Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đà Nẵng

tháng 05/2022, có 1.900 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đà Nẵng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 91 trang (1900 kết quả)
 • chính chủ bán nhà mặt tiền 3 tầng, thạch lam, sơn trà, 7.3 tỷ.
  • Hình 1 của 6

  chính chủ bán nhà mặt tiền 3 tầng, thạch lam, sơn trà, 7.3 tỷ.

  - Nhà mặt tiền đường Thạch Lam, diện tích: 81.8 m2 (5x16.4) , 3 tầng. - Vị trí: Nhà mặt tiền đường Thạch Lam song song với đường biển Võ Nguyên Giáp, giao với đường Nguyễn Văn Thoại. Cách bãi tắm Mỹ Khê 200m, gần khu phố Tây An Thượng, cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng, Công viên Biển Đông … thuộc khu vực sầm uất bậc nhất của khách du lịch khi đến thành phố  Đà Nẵng.  - Khu dân cư hiện hữu: Dân trí cao, an ninh tốt, không khí thoáng mát trong lành.Với sẵn đầy đủ tiện ích xung quanh phục vụ cuộc sống. Cực kì phù hợp cho gia đình định cư ngay, người lớn đi làm thuận tiện, trẻ em đi học cạnh nhà, hoặc kinh doanh buôn bán mọi ngành nghề đều thuận lợi. - Công Năng: Nhà thiết kế mê lệch, thông thoáng, gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn+bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ, khu giặt + phơi và  sân thượng. Đầy đủ công năng, nội thất cơ bản. - Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dich. - Mọi chi tiết liên hệ: Mr.Tín  0905.154.727 để được hỗ trợ mua nhà.

  Hãy gọi 090515 ****

  Giá: 7,3 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 199 m2
  Ngày: 21-05-2022
 • nhà kiệt cực đẹp cần bán ngay đường tôn đản,4 tầng chỉ với 4 tỷ 8(có tl).
  • Hình 1 của 3

  nhà kiệt cực đẹp cần bán ngay đường tôn đản,4 tầng chỉ với 4 tỷ 8(có tl).

  -Kiệt ô tô ,dự kiến LÔ GỐC, nở hậu. -Nhà mới xây,vew thoáng , kết cấu 4T,4PN,4WC. -Gần đường Tôn Đức Thắng,Lê Trọng Tấn,gần bến xe,các trường học, bệnh viện,ủy ban,gần thành phố. -Hàng xóm thân thiện ,dân trí cao,an ninh tốt. Sổ đỏ chính chủ,công chứng ngay. Lh:0374191281(TRÍ VP) hoặc inbox qua Zalo để gặp trực tiếp chủ nhà thương lượng .

  Giá: 4,8 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • ℹ️chính chủ cần bán nhà đường hoàng diệu, quận hải châu, dt 32m, giá 1 tỷ 880 (tl).
  • Hình 1 của 3

  ℹ️chính chủ cần bán nhà đường hoàng diệu, quận hải châu, dt 32m, giá 1 tỷ 880 (tl).

  Nhà đẹp vào ở ngay, nội thất sang trọng, nở hậu tài lộc. Thiết kế đẹp, nhà kiên cố, đầy đủ công năng. Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng. 0703.765.435 (Trọng) gọi hoặc inbox Zalo 24/24.

  Hãy gọi 070376 ****

  Giá: 1,88 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • chính chủ bán nhà 2 tầng, 2 mặt tiền gần bến xe trung tâm, 60mv, 2ty850
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán nhà 2 tầng, 2 mặt tiền gần bến xe trung tâm, 60mv, 2ty850

  Chính chủ bán nhà 2 tầng, 2 mặt tiền gần bến xe trung tâm, 60mv, 2ty850 Mô tả: - Diện tích: 60m2 - ngang 4.5m. - Nhà đẹp, kiên cố với 2 tầng, Thiết kế thông minh, thoáng mát với phòng khách rộng mênh mông (mặt bằng kinh doanh quá đẹp), 2phòng ngủ nằm lệch tầng rộng rãi, 2 wc, 1 phòng thờ to hơn cả phòng ngủ, 1 phòng bếp rộng thênh thang, tầng thượng trồng cây cảnh cực phong thủy cho ngôi nhà. - Nhà nằm ngay vị trí trung tâm đông đúc dân cư, thông thương thuận lợi. - Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ chính chủ - Giá tốt cho mặt bằng đẹp để kinh doanh. ☎Liên hệ : ֍ Bất Động Sản PHÚC CƯ LAND ֍ 76 Bùi Dương Lịch – Đà Nẵng. ֍ 0968 829 806 – 0932 558 578    Uy Tín - Nhiệt Tình - Chuyên Nghiệp

  Giá: 2,85 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường hoài thanh, dt 120m2 giá chỉ 4 tỷ 350 (tl).
  • Hình 1 của 2

  chính chủ cần bán nhà mặt tiền đường hoài thanh, dt 120m2 giá chỉ 4 tỷ 350 (tl).

   + Thuộc quận Ngũ Hành Sơn, gần các trục đường lớn như Lê Văn Hiến, An Dương Vương, Ngũ Hành Sơn…  + Gần cầu Tiên Sơn, khu giải trí SunWheel, cách chợ Bắc Mỹ An chỉ vài bước.  + Đảm bảo giá rẻ nhất khu vực.  + Nhà chủ tự xây cực kỳ kiên cố, chỉ việc xách vali vào ở.  + Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. Liên hệ: 07037655435 (Trọng) để xem nhà và gặp trực tiếp chủ để thương lượng và đàm phán giá.

  Hãy gọi 070376 ****

  Giá: 4,35 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • chính chủ cần bán nhà đường an hải 16, sơn trà, 55m, 1 trệt, kinh doanh, cạnh vimcom, 3 tỷ
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần bán nhà đường an hải 16, sơn trà, 55m, 1 trệt, kinh doanh, cạnh vimcom, 3 tỷ

  Cần bán nhanh nhà mặt tiền đường An Hải 16, 1 trệt, diện tích 55m2, đường trước nhà 5m, vỉa hè 2m cạnh Vimcom Đà Nẵng, cách biển 1km, ô tô đỗ cửa, vị trí đầy đủ tiện ích gần chợ, trường học các cấp, siêu thị, gần bãi biển Mỹ Khê, rất thích hợp cho đầu tư sinh lời hoặc xây toà nhà 5 tầng. Sổ đỏ chính chủ vuông đẹp, pháp lý rõ ràng sẵn sàng giao dịch, giá siêu rẻ chỉ 4 tỷ, thông tin nhà hoàn toàn đầy đủ và chính xác. Anh/Chị có nhu cầu mua nhà liên hệ em Tuấn chuyên nhà đất thổ cư Đà Nẵng để được tư vấn và xem nhà hoàn toàn “MIỄN PHÍ”. Vui lòng liên hệ Mr. Tuấn, Điện thoại/Zalo: 034.9170.800.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • cần bán nhà mặt phố đẹp long lanh đường bình an 7 100m2(5.4x19), 7.95 tỷ.
  • Hình 1 của 3

  cần bán nhà mặt phố đẹp long lanh đường bình an 7 100m2(5.4x19), 7.95 tỷ.

  + Nhà 3 tầng, nội thất xịn xò, thiết kế hiện đại, tổng 3 ngủ đầy đủ công năng. T1: Sân để xe + Khách + bếp + ngủ + wc. T2: Khách + 2 ngủ khép kín + phòng thờ + wc. T3: Sân thượng + sân phơi. + Đường 5m5, thông khắp ngã ra đường Tiểu La, Ỷ Lan Nguyên Phi… gần bệnh viện, sân bay, gần chợ, trường học các cấp… giao thương vô cùng thuận tiện. + Sổ đỏ vuông đẹp, pháp lý rõ ràng, giao dịch trong 1 nốt nhạc.

  Giá: 7,95 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • bán đất âu cơ, liên chiểu, đà nẵng, 94m2, 2.4 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán đất âu cơ, liên chiểu, đà nẵng, 94m2, 2.4 tỷ

  - Bán đất kiệt Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng. - Diện tích: 94m2, 4.7*20. - Trước nhà ô tô tránh nhau. - Dân cư đông đúc, hàng xóm thân thiện, an sinh tốt. - Phù hợp xây nhà để ở hay cho thuê hiệu suất tốt. - Gần Sân bóng đá Chuyên Việt. - Giá chào: 2.4 tỷ có thương lượng. - Lh: 0905188014.

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • chính chủ cần bán lô đất mặt tiền đường nguyễn tất thành-liên chiểu, 100m2
  • Hình 1 của 2

  chính chủ cần bán lô đất mặt tiền đường nguyễn tất thành-liên chiểu, 100m2

  Vị trí: đất mặt tiền ngay trung tâm quận Liên Chiểu- TP Đà Nẵng, gần trục đường huyết mạch QL1A,... Tiện ích xung quanh:  Quy hoạch thuận tiện: gần các shophouse đang xây dựng, trường học cấp 1 2 3, trung tâm hành chính, bệnh viện,... chỉ 3 phút tới bãi biển, cạnh các chuỗi Resort, khu du lịch mới đang được khai thác tại khu vực. Diện tích :100m2 Giá chỉ 2.x tỷ (x tiểu học). Có thể thương lượng LIÊN HỆ CHI TIẾT :  0917 067 000 

  Hãy gọi 091706 ****

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán nhà gần biển, sát chợ mân thái 108m2, 3.6 tỷ có thương lượng
  • Hình 1 của 2

  bán nhà gần biển, sát chợ mân thái 108m2, 3.6 tỷ có thương lượng

  + Cách đường chính 15m, 100m ra đường Hồ Nghinh -con đường du lịch tấp nập ngày đêm. + Thửa đất đẹp, có chỗ để ô tô, có đường luồng bên hông thoáng mát, có thể trồng cây cảnh, trồng rau + Gần biển, gần chợ, gần trường học các cấp, Uỷ ban Phường, Trạm y tế + Chỉ mất 1 phút di chuyển kết nối các đường lớn, Hồ Nghinh, Ngô Quyền, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Huy Chương, biển Sơn Trà. + Diện tích cực rộng 105m2- giá cực tốt. Mua để ở hoặc xây nhà trọ, căn hộ biển cho dòng tiền hàng tháng 8%/năm, cùng với lãi vốn tăng mạnh. + Khu vực yên tĩnh, hàng xóm thân thiện. + Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng, sẵn sàng trao tay -------- +Liên hệ: 0935621182 / 0702344762 Mr.Hoàn - Chuyên nhà và đất thổ cư Quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn

  Hãy gọi 070234 ****

  Giá: 3,6 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán nhà hải châu - dòng tiền - giá : 3 tỷ 9
  • Hình 1 của 3

  bán nhà hải châu - dòng tiền - giá : 3 tỷ 9

  Mô tả : + Bán Nhà Đống Đa gần Đường Quang Trung, Trần Cao Vân + Kiệt ô tô thông tứ tung + Khu dân trí cao, An ninh tốt + Sổ vuông vứ c + Kinh doanh dòng tiền : 16 triệu / tháng Gọi ngay : 0901 535 501 ( Hoàng Nhà Phố ) Cam kết : +Khách hàng đàm phán trực tiếp với Chủ Nhà

  Hãy gọi 090153 ****

  Giá: 3,9 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • chính chủi bán nhà đinh thị hòa giá đàu tư.
  • Hình 1 của 2

  chính chủi bán nhà đinh thị hòa giá đàu tư.

  Nhà đẹp 3 tầng mặt tiền đường Đinh Thị Hòa  sơn trà. Diện tích 115 m2 : ngang 6m, chia 2 căn vừa ở vừa cho thuê. Khu vực trung tâm quận sơn trà, cạnh trường THPT sơn trà, bãi biển phạm văn đồng, công viên biển đông. Pháp lý chuẩn công chứng ngay. Giá 7900000000 LH 0986598266 chính chủ.

  Hãy gọi 098659 ****

  Giá: 7,9 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • kẹt tiền cần bán nhà nguyễn văn linh, kiệt ô tô, 68m2, 4tỷ55 có thương lượng
  • Hình 1 của 3

  kẹt tiền cần bán nhà nguyễn văn linh, kiệt ô tô, 68m2, 4tỷ55 có thương lượng

  Thực sự hiếm có căn nhà nào bán ở đường Nguyễn Văn Linh: DT68m2, 5PN, 3WC Kiệt xe tải, ô tô 7 chỗ đỗ ngày đêm, kiệt rộng thông Nguyễn Hoàng Mặt tiền rộng, có thể kinh doanh nhỏ hoặc cho thuê dòng tiền 20tr/tháng Khu vực trung tâm sầm uất nhất Đà Nẵng, gần các Ngân Hàng, Thẩm Mỹ Viện lớn, Sân Bay, Ga  tàu, Cầu Rồng... Kết nối các đường lớn Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Tri Phương, Ông Ích Khiêm, Đỗ Quang trong vòng 3 phút Giá cả rẻ so với khu vực Liên hệ nhanh:0935621182

  Hãy gọi 070234 ****

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 198 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán gấp căn nhà 2 tầng kiệt 6m đường nguyễn văn thoại 102m2
  • Hình 1 của 2

  bán gấp căn nhà 2 tầng kiệt 6m đường nguyễn văn thoại 102m2

  Chủ nhà làm ăn có Lộc đã mua được biệt thự ở Sài Gòn, nay muốn bán căn nhà 2 tầng tâm huyết để chuyển vào Biệt thự: Nhà chắc chắn, mới đẹp, tặng nội thất, chủ tâm huyết và vô cùng thiện chí. Gồm 4 phòng ngủ , 2wc , thoáng mát sạch sẽ , thiết kế nhà sang trọng, hoà mình cùng thiên nhiên, sinh tài phát lộc  Đường trước nhà 6.5m , 100m ra Nguyễn Văn Thoại. Chỉ 1 phút ra bãi biển du lịch nổi tiếng Mỹ Khê. Khu du lịch, kinh doanh sầm uất bậc nhất Đà Nẵng Chủ tự mua đất cất nhà nên nhà chắc chắn, đáng đồng tiền bát gạo, chưa 1 lần qua tay nên mua để ở hay đầu tư đều rất tốt. Liên hệ : 0935621182

  Hãy gọi 070234 ****

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • cần tiền bán nhanh căn nhà trần cao vân 2.75 tỷ có thương lượng
  • Hình 1 của 4

  cần tiền bán nhanh căn nhà trần cao vân 2.75 tỷ có thương lượng

  Cần tiền bán gấp căn nhà Kiệt ô tô Trần Cao Vân: DT60m2, có sân vườn rộng rãi  Kiệt ô tô rộng thông tứ phía Khu vực trung tâm sầm uất đầy đủ tiện nghi, gần Chợ, Bệnh Viện Đa Khoa, Trường Học Các Cấp. Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Nguyễn Tất Thành, Lê Duẩn, Ông Ích Khiêm, ... Giá chỉ 2.75 tỷ có thương lượng cho khách thiện chí Liên hệ nhanh:0978046242

  Hãy gọi 070234 ****

  Giá: 2,75 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán nhà đường lê đình dương, phước ninh, hải châu, 3 tầng, 65m2
  • Hình 1 của 2

  bán nhà đường lê đình dương, phước ninh, hải châu, 3 tầng, 65m2

  + DT:65m2, ngang 4,5m, dài 14,5 + Kết cấu: 1 trệt 2 lầu + Công năng: 3 Phòng Ngủ, 3 WC, 1 Phòng Bếp, Phòng Thờ,..Đầy Đủ Công Năng. + Nhà Kiệt Lê Đình Dương, Vị Trí Trung Tâm Quận Hải Châu, Kết Nối Di Chuyển Thuận Tiện:  -    Kiệt rộng, thông các suốt đi các ngả Triệu Nữ Vương, Ông Ích Khiêm -    Kết nối trực tiếp tới các tuyến đường trọng điểm của Thành Phố: Nguyễn Văn Linh, Ông Ích Khiêm, Triệu Nữ Vương, Hoàng Diệu, Nguyễn Hoàng,… -    15 phút di chuyển tới các quận lân cận: Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ. -    5 phút tới Sân Bay Đà Nẵng. + Chủ cần tiền cần bán gấp, 2tỷ98 có thương lượng. + Gọi ngay anh Hoàng để đi xem nhà: 0935621182  

  Hãy gọi 070234 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 195 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • trung tâm quận ngũ hành sơn – nhà mới hiện đại, giá cả ngon – bổ - rẻ.
  • Hình 1 của 5

  trung tâm quận ngũ hành sơn – nhà mới hiện đại, giá cả ngon – bổ - rẻ.

  Chủ cần bán nhà 74m2 đường K20, khu Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Vị trí xung quanh không thiếu món gì: UNBD phường Khuê Mỹ, chợ, trường học, đặc biệt phía sau của bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng. Đường rộng thông thoáng, mặt tiền 5m đẹp như ảnh photoshop. Kết cấu 2 tầng + 1 trệt thờ, bao gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet. Thiết kế thời thượng chính thức về nhà mới từ năm 2021: + Phòng khách rộng, tường ốp gạch men 1.5m sạch sẽ. + Gian bếp tinh gọn, dàn tủ bằng gỗ dán ép. Giá chào chỉ nhỉnh 4 tỷ. Em chính thức mời xem trong ạ 0708751152 (MR HẬU – Môi giới BĐS).

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • cần bán toà nhà diện tích lớn mặt phố đường núi thành hải châu, 420m2, giá thiện chí 80 tỷ.
  • Hình 1 của 4

  cần bán toà nhà diện tích lớn mặt phố đường núi thành hải châu, 420m2, giá thiện chí 80 tỷ.

  VỊ TRÍ VÀNG - BẢO VỆ 24/24 - DIỆN TÍCH LỚN - XÂY TÒA VĂN PHÒNG - KHÁCH SẠN - ĐẦU TƯ GIỮ TIỀN. + Vị trí vàng, sổ vuông vắn. + Cách cầu Trần Thị Lý vài bước chân. + Kinh doanh buôn bán sầm uất, đường rộng 15m, lề 4m ô tô dừng đỗ ngày đêm. + Thửa đất lớn, mặt tiền rộng, nhà 2 mặt thoáng. + Phù hợp xây tòa văn phòng, khách sạn thể hiện đẳng cấp. + Diện tích siêu rộng lên tới 420m2. + Giá ngang thanh lý : 80 Tỷ. Các shark có nhu cầu liên hệ ngay e Tuấn SĐT/Zalo: 0349170800 để được tư vấn và xem nhà.

  Giá: 80 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 420 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • chiết khấu ngay 2% cho căn hộ phan thanh 1pn - giá chỉ còn 860tr
  • Hình 1 của 7

  chiết khấu ngay 2% cho căn hộ phan thanh 1pn - giá chỉ còn 860tr

  l. Vị trí : - Nằm tại đường Phan Thanh, ngay trục trung tâm thành phố - Các tiện ích : ĐH Duy Tân, ĐH Đà Nẵng, sân bay quốc tế, chợ Cồn, bệnh viện Hoàn Mỹ, công viên 29-3, BigC,... - Kết nối các tuyến đường lớn l: Nguyễn Văn Linh, Lê Duẩn, Điện Biên Phủ,.... ll. Thiết kế : - Căn hộ có diện tích 32m2 thiết kế dạng PK – PN + bếp - Sử dụng chung : hầm giữ xe, thang máy, thang bộ, cầu thang thoát hiểm - Bảo vệ 24/7, có camera an ninh cho mỗi tầng. lll. Pháp lý : - Có sổ đỏ đồng sở hữu - Bao gồm các giấy tờ mua bán, công chứng đúng theo quy định pháp luật - Sở hữu trọn đời. Liên hệ ngay Mr Sơn (0935189432) để biết thêm thông tin chi tiết và xem căn hộ.

  Hãy gọi 093518 ****

  Giá: 860 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán toà căn hộ phường mỹ an ngũ hành sơn gần biển đà nẵng
  • Hình 1 của 4

  bán toà căn hộ phường mỹ an ngũ hành sơn gần biển đà nẵng

  Chủ nhà cần bán gấp để xuất cảnh, quyết bán nhanh trong tuần. Hạ chào từ 12.2 tỷ xuống còn 11.5 tỷ, còn thương lượng Đơn giá đất rẻ nhất khu vực (tính ra chỉ khoảng 85 triệu/m2) mà dòng tiền (cho thuê) lại tốt. Nhà mới xây cho thuê full. Khu vực hạ tầng đồng bộ, diện tích chuẩn ngang 5 m, dân trí cao. + Nhà 4,5 tầng dạng căn hộ dịch vụ cao cấp full service cho người nước ngoài. + Sầm uất các mô hình căn hộ dịch vụ cho thuê. + Đường 7m5 lề 4m + Nhà 4,5 tầng; 6p căn hộ, thang máy, sân ô tô, nội thất mới. Căn hộ nào cùng full nội thất gồm phòng khách, không gian bếp (bếp đôi), 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh lớn, 1 không gian phơi đồ riêng. Chủ nhà còn có common area để khách thuê uống cafe & hút thuốc ở tầng thượng nhiều cây xanh, thoáng mát.  + Gần biển, gần chợ, gần trường, siêu thị,.. khu dân trí tốt, ngay trung tâm bãi tắm Mỹ Khê. + Doanh thu cho thuê lúc dịch tới lúc này gần 30 triệu ổn định. Doanh thu trước lúc dịch trên 50 triệu.   

  Giá: 11,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 550 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • *siêu phẩm đầu tư* mặt bằng chợ bắc mỹ an giao thương tấp nập, buôn 1 bán 2 lời gấp 3, alo ngay 0708751152.
  • Hình 1 của 3

  *siêu phẩm đầu tư* mặt bằng chợ bắc mỹ an giao thương tấp nập, buôn 1 bán 2 lời gấp 3, alo…

  Cần bán nhà mặt tiền chợ Bắc Mỹ An vị trí kinh doanh đắc địa. Toạ lạc tại đường Mỹ Đa Đông, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Diện tích 80m2 thiết kế 1 sàn + gác lửng giá chào 8.5 tỷ VND. Bán kính 1km đến trường Đại học Kinh tế, khu phố đi bộ An Thượng, biển Mỹ Khê. An ninh khu chợ đảm bảo nghiêm ngặt 24/24, luôn có ban quản lý dân cư túc trực thường xuyên. Chủ nhà rất thiện chí bán mặt bằng này để vào Sài Gòn an sinh cùng con cái. Liên hệ em hỗ trợ đi xem bđs (zalo: 0708751152).

  Giá: 8,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 17-05-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513