Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Long An

tháng 09/2022, có 692 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Long An với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 33 trang (692 kết quả)
 • bán lô đất mặt tiền 30m ngang. gần ngã tư chợ trạm. dt 1000m2.
  • Hình 1 của 6

  bán lô đất mặt tiền 30m ngang. gần ngã tư chợ trạm. dt 1000m2.

  -   Mặt tiền DT 830. - Ấp Thuận Nam, xã Thuận Thành. Cần Giuộc. - Ngã tư Chợ Trạm vào 100m gần đến ngã ba đi hướng đi Bến Lức. - Diện tích 1.000m2 ( ngang rộng 30m) - Đất Thổ cư 100% - Mặt tiền rộng nên sử dụng bất cứ mục đích gì cũng tuyệt vời. -Giá 15 triệu/m2 Thương lượng chính chủ.   LH 0976185907

  Hãy gọi 097618 ****

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 18-09-2022
 • siêu phẩm biệt thự mini dt đất 500m2, xã tân lân, cần đước long an
  • Hình 1 của 13

  siêu phẩm biệt thự mini dt đất 500m2, xã tân lân, cần đước long an

  Tọa lạc ấp Nhà trường, xã Tân Lân. Mặt tiền đường xe tải lưu thông. - Lô góc . hông tiếp giáp kênh thủy lợi, được hưởng không gian hành lang BV kênh rộng rãi. - Chủ tâm huyết xây dựng để ở nên chắc chiu, chăm chút từng chi tiết. - Biệt thự rộng 200m2 trên nên đất 458m2. - Khuôn viên cây cảnh, nhà uồng trà, đọc sách thư giãn. - Đất thổ cư 100%. - Nở hậu phong thủy. 16m10 nở hậu 16m30 x 28m. - Cần tiền đầu tư công việc nên bán chỉ 75% giá thị trường. - Giá bán mong muốn 4 tỷ 600 triệu. LH O976 185 907

  Hãy gọi 097618 ****

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 520 m2
  Ngày: 21-08-2022
 • bán lô góc kdc phân lô tại long an, 121m2, 2.38 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán lô góc kdc phân lô tại long an, 121m2, 2.38 tỷ

  + Lô góc KDC phân lô, liền kề trung tâm hành chính. + Mặt tiền đường nhựa KĐT Garden Riverside, Trung tâm thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An. + Sổ hồng riêng, sang tên ngay. + Giá chốt F0: 2.38 tỷ. + Liên hệ xem đất: 0931.055.530 gặp Trung Tín. Zalo, Viber. ------------------- Phan Trung Tín Chuyên tư vấn mua bán bất động sản thổ cư, nhà phố tại Long An và Tp. Hồ Chí Minh. ☎️ Phone: 0931 055 530 - 0906 742 432. Kết nối Zalo, Viber và Telegram. ✉️ Email: trungtinhome@gmail.com - Bất động sản thổ cư - Đất nền Long An- Đất nền dư án Garden Riverside - Đất nền Bến Lức - Nhà phố ven sông - Đô thị ven sông - Biệt thự ven sông - Nhà phố Long An - Đất nền tân an - Nhà phố Hồ Chí Minh - The Pearl Riverside - Biệt thự - Nhà Phố Golden house.

  Hãy gọi 091693 ****

  Giá: 2,38 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 121 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • bán lô đất thổ cư tại long an, mặt tiền đường nhựa, 85m2, 1.46 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán lô đất thổ cư tại long an, mặt tiền đường nhựa, 85m2, 1.46 tỷ

  + 100% thổ cư, SHR, liền kề Trung Tâm Hành Chính. + Mặt tiền đường nhựa KDT Garden Riverside, Trung tâm thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An. + Sổ hồng riêng, sang tên ngay. + Giá chốt F0: 1,46 tỷ. + Liên hệ xem đất: 0931.055.530 gặp Trung Tín. Zalo, Viber. ------------------- Phan Trung Tín Chuyên tư vấn mua bán bất động sản thổ cư, nhà phố tại Long An và Tp. Hồ Chí Minh. ☎️ Phone: 0931 055 530 - 0906 742 432. Kết nối Zalo, Viber và Telegram. ✉️ Email: trungtinhome@gmail.com - Bất động sản thổ cư - Đất nền Long An- Đất nền dư án Garden Riverside - Đất nền Bến Lức - Nhà phố ven sông - Đô thị ven sông - Biệt thự ven sông - Nhà phố Long An - Đất nền tân an - Nhà phố Hồ Chí Minh - The Pearl Riverside - Biệt thự - Nhà Phố Golden house.

  Hãy gọi 091693 ****

  Giá: 1,46 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Thừa, Long An
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • bán gấp 2 nền đất liền kề gần nhà hàng hương sen, giá cực sốc
  • Hình 1 của 3

  bán gấp 2 nền đất liền kề gần nhà hàng hương sen, giá cực sốc

  Chính chủ bán gấp 2 nền đất trong KDC Tân Đô, Hương Sen Garden. - Đất nằm trong khu phức hợp gồm nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu ẩm thực, nhà hàng, căn hộ cao cấp,.. Tiếp giáp các Khu công nghiệp lớn như KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn, KCN Hạnh Phúc,... DT 2 Lô là: 10m x 18m = 180m2. - Diện tích 1 lô: 5m x 18m = 90m2. - (đường 13m). Sổ riêng giá này bao sang tên công chứng. Đảm bảo đầu tư sinh lời nhanh chóng. Anh/chị nào quan tâm liên hệ em thông qua sdt hoặc Zalo để được tư vấn trao đổi cụ thể và đi xem thực tế vị trí đất.

  Hãy gọi 085320 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • bán gấp nền đất gần nhà hàng hương sen - 100% chính chủ, giá cực sốc
  • Hình 1 của 4

  bán gấp nền đất gần nhà hàng hương sen - 100% chính chủ, giá cực sốc

  Chính chủ bán gấp 2 nền đất trong KDC Tân Đô, Hương Sen Garden. - Diện tích 1 lô: 5m x 18m = 90m2. - (đường 13m). Sổ hồng có sẵn, sang tên công chứng ngay trong ngày. - Đất nằm trong khu phức hợp gồm nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu ẩm thực, nhà hàng, căn hộ cao cấp,.. Tiếp giáp các Khu công nghiệp lớn như KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn, KCN Hạnh Phúc,... Đảm bảo đầu tư sinh lời nhanh chóng. Nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn tặng khách hàng khi mua đất. Anh/chị nào quan tâm liên hệ em thông qua sdt hoặc Zalo để được tư vấn trao đổi cụ thể và đi xem thực tế vị trí đất.

  Hãy gọi 085320 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • kẹt tiền bán gấp nền 130m2, giá rẻ nhất kdc tân đô - hương sen garden có sổ hồng riêng
  • Hình 1 của 3

  kẹt tiền bán gấp nền 130m2, giá rẻ nhất kdc tân đô - hương sen garden có sổ hồng riêng

  Kẹt tiền bán gấp nền 130m2 giá rẻ nhất KDC Tân Đô - Hương Sen Garden có sổ hồng riêng. Dự án KDC Tân Đô - Hương Sen Garden đường Tỉnh Lộ 10, Xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. - Vị trí: Cách cầu Xáng 5 phút xe máy. Di chuyển về Khu Tên Lửa Bình Tân 15 phút. - Tiện ích: Gần trung tâm thương mại, gần trường học và hồ sinh thái,... - Diện tích: 5m x 26m = 130m2. * Đất có sổ hồng sẵn. Bao sang tên cho anh chị có nhu cầu mua. * Anh chị có nhu cầu mua đầu tư hoặc xây nhà ở vui lòng liên hệ em qua SĐT hoặc zalo để xem sổ và đi xem đất.

  Hãy gọi 085320 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • bán gấp đất khu dân cư tân đô - hương sen giá cực tốt đầu tư
  • Hình 1 của 4

  bán gấp đất khu dân cư tân đô - hương sen giá cực tốt đầu tư

  Đất nền dự án Hương Sen Garden - Khu dân cư Tân Đô pháp lý rõ ràng minh, cam kết giá tốt khu vực. Cam kết giá chính chủ gửi bán giá thật 100%. Hiện nay một số chủ đang thiện chí gửi bán vài lô đất khu dân cư Tân Đô - Hương Sen Garden. Cụ thể: - 5m x 26m = 130m2. - 6m x 19m = 114m2. - 5m x 21m = 105m2. - 6m x 17.5m = 105m2. - 5m x 16m = 80m2. - 10m x 17.5m = 175m2. Giá từ 15 triệu/m2 - 20 triệu/m2. Sổ hồng có sẵn, sang tên công chứng ngay trong ngày. - Đất nằm trong khu phức hợp gồm nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, trung tâm y tế, khu ẩm thực, nhà hàng, căn hộ cao cấp,.. Tiếp giáp các Khu công nghiệp lớn như KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Hải Sơn, KCN Hạnh Phúc,...   Đảm bảo đầu tư sinh lời nhanh chóng Anh/chị nào quan tâm liên hệ em để được tư vấn trao đổi cụ thể và đi xem thực tế vị trí đất Nhanh tay để chọn cho mình vị trí tốt nhất

  Hãy gọi 085320 ****

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • bán gấp nền đất 80m2 kdc tân đô - hương sen garden. giá cực rẻ
  • Hình 1 của 4

  bán gấp nền đất 80m2 kdc tân đô - hương sen garden. giá cực rẻ

  Đất thật không ảo, sổ riêng cầm tay công chứng sang tên được ngay. Chính chủ cần bán lô đất 80m2 (5mx16m). Vị trí: Nằm ở đường số 9 ngay trục đường chính gần hồ sinh thái 15ha. Xung quanh đất đã xây dựng đông dân cư, các tiện ích dân sinh đầy đủ trong dự án. Đánh giá thuận lợi: Phù hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc homestay kinh doanh. Đất thấp hơn mặt đường lợi thế tăng diện tích sử dụng, hầm thoáng. Khu vực dân cư đông, khí hậu trong lành. Giá tốt phù hợp xây dựng ở liền hoặc kinh doanh đầu tư đều được. Giá 1.3 tỷ. Còn có nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn. Có hỗ trợ vay ngân hàng nếu anh chị cần. Anh/chị nào quan tâm liên hệ em thông qua sdt hoặc zalo để được tư vấn trao đổi cụ thể và đi xem thực tế vị trí đất.

  Hãy gọi 085320 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • chính chủ bán gấp nhà đất 568m2 thổ cư 100% tại cần giuộc, 7.9 tỷ (tl)
  • Hình 1 của 6

  chính chủ bán gấp nhà đất 568m2 thổ cư 100% tại cần giuộc, 7.9 tỷ (tl)

  Mặt tiền đường Bờ Chùa-Phước Hậu-Cần Giuộc-Long An DT: 10x56.8m, thổ cư 100%, nhà 1 trệt 1 lửng rộng rãi, 5PN, 3WC, không gian bếp và phòng khách thoáng mát, xe hơi ngủ trong sân, sân vườn rộng gần 300m2, đủ loại cây ăn trái - Mặt tiền đường Bờ Chùa rộng 6m xe hơi tránh, tương lai mở rộng hơn rất nhiều - Khu vực Bình Chánh nằm cắt ngang nhiều trục đường chính giao thông 2 huyện - Gần Khu Công nghiệp Cầu Tràm, trường học, tiện ích siêu thị Coopmart chỉ 2km - Nhà đất vị trí đẹp, vuông vắn - Hệ thống điện, nước máy hoàn thiện - Sân vườn nhiều loại cây ăn trái: mít thái, xoài cát Hòa Lộc, nhãn xuồng,… dành cho gia chủ mới thích ở nơi rộng rãi, yên tĩnh, gia đình đông thành viên - Gần nhà nghệ sỹ nổi tiếng, được khán giả yêu mến - Khu du lịch sinh thái sắp mở bởi người nổi tiếng địa phương, tương lai còn nhiều tiện ích xung quanh - Doanh nhân/NĐT nắm bắt cơ hội kinh doanh, đầu tư (ví dụ: xây nhà trọ,…) Giá TL cho khách thiện chí mua, thân thiện, vui vẻ Vui lòng liên hệ 0904929250 (Ms. Hoàng Yến)

  Hãy gọi 090492 ****

  Giá: 7,9 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 568 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • chính chủ cần bán nhà đất 568m2 giáp bình chánh 7.7 tỷ (tl)
  • Hình 1 của 7

  chính chủ cần bán nhà đất 568m2 giáp bình chánh 7.7 tỷ (tl)

  Nhà mặt tiền đường Bờ Chùa - Xã Phước Hậu - Huyện Cần Giuộc - Tỉnh Long An giáp Bình Chánh. - DT: 10x56.8m, thổ cư 100%, nhà 1 trệt 1 lửng rộng rãi, 5PN, 3WC, không gian bếp và phòng khách thoáng mát, xe hơi đậu trong sân thoải mái, sân vườn rộng gần 300m2, đủ loại cây ăn trái. - Mặt tiền đường Bờ Chùa rộng 6m xe hơi tránh (đường quy hoạch 25m) - Khu vực Bình Chánh nằm cắt ngang nhiều trục đường chính giao thông 2 huyện. - Gần Khu Công nghiệp Cầu Tràm, trường học, tiện ích siêu thị Coopmart chỉ 2km. - Nhà đất vị trí đẹp, vuông vắn. - Hệ thống điện, nước máy hoàn thiện. - Phù hợp gia đình thích ở nơi rộng rãi, yên tĩnh; đầu tư hoặc kinh doanh - Gần du lịch sinh thái, nhiều tiện ích xung quanh. - Pháp lý đầy đủ, sổ hồng chính chủ, công chứng ngay. Giá thương lượng cho ai thiện chí 0904929250

  Hãy gọi 090492 ****

  Giá: 7,7 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 590 m2
  Ngày: 19-08-2022
 • chính thức mở bán dự án vins residence, giá chỉ từ 10tr 1m2, shr, công chứng ngay lh: 0938.72.1681
  • Hình 1 của 8

  chính thức mở bán dự án vins residence, giá chỉ từ 10tr 1m2, shr, công chứng ngay lh: 0938.72.1681

  Chính Thức Mở Bán Dự Án Vins Residence, Giá Chỉ Từ 10tr 1m2, SHR, Công Chứng Ngay LH: 0938.72.1681 gặp Hưng. Chủ Đầu Tư Phúc Land chính thức mở bán dự án Vins Residence: Tổng quy mô: hơn 50Ha bao gồm đất nền, nhà phố, shop house,... Vị trí: nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực lộ giới 42m Tiện ích nội khu: Chợ, Trung tâm thương mại, Trường học, Trung Tâm y tế, Công Viên, Nhà hàng,... Tiện ích ngoại khu: Bách Hóa Xanh, Chợ, Trường học, Ủy Ban nhân dân, Bệnh Viện,... Liền kề các KCN cầu cảng quốc tế lớn như KCN Thuận Đạo, KCN Vĩnh Lộc 2, KCN Phúc Long, KCN Long Định, KCN Long Cang, cảng Cẩm Nguyên, cảng Bourbon, cảng Phương Quân,... Cơ Sở Hạ Tầng hoàn thiện 90%. Phương thức thanh toán linh hoạt, trả chậm trong 6 tháng hoặc 12 tháng. Chương trình Chiết khấu ưu đãi lên đến 15% Đã có Sổ Hồng Riêng từng nền, công chứng sang tên ngay. Tiềm năng sinh lời cao, ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị hợp đồng. Liên hệ: 0938.72.1681 gặp em Hưng để được tư vấn tận tình, có xe đưa rước tận nhà đi xem dự án.

  Hãy gọi 093831 ****

  Giá: 1 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 18-08-2022
 • bán 1000m2 đất vườn 2mt kênh, xã thạnh hoà, bến lức. 1.5 tỷ. lh:0902462737
  • Hình 1 của 8

  bán 1000m2 đất vườn 2mt kênh, xã thạnh hoà, bến lức. 1.5 tỷ. lh:0902462737

  Hàng Hót Khách Ơi . Hiếm Lắm Đoạn Đường Đang Hót kiếm không  ra lô thứ 2 . Đất Vườn 2 Mặt Tiền Kênh (Trước Sau) . 2 Đường ô tô hết - Diện tích : 1000m2 - Giá : 1 tỷ 500tr ( Còn Thương Lượng ) - Đường 2 Mặt đều ô tô vi vu . Điện Nước Tới đất. Dân cư Xung quanh Hiện Hữu . - Rất Thích hợp để xây nhà Vườn + Đầu Tư + An cư Nghĩ Xưởng - Đất Cắm Cọc Ranh Đầy đủ - SỔ HỒNG RIÊNG . CÔNG CHỨNG THOẢI MÁI - Hoa Hồng CTV Nhận Đủ LH 0902462737 Gặp Ken xem đất xem đất.    

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 17-08-2022
 • bán 198,5m2 thổ cư mt xe tải ấp 4 nhựt chánh, bến lức. 1.199 tỷ. lh:0902462737.
  • Hình 1 của 6

  bán 198,5m2 thổ cư mt xe tải ấp 4 nhựt chánh, bến lức. 1.199 tỷ. lh:0902462737.

  Kèo Thơm Bán Lô Đất thổ cư MT xe tải .Thuộc ấp 4 Nhựt Chánh, Bến Lức - Diện tích : 6,8m x 29m (198,5m2) - Giá chỉ : 1 tỷ 199 triệu TL - Cách QL 1A khoảng 600m, đường petong xe hơi thoải mái - Đường thông dân cư đông đúc - Thích hợp đấu tư , an cư , kinh doanh - SỔ HỒNG RIÊNG. NHẬN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT LH 0902462737 Gặp Ken xem đất.  

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 198 m2
  Ngày: 17-08-2022
 • bán nhà mt 826c , xã phước vĩnh tây, huyện cần giuộc long an - dt: 165m2 - giá: 5 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà mt 826c , xã phước vĩnh tây, huyện cần giuộc long an - dt: 165m2 - giá: 5 tỷ

  Giá 5 tỷ có ngay nhà mặt tiền đường. Bán Nhà mặt tiền 826C , xã Phước Vĩnh Tây, huyện Cần Giuộc Long An. - Mặt tiền đường Lê văn lương nối dài. ( Lộ giới 15m ). - Cách ngã Tư đường 830 và Đường 826C 2km. - dt 6 x27,5= 165m2. - Cấu trúc nhà trệt mái tôn.  - Khu dân cư hiện hữu đông đúc .  - Tiện ích : cách chợ núi 200m, cách cầu cần giuộc 3km,  - UBND xã Phước Vĩnh Tây,  - vị trí nhà nằm giữa khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng quốc tế long an. Cụm khu công nghiệp thuộc cảng quốc tế long an. - Vị trí nhà nằm cạnh dự án vincom 1100hecta.  ☘Vui lòng lh Nhà đất Mai Hương ☘ ĐT 0938.079.076 - 0973042910 ☘ Nhận ký gửi mua bán nhà đất   

  Hãy gọi 093807 ****

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 165 m2
  Ngày: 16-08-2022
 • cần bán lô đất ký gửi mặt tiền tl830, bến lức – long an, shr, giá 1.3 tỷ
  • Hình 1 của 7

  cần bán lô đất ký gửi mặt tiền tl830, bến lức – long an, shr, giá 1.3 tỷ

  - Lô đất Block D ngay mặt tiền kênh nước tự nhiên.  -Tọa lạc ngay trên mặt tiền TL830, Bến Lức, Long An. - Bên trong dự án có trường học, TTTM, Công Viên giải trí, Công viên nước... -  Đất nền full thổ cư. -  Khu dân cư đông đúc hiện hữu,.. -  Dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố,.. - 5 phút đến các khu công nghiệp Hựu Thạnh, Thịnh Phát, Quốc Quang và TTHC H. Bến Lức. - 10 phút đến ĐH Tân Tạo, KCN Tân Đức, Hải Sơn, TTHC H. Đức Hòa. - 15 - 20 phút đến Aeon Mall Bình Tân, Bệnh viện nhi đồng, Bệnh viện Chợ Rẫy 2. ----------------------------------------------- *Diện tích; 5x16m ===Giá chỉ 1.3 tỷ=== Liên hệ: 0337341358.

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 16-08-2022
 • bán 4100m2 đất ngang 140m dài 30m 13 tỷ thương lượng
  • Hình 1 của 1

  bán 4100m2 đất ngang 140m dài 30m 13 tỷ thương lượng

  Cần bán gấp 4100m2 đất ngang 140m dài 30m tiện phân nhiều lô.   Nằm cách đường Cộng Đồng Lộc Trung 50m, cách xã Mỹ Lộc 500m, vào trung tâm thị Trấn chưa tới 5 phút, di chuyển tới Bình Chánh 5km. Thuộc khu quy hoạch dân cư bao test các kiểu.  Hiện tại đất đang cho thuê.

  Hãy gọi 090900 ****

  Giá: 13 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 4100 m2
  Ngày: 15-08-2022
 • bán đất nền nhà phố cần giuộc – long an ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%
  • Hình 1 của 4

  bán đất nền nhà phố cần giuộc – long an ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

  Đất nền nhà phố tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An Dự án T&T Millennia tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vị trí: cách nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo chỉ 10 phút. Chỉ cách H. Nhà Bè bằng sông Kinh. Giao thông kết nối, dễ dàng di chuyển về Phú Mỹ Hưng, kết nối với đường dẫn cao tốc Bến Lức – Long Thành, ga Metro số 4 Diện tích đa dạng: 108m2, 120m2, 148m2 Nhà phố liền kề với diện tích 6x18, 6x20, 7x18 giá từ 5,2 tỷ đến 6,9 tỷ Biệt thự song lập 10x20 từ 8 tỷ Xây dựng 4 tầng, 1 trệt 3 lầu Giao thông kết nối đến Phú Mỹ Hưng 15 phút, cảng Hiệp Phước 10 phút. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ. Có ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% Có xe 7 chỗ đưa khách đến tận nơi xem dự án miễn phí LH Quân để được tư vấn tốt nhất 0902.415.739

  Hãy gọi 091599 ****

  Giá: 5,4 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 15-08-2022
 • cần bán gấp lô đất nền, mặt tiền tl830, shr, 70m2 giá 1.2 tỷ.
  • Hình 1 của 7

  cần bán gấp lô đất nền, mặt tiền tl830, shr, 70m2 giá 1.2 tỷ.

  -Vị trí: Mặt tiền Tỉnh Lộ 830 - Vành đai 4, nằm vùng lõi khu công nghiệp Tân Đô, Tân Đức, Liền kề Đại Học Tân Tạo, Đang được nhà nước quy hoạch kết nối 5 tỉnh TP HCM, Bình Dương, Bà rịa VT, Long An, Đồng Nai. - Bên trong dự án có trường học, TTTM, Công Viên giải trí, Công viên nước... -  Đất nền full thổ cư. -  Khu dân cư đông đúc hiện hữu,.. -  Dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố,.. * Diện tích: 5x14m ***Giá chỉ 1,2 tỷ*** * Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, ngân hàng cho vay, công chứng ngay ---------------------------- Liên hệ 0337341358.

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 13-08-2022
 • mở bán siêu dự án lago centro ngay vành đai 4 - long an, shr chỉ 1.2 tỷ, có hỗ trợ trả chậm.
  • Hình 1 của 6

  mở bán siêu dự án lago centro ngay vành đai 4 - long an, shr chỉ 1.2 tỷ, có hỗ trợ trả chậm.

  Vị trí: Mặt tiền Tỉnh Lộ 830 - Vành đai 4, nằm vùng lõi khu công nghiệp Tân Đô, Tân Đức, Liền kề Đại Học Tân Tạo, Đang được nhà nước quy hoạch kết nối 5 tỉnh TP HCM, Bình Dương, Bà rịa VT, Long An, Đồng Nai. - Quy mô dự án 13Ha hơn 700 sản phẩm gồm đất nền và nhà phố. - Bên trong dự án có trường học, TTTM, Công Viên giải trí, Công viên nước... * Diện tích: 5x14m, 5x15m, 5x16m, 5x19m, 5x20m và 5x21m, 8x20m. * Giá 700 triệu/ nền. * Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, ngân hàng cho vay, công chứng ngay. ==================== Lợi thế: - 5 phút đến các khu công nghiệp Hựu Thạnh, Thịnh Phát, Quốc Quang và TTHC H. Bến Lức. - 10 phút đến ĐH Tân Tạo, KCN Tân Đức, Hải Sơn, TTHC H. Đức Hòa. - 15 - 20 phút đến Aeon Mall Bình Tân, Bệnh viện nhi đồng, Bệnh viện Chợ Rẫy 2. - Đặc biệt ngay mở bán 31/07/2022 có chương trình chiết khấu 10% + 5 chỉ vàng. - Bốc thăm trúng thưởng giải + đặc biệt: 1 chiếc xe SH                                               + Giải nhất : 3 TV Samsung 4K                                               + Giải nhì: 5 máy giặt                                               + Giải khuyến mãi 50 nón bảo hiểm. Liên hệ SĐT: 0337341358 Hiếu.

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 10-08-2022
 • bán đất kdc an nông mặt tiền tl10, khu dân cư đông đã có sổ giá 1tỷ5/nền.
  • Hình 1 của 8

  bán đất kdc an nông mặt tiền tl10, khu dân cư đông đã có sổ giá 1tỷ5/nền.

  Vị trí: Ngay sát Tỉnh Lộ 10, xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa. Sát Bình Chánh, cách Cầu Xáng Bình Chánh 3km. Sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do, đi công chứng được ngay. Hạ tầng: Điện âm, nước máy, trường mầm non, công viên, trung tâm thương mại. Đất nằm sát chợ, trường học, hàng quán 2 bên đường cực kì đông đúc. Đất nằm cạnh là các cụm KCN lớn Tân Đô, Tân Đức cách đó 3 phút, kế bên các dự án lớn như An Nông 1, An Nông 6, KDC Làng Sen, đông đúc phát triển. Diện tích: 5x18, 5x20, 5x16m. Giá: Từ 1 ty5/nền, sổ hồng sẵn. Thanh toán linh hoạt, thanh khoản cao.

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 09-08-2022

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513