Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Long An

tháng 02/2024, có 391 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Long An với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Long An được UBND Long An ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 74/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Long An tại đây


Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Là một nút thắt quan trọng trong đường liên kết vùng nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, nhưng Long An được đánh giá vẫn là một thị trường trầm lắng so với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

Long An - mảnh đất vàng đầy triển vọng

 

Là tỉnh duy nhất của vùng đồng bằng sông Cửu Long nối liền cửa ngõ TP Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam với nhịp độ phát triển vô cùng năng động, Long An đang sở hữu những tiềm năng to lớn để phát triển kinh tế một cách toàn diện, hứa hẹn sẽ trở thành một “bảo chứng vàng” khi tháo bỏ những hạn chế đang kìm hãm sự vươn lên của tỉnh thành nhiều “dư địa”.

 

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay cửa ngõ nối miền Tây với vùng Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Thành phố Hồ Chí Minh và có cảng biển ra cửa sông Soài Rạp, cách Biển Đông 15 km, phía Tây có các cửa khẩu sang Campuchia, đồng thời tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang; Long An được xem là một “điểm tụ” đầy tiềm năng, đón luồng giao thoa, hội tụ và dễ dàng tiếp cận các dòng đầu tư vào các thị trường trong khu vực.

 

Long An là một tỉnh thành còn nhiều dư địa về phát triển, đặc biệt là quỹ đất dành cho phát triển bất động sản

 

Long An còn nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực phát triển kinh tế mạnh mẽ và không ngừng giữ vững vị thế đầu tàu, tạo động lực thúc đẩy kinh tế của cả nước với dòng đầu tư đổ về ồ ạt.

 

Ngoài vị trí chiến lược độc tôn, Long An còn có lợi thế về nguồn lực: tiềm năng đất đai dồi dào; nguồn nhân lực lành nghề; môi trường đầu tư thân thiện, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi hấp dẫn; các khu- cụm công nghiệp đáp ứng cả về số lượng cũng như được đầu tư hoàn thiện về hạ tầng; khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành, an toàn; môi trường sông nước đặc sắc, độc đáo,...

 

Năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của Long An ước đạt 5,91%; GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước đạt 77 triệu đồng, tăng 5,75%, tương đương 3.304 USD/người/năm. Tổng thu ngân sách nhà nước ước đạt 16.990 tỉ đồng, đạt 101,3% dự toán Trung ương và 100,6% dự toán HĐND tỉnh giao. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung của tình hình dịch bệnh, Long An vẫn có sự hồi phục và phát triển đáng kinh ngạc, dự báo cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.

 

Chính những tiềm năng này đã và đang trên con đường giúp Long An khẳng định vị thế của mình và thu hút nhà đầu tư, thu hút lao động, cũng như phát triển kinh tế vững bền, phát triển bất động sản xứng tầm để xứng đáng là một trong những đô thị vệ tinh năng động của TP Hồ Chí Minh.

 

Sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng to lớn

 

Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được ví như “miếng đệm” kết nối giữa thành phố lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển, trong đó có lĩnh vực bất động sản với quỹ đất dồi dào và vị trí vàng cùng nhiều lợi thế khác. Tuy nhiên, nhiều năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 

Có thể nói, với nhiều lợi thế độc tôn để phát triển nhiều mặt, nhưng Long An vẫn chưa “trưởng thành” tương xứng với tiềm năng to lớn của mình. Minh chứng rõ ràng nhất là cùng tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh, nhưng so với Bình Dương và Đồng Nai thì Long An vẫn còn phải chạy nhanh một chặng dài để theo kịp sự phát triển của kinh tế, xã hội lẫn hạ tầng.

 

So với các tỉnh lân cận, Long An được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng hiện tại

 

Về tiềm năng, Long An không hề “lép vế” so với hai địa phương trên. Long An có thế mạnh về cảng biển và khu công nghiệp. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.500ha. Trong đó, 16 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy trên 68% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy khoảng gần 90%.

 

 

Ngoài ra, vị trí “gạch nối” giữa TP.HCM và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn cũng là một trong những thế mạnh của Long An trong vai trò trung chuyển cho nơi cung cấp phần lớn lượng nông sản đến TP.HCM và cả nước.

 

Đặc biệt, năm 2013, TP. Hồ Chí Minh và Long An đã ký kết bản ghi nhớ kết nghĩa và TP. Hồ Chí Minh lấy Long An là cánh tay nối dài với trục kinh tế TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Long An cũng có nhiều lợi thế hơn 2 tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh là Bình Dương và Đồng Nai vì có 3 mặt giáp TP. Hồ Chí Minh. Xét về mặt địa lý, có thể thấy Long An không phải là một tỉnh tách biệt mà là một vùng của TP. Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ những yếu tố cho thấy đây là đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh.

 

Theo các chuyên gia, nút thắt chính khiến cho Long An dù tiềm năng nhưng chưa vươn mình mạnh mẽ chính là hạ tầng giao thông.

 

Dễ thấy, tình trạng ùn tắc giao thông diễn ra mỗi dịp lễ Tết do lượng người dân từ TP Hồ Chí Minh đổ về miền Tây quá lớn chính là một thực trạng đáng nói chứng minh cho việc cơ sở hạ tầng giao thông Long An vẫn chưa được khai thác và đầu tư hiệu quả.

 

 Tuy nhiên, trước tình hình trên, Sở Giao thông Vận tải Long An mới đây đã đưa ra thông tin dự kiến năm 2021 đầy triển vọng, góp phần giúp hạ tầng mở lối phát triển vùng.

 

Bài toán hạ tầng đang ngày được quan tâm cũng khiến cho thị trường bất động sản thêm đà để phát triển

 

Trong đó, năm 2021, Long An sẽ khởi công xây dựng 3 cầu trên trục động lực kết nối TP.HCM - Long An - Tiền Giang. Thời gian hoàn thành sau 5 năm, giúp tăng trường kết nối giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TP.HCM và ngược lại.

 

Đây được xem là dự án giao thông tạo động lực để đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, hút vốn đầu tư nhằm phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển tỉnh Long An và các địa phương lân cận trở thành đô thị văn minh, hiện đại.

 

Cùng với 3 dự án trên, Long An đang đầu tư nâng cấp, mở rộng 7 tuyến đường nối TP.HCM, tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

 

Có thể thấy, với sức nóng từ bài toán hạ tầng, kéo theo sự phát triển của cầu, đường, trường, trạm đã mở thêm nhiều tiềm năng cho thị trường BĐS Long An trong vòng 5 năm tới. Thực tế, thị trường bất động sản ở tỉnh này đã có những tín hiệu tích cực và hứa hẹn sự trỗi dậy mạnh mẽ trong một thời gian không xa.

 

Long An dẫn đầu cơn sốt bất động sản khu Tây

 

Trong khi thị trường các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu có lượng hàng mở bán lên tới hàng chục ngàn sản phẩm mỗi tỉnh, thì số lượng bất động sản mở bán tại Long An lại eo hẹp trên dưới chỉ 10 dự án mới với khoảng 5.000 sản phẩm được mở bán.

 

Nếu nhìn vào số lượng hàng bán ra này, có thể thấy đây là một thị trường trầm lắng, kém phát triển hơn so với các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đây là một thị trường vàng đem lại thắng lợi lớn cho các nhà đầu tư thứ cấp với biên độ tăng giá tốt nhất hiện nay và lợi nhuận lớn vì lượng hàng ít và không gay gắt cạnh tranh.

 

Nhất là từ năm nay, 2021, Long An đã có những tín hiệu rất tốt từ quy hoạch phát triển thị trường tới quy hoạch giao thông kết nối. Điều này đã giúp tháo bỏ hai điểm nghẽn mà thị trường bất động sản Long An đang thiếu, khiến cho thị trường bất động sản tỉnh này bắt đầu trỗi dậy với con sốt đất nền và sẵn sàng đón sóng đầu tư khu đô thị khép kín.

 

Các khu đô thị vệ tinh đã phần nào thay đổi diện mạo của vùng đất Long An

 

Trong vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản các địa phương khác bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, thì thị trường địa ốc Long An lại tăng tốc phát triển với sự xuất hiện của nhiều dự án mới, có quy mô lớn của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như The Sol City của Thắng Lợi Group, Viet Uc Varea, River Central Park,...

 

Lý giải điều này, có thể nói rằng, Long An hội tụ đầy đủ những lý do khiến tỉnh này trở thành tâm điểm của nhà đầu tư khi nhắc đến khu Tây TP Hồ Chí Minh:

 

1. Long An kết nối toàn diện với TP Hồ Chí Minh nhờ đề án quy hoạch vùng:

 

Cùng với Đồng Nai và Bình Dương, Long An là một trong ba địa bàn thuộc tam giác giãn dân của TP.HCM. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa... Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm.

 

2. Hạ tầng kết nối đang ngày càng hoàn thiện:

 

Sức nóng hạ tầng là một trong những cộng hưởng tuyệt vời giúp thị trường bất động sản Long An phát triển. Ngoài những dự án quy mô kể trên, hệ thống đường giao thông kết nối lõi đô thị TP Hồ Chí Minh hoàn chỉnh sau đây cũng khiến bất động sản khu vực này cất cánh:

 

 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo lên 6 làn xe kết nối Khu công nghiệp Long Hậu (Cần Giuộc);
 • Dự án mở rộng đường Lê Văn Lương lên 30m nối thẳng Cần Giuộc với Quận 7;
 • Metro số 4 liên kết các quận 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - quận 1 - quận 4 - quận 7 - Khu đô thị Cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè);
 • Những tuyến đường trọng điểm tại Long An như Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 830 cũng đã được quy hoạch nâng cấp và mở rộng.

 

3. Quỹ đất sạch 5.000 ha thu hút dòng đầu tư:

 

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, toàn tỉnh hiện đang có quỹ đất 13.500 ha dành cho phát triển đô thị - công nghiệp từ nay đến năm 2020. Trong đó, diện tích đất sạch chiếm 5.000 ha, giúp Long An trở thành tâm điểm thu hút dòng đầu tư trong lẫn ngoài nước. Nhất là khi quỹ đất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng chật hẹp mà giá thành lại vô cùng đắt đỏ. 

 

Qũy đất dồi dào cùng nhiều nguồn lực lớn, Long An sẵn sàng đón sóng đầu tư trong lẫn ngoài nước

 

4. Giá đất Long An rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu:

 

Đối với những dự án bất động sản quy mô lớn, giá đất rẻ có ý nghĩa rất quan trọng vì tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế việc phải vay nợ ngân hàng, gọi vốn, thế chấp... Do đó, bài toán tài chính đầu tư bất động sản tại Long An có nhiều lợi thế hơn tại TP.HCM.

 

5. Đất nền TP HCM khan hiếm vì siết chặt tách thửa:

 

Quyết định 60/2017/QĐ-UBND của TP.HCM đã hạn chế việc tách thửa nhằm tránh tình trạng trục lợi phân lô đất nền làm giá đất sốt ảo. Điều này khiến quỹ đất nền tại đây ngày càng trở nên hạn hẹp, khan hiếm và giá cả ngày càng tăng cao chóng mặt làm thu hẹp khả năng đầu tư bất động sản.

 

Có thể nói rằng, sự trầm lắng của thị trường bất động sản Long An chính là một bước đà để “cất cánh” trong tương lai không xa và tương xứng với tiềm năng to lớn mà tỉnh thành này sở hữu.

 

 

Tổng 19 trang (391 kết quả)
 • bán nhà vị trí chiến lược kinh doanh hai mặt tiền khu vực cầu tre giá 12 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà vị trí chiến lược kinh doanh hai mặt tiền khu vực cầu tre giá 12 tỷ

  Bán nhà vị trí chiến lược kinh doanh hai mặt tiền khu vực cầu tre giá 12 tỷ Vị trí nằm khu phố Tân Bình , Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích : 395 m2 thổ 100% ✅ Đất thổ: 148m2 ✅ Đất lúa : 247m2 ✅Hướng Đông Bắc ✅Vị trí ngay ngã ba đường Huỳnh Văn Đảnh với đường Nguyễn Hoàng Anh ✅Cách đường Cao Thị Mai 300m ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 1,9 Km ✅Cách đường Quốc Lộ 50B 1,4 km Toạ Độ: 10.519943,106.522015

  Giá: 12 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 395 m2
  Ngày: 22-02-2024
 • dự án căn hộ giá rẻ phù hợp cho người thu nhập thấp và đầu tư sinh lời cạnh bình chánh - tphcm
  • Hình 1 của 5

  dự án căn hộ giá rẻ phù hợp cho người thu nhập thấp và đầu tư sinh lời cạnh bình chánh - tphcm

  Dự án căn hộ giá rẻ Destino Centro. Nằm ngay mặt tiền quốc Lộ 1A sát chợ Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TPHCM. Đây là nút giao để kết nối đến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương và cao tốc Bến Lức Long Thành.Tổng quan dự án Destino Centro Long An.Tên Dự án: Khu chung cư Destino Centro.Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 1A.Tổng diện tích: 20.728 m².Loại hình: Căn hộ.Pháp lý: Sở hữu lâu dài.Quy mô:Dự án có diện tích 20.728 m², được thiết kế với 5 block cao 20 tầng. Với đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ studio.Mỗi block dự án Destino Centro được thiết kế 4 thang máy, toà nhà cũng được trang bị đầy đủ lối thoát hiểm (2 ...

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Lức, Long An
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 21-02-2024
 • bán nhà mặt tiền nguyễn trung trực vị trí kinh doanh giá 3,6 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mặt tiền nguyễn trung trực vị trí kinh doanh giá 3,6 tỷ

  Bán nhà mặt tiền Nguyễn Trung Trực vị trí kinh doanh giá 3,6 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Bình Hoà, Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích : 175,5 m2 thổ 100% ✅Kích thước : ( 4x39) nở hậu 5m ✅ Tình trạng pháp lý sổ riêng ✅Hướng Đông Nam ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 500 m ✅Cách đường Quốc Lộ 50B 1,7 km Toạ Độ: 10.514681,106.512211 ✅ Đất vị trí đẹp, đối diện khu quy hoạch dân cư thị trấn Tân trụ 2, vị trí không dính quy hoạch, gần đường hàng cao vua tân trụ, thích hợp kinh doanh mua bán, đầu tư sinh ...

  Giá: 3,6 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • chính chủ bán đất thổ cư sổ hồng riêng giá tốt trung tâm cần giuộc-long an.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán đất thổ cư sổ hồng riêng giá tốt trung tâm cần giuộc-long an.

  CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT THỔ CƯ SỔ HỒNG RIÊNG GIÁ TỐT TRUNG TÂM CẦN GIUỘC-LONG AN. Diện tích: 303m2 thổ cư – Vị trí đẹp tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc, đường thông thương, an ninh tốt. – Tiện ích xung quanh bán kính gần như: Gần UBND, Chợ, Trường học, giáp ranh tp.hcm, chỉ mất 10p di chuyển, gần cảng Quốc Tế Long An… – Cơ sở hạ tầng: Điện, nước đầy đủ, đường xe hơi tới đất. – Thích hợp ở, kinh doanh phòng trọ, bãi giữ xe… – Pháp lí: đầy đủ rõ ràng sang tên nhanh chóng + Đặc biệt ưu đãi đầu năm chốt nhanh gọn lẹ tặng 2chỉ vàng cho khach hàng thien chí may mắn lấy lộc đầu năm. Giá bán chỉ: 1tỷ250tr (tl khách thiện chí).

  Giá: 1,25 tỷ VND

  Địa điểm: Cần Giuộc, Long An
  DTSD: 303 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán lô đất lúa chuyển thổ mặt tiền đường cầu bà 5 xã bình lãng giá 850 triệu
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất lúa chuyển thổ mặt tiền đường cầu bà 5 xã bình lãng giá 850 triệu

  Bán lô đất lúa chuyển thổ mặt tiền đường cầu bà 5 xã Bình Lãng giá 850 triệu Vị trí nằm khu vực ấp Bình Đức, xã Bình Lãng ,Tân Trụ, Long An ✅Diện tích 500m2 ✅Kích thước: ( 10x50) ✅ Cách Cầu Bà 5 700 m ✅ Cách Tỉnh Lộ 833 800m ✅Cách đường động lực 827E 5 km ✅ Cách UBND huyện Tân Trụ 3,7 km ✅ Đất nằm vị trí đẹp, cho chuyển thổ, đường mới mở rộng lên 5 m nhựa ,thích hợp xây nhà vườn, đường thông, thuận tiện mua bán, khu vực yên tĩnh, xã Bình Lãng chuẩn bị sát nhập vào thành phố Tân An ✅Hướng Tây Bắc ...

  Giá: 850 triệu VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán gấp lô đất thổ gần quốc lộ 50b giá 850 triệu
  • Hình 1 của 5

  bán gấp lô đất thổ gần quốc lộ 50b giá 850 triệu

  Bán gấp lô đất thổ gần Quốc Lộ 50B giá 850 triệu Vị trí nằm khu vực ấp Thạnh Lợi, xã Đức Tân,Tân Trụ, Long An ✅Diện tích: 270m2 Thổ Cư ✅Kích thước: (10x27) ✅Cách đường Cầu Dừa 70m ✅ Cách đường Huỳnh Văn Đảnh 750m ✅Cách đường Quốc Lộ 50B 1,5 km ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 5,2km ✅Hướng Tây ✅Vị trí mặt tiền đường bê tông 3m, chuẩn bị mở rộng lên 5m. Vị trí đẹp, không dính quy hoạch , đầu tư sinh lời, hỗ trợ vay vốn ngân hàng Toạ độ: 10.502196,106.535020 ...

  Giá: 850 triệu VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 270 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán gấp lô đất thổ vay vốn ngân hàng giá 1 tỷ hạ còn 650 triệu
  • Hình 1 của 5

  bán gấp lô đất thổ vay vốn ngân hàng giá 1 tỷ hạ còn 650 triệu

  Bán gấp lô đất thổ vay vốn ngân hàng giá 1 tỷ hạ còn 650 triệu Vị trí nằm khu vực ấp Nhựt Tân, Xã Nhựt Ninh, Tân Trụ, Long An ✅Diện tích :1000 m2 Thổ ✅Kích thước: 15,4x63,4 ✅Cách DH 25 1,1 km ✅Cách đường quốc lộ 50B 1,1 km ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 4 km ✅Hướng Nam ✅Đất nằm vị đẹp, không dính quy hoạch, thích hợp xây biệt thự vườn, đầu tư sinh lời, vay vốn ngân hàng Toạ độ: 10.524951,106.535447 ✅Pháp lý rõ ràng , thương lượng chính chủ ( giảm mạnh công ...

  Giá: 650 triệu VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán gấp lô đất lúa xã đức tân giá 1 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán gấp lô đất lúa xã đức tân giá 1 tỷ

  Bán gấp lô đất lúa Xã Đức Tân giá 1 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Tân Hoà, xã Đức Tân,Tân Trụ, Long An ✅ Diện tích :1000m2 ✅ Kích thước : 15,7x 65 ✅ Cách đường Huỳnh Văn Đảnh 250m ✅ Cách UBND huyện tân trụ 3 km ✅Cách Quốc Lộ 50B 700m ✅Hướng Tây Bắc ✅Vị trí đẹp, nằm gần Quốc Lộ 50B, đất đã lên líp trồng dừa, trồng tre ,thích hợp cất biệt thự vườn, đầu tư sinh lời, hỗ trợ vay ngân hàng Toạ độ: 10.516112,106.530183 ✅Pháp lý rõ ràng , thương lượng chính chủ ...

  Giá: 1 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán nhà biệt thự phố vị trí chiến lược vị trí trung tâm huyện giá 4,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà biệt thự phố vị trí chiến lược vị trí trung tâm huyện giá 4,5 tỷ

  Bán nhà biệt thự phố vị trí chiến lược vị trí trung tâm huyện giá 4,5 Tỷ Vị trí nằm khu phố Tân Bình , Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích : 707,5 m2 thổ 100% ✅Kích thước : ( 16x40 ) nở hậu 23,7m ✅Kích thước xây dựng hoàn công : (7,4x14,4) 155,9m2 ( 4 phòng ngủ+ 1 phòng khách+ 1 tole+ 1 phòng ăn) ✅Hướng Đông Bắc ✅Vị trí ngay trung tâm huyện, sau lưng siêu thị San Hà, gần khu dân cư phố đêm không ngủ ✅Cách đường Nguyễn Trung Trực 110m ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 1,5 Km

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 707 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán lô đất lúa chuyển thổ mặt tiền đường đá xanh giá 1 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất lúa chuyển thổ mặt tiền đường đá xanh giá 1 tỷ

  Bán lô đất lúa chuyển thổ mặt tiền đường đá xanh giá 1 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Bình An, xã Bình Lãng ,Tân Trụ, Long An ✅Diện tích 677,9m2 lúa ✅Kích thước: ( 24x25) m ✅ Cách Cầu Bà 5 90 m ✅ Cách Tỉnh Lộ 833 1,5 km ✅Cách đường động lực 827E 5,8 km ✅ Cách UBND huyện Tân Trụ 4,5 km ✅ Đất nằm vị trí đẹp, cho chuyển thổ, phân lô, đường mới mở rộng lên 5 m nhựa ,thích hợp xây nhà vườn, đường thông, khu vực yên tĩnh, xã Bình Lãng chuẩn bị sát nhập vào thành phố Tân An ✅Hướng Đông Bắc

  Giá: 1 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 677 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • bán gấp lô đất lúa vị trí trung tâm giá 1,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán gấp lô đất lúa vị trí trung tâm giá 1,5 tỷ

  Bán gấp lô đất lúa vị trí trung tâm giá 1,5 tỷ Vị trí nằm khu phố Tân Bình, Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích: 1991m2 Lúa ✅Kích thước ( 29x57) ✅Hướng Tây ✅Cách đường Cao Thị Mai 350 m ✅Cách đường Nguyễn Trung Trực 450m ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 1 km ✅Vị trí đẹp hai mặt tiền, nằm trong quy hoạch khu dân cư, khu vực trung tâm, đầu tư sinh lời ✅Pháp lý rõ ràng , thương lượng chính chủ Toạ độ: 10.518122,106.512088

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 1991 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • bán lô đất thổ hai mặt tiền tỉnh lộ 832 giá 1,725 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất thổ hai mặt tiền tỉnh lộ 832 giá 1,725 tỷ

  Bán lô đất thổ hai mặt tiền tỉnh lộ 832 giá 1,725 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Bình Đông, xã Bình Trinh Đông,Tân Trụ, Long An ✅ Diện tích : 219,9 m2 ( có 2 lô) ✅ Kích thước : 5x42 ✅Cách cầu Nhật Tảo 2,6 km ✅ Cách UBND huyện Tân Trụ 5,6 km ✅ Cách đường Quốc Lộ 50 B 2,4 km ✅Hướng Đông Bắc ✅Vị trí mặt tiền đường Tỉnh Lộ 832 9m nhựa , mặt sau mặt tiền đường Nguyễn Văn Vịnh, thích hợp đầu tư xây Văn phòng hợp làm kho bãi , đường điện 3 pha trước mặt đất ,không dính quy hoạch, trước mặc quy hoạch khu dân cư

  Giá: 1,75 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 219 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • bán đất trung tâm thị trấn tân trụ giá 800 triệu.m
  • Hình 1 của 5

  bán đất trung tâm thị trấn tân trụ giá 800 triệu.m

  Bán đất trung tâm thị trấn Tân Trụ giá 800 triệu.m Vị trí nằm khu vực ấp Bình Hoà, Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích : 380,6 m2 ✅Kích thước : ( 15x26 ) ✅ Chỉ giới xây dựng: 14 m ✅Kích thước xây dựng cấp phép: ( 15x 18,5 ) ✅Hướng Bắc ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 300 m ✅Cách đường Quốc Lộ 50B 1,7 km Toạ Độ: 10.513924,106.51062 ✅ Đất đẹp , vị trí trung tâm,sau lưng quy hoạch khu dân cư,hai mặt tiền ,thích họp kinh doanh mua bán, mở văn phòng cho, ...

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 380 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • bán nhà vị trí chiến lược kinh doanh đường huỳnh văn đảnh
  • Hình 1 của 5

  bán nhà vị trí chiến lược kinh doanh đường huỳnh văn đảnh

  Bán nhà vị trí chiến lược kinh doanh khu vực cầu tre giá 3,2 tỷ Vị trí nằm khu phố Tân Bình , Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích : 85,6 m2 thổ 100% ✅Kích thước : ( 5x14 ) nở hậu 5,9m ✅Hướng Tây ✅Vị trí ngay ngã ba đường Huỳnh Văn Đảnh với đường Nguyễn Hoàng Anh ✅Cách cầu chợ Tân Trụ 270m ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 1,9 Km ✅Cách đường Quốc Lộ 50B 1,4 km Toạ Độ: 10.519943,106.522015 ✅ Đất đẹp , vị trí trung tâm, ...

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • bán lô đất thổ vườn có nhà mặt tiền đê bao giá 5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất thổ vườn có nhà mặt tiền đê bao giá 5 tỷ

  Bán lô đất thổ vườn có nhà mặt tiền đê bao giá 5 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Bình Lợi, Thị Trấn Tân Trụ,Tân Trụ,Long An ✅ Tổng diện tích: 1344,4 m2 ✅Đất thổ: 576,2 m2 ✅Đất Cây Lâu Năm: 768,2m2 ✅Cách đường tỉnh Lộ 833 550m ✅Cách đường quốc lộ 50B 210m ✅ Cách UBND huyện Tân Trụ 1,9 km ✅ Đất nằm vị trí đẹp , gần Quốc lộ 50B, không dính quy hoạch, thích hợp làm biệt thự ven sông ,bến du thuyền,phân lô bán nền, đầu tư ngân hàng ✅Hướng Đông Toạ độ: ...

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 1344 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • bán lô đất thổ có nhà làm kho xưởng gần quốc lộ 50b giá 13tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất thổ có nhà làm kho xưởng gần quốc lộ 50b giá 13tỷ

  Bán lô đất thổ có nhà làm kho xưởng gần Quốc Lộ 50B giá 13tỷ Vị trí nằm khu vực ấp 3 Tân Phước Tây,Tân Trụ, Long An ✅ Diện tích :7566,9 m2 ✅ Đất thổ: 931,5m2 ✅ Đất Lúa: 3382,6m2 ✅ Đất Vườn : 3252,8m2 ✅ Kích thước : 45x130 ✅Cách bến đò Bến Bạ 350 m ✅Cách Tỉnh Lộ 832 2,6 km ✅ Cách UBND huyện tân trụ 7 km ✅ Cách đường Quốc Lộ 50 B 2,3 km ✅Hướng Tây Bắc ✅Vị trí ...

  Giá: 13 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 7566 m2
  Ngày: 18-02-2024
 • chính chủ cần bán nhanh lô đất kdc daresco, đức hòa, long an
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán nhanh lô đất kdc daresco, đức hòa, long an

  Chính chủ cần bán nhanh lô đất KDC DARESCO, Đức Hòa, Long An - Vị trí : Đức Lập Thượng, Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Long An - Diện tích : 140 m2 . + Vị trí đẹp+ Đất thổ cư+ Quy hoạch hạ tầng hoàn thiện- Giá bán : 1,6 tỷ. Giá chốt nhanh khai Xuân+ Đi lại thuận tiền, đường xe hơi rộng, tiện ích đầy đủ. - Pháp lý rõ ràng, Sổ hồng riêng, sang tên nhanh chóng. - Anh chị có nhu cầu mua vui lòng liên hệ : 0399960168

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đức Hòa, Long An
  DTSD: 140 m2
  Ngày: 15-02-2024
 • bán gấp nhà nghỉ một trệt một lầu giá 4 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán gấp nhà nghỉ một trệt một lầu giá 4 tỷ

  Bán gấp nhà nghỉ một trệt một lầu giá 4 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Bình Hoà, Thị Trấn Tân Trụ , Tân Trụ, Long An ✅Diện tích : 150,8 m2 thổ 100% ✅Kích thước : ( 4x37) ✅ Xây dựng: 1 trệt, 1 lầu ( 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 6 toilet, 1 bếp) ✅ Tình trạng pháp lý: sổ riêng, chưa hoàn công( hỗ trợ hoàn công) hỗ trợ vay ngân hàng 2 tỷ ✅Hướng Tây ✅Cách đường Nguyễn Trung Trực 40m ✅Cách UBND huyện Tân Trụ 300 m ✅Cách đường Quốc Lộ 50B 1,5 km Toạ Độ: ...

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 03-02-2024
 • bán lô đất lúa chuyển thổ hai mặt tiền xã đức tân giá 7 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất lúa chuyển thổ hai mặt tiền xã đức tân giá 7 tỷ

  Bán lô đất lúa chuyển thổ hai mặt tiền Xã Đức Tân giá 7 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp Tân Hoà, xã Đức Tân,Tân Trụ, Long An ✅ Diện tích :3655,4m2 ✅ Kích thước : 75x 40 ✅ Cách đường Huỳnh Văn Đảnh 40m ✅ Cách UBND huyện tân trụ 3,4 km ✅Cách Tỉnh Lộ 832 1,5 km ✅Cách Tỉnh Lộ 833 2,4 km ✅Hướng Đông Nam ✅Vị trí đẹp, nằm sát Quốc Lộ 50B, vị trí hai mặt tiền, dính một phần quy hoạch 50 m giải phóng quy hoạch khu dân cư, vị trí đắt địa, mua bán kinh doanh, chuyển thổ phân lô,thích hợp đầu tư sinh lời

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 3655 m2
  Ngày: 03-02-2024
 • bán lô đất lúa làm chợ không dính quy hoạch giá 9 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán lô đất lúa làm chợ không dính quy hoạch giá 9 tỷ

  Bán lô đất lúa làm chợ không dính quy hoạch giá 9 tỷ Vị trí nằm khu vực ấp 3 Tân Phước Tây,Tân Trụ, Long An ✅ Diện tích :6433,1 m2 ✅ Đất Chợ: 2000m2 ✅ Đất Lúa: 3699,8m2 ✅ Đất Thủy Sản: 733,3m2 ✅ Kích thước : 74x127 ✅Cách bến đò Bến Bạ 500 m ✅Cách Tỉnh Lộ 832 2,4 km ✅ Cách UBND huyện tân trụ 6,8 km ✅ Cách đường Quốc Lộ 50 B 2,2 km ✅Hướng Tây Bắc ✅Vị trí mặt tiền ...

  Giá: 9 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 6433 m2
  Ngày: 03-02-2024
 • bán gấp cắt lỗ đất lúa chuyển thổ toàn bộ giá 500 triệu
  • Hình 1 của 5

  bán gấp cắt lỗ đất lúa chuyển thổ toàn bộ giá 500 triệu

  Bán gấp cắt lỗ đất lúa chuyển thổ toàn bộ giá 500 triệu Vị trí nằm khu vực ấp Bình Tây, xã Bình Trinh Đông,Tân Trụ, Long An ✅ Diện tích :1789,7m2 Lúa ✅Kích thước: 38x56 ✅Cách đường Cao Thị Mai 950 m ✅ Cách đường quốc lộ 50B 3,8 km ✅ Cách UBND huyện Tân Trụ 3,7 km ✅Hướng Tây Bắc ✅ Đất Lúa hiện trạng có nhà, có nền cao ráo, chỉ cần sửa chữa là ở được ✅Đường đi 1,5 m vào khu đất, vị trí cho chuyển thổ toàn bộ, một mặt giáp kinh rạch ,gần đường vành đai 4, thích hợp làm nhà vườn, vay vốn ngân ...

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Tân Trụ, Long An
  DTSD: 1789 m2
  Ngày: 31-01-2024

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương