Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hà Nội

tháng 05/2022, có 32.783 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hà Nội với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 1562 trang (32783 kết quả)
 • bán nhà mới đẹp full nội thất phố khương trung, ngõ xe 3 gác, 3.4 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán nhà mới đẹp full nội thất phố khương trung, ngõ xe 3 gác, 3.4 tỷ

  Bán nhà mới đẹp full nội thất phố Khương Trung, ngõ xe 3 gác, 3.4 tỷ Chủ thiện chí bán gấp   + Thiết kế diện tích 34m2, 5 tầng, 3 phòng, 4WC, đầy đủ công năng.   + Vị trí trung tâm quận thanh Xuân,ngõ rộng thông thoáng xe 3 gác đỗ trước cửa,cách 50m ra mặt phố Khương Trung, ngõ thông đường Trường Chinh + Giao thông thuận tiện thông thương với nhiều phố lớn Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Vũ Tông Phan, Khương Đình, Bùi Xương Trạch, Tô Vĩnh Diện Khu vực tập trung đông dân cư chưa bao giờ hết hot.   + Tiện ích gần chợ, gần nhiều trường Đại Học, trường học, chợ dân sinh, trường tiểu học Nguyễn Trãi, tiểu học Khương Đình   Nhà xây mới đẹp, nội thất sang trọng nhập khẩu đầy đủ   + Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch, khách thích là chốt.   + Giá : 3.4 tỷ, có thương lượng.   + Liên hệ:0386497662, Ms Triết, để được tư vấn pháp lý và xem nhà miễn phí.

  Hãy gọi 038649 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 34 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • bán căn hộ 69m 3pn lấy vốn làm ăn, giá rẻ nhất thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 4

  bán căn hộ 69m 3pn lấy vốn làm ăn, giá rẻ nhất thanh hà cienco 5

  Gia đình làm ăn tốt chuyển xuống mặt đất nên muốn bán căn hộ 3PN, đầy đủ nội thất cao cấp tại Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 Căn hộ rộng 68.49m2 tại tầng 16 tòa HH02-2B rất thoáng mát và rộng rãi.Căn hộ hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Bắc nên rất mát và nhiều ánh sang. Nội thất đã có tủ lạnh, bàn bếp, điều hòa, nóng lạnh, sàn gỗ thịt đẹp chắc chắn. Phí dịch vụ thấp, xung quanh tòa nhà có đầy đủ tiện ích công cộng như Công viên, chợ, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao, phòng gym, hồ điều hòa,… . Khu dân cư dân trí cao, hàng xóm thân thiện, có thể tới ở ngay. Nhà rất có lộc làm ăn, có đàm phán với người có thiện chí. Giá chỉ: 850 triệu (đã bao gồm tất cả chi phí) Liên hệ xem nhà: 0877113931 – 0335688885 Mr.Duy

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 850 triệu VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • bán căn chung cư 72m full nội thất tòa hh03a kdt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 5

  bán căn chung cư 72m full nội thất tòa hh03a kdt thanh hà cienco 5

  Tôi chuyển công tác nên cần bán gấp căn hộ chung cư tòa HH03A tại khu đô thị Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, TP.Hà Nội. Tòa chung cư nằm trên dãy 11 tòa ngoài trục đường rộng 50m, rất thuận tiện di chuyển về trung tâm huyện Thường Tín và nội thành. Diện tích: 71,63m². Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và ban công rất thoáng mát. Cửa hướng Bắc. Ban công hướng Nam Nội thất: Sàn gỗ, trần thạch cao, Sofa, bộ bàn ăn, tủ giày, giá kệ tivi, tivi, tủ lạnh, tủ bếp trên dưới, giường tủ, hệ thống các thiết bị điện và thiết bị vệ sinh… Full nội thất cực đẹp. Hàng xóm thân thiện, an ninh tuyệt đối, hầm xe rộng rãi. Phí dv chỉ 200k/thg, gửi xe máy 50k/thg, gửi ô tô 500k/thg. Giá bán: 1 tỷ 350 triệu (bao sang tên cho khách hàng). Hỗ trợ khách hàng vay bank tối đa 70% giá trị gốc trong hợp đồng mua bán. Pháp lý: Hợp đồng mua bán với chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 Land. Liên hệ xem nhà: 0335688885 – 0877113931 Mr.Duy  

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • ✍️lô góc an dương 2 mặt ngõ - tặng toàn bộ nội thất
  • Hình 1 của 5

  ✍️lô góc an dương 2 mặt ngõ - tặng toàn bộ nội thất

  ✍️LÔ GÓC AN DƯƠNG 2 MẶT NGÕ - TẶNG TOÀN BỘ NỘI THẤT - Nhà cách một dãy ra phố Nghi Tàm - Nhà lô góc thoáng sáng, 5 tầng kiên cố - Nhà cách đường Thanh niên 5 phút đi xe, khu vực dân trí cao, không khí trong lành mát mẻ, -khu vực đáng sống bậc nhất Hà Thành. - Diện tích: 57m - Giá: 7 tỷ Hỗ trợ tìm nhà khu vực hà nội: https://hoiucvltk01.wixsite.com/my-site-2

  Hãy gọi 093625 ****

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 57 m2
  Ngày: 20-05-2022
 • bán căn hộ tầng trung 70m2 tòa hh01a kđt thanh hà giá rẻ nhất
  • Hình 1 của 2

  bán căn hộ tầng trung 70m2 tòa hh01a kđt thanh hà giá rẻ nhất

  Tôi chính chủ cần bán gấp căn hộ chung cư tầng trung tại Thanh Hà Cienco 5. Căn hộ nằm trong khu khuôn viên cạnh bể bơi và hồ điều hoà, rất thuận tiện cho việc di chuyển đi trung tâm Quận Hà Đông hoặc trung tâm Huyện Thường Tín. Phía sau tòa nhà là dãy liền kề biệt thự cùng trường học liên cấp … Diện tích: 69,48m² được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, phòng bếp và ban công rộng rãi. Cửa hướng Tây Bắc, Ban công hướng Đông Bắc Nội thất: tủ bếp, trần thạch cao, điều hoà, máy giặt… Phí dịch vụ: Phí dịch vụ là 200.000vnđ/tháng; Gửi ô tô là 500.000vnđ/tháng; Gửi xe máy là 50.000vnđ/tháng. Giá bán: 1 tỷ 160 triệu (Có ra lộc cho khách hàng thiện chí mua nhà) Liên hệ xem nhà: 0877113931 - 0335688885 Mr.Duy Đ/C: Bất động sản Q-D Land – Kiốt 48 – Tòa nhà HH02-2B  khu B1.4 – Đô thị Thanh Hà Cienco 5, Cự khê, Thanh Oai, TP.Hà Nội.

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 1,16 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán nhà phố nguyễn xiển 34m2 5t cách đường ô tô 10m, giá 3.5 tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà phố nguyễn xiển 34m2 5t cách đường ô tô 10m, giá 3.5 tỷ

  Bán nhà phố Nguyễn Xiển 34m2 5T cách đường ô tô 10m, giá 3.5 tỷ Chủ nhà mua biệt thự cần bán gấp  Nhà mới đẹp thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, đắt tiền.Khách mua về chỉ việc ở ngay. Tầng 1: Phòng khách + Bếp + WC.  Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 1 phòng ngủ + WC.  Tầng 5: Phòng thờ + Sân phơi. Nhà nằm vị trí cực kì đẹp, đi 50m ra phố Nguyễn Xiển, thông ra đường Nguyễn Trãi. Mặt ngõ rộng, thoáng, xe ba gác đỗ tận cửa.   Vị trí đẹp, gần mặt phố, gần Chợ, gần các trường Đại Học Thăng Long, Khoa Học Và Nhân Văn, Bưu Chính Viễn Thông.   Đặc biệt hàng xóm xung quanh đều là dân công chức, văn minh hòa đồng. Khu dân trí cao, an ninh tuyệt đối.    Nhà mới đẹp, đầy đủ nội thất, khách mua về chỉ việc ở ngay.   Sổ đỏ cất tủ, pháp lí sạch, không tranh chấp.   Giá: 3.5 tỷ (Có thương lượng Miễn trung gian).    Liên hệ xem nhà: Em Triết 0386497662 (tư vấn và xem nhà miễn phí).

  Hãy gọi 038649 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 34 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán căn hộ 70m tầng đẹp toà hh01a giá rẻ nhất thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 3

  bán căn hộ 70m tầng đẹp toà hh01a giá rẻ nhất thanh hà cienco 5

  Gia đình làm ăn tốt chuyển xuống mặt đất nên muốn bán căn hộ 2PN, đầy đủ nội thất cao cấp tại Thanh Hà Mường Thanh Cienco 5 Căn hộ rộng 69.48m2 tại tầng trung tòa HH01A rất thoáng mát và rộng rãi.Căn hộ hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Bắc nên rất mát và nhiều ánh sang. Nội thất đã có tủ lạnh, bàn bếp, điều hòa, nóng lạnh, sàn gỗ thịt đẹp chắc chắn. Phí dịch vụ thấp, xung quanh tòa nhà có đầy đủ tiện ích công cộng như Công viên, chợ, bể bơi 4 mùa, khu phức hợp thể thao, phòng gym, hồ điều hòa,… . Khu dân cư dân trí cao, hàng xóm thân thiện, có thể tới ở ngay. Nhà rất có lộc làm ăn, có đàm phán với người có thiện chí. Giá chỉ: 1180 triệu (đã bao gồm tất cả chi phí) Vay Bank 70% giá trị căn hộ Pháp lý: Hợp đồng mua bán Liên hệ xem nhà: 0877113931 – 0335688885 Mr.Duy

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 1,18 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 19-05-2022
 • bán nhà phân lô 90m2, 6 tầng, mặt tiền 5m đường phú diễn- quận từ liêm
  • Hình 1 của 7

  bán nhà phân lô 90m2, 6 tầng, mặt tiền 5m đường phú diễn- quận từ liêm

  SIÊU HIẾM- PHÂN LÔ- Ô TÔ TRÁNH - THANG MÁY- VỈA HÈ- KINH DOANH BẤT CHẤP MỌI LOẠI HÌNH. Bán nhà phân lô 90m2, 6 tầng, mặt tiền 5m đường Phú Diễn- Quận Từ Liêm: -Vị trí cực đẹp, bước ra khỏi nhà tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì. -Nhà thiết kế hiện đại, thang máy mitsubishi chạy êm ru, gara ô tô, tầng 1 thông sàn, các tầng còn lại đều có các phòng ngủ lớn khép kín, có giếng trời và cửa sổ thoáng sáng...phù hợp vừa ở vừa kinh doanh bất chấp mọi loại hình. -Vỉa hè rộng, đường 2 làn ô tô tránh, phân lô ô bàn cờ thông khắp nơi, đi đâu cũng tiện -Pháp lý chuẩn, sổ đẹp ko tì vết, khu dân trí cao, giá giảm sâu 16,3 tỷ. -Liên hệ: 0983 309 109

  Giá: 16,3 tỷ VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • chính chủ bán căn chung cư 2pn 70m² full đồ tòa kđt thanh hà cienco 5
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán căn chung cư 2pn 70m² full đồ tòa kđt thanh hà cienco 5

  Tôi chính chủ cần bán căn hộ chung cư 2 mặt thoáng tại tòa HH01A Căn hộ có cửa sổ ở tất cả các phòng nên luôn có ánh sáng ở các phòng. Tòa chung cư nằm trên trục đường phía Nam Hà Nội rất thuận tiện cho việc di chuyển về trung tâm huyện Thường Tín hoặc trung tâm Quận Hà Đông. Diện tích 69.48m² thiết kế 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp và ban công rất thoáng mát. Cửa hướng Tây Bắc (phù hợp với người thuộc tuổi Tây Tứ Mệnh), ban công hướng Đông Bắc Nội thất gắn tường FULL cực kỳ đẹp: Tủ bếp trên dưới, nóng lạnh, điều hòa, sofa, giá kệ tivi, tivi, tủ lạnh, sàn ốp gỗ, giường tủ, ác thiết bị điện và thiết bị vệ sinh… Giá bán: 1180 triệu (bao gồm tất cả chi phí sang tên) Vay bank 70% gá trị căn hộ Pháp lý: Hợp đồng mua bán Hotline 24/24: 033.568.8885 – Mr.Duy. Đ/C: Bất động sản Q-D Land – Kiốt 48 – Tòa nhà HH02-2B  khu B1.4 – Đô thị Thanh Hà Cienco 5, Cự khê, Thanh Oai, TP.Hà Nội

  Hãy gọi 033568 ****

  Giá: 1,18 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • nhà 109m2 x 6 tầng, mt 7m phố trung yên kinh doanh sầm uất chỉ 52 tỷ
  • Hình 1 của 8

  nhà 109m2 x 6 tầng, mt 7m phố trung yên kinh doanh sầm uất chỉ 52 tỷ

  + Cực Hiếm Nhà Mặt Phố Trung Yên Quận Cầu Giấy + Diện Tích 109m2, 6 Tầng thang máy, Mặt Tiền 7m Kinh Doanh Cực Đỉnh Chỉ 52 Tỷ + Nhà ngay cạnh mặt phố Trung Hoà Kinh doanh sầm uất ngày đêm + Khu vực cực hiếm nhà bán. Nhà xây 6 tầng, thông sàn , hiện đại. + Hiện tại đang cho thuê 75 triệu/tháng. + Sổ đỏ phân lô đẹp. Cần mua nhà mặt phố quận Cầu Giấy liên hệ Tuấn chỉnh: 0868160893 + Hỗ trợ pháp lý từ A-Z, tư vấn đầu tư Bất Động Sản hiệu quả hoàn toàn Miễn Phí.

  Hãy gọi 086816 ****

  Giá: 52 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 109 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • chính chủ bán lô đất đẹp ở ngõ 189 trung sơn trầm, phường trung sơn trầm, thị xã sơn tây, hà nội
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán lô đất đẹp ở ngõ 189 trung sơn trầm, phường trung sơn trầm, thị xã sơn tây,…

  Chính chủ bán lô đất đẹp ở Ngõ 189 Trung Sơn Trầm, Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội Ngõ đối diện trường Cấp 1 Trung Sơn Trầm, tx Sơn Tây, Hà Nội Cách đường QL 21 chỉ 50m Đường ô tô bán tải vào tân đất Khu dân trí cao, gần trường, trạm, chợ Để ở hay đầu tư đều quá hợp lý -Diện tích: 110m2, mặt 4,5m -Giá: 1 tỷ 850 triệu -Khách thiện chí LH 0974504750

  Giá: 1,85 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Tây, Hà Nội
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán nhà đường láng 50m2, 50m ra phố, 2 thoáng , giá nhỉnh 5tỷ.
  • Hình 1 của 3

  bán nhà đường láng 50m2, 50m ra phố, 2 thoáng , giá nhỉnh 5tỷ.

  BÁN NHÀ ĐƯỜNG LÁNG 50M2, 50M RA PHỐ, 2 THOÁNG , GIÁ NHỈNH 5TỶ. NHÀ MỚI Ở NGAY - 2 MẶT THOÁNG - GẦN ĐƯỜNG LỚN - NHÀ Ở RẤT CÓ LỘC. Vị Trí trung tâm Đống Đa, ngõ rộng rất thoáng và sạch sẽ, dân trí cao an ninh đảm bảo. -Cách phố chỉ 50m, ba gác vào tận nhà. -Nhà xây BTCT kiên cố và chắc chắn, vuông vắn trước sau. -Trước nhà sân rộng để được 4 - 5 xe máy thoải mái, sau là khe thoáng rộng, khách bước chân vào nhà là không muốn ra. -Nhà thiết kế hiện đại có 2 mặt thoáng trước và sau. +T1 Phòng khách + bếp + Wc. +T2 + 3: Mỗi tầng có 2 phòng ngủ + Wc. Các phòng đều có cửa sổ. +T4 Phòng thờ + Sân Phơi Sổ đổ vuông vắn, pháp lý chuẩn, sẵn sàng giao dịch.

  Giá: 5,15 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán nhà 80m2 x 9 tầng, mặt tiền 5m phố trần bình kinh doanh sầm uất chỉ 35 tỷ
  • Hình 1 của 6

  bán nhà 80m2 x 9 tầng, mặt tiền 5m phố trần bình kinh doanh sầm uất chỉ 35 tỷ

  Bán nhà Diện Tích 80m2 x 9 tầng, Mặt tiền 5m Phố Trần Bình Quận Cầu Giấy kinh Doanh Sầm Uất -Vị trí đắc địa, mặt phố 2 chiều ô tô, khu trung tâm đông đúc. KD sầm uất mọi loại hình. -Tòa nhà thiết kế hiện đại, có hầm lửng, thông sàn, thang máy. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ hệ thống PCCC. -Phù hợp khách mua làm Văn phòng, Spa, trung tâm khám chữa bệnh, nhà thuốc .... -Sổ đỏ vuông đẹp, sẵn giao dịch. Cần mua nhà mặt phố Quận Cầu Giấy liên hệ : 0868160893

  Hãy gọi 086816 ****

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 18-05-2022
 • bán nhà phố hoàng như tiếp, 120m2, mặt tiền 5,5 m. 9,5 tỷ.
  • Hình 1 của 4

  bán nhà phố hoàng như tiếp, 120m2, mặt tiền 5,5 m. 9,5 tỷ.

  Mô tả: + Nhà nằm cách mặt phố Hoàng Như Tiếp 15m, ngõ thẳng tắp, thoáng, rộng, thông các tuyến phố lớn Hồng Tiến, Hoàng Như Tiếp, Nguyễn Văn Cừ. Gần trường, gần chợ, tiện ích ngập tràn. + Nhà thiết kế 3 tầng, thoáng trước, sau, bao gồm: + Tầng 1: Sân để xe + Sân vườn rộng đẹp + Phòng khách + Bếp + Vs. + Tầng 2: Thiết kế thông sàn. + Tầng 3: Tum + Sổ đỏ vuông đẹp, nở hậu nhẹ

  Hãy gọi 098452 ****

  Giá: 9,5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 16-05-2022
 • bán nhà phố ngọc lâm 70m2, lô góc 3 thoáng , mặt tiền 6m. 6,6 tỷ.
  • Hình 1 của 5

  bán nhà phố ngọc lâm 70m2, lô góc 3 thoáng , mặt tiền 6m. 6,6 tỷ.

  Mô Tả: Nhà 4 tầng khung BTCT kiên cố, lô góc hàm cá mập cực đẹp. + 4 phòng ngủ khép kín, phòng khách, phòng thờ , sân phơi. + Gần trường học Nguyễn Gia Thiều, chợ Gia Lâm, bến xe Gia Lâm, vườn hoa… + Khu vực yên tĩnh, thoáng mát, an ninh tốt.

  Hãy gọi 098452 ****

  Giá: 6,6 triệu VND

  Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 12-05-2022
 • [nóng] hàng ngon nhanh tay sở hữu, phố kim hoa - xã đàn
  • Hình 1 của 5

  [nóng] hàng ngon nhanh tay sở hữu, phố kim hoa - xã đàn

  [NÓNG] Hàng Ngon Nhanh Tay Sở Hữu, Phố Kim Hoa - Xã Đàn Tặng Toàn Bộ Nội Thất, Ngõ Xe Máy Tránh ❄️Tầng 1: Phòng Khách Bếp + Wc. ❄️Tầng 2,3,5: Mỗi Tầng 1 Ngủ + Wc. ❄️Tầng 5: Phòng Thờ + Sân Phơi. ❄️Diện tích 36m - 4,85 Tỷ Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm về đất thổ cư khu vực hà nội: https://hoiucvltk01.wixsite.com/my-site-2

  Hãy gọi 093625 ****

  Giá: 4,85 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 36 m2
  Ngày: 10-05-2022
 • bán nhà thuỵ khuê 5t 33m2, sổ nở hậu , 50m ra đường lớn.
  • Hình 1 của 6

  bán nhà thuỵ khuê 5t 33m2, sổ nở hậu , 50m ra đường lớn.

  BÁN NHÀ THUỴ KHUÊ 5T 33m2, Sổ Nở Hậu , 50m Ra Đường Lớn. NHÀ ĐẸP NGÕ THÔNG CÁCH PHỐ 60M DÂN XÂY ĐẸP SỔ ĐỎ NỞ HẬU VỊ TRÍ ĐẸP GẦN BÃI Ô TÔ Mô tả: - Nhà đi từ ngõ 76 Lạc Long Quân vào rất gần. Khoảng 50m ra mặt phố Lạc Long Quân, 70m ra mặt phố Thụy Khuê, 200m ra Võng Thị - Hồ Tây - Diện tích sổ đỏ 30m2, thực tế xây từ tầng 1 là 30m2, từ tầng 2 là 33m2. - Thiết kế 5 tầng : + Tầng 1: Để  xe, phòng khách + Bếp + WC + Tầng 2,3,4 :Mỗi tầng 3 PN rộng + Tầng 5 phòng thờ sân phơi Liên Hệ Em Thu : 039933002

  Giá: 3,95 tỷ VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 10-05-2022
 • bán nhà khương đình-thanh xuân, hiện đại-ấm cúm, 50m2 mt 4.7m - chỉ 3.75 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà khương đình-thanh xuân, hiện đại-ấm cúm, 50m2 mt 4.7m - chỉ 3.75 tỷ

  Bán GẤP nhà KHƯƠNG ĐÌNH - THANH XUÂN, HIỆN ĐẠI - ẤM CÚNG, 50m2 MT 4.7m - CHỈ 3.75 TỶ - Lh: 0961.916.951 - Mr.Nam + Đầy đủ tiện ích sinh hoạt xung quanh + Gần trung tâm Y tế quận Thanh Xuân, Trường Mầm non + Trung tâm Quận Thanh Xuân chưa đến 80tr/m quá rẻ so với mặt bằng chung. + Cổng chung có sân rộng thoáng mát, an ninh cực tốt. + Thiết kế hiện đại: sân để xe, phòng khách lớn, 4 ngủ. + Sổ nở hậu cất két sẵn sàng giao dịch. Chủ nhà làm ăn phát đạt đổi nhà mặt phố tiện kinh doanh. - Giá chỉ 3.75 tỷ (có đàm phán) - Liên hệ: 0961916951 – Mr. Nam – MIỄN TRUNG GIAN. • Hỗ trợ tư vấn, xem nhà miễn phí 24/7 Được làm việc trực tiếp với chủ.

  Giá: 3,75 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 06-05-2022
 • nhà đẹp ở ngay – trung tâm đống đa - ô tô đỗ cửa, thoáng trước sau
  • Hình 1 của 4

  nhà đẹp ở ngay – trung tâm đống đa - ô tô đỗ cửa, thoáng trước sau

  NHÀ ĐẸP Ở NGAY – TRUNG TÂM ĐỐNG ĐA - Ô TÔ ĐỖ CỬA, THOÁNG TRƯỚC SAU Mô tả: - Nhà chủ tự xây trên diện tích 44m2 5 tầng, mặt tiền 5.5m, giá bán 5.5 tỷ. + Vị trí nhà cách mặt phố khoảng 60m, ô tô đỗ cửa, 10m ra ô tô dừng đỗ. Giao thông thuận tiện, gần nhiều tiện ích. + Nhà 5 tầng đẹp, khung cột chắc chắc. Chủ xây là giám Đốc nhà máy nước xây dựng nên dùng nội thất toàn đồ tốt, phía sau có khe thoáng. - T1: Phòng khách, bếp, wc. - T2: 1 phòng ngủ lớn, wc. - T3: 2 phòng ngủ, wc. - T4: Phòng thờ, kho. - T5: Tum, sân phơi. + Sổ đỏ đẹp, sẵn sàng giao dịch. Giá: 5.5 tỷ (thương lượng chính chủ). Lh: Công Bình 0862737939 Cảm ơn Cô, Chú, ACE đã đọc tin.

  Hãy gọi 086273 ****

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 44 m2
  Ngày: 25-04-2022
 • bán gấp đất dịch vụ yên nghĩa, phân lô, ô tô tải tránh, 55m2, mặt tiền 4m, giá hơn 3 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán gấp đất dịch vụ yên nghĩa, phân lô, ô tô tải tránh, 55m2, mặt tiền 4m, giá hơn 3 tỷ

  Đất thuộc khu đất Dịch vụ Hòa Bình Yên Nghĩa, khu vực đẹp nhất và sốt lên từng ngày khu vực Hà Đông. Nhà ở vị trí phân lô, vỉa hè rộng, ô tô tải tránh, kinh doanh hay ở đều đỉnh, di chuyển thuận tiện các khu vực: Dương Nội, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Quang Trung, Trần Phú, Nguyễn Trãi… Sổ đỏ hoa hậu chính chủ Liên hệ em Thắng Hà Đông 0906227310 để được tư vấn và xem nhà miễn phí.

  Hãy gọi 090622 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 14-03-2022
 • bán gấp nhà tại phường cầu dền, hai bà trưng, hà nội diện tích 39m2 giá ưu đãi 1,3tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán gấp nhà tại phường cầu dền, hai bà trưng, hà nội diện tích 39m2 giá ưu đãi 1,3tỷ

  Mô tả: + Ngõ Chùa Liên Phái gần đường Bạch Mai, vài phút lên bờ Hồ + Khu vực nhiều trường Đại học: Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Xây dựng + Nhà 2 tầng, 2 phòng ngủ, đầy đủ công năng sử dụng ở ngay + Nhà có sân để được 4,5 xe máy + Pháp lý đầy đủ Lợi thế & Khác biệt: + Cho thuê rất hiệu quả vì khu vực đông sinh viên vài bước là đến trường + Khu vực tốt còn tăng giá + Giao dịch trực tiếp với chủ nhà + Chủ nhà là giáo viên rất thiện chí cần bán để mua nhà ở vị trí thuận tiện công việc + Giá thị trường: 50-100tr/m2 + Giá bán: - Trước ngày 7/9: 33 triệu/m2 (1,3 Tỷ) - Sau ngày 7/9: 41 triệu/m2 (1,6 Tỷ) >> GỌI CHO TÔI ngay trước khi tôi bán xong: 0969889697 – An Uy

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  DTSD: 39 m2
  Ngày: 15-09-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513