Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đà Nẵng

tháng 10/2021, có 894 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đà Nẵng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 43 trang (894 kết quả)
 • cơ hội đặc biệt cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nhất! suất ngoại giao căn đẹp “biệt thự kênh sinh thái” sở hữu lâu dài chiết khấu lên đến hơn 1 tỉ
  • Hình 1 của 7

  cơ hội đặc biệt cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nhất! suất ngoại giao căn đẹp “biệt thự kênh sinh…

  Cơ hội đặc biệt cho 5 nhà đầu tư nhanh tay nhất! Suất ngoại giao căn đẹp “Biệt thự kênh sinh thái” sở hữu lâu dài chiết khấu lên đến hơn 1 Tỉ 2 mặt tiền trục đường chính và sông Cổ Cò, cách biển 500m, sổ hồng từng căn giá chỉ từ 35tr/m2 – Giá tốt chưa từng có từ CĐT Nằm ngay tâm điểm kết nối Đà Nẵng – Hội An, đối diện 2 sân Golf lớn nhất miền Trung và Cocobay Quy hoạch đồng bộ điện âm, tiện ích sẵn có chiếm hơn 50% diện tích: ✅ Công viên trung tâm, khu vui chơi trẻ em ✅ Khu thể thao, sân tennis, bến du thuyền ✅ Siêu thị, nhà hàng, yoga, gym, Kid Art, Cigar & Wine Lounger ✅ Xe bus đưa đón, xe điện, thuyền Kayak Đầy đủ tiện ích dành cho khu đô thị xanh của giới thượng lưu Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế, tiến độ thanh toán linh hoạt 15 đợt trong 24 tháng, Combo chiết khấu ưu đãi khủng lên đến 6% (hơn 1 Tỉ) Đặc biệt chỉ còn duy nhất 5 căn Vip cuối cùng trong lô hàng ngoại giao trước thềm mở bán, nhanh tay sở hữu ngay tại đây:

  Hãy gọi 090598 ****

  Giá: 12 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • biệt thự mặt sông đối diện cocobay và sân golf đà nẵng ưu đãi chiết khấu khủng lên đến 1tỉ
  • Hình 1 của 6

  biệt thự mặt sông đối diện cocobay và sân golf đà nẵng ưu đãi chiết khấu khủng lên đến 1tỉ

  BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG: Nghỉ dưỡng & kinh doanh, khai thác cho thuê cực kì thuận lợi trong khi giá trị căn biệt thự tăng lên không ngừng! Chọn ngay Biệt thự Nghỉ dưỡng đẳng cấp phía Nam Đà Nẵng  ⛳️ Vị Trí: Điểm tiếp giáp Đà Nẵng – Hội An, cách biển 500m, đối diện COCOBAY qua dòng sông Cổ Cò và bao bọc bởi 2 sân Golf nổi tiếng cùng các Resort dọc cung đường tỉ đô Võ Nguyên Giáp. Sở hữu vị trí Mặt tiền sông Cổ Cò, cách biển chỉ 500m, nằm giữa 2 sân Golf lớn BRG và Montgomerie Links  Ở trên 3 tuyến đường lớn kết nối Đà Nẵng – Hội An: đường biển Võ Nguyên Giáp, đường lớn DT603 thông tuyến, đường Sông Cổ Cò  Bán kính 5km gồm các Trường học quốc tế Kinder World, APU, Singapore,vv..Chợ Viêm Đông, Bệnh viện, Siêu thị, Bãi tắm.  Sổ đỏ từng căn, sở hữu lâu dài  ✅ Chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn, dàn trải theo tiến độ 15 đợt   ✅ Hỗ trợ vay ngân hàng đến 60%, ân hạn nợ gốc & lãi suất 0% 12 tháng  ✅ Chiết khấu khủng lên đến 6%(900tr), tặng thêm Voucher nội thất 200tr Số lượng có hạn.  

  Hãy gọi 090598 ****

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 498 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • chỉ từ 2,5 tỉ sở hữu lô đất nền ven sông gần biển đà nẵng
  • Hình 1 của 7

  chỉ từ 2,5 tỉ sở hữu lô đất nền ven sông gần biển đà nẵng

  CHỈ TỪ 2,X TỈ SỞ HỮU LÔ ĐẤT NỀN ngay trục thông Biển Tân Trà: Đại lộ Võ Chí Công kết nối thẳng về sân bay Quốc Tế Đà Nẵng. Liền kề khu Biệt thự siêu sang 7* Regal One River, Khu chung cư cao cấp Regal One Complex Các trường Quốc tế Singapore, APU, FPT chỉ cách 5 phút Sổ đỏ lâu dài Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50% Tặng bản vẽ xây dựng và hỗ trợ gói xây dựng lên đến 100 triệu đồng. Tiềm năng tăng giá cực lớn khi trục thông Biển đang hoàn thành và nhiều công trình lớn đang triển khai. LH: 0349093418 – Huy Thông

  Hãy gọi 090598 ****

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • bán đất góc 2 mặt tiền lê bá trinh p.hòa cường bắc q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán đất góc 2 mặt tiền lê bá trinh p.hòa cường bắc q.hải châu

  Bán đất góc 2 mặt tiền Lê Bá Trinh P.Hòa Cường Bắc Q.Hải Châu Diện tích : 91m2 (7x13.66m )  tọa lạc vị trí cực kỳ đắc địa gần chợ Hòa Cường , trục đường 7m5 lề 3m , ngay Lê Thanh Nghị , Tiểu la … Thích hợp Kh mua ở kết hợp kinh doanh . Giá bán : 9 tỷ 200 triệu Lh Mr Duy : 0934.972.268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin ) Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 9,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán nhà 3 tầng đường trần văn giáp p.hòa cường bắc q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng đường trần văn giáp p.hòa cường bắc q.hải châu

  Bán nhà 3 tầng đường Trần Văn Giáp P.Hòa Cường Bắc Q.Hải Châu Diện tích : 100m2 (5x20m ) Kết cấu : 3 tầng xây kiên cố Đường 5m5 lề 3m . Khu vực an ninh, gần trường học, gần chợ, gần Trạm Y tế. Đối diện là công viên Giá bán : 6 tỷ 500 triệu ( thương lượng khách thiện chí ) Thông tin chính xác 100% Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán nhà 3 tầng đường huy cận p.hòa cường nam q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng đường huy cận p.hòa cường nam q.hải châu

  Bán nhà 3 tầng đường Huy Cận P.Hòa Cường Nam Q.Hải Châu Diện tích : 100m2 (5x20) Nhà có 3 tầng với tổng diện tích xây dựng là 300m2 gồm: 11 phòng đều có toilet riêng , đang kinh doanh phòng trọ , thu nhập ổn định . Khu đông dân cư , gần các trường đại học lớn của TP , KH mua chỉ việc khai thác ngay . Giá bán : 7 tỷ 100 triệu Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 7,1 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán nhà 2 tầng đường hồ tông thốc p.hòa cường bắc q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng đường hồ tông thốc p.hòa cường bắc q.hải châu

  Bán nhà 2 tầng đường Hồ Tông Thốc P.Hòa Cường Bắc Q.Hải Châu Diện tích : 92m2 (5x18m) Kết cấu : 2 tầng bao gồm 4 phòng ngủ , 2wc , pk , phòng bếp , sân phơi … Tọa lạc khu đông dân cư , xung quanh đa tiện ích , thích hợp kh mua ở định cư lâu dài , hiện trạng còn mới . Giá bán : 6 tỷ 300 triệu Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 6,3 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 92 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán nhà 3 tầng đường thân cảnh phúc p.hòa cường bắc q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng đường thân cảnh phúc p.hòa cường bắc q.hải châu

  Bán nhà 3 tầng đường Thân Cảnh Phúc P.Hòa Cường Bắc Q.Hải Châu Diện tích : 100m2 (5x20m) Kết cấu : xây dựng 3 tầng kiên cố đấy đủ công năng . Vị trí : gàn 30 tháng 4 , Nguyễn Hữu Thọ khu vực đông dân cư , dân trí cao . Tiện ích : ngay bệnh viện vinmec , chợ Nguyễn Tri Phương , trường học các cấp , xung quanh đa tiện ích … Giá bán : 8 tỷ 700 triệu Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 8,7 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán nhà 3 tầng đường hải phòng p.thạch thang q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng đường hải phòng p.thạch thang q.hải châu

  Bán nhà 3 tầng đường Hải Phòng P.Thạch Thang Q.Hải Châu Diện tích : 42m2 (4.2x10m) Kết cấu 3 tầng xây kiên cố đầy đủ công năng , tọa lạc vị trí trung tâm thành phố gần Nguyễn Thị Minh Khai ngay bệnh viên C Đà Nẵng , thích hợp KH mua mở phòng khám , tiệm thuốc tây … Giá bán : 9 tỷ 300 triệu Thông tin chính xác 100% Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 9,3 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán đất mặt tiền gần chợ phú lộc p.hòa minh q.liên chiểu
  • Hình 1 của 1

  bán đất mặt tiền gần chợ phú lộc p.hòa minh q.liên chiểu

  Bán đất mặt tiền gần chợ Phú Lộc P.Hòa Minh Q.Liên Chiểu Đất mặt tiền Phú Lộc 16 diện tích 80m2 ngang 5m , thích hợp KH mua xây dựng ở định cư lâu dai Tiện ích : ngay trường học các cấp , chợ , biễn Nguyễn Tất Thành … Giá bán : 3 tỷ 100 triệu Thông tin chính xác 100% , giá tốt nhất thị trường Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 3,1 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán căn hộ 10 tầng đường an thượng 31 p.mỹ an q.ngũ hành sơn
  • Hình 1 của 1

  bán căn hộ 10 tầng đường an thượng 31 p.mỹ an q.ngũ hành sơn

  Bán căn hộ 10 tầng đường An Thượng 31 P.Mỹ An Q.Ngũ Hành Sơn Diện tích : 151.2m2 (9x16.8m) kết cấu xây dựng 10 tầng bao gồm 25 phòng căn hộ đầy đủ tiện nghi . Tiện ích : ngay biển Mỹ Khê , khu tập trung nhiều khách du lịch trong và ngoài nước .. Hiện trạng : căn hộ mới xây dựng , đang hoạt động . Giá bán : 42 tỷ Lh Mr Duy : 0934972268 ( xin cảm quý A/C đã đọc tin )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 42 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 151.2 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán 2 lô phiếu 439 và lô 268 khu hòa ninh, hòa vang, đà nẵng, 1,15 tỷ/lô, 0985942986
  • Hình 1 của 1

  bán 2 lô phiếu 439 và lô 268 khu hòa ninh, hòa vang, đà nẵng, 1,15 tỷ/lô, 0985942986

  Bán 2 lô phiếu 439 và lô 268 khu Hòa Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng, 1,15 tỷ/lô, 0985942986   1.Diện tích lô 439: 107,5m2. Đường 5,5m Hướng: Tây bắc Giá: 1,150 tỷ 2.Diện tích lô 268: 92,5m2. Trục chính nhà vườn Hướng: Đông Nam Giá: 1,150 tỷ - Đất nằm sau nhà hàng Hồng Phúc, ngay chân núi Bà Nà - Khu an ninh tốt, giao thông thuận tiện, gần trường, chợ - Tiềm năng lớn: đất có thể tăng giá theo tình hình chung của khu vực, đảm bảo sinh lời cao - Phù hợp kịnh doanh buôn bán phục vụ khách du lịch   Giá: 1,150 tỷ Liên hệ: 0985942986         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 1,15 tỷ VND

  Địa điểm: Hòa Vang, Đà Nẵng
  DTSD: 107.5 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • bán lô đất 250m2 đường nguyễn tất thành p.thanh bình q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán lô đất 250m2 đường nguyễn tất thành p.thanh bình q.hải châu

  Bán lô đất 250m2 đường Nguyễn Tất Thành P.Thanh Bình Q.Hải Châu Diện tích : 250m2 (10x25m) tọa lạc vị trí cực kỳ đắc địa  view biển Nguyễn Tất Thành , đối diện khu đô thị Đa Phước , xung quanh tập trung nhiều nhà hàng khách sạn đẳng cấp … Thích hợp KH mua đầu tư xây dựng căn hộ , khách sạn , nhà hàng khai thác thương mại dịch vụ lưu trú … Giá bán : 30 tỷ 500 triệu Thông tin chính xác 100% , Lh Mr Duy : 0934972268

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 30,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 20-10-2021
 • cần bán gấp mặt tiền đường thái phiên, phường phước ninh, quận hải châu.
  • Hình 1 của 1

  cần bán gấp mặt tiền đường thái phiên, phường phước ninh, quận hải châu.

  Cần bán gấp mặt tiền đường Thái Phiên, phường Phước Ninh, quận Hải Châu. Diện tích: 1268m2  (23x54m). Tọa lạc cực kỳ đắc địa ngay trung tâm TP Đà Nẵng, Khu vực tổ hợp thương mại dịch vụ đa ngành nghề như tài chính, kinh doanh thương mại dịch vụ . Diện tích lý tưởng để XD nhà hàng và khách sạn 4-5 sao, cao ốc VP hạng A. Cách sông Hàn 100m, khu trung tâm của trung tâm đẳng cấp bậc nhất. Vị trí siêu đắc địa duy nhất chỉ dành riêng cho KH biết nắm bắt. Gia đình bán gấp. Giá chỉ: 254 tỷ Thông tin chính xác 100% liên hệ MR Duy : 0934972268 (MTG)

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 254 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 1268 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán khách sạn mặt biển võ nguyên gíap q.sơn trà đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn mặt biển võ nguyên gíap q.sơn trà đà nẵng

  Bán khách sạn mặt biển Võ Nguyên Gíap Q.Sơn Trà Đà Nẵng Diện tích : 198m2 ngang 10m Kết cấu : xây dựng 1 hầm 12 tầng nổi bao gồm 52 phòng khách sạn thiết kế tinh tế , tọa lạc tuyến đường đắc địa view biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng , khu vực tập trung đông khách du lịch . Hiện trạng : còn mới , khách sạn đang hoạt động Thông tin chính xác 100% liên hệ MR Duy : 0934972268 (MTG) Giá bán : 75 tỷ 

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 75 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 198 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán khách sạn mặt tiền phạm văn đồng ngay cầu sông hàn q.sơn trà
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn mặt tiền phạm văn đồng ngay cầu sông hàn q.sơn trà

  Bán khách sạn mặt tiền Phạm Văn Đồng ngay cầu Sông Hàn Q.Sơn Trà + Diện tích đất : 343.7m2 (13.5x25m) + Diện tích xây dựng 323m2 – diện tích sàn 4727m2 + Thời hạn sử dụng lâu dài , công trình cấp 2 . + kết cấu xây dựng 15 tầng bao gồm 70 phòng tiêu chuẩn 3 sao . + vị thế đắc địa , mặt tiền rộng , nằm giữa trung tâm , khu vực tập trung đông khách du lịch . Khu vực có tính thanh khoản cao , giá trị tài sản tăng theo thời gian . Thiện chí bán nhanh . Giá bán : 97 tỷ Liên hệ Mr Duy : 0934972268 ( miễn trung gian )

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 97 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 343.7 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán khách sạn mặt tiền võ văn kiệt ngay cầu rồng q.sơn trà
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn mặt tiền võ văn kiệt ngay cầu rồng q.sơn trà

  Bán khách sạn mặt tiền Võ Văn Kiệt ngay cầu Rồng Q.Sơn Trà Diện tích đất: 268,5m2 mặt tiền 14m. - Diện tích xây dựng: 252,3m2.- Diện tích sàn: 2560,9m2. - Thời hạn sử dụng: Lâu dài. - Khách sạn gồm 48 phòng, 3 phòng căn hộ. Trục đường huyết mạch nối ra bãi biển Mỹ Khê , vị thế đắc địa , có tính thanh khoản cao . Giá bán : 90 tỷ Liên hệ Mr Duy : 0934972268

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 90 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 268.5 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán khách sạn măt tiền hà bổng p.phước mỹ q.sơn trà
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn măt tiền hà bổng p.phước mỹ q.sơn trà

  Bán khách sạn măt tiền Hà Bổng P.Phước Mỹ Q.Sơn Trà + Diện tích : 112m2 ngang 4.5m . + kết cấu xây dựng 1 hầm 6 tầng bao gồm 20 phòng + tọa lạc vị trí cực kỳ đắc địa khu vực có tính thanh khoản cao , cách biển 50m , sau lưng mặt tiền Võ Nguyên Giap , đường 7m5 lề 3m . + Giá bán : 18 tỷ 500 triệu ( bán đến công chứng ) + Thông tin chính xác 100% , sổ hồng chính chủ Liên hệ Mr Duy : 0934972268

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 18,5 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 112 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán lô đất an thượng 40 p.mỹ an q.ngũ hành sơn
  • Hình 1 của 1

  bán lô đất an thượng 40 p.mỹ an q.ngũ hành sơn

  Bán lô đất An Thượng 40 P.Mỹ An Q.Ngũ Hành Sơn Diện tích : 70m2 (5x14) tọa lạc vị trí đẹp khu phố tây đối diện công viên , thoáng mát , thích hợp KH mua đầu tư xây dựng …khu vực có tính thanh khoản cao Đường 5m5 lề 3m , cách biển 400m . Giá bán : 8 tỷ Liên hệ Mr Duy : 0934972268

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán tòa căn hộ 8 tầng đường phước trường p.phước mỹ q.sơn trà
  • Hình 1 của 1

  bán tòa căn hộ 8 tầng đường phước trường p.phước mỹ q.sơn trà

  Bán tòa căn hộ 8 tầng đường Phước Trường P.Phước Mỹ Q.Sơn Trà + Diện tích : 100m2 ngang 5m + Kết cấu :  xây dựng 8 tầng gồm 15 phòng căn hộ + Hiện trạng còn mới , thiết kế tinh tế . + Tiện ích : ngay công viên hồ nghinh thoáng mát , cách biển 5p chạy xe , khu tập trung đông khách du lịch . + Giá bán : 15 tỷ + Sổ hồng chính chủ , thông tin chính xác 100% , thiện chí bán nhanh . Liên hệ Mr Duy : 0934972268

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • bán mặt tiền lô đất 560m2 đường 2/9 quận hải châu đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán mặt tiền lô đất 560m2 đường 2/9 quận hải châu đà nẵng

  bán mặt tiền lô đất 560m2 đường 2/9 quận Hải Châu Đà Nẵng Diện tích : 560m2 ( ngang 8.1m) Tọa lạc vị trí đắc địa khu trung tâm ,tuyến đường huyết mạch của quận , đường 33m , diện tích rộng thích hợp làm showroom , văn phòng …giá rẻ nhất thị trường , gia đình thiện chí bán nhanh . Thông tin chính xác 100% , sổ hồng chính chủ giao dịch nhanh gọn. Giá bán : 58 triệu / m2 Liên hệ Mr Duy : 0934972268

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 33 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 19-10-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513