Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hải Phòng

tháng 05/2022, có 116 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hải Phòng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 6 trang (116 kết quả)
 • bán 69m2 đất sẵn nhà cấp 4 xã đồng thái, an dương, hải phòng, 1,6 tỷ, 0942862282
  • Hình 1 của 2

  bán 69m2 đất sẵn nhà cấp 4 xã đồng thái, an dương, hải phòng, 1,6 tỷ, 0942862282

  Bán 69m2 đất sẵn nhà cấp 4 xã Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng, 1,6 tỷ, 0942862282   - Diện tích: 69m2. Mặt tiền 6.8m, có nhà cấp 4 đủ công năng: 2pn, 1pk, 1nvs, sân cổng kín đáo. Xách hành lí về là ở luôn. - Ngõ 3m oto tải đỗ cửa, khu dân cư đông đúc, dân trí cao.Cách mặt đường trục thôn 40m. Bán kính 200m xung quanh là trường, chợ, ủy ban, bệnh viện. Đi lại thuận tiện. 200m ra đường mương an kim hải sắp mở rộng. - Hướng chính: tây   - Giá mong muốn 1.6 tỷ, có thương lượng mình chính chủ. - LHCC: 0942862282 Chị Hiền           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 16-05-2022
 • chính chủ cần bán nhà vị trí đẹp tại hải phòng, 2,9 tỷ, 0941114225
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần bán nhà vị trí đẹp tại hải phòng, 2,9 tỷ, 0941114225

  Chính chủ cần bán nhà vị trí đẹp tại Hải Phòng, 2,9 tỷ, 0941114225 Địa Chỉ : 29/2 Hùng Duệ Vương – Thượng Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng Giá bán: 2,9 tỷ Diện tích sử dụng: 100m2 Liên hệ : 0941114225 – 0837830022 + Nhà 2 tầng 1 lửng tọa lạc tại vị trí đẹp thoáng mát , sạch sẽ +Ngõ rộng 4m2 thỏa mái đi lại ( sau điện máy xanh ) + Tiện ích xung quanh đầy đủ gần vincom, gần trường học, gần bệnh viện, gần chợ + khu vực tập trung dân cư đông đúc ,khu an ninh đảm bảo. + Pháp lý đầy đủ sang tên nhanh chóng + Tiềm năng lớn: Đất luôn tăng giá theo tình hình hiện tại chung của BĐS của khu vực, bảo đảm sinh lời , bất ngờ giá rẻ cầm vàng trong tay Giá bán: 2,9 tỷ MỌI NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0941114225 – 0837830022 gặp ( mong Tiếp khách thiện chí)           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 14-05-2022
 • giá hot hơn mùa hè! nhà đẹp ở ngay kinh doanh phố an trạch 42m x 5t, mt5m 7 tỷ có tl
  • Hình 1 của 1

  giá hot hơn mùa hè! nhà đẹp ở ngay kinh doanh phố an trạch 42m x 5t, mt5m 7 tỷ có tl

  - Bán gấp tòa nhà 5 tầng đang kinh doanh tại phố An Trạch, Cát Linh. - Diện tích 42m, mặt tiền rộng 4.5m cực kỳ lý tưởng kinh doanh, hiện đang cho thuê 16tr/tháng cả nhà. Vị trí không thể tuyệt vời hơn, cạnh Văn Miếu Quốc Tử Giám, nối với Tôn Đức Thắng, Bích Câu, An trạch, Giảng Võ, Giang Văn Minh toàn những tuyến phố cực kỳ đông đúc, lưu lượng giao thông vô cùng lớn. Chỉ riêng lượng khách tự nhiên hàng ngày qua lại cũng đủ mở cửa đón tài lộc vô tận. Tuyến phố đã quy hoạch hoàn chỉnh, khách mua hoàn toàn yên tâm ở hết 5 đời con cháu. - Chủ nhà rất thiện chí bán để chia cho các con - Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. Xin mời liên hệ ngay với em Thục để dẫn anh chị xem nhà. Em cảm ơn anh/chị đã đọc tin.

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm:
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 09-05-2022
 • đất sổ đỏ mặt đường đức thắng, quý kim, đồ sơn, gần ngay đường bộ ven biển
  • Hình 1 của 3

  đất sổ đỏ mặt đường đức thắng, quý kim, đồ sơn, gần ngay đường bộ ven biển

  Đất sổ đỏ mặt đường Đức Thắng, Quý Kim, Đồ Sơn, gần ngay đường bộ ven biển, giá chỉ 1tỷ hơn. LH: 0345741994 Diện tích: 68m2 Mặt tiền: 4,5m Hướng: Đông Bắc Đường: 5m Lô đất tiềm năng thuộc khu dân cư văn minh, an ninh tốt, gần chợ Quý Kim, gần trường học các cấp, đường xá thông thoáng, giao thông thuận tiện, gần đường bộ ven biển,.... ☎️Liện hệ:0️⃣3️⃣4️⃣5️⃣7️⃣4️⃣1️⃣9️⃣9️⃣4️⃣ __________________________________           Đặng Đoàn-BĐS Hải Phòng

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 23-04-2022
 • đất vĩnh niệm, lê chân, gần siêu thị nhật, ngõ 2 ô tô tránh nhau
  • Hình 1 của 1

  đất vĩnh niệm, lê chân, gần siêu thị nhật, ngõ 2 ô tô tránh nhau

  Bán 100m2 đất mặt ngõ trải nhựa 7m tại Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, gần siêu thị Nhật Aeon Mall. LH: 0345741994. Diện tích: 100m2. Mặt tiền: 4,3m. Hướng: Đông Nam. Đường: 7m. Giá: Thoả thuận. Lô đất tiềm năng cách siêu thị Nhật Aeon Mall chỉ 300m, gần trường học các cấp, gần chợ,..., gần khu đô thị VinHome, Hoàng Huy, Làng Việt Kiều,... Liên hệ: 0345.74.1994 - Đoàn BĐS Hải Phòng.

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 35 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 23-04-2022
 • bán đất trung tâm quận đồ sơn
  • Hình 1 của 3

  bán đất trung tâm quận đồ sơn

  Đất sổ đỏ 128m2 mặt tiền 5,1m trung tâm quận Đồ Sơn, cạnh ngay trường THCS Vạn Hương, giá chỉ 1tỷ hơn. LH: 0345741994 Diện tích: 128m2(5,1m x 25m) Hướng: Tây Nam Pháp lý: sổ đỏ chính chủ Lô đất nằm khu dân cư văn minh, an ninh tốt, cạnh ngay trường cấp1, cấp2 Vạn Hương, 5 phút đi xe ra tớ biển, gần trung tâm hành chính quận, gần sân Golf, tiện ích xung quanh đầy đủ không thiếu thứ gì,…. ☎️Call:0️⃣3️⃣4️⃣5️⃣7️⃣4️⃣1️⃣9️⃣9️⃣4️⃣ ________________________________                    Đặng Đoàn Nhà đất Phúc Sáng: 983 Phạm Văn Đồng

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 138 m2
  Ngày: 23-04-2022
 • bán nhà 4 tầng xây độc lập hồ sen, lê chân
  • Hình 1 của 9

  bán nhà 4 tầng xây độc lập hồ sen, lê chân

  - Nhà xây độc lập cách mặt đường Hồ Sen, Chợ Hàng mới 30m - Diện tích 60m2, vuông vắn - Bìa đỏ chính chủ , hướng đông bắc - Công năng 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, phòng thờ, sân phơi - Gần tuyến đường chính trung tâm thành phố, phù hợp kinh doanh buôn bán

  Giá: 4,85 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 20-04-2022
 • bán đất đẹp cát khê lô góc
  • Hình 1 của 2

  bán đất đẹp cát khê lô góc

  : BÁN ĐẤT ĐẸP CÁT KHÊ LÔ GÓC DT : 40M2 X 4M2 X 10M2 lợi ích : bán đất tặng móng , móng cọc tre tiêu chuẩn nhà 4 tầng x khung sắt 20 chịu lực nhà 2 mặt ngõ siêu thoáng mất ( ngõ 2,5m2 ) Vị trí : thuận lới chợ , trường các cấp đều gần nhà đường chính to đẹp

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 20-04-2022
 • mình cần bán nhà tại cái tắt, an đồng, an dương, hải phòng, 0985104810
  • Hình 1 của 3

  mình cần bán nhà tại cái tắt, an đồng, an dương, hải phòng, 0985104810

  Mình cần bán nhà tại Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng, 0985104810   Cách ngã 4 cơ điện khoảng 0,5 km, gần bệnh viện Việt Tiệp 2. Nhà hướng chính Tây, ô tô đỗ trước cửa, khu dân cư dân trí cao, an ninh tốt. Diện tích đất 100m2. Diện tích nhà 140m2 ( chưa bao gồm sân phơi và sân trước có thể để ô tô). Nhà 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ+ sinh hoạt chung, 2 WC, có ban công thoáng mát.   Mọi chi tiết xin liên hệ : Hòa: 0977266705 hoặc Trung: 0985104810               http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 17-04-2022
 • chính chủ bán đất tổ dân phố lương khê 7 ngõ 228 p.tràng cát, hải an, 1,2 tỉ, 0962259756
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán đất tổ dân phố lương khê 7 ngõ 228 p.tràng cát, hải an, 1,2 tỉ, 0962259756

  Chính chủ bán đất tổ dân phố Lương Khê 7 Ngõ 228 P.Tràng Cát, Hải An, 1,2 tỉ, 0962259756 Diện tích: 45,8m2. ô tô vào tận đất. – Đất vị trí đẹp, gần chợ cá, Gần trường cấp 1, cấp 2 Tràng Cát, khu CN Tràng Cát, Vin, FLC… Khu vực cực kì tiềm năng tiềm năng phát triển, thích hợp mua xây ở hoặc đầu tư sinh lời. – Pháp lý: bìa đỏ chính chủ. Giá bán: 1.2 tỷ (thương lượng nhẹ) LH: 0962259756 (chính chủ)           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 45.8 m2
  Ngày: 15-04-2022
 • đầu tư sinh lời với dự án đôi rồng hải phòng dragon
  • Hình 1 của 4

  đầu tư sinh lời với dự án đôi rồng hải phòng dragon

  Đ̂̀ ̛ ̛̀ ̛́ ̛̣ ́ Đ̂̀ ̂̀ ̉ ̀ - ✨ Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang là công trình trọng điểm số 1 được chủ đầu tư Geleximco dốc toàn lực thực hiện. Dự án mang tham vọng nâng cấp Đồ Sơn trở thành trọng điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam. Khu du lịch nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn trong tương lai hứa hẹn cùng các nhà đầu tư đón đầu xu thế mới trong ngành du lịch và cuộc sống nghỉ dưỡng với những cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn được xây dựng với tổng diện tích lên đến 480ha với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng. Dự án được chia thành 5 phân khu chính gồm phân khu công viên trung tâm, phân khu văn hóa, phân khu nghỉ dưỡng, phân khu khám phá và phân khu thiên nhiên.  

  Hãy gọi 098458 ****

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 03-04-2022
 • khu dự án hot nhất miền bắc tại hải phòng
  • Hình 1 của 2

  khu dự án hot nhất miền bắc tại hải phòng

  Khu Dự Án Hót Nhất Miền Bắc Tại Hải Phòng - Dragon Ocean Đồ Sơn   Với vốn đầu tư: Dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng. Tên dự án: Khu Du Lịch Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn ▪️ Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Quốc Tế Vạn Hương. ▪️ Đơn vị PTDA : Geleximco ▪️ Vị rí tọa lạc: P. Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. ▪️ Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch: Khoảng 480 ha. ▪️ Loại hình sản phẩm : SHOPHOUSE, BIỆT THỰ LIỀN KỀ, BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SONG LẬP & ĐƠN LẬP ▪️ Thời gian thi công: 5 năm. Từ năm 2019 tới 2023. ▪️ Pháp lý bất động sản: Thương mại dịch vụ ------------- HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN: Gồm 5 PHÂN KHU - 40 TIỆN ÍCH NỘI KHU -Tiện ích tiêu biểu: ▪️Quảng trường ánh sáng, Hệ thống Khách sạn 5 sao,  Sân Golf 27 lỗ, Nhà hàng Biển View 4 mùa, Biển hồ nước ngọt 23ha, Trường học và Bệnh Viện, v.v ------------- ------------- ☎️ Hotline: 0982.690.689 Thanh Hoa Tck Land

  Hãy gọi 098458 ****

  Giá: 9 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 27-03-2022
 • bán đất tuyến 2 đường 353, trung nghĩa, hợp đức, đồ sơn
  • Hình 1 của 5

  bán đất tuyến 2 đường 353, trung nghĩa, hợp đức, đồ sơn

  Bán đất Trung Nghĩa 2, ôtô đỗ cửa, cách mặt đường 353 chỉ 50m, giá tốt cho nhà đầu tư. LH: 0345741994 Diện tích: 78,5m2 Mặt tiền: 5m Đường: 5m Giá: 19tr/m(thoả thuận) Liên hệ SĐT: 0345.74.1994-Đặng Đoàn

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 19 triệu VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 22-03-2022
 • bán đất ngõ 51 bùi phổ, tân thành, dương kinh.
  • Hình 1 của 5

  bán đất ngõ 51 bùi phổ, tân thành, dương kinh.

  Lô đất hoa hậu ngõ 51 Bùi Phổ, Dương Kinh. LH: 0345741994 Diện tích:80,5m2 Mặt tiền: 4,6m Đường rộng: 8m Pháp lý: sổ đỏ chính chủ Giá: 1tỷ550tr Lô đất đầy tiềm năng thuộc khu dân cư văn minh, an ninh tốt, đường xá thông thoáng, giao thông thuận tiện, gần khu công nghiệp đồ sơn, gần dự án đường bộ, ven biển,.... ☎️Liên hệ SĐT: 0345.74.1994-Đặng Đoàn

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 1,55 tỷ VND

  Địa điểm: Dương Kinh, Hải Phòng
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 22-03-2022
 • bán 75m2 đất mặt trục thôn 1 xã bắc sơn, huyện an dương, giá 17tr/m2. lh:0822468889
  • Hình 1 của 5

  bán 75m2 đất mặt trục thôn 1 xã bắc sơn, huyện an dương, giá 17tr/m2. lh:0822468889

  Chính chủ bán lô đất mặt trục thôn 1 xã Bắc Sơn, huyện An Dương. +Diện tích: 75m2 ngang 4.5m x 16. +Hướng : Đông +Pháp lý : sổ đỏ chính chủ Lô đất thổ không lỗi phong thủy , đường trước nhà 5,6 m Lô đất cách trục chính đường Bắc Sơn 300m, gần 4 đi bốn phía thông đường 10, chợ ủy ban… Xung Quanh dân cư đông đúc gần Trường , Chợ đầy đủ Thích hợp đầu tư , vợ chồng trẻ xây nhà , Nằm giữa 3 KCN lớn ( Nomura + An Dương + Tràng Duệ ) Thuận tiện Đi Lại Giá : 1 tỷ 3 ( có thương lượng ) Lh: 082,2468,889 em Yến /zalo

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 08-03-2022
 • bán nhà 448 mặt đường trần nguyên hãn, lê chân, hp, 12 tỷ; 0914695069
  • Hình 1 của 2

  bán nhà 448 mặt đường trần nguyên hãn, lê chân, hp, 12 tỷ; 0914695069

  Bán nhà 448 mặt đường Trần nguyên Hãn, Lê chân, HP, 12 tỷ; 0914695069   Diện tích đất: 257m2. Nhà xây 4 tầng x110m2 Khu an ninh tốt, giao thông thuận tiện, dân trí cao Có thang máy thuận tiện đi lại, gần trường, chợ, tiện ích xung quanh   Giá: Bán gấp giá 12 tỷ (có gia lộc) Liên hệ: 0914695069         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 12 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 257 m2
  Ngày: 27-02-2022
 • cần bán 398m2 đất thổ cư tại xã kỳ sơn, thuỷ nguyên, hải phòng, 1,67 tỷ; 0774111555
  • Hình 1 của 1

  cần bán 398m2 đất thổ cư tại xã kỳ sơn, thuỷ nguyên, hải phòng, 1,67 tỷ; 0774111555

  Cần bán 398m2 đất thổ cư tại xã Kỳ Sơn, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, 1,67 tỷ; 0774111555 Địa chỉ : Thôn Kỳ Sơn, Xã Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng Giá bán : 1.67 tỷ - Diện tích : 398m2 - Bán nhanh lô đất 398m2 đường liên thôn Kỳ Sơn, mặt tiền 10m, rất tiềm năng cho nhà đầu tư. Đón sóng cầu lại xuân, đường liên thôn chuẩn bị mở rộng. - Thuộc khu vực dân cư đông đúc, xung quanh đầy đủ tiện ích: chợ, ngân hàng, UBND , trường học... - Hướng chính: Đông-Nam - Giấy tờ pháp lý: Sổ đỏ/ Sổ hồng   Giá bán : 1.67 tỷ Liên hệ Mr. Đại: 0774111555           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 1,67 tỷ VND

  Địa điểm: Thủy Nguyên, Hải Phòng
  DTSD: 398 m2
  Ngày: 20-02-2022
 • đất mặt đường trần minh thắng, quý kim, hợp đức, đồ sơn
  • Hình 1 của 3

  đất mặt đường trần minh thắng, quý kim, hợp đức, đồ sơn

  Bán đất mặt đường Trần Minh Thắng, Đồ Sơn, vị trí đẹp thuận lợi kinh doanh buôn bán. LH: 0345741994 Diện tích: 117,2m Mặt tiền: 5m Đường: 10m Pháp lý: sổ đỏ chính chủ Giá: 17,5tr/m Lô đất có vị trí cực đẹp trên mặt đường Minh Thắng, tiện ích xung quanh đầy đủ không thiếu thứ gì, gần chợ, vị trí đẹp phù hợp kinh doanh, buôn bán tạp hoá, cắt tóc, gội đầu, spa,.... ☎️Call 0️⃣3️⃣4️⃣5️⃣7️⃣4️⃣1️⃣9️⃣9️⃣4️⃣ ________________________________             Đoàn-BĐS Hải Phòng

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 17,5 triệu VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 117 m2
  Ngày: 14-02-2022
 • đất sổ đỏ tại nghĩa phương, đồ sơn, gần tuyến đường phía tây đi thẳng ra khu du lịch quốc tế đồi rồng
  • Hình 1 của 3

  đất sổ đỏ tại nghĩa phương, đồ sơn, gần tuyến đường phía tây đi thẳng ra khu du lịch quốc…

  Đất sổ đỏ tại Nghĩa Phương, Đồ Sơn, gần tuyến đường phía Tây đi thẳng ra khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng, ôtô đỗ cửa, giá chỉ 1tỷ hơn. Diện tích: 81,9m2 Mặt tiền: 5m Hướng: Đông Bắc Pháp lý: sổ đỏ chính chủ Lô đất thuộc khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh tốt, gần trường, gần chợ, tiện ích xung quanh đầy đủ không thiếu thứ gì,...., gần dự án đường bộ ven biển, đường phía Tây,... ☎️Call SĐT:0️⃣3️⃣4️⃣5️⃣7️⃣4️⃣1️⃣9️⃣9️⃣4️⃣ _____________________________________             Đặng Đoàn-BĐS Hải Phòng

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 11-02-2022
 • f1 cho nhà đầu tư lô đất 63m2 cách mặt đường trung nghĩa 30m, ôtô vào tận nơi, giá chỉ 800tr, chủ bao bìa.
  • Hình 1 của 3

  f1 cho nhà đầu tư lô đất 63m2 cách mặt đường trung nghĩa 30m, ôtô vào tận nơi, giá chỉ 800tr,…

  F1 cho nhà đầu tư lô đất 63m2 cách mặt đường Trung Nghĩa 30m, ôtô vào tận nơi, giá chỉ 800tr, chủ bao bìa. ✅Diện tích: 63m ✅Mặt tiền: 4,4m ✅Hướng: Đông Bắc ✅Đường: 3m Lô đất thuộc khu dân cư đông đúc, văn minh, an ninh tốt, giao thông thuận tiện, cách mặt đường Trung Nghĩa 30m, tiện ích xung quanh đầy đủ, không thiếu thứ gì,.... ☎️Call SĐT: 0️⃣3️⃣4️⃣5️⃣7️⃣4️⃣1️⃣9️⃣9️⃣4️⃣ _____________________________________            Đặng Đoàn-BĐS Hải Phòng

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 11-02-2022
 • đất sổ đỏ ngõ 649 thiên lôi, ôtô đỗ cửa, giá tốt
  • Hình 1 của 2

  đất sổ đỏ ngõ 649 thiên lôi, ôtô đỗ cửa, giá tốt

  Đất sổ đỏ 86m2 cách TTTM Aeon Mall chỉ 300m, hai mặt thoáng ôtô đỗ cửa. ✅Diện tích: 86,4m2 ✅Hướng: Đông Nam ✅Pháp lý: Sổ bìa đỏ chính chủ  ✅Tiện ích: Lô đất có hai mặt thoáng đường trước nhà 5m ôtô đỗ trước cửa nhà. Giao thông đi lại thuận tiện, bán kính 1km đầy đủ tiện ích chợ, trường học, bệnh viện. Lô đất ở vị trí các dự án lớn của thành phố tập trung như Aeon Mall, Hoàng Huy, Vinhome, Vinmec... ✔️Giá bán: 35tr/m ☎️ Call0️⃣3️⃣4️⃣5️⃣7️⃣4️⃣1️⃣9️⃣9️⃣4️⃣ ________________________________            Đoàn-BĐS Hải Phòng

  Hãy gọi 034574 ****

  Giá: 37 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 11-02-2022

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513