Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hải Phòng

tháng 10/2021, có 171 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hải Phòng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 9 trang (171 kết quả)
 • bán đất 100m2 ngõ 131 tân thành, dương kinh – lh:077.2252.555
  • Hình 1 của 4

  bán đất 100m2 ngõ 131 tân thành, dương kinh – lh:077.2252.555

  Bán đất 100m2 ngõ 131 Tân Thành, Dương Kinh – LH:077.2252.555 - Nằm trong khu dân cư đông đúc, đường trước nhà trải nhựa rộng 10m, cách trường học, chợ, ủy ban chỉ 300m. - Lô đất vuông vắn không lỗi lầm, có rất nhiều dự án tiềm năng tại khu vực, để ở hay đầu tư đều rất hợp lý ở thời điểm này. - Diện tích: 100m2 ngang 5m - Hướng: Tây Nam - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 1,6 tỷ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Dương Kinh, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-10-2021
 • phân phối dự án 36 lô đất đấu giá tại kiến thụy, hải phòng – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 8

  phân phối dự án 36 lô đất đấu giá tại kiến thụy, hải phòng – lh:077-2252-555

  Phân phối dự án 36 lô đất đấu giá tại Kiến Thụy, Hải Phòng – LH:077-2252-555 - Vị trí cách trung tâm huyện khoảng 500m, gần ngay trục đường TL405, trong khu phân lô cơ sở hạ tầng đồng bộ cực đẹp. - Bên cạnh khu trải nghiệm BigSun và resort Hữu Bằng, dân cư đông đúc, bán kính 1km đầy đủ tiện ích không thiếu thứ gì, kèm theo nhiều dự án tương lai kèm theo. - Diện tích: Từ 120m2 – 195m2 - Ngang: 6m, 6,5m, 7,5m, 10m, 11m … - Hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam - Pháp lý rõ ràng, an toàn. - Giá: 1,3 tỷ - 2 tỷ ( thời gian vào tiền lên đến 2 tháng ) Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 13 VND

  Địa điểm: Kiến Thụy, Hải Phòng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 21-10-2021
 • cần bán gấp căn nhà liền kề với vị trí quá tiềm năng, giá đầu tư
  • Hình 1 của 1

  cần bán gấp căn nhà liền kề với vị trí quá tiềm năng, giá đầu tư

  Được phát triển và xây dựng bởi chính chủ đầu tư uy tín Các căn nhà phố CentaCity là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình. Nhà phố CentaCity 75m2 được thiết kế với 2 mặt thoáng cùng đầy đủ các tiện ích của 1 căn nhà phố 3 tầng. Hàng loạt các cây xanh được thiết kế cùng với tiện nghi giúp cho không gian sống của các cư dân luôn thư thái trong lành. Với hàng loạt các tiện ích sẽ được phát triển từ trường học tới bệnh viện và các trung tâm thương mại mua sắm chỉ cách nhà bạn 1 bước chân. Ngoài ra các dự án lớn của Thành Phố chuẩn bị khởi công là yếu tố thúc đẩy bất động sản nhảy vọt: nằm ngay cửa ngõ Vinwonders Vũ Yên, Cầu Nguyễn Trãi, trung tâm hành chính mới. liên hệ ngay Ms Quyên để được nhận báo giá quỹ căn.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • cần nhượng lại căn nhà phố đô thị chuẩn sing, vị trí tiềm năng sinh lời cao.
  • Hình 1 của 1

  cần nhượng lại căn nhà phố đô thị chuẩn sing, vị trí tiềm năng sinh lời cao.

  Được phát triển và xây dựng bởi chính chủ đầu tư uy tín Các căn nhà phố CentaCity là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình. Nhà phố CentaCity 75m2 được thiết kế với 2 mặt thoáng cùng đầy đủ các tiện ích của 1 căn nhà phố 3 tầng. Hàng loạt các cây xanh được thiết kế cùng với tiện nghi giúp cho không gian sống của các cư dân luôn thư thái trong lành. Với hàng loạt các tiện ích sẽ được phát triển từ trường học tới bệnh viện và các trung tâm thương mại mua sắm chỉ cách nhà bạn 1 bước chân. Ngoài ra các dự án lớn của Thành Phố chuẩn bị khởi công là yếu tố thúc đẩy bất động sản nhảy vọt: nằm ngay cửa ngõ Vinwonders Vũ Yên, Cầu Nguyễn Trãi, trung tâm hành chính mới. liên hệ ngay Ms Quyên để được nhận báo giá quỹ căn.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • chính chủ bán nhà gần cầu bính, thôn 5 tân dương, thuỷ nguyên, hp, 0934642283
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán nhà gần cầu bính, thôn 5 tân dương, thuỷ nguyên, hp, 0934642283

  Chính chủ bán nhà gần cầu Bính, thôn 5 Tân Dương, Thuỷ Nguyên, HP, 0934642283   Chính chủ cần chuyển nhượng căn nhà 2,5 tầng gần cầu Bính cách trục 359 chỉ 20m tại thôn 5, Tân Dương,Thuỷ Nguyên,HP Tiện ích bán kính 500m. Diện tích: 69m2 * 2,5 Tầng Hướng :Đông Nam cực mát Ngõ oto đỗ tận cửa. Gần sát trung tâm hành chính của Thành Phố Hải Phòng trong tương lai gần. Dân cư đông đúc sầm uất văn minh, xung quanh toàn nhà cao đẹp. Không khí thoáng mát. Sang Vinhomes chỉ 3 phút. Công năng nhà có 1p khách, 2p ngủ, 2wc, 1p thờ, sân phơi, ban công. Giá : 2tỷ3xx triệu Mr Đức Anh 0934642283 chính chủ để trực tiếp biết thêm thông tin mua bán             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 17-10-2021
 • bán nhà phố liền kề 75m5, thích hợp để ở hoặc đầu tư sinh lời
  • Hình 1 của 1

  bán nhà phố liền kề 75m5, thích hợp để ở hoặc đầu tư sinh lời

  Bán căn liền kề tại Centa City - nằm trung tâm tam giác vàng: Khu công nghiệp VSIP, khu du lịch sinh thái lớn nhất miền bắc Vinwonder Vũ Yên, trung tâm hành chính mới Hải Phòng. Tiện ích nội khu có công viên, hồ điều hoà. Thích hợp để ở hoặc đầu tư sinh lời Liên hệ: 0987181887.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 16-10-2021
 • bán lô góc đất đấu giá 139m2 tại tam kiệt, hữu bằng, kiến thụy – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 5

  bán lô góc đất đấu giá 139m2 tại tam kiệt, hữu bằng, kiến thụy – lh:077-2252-555

  Bán lô góc đất đấu giá 139m2 tại Tam Kiệt, Hữu Bằng, Kiến Thụy – LH:077-2252-555 - Nằm trong khu phân lô dân cư đông đúc, cách đường 405 khoảng 40m cách trung tâm huyện khoảng 500m, đường trước nhà trải nhựa rộng 11m có vỉa hè, bán kính 1km đầy đủ tiện ích không thiếu thứ gì, để ở hay đầu tư đều rất hợp lý. - Diện tích: 139,5m2 ngang: 7,2m - Hướng: Tây/Nam - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 1,x tỷ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.  

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,39 tỷ VND

  Địa điểm: Kiến Thụy, Hải Phòng
  DTSD: 139 m2
  Ngày: 14-10-2021
 • bán lô đất ngay cạnh chợ hải thành 1, dương kinh – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 4

  bán lô đất ngay cạnh chợ hải thành 1, dương kinh – lh:077-2252-555

  Bán lô đất ngay cạnh chợ Hải Thành 1, Dương Kinh – LH:077-2252-555 - Cách đường 353 khoảng 100m, cách chợ Hải Thành 20m, đường trước nhà hơn 4m ô tô vào tận cửa, dân cư rất đông đúc, gần khu công nghiệp rất phù hợp kinh doanh buôn bán nhỏ, xây nhà trọ hoặc đầu tư lâu dài. - Diện tích: 87,3m2 ngang 4,85m - Hướng: Tây Nam - Pháp lý: sổ hồng chính chủ - Giá: liên hệ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.  

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Dương Kinh, Hải Phòng
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 13-10-2021
 • bán đất 100m2 tại tdp đoàn kết, ngọc xuyên, đồ sơn – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 4

  bán đất 100m2 tại tdp đoàn kết, ngọc xuyên, đồ sơn – lh:077-2252-555

  Bán đất 100m2 tại TDP Đoàn Kết, Ngọc Xuyên, Đồ Sơn – LH:077-2252-555 - Lô đất cách nằm trong khu dân cư đông đúc, đường trước nhà 6m, gần biển, gần trường chợ, nhà hàng, đầy đủ tiện ích không thiếu thứ gì. - Diện tích: 100m2 ngang 5m - Hướng: Đông Bắc - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 1,3 tỷ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.  

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • lô đất cực đẹp 2 mặt tiền, mặt biển khu 1 đồ sơn – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 4

  lô đất cực đẹp 2 mặt tiền, mặt biển khu 1 đồ sơn – lh:077-2252-555

  Lô đất cực đẹp 2 mặt tiền, mặt biển Khu 1 Đồ Sơn – LH:077-2252-555 - Vị trị cực đẹp, 2 mặt tiền trước ngay mặt biển, thửa đất vuông vắn, mặt tiền rộng phù hợp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar hoặc đầu tư lâu dài. - Diện tích: 98m2 - Ngang: 7,5m - Hướng: Đông Nam/Tây Bắc - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: liên hệ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 7,7 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 98 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • bán đất 100m2 tuyến 2 đường thanh niên, đồ sơn – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 4

  bán đất 100m2 tuyến 2 đường thanh niên, đồ sơn – lh:077-2252-555

  Bán đất 100m2 tuyến 2 đường Thanh Niên, Đồ Sơn – LH:077-2252-555 - Cách trung tâm quận khoảng 200m, dân cư đông đúc, đường trước nhà rộng 12m, đi ra tiện ích chỉ vài bước chân, đi ra biển chỉ mất vài phút. Tiềm năng tăng giá cao. - Diện tích: 100m2 ngang 5m - Hướng: Đông Bắc - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ. - Giá: 1,6x tỷ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,66 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • bán đất 100m2 tđc hòa nghĩa, dương kinh – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 4

  bán đất 100m2 tđc hòa nghĩa, dương kinh – lh:077-2252-555

  Bán đất 100m2 TĐC Hòa Nghĩa, Dương Kinh – LH:077-2252-555 - Nằm trong khu dân cư đông đúc, đường trước nhà trải nhựa 12m, đi ra trường học, chợ, ủy ban chỉ mất khoảng 5 phút. - Thửa đất vuông vắn cực đẹp không lỗi lầm, gần ngay dự án Cầu Rào 3 – Đồ Sơn, khách hàng để ở hay đầu tư đều rất hợp lý. - Diện tích: 100m2 Ngang 5m - Hướng: Đông Bắc - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 1,33 tỷ ( Rẻ hơn thị trường 1,5 – 2 giá) Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,33 tỷ VND

  Địa điểm: Dương Kinh, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán đất 2 mặt tiền đường nguyễn hữu cầu, ngọc hải, đồ sơn – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 5

  bán đất 2 mặt tiền đường nguyễn hữu cầu, ngọc hải, đồ sơn – lh:077-2252-555

  Bán đất 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cầu, Ngọc Hải, Đồ Sơn – LH:077-2252-555 - Vị trí nằm tại khu đấu giá chợ tạm Cầu Vồng đối diện với doanh trại quân đội, đông dân cư, đường trước nhà rộng 40m vỉa hè 5m, chỉ vài bước chân là ra biển. - Thửa đất vuông vắn 2 mặt tiền rộng cực đẹp, xung quanh đầy đủ tiện ích rất phù hợp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, karaoke hoặc đầu tư lâu dài. - Diện tích: 95m2 ngang 8m - Hướng: Đông Nam - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 4,845 tỷ ( 51 tr/m) Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 4,85 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán nhà 3 tầng xây độc lập tại hoàng mai, đồng thái, an dương, hải phòng
  • Hình 1 của 7

  bán nhà 3 tầng xây độc lập tại hoàng mai, đồng thái, an dương, hải phòng

  Bán Nhà 3 Tầng Xây Độc Lập Tại Hoàng Mai, Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng + Diện tích xây dựng: 51m2, ngang 6,7m + Diện tích sàn : 165m2 + Hướng: Nam + Pháp lý : Sổ hồng lâu dài ---------------------------------------------------------- Công năng: Nhà xây 3 tầng độc lập : phòng khách, bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh, phòng thờ, sân phơi -------------------------------------------------- Tiện ích: + Gần ngay chợ Hoàng Mai + Ra đường Nguyễn Trường Tộ ( WorldBank) chỉ 3p đi xe + Giao thông cực kỳ thuận tiện -------------------- Giá bán : 1,6 tỷ -------------------- + Liên hệ: Ngọc Vũ - Mạng xã hội BĐS Recbook + ĐT/Zalo: 0936.802.807 + Website : https://recbook.com/users/533 + Fanpage : https://www.facebook.com/NhaDatAnDuongHP

  Hãy gọi 093680 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán đất giá rẻ chỉ hơn 600 triệu tại hải thành 2, dương kinh – lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 3

  bán đất giá rẻ chỉ hơn 600 triệu tại hải thành 2, dương kinh – lh:077-2252-555

  Bán đất giá rẻ chỉ hơn 600 triệu tại Hải Thành 2, Dương Kinh – LH:077-2252-555 - Cách đường 353 khoảng 300m, đường trước nhà 3m, dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện ích không thiếu thứ gì. - Thửa đất vuông vắn không lỗi lầm, lại là đất thổ cư sạch sẽ. - Rất phù hợp với người có nhu cầu xây nhà định cư lâu dài. - Diện tích: 47m2 Ngang: 4,5m - Hướng: Tây Nam - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 620 triệu Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 620 triệu VND

  Địa điểm: Dương Kinh, Hải Phòng
  DTSD: 47 m2
  Ngày: 09-10-2021
 • bán đất 80m2 tđc ngọc xuyên, đồ sơn giá 1,52 tỷ - lh:077-2252-555
  • Hình 1 của 4

  bán đất 80m2 tđc ngọc xuyên, đồ sơn giá 1,52 tỷ - lh:077-2252-555

  Bán đất 80m2 TĐC Ngọc Xuyên, Đồ Sơn giá 1,52 tỷ - LH:077-2252-555 - Nằm trong khu phân lô cơ sở hạ tầng đồng bộ đường trước nhà trải nhựa 12m dân cư đông đúc, đi ra trung tâm quận và các tiện ích chỉ mất khoảng 5 phút. - Đất phân lô vuông vắn không lỗi lầm, gần các dự án Đồi Rồng, khu phân lô, tái định cư, mở rộng đường, khách hàng mua để ở hoặc đầu tư lâu dài đều rất hợp lý. - Diện tích: 80m2 ngang 5m - Hướng: Đông Bắc - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ - Giá: 1,52 tỷ Liên hệ Mr Văn: • SĐT/Zalo: 0904.621.885 / 077.2252.555 Công ty Bán Nhà Hải Phòng – Chuyên khu vực Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến Thụy.

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,52 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 09-10-2021
 • bán nhà 4 tầng xây độc lập, full đồ tại trại chuối, hồng bàng, hải phòng
  • Hình 1 của 8

  bán nhà 4 tầng xây độc lập, full đồ tại trại chuối, hồng bàng, hải phòng

  Bán Nhà 4 Tầng Xây Độc Lập, Full Đồ Tại Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng - Diện tích xây dựng: 31,7m2 - Diện tích sàn : 126,8m2 - Hướng: Đông Nam - Pháp lý : Sổ hồng lâu dài ---------------------------------------------------------- Công năng: - Nhà xây 4 tầng độc lập : phòng khách, 4 phòng ngủ, 3 vệ sinh, phòng thờ, sân phơi -------------------------------------------------- Tiện ích: - Gần trường mần non Trại Chuối, trường cấp 2 Nguyễn Trãi, chợ - Đường rộng 5m ô tô để trước nhà - 2 hồ gần nhà, rất tiện cho việc rèn luyện sức khỏe ( đi dạo, chạy bộ...), thư giãn - Nằm sát 2 dự án Vinhomes Imperia và Hoàng Huy Riverside -------------------- Giá bán : 3 tỷ -------------------- + Liên hệ: Ngọc Vũ - Mạng xã hội BĐS Recbook + ĐT/Zalo: 0936.802.807 + Website : https://recbook.com/users/533 + Fanpage : https://www.facebook.com/NhaDatAnDuongHP

  Hãy gọi 093680 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 126.8 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • 2 lô siêu phẩm tái định cư khu d bắc sông cấm thuỷ nguyên hải phòng
  • Hình 1 của 6

  2 lô siêu phẩm tái định cư khu d bắc sông cấm thuỷ nguyên hải phòng

  2 LÔ SIÊU PHẨM TÁI ĐỊNH CƯ KHU D BẮC SÔNG CẤM THUỶ NGUYÊN HẢI PHÒNG. Hot!hot!hot Chỉ có đúng 2 lô khu tái định cư ngay chân cầu Hoàng Văn Thụ đi vào,giá cực tốt 1 LÔ GÓC BIỆT THỰ D04 với Diện tích: 115,5m, ngang 8 hướng Tây, Tây nam. - Giá Bán: 6.05 tỷ (thương lượng nhẹ) .  LÔ 81M HƯỚNG ĐÔNG D15 ngay sau dãy mặt đường chính. - Giá 4.6 tỷ (thương lượng nhẹ). Cách trục đường chính khoảng 45m đi vào thuận lợi cho hoạt động vận chuyển, giao thương được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. 2 lô đất gần trung tâm hành chính với lượng dân cư đông đúc sầm uất,dân trí cao và là khu tái định cư đẹp nhất của Khu đô thị bắc Sông Cấm, đường rộng ô tô chạy vi vu,tránh đỗ thoải mái. Đặc biệt,2 lô đất cao ráo,bằng phẳng,phong thủy tốt,vượng khí. Với vị trí đắc địa của lô đất hình thành một cộng đồng cư dân trí thức và tăng tính thanh khoản cho bất động sản khu vực này.  liên hệ Hotline - 0936882191 tiếp khách nhiệt tình,chu đáo

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 81 m2
  Ngày: 05-10-2021
 • bán đất lô góc 2 mặt đường, lô16 lê hồng phong, vị trí thuận lợi, sổ hồng sẵn, 0929260618
  • Hình 1 của 1

  bán đất lô góc 2 mặt đường, lô16 lê hồng phong, vị trí thuận lợi, sổ hồng sẵn, 0929260618

  Bán đất lô góc 2 mặt đường, lô16 Lê Hồng Phong, vị trí thuận lợi, sổ hồng sẵn, 0929260618 Đất lô góc 96m2 (8*12) Địa chỉ: Lô 16 mở rộng Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng -  Hiện tại 2 bìa hai lô 56 và 40 khác nhau nhưng Nhà nước cho phép gộp bìa thành 1 lô dễ dàng - Bán lô đất góc bánh chưng, hoa hậu tại lô 16 mở rộng Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. - Hai mặt đường to. Một mặt đường 30m và một mặt đường 12m (mặt đường Tây Trung Hành). -  - Hướng: Tây Nam -  Đông Nam. Sổ hồng chính chủ. - 5 phút ra đến khu trung tâm đường Lê Hồng Phong (Big C, Parkson, Dimond Plaza) - 5 phút ra đến các trường mẫu giáo, cấp 1,2,3 và trường Năng khiếu Trần Phú. - 2 phút ra các minimart, 5 phút ra chợ. - 8 phút ra sân bay Cát Bi. - Thuận tiện sinh sống, kinh doanh, mở văn phòng, xây căn hộ cao cấp cho thuê,…   - Giá thỏa thuận. - Điện thoại: chị Hương 0929260618, chính chủ             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 96 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • em có 2 căn nhà cần bán gấp tại hạ đoạn 1, đông hải 2, hải an, hải phòng, 0869762899
  • Hình 1 của 1

  em có 2 căn nhà cần bán gấp tại hạ đoạn 1, đông hải 2, hải an, hải phòng, 0869762899

  Em có 2 căn nhà cần bán gấp tại Hạ Đoạn 1, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng, 0869762899 * Căn thứ nhất: nhà cấp 4 - Diện tích: 100m2 - Trong khu tái định cư, ngõ to 4m - Nhà xây chắc chắn, giấy tờ viết tay, trích đo, đóng thuế hàng năm, chờ có đợt là làm bìa - Giá bán : 1 tỷ 100 triệu * Căn thứ hai - Bán nhà cấp 4 tại Hạ Đoạn 1, Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng - Hướng chính Tây. - Trong khu tái định cư, ngõ to 4m - Công năng : 1 phòng khách, 2phòng ngủ , 1phòng thờ ,2 vệ sinh - Nhà có gác lửng, đồ đạc sẵn ở - Giá bán: 1 tỷ 4tr ( có thoả thuận) - Liên hệ: 0869762899 (2 Căn cạnh sát nhau)           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-10-2021
 • chính chủ bán nhà ngõ 52 p.đông hải 1, q.hải an, hải phòng, 2,75 tỷ, 0356050123
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán nhà ngõ 52 p.đông hải 1, q.hải an, hải phòng, 2,75 tỷ, 0356050123

  Chính chủ bán nhà ngõ 52 P.Đông Hải 1, Q.Hải An, Hải Phòng, 2,75 tỷ, 0356050123 – Diện tích: 77m2 – Hướng Bắc – Nhà xây độc lập khung cột kiên cố – Nhà 3 tầng, 3phòng ngủ , 1 phòng thờ ,3 nhà vệ sinh , phòng khách , bếp – Ô tô đỗ cách nhà 15m , gần trường cấp 1 , 2 , gần chợ gần ủy ban,phường ra bigc chưa đầy 1km – Khu dân cư dân trí cao, an ninh tốt – Giá bán: 2 tỷ 750 ( có thương lượng nhẹ) – Liên hệ anh Đại 0356050123             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 2,75 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 77 m2
  Ngày: 01-10-2021

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513