Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Long An

tháng 07/2021, có 164 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 8 trang (164 kết quả)
 • tôi còn căn nhà mới xây giá phù hợp cho công nhân
  • Hình 1 của 1

  tôi còn căn nhà mới xây giá phù hợp cho công nhân

  Diện tích: 4x10 Tiện ích xung quanh, gần trung tam hành chính 5 p Gía phù hợp công nhân công chứng vi bằng Liên hệ; 0926006755

  Giá: 650 triệu VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 28-04-2021
 • mở bán 20 nền đất sổ đỏ tại dự án khu dân cư lago centro
  • Hình 1 của 11

  mở bán 20 nền đất sổ đỏ tại dự án khu dân cư lago centro

  - Đã có sổ hồng riêng từng nền. - Hạ tầng giao thông hoàn thiện 100%. - Đường nhựa từ 11m đến 24m. - 50 Tiện ích nội khu đô thị: TTTM Seamall, Bệnh viện, Trường học, Hồ trung tâm, Công viên,... - Nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 4, tuyến giao thông trọng điểm, huyết mạch tại Thị Trấn Bến Lức, Long An. - Đặc biệt: Ngân hàng TPBank, OCB hỗ trợ 70%. - Nhận lộc vàng khi giao dịch thành công. - Chiết khấu lên đến 3% khi lựa chọn PTTT nhanh. - Nhận được gói vật liệu xây dựng từ Chủ đầu tư lên đến 20 triệu. - Ngoài ra Khách hàng còn có cơ hội nhận được chiếc Iphone 12. - Số lượng có hạn Duy nhất 20 nền - Sổ đỏ sẵn - Nhận ngay khi công chứng. - Giá chỉ từ 14 - 16 triệu/m2 - Thanh toán 330 triệu, ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% - Vị trí mặt tiền Vành Đai 4 (TL 830), Bến Lức, Long An - Liền kề các khu công nghiệp: Hựu Thạnh, Tân Tạo, Tân Đô, Tân Đức, Hựu Thạnh, Thịnh Phát........ Liên hệ: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • bán căn nhà mặt tiền đường lớn,ngay trung tâm bến lức ,hỗ hồng riêng từng căn
  • Hình 1 của 6

  bán căn nhà mặt tiền đường lớn,ngay trung tâm bến lức ,hỗ hồng riêng từng căn

  Nhà Phố Cao Cấp The Pearl Riverside – Giá Tốt Nhất Bến Lức. CHƯA BAO GIỜ MUA NHÀ DỄ NHƯ LÚC NÀY  CHƯƠNG TRÌNH SIÊU KHỦNG “NHẬN NHÀ Ở NGAY - KHÔNG LO THANH TOÁN” — - — - — - — - — - — - — - — - — - — Nhà Phố Cao Cấp The Pearl Riverside – Giá Tốt Nhất Bến Lức. TỌA LẠC TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH BẾN LỨC. VỚI NHỮNG CĂN NHÀ PHỐ VIEW SÔNG VÀM CỎ TUYỆT ĐẸP THẤY SAU BÀN GIAO VẬY, AN TOÀN TÀI CHÍNH TUYỆT ĐỐI — - — - — - — - — - — - — - — - — - — THANH TOÁN:  Chỉ 30% ký HĐMB. Nhận nhà ở ngay - thanh toán để sau! Cuối năm 2023 khách hàng mới thanh toán tiếp Ngân hàng ACB hỗ trợ vay 70%  CHIẾT KHẤU KHỦNG KHI THANH TOÁN TRỰC TIẾP: CK ngay 8% khách đặt cọc ngay hôm nay 2% cho lịch thanh toán nhanh 95% TỔNG CHIẾT KHẤU CAO NHẤT 10% — - — - — - — - — - — - — - — - — - — Gọi ngay hotline bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội tham quan và sở hữu nhà phố ngay hôm nay!  ☎ Hotline PKD: 0939 651 154 Ms Diễm (24/7)  

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 3,36 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán nhà phố ven sông - ck đến 10% - vay ngân hàng với 0% lãi suất ân hạn gốc 24 tháng
  • Hình 1 của 5

  bán nhà phố ven sông - ck đến 10% - vay ngân hàng với 0% lãi suất ân hạn gốc 24 tháng

  - Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay. - Hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 24 tháng. - Chiết khấu ngay 8% cho khách hàng chọn thanh toán theo tiến độ. - Chiết khấu ngay 8% + 2% cho khách hàng chọn thanh toán nhanh 95%. - Cam kết thuê lại 30tr/tháng trong 3 năm. - Tặng ngay 7 Chỉ vàng khi gia dịch thành công. - Nhà phố bên sông The Pearl Riverside là sản phẩm hiếm chỉ có 250 căn ngay trung tâm, có sổ đỏ từng căn, có bến du thuyền, có khu công viên rộng 6.000m2, có khu phức hợp thương mại văn phòng khách sạn cao cấp 10 tầng, có đầy đủ tiện ích cao cao như nghỉ dưỡng tại gia đảm bảo giá trị gia tăng hiện tại và tương lai bền vững. TP. HCM và Long An đã thống nhất đầu tư mở rộng và làm mới 23 tuyến đường để gia tăng kết nối giao thông theo mục tiêu phát triển Long An là đô thị loại 3 năm 2025 và là đô thị vệ tinh của TP. HCM. - Liên hệ: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 3,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • nhà phố ven sông mang kiến trúc singapore 6.2 tỷ - 252 m2
  • Hình 1 của 6

  nhà phố ven sông mang kiến trúc singapore 6.2 tỷ - 252 m2

  - Diện tích đất: 123m2 (diện tích sàn xây dựng 252m2). - Bàn giao 1 trệt + 2 lầu + sân thượng. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%. - Khách hàng được ân hạn gốc và lãi suất 0% tới 24 tháng. - Chiết khấu lên đến 10%. - Tặng ngay 5 chỉ vàng cho mỗi căn. - Sở hữu The Pearl Riverside quý khách có gì. - Trung Tâm: Cách UBND Bến Lức 800m. Dễ dàng kết nối khu tây TP. HCM. Cách Phú Mỹ Hưng 35 phút. Q1 40 phút. - Vị trí đắc địa: Nhất cận thị - Nhị cận Giang - Tam cận lộ. - Tiện ích phong cách resort: Đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng đẳng cấp: Bến du thuyền, club house, hồ bơi, cầu vọng cảnh... - Sản Phẩm Giới Hạn - Độc Đáo - Đẳng Cấp: - Dự án chỉ 250 sản phẩm. - An ninh 24/7 - Compound. - Tường riêng - Sân thượng. - Bến du thuyền - Club House - Cầu vọng cảnh... - Bàn giao nhà: Hoàn thiện mặt ngoài, mặt trong thô. - Đặc điểm căn nhà: Tường riêng, cột riêng, có garage ôtô trong nhà. - LH: 0933 52 896.

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 6,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 252 m2
  Ngày: 24-07-2021
 • bán nhà phố ven sông the pearl riverside liền kề chợ thuận đạo bến lức long an
  • Hình 1 của 6

  bán nhà phố ven sông the pearl riverside liền kề chợ thuận đạo bến lức long an

  Bán Nhà Phố Ven Sông The Pearl Riverside Liền Kề Chợ Thuận Đạo Bến Lức Long An Holine: 0939.651.154 (PKD CĐT) Hiện Tại Em Còn Vài Căn Giá Gốc Chủ Đầu Tư Dự Án Nhà Phố The Pearl Riverside Ngay Khu Vực Chợ Thuận Đạo, Cảng Bonbon Bến Lức – Long An + Diện Tích: 5x14m, 5x19m, 6x16m, 6x21m. + Thiết Kế: 1 Trệt, 2 Lầu + Sân Thượng ( 1 PK – 1 BẾP - 4PN – 3WC) + Giá: 3,359 Tỷ Đã Có Nhà Giao Ngay. + Thanh Thoán 1 Tỷ (30%) Nhận Nhà Ngay, Còn Lại 2 Năm Sau Thanh Toán. + ACB Hỗ Trợ Vay 70%, Lãi Suất 0% Và Ân Hạn Nợ Góc Trong 2 Năm + Chiết Khấu Khủng 8 – 10% Thanh Toán Trực Tiếp - Vị Trí Đẹp, 2 Mặt Tiền (Mặt Tiền Sông Vàm Cỏ Đông Và Mặt Tiền 268 Nguyễn Văn Tuôi) - Dự Án Compound An Ninh 24/7 - Đầy Đủ Tiện Ích Chuẩn Khu Nghĩ Dưỡng, TTTM, Công Viên Ven Sông 6000m2, Hồ Bơi + Clubhouse, Bến Du Thuyền,Trường Học,….. Khu Dân Cư Đông Đúc Sầm Uất Giao Thông Thuận Tiện. - Pháp Lý: Sổ Hồng Gọi Em Để Xem Nhà Thực Tế: 0939.651.154 Ms Diễm (Zalo)

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 3,36 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 24-07-2021
 • nhà phố compound - mặt tiền sông the pearl riverside ngay trung tâm bến lức
  • Hình 1 của 5

  nhà phố compound - mặt tiền sông the pearl riverside ngay trung tâm bến lức

  Mùa Dịch Covy Trở Lại Nên Chủ Đầu Tư Có Những Chương Trình Ưu Đãi Khủng Trong Tháng 7/2021 - Mở Bán 50 Căn Giá Gốc CĐT Cho Nhà Đầu Tư   ———————  Nhà Phố Liền Kề The Pearl Riverside View Sông. Ngay Trung Tâm Thị Trấn Bến Lức - Long An  ( Ngay Chợ Thuận Đạo Và Cảng Bonbon )  ———————  —  Hiện Trạng : Nhà Thô Tiện Thiết Kế Theo Sở Thích ... —  Diện Tích : 5m X 14m, 5m X 18m, 6m X 16m, 6m X 21m. —  1 Trệt 2 Lầu + Sân Thượng View Sông  * Tiện Thiết Kế 1 Phòng Khách, 1 Phòng Ăn, 1 Phòng Sinh Hoạt Gia Đình, 3 Phòng Ngủ Và 3WC  (Nhà Mới Hiện Đại Thiết Kế Theo Phong Cách Singapore, Có Đỗ Xe Hơi Trong Nhà, Tòa Nhà Thương Mại – Dịch Vụ 10 Tầng, Hồ Bơi + Clubhouse, Trường Mầm Non, Công Viên Ven Sông, Bên Du Thuyền Đẹp Rực Rỡ...) ——————— Giá Gốc CĐT: Chỉ Từ 3,359 Tỷ  ( Có VAT) Chỉ Cần Thanh Toán 30% Là Nhận Nhà Ở - Cho Thuê Ngay, 70% Còn Lại 2 Năm Sau Thanh Toán. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Chiết Khấu 8 – 10% Thanh Toán Trực Tiếp  Liên Hệ Em Xem Nhà: 0939.651.154 (Zalo/Viber) #Nhà_Phố_Liền_Kề_Hiện_Đại

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 3,36 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • nhà phố liên kế 265m2, hỗ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất và ân hạn gốc
  • Hình 1 của 18

  nhà phố liên kế 265m2, hỗ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất và ân hạn gốc

  - Diện tích đất: 198m2 (diện tích sàn xây dựng 265m2). - Bàn giao 1 trệt + 2 lầu + sân thượng. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%. - Khách hàng được ân hạn gốc và lãi suất 0% tới 24 tháng. - Chiết khấu lên đến 10%. - Tặng ngay 7 chỉ vàng cho mỗi căn. - Sở hữu The Pearl Riverside quý khách có gì. - Trung Tâm: Cách UBND Bến Lức 800m. Dễ dàng kết nối khu tây TP. HCM. Cách Phú Mỹ Hưng 35 phút. Q1 40 phút. - Vị trí đắc địa: Nhất cận thị - Nhị cận Giang - Tam cận lộ. - Tiện ích phong cách resort: Đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng đẳng cấp: Bến du thuyền, club house, hồ bơi, cầu vọng cảnh... - Sản Phẩm Giới Hạn - Độc Đáo - Đẳng Cấp: - Dự án chỉ 250 sản phẩm. - An ninh 24/7 - Compound. - Tường riêng - Sân thượng. - Bến du thuyền - Club House - Cầu vọng cảnh... - Bàn giao nhà: Hoàn thiện mặt ngoài, mặt trong thô. - Đặc điểm căn nhà: Tường riêng, cột riêng, có garage ôtô trong nhà. Liên hệ: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 7,32 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 265 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • bán nhà phố trung tâm bến lức - 244m2 giá 4.7tỷ, 1 trệt 2 lầu sân thượng
  • Hình 1 của 10

  bán nhà phố trung tâm bến lức - 244m2 giá 4.7tỷ, 1 trệt 2 lầu sân thượng

  - Diện tích đất: 96m2 (diện tích sàn xây dựng 244m2). - Bàn giao 1 trệt + 2 lầu + sân thượng. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%. - Khách hàng được ân hạn gốc và lãi suất 0% tới 24 tháng. - Chiết khấu lên đến 10%. - Tặng ngay 5 chỉ vang cho mỗi căn. - Pháp lý: Đã có sổ hồng. - Liên hệ: 0933 52 896. - Đăng ký nhận ngay báo giá & suất lộc vàng. - Vị trí đắc địa: Nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ. - Tiện ích phong cách resort: Đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng đẳng cấp: Bến du thuyền, club house, hồ bơi, cầu vọng cảnh... Thiết kế chuẩn singapore. - Tiện ích nội khu: Hồ bơi, cầu cảng, compound, trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, trường học... - Chiều dài công viên ven sông: 177m. - Đường nội bộ dự án: Từ 11m 20m. - Tiện ích ngoại khu: Gần cảng Bourpon, cảng cẩm nguyên, khu cn Thuận Đạo, trường học, chợ, - Nhu cầu cho thuê rất lớn: Nằm gần các khu công nghiệp lớn & cảng quốc tế Long An. - Liên hệ: 0933 52 896.

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 4,7 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 244 m2
  Ngày: 22-07-2021
 • bán nhà 1 trệt 1 lầu sau chợ bình chánh giá 2 tỷ
  • Hình 1 của 8

  bán nhà 1 trệt 1 lầu sau chợ bình chánh giá 2 tỷ

  NHÀ XINH HOME GARDEN Chủ đầu tư : Địa Ốc Nhà Xinh SG Thiết kế xây dựng : Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng SG Nhà Xinh ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG khai xuân đầu năm mở bán 30 căn nhà phố thương mại liền kề tại dự án ĐẤT NỀN : Thổ Cư 100% – Sổ Hồng Sang Tên Ngay – Bao GPXD. Diện Tích : 80m2 - 120m2 Vị Trí : Khu công nghiệp Cầu Tràm Ngay 4 KCN lớn hơn 100.000 Công Nhân – Chợ Đầu Mối – Bệnh Viện – Trường Học – Điện Máy Xanh – TGDĐ – quán xá….=> Đầu tư và cho thuê hợp lí. - Diện tích: 100m2 (qui cách 5*20, 4,5*19, 4.5*22). - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Xây dựng tự do. - Sổ hồng riêng từng nền. Tiện ích: - Đối diện ngay KCN Cầu Tràm không khói với gần 30.000 cán bộ, chuyên gia, công nhân Cầu Tràm đã và đang phát triển. - Nằm trong khu dân cư hiện hữu, sầm uất có thể kinh doanh mua bán được ngay hoặc xây trọ. - Gần KCN Cầu Tràm quy mô 80ha, chợ Cầu Tràm, trường học, bệnh viện, trạm xăng, xe bus, cao tốc Bến Lức Long Thành. - Quan tâm liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và hổ trợ đi xem thực tế : 0789726685

  Hãy gọi 078972 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 122 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • bán gấp nhà mặt tiền đường đinh đức thiện, gần chợ bình chánh, giá 3,8 tỷ
  • Hình 1 của 9

  bán gấp nhà mặt tiền đường đinh đức thiện, gần chợ bình chánh, giá 3,8 tỷ

  SỞ HỮU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI CHO NGƯỜI ÍT VỐN Mở bán 18 căn #NHÀ_PHỐ_1_TRỆT_2_LẦU siêu đẹp Với mức giá vô cùng hấp dẫn - thanh toán 50% chỉ từ 1,8 TỶ/CĂN Cơ hội để sở hữu ngay 1 căn #NHÀ_PHỐ hoành tráng ngay trung tâm Long An chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Cụ thể, _ Bạn chỉ cần đặt cọc trước 10% là có thể ký hợp đồng _ Phần còn lại trả dần trong 8 tháng với số tiền 5%/tháng _ Khi hoàn thành đủ 100% số tiền theo hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận ngay sổ hồng đã được sang tên chính chủ và công chứng Với, Sổ hồng riêng từng căn Sau khi đặt cọc, sổ hồng về tay, công chứng - sang tên ngay Pháp lý 1/500 hoàn chỉnh Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về tài chính thì yên tâm vì: Ngân hàng Sacombank hỗ trợ vay đến 50% Chỉ cần trả trước 1,8 tỷ là bạn có thể dọn vào ở ngay ✳ Nhà Xinh Residential - Nhà phố thương mại hiếm có khó tìm với nhiều ưu điểm vượt trội, tự ti mang đến giá trị sống đích thực cho bạn. Hotline: 0789726685

  Hãy gọi 078972 ****

  Giá: 3,8 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • bán đất mặt tiền tl 830 - 1.1ty sổ đỏ trao tay. 0933 520 896
  • Hình 1 của 9

  bán đất mặt tiền tl 830 - 1.1ty sổ đỏ trao tay. 0933 520 896

  - ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN - Hạ tầng giao thông hoàn thiện 100% - Đường nhựa từ 11m đến 24m - 50 Tiện ích nội khu đô thị: TTTM Seamall, Bệnh viện, Trường học, Hồ trung tâm, Công viên, ... - Nằm ngay MẶT TIỀN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4, tuyến giao thông trọng điểm, huyết mạch tại Thị Trấn Bến Lức, Long An - Đặc biệt: Ngân hàng TPBank, OCB HỖ TRỢ 70% - Nhận lộc vàng khi giao dịch thành công - Chiết khấu lên đến 3% khi lựa chọn PTTT nhanh - Nhận được gói vật liệu xây dựng từ Chủ đầu tư lên đến 20 triệu - Ngoài ra Khách hàng còn có cơ hội nhận được chiếc Iphone 12 - Số lượng có hạn Duy nhất 20 nền - Sổ đỏ sẵn - Nhận ngay khi công chứng - Hotline: 0933 520 896 - Điểm mạnh liền kề 5 khu công nghiệp lớn như: KCN Thịnh Phát cách 100m2, KCN Hựu Thạnh 500m, KCN Hải Sơn - Tân Đức chỉ 1.5km, cách KCN Phú An Thạnh 5km, cách siêu đô thị Waterpoint 9km, cách trung tâm Aeon Mall Bình Tân 30km chỉ 45 phút duy chuyển. - Pháp lý hoàn chỉnh - sổ đỏ trao tay: - Hotline: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 1,48 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • bán nhà phố ven sông - ck đến 10% -ngay tt thị trấn 0933 520 896
  • Hình 1 của 16

  bán nhà phố ven sông - ck đến 10% -ngay tt thị trấn 0933 520 896

  - Bàn giao 1 trệt + 2 lầu + sân thượng. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%. - Khách hàng được ân hạn gốc và lãi suất 0% tới 24 tháng. - Chiết khấu lên đến 10%. - Tặng ngay 5 chỉ vàng cho mỗi căn. Liên hệ: 0933 520 896 - Trung Tâm: Cách UBND Bến Lức 800m. Dễ dàng kết nối khu tây TP. HCM. Cách Phú Mỹ Hưng 35 phút. Q1 40 phút. - Vị trí đắc địa: Nhất cận thị - Nhị cận Giang - Tam cận lộ. - Tiện ích phong cách resort: Đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng đẳng cấp: Bến du thuyền, club house, hồ bơi, cầu vọng cảnh... - Sản Phẩm Giới Hạn - Độc Đáo - Đẳng Cấp: - Nhà phố bên sông The Pearl Riverside là sản phẩm hiếm chỉ có 250 căn ngay trung tâm, có sổ đỏ từng căn, có bến du thuyền, có khu công viên rộng 6.000m2, có khu phức hợp thương mại văn phòng khách sạn cao cấp 10 tầng, có đầy đủ tiện ích cao cao như nghỉ dưỡng tại gia đảm bảo giá trị gia tăng hiện tại và tương lai bền vững.  

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 3,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 19-07-2021
 • nhà chính chủ cần bán ở đinh đức thiện, shr
  • Hình 1 của 1

  nhà chính chủ cần bán ở đinh đức thiện, shr

   Bán gấp căn nhà 1 trệt, 2 lầu  Nhà thiết kế 1 trệt 2 lầu, 3PN, 2WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.  Diện tích: 100m2.  Giá 1 tỷ 9 ngân hàng HD Bank, TP Bank hỗ trợ 50%.  Đã có sổ.  Tiện ích xung quanh đầy đủ chợ, bách hóa xanh, siêu thị.  Khu dân cư đông đúc.

  Hãy gọi 070214 ****

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 19-07-2021
 • chỉ cần 330tr sở hữu ngay đất nền sổ đỏ - xây dựng ngay
  • Hình 1 của 9

  chỉ cần 330tr sở hữu ngay đất nền sổ đỏ - xây dựng ngay

  - Chỉ với 1.1 tỷ (100%), Quý khách đã có thể sở hữu ngay 1 lô đất thổ cư tại dự án Lago Centro, với lợi thế: - ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN - Hạ tầng giao thông hoàn thiện 100% - Đường nhựa từ 11m đến 24m - 50 Tiện ích nội khu đô thị: TTTM Seamall, Bệnh viện, Trường học, Hồ trung tâm, Công viên, ... - Nằm ngay MẶT TIỀN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4, tuyến giao thông trọng điểm, huyết mạch tại Thị Trấn Bến Lức, Long An - Đặc biệt: Ngân hàng TPBank, OCB HỖ TRỢ 70% - Nhận lộc vàng khi giao dịch thành công - Chiết khấu lên đến 3% khi lựa chọn PTTT nhanh - Nhận được gói vật liệu xây dựng từ Chủ đầu tư lên đến 20 triệu - Ngoài ra Khách hàng còn có cơ hội nhận được chiếc Iphone 12 - Số lượng có hạn Duy nhất 20 nền - Sổ đỏ sẵn - Nhận ngay khi công chứng - Hotline: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 1,08 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 17-07-2021
 • chỉ 330tr nhận ngay nền có sổ đỏ riêng, mặt tiền vành đai 4
  • Hình 1 của 3

  chỉ 330tr nhận ngay nền có sổ đỏ riêng, mặt tiền vành đai 4

  Chỉ 330tr Nhận Ngay Nền Có Sổ Đỏ Riêng, Mặt Tiền Vành Đai 4 - Vị trí: Mặt tiền Vành Đai 4 (TL830) – Bến Lức Long An (lộ giới 70m - 8 làn xe ) - Với nhiều loại diện tích đa dạng: 5x14, 5x16, 8x18.5, .… - Hạ tầng hoàn thiện, điện nước âm, hệ thống chiếu sáng, TTTM, trường học, trạm Y Tế,….. - Sổ đỏ riêng từng nền - Ngân hàng hỗ trợ 70% Liên hệ: 0939651154 gặp Diễm xem đất ạ.

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 17-07-2021
 • bán nền đất thổ cư kdc long hậu 5x18m, sổ hồng, sát bên nhà bè, chỉ 2 tỷ 5, cần giuộc, long an
  • Hình 1 của 7

  bán nền đất thổ cư kdc long hậu 5x18m, sổ hồng, sát bên nhà bè, chỉ 2 tỷ 5, cần giuộc, long…

  - Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An. (khu dân cư Long Hậu) Đi theo đường Nguyễn Hữu Thọ, đến ngã tư Long Hậu là tới lô đất. Đi qua một cây cầu là đất Nhà Bè Nằm ngay bên KCN Long Hậu. - Mặt tiền đường 12m. đất sạch sẽ. - Giá: 2,5 tỷ, thương lượng, - Diện tích: 5 x 18m, vuông vức. Công nhận 90m2. sổ hồng riêng - Dân cư đã về sống đông đúc. còn nhiều dư địa phát triển. - Cạnh chợ, trường, ngân hàng, bệnh viện... - Vị trí: Nằm giữa 2 ngã ba và view thoáng. Xe Tăng vô tận cửa, đi về Quận 7 chỉ trong chớp mắt trong 5 - 10p với đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh. Nguyễn Văn Tạo Chỉ với giá không tới 2,5 tỷ, mà có thể sử dụng vô 6 việc là. Thích hợp nuôi yến, làm nhà trọ, cafe, CHDV, KS, ở và KD, 2 xe hơi đậu trong nhà. Văn Minh 0903162785.

  Giá: 2,5 triệu VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 16-07-2021
 • nhượng lại nhà phố trong khu nam sài gòn giá 1 tỷ 1
  • Hình 1 của 3

  nhượng lại nhà phố trong khu nam sài gòn giá 1 tỷ 1

  Cần nhượng lại nhà phố Nhà diện tích đẹp 5x20. Giá tốt nhất khu vực. Ngân hàng TP Bank hỗ trợ cho vay lên đến 65%. Nhà sổ hồng riêng. Khu dân cư đông đúc, nhiều tiện ích hiện hữu, gần trường học, chợ, bệnh viện. Mặt tiền đường nhựa 12m.

  Hãy gọi 070214 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 16-07-2021
 • nhà phố ven sông the pearl riverside ngay tt bến lức long an
  • Hình 1 của 5

  nhà phố ven sông the pearl riverside ngay tt bến lức long an

  Nhà Phố Ven Sông The Pearl Riverside Ngay TT Bến Lức Long An Chỉ thanh toán 1.1 tỷ (30%) nhận nhà Ngân hàng hỗ trợ (70%) miễn trả nợ gốc và lãi suất O% trong 02 năm đầu CĐT cam kết thuê: Từ 30 - 40 triệu/ tháng Tặng 3 năm phí quản lý CHIẾT KHẤU: từ 8 - 10% Thanh toán trực tiếp Tặng: 3 - 7 Chỉ vàng SJC giao dịch thành công ------------------------------------------- NHÀ PHỐ LIỀN KỀ - 1 TRỆT 2 LẦU 2 SÂN THƯỢNG - Loại nhà phố: 5mx14m, DTXD 175m2, giá từ 3.359 tỷ/căn. - Loại nhà phố: 5mx17m, DTXD 210m2, giá từ 3.7 tỷ/căn. - Loại nhà phố: 6mx16m, DTXD 250m2, giá từ 4.4 tỷ/căn. - Loại nhà phố: 6mx21m, DTXD 322m2, giá từ 11 tỷ/căn. ------------------------------------------------ TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP 5 SAO Bến du thuyền Pearl Marina tại dự án Khu phức hợp DVTM - Văn phòng khách sạn Khu Club House, hồ bơi, phòng gym, phòng đọc sách, ... Công viên dọc theo 200m ven Sông Vàm Cỏ rộng 6000m2, khu BQQ ngoài trời, Quảng trường trung tâm, đường chạy bộ ven sông, … Hotline: 0939.651.154 Ms Diễm (zalo)

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 3,36 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 10-07-2021
 • bán đất phân lô trung tâm thành phố tân an, long an, bank cho vay 80%, sổ hồng riêng.
  • Hình 1 của 7

  bán đất phân lô trung tâm thành phố tân an, long an, bank cho vay 80%, sổ hồng riêng.

  Bán đất phân lô trung tâm thành phố Tân An, Long An, bank cho vay 80%, sổ hồng riêng. Bán gấp lô đât nằm khu phân lô Thành phố Tân An, Long An. Diện tích 5 x 20 Đường trước nhà 12m, khu phân lô, an ninh, yên tĩnh, Vị trí ngay trung tâm thành phố, thuận tiện duy chuyển các khu vực, đối diện công an Thành phố Tân An. Đất kế cao tốc Bến Lức – Long Thành Dầu Giây. Trên tuyến đường Hùng Vương nối dài. Kế song vàm cỏ đông thoáng mát Ngân hàng hỗ trợ vay 1 tỷ 8, sổ hồng riêng bao công chứng sang tên. Giá bán 1 tỷ 950 thương lượng ( giá thị trường đang chào 2 tỷ 2) Liên hệ 0938798914 Le Phong (Zalo) gặp chính chủ đàm phán giá.

  Hãy gọi 093879 ****

  Giá: 1,95 tỷ VND

  Địa điểm: Tân An, Long An
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 09-07-2021
 • cần bán nhà vị trí đẹp tại cần giuộc, long an, 2,1 tỷ, 0962435768
  • Hình 1 của 3

  cần bán nhà vị trí đẹp tại cần giuộc, long an, 2,1 tỷ, 0962435768

  Cần bán nhà vị trí Đẹp tại Cần Giuộc, Long An, 2,1 tỷ, 0962435768 - Địa Chỉ : Ấp Kim Điền, xã Tân Kim, Cần Giuộc nay thuộc Thị trấn Cần Giuộc - Diện tích: 83m2, mặt tiền 5,1m, nở hậu 5,3m - Nhà hẻm XH 1 trệt 1 lầu gồm: 1 trệt 1 lầu, 83m2/sàn, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, tặng nội thất 2 giường 1,6x2m mới, 2 điều hoà Nhật, tủ đồ, tủ kệ tivi, bộ rèm và 1 số nội thất khác - Đất view thoáng mát tọa lạc tại vị trí đẹp, thuận tiện di chuyển khu vực lân cận… chợ, siêu thị, Điện máy xanh, trường học. Cách ngã 3 Tân Kim 800m về phía chợ Hưng Long. - Khu vực tập trung dân cư đông đúc, khu an ninh đảm bảo. Thích hợp định cư lâu dài hoặc kinh doanh trong tương lai thì tuyệt vời. - Giao thông thuận tiện đi lại dễ dàng, pháp lý đầy đủ sang tên nhanh chóng, Sổ nn phân quyền   - Giá bán: 2 tỷ1 (có thương lượng) MỌI NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0962435768 gặp chính chủ (Tiếp khách thiện chí, miễn trung gian)             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 83 m2
  Ngày: 09-07-2021

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Giấy phép ICP số 37/GP-ICP-STTTT.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513