Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hải Phòng

tháng 09/2022, có 159 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hải Phòng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 8 trang (159 kết quả)
 • bán lô đất chưa qua đầu tư tại bát trang an lão
  • Hình 1 của 3

  bán lô đất chưa qua đầu tư tại bát trang an lão

  Lô đất đường hơn 5m giá rẻ nhất thị trường tại Bát Trang An Lão - Nằm cách khu công nghiệp Tràng Duệ 3 ( Quý IV/2022 khởi công) chỉ 2.5 km, Cách UBND, trường học mầm non, cấp 1,2, chợ chỉ 2km thì lô đất là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư và người mua ở - Diện tích 67,3m2 - Hướng Đông Bắc - Đường trước mặt hơn 5m - Sổ đỏ chính chủ (Sang tên trong nốt nhạc) - Giá: 757 triệu - Liên hệ: 0936.956.968 để có cơ hội sở hữu lô đất đẹp

  Giá: 757 triệu VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 19-09-2022
 • giá giai đoạn đầu- sót căn 2pn- 2 ban công tòa tulip- hoàng huy commerce
  • Hình 1 của 5

  giá giai đoạn đầu- sót căn 2pn- 2 ban công tòa tulip- hoàng huy commerce

  DUY NHẤT còn sót căn hộ với 2 BAN CÔNG tòa Tulip ⚡ Tòa Tulip 832 căn đã bán hết chỉ còn sót 2 căn ⚡ Giá giai đoạn đầu RẺ hơn 1 tỉ so với căn hộ cùng mẫu tòa khác ⚡ TẤT CẢ các phòng đều view cao tầng ngắm trọn thành phố ⚡⚡ ĐẶC BIỆT 1 mặt nhìn về Hoàng Huy Mall, trung tâm tp; 1 mặt nhìn về Vin Marina⚡ Tòa nhà sở hữu tiện ích - công nghệ hiện đại bậc nhất Hải Phòng ✔ Công nghệ Face ID kiểm soát ra vào ✔ Bãi gửi xe thông minh ✔ Bể bơi vô cực đầu tiên tại HP  ✔ Trung tâm thương mại ngay dưới chân tòa tháp ⚡⚡⚡ 58 tiện ích khác nhau được tích hợp duy nhất tại HHC ⚡⚡⚡ ⚡ ALO ⚡e Kiên 09.1111.8187 ⚡ để được tư vấn/ tham quan nhà mẫu miễn phí ⚡

  Hãy gọi 091111 ****

  Giá: 2,27 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • độc nhất căn hộ 2 ban công- 2pn view đẹp khó tìm tại hoàng huy commerce
  • Hình 1 của 5

  độc nhất căn hộ 2 ban công- 2pn view đẹp khó tìm tại hoàng huy commerce

  ⚡ CĂN GÓC duy nhất sở hữu 2 ban công đón không khí trong lành ⚡View ngắm nhìn toàn thành phố⚡ Không gian sống rộng rãi ⚡ ⚡ Chính sách cực khủng khi mua căn hộ tại Hoàng Huy Commerce ⚡ ✔ Tặng ngay oto Mazda 2 trị giá 500tr ✔ Chiết khấu 13% ✔ Miễn phí 1 năm phí dịch vụ ⚡ Tòa nhà sở hữu tiện ích - công nghệ hiện đại bậc nhất Hải Phòng ⚡ ✔ Công nghệ Face ID kiểm soát ra vào ✔ Bãi gửi xe thông minh ✔ Bể bơi vô cực đầu tiên tại HP ⚡⚡⚡ Kèm theo đó là 58 tiện ích khác nhau được tích hợp duy nhất tại HHC ⚡⚡⚡ - Số lượng căn hộ đa dạng: + 1PN+ : 46 - 48 m2 + 2PN : 50 - 66 m2 +2PN+ : 65 - 70 m2 + 3PN : 76,1 m2 ⚡ ALO ⚡e Kiên 09.1111.8187 ⚡ để được tư vấn/ tham quan nhà mẫu miễn phí ⚡

  Hãy gọi 091111 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • chỉ 300 triệu sở hữu ngay căn hộ cao cấp view hồ
  • Hình 1 của 3

  chỉ 300 triệu sở hữu ngay căn hộ cao cấp view hồ

  Tặng gói nội thất lên tới 400tr hoặc 1 mazda 2 trị giá 500tr khi mua căn hộ tại Hoàng Huy COMMERCE Căn hộ gồm 2 phòng ngủ đều có ánh sáng, thông thoáng, phòng khách có lô gia view bể bơi vô cực đầu tiên của Hải Phòng. Tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ (bể bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện). An ninh tuyệt đối với hệ thống Smart Building 4. 0 Đầu tiên tại Việt Nam. - Diện tích 71, 2 m2 (thông thủy 68vm2). - Hướng ban công là hướng Đông nên rất mát mẻ. Giá bán căn hộ: 3. 4tỷ. Sổ đỏ lâu dài. Tiến độ vào tiền giãn, dài linh hoạt. Hỗ trợ ngân hàng 70%. Nhận nhà quý IV/2023. Miễn phí 1 năm phí dịch vụ. Liên hệ: 0336.866.829  để được tư vấn nhiệt tình !

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • sở hữu lô đất 2 mặt thoáng giá chưa tới 1 tỷ
  • Hình 1 của 5

  sở hữu lô đất 2 mặt thoáng giá chưa tới 1 tỷ

  Nằm cách KCN Tràng Duệ 3 chỉ 1 km, tiện ích xung quanh (trường, chợ, UBND…) bán kính 500m. Mua xong bán ngay cũng lãi, tiềm năng giá tăng cao khi KCN Tràng Duệ 3 khởi công trong quý IV sắp tới. Vị trí: Bát Trang, An Lão, Hải Phòng. -Diện tích: 102,3m2 (R=5,5m). -Hướng: Tây Nam. -Đường trước mặt 5m, ô tô quay đầu -Dân cư hiện hữu đông đúc, ngõ xóm sạch sẽ văn minh. -Sổ đỏ chính chủ sang tên trong nốt nhạc. Giá: Chưa tới 1 tỷ ( cơ hội chỉ trong tháng ngâu cho khách hàng). Liên hệ: 0336.866.829

  Giá: 1 tỷ VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 102 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • cơ hội sở hữu lô đất 2 mặt thoáng giá tốt nhất trong tháng ngâu.
  • Hình 1 của 6

  cơ hội sở hữu lô đất 2 mặt thoáng giá tốt nhất trong tháng ngâu.

  Nằm cách KCN Tràng Duệ 3 chỉ 1 km, tiện ích xung quanh (trường, chợ, UBND…) bán kính 500m. Mua xong bán ngay cũng lãi, tiềm năng giá tăng cao khi KCN Tràng Duệ 3 khởi công trong quý IV sắp tới. Vị trí: Bát Trang, An Lão, Hải Phòng. -Diện tích: 102,3m2 (R=5,5m). -Hướng: Tây Nam. -Đường trước mặt 5m, ô tô quay đầu -Dân cư hiện hữu đông đúc, ngõ xóm sạch sẽ văn minh. -Sổ đỏ chính chủ sang tên trong nốt nhạc. Giá: Chưa tới 1 tỷ ( cơ hội chỉ trong tháng ngâu cho khách hàng). Liên hệ: 0336.866.829

  Giá: 1 tỷ VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 102 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • chỉ từ 800tr sở hữu căn hộ vị trí vàng tại hoàng huy commerce
  • Hình 1 của 3

  chỉ từ 800tr sở hữu căn hộ vị trí vàng tại hoàng huy commerce

  ❤ ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ KHI MUA CĂN HỘ TẠI HOÀNG HUY COMMERCE ⚡ ⚡ Tặng ngay ôtô Mazda 2 trị giá 500tr ⚡ Chiết khấu 13% ⚡ Ân hạn lãi gốc 24 tháng ⚡ Tặng 1 chuyến du lịch Thái Lan ❤ HOÀNG HUY COMMERCE VÀ NHỮNG CÁI NHẤT ⚡ ✔ Vị trí đẹp nhất ✔ Tòa nhà hiện đại bậc nhất ✔ Tiện nghi đẳng cấp nhất ✔ Căn góc 2 ban công hiếm nhất ⚡✔⚡ Liên hệ em Kiên 09.1111.8187 để được tư vấn/ tham quan nhà mẫu miễn phí ✔

  Hãy gọi 091111 ****

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • bán căn hộ cao cấp chuẩn nhật về ở ngay giá ưu đãi trong tháng ngâu
  • Hình 1 của 3

  bán căn hộ cao cấp chuẩn nhật về ở ngay giá ưu đãi trong tháng ngâu

  CHỈ VỚI VỐN 1 TỶ NHẬN NGAY CĂN HỘ VẬN HÀNH CHO THUÊ 25TR/THÁNG Hiện tại số người nước ngoài ở Hải Phòng khoảng 9000 người. Dễ thấy Hải Phòng chưa thực sự có 1 tòa căn hộ cao cấp thực sự nào đi vào hoạt động nên vấn đề về chỗ ở cho các chuyên gia thật sự khan hiếm. ́ đ̂̉ ̛̀ đ̂̉ ̀, 2 ̀ ̛ ̂́ đ̉ ̉ ̂̉ ̛̣ " ̂́" đ̂̉ ̣̂ ̣ ́ ̂ ̂̀ đ̂ ̂́ Thiết kế, thi công và vận hành của những đơn vị có tiếng tại Nhật Bản Vị trí nằm trọn trong trung tâm thành phố, giao thông hoàn thiện Ngoài tiện ích hữu hình ( bể bơi, công viên, trung tâm thương mại, đường tản bộ, bệnh viện trường học...) là chung cư duy nhất tại hải phòng có tiện ích vô hình ( hằng tháng có các lễ hội mang đậm phong cách Nhật Bản) gắn kết cộng đồng.  ☎ Liên hệ: 0936.956.968 để biết thêm thông tin chi tiết.    

  Giá: 1 VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • lô đất đường hơn 5m giá rẻ nhất thị trường tại bát trang an lão
  • Hình 1 của 7

  lô đất đường hơn 5m giá rẻ nhất thị trường tại bát trang an lão

  Lô đất đường hơn 5m giá rẻ nhất thị trường tại Bát Trang An Lão - Nằm cách khu công nghiệp Tràng Duệ 3 ( Quý IV/2022 khởi công) chỉ 2. 5 km, Cách UBND, trường học mầm non, cấp 1. 2, chợ chỉ 2km thì lô đất là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư và người mua ở - Diện tích 76, 3m2 - Hướng Đông Nam - Đường trước mặt hơn 5m - Sổ đỏ chính chủ (Sang tên trong nốt nhạc) Giá: 1, 5 tỷ Liên hệ: 0336. 866. 829 để có cơ hội sở hữu lô đất đẹp

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • dự án vụng hương resort - đất nền sổ đỏ lâu dài
  • Hình 1 của 6

  dự án vụng hương resort - đất nền sổ đỏ lâu dài

  Đất nền sổ đỏ lâu dài tại Đồ Sơn, Vụng Hương Resort. Dự án đất nền được cấp sổ đỏ lâu dài cuối cùng tại Đồ Sơn. Sản phẩm đầu tư đa dạng: Liền kề: 90m2. Biệt thự song lập: 152m2. Biệt thự đơn lập: 240m2. Phù hợp kinh doanh: Nhà hàng, khách sạn, bar, café, dịch vụ nghỉ dưỡng,... Đất nền có view hướng biển còn lại duy nhất tại Đồ Sơn. Nhận xét lợi thế: Ngự tại đường Lý Thái Tổ - 1 trong những tuyến đường chính của Đồ Sơn. Nằm giữa Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng và Đảo Hoa Phượng. Đất thấp hơn so với mặt bằng chung là một lợi thế. Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Vụng Hương Resort hứa hẹn là dự án hấp dẫn với các nhà đầu tư thông thái với tiềm năng tăng giá trong tương lai. Tiến độ thanh toán linh hoạt. Liên hệ chuyên viên để được tư vấn & đặt lịch tham quan dự án.  

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Đồ Sơn, Hải Phòng
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 20-08-2022
 • bán căn 3 ngủ duy nhát giá chủ đầu tư
  • Không có hình

  bán căn 3 ngủ duy nhát giá chủ đầu tư

    ̂́ - Căn hộ lô góc 3 phòng ngủ dự án        - view nhìn về AEON Mall còn sót lại - Diện tích: 83,5m2 (tim tường) ⚜️ Hướng Ban Công: Tây Bắc Hướng Cửa:  Đông Nam Với tầm view thơ mộng, công năng sử dụng tiện nghi, thích hợp với cuộc sống của 1 hộ gia đình, vì thế dòng sản phẩm căn hộ "3 phòng ngủ" luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý khách hàng đang tìm nhà để an cư - lập nghiệp! Căn hộ đang được áp dụng rất nhiều “ưu đãi hấp dẫn” của Chủ Đầu Tư, hứa hẹn xứng đáng để Quý khách hàng đặt mua ngay kể cả thời điểm tháng Ngâu!  Chính sách vay hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Chủ Đầu Tư cam kết cho thuê lại căn hộ trong 02 năm. Lợi nhuận cho thuê căn hộ cam kết lên đến 8% giá trị căn hộ / năm.  Tặng gói nội thất  lên đến 400 triệu Mua nhà tặng xe otô Mazda là có thật Dành tặng Quý khách hàng 1 chiếc iphone 13 Pro trị giá 35 triệu  ☎️ LH : 0936.956.968 để biết thông tin chi tiết [Album]

  Giá: 3,65 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 83.5 m2
  Ngày: 19-09-2022
 • duy nhât căn hộ 3 ngủ ban công hướng siêt thị aeon
  • Hình 1 của 4

  duy nhât căn hộ 3 ngủ ban công hướng siêt thị aeon

  ⚠️ ̂́ - Căn hộ lô góc 3 phòng ngủ dự án ̀       - view nhìn về AEON Mall  Diện tích: 83,5m2  ⚜️ Hướng Ban Công: Tây Bắc Hướng Cửa:  Đông Nam.  Với tầm view thơ mộng, công năng sử dụng tiện nghi, thích hợp với cuộc sống của 1 hộ gia đình, vì thế dòng sản phẩm căn hộ "3 phòng ngủ" luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý khách hàng đang tìm nhà để an cư - lập nghiệp! Căn hộ đang được áp dụng rất nhiều “ưu đãi hấp dẫn” của Chủ Đầu Tư, hứa hẹn xứng đáng để Quý khách hàng đặt mua ngay kể cả thời điểm tháng Ngâu!  Chính sách vay hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Chủ Đầu Tư cam kết cho thuê lại căn hộ trong 02 năm. Lợi nhuận cho thuê căn hộ cam kết lên đến 8% giá trị căn hộ / năm.  Tặng gói nội thất  lên đến 400 triệu Mua nhà tặng xe otô Mazda là có thật Dành tặng Quý khách hàng 1 chiếc iphone 13 Pro trị giá 35 triệu  ☎️ LH : 0936.956.968 để biết thông tin chi tiết  

  Giá: 3,65 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 83.5 m2
  Ngày: 17-08-2022
 • bán lô đất chưa qua đầu tư tại bát trang an lão giá chỉ có trong tháng ngâu
  • Hình 1 của 3

  bán lô đất chưa qua đầu tư tại bát trang an lão giá chỉ có trong tháng ngâu

  CƠ HỘI SỞ HỮU LÔ ĐẤT 2 MẶT THOÁNG GIÁ TỐT NHẤT TRONG THÁNG NGÂU. -  Nằm cách KCN Tràng Duệ 3 chỉ 1 km, tiện ích xung quanh (trường, chợ, UBND…) bán kính 500m. -  Mua xong bán ngay cũng lãi, tiềm năng giá tăng cao khi KCN Tràng Duệ 3 khởi công trong quý IV sắp tới. -  Vị trí: Bát Trang, An Lão, Hải Phòng. -Diện tích: 102,3m2 (R=5,5m). - Hướng: Tây Nam. - Đường trước mặt 5m, ô tô quay đầu - Dân cư hiện hữu đông đúc, ngõ xóm sạch sẽ văn minh. - Sổ đỏ chính chủ sang tên trong nốt nhạc. - Giá: Chưa tới 1 t.ỷ ( cơ hội chỉ trong tháng ngâu cho khách hàng). - Liên hệ: Mr Cường : 0936.956.968 xem đất 24/7.    

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 102 m2
  Ngày: 16-08-2022
 • đất bán nhanh lô đất đầu tư giá f0 xã bát trang, an lão, hải phòng, có sổ đỏ
  • Hình 1 của 3

  đất bán nhanh lô đất đầu tư giá f0 xã bát trang, an lão, hải phòng, có sổ đỏ

  CƠ HỘI SỞ HỮU LÔ ĐẤT ĐẦU TƯ ĐÓN ĐẦU KCN Nằm cách KCN Tràng Duệ 3 chỉ 3km tiện ích xung quanh (trường, chợ, UBND…) bán kính 500m, dân cư hiện hữu đây là lô đất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. CƠ HỘI Tăng gấp nhiều lần khi KCN Tràng Duệ 3 khởi công (Quý IV/2022) Vị trí: Bát Trang, An Lão, Hải Phòng -Diện tích: 76.3 m2 (R=4,25m) -Hướng: Đông Nam -Đường trước mặt 5m, ô tô quay đầu -Sổ đỏ chính chủ sang tên trong nốt nhạc Giá: TỪ 7XX triệu (tiến độ vào tiền linh hoạt trong vòng 4 tháng)* ✨✨✨Đặc biệt Khách hàng mua đất trong tháng ngâu này sẽ được tặng 5 chỉ vàng trừ thẳng vào giá bán khi ký HĐCN✨✨✨ Liên hệ ngay :0888192651 Hiện số (mr.Minh-Đất xanh duyên hải) để được tư vấn nhiệt tình Địa chỉ tài sản: đường 301 Xã Bát Trang, Huyện An Lão, Hải Phòng

  Giá: 1,47 tỷ VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 76.3 m2
  Ngày: 15-08-2022
 • nhanh tay chốt ngay căn hộ cao cấp 2 p.ngủ tại hoanghuy commerce
  • Hình 1 của 5

  nhanh tay chốt ngay căn hộ cao cấp 2 p.ngủ tại hoanghuy commerce

  NHANH TAY SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP 2 PHÒNG NGỦ, VIEW VÔ CỰC, TIỆN ÍCH 5* TẠI HOÀNG HUY COMMERCE. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ đều có ánh sáng, thông thoáng, phòng khách có LOGIA với tầm View cực đẹp, cực rộng. Tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ (bể bơi, trung tâm thương mại, trườnghọc, bệnh viện). An ninh tuyệt đối với hệ thống Smart Building 4.0 -Diện tích 76.8 m (thông thủy 70.7 m) Giá bán căn hộ: 3, 688 tỷ VNĐ ✔️ Chế độ vào tiền dãn, dài linh hoạt ✔️ Tặng ngay oto Mazda2 trị giá 500tr ✔️ Miễn phí 1 năm phí dịch vụ ✔️ Pháp lí rõ ràng uy tín từ chủ đầu tư cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác Liên hệ ngay☎️: 0888192651 để được tư vấn nhiệt tình

  Giá: 3,19 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 70.7 m2
  Ngày: 15-08-2022
 • đất nền sổ đỏ an lão - hải phòng- sức hút chưa hạ nhiệt
  • Hình 1 của 7

  đất nền sổ đỏ an lão - hải phòng- sức hút chưa hạ nhiệt

  ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ AN LÃO - HẢI PHÒNG- SỨC HÚT CHƯA HẠ NHIỆT Sự phát triển mạnh mẽ của " khu công nghiệp Tràng Duệ " đang khiến thị trường bất động sản công nghiệp "dậy sóng" và thu hút nhiều "ông lớn" BĐS lên kế hoạch đầu tư mạnh tay vào phân khúc này. Đón đầu xu thế, các nhà đầu tư nhạy bén đã đổ vốn vào những lô ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ AN LÃO - HẢI PHÒNG. Đa dạng các lô đất nền thổ cư diện tích từ 66 - 102.3m2 phù hợp nhu cầu sử dụng đa mục đích của khách hàng. Sổ đỏ minh bạch từng lô, sang tên nhanh gọn. ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI mở ra cơ hội đầu tư cho những "triệu phú" thức thời: + Tặng 5 CHỈ VÀNG tương đương 25 triệu khi KH thanh toán theo tiến độ 2 tháng. + Tặng 1 CÂY VÀNG tương đương 50 triệu khi KH thanh toán theo tiến độ 4 tháng. ( Quà tặng được quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán khi ký HĐCN) Nhanh tay Hotline:0888192651 để được tư vấn nhiệt tình

  Giá: 757 triệu VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 102.3 m2
  Ngày: 15-08-2022
 • bán nhà phạm hữu điều...1 cặp sinh đôi đẹp ko tì vết
  • Hình 1 của 6

  bán nhà phạm hữu điều...1 cặp sinh đôi đẹp ko tì vết

  Bán nhà phạm hữu điều...1 cặp sinh đôi đẹp ko tì vết diện tích:38m/1 căn... Nhà 3.5 tầng xây mới,tường riêng ,móng riêng sân rộng thênh thang cỗ bàn mấy chục mâm vị trí đắc địa ra trường,chợ ..di chuyển thuận tiện công năng sử dụng:p Khách,bếp ,3 ngủ,1 thờ, sân phơi trước sau cực thoáng

  Giá: 2,59 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 08-08-2022
 • chính chú bán lô góc hàng hiếm tđc đường dứa, hải an, hải phòng; 43,5tr/m2; 0869158186
  • Hình 1 của 1

  chính chú bán lô góc hàng hiếm tđc đường dứa, hải an, hải phòng; 43,5tr/m2; 0869158186

  CHÍNH CHÚ BÁN LÔ GÓC HÀNG HIẾM TĐC ĐƯỜNG DỨA, HẢI AN, HẢI PHÒNG; 43,5TR/M2; 0869158186   Lô góc chính chủ, diện tích: 120m2, ngang 6m. - Lô hiếm có 1 không 2. - Vị trí đẹp gần đường Lũng Đông, đường Bùi Viện, Ngô Gia Tự, vòng xuyến Lê Hồng Phong. - Thuận tiện giao thông đi siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, sân bay, bến cảng đều thuận lợi. - Phù hợp xây văn phòng, nhà ở, đầu tư sinh lời. - Giá bán 43.5 triệu/m2 (có ra lộc). Bán cho người thiện chí. Không tiếp môi giới. Điện thoại: 0869158186 Hằng.           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 43,5 triệu VND

  Địa điểm: Hải An, Hải Phòng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 08-08-2022
 • phân lô đất nền cạnh dự án kcn tràng duệ 3
  • Hình 1 của 5

  phân lô đất nền cạnh dự án kcn tràng duệ 3

  Lô đất đường hơn 5m giá rẻ nhất thị trường tại Bát Trang An Lão - Nằm cách khu công nghiệp Tràng Duệ 3 ( Quý IV/2022 khởi công) chỉ 2. 5 km, Cách UBND, trường học mầm non, cấp 1. 2, chợ chỉ 2km thì lô đất là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư và người mua ở - Diện tích 76, 3m2 - Hướng Đông Nam - Đường trước mặt hơn 5m - Sổ đỏ chính chủ (Sang tên trong nốt nhạc) Giá: 1, 5 tỷ Liên hệ: 0336. 866. 829 để có cơ hội sở hữu lô đất đẹp

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: An Lão, Hải Phòng
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • hiện đại, sang trọng đẳng cấp, tại hoàng huy commerce
  • Hình 1 của 4

  hiện đại, sang trọng đẳng cấp, tại hoàng huy commerce

  Bán căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại, đẳng cấp, sang trọng tại Hoàng Huy Commerce. Căn hộ gồm 3 phòng ngủ đều có ánh sáng, thông thoáng, phòng khách có lô gia view bể bơi vô cực đầu tiên của Hải Phòng. Tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ (bể bơi, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện). An ninh tuyệt đối với hệ thống Smart Building 4. 0. - Diện tích 83, 5m2 (thông thủy 76, 1m2). Giá bán căn hộ: 4. 1tỷ. Sổ đỏ lâu dài. Tiến độ vào tiền giãn, dài linh hoạt. Hỗ trợ ngân hàng 70%. Nhận nhà quý IV/2023. Miễn phí 1 năm phí dịch vụ. Liên hệ: 0336. 866. 829 để được tư vấn nhiệt tình !

  Giá: 4,1 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • căn phòng 1+ cho vợ chồng trẻ
  • Hình 1 của 3

  căn phòng 1+ cho vợ chồng trẻ

  Hỗ trợ ngân hàng tới 70%. - Nhằm tạo điều kiện giải quyết vấn đề nhà ở, CĐT đã đưa ra chính sách nhận nhà (9/2022) chỉ với 600 tr. Trong vòng 18 tháng không áp lực tài chính. (Lãi suất 0%, nợ gốc 0%). - Diện tích 48. 7 m2. - Căn 1ngủ đều có ánh sáng thông thoáng, phòng khách có lôgia. 1 nhà vệ sinh. - Hướng Bắcmát mẻ. LH: 0336. 866. 829 để biết thêm thông tin

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 04-08-2022

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513