhà 2,5 tầng ngõ 127 Đường Vòng Vạn Mỹ, xem là thích liền. - Diện tích: 52m2, hướng Đông Bắc. Nhà 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh. - Ngõ vào 2,5m, vị trí thuận lợi đi chuyển ra mọi hướng. - Nhà có khe kỹ thuật 1,2m đằng sau - Giấy tờ: Bìa đỏ chính chủ - Giá: 1tỷ450tr. Liên hê người bán: 0989.563.563

  Giá: 1,45 VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • nhà 3.5 tầng kiều sơn có sân cổng riêng oto đỗ cửa giá rẻ nhất văn cao
  • Hình 1 của 5

  nhà 3.5 tầng kiều sơn có sân cổng riêng oto đỗ cửa giá rẻ nhất văn cao

  Chính chủ chuyển nhà về với mẹ có nhu cầu bán căn nhà Kiều Sơn , đi ra 193 Văn Cao ♥️ Diện tích: 60m2 ( tổng 51m2 trên bìa, 9m2 sân cổng riêng) ♥️ Công năng: nhà 3pn, 3vs, phòng khách, sân phơi, sân cổng riêng, phòng thờ, khe thoáng ♥️ Khu vực dân trí cao trong 193 Văn Cao, gần nhà có nhiều ng nước ngoài thuê ♥️ Giao thông thuận tiện và văn minh, gần nhà có tuyến đường đang mở rộng dự tính giá đất sẽ lên cao vùn vụt ♥️ Giá: 2.29 tỷ cô chủ thiện chí bán

  Hãy gọi 037812 ****

  Giá: 2,29 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 18-07-2021
 • bán chung cư hoàng huy pruksa town an dương, căn góc t1, 63m2, khu 3 tầng
  • Hình 1 của 5

  bán chung cư hoàng huy pruksa town an dương, căn góc t1, 63m2, khu 3 tầng

  Bán Chung Cư Hoàng Huy Pruksa Town An Dương, Căn Góc T1, 63m2, Khu 3 Tầng Nội dung:  + Căn góc tầng 1 dãy 3 tầng ( Hoàng Huy Pruksa Town GĐ1) + Diện tích: 63m2 ( 2 PN, 2 VS) + Hướng: Tây + Sổ đỏ: Vĩnh viễn. ------------------------------------ - Công năng: Đường nội khu lớn 2 ô tô tránh nhau, gần ngay nhà xe, khu dân cư đông đúc, thuận tiện để : + Mở công ty, văn phòng đại diện.  + Kinh doanh phòng khám.  + Cho thuê nguyên căn nhà.  + Kinh doanh căn hộ dịch vụ.  + Kinh doanh thẩm mỹ viện, spa, massage.  + Vừa ở vừa kinh doanh. ------------------------------------ + Giá bán: 1 tỷ 650tr có thương lượng + Liên hệ Ngọc Vũ: 0936.802.807

  Hãy gọi 093680 ****

  Giá: 1,65 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 17-07-2021
 • chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất khu d 11 lô 2 áp góc tđc bắc sông cấm, xã dương quan, thủy nguyên, hải phòng.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất khu d 11 lô 2 áp góc tđc bắc sông cấm, xã dương quan,…

  Chính chủ cần tiền bán nhanh lô đất Khu D 11 lô 2 áp góc TĐC Bắc Sông Cấm, Xã Dương Quan, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Giá đầu tư: 4 tỷ xx Giá tốt nhất thị trường D. Tích: 96m2; 6x16 Hướng: tây Nam tài lộc Đường: 9m Vỉa hè : 6m Vị trí: Có vị trí đắc địa, nằm ở vị trí trung tâm trong khu vực quy hoạch Khu đô thị Bắc Sông cấm, cạnh Đại Đô thị VSIP quy mô 1.100 ha: Bellhome, Centa, Lakeside Garden, dự án Nam Long … Nằm ngay sát trung tâm hành chính mới của Thành phố, cầu Nguyễn Trãi, gần cầu Hoàng Văn Thụ, cách KCN Vsip chỉ 1km, khu vực tiện ích đa năng, giao thông vô cùng thuận tiện. Cơ hội đầu tư sinh lời cao, trước thềm Thủy Nguyên lên thành phố. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng THÔNG TIN LIÊN HỆ: Mr. CANH HOTLINE/ZALO: FANPAGE: https://www.facebook.com/BDSnguyencanh ĐỊA CHỈ: CS 1: Làng Việt kiều 286 Khúc Thừa Dụ - Vĩnh Niệm - Lê Chân

  Hãy gọi 097510 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 96 m2
  Ngày: 17-07-2021
 • bán căn hộ chung cư hoàng huy grand tower hồng bàng, giá giai đoạn 1
  • Hình 1 của 3

  bán căn hộ chung cư hoàng huy grand tower hồng bàng, giá giai đoạn 1

  Chính chủ nhờ bán căn CH15 tầng 23 ( loại 1,5 PN ) + Vị trí : Số 2A Sở Dầu - Hồng Bàng - HP + Diện tích : 57m2 ( tim tường ) + Hướng cửa : Đông Nam + Hướng Logia : Tây Bắc ------------------------------------------------------- Tiện ích: ( đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu) + Trung tâm thương mại, spa, trường học, bể bơi… + Câu lạc bộ thể thao: Gym, boxing… + Đối diện Vinhome Imperia + Cạnh trung tâm hành chính quận Hồng Bàng + Cách chợ Sở Dầu 1km + Cách trường THPT Hồng Bàng 1km + Cách bệnh viện Việt Tiệp, Đa Khoa Quốc Tế 2,5km... ------------------------------------------------------------ Chủ có việc cần bán : 1 tỉ 440tr LH : Ngọc Vũ : 0936.802.807

  Hãy gọi 093680 ****

  Giá: 1,44 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 57 m2
  Ngày: 15-07-2021
 • cơ hội sở hữu đất nền biệt thự nghỉ dưỡng hot nhất hải phòng chỉ từ 20tr/m2 
  • Hình 1 của 7

  cơ hội sở hữu đất nền biệt thự nghỉ dưỡng hot nhất hải phòng chỉ từ 20tr/m2 

  CƠ HỘI SỞ HỮU ĐẤT NỀN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG HOT NHẤT HẢI PHÒNG CHỈ TỪ 20TR/m2  -TỰA SƠN-HƯỚNG THỦY DỰ ÁN VỤNG HƯƠNG - ĐỒ SƠN  Vị trí dự án: Toạ lạc tại Vạn Hương,khu du lịch Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng, giữa Khu du lịch Đồi Rồng và Hoa Phượng. -Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần Vụng Hương có vị trí đắc địa, nằm giữa trong một thung lũng xanh, tựa lưng vào 3 phía là núi với rừng cây bạt ngàn tươi mát. Mặt trước của dự án là trục đường chính của khu nghỉ mát Đồ sơn trông ra biển 20m về hướng đông nam. Nằm trên con đường Lý Thái Tổ rộng 25m nối liền khu I và khu II khu III đối diện Khu du lịch Đồi Rồng trị giá hàng triệu  Dự án được xây dựng trên diện tích 21.427 m2 với quy mô bao gồm các phân lô: -Biệt thự với diện tích từ 180m2 - 240m2 -Liền kề có diện tích gần 90.7 m2 - Giá đầu tư siêu lợi nhuận , chỉ từ 20tr/m Liên hệ: Mr. Cảnh 0936994839 Nhân viên kinh doanh dự án  Đại Phúc Land

  Hãy gọi 097510 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 280 m2
  Ngày: 15-07-2021
 • bán chung cư hoàng huy sở dầu quận hồng bàng
  • Hình 1 của 2

  bán chung cư hoàng huy sở dầu quận hồng bàng

  Chung cư cao cấp Hoàng Huy Sở Dầu quy mô 37 tầng nổi và 3 tầng hầm, 821 căn hộ để ở sở hữu lâu dài + 4 tầng để xe + 3 tầng trung tâm thương mại dịch vụ tiện ích. Chính sách bán hàng: - Thanh toán theo tiến độ 2 năm. - Chiết khấu 7% trên giá bán trước thuế. - Hỗ trợ trả góp 25 năm. - Miễn gốc lãi 18 tháng. - Miễn phí trả trước hạn. Dự kiến bàn giao quý III/2022, nội thất cơ bản liền tường. LIÊN HỆ: 079.415.4699

  Hãy gọi 079415 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 12-07-2021
 • bán căn hộ chung cư cao cấp hoàng huy sở dầu
  • Hình 1 của 2

  bán căn hộ chung cư cao cấp hoàng huy sở dầu

  Chung cư cao cấp Hoàng Huy Sở Dầu quy mô 37 tầng nổi và 3 tầng hầm, 821 căn hộ để ở sở hữu lâu dài + 4 tầng để xe + 3 tầng trung tâm thương mại dịch vụ tiện ích. Chính sách bán hàng: - Thanh toán theo tiến độ 2 năm. - Chiết khấu 7% trên giá bán trước thuế. - Hỗ trợ trả góp 25 năm. - Miễn gốc lãi 18 tháng. - Miễn phí trả trước hạn. Dự kiến bàn giao quý III/2022, nội thất cơ bản liền tường. LIÊN HỆ: 079.415.4699

  Hãy gọi 079415 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 12-07-2021
 • bán nhà đẹp ngô gia tự 48m2 * 4 tầng mới tinh có gara oto
  • Hình 1 của 5

  bán nhà đẹp ngô gia tự 48m2 * 4 tầng mới tinh có gara oto

  Nhà mới đẹp 4 tầng thiết kế hiện đại đường Ngô gia tự thông trung hành, Sân Bóng Đằng Lâm, Lê Hồng Phong, Sây Bay Cát Bi Ô tô vào hẳn nhà Giá bán 2 tỉ 590 triệu có thoả thuận S 48m2 *4 tầng Hướng Bắc- Đông tứ trạch - Nhà mới tinh, sạch sẽ, thơm tho, sang trọng với nội thất mẫu mã thiết kế nhà trắng sáng mát mắt. - Gồm 4 Phòng ngủ, 3wc, phòng khách, phòng thờ, sân phơi, bếp Pháp lý: Sổ Đỏ Chính Chủ , Bản Vẽ Thiết kế, Giấy Phép Xây Dựng. Liên hệ Ms My Anh 0869.979.688

  Hãy gọi 037812 ****

  Giá: 2,59 triệu VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 11-07-2021
 • bán nhà ngõ trại lẻ 45mx3tầng, ngõ nông oto đỗ cửa 10m, giá 1,750 tỷ
  • Hình 1 của 6

  bán nhà ngõ trại lẻ 45mx3tầng, ngõ nông oto đỗ cửa 10m, giá 1,750 tỷ

  - Chủ làm ăn khấm khá chuyển ra nhà mặt đường ở, nhà ở vuông vắn, ngõ ngay gần mặt đường Trại Lẻ, Lạch Tray, Quán Nam, Thiên Lôi, Hào Khê - Nhà xây mới 3 tầng, mặt tiền 4m, 3ph ngủ, 3vs, công năng đầy đủ - Ngõ nông đi bộ vài bước chân ra mặt đường, dân cư đông đúc, giao thương thuận tiện, - Pháp lý : Sổ đỏ mới trao liền tay - Giá chỉ : 1,750 tỷ ( thoả thuận nhiệt tình cho ai thiện chí ) -Lh: Duy Đức 0961444488 để đc xem căn nhà ưng ý (Miễn tiếp Trung Gian Môi Giới)

  Hãy gọi 096144 ****

  Giá: 1,75 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 11-07-2021
 • bán nhà 40m2*3 tầng
  • Hình 1 của 4

  bán nhà 40m2*3 tầng

  BÁN NHÀ ĐẸP NGÕ 124 LẠCH TRAY -Nhà xây 3 tầng kiên cố, chắc chắn, thiết kế hiện đại, nhà mặt ngõ , xung quanh nhà nhiều tiện ích, gần phường, - DTMB: 40M - Sổ đỏ chính chủ -Hướng: Đông Bắc - Giá : 1 tỉ 499( có gia Lộc ) - Bố cục: phòng khách, phòng ăn, 2 phòng ngủ, 3wc, phòng thờ, sân phơi... - Liên hệ 0378.124.898

  Hãy gọi 037812 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 10-07-2021
 • nhà miếu hai xã, 2.5 tầng 46m2. ngõ an ninh cao 2,5m. giá chỉ 2.15 tỷ
  • Hình 1 của 6

  nhà miếu hai xã, 2.5 tầng 46m2. ngõ an ninh cao 2,5m. giá chỉ 2.15 tỷ

  Chủ nhà làm ăn lộc lá nay cần bán căn nhà tại miếu hai xã. - nhà 2,5 tầng, diện tích 46m2. - 2 phòng ngủ 2 wc, phòng thờ sân phơi ... - nhà sân cổng riêng, ngõ an ninh tuyệt đối, đem để xe ngoài ngõ thoải mái. - với giá 2.15 tỷ cho 1 căn nhà về ở luôn không cần sửa sang thì còn gì để suy nghĩ nữa phải không anh chị. - chi tiết liên hệ 0905475805 em Nam

  Hãy gọi 090547 ****

  Giá: 2,15 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 46 m2
  Ngày: 10-07-2021
 • nhà đà nẵng, lô góc 38m2, oto đỗ cách nhà 20m
  • Hình 1 của 5

  nhà đà nẵng, lô góc 38m2, oto đỗ cách nhà 20m

  Chủ nhà cần bán căn nhà lô góc đường Đà Nẵng. - 38m2 2 tầng, 2 phòng ngủ 2 wc, 1 chum nước sân phơi. - ngõ 2 oto đi được. - ngách trước nhà 2m, oto đỗ cách nhà 20m. - khu dân cư an ninh cao, dân trí cao. - đủ công năng cho 1 gia đình. - nhà gần chợ Vạn Mỹ, gần trường Thái Phiên, ngõ thông ra Phương Lưu .... - giá chỉ 1.6 tỷ, chủ nhà gia lộc. - chi tiết liên hệ 0905475805 em Nam

  Hãy gọi 090547 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 09-07-2021
 • nhà đà nẵng, lô góc 38m2, 2 tầng 1 chum nước, oto đỗ cách nhà 20m, ngõ 2 xe máy đi lại
  • Hình 1 của 7

  nhà đà nẵng, lô góc 38m2, 2 tầng 1 chum nước, oto đỗ cách nhà 20m, ngõ 2 xe máy đi lại

  Chủ nhà cần bán căn nhà lô góc đường Đà Nẵng. - 38m2 2 tầng, 2 phòng ngủ 2 wc, 1 chum nước sân phơi. - ngõ 2 oto đi được. - ngách trước nhà 2m, oto đỗ cách nhà 20m. - khu dân cư an ninh cao, dân trí cao. - đủ công năng cho 1 gia đình. - nhà gần chợ Vạn Mỹ, gần trường Thái Phiên, ngõ thông ra Phương Lưu .... - giá chỉ 1.6 tỷ, chủ nhà gia lộc. - chi tiết liên hệ 0905475805 em Nam

  Hãy gọi 090547 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 07-07-2021
 • bán đất thôn văn phong, đồng thái, an dương giá rẻ, 98,5m2, ngang 5m
  • Hình 1 của 2

  bán đất thôn văn phong, đồng thái, an dương giá rẻ, 98,5m2, ngang 5m

  Bán Nhà Đường Máng Nước, An Đồng, An Dương, Rất Đẹp, 64m2, 3 Tầng Nội dung + Nhà xây độc lập + Ngõ trải nhựa rộng 8m. + Xe 16 chổ đậu trong nhà. + Diện tích: 64m2, ngang 4m, dài 16m. + Hướng : + Kết cấu: 1 trệt, 2 lầu, sân thượng trước sau. + Thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại. + 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 5 Wc. + Nhà không bị quy hoạch. + Sổ Đổ Chính chủ . ------------------------------------ - Vị Trí kết nối trực tiếp các tuyến đường trọng điểm của thành phố như: Đường + 5 phút là kết nối + 15 phút là đến ------------------------------------ + Chủ Kẹt tiền cần bán gấp 7 tỷ thương lượng. + Liên hệ:Ngọc Vũ : 0936.802.807

  Hãy gọi 093680 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 98.5 m2
  Ngày: 07-07-2021
 • bán nhà mặt phố đình đông vị trí vàng
  • Hình 1 của 4

  bán nhà mặt phố đình đông vị trí vàng

  Nhà mặt đường Đình Đông vị trí vàng Diện tích: 156m2 Pháp lý: sđcc + bản vẽ + giấy phép xây dựng Hướng: đông nam  Nhà xây mới 3 tầng siêu kiên cố Thiết kế sang trọng Nội thất cao cấp Giá: 11 tỷ 600tr Liên hệ xem nhà: 0931521605

  Giá: 11,6 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 468 m2
  Ngày: 05-07-2021
 • chính chủ bán nhà mặt tiền số 436 đl tôn đức thắng, an đồng, an dương, hp, 0913254623
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán nhà mặt tiền số 436 đl tôn đức thắng, an đồng, an dương, hp, 0913254623

  Chính chủ bán nhà mặt tiền số 436 ĐL Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, HP, 0913254623 – Nhà có diện tích mặt bằng 80,5m2, sử dụng thực tế là 90m2. Nhà 1 tầng xây dựng kiên cố, chắc chắn. – Nhà nằm trên mặt đường trục đường rộng 2 làn xe lưu thông thuận tiện. – Khu vực nhà ở dân cư văn minh, đông đúc, lưu lượng người qua lại đông. – Tuyến đường giao thông thuận tiện thông ra các tuyến đường khác như đường Máng Nước, An Kim Hải, đường An Dương 1,…thuận tiện cho việc di chuyển. – Xung quanh nhà có đầy đủ các tiện ích như gần chợ An Đồng, trường cao đẳng công nghiệp Hải phòng, ngân hàng, siêu thị, khu vui chơi ăn uống,… – Vị trí nhà nằm ngay mặt đường nên chủ nhân mới mua về vừa ở vừa kết hợp kinh doanh buôn bán được rất nhiều loại hình khác nhau. + Cấu trúc nhà gồm: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, sân phơi, sân chơi, gara ô tô, wc. + Tiện nghi: Đường điện, nước đồng bộ. Khách hàng yêu thích căn nhà liên hệ ngay để được giá ưu đãi:   LHCC: Chú Long 0913254623           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 80.5 m2
  Ngày: 02-07-2021
 • bán lô đất tại đồng hòa hải phòng, 1134m2 có thể chia lô. giá 16tr/m2, oto đỗ cửa
  • Hình 1 của 3

  bán lô đất tại đồng hòa hải phòng, 1134m2 có thể chia lô. giá 16tr/m2, oto đỗ cửa

  Chính chủ cần bán mảnh đất tại đồng hoà, đi qua cầu niệm là đến. - ngõ thực tế ~8m, trên bìa là 2m vì làm bìa từ 2011, đường mới được quận làm lại rất rộng, 2 oto đi thoải mái. - diện tích 1134m2. - tuyến đường yên tĩnh, an ninh cao, xung quanh toàn tiểu biệt thự. - đất mua về có thể xây biệt thự, làm nhà xưởng, xây dãy nhà kinh doanh ... - bìa đỏ chính chủ, sang tên 1 nốt nhạc - giá chào 18tr/m2 ( có thoả thuận nếu khách thiện chí ) - anh em môi giới có khách có thể kết hợp - chi tiết liên hệ 0905475805 ( em Nam )

  Hãy gọi 090547 ****

  Giá: 18,1 VND

  Địa điểm: Kiến An, Hải Phòng
  DTSD: 1134 m2
  Ngày: 02-07-2021

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Giấy phép ICP số 37/GP-ICP-STTTT.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513