Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Long An

tháng 05/2022, có 642 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Long An với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 31 trang (642 kết quả)
 • đất ngay tt xã mỹ hạnh nam,sổ riêng bao cc sang tên trong ngày
  • Hình 1 của 4

  đất ngay tt xã mỹ hạnh nam,sổ riêng bao cc sang tên trong ngày

  1/  Ngắn Đường Gò Hưu  Sổ Hồng Riêng Bao CC Sang Tên Trong Ngày Hẻm Thông Xe Tải Xe Hơi Vào Tới Đất KDC Hiện Hữu Đông Đúc Có Nhiều Dãy Trọ Xung Quanh Cách Chợ Mỹ Hạnh Nam Và Trung Tâm Hành Chánh 200m  Tiếp Người Có Thiện Chí ( Ko Tiếp Cò Lái ) Xin Cám Ơn LH 0975530330 Mr Khanh

  Hãy gọi 097553 ****

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • bán nhà 1 trệt 1 lầu + 6 phòng trọ mới xây 100%
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 1 trệt 1 lầu + 6 phòng trọ mới xây 100%

  CẦN BÁN NHÀ + DÃY TRỌ ĐANG XÂY 2 TUẦN NỮA XONG chính chủ cần bán Nhà 1 trệt + 1 lầu + dãy trọ 6 phòng sổ riêng bao công chứng sang tên 1/ Ngắn Đường Gò hưu cách chợ 200m , BHX ĐMX trường học ,KCN bán kính 2klm KDC hiện hữu , đông đúc Tiếp người có thiện chí

  Hãy gọi 097553 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • đất nằm trên mặt tiền đường tl 830 ( vành đai 4 )
  • Hình 1 của 7

  đất nằm trên mặt tiền đường tl 830 ( vành đai 4 )

  Bán nhanh 10 suất ưu tiên chiết khấu khủng và nhiều phần ưu đãi rất hấp dẫn chỉ có trong tháng 5 tại dự án KDC AN NÔNG 5. Vị trí : Mặt tiền DT830 ( Vành Đai 4 ) lộ gới 50m quy hoạch 6 làn xe giao QL N2 đang mở rộng thuộc xã Hựu Thạnh-TT Đức Hòa-Long An ( gần cầu Đức Hòa ). Liền kề Làng Đại Học Tân Tạo, khu công nghiệp Tân Đức, KCN Hựu Thạnh, KCN Việt Phát... Chỉ từ 8xx tr (50%) còn lại góp 18 tháng 0 lãi suất ✅ Dt : 64m2, 72m2, 90m2, 100m2, 120m2...…... ✅ Pháp lý : 1/500, GPXD, sổ hồng riêng sở hữu lâu dài ✅ Hạ tầng hoàn thiện hơn 80%, điện âm, nước máy ✅ Tiện ích nội khu gồm Khu Trung tâm Thương Mại, Quảng Trường, Công Viên, vườn cây ăn trái…. ✅ Chợ, trường học, ngân hàng, bách hóa xanh trong vòng bán kính 100m. ☎  0975530330 Mr Khanh để nhận suất ưu tiên

  Hãy gọi 097553 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • nhà phố-biệt thự nam sài gòn-sổ riêng hoàn công từng nền
  • Hình 1 của 3

  nhà phố-biệt thự nam sài gòn-sổ riêng hoàn công từng nền

  Nhà phố 1 trệt, 3 lầu, 6x18m_T&T City Millennia ☘️ Vị trí mặt tiền đường Long Hậu - Cần Giuộc đang mở rộng 40m, cách Phú Mỹ Hưng Q7 chỉ 15-20 phút ☘️ Liền kề khu Công Nghiệp Long Hậu và Hiệp Phước, cao tốc Bến Lức - Long Thành. Quy mô dự án 267 hecta, tương đương KĐT Phú Mỹ Hưng ☘️ Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T (thành viên SHB). ☘️ Ngân hàng hổ trợ 70%, lãi suất 0% 15 tháng ☘️ Diện tích: 6x18 - 6x20 - 10x20 - 10x24... ☘️ Đất nền Nhà phố, Biệt thự, Shophouse - Tiện ích nội khu đẳng cấp chuẩn Khu đô thị hiện đại. ☘️ Chỉ 1.8 tỷ nhận ngay căn Nhà phố hiện đại ☎️ 0904.929.250 (Ms. Hoàng Yến)

  Hãy gọi 090492 ****

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • bán 404m2 đất xã phước vân, huyện cần đước, tỉnh long an, giá 2.1 tỷ
  • Hình 1 của 6

  bán 404m2 đất xã phước vân, huyện cần đước, tỉnh long an, giá 2.1 tỷ

  Đất cách mặt tiền đường 835D 30m, hiện đường vào đang là xe máy, đang có kế hoạch mở đường xe hơi. Đất đẹp vuông vức nằm trong khu dân cư đông đúc. Diện tích: 404m2. Ngang 10m, sâu 40m. Mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn. Địa chỉ: Xã Phước Vân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Giá bán: 2.2 tỷ (Hai tỷ hai trăm triệu đồng chẵn). Liên hệ chủ đất: 090.8855.794 TAG:  Bán đất xã Phước Vân ,  Bán đất xã Phước Vân Cần Đước ,  Bán đất đường 835D ,  Bán đất đường 835D Cần Đước ,  Bán đất đường 835D xã Phước Vân

  Hãy gọi 094950 ****

  Giá: 2,1 Tỷ VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 404 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • siêu phẩm biệt thự mini dt đất 500m2, xã tân lân, cần đước long an
  • Hình 1 của 13

  siêu phẩm biệt thự mini dt đất 500m2, xã tân lân, cần đước long an

  Tọa lạc ấp Nhà trường, xã Tân Lân. Mặt tiền đường xe tải lưu thông. - Lô góc . hông tiếp giáp kênh thủy lợi, được hưởng không gian hành lang BV kênh rộng rãi. - Chủ tâm huyết xây dựng để ở nên chắc chiu, chăm chút từng chi tiết. - Biệt thự rộng 200m2 trên nên đất 458m2. - Khuôn viên cây cảnh, nhà uồng trà, đọc sách thư giãn. - Đất thổ cư 100%. - Nở hậu phong thủy. 16m10 nở hậu 16m30 x 28m. - Cần tiền đầu tư công việc nên bán chỉ 75% giá thị trường. - Giá bán mong muốn 4 tỷ 600 triệu. LH O976 185 907

  Hãy gọi 097618 ****

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 520 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • 3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kđt dragon pearl giáp bình chánh
  • Hình 1 của 8

  3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kđt dragon pearl giáp bình chánh

  Nhà đầu tư khu Tây không thể bỏ qua !!! Khu đô thị Dragon Pearl (CĐT Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông). Vị trí: Mặt tiền Vành đai KCN Đức Hòa Hải Sơn 60m (DT 824) Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Thông tin các lô còn lại trong giỏ hàng mở bán Giai đoạn 2. - Lô B2 - 30 (Cạnh lô kĩ thuật): DT 90m2 ngay đầu cổng an ninh ra vào, cạnh nhà điều hành, trung tâm mua sắm. - Lô B2 - 53 (Mặt tiền 12m): DT 90m2 ngay đầu cổng an ninh ra vào, đối diện nhà điều hành, công viên nhạc nước. Thông thẳng ra trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. - Lô D3 - 106 (Mặt tiền 20m): DT 90m2, lô góc lối đi kĩ thuật, mặt tiền đường trục chính của dự án. Sản Phẩm: nền shophouse, nền nhà phố, nền biệt thự, chung cư thương mại. Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm. Giá bán: 1.5 - 1.9 tỷ/ 1 nền Phương thức thanh toán 35%, 50% trong 12 tháng 0 lãi suất. Được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% (Vietinbank hỗ trợ) Chiết khấu ngay 7% cho khách thanh toán vượt tiến độ

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • 3 suất nội bộ cuối cùng view trường học bệnh viện tại kdc dragon pearl giáp bình chánh giá tốt
  • Hình 1 của 6

  3 suất nội bộ cuối cùng view trường học bệnh viện tại kdc dragon pearl giáp bình chánh giá…

  Nhà đầu tư khu Tây không thể bỏ qua !!! Khu đô thị Dragon Pearl (CĐT Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông). Vị trí: Mặt tiền Vành đai KCN Đức Hòa Hải Sơn 60m (DT 824) Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Thông tin các lô còn lại trong giỏ hàng mở bán Giai đoạn 2. - Lô B2 - 30 (Cạnh lô kĩ thuật): DT 90m2 ngay đầu cổng an ninh ra vào, cạnh nhà điều hành, trung tâm mua sắm. - Lô B2 - 53 (Mặt tiền 12m): DT 90m2 ngay đầu cổng an ninh ra vào, đối diện nhà điều hành, công viên nhạc nước. Thông thẳng ra trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. - Lô D3 - 106 (Mặt tiền 20m): DT 90m2, lô góc lối đi kĩ thuật, mặt tiền đường trục chính của dự án. Sản Phẩm: nền shophouse, nền nhà phố, nền biệt thự, chung cư thương mại. Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm. Giá bán: 1.5 - 1.9 tỷ Phương thức thanh toán 35%, 50% trong 12 tháng 0 lãi suất. Được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% (Vietinbank hỗ trợ) Chiết khấu ngay 7% cho khách thanh toán vượt tiến độ

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • cần bán đất xưởng 4.801m2 cụm công nghiệp hoàng gia, long an
  • Hình 1 của 1

  cần bán đất xưởng 4.801m2 cụm công nghiệp hoàng gia, long an

  Đất phù hợp xây nhà xưởng, nhà máy,... cần bán, thuộc đường lớn trong cụm công nghiệp Hoàng Gia, Long An Tổng diện tích: 4.801m2 (33x146m) Hướng: Tây Bắc Đường trước 12m, nhà xưởng xung quanh rất nhiều, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, Giá bán: Quý khách vui lòng liên hệ, có giá tốt thời điểm này! Đất thuê 50 năm, trả tiền 1 lần, Pháp lý minh bạch, sẵn sàng giao dịch nhanh, Anh chị khách hàng cần thêm thông tin gọi ngay cho em: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (24/24h) Trân trọng và cảm ơn anh chị đã xem tin này !

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 3,2 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 4801 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • bán đất xưởng 12.120m2 thuộc kcn đức hòa 1, hạnh phúc, đức hòa đông, đức hòa, long an, giá rẻ khu vực
  • Hình 1 của 1

  bán đất xưởng 12.120m2 thuộc kcn đức hòa 1, hạnh phúc, đức hòa đông, đức hòa, long an, giá…

  Đất xây xưởng 12.120m2 KCN Đức Hòa 1, Hạnh Phúc, Long An, giáp TL10, TL 825 nhiều KCN Tân Đô, Hải Sơn, Tân Đức, Xuyên Á, An Hạ,... Tổng DT: 12.120m2, Diện tích  vuông đẹp: 80x152m, Giá bán: Quý khách vui lòng liên hệ, có giá tốt thời điểm này! Giá rất tốt so với các KCN lân cận, Đất 50 năm, thuê lại của KCN trả tiền 1 lần, thời hạn 2058. Phù hợp xây dựng nhà máy, xưởng sx, kho hàng... Mọi chi tiết liên hệ:  Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Đất Công Nghiệp) Công ty em, luôn đáp ứng đủ mọi diện tích kho, xưởng phù hợp nhất đến với Khách Hàng!  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 3,6 triệu VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 12120 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • mở bán nhà phố tân an phường 4 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Hình 1 của 2

  mở bán nhà phố tân an phường 4 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

  MỞ BÁN KHU NHÀ PHỐ PHƯỜNG 4 TP TÂN AN  ☘️ Xây dựng thiết kế Châu Âu sang trọng: 1 trệt 1 lửng, 1 lầu, 1 sân thượng. ☘️ Không gian thoáng mát yên tĩnh, khu dân trí cao, an ninh nghiêm ngặt 24/24  ☘️ Toạ lạc phường 4 TP. Tân An, trên QL1A kết nối khu vực Tiền Giang - Long An - Tp. HCM ☘️ Gần khu hành chính tỉnh Long An, trường học, chợ…. Sổ hồng trao tay  Chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư cực hấp dẫn Chiết khấu hấp dẫn từ 2% đến 4%  Liên hệ 0343329019 gặp Duyên

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân An, Long An
  DTSD: 209 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • 3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kdc dragon pearl trong lòng cụm kcn giáp bình chánh
  • Hình 1 của 5

  3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kdc dragon pearl trong lòng cụm kcn giáp bình…

  Nhà đầu tư khu Tây không thể bỏ qua !!! Khu đô thị Dragon Pearl (CĐT Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông). Vị trí: Mặt tiền Vành đai KCN Đức Hòa Hải Sơn 60m (DT 824) Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Thông tin các lô còn lại trong giỏ hàng mở bán Giai đoạn 2: - Lô B2 - 30 (Cạnh lô kĩ thuật): DT 90m2 ngay đầu cổng an ninh ra vào, cạnh nhà điều hành, trung tâm mua sắm. - Lô B2 - 53 (Mặt tiền 12m): DT 90m2 ngay đầu cổng an ninh ra vào, đối diện nhà điều hành, công viên nhạc nước. Thông thẳng ra trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. - Lô D3 - 106 (Mặt tiền 20m): DT 90m2, lô góc lối đi kĩ thuật, mặt tiền đường trục chính của dự án. Sản Phẩm: nền shophouse, nền nhà phố, nền biệt thự, chung cư thương mại. Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm. Giá bán: 1.5 - 1.9 tỷ/ 1 nền 80m2 vị trí đẹp Phương thức thanh toán 35% trong 12 tháng 0 lãi suất, có ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay lên đến 70% Chiết khấu ngay 7% cho khách thanh toán vượt tiến độ

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 17-05-2022
 • đất khu tái định cư nam long, thị trấn bến lức, 7m x 14m, 830 triệu
  • Hình 1 của 4

  đất khu tái định cư nam long, thị trấn bến lức, 7m x 14m, 830 triệu

  Bán lô đất khu tái định cư Nam Long mở rộng, đường bê tông 6m tới đất. Ngay khu đô thị Waterpoint – Nam Long, thị trấn Bến Lức. Gần nhà văn hóa Thị Trấn Bến Lức đường Nguyễn Hữu Thọ. Điện Máy Xanh, Ngân Hàng Sacombank, Bệnh Viện Bến Lức, UBND,... Diện tích 7m x14m, thích hợp mua đầu tư để dành, tránh lạm phát. Giá bán hết đất 830 triệu, sổ hồng riêng, công chứng ngay. Gọi cho tôi nếu bạn cần xem vị trí đất 0902.234.786. Gọi trước 30ph vì tôi đi làm cơ quan. Cảm ơn.

  Giá: 830 triệu VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 98 m2
  Ngày: 16-05-2022
 • đất khu tái định cư nam long, thị trấn bến lức, 7m x 14m, 830 triệu
  • Hình 1 của 4

  đất khu tái định cư nam long, thị trấn bến lức, 7m x 14m, 830 triệu

  Bán lô đất khu tái định cư Nam Long mở rộng, đường bê tông 6m tới đất. Ngay khu đô thị Waterpoint – Nam Long, thị trấn Bến Lức. Gần nhà văn hóa Thị Trấn Bến Lức đường Nguyễn Hữu Thọ. Điện Máy Xanh, Ngân Hàng Sacombank, Bệnh Viện Bến Lức, UBND,... Diện tích 7m x14m, thích hợp mua đầu tư để dành, tránh lạm phát. Giá bán hết đất 830 triệu, sổ hồng riêng, công chứng ngay. Gọi cho tôi nếu bạn cần xem vị trí đất 0902.234.786. Gọi trước 30ph vì tôi đi làm cơ quan. Cảm ơn.

  Hãy gọi 084544 ****

  Giá: 830 triệu VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 98 m2
  Ngày: 16-05-2022
 • 3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kdc dragon pearl giáp bình chánh
  • Hình 1 của 6

  3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kdc dragon pearl giáp bình chánh

  Các Nhà đầu tư khu Tây không thể bỏ qua!!! Khu đô thị Dragon Pearl (CĐT Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông). Vị trí: Mặt tiền Vành đai KCN Đức Hòa Hải Sơn 60m (DT 824) Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Sản Phẩm: nền shophouse, nền nhà phố, nền biệt thự, chung cư thương mại. Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm. Loại hình: Sổ đỏ từng nền, xây dựng tự do. Hiện còn 3 suất nội bộ block B2 view trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,... Giá bán: 1.5 - 1.9 tỷ/ 1 nền Phương thức thanh toán: trả trước 35%, còn lại trả chậm trong 12 tháng Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng Chiết khấu ngay 7% cho khách thanh toán vượt tiến độ ------------------- Liên hệ ngay để được tư vấn các vị trí tốt nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác với quý khách hàng. Trân Trọng Cảm Ơn.

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 10-05-2022
 • giỏ hàng độc quyền lô góc+mt 20+view sông tại dragon pearl, tặng ngay 2 chỉ vàng, chiết khấu 7%
  • Hình 1 của 5

  giỏ hàng độc quyền lô góc+mt 20+view sông tại dragon pearl, tặng ngay 2 chỉ vàng, chiết khấu…

  Vị trí: Ngay KCN Đức Hòa Đông, Đường Tỉnh lộ 10, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. - Vị trí đắc địa, giáp ranh kênh An Hạ - Bình Chánh. - Hạ tầng điện âm nước máy hiện đại. - Thanh toán linh hoạt 35% 50% 95%. (CK 7%). - Nằm trung tâm 4 cụm KCN lớn nhất Đức Hòa: cụm KCN An Hạ, KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn, KCN Tân Đức. - Pháp lý dự án hoàn thiện, sổ hồng riêng từng lô. * Ngân hàng VietinBank hỗ trợ vay nên đến 70%. * Quyết định phê duyệt 1/500 - pháp lý cao nhất của 1 dự án mới đã có SHR. * Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng Đặc biệt: KĐT đầu tiên tại Đức Hòa có chung cư 9 tầng, thu hút dân cư về sinh sống. Và Đức Hòa đang trong giai đoạn xem xét để trở thành Đô thị loại 3. Tuyến đường DT 823D đã được khởi công giúp kết nối với Tp Hồ Chí Minh thuận tiện. Chắc chắc đây sẽ là nơi đầu tư tuyệt vời cho các Nhà Đầu Tư. Duy nhất 10 suất nội bộ ưu đãi, liên hệ ngay 0706.156.448 – Lượng để được báo giá chi tiết và hỗ trợ chọn vị trí đẹp

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 10-05-2022
 • 3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kdc dragon pearl mặt tiền tỉnh lộ 10 giáp bình chánh
  • Hình 1 của 7

  3 suất nội bộ cuối cùng view đẹp giá tốt tại kdc dragon pearl mặt tiền tỉnh lộ 10 giáp bình…

  Các Nhà đầu tư khu Tây không thể bỏ qua!!! Khu đô thị Dragon Pearl (CĐT Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông). Vị trí: Mặt tiền Tỉnh Lộ 10 - Vành đai KCN Đức Hòa Hải Sơn 60m (DT 824), Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Sản Phẩm: nền shophouse, nền nhà phố, nền biệt thự, chung cư thương mại. Pháp lý: Đã có 1/500, hoàn thiện hạ tầng 100%, điện âm, nước âm. Loại hình: Sổ đỏ từng nền, xây dựng tự do. Hiện còn 3 suất nội bộ block B2 view trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện,... Giá bán: 1.5 - 1.9 tỷ/ 1 nền Phương thức thanh toán: trả trước 35%, còn lại trả chậm trong 12 tháng Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn lên đến 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng Chiết khấu ngay 7% cho khách thanh toán vượt tiến độ ------------------- Liên hệ ngay để được tư vấn các vị trí tốt nhất và các ưu đãi hấp dẫn khác với quý khách hàng. Trân Trọng Cảm Ơn.

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 10-05-2022
 • chính chủ bán gấp nhà 1 trệt 2 lầu tại cần giuộc, long an, 1,3 tỷ, 0906146417
  • Hình 1 của 2

  chính chủ bán gấp nhà 1 trệt 2 lầu tại cần giuộc, long an, 1,3 tỷ, 0906146417

  Chính chủ bán gấp nhà 1 trệt 2 lầu tại Cần Giuộc, Long An, 1,3 tỷ, 0906146417   - Giá bán : 1,3 tỷ (còn thương lượng) - Diện tích đất: 36 m² - Hướng cửa chính: Nam - Giấy tờ pháp lý: Đã có sổ - Loại hình nhà ở: Nhà ngõ - Tình trạng nội thất: Hoàn thiện cơ bản - Địa chỉ : Đường Đoàn Nguyễn Tuân, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Long An - Giao thông kết nối hoàn hảo - đầy đủ tiện ích xung quanh. - Cách ngã 3 Tân Kim khoảng 200m - Vô hẻm 50m - Hẻm rộng ô tô 16 chỗ vô dc - Khu dân cư hiện hữu, An ninh tốt, Môi trường sống trong lành. - Giá bán : 1,3 tỷ (còn thương lượng) - Liên Hệ Chính Chủ : 0906146417 để biết thêm thông tin.         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn  

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 36 m2
  Ngày: 07-05-2022
 • bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn tân đô, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn tân đô, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An Tổng diện tích khuôn viên đất 3000m2 Diện xây dựng nhà xưởng 2000m2 Trạm điện 560 KVA. Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào thuận tiện Khu vực dễ tuyển công nhân. Vị trí giáp TP HCM, lưu thông hàng hóa thuận lợi. Pháp lý sổ hồng, đất sản xuất kinh doanh 50 năm đóng tiền một lần Giá bán 26 tỷ, thương lượng, Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950(Hợp tác với ae môi giới có KH thiện chí)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 26 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 07-05-2022
 • bán nhà xưởng 7000m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 7000m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An.  Tổng diện tích khuôn viên đất 7000m2 Diện xây dựng nhà xưởng 5000m2 Trạm điện 560 KVA. Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào thuận tiện Khu vực dễ tuyển CN. Vị trí giáp TP Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh 50 năm đóng tiền một lần Giá bán 52 tỷ Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950 Hân hạnh phục vục Quý Khách hàng!  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 52 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 7000 m2
  Ngày: 07-05-2022
 • bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn hải sơn, huyện đức hòa
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn hải sơn, huyện đức hòa

  Bán nhà xưởng trong KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa. Tổng diện tích khuôn viên đất: 3000m2 Diện tích nhà xưởng + Văn phòng: 1800m2 Trạm điện hạ thế 560 KVA Hệ thống PCCC tự động Nhà xưởng xây dựng kiên cố, chuẩn KCN Pháp lý sổ hổng, đất sản xuất kinh doanh Giá bán 18 tỷ Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế) (AE môi giới thông cảm, mình ko hợp tác sản phẩm này)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 18 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 07-05-2022

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513