Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đà Nẵng

tháng 07/2024, có 2.666 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đà Nẵng với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 127 trang (2666 kết quả)
 • ♥ mt đường 10.5 nguyễn đình tựu, 84.5m2, 4 tầng đúc giá đầu tư
  • Hình 1 của 5

  ♥ mt đường 10.5 nguyễn đình tựu, 84.5m2, 4 tầng đúc giá đầu tư

  ♥ MT Đường 10.5 Nguyễn Đình Tựu, 84.5m2, 4 tầng đúc Giá Đầu Tư+ Đường 10.5m Nguyễn Đình Tựu Thanh Khê gần Điện Biên Phủ+ Nhà đúc kiên cố, mê lệch, các phòng rộng thoáng có wc, Nội thất ốp Gỗ, Đá cao cấp, + Gồm MBKD, 5PN khép kín, (có PN dưới) sân thượng trước sau, sân phơi, kho, Giếng trời thoáng (Ô chờ thang máy)+ Khu dân cư sạch sẽ, kinh doanh tốt, tiện ích Chợ, trường học, Công Viên…+ Giá bán 5.99 tỷ rẻ nhất khu vực

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 5,99 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • ► biệt thự đặng thái thân khu du lịch non nước, 600m2, đẳng cấp, xịn sò
  • Hình 1 của 5

  ► biệt thự đặng thái thân khu du lịch non nước, 600m2, đẳng cấp, xịn sò

  ► Biệt thự Đặng Thái Thân Khu Du Lịch Non Nước, 600m2, Đẳng Cấp, Xịn Sò+ Bán Biệt Thự đường Đặng Thái Thân, gần Biển Non Nước, thẳng ra Bãi Tắm Sơn Thuỷ vài trăm mét, khu du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng Cao Cấp, Hyatt, Marriot, Núi Ngũ Hành Sơn…+ DT 600m2, ngang 15.5m, 2 tầng, 6 PN, 2 P làm việc, Sân vườn đẹp, Nội thất cao cấp châu âu, Gỗ Quý tự nhiên…+ Giá chào bán 19.5 tỷ TL+ LH Ngay sở hữu Biệt Thự Đẳng Cấp ngay trung tâm Quận, khu du lịch Nổi tiếng

  Giá: 19,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • ♥ mt khuê trung đường 5.5 sát chợ cẩm lệ, 100m2, ngang 5.5m, 3.x tỷ
  • Hình 1 của 5

  ♥ mt khuê trung đường 5.5 sát chợ cẩm lệ, 100m2, ngang 5.5m, 3.x tỷ

  ♥ MT Khuê Trung đường 5.5 sát Chợ Cẩm Lệ, 100m2, ngang 5.5m, 3.x tỷ+ Bán nhà Mặt Tiền đường 5.5m lề 2m Hoà An, Khuê Trung, cách Chợ Cẩm Lệ vài chục mét, gần Ông Ích Đường, tiện ích trước cửa.+ DT 100m2, ngang 5.5m vuông, hiện nhà gác lửng kiên cố sạch sẽ+ 3PN trên dưới, P thờ, sân phơi…+ Giá rẻ nhất khu vực 3.7 tỷ còn bớtAlo Gấp

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 3,7 tỷ VND

  Địa điểm: Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • 3 tầng, 3 mê, tôn thất đạm, thanh khê, gần biển, ô tô đậu đổ sát nhà.
  • Hình 1 của 4

  3 tầng, 3 mê, tôn thất đạm, thanh khê, gần biển, ô tô đậu đổ sát nhà.

  - Nhà cần bán kiệt Tôn Thất Đạm, gần biển Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng. Chủ xây rất chắc chắn, thiết kế hài hòa. Khu vực nhiều tiện ích xung quanh, gần trường cấp 1, gần chợ… - Ô tô đậu đổ sát nhà - Diện tích 45 m2 (Ngang 7m nên nhà rất thoáng) . Nhà 3 tầng, 3 mê - Công năng gồm Phòng thờ, phòng khách, 3PN, 3WC, sân thượng trồng rau , trồng hoa, giải trí… - Giá chỉ 2 tỷ 850 có thương lượng (Xem nhà, xem đất 24/7)

  Giá: 2,85 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • đẹp rẻ - nhà 2 tầng trưng nữ vương, hải châu, đn. vào rất gần chỉ 2,x tỷ (x bao nhiêu cũng bán)
  • Hình 1 của 3

  đẹp rẻ - nhà 2 tầng trưng nữ vương, hải châu, đn. vào rất gần chỉ 2,x tỷ (x bao nhiêu cũng…

  NGON QUÁ - Nhà 2 tầng TRƯNG NỮ VƯƠNG, Hải Châu, ĐN. Vào rất gần CHỈ 2,x Tỷ (x bao nhiêu cũng bán) - Nhà mới kiên cố chủ xây cho con ra riêng. - Nhà lung linh, thiết kế đẹp, 2 phòng ngủ, 2 wc. - Đất sổ đẹp, gần 40m2, kiệt vào rất gần. - Tài chính 2 tỷ Hải Châu ko có căn nào qua. Gọi Tú chuyên săn hàng ngon ĐN.

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • ngon quá - nhà 2 tầng trưng nữ vương, hải châu, đn. vào rất gần chỉ 2,x tỷ (x bao nhiêu cũng bán)
  • Hình 1 của 3

  ngon quá - nhà 2 tầng trưng nữ vương, hải châu, đn. vào rất gần chỉ 2,x tỷ (x bao nhiêu cũng…

  NGON QUÁ - Nhà 2 tầng TRƯNG NỮ VƯƠNG, Hải Châu, ĐN. Vào rất gần CHỈ 2,x Tỷ (x bao nhiêu cũng bán) - Nhà mới kiên cố chủ xây cho con ra riêng. - Nhà lung linh, thiết kế đẹp, 2 phòng ngủ, 2 wc. - Đất sổ đẹp, gần 40m2, kiệt vào rất gần. - Tài chính 2 tỷ Hải Châu ko có căn nào qua. Gọi Tú chuyên săn hàng ngon ĐN.

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 02-04-2024
 • ► 2 mặt tiền an thượng, 122m2 5 tầng mbkd + căn hộ cao cấp
  • Hình 1 của 5

  ► 2 mặt tiền an thượng, 122m2 5 tầng mbkd + căn hộ cao cấp

  ► 2 Mặt Tiền An Thượng, 122m2 5 tầng MBKD + căn Hộ cao cấp+ Bán nhà 2 Mặt Tiền An Thượng đường 5.5m lề 3m, gần Châu Thị Vĩnh Tế, khu vực trung tâm Phố Tây, dịch vụ kinh doanh sầm uất+ DT 122m2 ngang 6.5m, 5 tầng kiên cố, hiện đại còn như mới, Tháng máy ngoại, nội thất gỗ tự nhiên+ Mặt bằng kinh doanh + 8 căn hộ, đang cho thuê thu nhập khoảng 55-60tr/ tháng+ Giá chào bán 20,5 tỷLH TLCC

  Giá: 20,5 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 122 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • ♥ toà căn hộ biển mỹ khê, 2 mặt tiền, đi bộ 3 phút ra biển, 153m2, 5 tầng, 20 căn hộ kd
  • Hình 1 của 2

  ♥ toà căn hộ biển mỹ khê, 2 mặt tiền, đi bộ 3 phút ra biển, 153m2, 5 tầng, 20 căn hộ kd

  ♥ Toà Căn Hộ Biển Mỹ Khê, 2 mặt Tiền, Đi bộ 3 phút ra Biển, 153m2, 5 tầng, 20 căn hộ KD + Bán toà nhà căn hộ sát Biển Mỹ Khê, đi bộ 3 phút, 2 mặt tiền đường 5.5m lề 3m, trun tâm An Thượng gần Phan Tứ, Khu du lịch dịch vụ sầm uất ngày đêm + DT 153m2 5 tầng 20 phòng đang KD ổn định, thiết kế hiện đại, thoáng, phòng nào cũng có cửa sổ tự nhiên + Giá bán chính chủ cho nhà đầu tư 20 tỷ + LH Nhanh

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 20 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • ► khách sạn gần biển mỹ khê, 2 mặt tiền, 153m2, 5 tầng, 20 tỷ
  • Hình 1 của 1

  ► khách sạn gần biển mỹ khê, 2 mặt tiền, 153m2, 5 tầng, 20 tỷ

  ► Khách Sạn gần Biển Mỹ Khê, 2 mặt Tiền, 153m2, 5 tầng, 20 tỷ + Bán Khách sạn 2 mặt tiền đường 5.5m lề 3m, gần Phan Tứ, An Thượng, đi bộ ra Biển 3 phút, Khu du lịch dịch vụ sầm uất ngày đêm + DT 153m2 5 tầng 20 phòng đang KD ổn định + Giá 20 tỷ TL chính chủ, giá đầu tư LH Nhanh

  Giá: 20 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • ♥ mặt tiền gần chợ hoà cường bắc, 150m2, ngang 6m, nhỉnh 9 tỷ
  • Hình 1 của 4

  ♥ mặt tiền gần chợ hoà cường bắc, 150m2, ngang 6m, nhỉnh 9 tỷ

  ♥ Mặt Tiền gần Chợ Hoà Cường Bắc, 150m2, ngang 6m, nhỉnh 9 tỷ+ Bán đất mặt tiền đường 5.5m gần Chợ Hoà Cường, Lê Thanh Nghị, Tiểu La, vị trí kinh doanh thuận lợi+ DT 150m2, ngang 6m phù hợp xây nhà ở kinh doanh hoạc cho thuê+ Giá chào bán 9.5 tỷ TLLH Ngay

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 9,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 31-03-2024
 • ► nhà kiệt ô tô lương thế vinh, cầu rồng, 94m2, 3.x tỷ
  • Hình 1 của 5

  ► nhà kiệt ô tô lương thế vinh, cầu rồng, 94m2, 3.x tỷ

  Nhà Kiệt Ô tô Lương Thế Vinh, cầu Rồng, 94m2, 3.x tỷ+ Bán nhà kiệt Ô tô 4m, gần Mặt Tiền Lương Thế Vinh, an sinh, đẳng cấp, thuận tiện ra Biển, Cầu Rồng, Qua Phố…+ DT 94m2, Ngang 4.6m, Vuông đẹp, hiện nhà C4 gác đúc kiên cố sạch sẽ, 3PN, 2WC sân rộng..+ Giá bán 3.77 tỷ TLLH Ngay

  Giá: 3,77 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • ♥ nhà hoàng diệu ô tô thông kinh doanh, 40m2, 2 tầng đẹp, 2.x tỷ
  • Hình 1 của 5

  ♥ nhà hoàng diệu ô tô thông kinh doanh, 40m2, 2 tầng đẹp, 2.x tỷ

  ♥ Nhà Hoàng Diệu Ô tô thông Kinh Doanh, 40m2, 2 tầng đẹp, 2.x tỷ+ Bán nhà kiệt Nguyễn Hoàng thông Hoàng Diệu, kiệt 4-5m ô tô thông, gần đường chính, kinh doanh tốt như Nail, Spa, Gội đầu, tóc, mi, Quân Áo, giày dép…+ DT 40m2 2 tầng kiên cố sạch đẹp, 3PN, 2 WC, mặt bằng kinh doanh+ Giá bán 2.75 tỷ+ LH Ngay

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 2,75 tỷ VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • trung tâm sơn trà, kiệt ô tô lương thế vinh, gần cầu rồng, 3 tỷ xy
  • Hình 1 của 3

  trung tâm sơn trà, kiệt ô tô lương thế vinh, gần cầu rồng, 3 tỷ xy

  - Nhà kiệt ô tô Lương Thế Vinh, khu vực trung tâm quận Sơn Trà, gần cầu Rồng, ra biển Mỹ khê rất gần. - Nhà 94m2 gác lững đúc rộng rãi - Công năng gồm Phòng khách, 3PN, 2WC, Khu giặt phơi … - Giá 3 tỷ 750 có thương lượng (Xem nhà, xem đất 24/7)

  Giá: 3,75 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • 100m2 mặt tiền đường 7.5m nguyễn như hạnh, hòa minh, liên chiểu
  • Hình 1 của 1

  100m2 mặt tiền đường 7.5m nguyễn như hạnh, hòa minh, liên chiểu

  - Nhà 3 tầng mặt tiền gấp bán, đường Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, gần Hoàng Thị Loan, Vị trí đẹp, kinh doanh ổn định. - Diện tích rộng 100m2 (Nỡ hậu nhẹ) - Công năng gồm Phòng thờ, phòng khách, 3PN, 3WC, Khu giặt phơi … - Giá 4 tỷ 550 có thương lượng (Xem nhà, xem đất 24/7)

  Giá: 4,55 tỷ VND

  Địa điểm: Liên Chiểu, Đà Nẵng
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • siêu gấp - mặt tiền kinh doanh cù chính lan, đà nẵng, có nhà 3 tầng, sổ nở hậu mà chỉ 4,1 tỷ
  • Hình 1 của 3

  siêu gấp - mặt tiền kinh doanh cù chính lan, đà nẵng, có nhà 3 tầng, sổ nở hậu mà chỉ 4,1…

  SỐC - Mặt tiền Kinh doanh CÙ CHÍNH LAN, Đà Nẵng, có nhà 3 tầng, sổ nở hậu MÀ CHỈ 4,1 TỶ - Ngôi nhà mặt tiền khu phố sầm uất gần chợ Thanh Khê, Đà Nẵng kinh doanh gì cũng ngon. - Ko có nhà nào rẻ hơn. Gọi ngay Tú gặp chủ trực tiếp.

  Giá: 4,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • sốc - mặt tiền kinh doanh cù chính lan, đà nẵng, có nhà 3 tầng, sổ nở hậu mà chỉ 4,1 tỷ
  • Hình 1 của 3

  sốc - mặt tiền kinh doanh cù chính lan, đà nẵng, có nhà 3 tầng, sổ nở hậu mà chỉ 4,1 tỷ

  SỐC - Mặt tiền Kinh doanh CÙ CHÍNH LAN, Đà Nẵng, có nhà 3 tầng, sổ nở hậu MÀ CHỈ 4,1 TỶ - Ngôi nhà mặt tiền khu phố sầm uất gần chợ Thanh Khê, Đà Nẵng kinh doanh gì cũng ngon. - Ko có nhà nào rẻ hơn. Gọi ngay Tú gặp chủ trực tiếp.

  Giá: 4,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • ► kiệt ô tô đậu cửa, thẳng 1 đường vài chục mét ra lê duẩn, 52m2, 3 tầng, 3.x tỷ
  • Hình 1 của 5

  ► kiệt ô tô đậu cửa, thẳng 1 đường vài chục mét ra lê duẩn, 52m2, 3 tầng, 3.x tỷ

  Bán nhà Kiệt Ô tô Đậu Cửa, thẳng 1 đường vài chục mét ra Lê Duẩn, 52m2, 3 tầng, 3.x tỷ+ Gần Mặt Tiền Lê Duẩn, thông thoáng sạch đẹp+ DT 52m2, 3 tầng kiên cố sạch đẹp, 3PN, 3WC, P thờ, p giặt phơi…+ Gia đình tự xây ở Kiên cố, Thiết kế đẹp hiện đại, còn như mới vào ở luôn+ Giá bán nhanh 3.7 tỷ+ LH Gấp, giá quá mềm thiện chí cho người mua

  Giá: 3,7 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 52 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • ♥ 3.7 tỷ lê duẩn, ô tô đậu cửa, cách mt 70m, 51.5m2, 3 tầng, kiên cố chất lượng
  • Hình 1 của 4

  ♥ 3.7 tỷ lê duẩn, ô tô đậu cửa, cách mt 70m, 51.5m2, 3 tầng, kiên cố chất lượng

  ♥ 3.7 tỷ Lê Duẩn, Ô tô Đậu Cửa, cách MT 70m, 51.5m2, 3 tầng, kiên cố chất lượng+ Bán nhà Lê Duẩn, kiệt Ô tô thẳng thông gần Mặt Tiền, sạch sẽ, văn minh+ DT 51.5m2, ngang 4.7, Gia chủ tự xây ở Kiên cố, Thiết kế đẹp hiện đại, còn khá mới vào ở luôn+ 3 tầng kiên cố đẹp, 3PN, 3WC, P thờ, p giặt phơi…+ Giá bán chỉ 3.7 tỷ bớt lộc+ LH Gấp, giá quá mềm thiện chí cho người mua

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 3,7 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • ► kiệt ô tô đậu thẳng ra mt lê duẩn, 50m2 3 tầng, đẹp hiện đại, 3.x tỷ trung bình
  • Hình 1 của 5

  ► kiệt ô tô đậu thẳng ra mt lê duẩn, 50m2 3 tầng, đẹp hiện đại, 3.x tỷ trung bình

  ► Kiệt Ô tô đậu Thẳng ra MT Lê Duẩn, 50m2 3 tầng, đẹp hiện đại, 3.x tỷ trung bình+ Kiệt rộng ô tô đậu cửa, gần đường chính khoảng 70m, sạch sẽ, văn minh, tiện ích trước ngõ+ DT 50m2, ngang 4.6, 3 tầng mê lệch kiên cố sạch đẹp hiện đại,gồm 3PN, 3WC, p giặt phơi,P thờ …về ở ngay+ Sổ nở hậu đẹp, chính chủ lâu năm chưa qua đầu tư+ Giá bán cực tốt 3.69 tỷ tới công chứng bớt lộc+ Làm việc chính chủ

  Giá: 3,69 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 52 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • ♥ nhà 2 mặt kiệt cách điện biên phủ 50m, 99m2, gác lửng + 2 phòng cho thuê
  • Hình 1 của 4

  ♥ nhà 2 mặt kiệt cách điện biên phủ 50m, 99m2, gác lửng + 2 phòng cho thuê

  ♥ Nhà 2 mặt kiệt cách Điện Biên Phủ 50m, 99m2, gác lửng + 2 phòng cho thuê+ Bán nhà 2 mặt kiệt 2.5-3m Điện Biên Phủ cách đường 50m, phía gần trung tâm, khu vực cao ráo, an sinh, tiện ích+ DT 99m2, 2 mặt kiệt, ngang 6m, hiện nhà C4 gác lửng đúc + 2 Phòng cho thuê lối đi riêng+ Giá bán 3.5 tỷ TLLH Ngay

  Hãy gọi 091361 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 99 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • nhà kiệt ô tô lê duẩn, gần đường chính, 3 tầng , khu sầm uất chỉ 3 tỷ 7
  • Hình 1 của 3

  nhà kiệt ô tô lê duẩn, gần đường chính, 3 tầng , khu sầm uất chỉ 3 tỷ 7

  - Nhà đẹp, xây tâm huyết, kiệt ô tô, sát mặt tiền đường Lê Duẩn, Đà Nẵng, Khu vực mua sắm sầm uất bậc nhất. Tiện nghi bạt ngàn. - Nhà 3 tầng , 51m2. - Công năng gồm Phòng khách, 3PN, 3WC, sân giặt phơi…. - Giá 3 tỷ 7 có thương lượng (Xem nhà, xem đất 24/7)

  Giá: 3,7 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 29-03-2024
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương