Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hà Nội

tháng 10/2021, có 24.284 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hà Nội với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 1157 trang (24284 kết quả)
 • mặt phố q. thanh xuân, 40m2, 4m mặt tiền, ô tô tránh kinh doanh đỉnh.
  • Hình 1 của 1

  mặt phố q. thanh xuân, 40m2, 4m mặt tiền, ô tô tránh kinh doanh đỉnh.

  Bán nhà mặt phố, Q. Thanh Xuân, gần Khương Đình, vỉa hè, ô tô tránh giá hơn 8 tỷ. Vị trí mặt phố thông thương với rất nhiều tuyến phố lớn, Nguyễn Trãi, Khương Đình, Kim Giang, Hạ Đình,..... người qua lại tấp lập ngày đêm, kinh doanh thôi rồi. Với diện tích 40m2, cùng mặt tiền 4m, thửa đất vuông vắn đã có sẵn nhà 3 tầng chắc chắn, chủ đang cho thuê hơn 20tr/ tháng. Sổ phân lô vuông vắn. LH: 0812845010 - Đình Hào. Cảm ởn anh chị đã đọc tin!!!

  Hãy gọi 096399 ****

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 23-10-2021
 • bán nhà pháo đài láng quân đống đa, kinh doanh sầm uất 2 vỉa hè, ngõ rông 3 ô tô tránh nhau,
  • Hình 1 của 10

  bán nhà pháo đài láng quân đống đa, kinh doanh sầm uất 2 vỉa hè, ngõ rông 3 ô tô tránh nhau,

  Mô Tả Nhà Vi trí Cực Đẹp Ngõ To hơn Phố, Đường Trước Cửa Nhà 3 Ô TÔ tránh,Vỉa Hè 2 bên rộng Càng tôn nên vẻ đẹp của Vị trí Của Căn Nhà, Chủ Nhà Thiết kế và thi Công cực hợp Lý, Nhà, 3 Mặt thoáng, Ngõ Rộng thông tất cả các Phòng Đều có Cửa Sổ, Nhà DT 99m2, Tầng, 2; Là 108m2, MT 7.3m, Thiết Kế 4; Tầng, ( Giá 15.5 Tỷ ) - Tầng, 1; Để Xe Phòng Khách, + bàn ăn + Bếp + Wc, - Tầng, 2 2 Phòng ngủ khép kín + ban Công Rộng, - Tầng, 3; 2 Phòng Ngủ khép kín, + Phòng Thờ, - Tầng, 4 Thông sàn Để đồ, Và chơi tiêu cảnh, Sổ Đỏ Vuông Đép sẵn sàng giao dịch ngay, ( XIN LIÊN HỆ NGOCJHN, HOTLINE 0973668398 )

  Hãy gọi 097366 ****

  Giá: 15,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 99 m2
  Ngày: 23-10-2021
 • nhỉnh 2 tỷ nhà mậu lương- kiến hưng- hà đông
  • Hình 1 của 3

  nhỉnh 2 tỷ nhà mậu lương- kiến hưng- hà đông

  Mô tả: - Vị trí quá đỉnh, ngõ thông, rộng ô tô tránh xe máy, trường học, chợ, sân bóng. - Gần Chợ, Trường Mầm Non, Nhà Văn Hóa. - Gần KĐT Xa La, KĐT Kiến Hưng, KĐT Thanh Hà. - Ra đường lớn chỉ vài chục mét. Thiết kế: - Nhà xây 4 tầng BTCT khung cột chắc chắn, thẩm mỹ đẹp - Tầng 1: Bếp, phòng ăn, wc, chỗ để xe. - Tầng 2,3: 2 Phòng ngủ, 2 wc. - Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi. - Miễn Môi Giới và trung gian…! - Quan tâm xin liên hệ: 0976276668- 0974392468(zalo) (Liên hệ để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí).

  Hãy gọi 097627 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 23-10-2021
 • bán nhà tân mai 30m giá 2 tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà tân mai 30m giá 2 tỷ

  Mô tả: - Tầng 1: Bếp ăn, để xe. - Tầng 2: Phòng khách rộng thoáng. - Tầng 3+4: Mỗi tầng 1 phòng ngủ rộng + WC khép kín.. - Tầng 5: phòng thờ sân phơi + Sổ đỏ: chính chủ, cất két. - Liên hệ: Hoàng - 0981043573, miễn trung gian.

  Hãy gọi 098104 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 22-10-2021
 • bán nhà mặt phố tây sơn quận đông đa, kinh doanh mọi hình thức cả ngày lẫn đêm, rất sầm uất...
  • Hình 1 của 6

  bán nhà mặt phố tây sơn quận đông đa, kinh doanh mọi hình thức cả ngày lẫn đêm, rất sầm uất...

  Mô Tả Nhà Mặt Phố Tây Sơn, Nhà Gần NHiều Trường Đại Học, Gàn Gò Đống Đa, Gần Ngã Tư Chùa Bộc, Gân Trung Tâm Mua Sắm, Tiện Ích Bạt Ngàn Kinh Doanh Mọi Hình thức Cả Ngày Lẫn Đêm, Vỉa Hè Rộng Rãi, ( Giá Bán 15.6 Tỷ ) Nhá DT 46m2, trên Thực tế Tâng, 1; là 55m2, MT 3.5m, Thiết Kế 4; Tầng, Mỗi tâng, 2 Phòng, + 1 Wc, Pháp Lý Sổ Đỏ Vuông Đép Sẵn sàng giao dịch ( XIN LIÊN HỆ NGOCHN, HOTLINE, 0973668398 )

  Hãy gọi 097366 ****

  Giá: 15,6 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 22-10-2021
 • bán nhà tại phan đình giót, hà đông, 45m2 x 5 tầng, 2,75 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán nhà tại phan đình giót, hà đông, 45m2 x 5 tầng, 2,75 tỷ

  Sổ đỏ nở hậu + 200m ra chợ Bông Đỏ + ôtô đỗ cổng + Ngõ rất thoáng khu vực anh ninh tốt dân trí cao. + Trung tâm phố ngập tràn tiện ích, gần trường cấp 2 văn khê, gần chợ, gần trung tâm Văn hóa quận Hà Đông. + Nhà tự xây 5 tầng BTCT chịu lực, phong cách kiến trúc hiện đại. -Liên Hệ Ngay. Mr: Tuyến (1989) Hà Đông

  Giá: 2,75 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 22-10-2021
 • suất ngoại giao mua căn hộ định công 2pn2wc 69m2, bc hướng đông, tháng 11 nhận nhà
  • Hình 1 của 4

  suất ngoại giao mua căn hộ định công 2pn2wc 69m2, bc hướng đông, tháng 11 nhận nhà

  Tôi có 3 suất ngoại giao ở dự án Lavender Garden 176 Định Công cần nhượng lại, giá thỏa thuận: Vị trí nằm ngay mặt trục Vành đai 2.5 CĐT: Liên danh Liên danh Công ty Cổ phần Chế biến Kinh doanh Lương thực – Thực phẩm Hà Nội (Hà Nội Food) và Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Sông Hồng Thầu thi công: CTCP Nguyễn Đăng Tiện ích: TTTM, vườn dạo bộ, trường mầm non, khu vui chơi, khu dân cư đông đúc xung quanh,.. Di chuyển thuận lợi: 2p ra Giải Phóng, 5p ra Lê Trọng Tấn, Trường Chinh,.. Dự kiến bàn giao: tháng 11/2022 Giá: thỏa thuận   SĐT: 0964649169

  Hãy gọi 098464 ****

  Giá: 1 VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 21-10-2021
 • cần tiền thanh khoảng bán gấp nhà phố xã đàn quận đống đa, ngõ thông 3 ô tô tránh,
  • Hình 1 của 8

  cần tiền thanh khoảng bán gấp nhà phố xã đàn quận đống đa, ngõ thông 3 ô tô tránh,

  Mô Tả Nhà Phố Xã Đàn Ngõ Thông 3 Ô Tô Tránh. 2 Vỉa Hè Kinh Doanh Sầm Uất, Dân Trí Cao, An Sinh Tốt, Ngõ Tô Hơn Phố, Ô Tô Thông các Ngả Đường, Nhà DT 40m2, Trên Thực tế Tầng, 2; trở nên 45m2, MT 4m, Thiến Kế 5; Tầng, 1 Tum, Mỗi Tầng 2 Phòng Ngủ Vừa Ở Vừa Kinh Doanh,( Giá 9.3 TỶ) Sổ Đỏ Vuông Đép Sẵn sàng Giao dịch ( XIN LIÊN HỆ NGOCHN, HOTLINE 0973668398 )

  Hãy gọi 097366 ****

  Giá: 9,3 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • (hiếm) nhượng lại suất mua căn hộ 2pn 68m2 2 tỷ mặt đường định công, chỉ còn 7 căn!
  • Hình 1 của 5

  (hiếm) nhượng lại suất mua căn hộ 2pn 68m2 2 tỷ mặt đường định công, chỉ còn 7 căn!

  Tôi có suất ngoại giao mua căn hộ thuộc dự án Lavender Garden 176 Định Công, dự kiến bàn giao T10/2022 cần nhượng lại CĐT: Liên danh Công ty Cổ phần Chế biến Kinh doanh Lương thực – Thực phẩm Hà Nội (Hà Nội Food) và Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Sông Hồng Diện tích 68.66m2, 2PN 2WC, nội thất đầy đủ Tiện ích nội ngoại khu đa dạng: TTTM, vườn dạo bộ, trường mầm non, khu vui chơi, khu dân cư đông đúc xung quanh,.. Di chuyển thuận lợi: 2p ra Giải Phóng, 5p ra Lê Trọng Tấn, Trường Chinh,.. Thanh toán dễ dàng, chỉ 150tr ký HĐMB   SĐT: 0984649169

  Hãy gọi 098464 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 19-10-2021
 • chỉ từ 500tr sở hữu ngay căn hộ cc cao cấp mặt trục vành đai 2.5
  • Hình 1 của 9

  chỉ từ 500tr sở hữu ngay căn hộ cc cao cấp mặt trục vành đai 2.5

  Thông tin mô tả Tên dự án: Lavender Garden.   - Vị trí: Số 176 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nằm trên mặt đường vành đai 2.5 (con đường huyết mạch trung tâm Hà Nội).   - Chủ đầu tư: Liên doanh công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Sông Hồng và công ty cổ phần chế biến kinh doanh lương thực thực phẩm Hà Nội.   - Diện tích đất dự án: 1.124m2.   - Loại hình sản phẩm: Shophouse thương mại và căn hộ chung cư.   - Pháp lý: Sở hữu lâu dài.   - Dự án nằm trên đường Vành Đai 2,5 đang hoàn thiện đón sóng đầu tư hay để ở đều rất phù hợp.   - Chỉ mất 5 - 10 phút di chuyển đến: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Xây Dựng, bệnh viện Bạch Mai, Aeon Mall,..   Chỉ có 20 căn hộ duy nhất giá đợt 1 hấp dẫn ngay trong trung tâm thành phố.   - Diện tích căn 1 + 1PN: 48,5m2 - 52.   - Diện tích căn 2PN: 55 - 67 m2.   - Diện tích căn 2PN Góc: 69 - 74,3 m2.   - Giá chỉ từ 1,5 tỷ/ căn 1 ngủ, với thiết kế theo phong cách Nhật Bản.   - Hỗ trợ lãi suất vay 0% đến thời điểm bàn giao nhà không quá 12 tháng. Booking: 0984.64.9169

  Hãy gọi 098464 ****

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 18-10-2021
 • bán nhà ngõ gốc đề 35m x 5t, giá 3,25 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà ngõ gốc đề 35m x 5t, giá 3,25 tỷ

  Mô tả NGÕ THÔNG TỨ TUNG, GẦN PHỐ, GẦN Ô TÔ, LÔ GÓC 3 MẶT THOÁNG TIỆN KINH DOANG SPA,GIẶT LÀ , TẠP HÓA + Nhà xây 5 tầng móng cọc bê tông, kiên cố chắc chắn, phòng nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, công năng sử dụng có thừa + Tầng 1: Khách + Bếp + WC. + Tầng 2+3+4:PN rộng +WC + Tầng 5: Phòng Thờ + Sân phơi + Nội thất sáng bóng chỉ việc mang vali về ở không phải làm gì thêm + Nhiều tiện ích xung quanh gần nhiều trường đại học lớn, bệnh viện lớn,giao thông thuận tiện + Sổ đỏ vuông vắn ,cất két sẵn sàng giao dịch + Liên hệ Huy Hiệu: #0961 969 722 (MTG)

  Hãy gọi 096196 ****

  Giá: 3,25 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 18-10-2021
 • chính chủ bán kiot tầng 1- tòa ct2 kđt xa la- hà đông
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán kiot tầng 1- tòa ct2 kđt xa la- hà đông

  Mô tả: CHÍNH CHỦ BÁN KIOT TẦNG 1- TÒA CT2 KĐT XA LA KINH DOANH ĐỈNH - KHU VỰC ĐÔNG DÂN CƯ GIÁ NHỈNH 1 TỶ - T1- CT2 Mô tả: + Kiot Tầng 1 tòa nhà CT2 khu đô thị Xa La. Gần 3 Bệnh viện lớn Hà Đông. + Vỉa hè đá bóng, khu đông dân cư, kinh doanh mọi loại hình. + Mặt bằng thông là 33m2, thêm gác xép 15m2, Có bếp, WC. +Hợp đồng Kiot ký 50 năm, hiện còn 40 năm. - Miễn Môi Giới và trung gian…! - Quan tâm xin liên hệ: 0976276668- 0974392468(zalo) (Liên hệ để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí).

  Hãy gọi 097627 ****

  Giá: 1,15 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 17-10-2021
 • nhà lô góc hai thoáng – ô tô đỗ cửa phú lương- hà đông
  • Hình 1 của 1

  nhà lô góc hai thoáng – ô tô đỗ cửa phú lương- hà đông

  Mô tả: - Vị trí cực đẹp, nhà ngay phố Phú Lương kinh doanh sầm uất ngày đêm - 10 ra phố đường đôi vỉa hè rộng, kinh doanh kính thưa các loại tại khu phố sầm uất - Gần các khu ĐT lớn Phú Lương, bến xe Yên Nghĩa, Văn Phú, Thanh Hà, Đô Nghĩa…. - Gần chợ, trường, giao thông thuận tiện các ngả… - Dân trí cao,văn minh, toàn cán bộ cấp cao tọa lạc Thiết Kế: - Để lại 80% nội thất - Trước nhà ô tô 7 chỗ đỗ - Cầu thang cuối tk mỗi tầng một phòng kép kín - Nhà xây chắc chắn, thẩm mỹ - Sổ đỏ chính chủ vuông đẹp giao dịch ngay - Miễn Môi Giới và trung gian…! - Quan tâm xin liên hệ: 0976276668- 0974392468(zalo) (Liên hệ để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí).

  Hãy gọi 097627 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 17-10-2021
 • bán nhà khu phân lô lâm hạ, 72mx4 tầng, gara, nhỉnh 8 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà khu phân lô lâm hạ, 72mx4 tầng, gara, nhỉnh 8 tỷ

  + Phân lô vip Lâm Hạ. Dân trí cực cao, ô tô chạy vòng quanh. + An ninh rất tốt, hàng xóm thân thiện dân trí cao, gần trường học các cấp, trường Vinschool, Vinscom Long Biên, Vinshome Rivierside, chỉ mất vài phút đến TTTM Aeon, TTTM Big C, gần bệnh viện đa khoa Tâm Anh. Giao thông vô cùng thuận tiện đi các ngả. + Chủ nhà tâm huyết xây dựng, thuê thiết kế riêng nên căn nhà bố trí rất hợp lý, nội thất sang trọng. - Tầng 1: Gara để xe, khách, bếp. - Tầng 2,3: Mỗi tầng 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh. - Tầng 4: Phòng thờ, sân phơi. Giá nhỉnh 8 tỷ (có thương lượng). Liên hệ Đức 0818962345 gặp trực tiếp chủ nhà.

  Hãy gọi 081896 ****

  Giá: 8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 17-10-2021
 • bán nhà tân mai – lương khánh thiện,40m x 5t, giá 4,45 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán nhà tân mai – lương khánh thiện,40m x 5t, giá 4,45 tỷ

  Mô tả Ô TÔ ĐỖ CỬA,KINH DOANH CÁI GÌ CŨNG ĐƯỢC, THÔNG TỨ TUNG NHÀ TỰ XÂY CỰC ĐẸP VÀ CHẮC CHẮN + Thiết kế: Nhà xây mới 5 tầng rất tâm huyết ở ngay chìa khóa trao tay , chắc chắn hiện đại đẹp không thể chê vào đâu được, phòng nào cũng thoáng sáng + Vị trí đắc địa ,dân trí cao an sinh đỉnh + Nội thất mới sáng bóng, ánh sáng chan hòa mang vali về ở ngay + Giao thông thuận tiện đi đâu cũng dễ dàng + Sổ đỏ cất két, chỉ cần thích là giao dịch ngay + Hỗ trợ ngân hàng đến 81% + Liên hệ: Huy Hiệu #0961 969 722 để được xem nhà miễn phí 24/7

  Hãy gọi 096196 ****

  Giá: 4,45 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 16-10-2021
 • xuân la thông võ chí công, lô góc, nhà đẹp ở ngay , ngõ rộng 35mx5 tầng, mt 4m giá 3,6 tỉ.
  • Hình 1 của 3

  xuân la thông võ chí công, lô góc, nhà đẹp ở ngay , ngõ rộng 35mx5 tầng, mt 4m giá 3,6 tỉ.

  "Xuân La thông Võ Chí Công, Lô Góc, Nhà đẹp ở ngay , ngõ rộng 35mx5 tầng, mt 4m giá 3,6 tỉ. Mô tả: - Võ Chí Công vào thì rất gần, đường ngõ thông thoáng, ba gác phóng vù vù. - Trước nhà mình ngõ rộng thoáng để chục cái xe máy, nhà lô góc, từ tầng 2 đua ra được 35m, thiết kế hiện đại đầy đủ công năng : + Tầng 1: Phòng khách, bếp, WC. + Tầng 2,3,4: Phòng ngủ và vệ sinh khép kín. + Tầng 5: Phòng thờ, sân phơi. - Khu vực đang rất phát triển, gần khu Ngoại Giao Đoàn, vài phút đi bộ ra Hồ Tây hóng gió, gần ngay trung tâm thương mại LOTTE đang xây dựng, tiện ích đầy đủ, gần trường cấp 1,2,3, Đại học Nội Vụ. - Nhà đang cho thuê 9tr/ tháng, chủ nhà làm ngân hàng, sổ đang gửi ngân hàng chỗ chủ làm, khách mua chủ sẵn sàng rút sổ. - Liên hệ : Huy - 0986492995 "

  Hãy gọi 098649 ****

  Giá: 3,6 tỷ VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • bán nhà nguyễn chính – tân mai, 35m x 5t, giá 3,55 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán nhà nguyễn chính – tân mai, 35m x 5t, giá 3,55 tỷ

  Mô tả: NHÀ CỰC ĐẸP ,Ô TÔ ĐỖ SÁT CỔNG, THÔNG TỨ TUNG TẶNG TOÀN BỘ NỘI THẤT VỀ Ở NGAY + Thiết kế: Nhà xây mới 5 tầng rất tâm huyết ở ngay chìa khóa trao tay , chắc chắn hiện đại đẹp không thể chê vào đâu được, phòng nào cũng thoáng sáng + Vị trí đắc địa ,dân trí cao an sinh đỉnh + Nội thất mới sáng bóng, ánh sáng chan hòa mang vali về ở ngay + Giao thông thuận tiện đi đâu cũng dễ dàng + Sổ đỏ cất két, chỉ cần thích là giao dịch ngay + Hỗ trợ ngân hàng đến 81% + Liên hệ: Huy Hiệu #0961 969 722 để được xem nhà miễn phí 24/7

  Hãy gọi 096196 ****

  Giá: 3,55 triệu VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • bán gấp nhà đẹp minh khai, 59m2 x 4 tầng, ngõ thông, nội thất nhập, giá nhỉnh 4 tỷ.
  • Hình 1 của 5

  bán gấp nhà đẹp minh khai, 59m2 x 4 tầng, ngõ thông, nội thất nhập, giá nhỉnh 4 tỷ.

  - Nhà có diện tích 59m2, 4 tầng, 4 phòng ngủ. - Nằm ở vị trí đắc địa, ngõ thông kinh doanh, xung quanh tiện ích ngập tràn. - Nội thất nhập cực xịn. Thiết kế: + Tầng 1: Sân để xe + phòng khách + Bếp + WC. + Tầng 2,3: 4 phòng ngủ lớn + WC. + Tầng 4: Phòng thờ + Sân phơi. - Pháp lý: sổ đỏ chỉnh chủ, sẵn sàng giao dịch. - Giá bán: 4.15 tỷ (có thương lượng). - Liên hệ em Hưng 0357089165 để được tư vấn và xem nhà miễn phí.

  Giá: 4,15 tỷ VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 59 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • bán nhà hoàng mai – đền lừ 35m x 5t, giá 2,95 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán nhà hoàng mai – đền lừ 35m x 5t, giá 2,95 tỷ

  Mô tả: NHÀ ĐẸP - TIỆN ÍCH VÔ VÀN - 20 MÉT RA MẶT NGÕ Ô TÔ - GẦN PHỐ - HỒ ĐỀN LỪ. + Thiết kế: Nhà 5 tầng tự xây mới khung cột BTCT chắc chắn,kiên cố, thoáng đằng trước mát đằng sau,công năng sử dụng có thừa + Vị trí đắc địa Nhà cách đường vài bước chân,Ngõ rộng thênh thang ,thông tứ tung + Giao thông thuận tiện gần các trường ĐH lớn,bệnh viện, công viên,vô vàn tiện ích xung quanh + Hàng xóm thân thiện, khu vực đang phát triển từng ngày an ninh cực tốt + Sổ đỏ vuông vắn, cất két sẵn sàng giao dịch + Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% ( nếu có nhu cầu) + Liên hệ Huy Hiệu: #0961 969 722 (MTG)

  Hãy gọi 096196 ****

  Giá: 2,95 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 14-10-2021
 • nhà đất lĩnh nam – hoàng mai, nhà ở luôn, 33m, 5 tầng, 2.85 tỷ
  • Hình 1 của 3

  nhà đất lĩnh nam – hoàng mai, nhà ở luôn, 33m, 5 tầng, 2.85 tỷ

  -Đường trước nhà rộng rãi, cách đường ô tô 100m -Xung quanh đầy đủ tiện ích, gần trường tiểu học Vĩnh hưng, và ngõ thông qua các ngả, Vinh Hưng, Lĩnh Nam, Đông Thiên -Nhà 33m, 5 tầng, giá 2.8 tỷ có thương lượng - Tầng 1: Phòng khách, bếp, wc. - Tầng lửng: Làm phòng khách. - Tầng 3+4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ rộng + WC. - Tầng 5: Phòng thờ, Sân phơi. -Pháp lý rõ ràng, sổ vuông đẹp

  Hãy gọi 096452 ****

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 14-10-2021
 • bán nhà quận hoàng mai, giáp nhị chỉ với 2.55 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà quận hoàng mai, giáp nhị chỉ với 2.55 tỷ

  Bán Nhà quận Hoàng Mai, Giáp nhị chỉ với 2.55 tỷ -Ngõ xe ba gác, cách đường ô tô 50m -Nhà đẹp, xinh tươi, đảm bảo đi xem ngất ngây -Giao thông thuận tiện, tiện ích xung quanh đầy đủ -Thiết kế nhà 4 tầng 2 phòng ngủ, có thể cải tạo 3 phòng ngủ nếu muốn. -Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng

  Hãy gọi 096452 ****

  Giá: 2,55 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 27 m2
  Ngày: 14-10-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513