Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hải Phòng

tháng 05/2024, có 272 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hải Phòng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 13 trang (272 kết quả)
 • độc quyền căn biệt thự đảo vinhomes vũ yên giá rẻ nhất 86tr/m2
  • Hình 1 của 5

  độc quyền căn biệt thự đảo vinhomes vũ yên giá rẻ nhất 86tr/m2

  Dự án Vinhomes Vũ yên - Royal Island Hải Phòng - Đảo Hoàng Gia dành cho giới Thượng Lưu, dự án được mong chờ nhất năm 2024. Thông tin căn biệt thự:- Phân khu: Myabi- Loại hình: Biệt thự- Hướng: Đông Bắc- Diện tích đất: 242 m2- Diện tích xây: 379,8 m2- Giá: 21 tỷVới các tiện ích nổi trội dành cho giới tinh hoa:- Bến Du thuyền Quốc tế.- Trường đua ngựa Hoàng Gia.- Sân Golf 36 hố (đã hoạt động).- Khu vui chơi giải trí Vinwonder.- Vườn thú Safari.- TTTM Vincom Mega Mall.- Hệ thống trường học liên cấp Vinshool.- Phòng khám Vinmec 5 sao.- Khu khoáng nóng Onsen Nhật Bản.- Bể bơi 4 mùa mái kính đẹp nhất Việt Nam.

  Giá: 21 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 242 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • bán lô đất 61,5m2 tại khu đấu giá 17 lô an lạc, sở dầu, hồng bàng
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất 61,5m2 tại khu đấu giá 17 lô an lạc, sở dầu, hồng bàng

  Bán lô đất 61,5m2 tại khu đấu giá 17 lô An Lạc, Sở Dầu, Hồng Bàng - Vị trí bên cạnh trường tiểu học Bạch Đằng, cách Vinhome Thượng Lý 1km, dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ. - Thửa đất vuông vắn cực đẹp, đường trước nhà 7m 2 ô tô tránh nhau, dân cư văn minh, an ninh tốt. - Diện tích 61,5m2 ngang 5m - Hướng: Đông Bắc - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ *Giá công khai: 3 tỷ Liên hệ Mr.Văn: 0904.621.885 để biết thêm thông tin chi tiết và xem đất

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • bán nhà 2 tầng trung tâm phù liễn-kiến an-hải phòng
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 2 tầng trung tâm phù liễn-kiến an-hải phòng

  CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ 2 TẦNG TRUNG TÂM PHÙ LIỄN-KIẾN AN DT: 45m2 – Vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh tốt. – Giao thông thuận tiện, oto đỗ cửa. – Thiết kế nhà hiện đại kiên cố gồm có: 2 tầng, 2phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, có chờ lên tầng 3. – Tiện ích xung quanh đầy đủ như: Gần ngã 5 kiến an, trường học các cấp, chợ, tiệm thuốc… – Thích hợp vào ở, cho thuê, đầu tư lâu dài. – Pháp lí: đầy đủ rõ ràng. Giá bán: 1,02tỷ. Lh ngay Sđt: 0978588767 Địa chỉ: tuyến 2 Phố Phùng Thị Trinh, Phường Phù Liễn, ...

  Giá: 1,02 tỷ VND

  Địa điểm: Kiến An, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • chính chủ bán nhà 2 tầng trung tâm phù liễn-kiến an
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà 2 tầng trung tâm phù liễn-kiến an

  CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ 2 TẦNG TRUNG TÂM PHÙ LIỄN-KIẾN AN DT: 45m2 – Vị trí đẹp, khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh tốt. – Giao thông thuận tiện, oto đỗ cửa. – Thiết kế nhà hiện đại kiên cố gồm có: 2 tầng, 2phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, có chờ lên tầng 3. – Tiện ích xung quanh đầy đủ như: Gần ngã 5 kiến an, trường học các cấp, chợ, tiệm thuốc… – Thích hợp vào ở, cho thuê, đầu tư lâu dài. – Pháp lí: đầy đủ rõ ràng. Giá bán: 1,02tỷ. Lh ngay Sđt: 0978588767 Địa chỉ: tuyến 2 Phố Phùng Thị Trinh, Phường Phù Liễn, ...

  Giá: 1,02 tỷ VND

  Địa điểm: Kiến An, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • chính chủ bán nhà giá rẻ mặt tiền duy nhất trung tâm quận ngô quyền
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà giá rẻ mặt tiền duy nhất trung tâm quận ngô quyền

  Chính Chủ Bán Nhà Giá Rẻ Mặt Tiền Duy Nhất Trung Tâm Quận Ngô Quyền Dt: 130m2 trong đó có 118m2 ODT – Vị trí trung tâm, khu dân cư văn minh, an ninh tốt. – Thiết kế nhà kiểu nhật hiện đại gồm: 2pn, phòng khách, phòng bếp, 1wc đầy đủ. Nội thất y hình chỉ việc sách vali vào ở. – Tiện ích xung quanh đầy đủ đi vài bước chân như: gần trường học, chợ, bệnh viện, siêu thị… – Đường rộng oto vào thoải mái tới sân. – Thích hợp ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh cafe vườn… – Pháp lí: đầy đủ rõ ràng Giá bán: 7tỷ (thương lượng khách thiện chí) Lh: 0783134576

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 19-01-2024
 • cần tiền, bán gấp nhà 4 tầng hướng chính nam
  • Hình 1 của 5

  cần tiền, bán gấp nhà 4 tầng hướng chính nam

  CẦN TIỀN, BÁN GẤP NHÀ 4 TẦNG HƯỚNG CHÍNH NAM Số 07, Ngõ 99/07, ĐƯỜNG TIỀN PHONG, PHƯỜNG ĐẰNG HẢI, QUẬN HẢI AN, HẢI PHÒNG Nhà 4 tầng, Diện Tích mặt bằng: 40m2 Diện tích sử dụng 160m2. Hướng chính Nam Giá bán 2.65 tỷ có thương lượng. Sổ đỏ đẹp. Ngõ ôtô tải nhỏ vào đến cửa nhà. Nhà đẹp, kiểu cách hiện đại. Tầng 1: Phòng khách, để xe – khu bếp. Tầng 2: 2 phòng ngủ. Tầng 3: 1 phòng lớn và nhà phơi quần áo. Tầng 4: 1 nhà phụ và sân thượng (sân rộng 35m2.) Cách mặt đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm 01 km, Cách ngã tư chợ Lũng , trường học cấp 1, cấp 2, mẫu giáo 700 mét. LIÊN HỆ: 0394563487- chủ nhà Hồng

  Giá: 2,65 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 18-01-2024
 • bán lô đất đẹp chung cư bãi huyện, an đồng, an dương
  • Hình 1 của 4

  bán lô đất đẹp chung cư bãi huyện, an đồng, an dương

  Thửa đất đẹp nằm ở vị trí dân cư đông đúc, đường thông thuận tiện đi lại, có thể kinh doanh buôn bán nhỏ. Diện tích: 96m ngang 5 Hướng: bắc Sổ đỏ chính chủ Giá : 2 tỷ 350tr Liên hệ: 0936.886.486

  Giá: 2,35 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 96 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • đất đẹp gần hoàng huy vĩnh khê, an đồng giá 1,5x tỷ
  • Hình 1 của 3

  đất đẹp gần hoàng huy vĩnh khê, an đồng giá 1,5x tỷ

  Cần bán lô đất cực đẹp tại Vĩnh Khê, An Đồng cách Hoàng Huy chỉ vài bước chân. Thửa đất nằm trong khu dân cư đông đúc, văn minh giao thông thuận tiện cách chung cư Hoàng Huy, chợ Vĩnh Khê, trường học , ủy ban chỉ 300m. Diện tích: 73m ngang 4,5 Hướng: đông tứ trạch Sổ hồng chính chủ Giá: 1,5x tỷ Liên hệ:

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 73 m2
  Ngày: 22-11-2023
 • bán đất chung cư văn cú, an đồng, an dương
  • Hình 1 của 3

  bán đất chung cư văn cú, an đồng, an dương

  Thửa đất đẹp vuông vắn nằm trong khu dân cư đông đúc văn minh , đường rộng 7m 2 oto tránh nhau. Phù hợp để ở hoặc làm kho xưởng. tại thôn Văn Cú xã An Đồng, An Dương Diện tích: 100m ngang 5 Hướng: đông tứ trạch Pháp lý: sổ đỏ Giá: 2,x tỷLiên hệ:

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-11-2023
 • bán lô góc mặt đường ngang văn cú, an đồng, an dương
  • Hình 1 của 3

  bán lô góc mặt đường ngang văn cú, an đồng, an dương

  Cần bán lô góc đẹp tại mặt đường ngang thôn Văn Cú, An Đồng, An Dương. Đường thông rộng 5m, khu dân cư đông đúc thuận tiện đi lại. cách mặt đường Máng và đường An Kim Hải 500m Diện tích: 68m ngang 4,2 Hướng: Nam Đường: thông 5m Pháp lý: sổ hồng Giá: 1,5x tỷLiên hệ:

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 21-11-2023
 • bán lô góc tuyến 3 bãi huyện, an đồng , an dương
  • Hình 1 của 3

  bán lô góc tuyến 3 bãi huyện, an đồng , an dương

  Cần bán lô góc tuyến 3 khu chung cư Bãi Huyện, Vân tra, An Đồng. Lô đất cách mặt đường máng nước chỉ 50m, đường thông 2 mặt tiền. Diện tích: 125m ngang 5 Hướng: nam Pháp lý: sổ đỏ Giá : 25tr/m2Liên hệ:

  Giá: 3,13 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • bán lô đất đẹp và rẻ nhất tuyến 2 bãi huyện, an đồng, an dương
  • Hình 1 của 4

  bán lô đất đẹp và rẻ nhất tuyến 2 bãi huyện, an đồng, an dương

  Thửa đất đẹp nằm ở vị trí tuyến 2 bãi huyện cách mặt đường máng nước 20m. mặt tiền rộng 7m phù hợp làm nhà xưởng, xây nhà biệt thự mái thái hoặc đầu tư dài hạn vì giá rẻ nhất so với vị trí Diện tích: 140m ngang 7 Hướng: nam Sổ đỏ chính chủ Giá : 27,7tr/m2 Liên hệ: 0936.886.486

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 140 m2
  Ngày: 16-11-2023
 • bán lô đất đẹp và rẻ nhất chung cư bến thóc an đồng
  • Hình 1 của 3

  bán lô đất đẹp và rẻ nhất chung cư bến thóc an đồng

  Chủ nhà cần bán thửa đất đẹp vuông vắn nằm trong khu chung cư giữa 2 tuyến đường Máng Nước và 208. Giao thông thuận tiện phù hợp để ở hay làm xưởng, đường to rộng 2 ô tô to tránh nhau.Diện tích: 133m² ngang 7m.Hướng: Nam.Sổ đỏ: Chính chủ.Giá: 2,8x tỷ. Liên hệ: 0936886486

  Giá: 2,85 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 133 m2
  Ngày: 11-11-2023
 • chính chủ bán đất tặng nhà cấp 4 2pn, 1 nhà kho mới xây
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán đất tặng nhà cấp 4 2pn, 1 nhà kho mới xây

  CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ CẤP 4 2PN, 1 NHÀ KHO MỚI XÂY – ĐC: Đường Kiều Trung, Xã Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng. – DT: 106m2, full thổ cư, nhà rộng để xe thoải mái. – Ngõ trước rộng 3m, thẳng ra đường nhựa, ngõ sau 3m ngõ cụt. – Nhà gồm: Nhà đầy đủ phòng khách, 2 phòng ngủ, wc, 1 nhà kho… rộng rãi thoáng mát. – Vị trí: Nhà cách đường nhựa 100m – Tiện ích: Gần trường, bước chân đến chợ, cách bệnh viện Việt Tiệp 2 là 3 km, gần khu vực hành chính, ủy ban….. Dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện nghi, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Cách cty LG và khu công nghiệp Tràng Duệ là 5km. – Cách trung tâm thành phố Cầu Niệm 4,5 km.

  Giá: 1,4 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 106 m2
  Ngày: 05-11-2023
 • căn hộ chung cư cao cấp gem park hải phòng
  • Hình 1 của 5

  căn hộ chung cư cao cấp gem park hải phòng

  MỘT SIÊU PHẨM BĐS THẾ HỆ MỚI - MỘT NGÔI SAO SÁNG CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI HẢI PHÒNG ,Một TOẠ ĐỘ VÀNG ngay tại trung tâm thành phố Cảng Một CHUẨN MỰC SỐNG hoàn toàn mới đang dần hé mở Một nguồn thu KHÔNG GIỚI HẠN cho NHÀ ĐẦU TƯ Một concept mới lạ LẦN ĐẦU xuất hiện Sản phẩm hạng A+ cùng tiện ích đáng mong chờ Và còn nhiều điều thú vị khác đang dần bật mí… Thời điểm vàng nắm bắt cơ hội cho những nhà đầu tư thông tháiToà Tháp đôi 36 tầng : DIAMOND TOWER Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Tổ Chức Nhà Quốc Gia - N.H.O Vị trí dự án: 2A ...

  Giá: 23 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • bán nhà ngõ 550 đê la thành,15m2, mt 3,3m, 04 tầng,02 ngủ, 02 vệ sinh.ngõ 2 xe tránh nhau.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà ngõ 550 đê la thành,15m2, mt 3,3m, 04 tầng,02 ngủ, 02 vệ sinh.ngõ 2 xe tránh nhau.

  Bán nhà ngõ 550 Đê La Thành , 16m2 , 04 tầng 01 bếp,02 ngủ , 02 vệ sinh.+ Nhà bán ở phố La Thành, phường Giảng Võ, quận Ba ĐÌnh, Hà Nội. Nhà gần trung tâm Giảng Võ , 5 phút đi bộ tới Mầm Non mẫu giáo số 7 số 644 La Thành,rất gần Tiểu học Ngọc Khánh, Trung học Phan Chu Trinh, 5 phút đi bộ đến nơi. Gần hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, Thành Công, bệnh viện Nhi Trung Ương. 3 bước sang chợ thành Công, chợ Nguyễn Phúc Lai,rẻ như chợ quê.+ Diện tích 15m sử dụng 18m,cách đường lớn 30m không vào quy hoạch sau quy hoạch cách đường 25m, dân trí tuyệt vời.Khu phố buôn bán kinh doanh đa dạng rất tiện nhu cầu cá nhân và Gia Đình. Phụ huynh đưa con cái đi học nhanh gọn+ Chủ nhà vợ chồng trẻ 2 Con đang sinh hoạt. Nay bán nhà để về Đội Cấn ở cùng Mẹ tiện chăm sóc.+ Giá: 2tỷ100tr (có thương lượng với khách thiện chí)+ Sổ đỏ chính chủ, cất két, sẵn sàng giao dịch.+ Miễn tiếp trung gian và môi giới.+ LH 097 979 8723 xem nhà!

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 15 m2
  Ngày: 26-10-2023
 • thanh lý gấp khung mái nhà xưởng cũ
  • Hình 1 của 5

  thanh lý gấp khung mái nhà xưởng cũ

  Thanh Lý Gấp Khung Mái Nhà Xưởng Cũ – Đc: Xã Hồng Thái, Huyện An Dương, Tp Hải Phòng – Diện tích xưởng: 400m2 – Chiều cao xưởng: 8m – Bên mua tự tháo dỡ – Giá: 250tr LH: 0387782401 hoặc 0915160075 (trao đổi trực tiếp).

  Giá: 250 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • ra gấp căn biệt thự liền kề, vị trí đắc địa. giá rẻ nhất dự án
  • Hình 1 của 3

  ra gấp căn biệt thự liền kề, vị trí đắc địa. giá rẻ nhất dự án

  RA GẤP CĂN BIỆT THỰ LIỀN KỀ, VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA. GIÁ RẺ NHẤT DỰ ÁN Khu du lịch quốc tế Đồi rồng Dragon Ocean tại Đồ Sơn Hải phòng là “khu đô thị biển” lớn nhất miền Bắc, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp lớn nhất Hải Phòng – ĐC: Phố Vạn Lê, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng. – Dự án trọng điểm của thành phố HP nhằm nâng tầm du lịch của thành phố – Căn liền kề zone 2 dự án Đồi Rồng – Đồ Sơn – Hải Phòng. – Diện tích đất 108 m2 xây 4 tầng, bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài theo thiết kế hiện đại. – Cất nóc cuối năm 2023 nhận nhà, setup nội thất đưa vào khai thác sử dụng luôn. – Giá trị hợp đồng của căn biệt thự mua vào là 12 tỷ, giờ bán ra chỉ 11 tỷ (cắt lỗ khoảng 1 tỷ). – Hiện vẫn được ngân hàng AB Bank hỗ trợ 70% miễn lãi 24 tháng

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • chính chủ cần bán nhà nghỉ trung tâm thị trấn an dương đang kinh doanh tốt.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán nhà nghỉ trung tâm thị trấn an dương đang kinh doanh tốt.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ NGHỈ TRUNG TÂM THỊ TRẤN AN DƯƠNG ĐANG KINH DOANH TỐT. – ĐC: Tổ 8, Thị Trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng. – Diện tích: 53m2. – Pháp lý sổ chính chủ. – Vị trí đắc địa, nhà 2 mặt ngõ, mặt tiền trước ngõ 5m giao thông đi lại thuận tiện 2 ô tô tránh nhau. – Nhà nghỉ thiết kế 4 tầng gồm có 6 phòng ngủ và mỗi phòng đều có wc khép kín. – Tiện ích: gần chợ, bệnh viện, công viên,….tiện ích xung quanh đầy đủ bán kính gần. – Phù hợp cho khách mua đầu tư, cho thuê. – Giá bán: 1.9 tỷ (có thương lượng). LH chính chủ: 0936306039 (trao đổi trực

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 53 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • chính chủ bán nhà 4 tầng – số 17 lô 3, kđt pg, an đồng, an dương, hải phòng.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà 4 tầng – số 17 lô 3, kđt pg, an đồng, an dương, hải phòng.

  CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ 4 TẦNG – SỐ 17 LÔ 3, KĐT PG, AN ĐỒNG, AN DƯƠNG, HẢI PHÒNG. DT: 86 m2. – Cơ hội sở hữu nhà liền kề khu đô thị cao cấp PG. Gần trường học, bệnh viện việt tiệp 2, cách trung tâm thành phố chỉ 2km. Hướng: Tây Bắc Cấu trúc: Sân để xe, 1 phòng khách, 1 bếp+ phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ, 3 toilet Giá chỉ: 4,2 tỷ. Phù hợp gia đình , vợ chồng trẻ mới cưới, đầu tư cho thuê. Nhà đẹp, sạch sẽ thoáng mát, thiết kế hài hòa, bố trí các phòng hợp lý, công năng sử dụng cao, chủ mới chỉ việc sách vali về ở. Nhà nằm trong khu dân trí cao , an ninh cực tốt , gần trường gần chợ giao thông thuận tiện. Đặc biệt tiện ích điện – đường – trường – trạm – không thiếu thứ gì, bao gồm cả các ngân hàng, nhà hàng, các khu vui chơi giải trí buôn bán sầm uất. *LH NGAY: 0934393234 ( để biết thêm chi tiết).

  Giá: 4,2 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • hot! hot! chính chủ bán đất full thổ cư tại đồng lập – giá rẻ.
  • Hình 1 của 2

  hot! hot! chính chủ bán đất full thổ cư tại đồng lập – giá rẻ.

  Hot! Hot! Chính Chủ Bán Đất Full Thổ Cư Tại Đồng Lập – Giá Rẻ. – Địa chỉ: Đồng Lập, Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng. – Diện tích: 68m2 – Vị trí: đắc địa, đất hướng Nam. – Nhiều tiện ích: + Gần trường học các cấp, trường mầm non chưa đến 1km, gần chợ, bệnh viện,…. + Giao thông thuận tiện, đường rộng thông thoáng + Dân cư đông đúc, an ninh tốt + Tiện ích xung quanh đầy đủ – Thích hợp để ở định cư sinh sống lâu dài – Đầy đủ pháp lý, sổ hồng riêng * Giá bán: 17tr/m2 (có thương lượng cho khách thiện chí ) * Liên hệ: 0936940939 ( Trao đổi trực tiếp )

  Giá: 1,16 tỷ VND

  Địa điểm: Kiến An, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 13-10-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương