Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đà Nẵng

tháng 09/2022, có 2.686 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đà Nẵng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 128 trang (2686 kết quả)
 • chính chủ bán nhà mặt tiền 3 tầng, thạch lam, sơn trà, 7.2 tỷ.
  • Hình 1 của 8

  chính chủ bán nhà mặt tiền 3 tầng, thạch lam, sơn trà, 7.2 tỷ.

  - Nhà mặt tiền đường Thạch Lam, diện tích: 82 m2 (5x16.4) , 3 tầng. - Vị trí: Nhà mặt tiền đường Thạch Lam song song với đường biển Võ Nguyên Giáp, giao với đường Nguyễn Văn Thoại. Cách bãi tắm Mỹ Khê 200m, gần khu phố Tây An Thượng, cầu Trần Thị Lý, cầu Rồng, Công viên Biển Đông … thuộc khu vực sầm uất bậc nhất của khách du lịch khi đến thành phố  Đà Nẵng.  - Khu dân cư hiện hữu: Dân trí cao, an ninh tốt, không khí thoáng mát trong lành.Với sẵn đầy đủ tiện ích xung quanh phục vụ cuộc sống. Cực kì phù hợp cho gia đình định cư ngay, người lớn đi làm thuận tiện, trẻ em đi học cạnh nhà, hoặc kinh doanh buôn bán mọi ngành nghề đều thuận lợi. - Công Năng: Nhà thiết kế mê lệch, thông thoáng, gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn+bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ, khu giặt + phơi và  sân thượng. Đầy đủ công năng, nội thất cơ bản. - Sổ đỏ chính chủ sẵn sàng giao dich. - Mọi chi tiết liên hệ: Mr.Tín  0905.154.727 để được hỗ trợ mua nhà.

  Hãy gọi 090515 ****

  Giá: 7,2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 220 m2
  Ngày: 29-09-2022
 • nhà mặt tiền tô hiệu – hòa minh – liên chiểu , rất thuận tiện cho kinh doanh.
  • Hình 1 của 3

  nhà mặt tiền tô hiệu – hòa minh – liên chiểu , rất thuận tiện cho kinh doanh.

  * Bán nhà cấp 4, sẵn móng 2 tầng , mặt tiền đường Tô Hiệu, Kinh doanh đa ngành nghề. * Diện tích 60m2 (Nở hậu nhiều tài lộc) * Đường 7.5m - Lề 3m. * Công năng 2PN, WC, PK, BẾP, PT…. * Vị trí rất đẹp, ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 29-09-2022
 • bán nhà kiệt tô hiệu 3 ô tô tránh nhau, new, 3 tầng 3,6 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán nhà kiệt tô hiệu 3 ô tô tránh nhau, new, 3 tầng 3,6 tỷ

  + Tặng full nội thất cơ bản + Diện tích: 66m2, ngang 3.6m, dài 18,30m. + Kết cấu: 3 tầng, 3 mê đúc, 2 giếng trời sáng nhà, thông thoáng, mát mẻ + Thiết kế phong các hiện đại, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 4wc, ban công, sân thượng, phòng thờ + Tiện ích: Gần Hoàng Thị Loan, Trường Cao Đẳng FPT, Đại học Sư Phạm,Tiểu học, THPT Nguyễn Thượng Hiền, chợ , Bến xe Đà Nẵng, Biển, Cách đường chính 50m, kiệt thông tứ tung, thông ra đường Nam Trần… + Thương lượng chính chủ + LH: Dung 0889780185- Chuyên nhà đất Quận Liên Chiểu

  Hãy gọi 088978 ****

  Giá: 3,6 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 190 m2
  Ngày: 28-08-2022
 • thanh khê – gấp bán biệt thự lô góc bế văn đàn 115m2 x 3t -giá chỉ 14.7 tỷ)
  • Hình 1 của 4

  thanh khê – gấp bán biệt thự lô góc bế văn đàn 115m2 x 3t -giá chỉ 14.7 tỷ)

  THANH KHÊ – GẤP BÁN BIỆT THỰ LÔ GÓC BẾ VĂN ĐÀN 115m2 x 3T -GIÁ CHỈ 14.7 TỶ + Mặt tiền rộng, kinh doanh siêu đỉnh, lô góc 2 mặt tiền 3 mặt thoáng + Vị trí vàng gần sân bay, công viên 29/3, giáp nhiều tuyến đường: Điện Biên Phủ, Nguyễn Tri Phương, Lê Duy Đình, Hà Huy Tập + Xung quanh tiện ích nhiều: chợ, ngân hàng, trường học các cấp, cây xăng, khu ăn vặt. + Nhà thiết kế kiểu biệt thự, để lại toàn bộ nội thất gỗ xịn + Thiết kế hiện đại, ánh sáng, gió tự nhiên, thoáng mát, công năng đầy đủ + Sổ đỏ vuông đẹp, pháp lý chuẩn. + Cần bán gấp trong tháng, giá chỉ 14.7 tỷ. + LH ngay (Zalo): 0905339685 (DOANH)

  Giá: 14,7 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 28-08-2022
 • nhà 3 tầng đường k20, gần bv 600 giường, đang cho thuê, 87m2 - 5,3 tỷ
  • Hình 1 của 3

  nhà 3 tầng đường k20, gần bv 600 giường, đang cho thuê, 87m2 - 5,3 tỷ

  - Vị trí: Đường K20, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. - Diện tích đất 86.6m2, sổ đỏ vuông vắn. - Nhà 3 tầng, 4 phòng ngủ, 3 WC, Phòng thờ, sân phơi. - Nhà mới xây năm 2019, để ở, xây kiên cố. - Đang cho thuê tầng dưới, tầng trên để ở. - Khu dân cư đông đúc, đường trước nhà đường bê tông 3m. - Vị trí nhà thông ra đường lớn Lê Văn Hiến và Trần Hoành, gần sông Hàn, gần BV 600 giường, gần biển. Nằm trong khu du lịch, gần các nhà hàng, khách sạn, resort. - Giá 5.330 tỷ

  Hãy gọi 093478 ****

  Giá: 5,33 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 260 m2
  Ngày: 28-08-2022
 • bán gấp đống đa hải châu 53m2x3t siêu đẹp ở ngay - giá chỉ nhỉnh 3 tỷ .
  • Hình 1 của 5

  bán gấp đống đa hải châu 53m2x3t siêu đẹp ở ngay - giá chỉ nhỉnh 3 tỷ .

  BÁN GẤP ĐỐNG ĐA HẢI CHÂU 53m2x3T SIÊU ĐẸP Ở NGAY - GIÁ CHỈ NHỈNH 3 TỶ + Trung tâm Hải Châu, 50m ra đường chính, đường chính rộng bao la, ô tô đậu đỗ vô tư + Vị trí giá trị, gần nhiều đường chính: Hải Phòng, Quang Trung, Ông Ích Khiêm, Trần Cao Vân + Xung quanh tiện ích nhiều: khu ăn uống, chợ đêm, siêu thị tiện lợi, ngân hàng, trường học, cây xăng. + Nhà mới đẹp ở ngay, công năng đầy đủ. + Thiết kế hiện đại, tặng lại nội thất, nhà rất mới, ở cực sướng, phù hợp cho gia đình trẻ. + Sổ đỏ vuông đét. + Cần bán gấp trong tháng, giá chỉ 3 tỷ. + LH ngay(Zalo): 0905339685 (DOANH).

  Giá: 3,8 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 53 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • sơn trà - bán nhà võ duy ninh, 60m2, đường ô tô tải tránh, chỉ 2 tỷ 95 - lh ngay: lý uy tín 0396232585
  • Hình 1 của 4

  sơn trà - bán nhà võ duy ninh, 60m2, đường ô tô tải tránh, chỉ 2 tỷ 95 - lh ngay: lý uy tín…

  Sơn Trà - Bán nhà Võ Duy Ninh, 60m2, đường Ô TÔ TẢI tránh, chỉ 2 tỷ 95 - LH ngay: Lý Uy Tín 0396232585 ✅ Đường ô tô tải tránh, đi bộ ra biển Mân Thái ✅ Nhà rộng, ở ngay ✅ Pháp lý chuẩn, sẵn sàng giao dịch ✅ Cần bán gấp, chỉ 2 tỷ 95 (có TL) LH ngay: Lý Uy Tín – 0396.232.575 (để đỡ mất thời gian tìm kiếm, Quý Anh, Chị có thể gọi, ib zalo 24/7, hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp)  Chuyên nhà Đà Nẵng, Hải Châu, Sơn Trà – kho hàng đa dạng > 2500 căn  MIỄN PHÍ tư vấn, quy hoạch, ngân hàng, pháp lý,.... NHẬN KÝ GỬI – MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐÀ NẴNG, UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM

  Hãy gọi 039623 ****

  Giá: 2,95 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà kiệt 7m nguyễn lương bằng 110m 2tỷ6 0352086506
  • Hình 1 của 3

  bán nhà kiệt 7m nguyễn lương bằng 110m 2tỷ6 0352086506

  SỐ NHỎ NGUYỄN LƯƠNG BẰNG . ..DIỆN TÍCH TRÒN 110 M SỐ ĐỎ CHÍNH CHỦ Kiệt Ô TÔ 7m5, cách ĐƯỜNG LỚN Nguyễn Lương Bằng 100m, sau lưng Đại Học Bách Khoa, thông Hoàng Thị Loan. GIÁ RẺ NHẤT KHU VỰC. + Sổ đỏ sẵn sàng giao dịch. HIỆN NAY EM BÁn THÊM ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG VÀ TRANG SẮT TRANH GỐM TRANG TRÍ NỮA Ạ. MÔNG ĐƯỢC MỌI  NGƯỜI ỦNG HỘ Ạ . Đ/C .Tầng 2 SỐ NHÀ 91 ĐƯỜNG NGUYỄN HUY TUỎNG LIÊN CHIỂU Đà NẴNG phía dưới là quán cháo dinh dưỡng  zalo 0352086506 kết bạn em gửi mẫu ạ  -------------------------------------------------------------------- liên hệ zalo .0352086506. https://www.facebook.com/donghotreotuongtrangtringhethuatdep  

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà kiệt ô tô đậu cửa nguyễn lương bằng 2tỷ83 lh 0352086506
  • Hình 1 của 6

  bán nhà kiệt ô tô đậu cửa nguyễn lương bằng 2tỷ83 lh 0352086506

  + KIỆT Ô TÔ TRÁNH - CẠNH MẶT TIỀN - CHÍNH CHỦ LÂU NĂM  + Kết cấu: 1 trệt, 1 lầu. + 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, sân phơi rộng. + Vị trí đẹp, kiệt ô tô né nhau, cách mặt tiền vài bước chân, đối diện Đại học Bách Khoa.Kiệt ô tô đỗ cửa. Lô đất cách đường Nguyễn Lương Bằng chỉ vài bước chân.  + Sổ vuông đẹp, sẵn sàng giao dịch  Hiện nay em bán đồng hồ treo tường .và tranh trang trí  mấu mã đa dạng mẫu mã đẹp. Đ/C .Tầng 2 SỐ NHÀ 91 ĐƯỜNG NGUYỄN HUY TUỎNG LIÊN CHIỂU Đà NẴNG phía dưới là quán cháo dinh dưỡng -------------------------------------------------------------------- liên hệ zalo Nguyện Nhà đất đẹp .0352086506.  

  Giá: 2,83 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 2 tầng đường cần giuộc, an khê, thanh khê, đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng đường cần giuộc, an khê, thanh khê, đà nẵng

  Bán nhà 2 tầng đường Cần Giuộc, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng DT: 5*18(90m2) Nhà 2 tầng , đường 7,5m lề 4,5m, trước mặt là sông rất mát mẻ và thông thoáng. Khu vực dân cư đông đúc, kinh doanh buôn bán sầm uất, đa tiện ích xung quanh. Giá: 5.5 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 2 tầng đường an dương vương, mỹ an, ngũ hành sơn, đà nẵng 6.5 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng đường an dương vương, mỹ an, ngũ hành sơn, đà nẵng 6.5 tỷ

  Bán nhà 2 tầng đường An Dương Vương, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 6.5 tỷ DT: 4.5*22.1(100m2). Nhà 2 tầng kiên cố. Tọa lạc vị trí cực kỳ đắc địa nằm trên con đường rộng 30m lề mỗi bên 5m, cách bờ sông Hàn chỉ 100m, khu vực đối diện với khu bắn pháo hoa quốc tế và công viên Châu Á, cách Lottee chỉ 500m, ra biển Mỹ Khê chỉ 5 phút đi xe máy. Nên rất phù hợp KH mua để vừa ở vừa làm văn phòng công ty hoặc đầu tư sinh lời cao. Giá : 6.5 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 3 tầng phạm văn nghị, gần ngã 5 nguyễn hữu thọ, nguyễn tri phương, đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng phạm văn nghị, gần ngã 5 nguyễn hữu thọ, nguyễn tri phương, đà nẵng

  Bán nhà 3 tầng đường Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng DT: 6.5*16.5(85m2) Nhà  3 tầng đầy đủ công năng, tầng 1 cho thuê. Vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, gần ngã 5 Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Tri Phương,… xung quanh buôn bán sầm uất. Đa tiện ích xung quanh, cách chợ Tân Lập 150m, sân bay Bệnh Viện vây quanh. Giá: 10.5 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 10,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 3 tầng đường thân nhân trung, hòa khê, thanh khê, đn
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng đường thân nhân trung, hòa khê, thanh khê, đn

  Bán nhà 3 tầng đường Thân Nhân Trung, sau lưng Hà Huy Tập, Hòa Khê, Thanh Khê, ĐN DT: 4.5*18(81m2) Nhà 3 tầng đầy đủ công năng. Vị trí: Nằm đoạn đầu đường Thân Nhân Trung, gần ngã ba Đoàn Nhữ Hải, song song Hà Huy Tập, nhà đối diện bờ hồ Hà Huy Tập nên mát mẻ quanh năm. Gần trường tiểu học HUỳnh Ngọc Huệ, Công An Quận Thanh Khê, bán kính 500m xung quanh đầy đủ tiện nghi Giá: 5.7 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 5,7 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 81 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 3 tầng đường trần xuân lê, hòa khê, thanh khê, đà nẵng 4.5 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng đường trần xuân lê, hòa khê, thanh khê, đà nẵng 4.5 tỷ

  Bán nhà 3 tầng đường Trần Xuân Lê, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng 4.5 tỷ DT: 5*20(100m2) Đường 4m lề 2m. Nhà 3 tầng đẹp đầy đủ công năng. Vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố, cách Huỳnh Ngọc Huê 50m. Xung quanh dân cư đông đúc, thân thiện. Đa tiện ích xung quanh: chợ, bệnh viện, trường học các cấp, công an, cơ quan hành chính… Thích hộp định cư lâu dài. Giá: 4.5 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà mặt tiền hơn 8m chế lan viên, mỹ an, ngũ hành sơn, đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán nhà mặt tiền hơn 8m chế lan viên, mỹ an, ngũ hành sơn, đà nẵng

  Bán nhà mặt tiền hơn 8m Chế Lan Viên, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng DT:8.24*20.6(182m2) Nhà cấp 4, Hướng Tây, đường 7.5m, vỉa hè 2m - Gần chợ Mỹ An, gần Trung tâm Bệnh Viện Sơn Trà, gần Biển,..Xung quanh tập trung nhiều nhà hàng, căn hộ khách sạn lớn nhỏ cho thuê, nơi lưu trú đông khách trong và ngoài nước . Thích hợp xây khách sạn, căn hộ thu nhập cao. Giá: 23.24 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 23,24 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 182 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 2 tầng sau lưng bến xe trung tâm, đường nguyễn công hoan, hòa an, cẩm lệ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng sau lưng bến xe trung tâm, đường nguyễn công hoan, hòa an, cẩm lệ

  Bán nhà 2 tầng đường Nguyễn Công Hoan, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng DT: 5*15(75m2) Căn nhà mới sạch đẹp, 1 Tầng 1 Mê lửng được thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng. Nhà gồm: 2 Phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh (tầng 1, tầng 2), 1 phòng thờ, 1 chỗ phơi đồ, 1 khách, 1 bếp, 1 sân nhà trồng hoa thoáng đẹp sạch sẽ. Đường Nguyễn Công Hoan là đường thông suốt, kéo dài từ ngã ba huế tới Khu Phước Lý. Thuận tiện ở, kinh doanh cũng ổn. Giá Bán: 3,85 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán nhà 2 tầng 3 mặt tiền đường kỳ đồng, xuân hà, thanh khê, đà nẵng 105m2
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng 3 mặt tiền đường kỳ đồng, xuân hà, thanh khê, đà nẵng 105m2

  Bán nhà 2 tầng 3 mặt tiền đường Kỳ Đồng, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng 105m2 DT: 5.9*18.7(105m2) Nhà 2 tầng góc 3 mặt tiền thông thoáng, đường trước nhà 7,5m lề 3m thông thoáng. Khu vực dân cư đông đúc, dân trí cao, kinh doanh buôn bán sầm uất. Thích hợp ở hoặc cho thuê kinh doanh, cách chợ Kỳ Đồng 400m. Giá: 10 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 10 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán gấp nhà mặt tiền đường thủ khoa huân, phường an hải bắc, quận sơn trà.
  • Hình 1 của 1

  bán gấp nhà mặt tiền đường thủ khoa huân, phường an hải bắc, quận sơn trà.

  Bán gấp nhà mặt tiền đường Thủ Khoa Huân, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà. DT:343m (12x27.5m). Nhà cũ tiện xây mới. Tọa lạc vị trí cực đắc địa ngay trung tâm của trung tâm, khu vực cách biển Mỹ Khê chỉ 200m. Khu vực tập trung chủ yếu khách du lịch trong và ngoài nước tới nghỉ dưỡng, xung quanh hầu như là khách sạn và các tòa căn hộ cao tầng cao cấp nên rất phù hợp khách hàng mua để xây dựng tòa căn hộ cho thuê với thu nhập cực cao. Gia đình cần bán gấp. Giá : 21 tỷ 300 triệu Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 21,3 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 343 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán cặp đất ngang 10m song song vương thừa vũ, cách võ nguyên giáp 500m, mặt tiền trần đức thông
  • Hình 1 của 1

  bán cặp đất ngang 10m song song vương thừa vũ, cách võ nguyên giáp 500m, mặt tiền trần đức…

    Bán cặp đất mặt tiền Trần Đức Thông, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 12.9 tỷ DT: 10*16(160m2) Lô đất đẹp gần Vương Thừa Vũ, cách biển 500m. Xung quanh tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, căn hộ cho thuê thu nhập cao. Thích hợp xây villa ở hoặc căn hộ cho thuê. Giá: 12.9 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 12,9 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán khách sạn 2 mặt tiền hồ nghinh, phước mỹ, sơn trà, đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn 2 mặt tiền hồ nghinh, phước mỹ, sơn trà, đà nẵng

  Bán khách sạn 2 mặt tiền Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng DT: 11.9*25(292m2) Kết cấu 5 tầng 1 hầm , bao gồm 27 phòng dạng Boutique , có hồ bơi . Tọa lạc vị trí đẹp góc 2MT Thoáng cách bãi biển chỉ 50m , khu vực tập trung đông khách Hàn Quốc , Trung Quốc … +Hiện trạng còn mới , vẫn hoạt động bình thường . Giấy tờ pháp lý đầy đủ. Mua bán sang tên nhanh gọn. Giá  : 67 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 67 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 292 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán tòa căn hộ 6 tầng dương đình nghệ, an hải bắc, sơn trà, đà nẵng thu nhập sẵn 65tr
  • Hình 1 của 1

  bán tòa căn hộ 6 tầng dương đình nghệ, an hải bắc, sơn trà, đà nẵng thu nhập sẵn 65tr

  Bán tòa căn hộ 6 tầng Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng thu nhập sẵn 65tr DT: 5*21(105m2) Kết cấu 6 tầng, 18 căn hộ trang bị toàn bộ nội thất cao cấp cho thuê. Thu nhập sẵn 65 triệu/ tháng đang full phòng. Vị trí đắc địa, song song Phạm Văn Đồng, cách Võ Nguyên Giáp bãi tắm 600m. Xung quanh tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn lớn bé. Giá: 17.5 tỷ Liên hệ :Trần Tuấn  0901995039 CTY BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 096766 ****

  Giá: 17,5 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 23-08-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513