Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Hà Nội

tháng 06/2024, có 28.502 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Hà Nội với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hà Nội được UBND Hà Nội ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 30/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Hà Nội tại đây


Đúng như vua Lý Công Uẩn ngày xưa nhìn Thăng Long với ”thế rồng chầu hổ phục”, chính giữa Nam Bắc Đông Tây, tiện nghi núi sông sau trước mà ước chọn kinh đô. Ngày nay, với thế đất thịnh vượng, hội tụ quan yếu bốn phương, Hà Nội thủ đô vẫn đang là một “con rồng” mạnh mẽ vươn mình, phát triển, văn minh và giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước.

 

Tổng quan về thủ đô Hà Nội

 

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô và chứng nhân lịch sử đã đi qua hầu hết những thăng trầm của đất nước. Hà nội oai linh, mạnh mẽ và kiên cường của quá khứ, Hà Nội cổ kính có, hiện đại có của hiện tại. Tất cả đều khiến Hà Thành trở thành nơi để cả nước hướng về và chứng kiến sự chuyển mình hằng ngày của đất nước.

 

Hà Nội là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và kinh tế, chính trị. Nguồn: Internet

 

Thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, có dân số đứng thứ hai, sau TP Hồ Chí Minh với hơn 8 triệu người (năm 2020), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này tính đến năm 2019 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.398 người/km², mật độ giao thông là 105,2 xe/km² mặt đường và cũng thường xuyên ùn tắc, kẹt xe.

 

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học lớn của nước ta, là nơi làm việc của các cơ quan lãnh đạo cao nhất của đất nước, đồng thời tập trung nhiều viện nghiên cứu, trường đại học, viện bảo tàng, thư viện và có nền kinh tế rất phát triển, nhiều ngành nổi bật như công nghiệp, thương mại, giao thông, du lịch…

 

Năm 2020, GRDP của Thành phố tăng 3,98% so với năm 2019 (quý 1 tăng 4,13%; quý II tăng 1,76%; quý III tăng 3,95%; quỷ IV tăng 3,77%), đạt mức thấp so với kế hoạch và mức tăng trưởng của năm 2019, chủ yếu do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

 

Hà Nội được mệnh danh là thủ đô quyến rũ nhất Đông Nam Á với nét đẹp tân cổ hòa quyền, kết hợp tự nhiên và dịu dàng giữa di sản và hiện đại. Thành phố nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú. Trung tâm thành phố là Khu phố cổ nhộn nhịp, nơi các con phố hẹp được mang tên "hàng" và văn hóa Hà Nội đậm nét.

 

Kinh tế Hà Nội nhiều điểm sáng

 

Nếu như TP Hồ Chí Minh là đầu cầu kinh tế phía Nam thì Hà Nội chính là đầu cầu còn lại nối liền động lực kinh tế của hai miền Nam - Bắc.  Tính chung GRDP năm 2020 của Hà Nội ước tăng 3,94% - cao gấp khoảng 1,5 lần mức tăng của cả nước. Công nghiệp, xây dựng duy trì tăng trưởng khá và cơ cấu nội ngành tiếp tục chuyển dịch tích cực, ngành chế biến chế tạo chiếm hơn 90%...

 

Kinh tế Hà Nội cùng TP Hồ Chí Minh trở thành đầu tàu dẫn dắt kinh tế của các nước

 

Trong đó, sản xuất công nghiệp có tín hiệu khởi sắc, tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ trên địa bàn tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, kim ngạch xuất khẩu của thành phố tăng bất chấp dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu

 

Các hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục duy trì. Hoạt động cung ứng hàng hóa được bảo đảm ổn định; chỉ số giá tiêu dùng được kiểm soát.

 

Giải ngân vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực. Năm 2021, Hà Nội đã khởi công một số công trình lớn và đẩy nhanh tiến độ, một số công trình hạ tầng giao thông đã hoàn thành, đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả.

 

Sự phát triển kinh tế của thành phố đã khiến thủ đô trở thành nơi thu hút cư dân đổ về lập nghiệp và học tập của các tỉnh thành phía Bắc. Điều này đã khiến dân số cơ học của Hà Nội tăng nhanh, dẫn đến nhiều áp lực về nhà ở, hạ tầng, giao thông, môi trường,... và nhiều vấn đề đi kèm khác.

 

Tuy nhiên, với nền kinh tế phát triển mạnh, đời sống của người dân nơi đây đã liên tục được cải thiện. Từ đó, xuất phát thêm nhiều nhu cầu về đời sống vật chất, tinh thần, như nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí,... bao gồm cả tích lũy tài sản, đặc biệt là bất động sản - kênh đầu tư được đánh giá là khá an toàn. Vì vậy, không khác TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn, Hà Nội cũng trở thành một điểm nóng bất động sản nhà ở và đầu tư.

 

Thị trường bất động sản Hà Nội tăng sức hút mạnh mẽ

 

Mặc dù là thủ đô của một quốc gia thu nhập bình quân đầu người trung bình thấp, nhưng Hà Nội lại là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và giá bất động sản không thua kém các quốc gia giàu có. Điều đó lý giải vì sao người dân Hà Nội, đặc biệt tầng lớp có thu nhập thấp, phải sống trong điều kiện chật chội, thiếu tiện nghi. Theo số liệu năm 2003, 30% dân số Hà Nội sống dưới mức 3 mét vuông một người.  Năm 2020 với dân số tăng nhanh vượt mức dự đoán, tình trạng đó còn bi đát hơn rất nhiều, nhất là những khu phố trung tâm Hà Nội.

 

Với áp lực nhà ở do dân số tăng nhanh mà quỹ đất trung tâm ngày càng chật hẹp, thành phố đã thu hẹp không gian xanh để xây dựng nhà cửa, điều đó khiến không gian kiến trúc trở nên chật chội, ngột ngạt. Chiến lược quy hoạch của thành phố hiện nay hướng đến phát triển thành phố cao tầng và các khu đô thị vệ tinh, góp phần làm giảm mật độ dân số tại vùng nội ô vốn đã quá cao như hiện nay.

 

Ùn tắt giao thông là một trong những vấn đề nan giải của thành phố Hà Nội.  Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

 

Theo đồ án quy hoạch vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, thành phố Hà Nội sẽ có 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm gồm: Sơn Tây, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Xuân Mai, Hòa Lạc được liên kết với đô thị trung tâm bằng hệ thống giao thông vành đai kết hợp các trục hướng tâm, có mối liên kết với hệ thống giao thông vùng Thủ đô và quốc tế.

 

Chiến lược tương lai này đồng thời đã thúc đẩy loại hình chung cư phát triển mạnh mẽ. Theo khảo sát sơ bộ 3 tháng cuối năm 2020, thị trường bất động sản đã đón nhận hơn 9.800 căn hộ đến từ nhiều dự án lớn như: Dự án S-Premium Sky Oasis - tòa tháp 5 sao trong khu đô thị xanh Ecopark, dự án Maxtric One của Bitexco; tập đoàn Masteri cũng đánh dấu quá trình Bắc tiến với hàng nghìn căn hộ thuộc Vinhomes Ocean Park…

 

Cùng với đó, xu hướng ly tâm trong bối cảnh quỹ đất trung tâm hạn hẹp cũng khiến cho hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản thi nhau  “đánh bắt xa bờ”, với đa dạng các phân khúc ở các dự án lớn như Vinhomes Riverside, khu đô thị xanh Ecopark, Park City, Hinode Royal Park,...

 

Việc dịch chuyển ra ven đô là xu hướng tất yếu khi nội đô đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông liên tục ùn tắc. Hầu hết các đô thị vệ tinh ven đô đều giữ được sức nóng và liên tục ra hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những gia đình trẻ. Điều này đã cho thấy sự chuyển biến tâm lý rõ rệt của người dân thành thị trong yêu cầu về tiêu chuẩn sống kiểu mẫu. Chưa kể đến, tác động của Covid 19 càng ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm lý, hành vi và nhu cầu nhà ở người dân. Người mua nhà chấp nhận bỏ qua yếu tố “trung tâm” để đổi lấy  không gian sống xanh hơn, an toàn hơn, lại không muốn những nơi quá đông người, xây dựng mật độ thấp để giãn cách và tận hưởng cuộc sống. 

 

Chính xu hướng này cùng với pháp lý bất động sản ở Hà Nội có phần "sạch" hơn TP. Hồ Chí Minh, các ông lớn trong ngành bất động sản phía Nam đã có xu hướng Bắc tiến, mở rộng thị trường. Sự dịch chuyển ra thị trường phía Bắc này của các chủ đầu tư như Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise Group, Phú Long, Danh Khôi,.... được giới trong ngành gọi đó chính là một cuộc “đại di cư”.

 

Hạ tầng Hà Nội cộng hưởng cho xu hướng phát triển đô thị vệ tinh

 

Trong những năm qua, mặc dù hạ tầng giao thông Hà Nội luôn liên tục được phát triển, mở rộng, song nhìn chung, hệ thống hạ tầng vẫn chưa được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn của thành phố.

 

Bài toán đầu tư công đã đưa nhiều công trình trọng điểm nhanh chóng được đưa vào khai thác, sử dụng như:  Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Hải Phòng, đường Hòa Lạc - Hòa Bình, cầu Việt Trì - Ba Vì, đường Vành đai 2 và cầu Vĩnh Tuy, đường Vành đai 3, trục phía Nam tỉnh Hà Tây (cũ), quốc lộ 1A (đoạn Văn Điển - Ngọc Hồi), một số đoạn tuyến của đường Vành đai 2,5 và 3,5; các công trình cầu vượt tại các nút giao thông quan trọng (nút giao Nguyễn Văn Huyên - Hoàng Quốc Việt; An Dương - đường Thanh Niên…).

 

Sự đầu tư phát triển hệ thống đường giao thông và mạng lưới vận tải hành khách công cộng đã góp phần kéo các vùng xa về gần lại với thành phố, từ đó tạo điều kiện phát huy các tiềm lực về đất đai, con người, văn hóa và điều kiện tự nhiên sẵn có, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

 

Bài toàn hạ tầng kéo theo sự phát triển đi kèm của cầu đường trường trạm vùng ven chính là những cộng hưởng tích cực cho cơ hội phát triển bất động sản. Ảnh: Ðăng Anh

 

Tuy nhiên, những thành quả đạt được mới chỉ là bước đầu, hạ tầng giao thông vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu phát triển và giải quyết những vấn đề đang tồn tại của Thủ đô. Ùn tắc giao thông vẫn là thách thức lớn, khả năng kết nối giao thông liên vùng còn nhiều khó khăn.

 

Thời gian tới, nhiều công trình được Sở Giao thông vận tải Hà Nội tiếp tục tham mưu thành phố tập trung giải quyết một số yêu cầu về đầu tư bao gồm: Các tuyến đường hướng tâm, trục chính đô thị; các đường vành đai; hệ thống cầu vượt sông (cầu Tứ Liên, cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường Vành đai 4; cầu Ngọc Hồi trên tuyến Vành đai 3,5 và cầu Đuống 2 trên quốc lộ 1A cũ)…

 

Trong đó, tuyến Vành đai 3,5 và cầu Ngọc Hồi được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì đang quá tải.

 

Việc đầu tư hạ tầng giao thông không những góp phần kết nối khu vực đô thị trung tâm với 5 đô thị vệ tinh, cũng như kết nối Hà Nội với các địa phương thuộc vùng Thủ đô mà còn đem đến cho thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít.

 

Thêm vào đó, hiện tại, lãi suất huy động tại các ngân hàng đã xuống thấp đến mức kỷ lục. Tại các ngân hàng thuộc nhóm Big4, lãi suất huy động 6 tháng chỉ giao động ở mức 3%-4%/năm. Mức lãi suất thấp đã khiến dòng tiền từ ngân hàng chảy mạnh sang kênh đầu tư bất động sản trong bối cảnh lãi suất cho vay xuống thấp. Đồng thời, ngân hàng còn kết hợp với các chủ đầu tư tung ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn ở các dự án lớn, có giá trị thực, thanh khoản lớn. Điều này cũng khiến cho thị trường bất động sản vùng ven cuối năm 2020, đầu năm 2021 “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Thu Cúc

Tổng 1358 trang (28502 kết quả)
 • nhà đẹp - nội thất xịn - trung tâm hà đông - đẳng cấp thượng lưu
  • Hình 1 của 3

  nhà đẹp - nội thất xịn - trung tâm hà đông - đẳng cấp thượng lưu

  - DT 205m2 * 4 tầng * MT rộng * vỉa hè, đường ô tô tránh thoải mái. - Hưởng trọn tiện ích KĐT Mỗ Lao, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Nam Thắng nên an sinh cực đỉnh. - Vài bước ra Trần Phú, Vũ Trọng Khánh, Tố Hữu nên đi lại thuận tiện. Hàng xóm toàn người thành đạt, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, quan chức... Liên hệ 0334 831 859 - Sơn nhà đẹp để đi xem trực tiếp miễn phí

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 205 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • chung cư khương trung - ban công đẳng cấp - nội thất xịn xò - 84m2 - chỉ 3.95 tỷ
  • Hình 1 của 5

  chung cư khương trung - ban công đẳng cấp - nội thất xịn xò - 84m2 - chỉ 3.95 tỷ

  + DT 84m2 thuộc dự án nhà ở thương mại nằm trong tổ hợp dự án Valiant Complex tọa lạc có thiết kế thông minh, đầy đủ tiện ích dịch vụ tiện nghi phục vụ cư dân. + Thiết kế 2 ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách rộng thoáng, ban công rộng dài hơn 11m cực kỳ đẹp. + Dự án chung cư Star Tower - 283 Khương Trung có sự liên kết xung quanh khá tốt. - Gần các trường học: Tiểu học Nguyễn Trãi, Tiểu học Khương Đình, Tiểu học Khương Mai, THPT chuyên khoa học tự nhiên, đại học Thủy Lợi, ... - Gần bệnh viện: Vinmec, phòng khám y tế quận Thanh Xuân, bệnh viện đại học Y Hà Nội, bệnh viện nội tiết, ... - Gần chợ: Ngã Tư Sở, chợ Khương Đình ... - Gần khu thương mại lớn: Royal City, Pico, Lotter ... Liên hệ 0334 831 859 - Sơn nhà đẹp để đi xem trực tiếp miễn phí

  Giá: 3,95 tỷ VND

  Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • phân lô vip - hoàng trọng mậu - 7 chỗ vào nhà - 2 mặt thoáng – 84m2 – 8.5 tỷ
  • Hình 1 của 8

  phân lô vip - hoàng trọng mậu - 7 chỗ vào nhà - 2 mặt thoáng – 84m2 – 8.5 tỷ

  - Hàng siêu hot khách phải thật nhanh, DT lớn 84m2 * 4 tầng * mặt tiền 5.8m cực đẹp * giá hơn 10 tỷ. - Nhà thiết kế chắc chắn 4 tầng. Mỗi tầng 2 phòng. Thoáng trước sau vĩnh viễn. - Nhà có thể lên thêm 2 tầng. Xung quanh toàn nhà 6 tầng. - Vị trí vip, phố Hoàng Trọng Mậu. Phân lô ô tô vào nhà. Sau nhà là sân chung cư, để hàng trăm chiếc xe ô tô. Nhà phù hợp ở, kinh doanh vp, cho thuê căn hộ... - Sổ đỏ chính chủ. Liên hệ 0334 831 859 - Sơn nhà đẹp để đi xem trực tiếp miễn phí.

  Giá: 8,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 84 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • toà nhà văn phòng 110m2 - thang máy - ô tô - 2 mặt tiền - vỉa hè - pccc đủ - phố vip
  • Hình 1 của 5

  toà nhà văn phòng 110m2 - thang máy - ô tô - 2 mặt tiền - vỉa hè - pccc đủ - phố vip

  - Diện tích: 106m2 * xây dựng 8 tầng thang máy theo thiết kế chuẩn văn phòng * mặt tiền tài lộc 6m. - Mặt tiền: 6m, vỉa hè thoáng - Thiết kế : 8 tầng, 7 sàn văn phòng cho thuê - Dòng tiền cho thuê xấp xỉ 120 triệu/tháng (chủ đang giao thầu cả nhà 90 triệu). - Nhà mặt ngõ to như phố, 2 mặt trước sau đều ô tô tải dừng đỗ ngày đêm, - Giao cắt Lê Đức Thọ Bùi Xuân Phái Lưu Hữu Phước Dương Khuê Đồng Bát Nguyễn Hoàng Xuân Thuỷ Cầu Giấy, - Bao quanh nhà là các toà chung cư cao cấp nên kinh doanh sầm uất đủ mọi loại hình, cầu nhiều hơn cung. Đặc biệt khu vực phố vip không có nhà bán. - Xây theo GPXD (có thể làm GIẤY HOÀN CÔNG nếu cần thiết). - FULL PCCC : Hệ thống báo khói tự động, đầu phun nước chữa cháy tự động từng phòng (Sprinkler) , Bình cầu chữa cháy bột ABC tự động, Vòi rồng chữa cháy các tầng, cửa chống cháy, thang sắt thoát hiểm ngoài trời, bình chữa cháy các tầng. - Sổ đỏ phân lô sẵn sàng giao dịch. Liên hệ 0334831859 - Sơn nhà đẹp để đi xem trực tiếp miễn phí.

  Giá: 35 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 106 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • hiếm cầu giấy - cách ô tô 20m - ngõ ba gác - thông nhiều ngả - nhà mới về ở luôn
  • Hình 1 của 4

  hiếm cầu giấy - cách ô tô 20m - ngõ ba gác - thông nhiều ngả - nhà mới về ở luôn

  Diện tích 40m2 * 5 tầng * mt 4.4 * 5 tỷ - Vị trí đẹp, khu VIP của Cầu Giấy. Ngõ vào nhà xe ba gác chạy, cách đường ô tô đỗ đúng 20m, tương lai còn đẹp nữa. - Từ nhà ra mặt phố Trần Thái Tông 60m, ra Xuân Thuỷ 40m. Đúng 2 ngoặt tới nhà. - Nhà xây cực kỳ chắc chắn, mặt tiền đẹp. - Thiết kế: + Tầng 1: Phòng khách + Bếp + WC. + Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 01 phòng ngủ rộng + WC khép kín.

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 02-06-2024
 • bán đất ngọc chi,vĩnh ngọc,đông anh - sát ngay tòa intracom, chân cầu nhật tân
  • Hình 1 của 5

  bán đất ngọc chi,vĩnh ngọc,đông anh - sát ngay tòa intracom, chân cầu nhật tân

  ✅LÔ 1: DT 59m.mt,hậu 4,2m,full. Giá nhỉnh 5,8 tỷ Có TL NHẸ,ngõ thông ✅Lô2:52m mt,hậu 3,0m.giá 4,5 tỷ có TL nhẹ.Ngõ thông ôtô 7 chỗ vào  ✅Lô3: 69,5m mt,7.9m.ngõ 2,4m,giá 4,1 tỷ có tl ✅Ngay sau tòa intracom,gần trường,gần chợ gần cầu nhật tân.Qua phố nội thành 5phut  

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Đông Anh, Hà Nội
  DTSD: 68 m2
  Ngày: 29-05-2024
 • bán căn hộ 2pn+ có thiết kết tối ưu và giá tốt nhất tại #vinhomessmartcity
  • Hình 1 của 1

  bán căn hộ 2pn+ có thiết kết tối ưu và giá tốt nhất tại #vinhomessmartcity

  ✅Diện tích 61,5m2 thông thuỷ Là căn hộ phù hợp với đại đa số gia đình hiện nay. VP bank hỗ trợ không gốc + lãi 30 tháng ( đến 31/3/2027) ✅Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi: - Ck3% cho 500 căn đầu tiên - Ck4% cho khách hàng thanh toán theo tiến độ - Ck0.8% nếu không nhận bảo lãnh - Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho tối đa 70% giá trị căn hộ ✅ Tiến độ thanh nhẹ nhàng, nhiều lựa chọn: - 20% đến khi nhận nhà - 50% đến khi nhận nhà ☎️ Liên hệ ngay: 0978372988 để được tư vấn

  Hãy gọi 097837 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 28-05-2024
 •  lk phân lô vỉa hè 2 bên sổ hoa hậu , tiện ích ngập tràn xung quanh.
  • Hình 1 của 1

   lk phân lô vỉa hè 2 bên sổ hoa hậu , tiện ích ngập tràn xung quanh.

   LK Phân Lô vỉa hè 2 bên sổ hoa hậu , tiện ích ngập tràn xung quanh. Khu  Yên Nghĩa 58m , MT 4,5m chỉ 7,5 tỷ Vị Trí: - Giao thông vô cùng thuận tiện cách bên xe yên nghĩa , ga tầu điện chỉ hơn trăm mét - Ô đất phân lô , vỉ hè vuông đét - Sổ đỏ chính chủ sẵn giao dịch - Liên Hệ: 0962 250 563 (A.Thỏa)

  Giá: 7,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 27-05-2024
 • đất đấu giá yên nghĩa phân lô , vỉ hè  dt: 58m , mt 4,5m dân cư đông , ngập tràn tiện ích.
  • Hình 1 của 1

  đất đấu giá yên nghĩa phân lô , vỉ hè  dt: 58m , mt 4,5m dân cư đông , ngập tràn tiện ích.

  Đất đấu giá Yên Nghĩa phân lô , vỉ hè  DT: 58m , MT 4,5m dân cư đông , ngập tràn tiện ích. Vị trí: Đường thông thoáng gần bến xe yên nghĩa , ga tàu điện .. - Đất phân lô , vỉ hè 2 bên phù hợp đầu tư , xây nhà ở , thuận tiện vào trung tâm.. - chủ thiện chí , sổ đỏ sẵn giao dịch . - Liên Hệ: 0962 250 563 (A.Thỏa)

  Giá: 7,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 27-05-2024
 • siêu hiếm - phân lô ô tô đỗ cửa chùa láng - giá chỉ hơn 8 tỷ
  • Hình 1 của 4

  siêu hiếm - phân lô ô tô đỗ cửa chùa láng - giá chỉ hơn 8 tỷ

  BÁN NHÀ CHÙA LÁNG 36M X 4 TẦNG - PHÂN LÔ - Ô TÔ ĐỖ CỬA - GIÁ 8 TỶ 65 Vị trí đối diện Bệnh viện Giao thông vận tải, trước nhà cực thoáng, ô tô tránh đỗ., ➖ Nhà bán thuộc khu phân lô cho cán bộ, dân trí cao, an ninh tốt., - Thông Láng, Chùa Láng, Nguyễn Chí Thanh, Cầu Giấy… Liên hệ: 0972551013 để được tư vấn, xem nhà hoàn toàn miễn phí.

  Giá: 8,65 triệu VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 36 m2
  Ngày: 21-05-2024
 • nhà đẹp đống đa (tiếp giáp ba đình, hoàn kiếm - full đồ nội thất - lô góc 2 thoáng
  • Hình 1 của 5

  nhà đẹp đống đa (tiếp giáp ba đình, hoàn kiếm - full đồ nội thất - lô góc 2 thoáng

  Nhà đẹp, đầy đủ công năng, vị trí đắc địa, hiếm có khó tìm, ngõ thông.  + 30 m ra ô tô tránh,  + Các ngõ đối diện cổng chợ Ngô Sỹ Liên, đối diện BV đa khoa Hồng Hà, đối diện Ga Trần Quý Cáp.  + 1 phút ra Ga tàu điện ngầm ,  + 1 phút ra Văn Miếu Quốc Tử Giám ,  + 2 phút ra Cột Cờ HN , Hoàng Thành Thăng Long,  + Gần các trường học cấp 1.2.3,  + Chủ để lại toàn bộ nội thất xịn mịn.  - Mặt tiền 6,5m (căn góc)  - Tầng 1 rộng: 30m2 (Khách + bếp + WC)  - Tầng lửng nhỏ (để làm việc, học tập): 5m2  - Tầng 2+ Tầng 3: mỗi tầng 1 phòng ngủ và WC khép kín rộng, có ban công : 33m2.  - Tầng tum nhỏ để két nước.  - Giá chủ chào bán 4.486 tỷ có thương lượng  - Liên hệ: 0967273387 cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin   

  Hãy gọi 096727 ****

  Giá: 4,49 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 17-05-2024
 • nhỉnh 1 tỷ - 60m2 - sổ riêng - có ngay nhà nằm trung tâm hoàng mai
  • Hình 1 của 3

  nhỉnh 1 tỷ - 60m2 - sổ riêng - có ngay nhà nằm trung tâm hoàng mai

  GIÁ: 1.58 Tỷ Vị trí: Gần bến xe Giáp Bát, cách các trường ĐH Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng ~ 1km. Bệnh viện Bạch Mai, ... Thiết kế: 2 ngủ, khách, bếp, vệ sinh nội thất đầy đủ. Dọn vào ở ngay. ☎️ LH em Toàn: 0879.090.497 ( Zalo ) để nhận vị trí + thông tin nhà bán

  Hãy gọi 087909 ****

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 16-05-2024
 • siêu phẩm nhà bắc từ liêm
  • Hình 1 của 3

  siêu phẩm nhà bắc từ liêm

  PHÂN LÔ CẦU DIỄN- NGÕ THÔNG- Ô TÔ ĐỖ CỬA VÀO NHÀ- LÔ GÓC 3 THOÁNG- HIẾM. - Vị trí đắc địa, lô góc 3 thoáng, thuộc khu phân lô quân đội, ở sướng, an ninh tốt. - Ngõ thông khắp ngả, ô tô đỗ cửa vào nhà, nhà văn hoá ngay đầu ngõ, vị trí hiếm, giá tốt. - Nhà thiết kế 3 tầng cực chắc chắn, lên tầng thoải mái, nhà chủ tự xây không một vết nứt, phía trước nhà có 12m lưu không để xe rất rộng

  Giá: 4,3 VND

  Địa điểm: Từ Liêm, Hà Nội
  DTSD: 44 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • nhà đẹp 5 tầng, ở ngay, có 102 tây sơn 52m2, 5 tầng, giá 6.8 tỷ
  • Hình 1 của 2

  nhà đẹp 5 tầng, ở ngay, có 102 tây sơn 52m2, 5 tầng, giá 6.8 tỷ

  NHÀ ĐẸP 5 TẦNG, Ở NGAY, CÓ 102 TÂY SƠN 52M2, 5 TẦNG, GIÁ 6.8 TỶ +Nhà Thiết kế 2 phòng ngủ mỗi tầng, các phòng đều thoáng sáng +Giao thông đi lại thuận tiện, tiện ích bạt ngàn. Chủ đã về hưu, nay bán nhà chia lộc cho con cháu về quê an dưỡng tuổi già. +Sổ đỏ chính chủ, sang tên phút mốt +Miễn môi giới trung gian +Liên hệ Mr Hùng 0962700551. Để được tư vấn và xem nhà miễn phí. Tôi đang có nhiều căn nhà với phân khúc khác nhau.

  Giá: 6,8 tỷ VND

  Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 18-03-2024
 • bán căn nhà 50m2 x5 tầng mặt tiền 5m khu vực mỗ lao hà đông giá 8,8 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán căn nhà 50m2 x5 tầng mặt tiền 5m khu vực mỗ lao hà đông giá 8,8 tỷ

  Bán căn nhà 50m2 x5 tầng mặt tiền 5m khu vực Mỗ Lao Hà Đông giá 8,8 tỷ Cần mua một căn nhà hợp lý để ở. Ngõ ô tô vào tận nhà Đây sẽ là căn hợp lý với giá hợp lý. Khu vực xung quanh đầy đủ không thiếu thứ gì, Một bên là đường Tố Hữu 1 bên là đường Trần Phú. Giao cắt trục Nguyễn Văn Lộc và Vũ Trọng Khánh.

  Giá: 8,8 VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 250 m2
  Ngày: 16-03-2024
 • đỗ tú
  • Hình 1 của 9

  đỗ tú

  Bán Nhà Lĩnh Nam,Nhà Mới Cóng Thiết Kế Hiện Đại Chất Lượng Diện tích : 54m2 nhà : 4 tầng mặt: 3,6m Giá: 6.5 tỷ (Có thương lượng nhẹ) -Ngõ thông , to thẳng đẹp và sạch sẽ . -Vị trí nhà mình bán gần đường vành đai 3 nên đi đâu cũng tiện, ô tô lùi vào tận cửa , cách ô tô tránh khoảng 50m., , - Bán kính 50m là trường học, chợ và khối ủy ban của phường Lĩnh Nam. -Thiết Kế: Nhà thiết kế cầu thang gỗ xịn , giếng trời thoáng sáng., , - Tầng 1: để xe riêng + phòng khách + bếp và phòng ăn rộng + WC., - Tầng 2 + 3 : mỗi tầng 2 phòng ngủ + WC ., - Tầng 4 : phòng thờ và sân phơi rộng., -Xây căn này tính để định cư lâu dài cho nên thiết kế cực tâm đắc , nét từng góc cạnh. toàn bộ toà nhà thiết kế theo kiến trúc không gian mở nên ngồi góc nào cũng có được cảm giác rất thoáng sáng và thoải mái. - Chủ tặng lại 90% nội thất sịn sò cho khách thiện chí., , - Sổ đỏ vuông đẹp sẵn sàng giao dịch . LH : Đỗ Tú 0983.221.229 ( Chuyên Gia Nhà Đất Hoàng Mai & Hai Bà Trưng). --+( Đến Với Tôi Không Gì Là Không Thể )

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 15-03-2024
 • bán lk louis đại mỗ nam từ liêm đẹp - thượng lưu - giá tốt
  • Hình 1 của 7

  bán lk louis đại mỗ nam từ liêm đẹp - thượng lưu - giá tốt

  Bán căn liền kề Louis Đại Mỗ Nam Từ Liêm Căn có diện tích tròn 100 m2, xây 6 tầng, nằm trong quần thể kiến trúc bán cổ điển hoàn thiện đẹp thang máy, view vườn hoa rất đẹp đường rộng thoáng, + Đường nội khu thoáng rộng ô tô chánh + Gần trục đường Lê Quang Đạo ,  giao thông kết nối với KĐT Nam Cường, Aeonmall, Liên hệ  em Hoàng Nam ĐT 0903229258  

  Giá: 20 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 20-02-2024
 • đẳng cấp-quý phái-thượng lưu căn bt mỗ lao hà đông
  • Hình 1 của 5

  đẳng cấp-quý phái-thượng lưu căn bt mỗ lao hà đông

  ĐẲNG CẤP-QUÝ PHÁI-THƯỢNG LƯU là những mỹ từ không sai để miêu tả căn biệt thự đẳng cấp này. Căn nằm ngay trung tâm Làng Việt Kiều Châu Âu Hà Đông. Diện tích 252m2, được xây 4 tầng, mặt tiền rộng 14m Lh em Hoàng Nam 0903229258  

  Giá: 52 tỷ VND

  Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán lk kđt phùng khoang vị trí kinh doanh bất chấp
  • Hình 1 của 8

  bán lk kđt phùng khoang vị trí kinh doanh bất chấp

  Bán LK KĐT Phùng Khoang vị trí kinh doanh bất chấp + Diện tích 122m2, xây 5 tầng lô góc đẹp hiện đang kinh doanh quán cafe + Khu vực dân cư đông đúc kinh doanh gì cũng được + Vỉa hè lòng đường rộng để xe thoải mái, ra vào thuận tiện. + LH em Nam 0903229258

  Giá: 25,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nam Từ Liêm, Hà Nội,
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • bán nhà đẹp lạc long quân, tây hồ, ở ngay, lô góc, nở hậu, ô tô đỗ cửa ngõ thông, 6 tầng, 7.7 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà đẹp lạc long quân, tây hồ, ở ngay, lô góc, nở hậu, ô tô đỗ cửa ngõ thông, 6 tầng,…

  NHÀ ĐẸP LẠC LONG QUÂN, TÂY HỒ, Ở NGAY, LÔ GÓC, NỞ HẬU, Ô TÔ ĐỖ CỬA NGÕ THÔNG 6 TẦNG 7.7 TỶ Làm ăn có lộc đổi nhà to hơn, nay gia đình cần #bán căn nhà ở Lạc Long Quân, Tây Hồ, Gần khu Quận Ủy, 2 con rồng. Ngõ nông, thông Võ Chí Công, Lạc Long Quân, đi lại thuận tiện. Nhà còn mới đẹp, ở ngay, vị trí lô góc thoáng sáng, ô tô đỗ cửa, thiết kế thông sàn tầng 1 ngủ 1 vệ sinh. Thửa đất đẹp nở hậu nhẹ, phong thủy tốt. Xung quanh là Lotte Mall, Trường Học, Bệnh Viện,… đầy đủ. - Giá: 7.7 tỷ ( thiện chí thương lượng ) - Sổ đỏ chính chủ (giao dịch ngay) - Liên hệ: Mr. Quang Anh 0356938998 (Miễn trung gian quảng cáo)

  Hãy gọi 035693 ****

  Giá: 7,7 tỷ VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 17-01-2024
 • cực đẹp, hạ chào 600tr, nhà phố hoàng hoa thám, 42m2. 7.3 tỷ, ô tô đỗ cửa, cách mặt phố 25m
  • Hình 1 của 3

  cực đẹp, hạ chào 600tr, nhà phố hoàng hoa thám, 42m2. 7.3 tỷ, ô tô đỗ cửa, cách mặt phố 25m

  CỰC ĐẸP, HẠ CHÀO 600TR, NHÀ PHỐ HOÀNG HOA THÁM, 42M2. 7.3 TỶ, Ô TÔ ĐỖ CỬA, CÁCH MẶT PHỐ25M Khách Cần Tìm Nhà Đẹp, Vị Trí Đẹp Trước Tết Thì Phải Đi Xem Ngay Căn Nhà Phố Hoàng Hoa Thám Này. Nhà rộng 42m2 vuông vắn trước sau như một không lỗi phong thủy. Ô tô đỗ cửa, cách mặt phố Hoàng Hoa Thám khoảng 20m. Gần nút Giao Bưởi, Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Lạc Long Quân, Văn Cao, Nguyễn Đình Thi,….. Đi đâu cũng tiện. Tiện ích Bệnh Viện Quân Đội 354, Trường học các cấp,…. Không thiếu thứ gì. - Giá: 7.3 tỷ ( thiện chí thương lượng ) - Sổ đỏ chính chủ (giao dịch ngay) - Liên hệ: Mr. Quang Anh 0356938998 (Miễn trung gian quảng cáo)

  Hãy gọi 035693 ****

  Giá: 7,3 tỷ VND

  Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 16-01-2024
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương