Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đà Nẵng

tháng 07/2021, có 1.079 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 52 trang (1079 kết quả)
 • bán nhà 2 tầng kiệt 113 nguyễn chí thanh thông trần phú, quang trung
  • Hình 1 của 3

  bán nhà 2 tầng kiệt 113 nguyễn chí thanh thông trần phú, quang trung

  BÁN NHÀ 2 TẦNG KIỆT 113 NGUYỄN CHÍ THANH THÔNG TRẦN PHÚ, QUANG TRUNG Nhà Gồm        :  3pn, 3wc, pk, b, pt, sp,… thoáng mát, an ninh 1️⃣  Diện Tích        : 57m2 2️⃣  Hướng        : Đông 3️⃣  Đường        : 3m 4️⃣  Giá            : 3 tỷ x (Thương Lượng ) Tiện Ích        : Trung tâm TP, Gần chợ, trường học,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 3,85 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 114 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán nhà 2 tầng kiệt xe tăng 8m duy tân, ngay trung tâm làm ăn buôn bán của các hãng lớn
  • Hình 1 của 2

  bán nhà 2 tầng kiệt xe tăng 8m duy tân, ngay trung tâm làm ăn buôn bán của các hãng lớn

  BÁN NHÀ 2 TẦNG KIỆT XE TĂNG 8M DUY TÂN, NGAY TRUNG TÂM làm ăn buôn bán của các hãng lớn Nhà Gồm:  3pn, 2wc, pk, b, pt, sp,… thoáng mát, an ninh   Nhà kiên cố, cây lớn trước nhà cực mát mẻ cho con cái vui chơi 1️⃣  Diện Tích        : 99m2 2️⃣  Hướng        : Tây Nam 3️⃣  Đường        : 8m 4️⃣  Giá            : 6 tỷ x (Thương Lượng ) Tiện Ích        : Trung tâm TP, Gần chợ, trường học, siêu thị, … ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 198 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán nhà cấp 4 mới tinh 2 mặt kiệt 256 âu cơ, gần ngay chợ hòa khánh
  • Hình 1 của 3

  bán nhà cấp 4 mới tinh 2 mặt kiệt 256 âu cơ, gần ngay chợ hòa khánh

  BÁN NHÀ CẤP 4 MỚI TINH 2 MẶT KIỆT 256 ÂU CƠ, GẦN NGAY CHỢ HÒA KHÁNH Nhà Gồm:  2pn, wc, pk, b, pt, sp,… thoáng mát, an ninh 1️⃣  Diện Tích        : 65m2 2️⃣  Hướng        : Đông Bắc 3️⃣  Đường        : 3m 4️⃣  Giá            : 1 tỷ x(Thương Lượng ) Tiện Ích        : Gần chợ Hòa Khánh, gần các trường học cấp 1, 2, 3,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 1,78 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán đất kiệt 6m tô hiệu thông hoàng thị loan, đất nở hậu đẹp
  • Hình 1 của 3

  bán đất kiệt 6m tô hiệu thông hoàng thị loan, đất nở hậu đẹp

  BÁN ĐẤT KIỆT 6m TÔ HIỆU THÔNG HOÀNG THỊ LOAN, đất nở hậu đẹp (Phù hợp để ở, kinh doanh, đầu tư) 1️⃣  Diện Tích đất     : 97m2, nở hậu 2️⃣  Hướng        : Nam 3️⃣  Đường        : 5,5m 4️⃣  Giá            : 2 tỷ xx (Thương Lượng) Tiện Ích        : Gần Trung tâm TP, gần các trường điểm, siêu thị, chợ,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136 .177 Vinh (BĐS Kiến Minh)

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 2,27 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 97 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán nhà 2 tầng gác lửng kiệt 2m5 hà huy tập đang cho thuê lâu dài 5 triệu/ 1thang
  • Hình 1 của 2

  bán nhà 2 tầng gác lửng kiệt 2m5 hà huy tập đang cho thuê lâu dài 5 triệu/ 1thang

  BÁN NHÀ 2 TẦNG GÁC LỬNG KIỆT 2m5 HÀ HUY TẬP ĐANG CHO THUÊ LÂU DÀI 5 TRIỆU/ 1THANG Nhà Gồm :  Tầng 1: 2PN,1PK,1 Bếp ,2WC Tầng 2: 1 Phòng Mê ,1 Gác Lửng 1️⃣  Diện Tích        : 83,6m2 2️⃣  Hướng        : Tây Bắc 3️⃣  Đường        : 2m5 4️⃣  Giá            : 3 tỷ x bé ( Thương Lượng ) Tiện Ích        : Gần chợ, trường học, gần trung tâm TP,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0865586657

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 166 m2
  Ngày: 26-07-2021
 • bán đất lô góc 2 mặt tiền đặng minh khiêm, gần bến xe trung tâm
  • Hình 1 của 3

  bán đất lô góc 2 mặt tiền đặng minh khiêm, gần bến xe trung tâm

  BÁN ĐẤT LÔ GÓC 2 MẶT TIỀN ĐẶNG MINH KHIÊM, GẦN BẾN XE TRUNG TÂM (Phù hợp để ở, kinh doanh, đầu tư) 1️⃣  Diện Tích đất    : 84m2 (5,2m x 16,5m) 2️⃣  Hướng        : Tây Bắc và Đông Bắc 3️⃣  Đường        : 5,5m lề 3m 4️⃣  Giá            : 4 tỷ x (Thương Lượng) Tiện Ích        : Trung tâm TP, gần các trường điểm, siêu thị, chợ,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136 .177 Vinh (BĐS Kiến Minh)

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • cần bán nhanh - nên giá tốt nhà gác lững đúc mới 97%, k500 tôn đản
  • Hình 1 của 4

  cần bán nhanh - nên giá tốt nhà gác lững đúc mới 97%, k500 tôn đản

  Cần BÁN NHANH - NÊN GIÁ TỐT Nhà Gác Lững đúc Mới 97%, K500 TÔN ĐẢN (Gia đình xây dựng tố ấm mới – Ông bà hưởng tuổi già – Bạn trẻ muốn tự lập đều phù hợp) Nhà Gồm:  2pn, 2wc, pk, b, pt, sp,… thoáng mát, an ninh   Để lại nội thất cơ bản, mới, trang trí them để thành tổ ấm của bạn 1️⃣  Diện Tích        : 51m2 2️⃣  Hướng        : Đông 3️⃣  Đường        : 3m5 4️⃣  Giá            : 2  tỷ x (rất nhỏ, Thương Lượng CC) Tiện Ích        : Gần Trung tâm TP, Gần chợ, trường học,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 2,15 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • do tình hình dịch – gia đình giảm giá mạnh cho nhà 3 tầng sang trọng mặt tiền huỳnh lý
  • Hình 1 của 4

  do tình hình dịch – gia đình giảm giá mạnh cho nhà 3 tầng sang trọng mặt tiền huỳnh lý

  Do tình hình dịch – Gia đình GIẢM GIÁ MẠNH cho  NHÀ 3 TẦNG SANG TRỌNG MẶT TIỀN HUỲNH LÝ Nhà Gồm:  3T, 3pn, 4wc, pk, b, pt, sp, có nhà để xe,… thoáng mát, an ninh   Nhà full nội thất hiện đại sang trọng, chỉ cần dọn vào ở, có thể khai thác kinh doanh tầng 1 1️⃣  Diện Tích        : 56m2 (4 x 14m) 2️⃣  Hướng        : Nam lệch Tây 3️⃣  Đường        : đã có thông báo mở đường 5m5 trong năm nay 4️⃣  Giá            : 5 tỷ x (Thương Lượng mạnh với người thiện chí) Tiện Ích        : Gần Trung tâm TP, Gần chợ, trường học, Công viên Phần mềm 2,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 168 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • bán nhà 2mt mặt tiền đỗ quang p.vĩnh trung q.thanh khê
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2mt mặt tiền đỗ quang p.vĩnh trung q.thanh khê

  Bán nhà 2MT mặt tiền Đỗ Quang P.Vĩnh Trung Q.Thanh Khê + Diện tích đất: 51m2 (ngang 11m x dài 4.6m) + kết cấu 2 tầng xây dựng kiên cố , vị trí đẹp trung tâm thành phố gần Lê Đình Lý , Nguyễn Văn Linh khu buôn bán sầm uất , góc 2 măt thoáng mát thích hợp KH mua ở kết hợp mở văn phòng công ty , café… Giá bán : 7 tỷ Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán nhà mặt tiền dương trí trạch p.phước mỹ q.sơn trà
  • Hình 1 của 1

  bán nhà mặt tiền dương trí trạch p.phước mỹ q.sơn trà

  Bán nhà mặt tiền Dương Trí Trạch P.Phước Mỹ Q.Sơn Trà Diện tích : 65m2 (5x13m) kết cấu 3.5 tầng xây dựng kiên cố Đường 5m5 lề 3m hướng đông , khu dân cư đông đúc bán kính 200m đầy đủ tiện ích xung quanh . Giá bán : 6 tỷ 200 triệu Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 6,2 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán căn hộ 7 tầng mặt tiền trần văn thành p.khuê mỹ q.ngũ hành sơn
  • Hình 1 của 1

  bán căn hộ 7 tầng mặt tiền trần văn thành p.khuê mỹ q.ngũ hành sơn

  Bán căn hộ 7 tầng mặt tiền Trần Văn Thành P.Khuê Mỹ Q.Ngũ Hành Sơn Diện tích : 128m2 (6.1x20.82) Kết cấu : toà căn hộ 7 tầng mới xây, quy mô 20 phòng đã full khách. Vị trí 3 mặt tiền thoáng mát, gần biển, gần đường Hồ Xuân Hương, Võ Nguyên Giáp.. Giá bán : 21 tỷ Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 21 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 128 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán khách sạn 8 tầng mặt tiền phước trường 11 p.phước mỹ q.sơn trà
  • Hình 1 của 1

  bán khách sạn 8 tầng mặt tiền phước trường 11 p.phước mỹ q.sơn trà

  Bán khách sạn 8 tầng mặt tiền Phước Trường 11 P.Phước Mỹ Q.Sơn Trà Diện tích : 100m2 (5x20m) Kết cấu : khách sạn 8 tầng gồm 10 phòng khách sạn + 5 phòng căn hộ . Vị trí : cách bãi biển Phạm Văn Đồng 500m , gần công viên Hồ Nghinh , khu vực tập trung nhiều căn hộ , khách sạn cho thuê .Gia đình thiện chí bán gấp . Giá bán : 15 tỷ (thương lượng khách thiện chí ) Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán nhà 6 tầng đường chi lăng hải châu đà nẵng
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 6 tầng đường chi lăng hải châu đà nẵng

  Bán nhà 6 tầng đường Chi Lăng Hải Châu Đà Nẵng Diện tích : 108m2 ( ngang 5m ) nhà 6 tầng thiết kế dạng văn phòng gồm 6 văn phòng . Đường 10m5 lề 3m , đang cho thuê tầng 1,2,3 35 triệu / 1 tháng . Giá bán : 25 tỷ 500 triệu Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 25,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán nhà 2 tầng bàu tràm 3 p.khuê trung q.cẩm lệ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng bàu tràm 3 p.khuê trung q.cẩm lệ

  Bán nhà 2 tầng Bàu Tràm 3 P.Khuê Trung Q.Cẩm Lệ Diện tích : 72m2 (4.5x16.5) nhà 2 tầng xây dựng kiên cố , tọa lạc khu vực đông dân cư gần trường THCS & THPT Hiền Nhân , khu vực nhiều sinh viên , thích hợp KH mua ở kết hợp buôn bán . Nhà kẹp cống thoáng mát , gia đình thiện chí bán nhanh. Giá : 4 tỷ 850 triệu Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 4,85 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán nhà 2 tầng mặt tiền lê đại p.hòa cường bắc q.hải châu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 tầng mặt tiền lê đại p.hòa cường bắc q.hải châu

  Bán nhà 2 tầng mặt tiền Lê Đại P.Hòa Cường Bắc Q.Hải Châu Diện tích : 72m2 (4.5x16.5) Kết cấu : 2 tầng xây dựng kiên cố , khu vực đông dân cư , cách bệnh viện Vinmec 500m , cách trung tâm văn hóa thể thao 200m , chợ Nguyễn Chi Phương 2p chạy xe , khu đa tiện ích . Thích hợp KH mua ở định cư lâu dài . Giá : 5 tỷ 500 triệu Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán tòa căn hộ 5 tầng mặt tiền an thượng 1 p.mỹ an q.ngũ hành sơn
  • Hình 1 của 1

  bán tòa căn hộ 5 tầng mặt tiền an thượng 1 p.mỹ an q.ngũ hành sơn

  Bán tòa căn hộ 5 tầng mặt tiền An Thượng 1 P.Mỹ An Q.Ngũ Hành Sơn Diện tích : 160m2 (10x16) Kết cấu : 1 hầm 5 tầng bao gồm 8 phòng căn hộ , tầng trệt làm văn phòng đầy đủ công năng Vị trí cực kỳ đắc địa cách biển Mỹ Khê 50m , hiện đang full phòng ( khách tây thuê dài hạn ) , gia đình thiện chí bán nhanh . Giá bán : 36 tỷ Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 36 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán nhà 2mt nguyễn như hạnh p.hòa minh q.liên chiểu
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2mt nguyễn như hạnh p.hòa minh q.liên chiểu

  Bán nhà 2MT Nguyễn Như Hạnh P.Hòa MinH Q.Liên Chiểu Diện tích : 119m2 (7x17m) kết cấu 3 tầng bao gồm 5 phòng ngủ , 5wc ,1 phòng khách có sân thượng đầy đủ công năng . Đường 7m5 lề 3m , gần với cầu vượt ngã ba huế , khu đông dân cư , cách trung tâm hành chính 15p chạy xe . Gia đình  thiện chí bán nhanh . Giá bán : 5 tỷ 300 triệu Liên hệ Mr Duy : 0934972268 (MTG). Cty BĐS VinGrand Center chi nhánh TP Đà Nẵng. Địa chỉ: TT DVTM Savico 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hãy gọi 093497 ****

  Giá: 5,3 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 119 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • hot hot hot - 10 suất ưu tiên đặt giữ chỗ cuối cùng gđ1-chỉ 50tr nhận ngay 3 ưu đãi
  • Hình 1 của 8

  hot hot hot - 10 suất ưu tiên đặt giữ chỗ cuối cùng gđ1-chỉ 50tr nhận ngay 3 ưu đãi

  Với chỉ một quyết định sở hữu đúng thời điểm, chủ nhân hưởng đến 3 giá trị trường tồn!   ================ 1.  ́ ̣ ̛ :  2. ́ ̣ ̉ ̛̛̃ :  3.  ́ ̣ đ̂̀ ̛ : ================ Căn hộ mặt biển Mỹ Khê Duy nhất ̛̉ ̛̃ ̂ ̀   ̣̆ ̂̀: View Biển- View TP - View Núi Sơn Trà   Đầy đủ Tiện ích cao cấp của ̆ ̣̂ *   Bãi giữ xe . ̣̂ ̛ Hệ thống cửa 2 lớp phủ LowE 24 MM. Tòa căn hộ duy nhất có 2 Logia trong mỗi căn hộ. Tích hợp bể bơi, siêu thị ,gym, khu vui chơi trẻ em. -------------------------------------- Liên hệ : 0986040091 Ngọc Thanh  Đặt chỗ thiện chí 50trd/căn chiết khấu ngay 1% ngày mở bán đợt 1

  Hãy gọi 098604 ****

  Giá: 3,1 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán nhà 2,5 tầng kiệt 90 điện biên phủ, trung tâm tp
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 2,5 tầng kiệt 90 điện biên phủ, trung tâm tp

  BÁN NHÀ 2,5 TẦNG KIỆT 90 ĐIỆN BIÊN PHỦ, TRUNG TÂM TP Nhà Gồm:  3pn, 2wc, pk, b, pt, sp,… thoáng mát, an ninh   Khu vực sống của chỉ vài hộ nên dân trí cao, an ninh tốt 1️⃣  Diện Tích        : 98,6m2 2️⃣  Hướng        : Đông Bắc 3️⃣  Đường        : 2m – lối đi riêng của 4 nhà (bên ngoài có kiệt đậu ô tô 6m) 4️⃣  Giá            : 3 tỷ x (Thương Lượng) Tiện Ích        : Trung tâm TP, Gần chợ, trường học,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 19-07-2021
 • bán nhà 3 tầng mặt tiền dương đình nghệ, gần ngã tư
  • Hình 1 của 7

  bán nhà 3 tầng mặt tiền dương đình nghệ, gần ngã tư

  BÁN NHÀ 3 TẦNG MẶT TIỀN DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ, GẦN NGÃ TƯ Nhà Gồm:  3T, 4pn, 4wc, pk, b, pt, sp,… thoáng mát, an ninh   Nhà full nội thất hiện đại sang trọng, chỉ cần dọn vào ở 1️⃣  Diện Tích        : 88m2 2️⃣  Hướng        : Đông Bắc 3️⃣  Đường        : 7m5 4️⃣  Giá            : 12 tỷ x (Thương Lượng ) Tiện Ích        : Gần Trung tâm TP, Gần chợ, trường học,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136.177 Vinh (NC) Bđs Kiến Minh

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 12 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 260 m2
  Ngày: 19-07-2021
 • bán đất mặt tiền nguyễn hàng, cẩm lệ
  • Hình 1 của 1

  bán đất mặt tiền nguyễn hàng, cẩm lệ

  BÁN ĐẤT MẶT TIỀN NGUYỄN HÀNG, CẨM LỆ  (Phù hợp để ở, kinh doanh, đầu tư) 1️⃣  Diện Tích đất    : 82m2 2️⃣  Hướng        : Bắc 3️⃣  Đường        : 5m lề 3m 4️⃣  Giá            : 3 tỷ x (Thương Lượng) Tiện Ích        : Tiện ích đầy đủ, gần hồ sinh thái, an ninh tốt,… ☎️ Liên Hệ Xem Nhà: 0901.136 .177 Vinh (BĐS Kiến Minh)

  Hãy gọi 090113 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 19-07-2021
Quận/Huyện

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Giấy phép ICP số 37/GP-ICP-STTTT.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513