Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hà Nội

tháng 08/2021, có 20.387 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 971 trang (20387 kết quả)
 • bán nhà mỹ đình, 38m2, 10m ra ô tô, hai mặt thoáng, đường thông các ngả.
  • Hình 1 của 6

  bán nhà mỹ đình, 38m2, 10m ra ô tô, hai mặt thoáng, đường thông các ngả.

  -Bán nhà Mỹ Đình, 10m ra ô tô,50m ra ô tô tránh nhau. Nhà nằm trung tâm quận Nam Từ Liêm, khu vực phát triển đầy đủ tiện ích, giao thông thuận tiện thông các ngả Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Đình Thôn, Lê Quang Đạo, Nguyễn Hoàng.... -Diện tích 38m2, chủ nhà tự xây tâm huyết. Nhà 3,5 tầng xây chắc chắn, đầy đủ công năng, tổng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ. -Chủ nhà muốn bán ngay để mua nhà quận trung tâm. -Trong tầm giá 3,4 tỷ (có thương lượng với khách thiện chí). -Sổ đỏ vuông cất két, sẵn giao dịch ngay. -Miễn tiếp trung gian và môi giới. -Liên hệ em Sơn (Thổ Cư) 0932382236 ngay để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí với hàng ngàn căn trên địa bàn Từ Liêm.

  Hãy gọi 093238 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 06-08-2021
 • bán nhà diện tích khủng ở hà đông, dt 119m2 x 3t, mt 6m. giá 4.3 tỷ.
  • Hình 1 của 4

  bán nhà diện tích khủng ở hà đông, dt 119m2 x 3t, mt 6m. giá 4.3 tỷ.

  Mô tả. - Thiết kế gồm: + Tầng 1 gồm phòng khách, bếp, và sân để xe rộng + Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ+ Wc. + Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi. - Vị trí: Gần các khu dịch vụ tiện ích xung quanh: Trường học, cơ sở y tế, chợ,.. - Dự án khoảng 2 năm nữa mở rộng hành lang sông Nhuệ vỉa hè ô tô tránh. - Sổ đỏ chính chủ để két. Lh: Mr. Lộc. https://zalo.me/0976439403- Chuyên nhà thổ cư để xem nhà miễn phí.

  Hãy gọi 097643 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 119 m2
  Ngày: 06-08-2021
 • bán nhà phân lô trung kính, 61m x 6t, mt 5.5m, ô tô, kinh doanh
  • Hình 1 của 2

  bán nhà phân lô trung kính, 61m x 6t, mt 5.5m, ô tô, kinh doanh

  Bán nhà 6 tầng đường Trung Kính - Cầu Giấy. - Diện tích 61m x 6 tầng, mặt tiền 5.5m - Sổ đỏ chính chủ, vuông đẹp. - Giá chính chủ 13.8 tỷ - Liên hệ anh Sơn: 0902.556.333 - Khu phân lô, dân trí cao, an ninh tuyệt đối. - Đường đôi Trung Kính, gần ngã tư Mạc Thái Tổ, trung tâm quận Cầu Giấy, đi lại thuận tiện. - Nhà 2 mặt thoáng trước và sau. - Đường trước nhà ô tô tránh, 7 chỗ vào nhà, sát mặt phố. - Nhà xây để ở nên rất kiên cố, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng.

  Hãy gọi 090255 ****

  Giá: 13,8 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 06-08-2021
 • bán nhà giá quá hạt rẻ, ô tô tránh - thông các ngả, ngô gia tự, lb hơn 6 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà giá quá hạt rẻ, ô tô tránh - thông các ngả, ngô gia tự, lb hơn 6 tỷ

  +Nhà nằm trong ngõ phố Ngô Gia Tự, 94m2, 4 tầng, mặt tiền 5.3m + Ngõ ô tô tránh, thẳng tắp, thông các phố lớn như Vũ Đức Thận, Hoa Lâm, Việt Hưng, ngay sau BigC Long Biên. + Nhà chủ tự xây 2011 rất chắc chắn, chồng tầng vô tư nếu có thêm nhu cầu. + Thiết kế: - Tầng 1: Thông sàn, làm nơi sinh hoạt chung cho đại gia đình gồm 3 thế hệ. - Tầng 2,3,4: Thiết kế làm 03 căn hộ khép kín riêng biệt thông từ tầng 2 lên đến tầng 4 (hiện tại là nơi sinh hoạt cho 03 gia đình của 03 người con trai chủ nhà). + Với thiết kế nêu trên rất phù hợp với khách hàng mua vừa ở vừa cho thuê kinh doanh căn hộ hoặc làm văn phòng Công ty. + Với vị trí ngay đầu phố Ngô Gia Tự, mặt ngõ rộng mà giá chỉ hơn 60tr/m2, mua về vừa ở vừa cho thuê ra tiền ngay, nhà này không đầu tư thì còn đầu tư nhà nào nữa ace. LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để được tư vấn hỗ trợ và đi xem nhà. A/c được gặp trực tiếp chủ nhà đàm phán giá mà không mất một đồng phí HH nào. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà bắc cầu, long biên mặt ngõ thông - ô tô phóng vèo vèo 90m2 - 4.3 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà bắc cầu, long biên mặt ngõ thông - ô tô phóng vèo vèo 90m2 - 4.3 tỷ

  + Nhà nằm trong ngõ đường Bắc Cầu, ngọc thụy, DT 90m2m hiện trạng là nhà C4, mặt tiền 4.5m, giá 4.3 tỷ Mô tả: + Vị trí đẹp gần đầu phố - Ngọc Thụy, Cầu Long Biên, Chương Dương, vài phút là sang phố cổ, Bắc Cầu là khu vực đang phát triển từng ngày về cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh đầy đủ, ko thiếu thứ gì. + Nhà C4 thích hợp cho làm kho or xây nhà mời theo sở thích chủ + Sổ đỏ vuông đét. LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để tư vấn và tìm được căn nhà phù hợp với nhu cầu của AC. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • nóng hổi !!! loạt lô đất mới về, phù hợp cho xây mới, đầu tư, từ 1-10 tỷ. khắp long biên
  • Hình 1 của 6

  nóng hổi !!! loạt lô đất mới về, phù hợp cho xây mới, đầu tư, từ 1-10 tỷ. khắp long biên

  1. NHỎ TIỀN CỰC HIẾM - BẠT NGÀN KHÁCH - SỔ VUÔNG ĐÉT - TƯƠNG LAI SÁNG SAU DỰ ÁN VEN SÔNG HỒNG – CHỈ HƠN 1 TỶ Trong ngõ ngách phố Ngọc Thụy, 32m2,  đất,  mặt tiền 3.4m, giá 1.35 tỷ - Ngõ trước nhà vuông thẳng tắp rộng trên 2m, ba gác đạp hết ga, SH quay đầu thoải mái. - Từ đây sang phố cổ chỉ 10 phút, khách mua giữ tiền tiềm năng tăng giá mạnh. - Khu vực rất đẹp giá rẻ, không khí trong lành. CÒN RẤT NHIỀU LÔ ĐẤT LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GỬI THÊM, DO KO ĐĂNG HẾT DC  LH: e Toàn Tử Tế - 0989955122 để được tư vấn hỗ trợ và đi xem nhà.  A/c được gặp trực tiếp chủ nhà đàm phán giá mà không mất một đồng phí hh nào.       (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà đẹp chỉ việc xách valy về ở, nhà 4 tầng chỉ hơn 4,5 tỷ-bồ đề, lb
  • Hình 1 của 7

  bán nhà đẹp chỉ việc xách valy về ở, nhà 4 tầng chỉ hơn 4,5 tỷ-bồ đề, lb

  BÁN NHÀ ĐẸP CHỈ VIỆC XÁCH VALY VỀ Ở, NHÀ 4 TẦNG CHỈ HƠN 4,5 TỶ-BỒ ĐỀ, LB Nhà trong ngõ phố Bồ Đề, DT60m2, 4 tầng, mặt tiền 3.8m Mô tả: + Vị trí đắc địa trước nhà sân rộng thoáng, đi chung của 4 nhà, an ninh tốt, thiết kế đẹp, sổ vuông, đằng sau có khe thoáng khoảng 1.5m, diện tích rộng 60m, gần Hồ mát lạnh. + Tiện ích đủ đầy, cần gì là có, trường học, bệnh viện Tâm Anh, Đức Giang, Bệnh viện Đa Khoa Bồ Đề,... ngay gần nhà, vài phút là lên Cầu Chương Dương phi thẳng lên Phố Cổ ngắm Hồ Gươm. + Chủ tâm huyết xác định xây ở. Thiết kế: + Tầng 1: Chỗ để xe + Phòng khách + Bếp + WC. + Tầng 2, 3: Tổng 4 phòng rộng + WC. + Tầng 4: Phòng rộng + Phòng thờ + Sân phơi. + Nhà rất có lộc, phong thủy tốt. + Sổ vuông như A4, đẹp, sẵn sàng giao dịch. LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để được tư vấn hỗ trợ và đi xem nhà. A/c được gặp trực tiếp chủ nhà đàm phán giá mà không mất một đồng phí HH nào. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 4,7 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà phố mà giá như ở quê chỉ 1,35 tỷ-vũ xuân thiều, long biên
  • Hình 1 của 3

  bán nhà phố mà giá như ở quê chỉ 1,35 tỷ-vũ xuân thiều, long biên

  ÔTÔ TRÁNH CÁCH NHÀ 5M GIÁ HẠT RẺ CHỈ 1.35 TỶ, KHU ĐẤT HÀNG XÓM VỚI VINHOME RIVER SIDE TIỆN ÍCH NGẬP TRÀN - SINH KHÍ BÙNG PHÁT . Ngõ 195 Vũ Xuân Thiều DT34m2 hiện trạng là nhà C4, Mặt tiền 3.2m giá chỉ 1.35 tỷ Phân lô, thông số đẹp, ôtô tránh gần nhà, vị trí quá đẹp, GIÁ CỰC PHẢI CHĂNG. Quá hợp lý trong sự hợp lý. Vũ Xuân Thiều nằm thẳng từ đường Thạch Bàn sang. Một phía nối với đường 5, một phía là hàng xóm với Vinhome Riverside. Giao thông quá thuận lợi, hạ tầng quá tốt, giao thoa sát sạt với quần thể căn hộ cao cấp nhất tại Hà Nội của Vinhomes. Mua bây giờ là kiếm bộn tiền trong năm tới. Sổ đỏ chính chủ, pháp lý chuẩn chờ khách đến bế về. LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để tư vấn và tìm được căn nhà phù hợp với nhu cầu của AC. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 34 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà lý sơn, lb chỉ 50tr.m, camry đõ ngay sân ngắm cả ngày
  • Hình 1 của 7

  bán nhà lý sơn, lb chỉ 50tr.m, camry đõ ngay sân ngắm cả ngày

  -    BÁN NHÀ PHÂN LÔ QUÂN ĐỘI Ở QUÁ AN TOÀN, GIẢM 100 CÒN NHỈNH 5 TỶ - CAMRY ĐỖ CỬA- LÝ SƠN , LONG BIÊN, 95m2, 3 tầng, mặt tiền 5.6m + Nhà nằm trong khu phân lô Quân đội, an ninh tốt, đường rộng, ô tô vào nhà, khu vực yên tĩnh thoáng mát, an sinh tuyệt vời. + Nhà nằm cách mặt đường Lý Sơn chỉ 80m, ngay chân cầu Đông Trù, giao thông vô cùng thuận lợi + Nhà chủ tự xây từ 2011 còn rất chắc chắn, chủ mới mua về thêm thùng sơn là long lanh - Tầng 1: Sân để xe + phòng khách + phòng ngủ + bếp - Tầng 2: 02 phòng ngủ rộng - Tầng 3: Phòng thờ + sân phơi + phòng gym + Sổ đỏ phân lô sẵn sàng giao dịch. LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để được tư vấn hỗ trợ và đi xem nhà. A/c được gặp trực tiếp chủ nhà đàm phán giá mà không mất một đồng phí HH nào. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)  

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà phố huế - con phố sầm uất nhất nhì hà nội, giá chỉ hơn 22 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà phố huế - con phố sầm uất nhất nhì hà nội, giá chỉ hơn 22 tỷ

  - Do gia đình ko dùng đến, chính chủ gửi bán căn nhà mặt đường Phố Huế, hà nội, view ngã 3 cực thoáng, DT66m2 - hiện trạng là nhà đã xây khá lâu, phù hợp cho chủ mới xây dựng mới theo sở thích để kd nhà hàng khách sạn vp - sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. - LH em Nam – 0394272404 để đi xem nhanh kẻo bán mất )

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 22,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 66 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà tt đông anh, hn, sát đài truyền thanh, giá mềm 3,8 tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà tt đông anh, hn, sát đài truyền thanh, giá mềm 3,8 tỷ

  - Do gia đình ko dùng đến, chính chủ gửi bán căn nhà cạnh Đài truyền thanh TT đông anh, hà nội, DT47,5m2, mặt trước là Đài TT, mặt sau là ngõ 6m, oto vào tận cửa - Tiện ích xung quanh vô vàn, bán kính 300m là ngã tư ĐA, công an huyện, ủy ban, sân vận động trung tâm, bệnh viện, chự TT… - hiện trạng là nhà 2 tầng hơi cũ, phù hợp cho chủ mới xây dựng mới theo sở thích riêng. - sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch. - LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để tư vấn và đi xem nhà sớm. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 3,8 tỷ VND

  Địa điểm: Đông Anh, Hà Nội
  DTSD: 47.5 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà 5 tầng đẹp phố ngọc thụy - 10m ô tô đỗ cửa - nhỉnh 4 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 5 tầng đẹp phố ngọc thụy - 10m ô tô đỗ cửa - nhỉnh 4 tỷ

  BÁN NHÀ 5 TẦNG ĐẸP PHỐ NGỌC THỤY - 10M Ô TÔ ĐỖ CỬA - NHỈNH 4 Tỷ Nhà trong ngõ Phố Ngọc Thuỵ, tầng 1- 41m2, tầng 2345- 45m2, mặt tiền 4.2m - oto đỗ cách nhà 10m ra phố chính sầm uất - 5p ra cầu long biên, sang Hà nội, cầu chương dương… tha hồ tiện ích - Tầng 1: Khách + bếp.+wc. - Tầng 2+3+4:Mỗi tầng 1 phòng ngủ + WC. - Tầng 5 : phòng thờ+ sân phơi. + Sổ đỏ vuông đẹp. Quá tuyệt vời để ở hoặc kinh doanh LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để được tư vấn hỗ trợ và đi xem nhà. A/c được gặp trực tiếp chủ nhà đàm phán giá mà không mất một đồng phí HH nào. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà siêu phẩm phúc lợi - nhà mới ở ngay - cạnh vườn hoa, hàng xóm vinhomes riverside ! nhỉnh 3 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà siêu phẩm phúc lợi - nhà mới ở ngay - cạnh vườn hoa, hàng xóm vinhomes riverside !…

  + Nguồn có 2 nhà 2 AE sinh đôi đều DT 35m2, 5 tầng, mặt tiền 5.6, giá 3.25 tỷ. + Vị trí gần Vường Hoa Phúc Lợi, cạnh trường THCS Phúc Lợi mới đang xây dựng, gần Trường Tiểu học, C1,2,3 và chợ Phúc Lợi, chỉ 500m là đến Vincom Plaza, hưởng trọn tiện ích an sinh đỉnh cao Vinhomes Reverside. + Dự án đường và cầu vượt nối Vincom đi Ninh Hiệp nối QL1A và Cao Tốc HN Thái Nguyên, Tương lại rạng ngời. + Thiết kế : Nhà thiết kế 5 tầng mỗi tầng 1 phòng VS khép kín trong phòng. + Nội thất cơ bản liền tường chủ đầu tư XD có tâm từ chất lượng công trình cho đến nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn như nhà dân tự xây. - T1 Thông sàn : Khách, bếp, VS. - T2,3,4 Mỗi tầng 1 phòng + VS khép kín. - T5 Phòng thờ + Sân phơi rộng rãi. + Sổ vuông vắn trước sau như 1 chủ mất két sẵn giao dịch. LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để tư vấn và tìm được căn nhà phù hợp nhất. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 3,25 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà mới kính koong hạ chào 200tr còn nhỉnh 5 tỷ, đẹp, chất - ô tô 4 chỗ nhỏ vào nhà 
  • Hình 1 của 4

  bán nhà mới kính koong hạ chào 200tr còn nhỉnh 5 tỷ, đẹp, chất - ô tô 4 chỗ nhỏ vào nhà 

  BÁN NHÀ MỚI TINH TÍNH TÌNH HẠ CHÀO 200TR CÒN NHỈNH 5 TỶ, ĐẸP, CHẤT - Ô TÔ 4 CHỖ NHỎ VÀO NHÀ  + 2 căn Nhà trong ngõ đường Nguyễn Văn Cừ, 44m2, 5 tầng, mặt tiền 3.8m  + Ngõ ô tô tránh, sạch đẹp, nằm sát đường vành đai dự án cầu Trần Hưng Đạo. Giá trị nhà sẽ tăng cao sau quy hoạch.  + Nhà đã hoàn thiện xong. Chủ xây tâm huyết, chất lượng: móng ép cọc chắc chắn, bê tông trộn tay, toàn bộ hệ thống cửa, cầu thang đều bằng gỗ Lim Nam Phi.  + Thiết kế hợp lý, đủ công năng cho một gia đình nhiều thế hệ: Tầng 1: Gara ô tô nhỏ, phòng khách, bếp. Tầng 2, 3, 4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ, WC. Tầng 5: Phòng thờ, sân phơi.  + Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần Big C, Aeon mall Long Biên, gần trường cấp 1, 2 chuẩn Quốc gia Gia Thụy, trường Quốc tế Wellspring...  + Sổ đỏ vuông vắn cực đẹp, cất két sẵn sàng giao dịch.  LH e Toàn Tử Tế - 0989955122 để được tư vấn hỗ trợ và đi xem nhà. A/c được gặp trực tiếp chủ nhà đàm phán giá mà không mất một đồng phí HH nào. (Chuyên nhà ở thổ cư các phân khúc giá khắp nội thành Hà Nội)  

  Hãy gọi 098995 ****

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 44 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà quang trung, nhà mới, dt 40m2 x 4t, mt 5m. giá 2.5 tỷ.
  • Hình 1 của 4

  bán nhà quang trung, nhà mới, dt 40m2 x 4t, mt 5m. giá 2.5 tỷ.

  Mô tả. + Nhà nằm ngay ngã ba Ba La, đường 2 ô tô tránh nhau. Nhà cách đường ô tô chỉ 10m. + + Khu vực dân trí cao, an sinh tốt có sân chung để chục cái xe máy thoải mái. + Gần chợ dân sinh, trường cấp 3 chuyên Nguyễn Huệ, gần bến xe Yên Nghĩa vận chuyển đồ hay về quê đều thuận tiện. + Thiết kế 4 tầng, mỗi tầng 1 phòng ngủ + 1 WC. Tổng 2-3PN tùy công năng sử dụng. Lh: Mr. Lộc. https://zalo.me/0976439403- Chuyên nhà thổ cư để xem nhà miễn phí.

  Hãy gọi 097643 ****

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • hiếm có khó tìm! nhà đẹp ngọc thụy 45m2, vị trí ngay gần phố cổ ngọc lâm
  • Hình 1 của 4

  hiếm có khó tìm! nhà đẹp ngọc thụy 45m2, vị trí ngay gần phố cổ ngọc lâm

  Mô tả:** + Siêu hiếm, giá tốt nhất thị trường, nhà mới đẹp long lanh, khách mua chỉ việc xách vali về ở ngay mà không cần sữa sang gì. + Nhà nằm vị trí đẹp cách ô tô tránh 20m, gần vườn hoa và Cầu Long Biên khoảng , gần phố Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Cầu Long Biên, Cầu Chương Dương…giao thông thuận lợi di chuyển các hướng, 5 phút chạy xe máy sẽ vào bờ hồ Hoàn Kiếm, tiện ích đầy đủ chẳng thiếu thứ gì. + Diện tích 45m, xây 4 tầng, mặt tiền 4.2m, thiết kế hiện đại mỗi tầng 2 phòng rộng mới đẹp long lanh, công năng sử dụng tuyệt vời, nội thất đầy đủ mới tinh, cửa, cầu thang toàn ốp gỗ và đá tự nhiên cao cấp. chủ quê Nam Định mua cho con gái sinh sống làm việc ở Hà Nội, nay do chuyển công tác về quê nên cần bán gấp . + Nhà phù hợp cho mọi đối tượng mua để ở, giữ tiền an sinh đỉnh cao. + Khu dân trí cao, an ninh tốt. + Sổ đỏ chính chủ để két sẵn sàng chờ giao dịch.

  Hãy gọi 097881 ****

  Giá: 3,1 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán đất ngõ 268 ngọc thụy, ngõ ô tô thông, giá cực tốt
  • Hình 1 của 4

  bán đất ngõ 268 ngọc thụy, ngõ ô tô thông, giá cực tốt

  - Địa Chỉ Mảnh đất: Ngõ 268 Ngọc Thụy, Đoạn thông sang 604 Ngọc Thụy Cạnh Vườn hoa Ngọc Thụy Khai Sơn. Trong Khu Phân Lô Quân đội, An Ninh tốt, dan chí cao. - Diện Tích 40m2, mặt tiền 3.8, nở hậu. Hình thủa đẹp, trước nhà rộng, ô tô tránh xe máy. Cách nhà 20m rộng 2 ô tô tránh. - Giá cả tương lượng thoai mái!

  Hãy gọi 098931 ****

  Giá: 3,25 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • bán nhà 4 tầng 56m2. kinh doanh ô tô đỗ cửa. phố chiến thắng
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 4 tầng 56m2. kinh doanh ô tô đỗ cửa. phố chiến thắng

  Nhà 2 mặt thoáng, thiết kế đẹp, phù hợp kinh doanh, để ở. Ô tô đỗ trước cửa nhà. 5m ra phố Chiến Thắng. Có thể kinh doanh cho thuê vp công ty, siêu thị mini... + Mô tả:    - Nhà dân xây còn chắc chắc có thể lên lên 5 tầng. Chủ nhà là KTS tự thiết kế nên rất đẹp và chắc chắn.     - Nhà 2 thoáng trước sau, sổ đỏ 52m2 nhưng thực tế T1 56m2. + Thiết kế:     - Tầng 1: khu để xe, phòng khách, bếp     - Tầng 2, 3: mỗi tầng 2 phòng ngủ, WC.     - Tầng 4: phòng thờ, tum, sân phơi. + Sổ đỉ chính chủ, vuông vắn, chủ nhà thiện chí bán để lấy tiền mua biệt thự.  Liên hệ xem nhà miễn phí: Mr Thiên Vũ.

  Hãy gọi 098859 ****

  Giá: 6,79 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 05-08-2021
 • giá quá sốc! 4,25 tỷ - dt 51m, nhà đẹp thoáng , ngõ ôto – phố đào tấn
  • Hình 1 của 5

  giá quá sốc! 4,25 tỷ - dt 51m, nhà đẹp thoáng , ngõ ôto – phố đào tấn

  Bán gấp căn nhà phố Đào Tấn  , giá rẻ nhất khu vực 51m giá 4,25 tỷ  (Có thương lượng ) Chủ rất cần tiền kinh doanh nên đưa ra giá quá sốc ,giá trên 80tr/m có ngay nhà 4 tầng 51m thì k tìm được căn thứ 2. Vị trí nằm ngay ngõ 9 phố Đào Tấn ô tô tránh nhau, là phố Vip thuộc ngay tuyến giao thông huyết mạch , giao Kim Mã , Đường Bưởi , Nguyễn Khánh Toàn , Liễu Giai , Phan Kế Bính , Nguyễn Chí Thanh , .. đi đâu cũng tiện . Xung quanh gồm nhiều trường học các cấp , cho con cái đi học cực tiện . Còn gần TTTM Lotte , Khách sạn Deawoo , Công Viên Thủ Lệ , Hồ Ngọc Khánh , đi mua sắm hay đi dạo hồ , công viên  tập thể dục cực tiện. Nhà chủ tự xây 4 tầng cực chắc chắn, thiết kế hiện đại , có khe thoáng, giếng trời., lên 5-6 tầng thoải mái. Gồm 4 phòng ngủ rộng và rất thoáng , vệ sinh giữa . Đầy đủ công năng cho hộ gia đình chỉ việc về ở ngay. Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch Giá 4.25 tỷ có Thương Lượng Liên hệ Duy Linh (1991) : để biết thêm thông tin và xem nhà trực tiếp ( Miễn TG )

  Giá: 4,25 tỷ VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 04-08-2021
 • bán nhà tôn đức thắng, ngõ oto cực thoáng, 30m*5t – 2,7 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà tôn đức thắng, ngõ oto cực thoáng, 30m*5t – 2,7 tỷ

  Mô tả : BÁN NHÀ PHỐ TÔN ĐỨC THẮNG – NGÕ OTO CỰC THOÁNG – THÔNG TỨ TUNG – VÔ ĐỊCH TẦM GIÁ. -Nhà mình bán tại phố Tôn Đức Thắng, trung tâm Quận Đống Đa , gần trường, chợ, bệnh viện, Văn Miếu Quốc Tử Giám. Ngõ thông các ngả ra Khâm Thiên, Trần Quý Cáp, Lê Duẩn,...Tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì. - Nhà chủ tự xây chắc chắn, vuông vắn, khung cột bê tông, thiết kế nội thất sang xịn : + Tầng 1: Để xe, phòng khách, bếp. + Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 1PN khép kín. + Tầng 5: Phòng thờ, sân phơi. -Sổ đỏ chính chủ , sẵn sàng giao dịch. -Liên hệ Duy Linh (1991) : để biết thêm thông tin và xem nhà trực tiếp .

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 04-08-2021
 • bán gấp ! nhà ngõ 9 đào tấn - ngõ ô tô tránh , siêu thoáng , dt 50m – giá 4,2 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán gấp ! nhà ngõ 9 đào tấn - ngõ ô tô tránh , siêu thoáng , dt 50m – giá 4,2 tỷ

  Chủ nhà cần bán gấp nhà ngõ 9 Đào Tấn , diện tích 50m giá 4,2 tỷ  (Có thương lượng nhẹ ) Mô tả: Vị trí nhà thuộc ngõ 9 Đào Tấn , Ngõ 9 ô tô tránh, đường thông các ngả, sang đường Bưởi , ngay cạnh Công Viên Thủ Lệ , gần chợ dân sinh , khách sạn Deawoo , TTTM Lottee , trường học các cấp ,..Tiện ích chả thiếu thứ gì Nhà chủ xây cực tâm huyết  , nội thất hiện đại sang trọng , nhà rộng thoáng sáng , anh sáng tự nhiên các phòng ngập tràn , khách mua chỉ việc màn vali về ở. Chủ đang cần tiền đầu tư, nên thiện chí bán Thiết kế : - Nhà 4 tầng, thiết kế đẹp : + Tầng 1: phòng khách. Bếp. Vệ sinh. Để xe. + Tầng 2: phòng ngủ master rộng. Và 1 phòng phụ. Vệ sinh. + Tầng 3: 2 phòng ngủ. 1 phòng phụ. Vệ sinh. + Tầng tum Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch Giá 4.2 tỷ có Thương lượng nhẹ Liên hệ Duy Linh (1991) : để biết thêm thông tin và xem nhà trực tiếp ( Miễn TG ) SĐT : 0787106209

  Giá: 4,2 tỷ VND

  Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 04-08-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513