Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Long An

tháng 10/2021, có 311 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Long An với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 15 trang (311 kết quả)
 • bán nhà xưởng 11000m2 trong kcn tân đức, huyện đức hòa
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 11000m2 trong kcn tân đức, huyện đức hòa

  Bán nhà xưởng trong KCN Tân Đức, huyện Đức Hòa, Long An Tổng diện tích đất 11000m2 Diện tích nhà xưởng 6700m2, Trạm điện 1000 KVA, Hệ thống PCCC tự động, Đường xe Container ra vào 24/24h, Nhà xưởng cao sạch đẹp, Phù hợp sản xuất hoặc kho hàng, Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh thuộc quản lý KCN, Giá bán 61 tỷ(còn thương lượng) Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950 (Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 61 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 11000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 10.000m2 trong kcn tân đức, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 10.000m2 trong kcn tân đức, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng trong KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Tổng diện tích khuôn viên 10000m2 Diện tích xây dựng 6300m2 Trạm điện 1000 KVA.Hệ thống PCCC tự động Nhà xưởng còn mới, xây dựng kiên cố chuẩn KCN Pháp lý đất sản xuất kinh doanh Giá bán 60 tỷ(thương lượng) Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 60 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán đất 7000 m2 trong kcn thịnh phát, tỉnh lộ 830, bến lức
  • Hình 1 của 1

  bán đất 7000 m2 trong kcn thịnh phát, tỉnh lộ 830, bến lức

  Bán đất trong KCN Thịnh Phát, Tỉnh Lộ 830, xã Lương Bình, Bến Lức. Diện tích 7000 m2. Đất sản xuất kinh doanh. Phù hợp xây dựng kho xưởng. Tiện sản xuất dệt nhuộm, ó keo, cơ khí, nhựa, bao bì... Giá bán 14 tỷ ( thương lượng ). Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 14 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 7000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 7.000m2, cách tỉnh lộ 10 khoảng 30m, đức hòa hạ, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 7.000m2, cách tỉnh lộ 10 khoảng 30m, đức hòa hạ, long an

  Nhà xưởng rất mới đường Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa Hạ, Long An. Đối diện KCN Hạnh Phúc - Long An. Tổng diện tích đất 7600m2. Nhà xưởng 3500m2. Nhà xưởng cao thoáng sạch đẹp. trần cao 14m, Đầy đủ PCCC, trạm điện 560 KVA. khuôn viên rộng lớn chứa khoảng 30 container cùng lúc. Phù hợp sản xuất kinh doanh và kho chứa hàng hóa. Giá cho thuê 350 triệu/tháng hoặc bán 70 tỷ, (còn thương lượng). Quý khách có nhu cầu thuê mua liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Miễn liên hệ đăng tin QC - Trung gian)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 7600 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán hoặc cho thuê đất, kho bãi, nhà xưởng và hợp tác đầu tư cảng thủy nội địa kcn phước đông long an
  • Hình 1 của 8

  bán hoặc cho thuê đất, kho bãi, nhà xưởng và hợp tác đầu tư cảng thủy nội địa kcn phước đông…

  1. Vị trí: Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông Ấp 5, đường tỉnh 826B, Xã Phước Đông, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An (Nằm kề Quốc lộ 50, cách Tp.HCM 35 km). 2. Pháp lý: Hoàn thành 100%  3. Nguồn gốc sử dụng: đất thuê đóng tiền một lần tới năm 2059  4. Tổng diện tích KCN: 128 ha  - Có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy - Diện tích kho, bãi, cảng thủy nội địa: 60.000 m2 - Diện tích đất cho thuê linh động tới 500.000 m2 - Hệ thống nhà xưởng xây theo nhu cầu: tổng diện tích 50.000 m2 (BTS) - Hệ thống nhà xưởng xây sẵn: tổng diện tích 390.000 m2, cho thuê diện tích linh hoạt từ 800 m2 tới 19.200 m2  5. Hiện trạng: 100% hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường nội khu, điện, nước cấp, nước thải  6. Quy hoạch hiện đại theo xu hướng xanh, thân thiện với môi trường với hệ thống pin năng lượng mặt trời có công suất 30 megawat. Giá bán: 125 usd/m2 Cho thuê : 3.5 usd/m2. Cần thêm chi tiết Quý Khách liên hệ ngay: 0933.308.950 Anh Thịnh (Kho Bãi - Nhà Xưởng - Giá rẻ cạnh tranh)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 2,8 triệu VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 500000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 7000m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 7000m2 trong kcn hải sơn, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An.  Tổng diện tích khuôn viên đất 7000m2 Diện xây dựng nhà xưởng 5000m2 Trạm điện 560 KVA. Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào thuận tiện Khu vực dễ tuyển CN. Vị trí giáp TP Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh 50 năm đóng tiền một lần Giá bán 52 tỷ Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950 Hân hạnh phục vục Quý Khách hàng!  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 52 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 7000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn tân đô, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn tân đô, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An Tổng diện tích khuôn viên đất 3000m2 Diện xây dựng nhà xưởng 2000m2 Trạm điện 560 KVA. Hệ thống PCCC tự động Đường xe Container ra vào thuận tiện Khu vực dễ tuyển công nhân. Vị trí giáp TP HCM, lưu thông hàng hóa thuận lợi. Pháp lý sổ hồng, đất sản xuất kinh doanh 50 năm đóng tiền một lần Giá bán 26 tỷ, thương lượng, Mọi chi tiết LH Hoàng Thịnh 0933 308 950(Hợp tác với ae môi giới có KH thiện chí)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 26 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn hải sơn, huyện đức hòa
  • Hình 1 của 1

  bán nhà xưởng 3000m2 trong kcn hải sơn, huyện đức hòa

  Bán nhà xưởng trong KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa. Tổng diện tích khuôn viên đất: 3000m2 Diện tích nhà xưởng + Văn phòng: 1800m2 Trạm điện hạ thế 560 KVA Hệ thống PCCC tự động Nhà xưởng xây dựng kiên cố, chuẩn KCN Pháp lý sổ hổng, đất sản xuất kinh doanh Giá bán 18 tỷ Mọi chi tiết xin liên hệ: Hoàng Thịnh 0933 308 950(Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế) (AE môi giới thông cảm, mình ko hợp tác sản phẩm này)  

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 18 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 3000 m2
  Ngày: 26-09-2021
 • bán 2 nhà xưởng 5800m2 và 11.500 m2 cụm cn đức hòa hạ, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 1

  bán 2 nhà xưởng 5800m2 và 11.500 m2 cụm cn đức hòa hạ, đức hòa, long an

  Bán nhà xưởng Cụm CN Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. 1. Tổng diện tích khuôn viên đất: 5800m2 Diện tích nhà xưởng: 3800m2 Trạm điện 560 KVA Hệ thống PCCC tự động Pháp lý đất sản xuất kinh doanh Giá bán 35 tỷ. 2. Nhà xưởng tổng DTKV: 11.500m2 Diện tích XD nhà xưởng: 7700m2 Bình điện 1000KVA Hệ thống PCCC tự động Pháp lý sổ hồng đất sản xuất kinh doanh Giá bán 70 tỷ. Liên hệ xem xưởng Hoàng Thịnh 0933 308 950 Factory (Vui Vẻ - Nhiệt Tình - Tận Tâm - Tử Tế) (AE môi giới thông cảm, mình ko hợp tác sản phẩm này)

  Hãy gọi 093330 ****

  Giá: 70 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 11500 m2
  Ngày: 26-09-2021
 • sở hữu ngay đất nền kdc lago centro - seaholdings bến lức long an
  • Hình 1 của 8

  sở hữu ngay đất nền kdc lago centro - seaholdings bến lức long an

  NỀN SỔ ĐỎ KDC LAGO CENTRO HUYỆN BẾN LỨC HẠ TẦNG HOÀN THIỆN – THỔ CƯ 100% GIÁ CHỈ TỪ 1,1 – 1,5 TỶ/NỀN  CÔNG CHỨNG SANG TÊN NGAY ------------------------------------  THÔNG TIN CHI TIẾT - Giá từ 14 – 16tr/m2  - Diện tích đa dạng: 5 x 14m, 5 x 15m, 5 x 16m, 5 x 19m, 8 x 20m, 11 x 22m. - Quy mô: hơn 13 ha – 715 nền  - Hạ tầng hoàn thiện 100% - Sổ đỏ có sẵn, công chứng mua bán ngay. - Không bắt buộc xây nhà. ----------------------------------  ƯU ĐÃI MUA TRONG THÁNG 10/2021. + Chiết khấu 3% + Tặng 2 chỉ vàng 9.999 + Tặng 20 triệu nếu có nhu cầu xây nhà + Tặng suất bốc thăm Iphone 12 + Chỉ cần thanh toán 330 triệu sở hữu 1 nền đất ----------------------------------- Nhanh tay sở hữu ngay – duy nhất 20 nền  Hotline PKD: 0939.651.154 (zalo) để tư vấn chi tiết.

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 21-10-2021
 • siêu phẩm nhà phố ven sông the pearl riverside đã có sổ ngay tt bến lức
  • Hình 1 của 9

  siêu phẩm nhà phố ven sông the pearl riverside đã có sổ ngay tt bến lức

  THE PEARL RIVERSIDE - VIÊN NGỌC QUÝ BÊN SÔNG VÀM CỎ Vị trí dự án: 268 Nguyễn Văn Tuôi, Thị Trấn Bến Lức, Long An Chỉ còn 2 căn giá bán: 3.359.116.000vnđ Thanh toán chỉ 1 tỷ (30%) sở hữu ngay căn nhà thiết kế 1 trệt, 2 lầu, sân thượng. Diện tích sử dụng lên đến 175m2 Ngân hàng ân hạn gốc và hỗ trợ lãi suất 24 tháng Chiết khấu 8% - 10% khi thanh toán bằng vốn tự có Nhận ngay Lộc Vàng khi giao dịch thành công ĐẶT BIỆT: Khách hàng sở hữu căn ven sông sẽ được tặng 01 xe ôtô Toyata Camry 2.0G trị giá 1 TỶ ĐỒNG --------------------------- : 0939.651.154 Ms.Diễm (zalo) Đăng ký nhận ngay báo giá & suất lộc vàng.

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 3,36 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • tôi kẹt tiền cần bán gấp lô đất cần giuộc, long an, gần chợ hưng long giá 3tr/m2
  • Hình 1 của 3

  tôi kẹt tiền cần bán gấp lô đất cần giuộc, long an, gần chợ hưng long giá 3tr/m2

  Tôi Kẹt Tiền Cần Bán Gấp Lô Đất Cần Giuộc, Long An, gần chợ Hưng Long giá 3tr/m2 Đất mặt tiền đường xe hơi, đang trong quá trình trải nhựa. Có nhà tạm và vườn cây. Đất cách Sài Gòn chỉ 10' đi xe, có thổ cư xây dựng tự do. Bao giấy tờ sang tên, hỗ trợ xin giấy phép xây dựng. Phù hợp để anh chị đầu tư hoặc xây nhà vườn nghỉ dưỡng Liên hệ dẫn xem nhà 0932700501

  Giá: 450 triệu VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • đất nền vùng ven tphcm kdc hiện hữu, thổ cư 100%, sổ riêng
  • Hình 1 của 5

  đất nền vùng ven tphcm kdc hiện hữu, thổ cư 100%, sổ riêng

   Giá ưu đãi BÌNH THƯỜNG MỚI Tháng 10/2021 Chỉ áp dụng 20 NỀN SỔ ĐỎ DỰ ÁN tại trung tâm Bến Lức - Long An Cách Sài Gòn 30 phút _____________ Giá chỉ từ 14 triệu/m2, sổ đỏ từng lô Vị trí: mặt tiền Tỉnh Lộ 830 Vành Đai 4 TP.HCM Nằm ngay cụm KCN: Hựu Thạnh IDICO, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn, Tân Đô, dân cư hiện hữu đông đúc. - Diện tích: 70m2 – 80m2 – 95m2 và 160m2 đường rộng 13m - 18m - 24m - 70m. - Hình thức: Sổ đỏ từng lô sở hữu lâu dài ________________ Dự án KDC Lago Centro – ký hợp đồng trực tiếp Chủ đầu tư Tập Đoàn Seaholdings - Thanh toán theo tiến độ 6 tháng - Chiết khấu 3% - Tặng 02 chỉ vàng SJC - Tặng 20 triệu VLXD - Tặng phiếu bốc thăm Iphone 12 - Ngân hàng cho vay 70% giá trị nền đất Liên hệ hotline: 0939 651 154 Ms.Diễm

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • em còn vài căn nhà phố giá tốt trực tiếp từ cđt, thanh toán 30% nhận nhà ngay
  • Hình 1 của 8

  em còn vài căn nhà phố giá tốt trực tiếp từ cđt, thanh toán 30% nhận nhà ngay

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHỦNG THÁNG 10 MUA 1 NHÀ PHỐ – TẶNG 01 XE TOYOTA CAMRY TRỊ GIÁ 1 TỶ The Pearl Riverside - Thay đổi cuộc sống của bạn 15 Phút Đến TP. HCM Tọa lạc 2 mặt tiền: Sông Vàm Cỏ & 268 Nguyễn Văn Tuôi TT Bến Lức – Long An ---------------------------------------------- - Thiết kế: 1 trệt 2 lầu + sân thượng (có carege oto trong nhà) - DT đất: 6 x 21m | DTXD: 322m2 - Giá bán: 11 Tỷ (bao gồm VAT) - Sổ hồng riêng từng căn  Chỉ cần thanh toán 30% nhận nhà ngay  ACB hỗ trợ vay 70%, miễn gốc lãi 24 tháng  Chiết khấu đến 10% thanh toán trực tiếp  Tặng vàng SJC  Tặng ngay 01 xe ôtô Toyota Camry 2.0G trị giá 1 Tỷ Đồng ----------------------------------------------  Có xe oto đưa đón đi xem miễn phí. Hotline/Zalo: 0939 651 154 Ms Diễm

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 322 m2
  Ngày: 18-10-2021
 • đất nền khu dân cư võ tấn đồ 900 triệu/nền
  • Hình 1 của 3

  đất nền khu dân cư võ tấn đồ 900 triệu/nền

  ĐẤT NỀN KHU DÂN CƯ VÕ TẤN ĐỒ Vị trí: nằm trên đường Võ Tấn Đồ P4 TP Tân An cách quốc lộ 1A 30m ️Diện tích đa dạng : 80-200 m² ... Pháp lí rõ ràng, thổ cư 100%, sổ hồng từng nền Tiện ích: chợ, bệnh viện, trung tâm hành chính,... Hạ tầng hoàn thiện: đèn đường,cây xanh, đường nước...  Thuận lợi để ở hoặc đầu tư sinh lời nhanh. Ngân hàng hỗ trợ đến 50% lãi suất cực kì ưu đãi. Giá chỉ từ 900tr/nền ☎️Liên hệ: 035 3743482 để được xem đất

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Tân An, Long An
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 18-10-2021
 • bán nhà phố the pearl riverside - tặng ngay xe camry trị gía lên đến 1tỷ đồng
  • Hình 1 của 22

  bán nhà phố the pearl riverside - tặng ngay xe camry trị gía lên đến 1tỷ đồng

  - Tặng xe CAMRY 2.0G lên đến 1 tỷ đồng (*), quy đổi thành tiền mặt. - The Pearl Riverside đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao, chỉ cần thanh toán 30% nhận nhà ngay (*). - Ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm - Hỗ trợ lãi suất và ân hạn gốc 0% 24 tháng - Chiết Khấu lên đến 10% - Tặng ngay 7 chỉ vàng khi giao dịch thành công (*) - Miễn phí quản lý 12 tháng đầu tiên (*) An toàn là sổ đỏ từng căn và giá bán cạnh tranh so với thị trường. Hiệu quả là giá trị gia tăng liên tục và bền vững theo thời gian. - Nhà phố ven sông Vàm Cỏ Đông - Dự án The Pearl Riverside - Thị trấn Bến Lức. - Giá bán đã bao gồm VAT. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, không trả gốc - không trả lãi đến 24 tháng. - Diện tích đất: 5 x 14m (diện tích xây dựng 175m2), xây 1 trệt 2 lầu + sân thượng). - Giá từ 3,2 tỷ/căn. - Diện tích đất: 6 x 16m (diện tích xây dựng 247m2), xây 1 trệt 2 lầu + sân thượng. - Giá từ 4.4tỷ/căn. - Diện tích đất: 6 x 21m (diện tích xây dựng 332m2), xây 1 trệt 2 lầu + sân thượng. - Liên hệ: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 322 m2
  Ngày: 18-10-2021
 • mua 1 căn nhà phố ven sông tặng ngay 1 xe toyata camry trị giá 1 tỷ
  • Hình 1 của 6

  mua 1 căn nhà phố ven sông tặng ngay 1 xe toyata camry trị giá 1 tỷ

  NHÀ PHỐ MẶT TIỀN SÔNG – THE PEARL RIVERSIDE Mua một căn Nhà phố view sông Tặng 01 xe Toyota Camry 2.0G trị giá 1 tỷ đồng [ quà tặng được qui đổi thành tiền ] #Vị trí đắt địa, nằm hai mặt tiền giá trị. Mặt tiền thứ nhất : Trải dài theo Sông Vàm Cỏ, hai là trục đường chính Nguyễn Văn Tuôi. Kết nối nhanh đến hệ thống tiện ích Trung Tâm Bến Lức chỉ từ 3- 5 phút. #Đến với khu compound The Pearl Riverside – Thoả mảng nhu cầu cho khách hàng khó tính nhất. Mọi thứ điều hoàn hảo đang chờ chủ nhân xứng tầm sở hữu. - Diện tích đất: 6m x 21m - Diện tích sử dụng: Từ 320m2 – 360m2 sàn - Kết cấu: 1 Trệt, 2 Lầu, 1 Sân thượng, 1 Garage ô tô & 2 xe máy trong nhà - Pháp lý: Sổ hồng riêng - Ngân hàng cho vay 70% giá trị tài sản (*) Liên hệ: 0939651154 Ms.Diễm

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 10 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 322 m2
  Ngày: 16-10-2021
 • nhà phố ven sông, cam kết thuê lại 30tr/th, hỗ trợ vay 70% với 0% lãi suất
  • Hình 1 của 23

  nhà phố ven sông, cam kết thuê lại 30tr/th, hỗ trợ vay 70% với 0% lãi suất

  Thanh toán 30% nhận nhà ở ngay. - Hỗ trợ vay 70% với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 24 tháng. - Chiết khấu ngay 8% cho khách hàng chọn thanh toán theo tiến độ. - Chiết khấu ngay 8% + 2% cho khách hàng chọn thanh toán nhanh 95%. - Cam kết thuê lại 30tr/tháng trong 3 năm - Tặng ngay 7 Chỉ vàng khi gia dịch thành công Vị trí vàng kinh tế - giao thông: - Tiện ích hiện hữu liền kề: Chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện đa khoa. - Dự án nằm tại trung tâm thị xã Bến Lức - Long An, tập trung 6 khu công nghiệp quy mô lớn & hiện đại. - Cách đường Vành đai 4 & cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương: 10 phút. - Thuận tiện đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: 30 phút. * Tiện ích thư giãn hòa cùng thiên nhiên. - Bến du thuyền ven sông. - Clubhouse tích hợp gyms & hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng. - Trung tâm thương mại, codotel. - Công viên ven sông, khu vui chơi dành cho trẻ em. - Đường đi bộ, khu thể thao ngoài trời. - Khu vực tiệc nướng BBQ. - Bảo vệ an ninh 24/7. - Liên hệ: 0933 520 896

  Hãy gọi 093352 ****

  Giá: 11 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 322 m2
  Ngày: 16-10-2021
 • bán đất mặt tiền cây mắm, long cang, cần đước, long an, diện tích 5x30, 1.3 tỷtl
  • Hình 1 của 5

  bán đất mặt tiền cây mắm, long cang, cần đước, long an, diện tích 5x30, 1.3 tỷtl

  + Bán đất Thổ Cư 100% mặt tiền Cây Mắm, Long Cang, Cần Đước, Long An + Diện tích 5x30, đường thông hiện hữu xe hơi 5m, qui hoạch đường Cây Mắm 17m + Thông Tỉnh Lộ 833B và đường Nguyễn Trung Trực, kế khu Đô Thị Long Cang, và cụm công nghiệp trên đường Nguyễn Trung Trực, đến trung tâm Huyện, trường học, bệnh viện, siêu thị chỉ 10p bằng xe máy, + + giá : 1.3 tỷ tl. + + + Liên hệ : 0938087966 Chí Thiện (Zalo) gặp chính chủ đàm phán giá.

  Hãy gọi 093808 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Đước, Long An
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 16-10-2021
 • bán gấp lô đất sài gòn village 80m đối diện công viên giá cực rẻ 1,730 tỷ, sổ đỏ
  • Hình 1 của 4

  bán gấp lô đất sài gòn village 80m đối diện công viên giá cực rẻ 1,730 tỷ, sổ đỏ

  Bán gấp lô đất Sài Gòn Village 80m đối diện công viên giá cực rẻ  1,730 tỷ, sổ đỏ Lô đất 5x16m kế lô góc, đối diện công viên, không bị vướng cống. Dự án kế bên khu đô thị T&T 267ha chắc chắn tăng giá mạnh về sau. 1. Lô dãy A6 giá bán gấp 1,730 tỷ, sổ đỏ cầm tay 2. Lô dãy A3 bán giá 1,8 tỷ sổ đỏ cầm tay 3. Lô dãy E5 bán giá 1,8 tỷ sổ đỏ cầm tay Liên hệ NGuyễn Phúc 0909293499

  Hãy gọi 090929 ****

  Giá: 1,73 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • vì sao bạn quyết định chọn lago ngay tại tâm dịch???
  • Hình 1 của 6

  vì sao bạn quyết định chọn lago ngay tại tâm dịch???

      Vì Sao Bạn Quyết Định Chọn LAGO Ngay Tại Tâm Dịch??? Giá tốt mùa Covid: chỉ từ 14tr/m2 đến 16tr/m2 ~ 1,1 tỷ/nền đến 1,5 tỷ/nền Diện tích: 5x14; 5x15; 5x16; 8x20,… PTTT linh hoạt 7 tháng Khách hàng có vốn tự có 30%& ngân hàng hỗ trơ cho vay lên đến 60% (Ocean Bank, TPBank,..) với lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Tặng ngay 2 chỉ vàng khi đặt cọc trong tháng Chiết khấu đến 3% cho KH Thanh toán nhanh và ký HĐ chuyển nhượng sang tên sổ đỏ. Đặc biệt, thời gian gần đây các CĐT lớn với các dự án BĐS khủng sắp triển khai tại Long An như Nam Long, Vingroup, Him Lam, Trần Anh, TTC, … thì liệu rằng 2-3 năm nữa cầm số tiền nhỉnh hơn 1 tỷ trong tay, Bạn có thể sở hữu "đất nền sổ đỏ & ngay mặt tiền 40-60m lộ giới 6-8 làn xe" ?? Liên hệ tư vấn và báo giá: 0939 651 154 Ms.Diễm

  Hãy gọi 093965 ****

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 15-10-2021

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513