Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 11/2022, có 307 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 15 trang (307 kết quả)
 • cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu
  • Hình 1 của 12

  cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu

  Căn hộ chung cư Saigonres Tower Vũng Tàu gồm 3 phòng ngủ,1 phòng khách,1 nhà bếp diện tích 108m2 đã đầy đủ nội thất dọn vào ở ngay được hoặc cho thuê.Vị trí trung tâm thành phố Vũng Tàu có nhiều tiện ích xung quanh như siêu tị,trường học,nhà trẻ,chợ,bến xe,bưu diện,phòng tập gysm,hồ bơi......Liên hệ chính chủ gặp anh Lâm số di động 0915153436

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 28-11-2022
 • bán căn hộ lapen, tp, vũng tàu, 86m2, chính chủ
  • Hình 1 của 3

  bán căn hộ lapen, tp, vũng tàu, 86m2, chính chủ

  Chính chủ bán căn hộ Lapen,TP. Vũng Tàu, 86m2 Chính chủ bán căn hộ Lapen,TP. Vũng Tàu, 86m2 Cần bán nhanh căn hộ CC lapen, căn góc, View 3 mặt đep, Full nội thất.  + Giá rẻ 2,5 tỷ + Diện tích: 86m có 2PN, 2 VC, PK, bếp, lộgia phơi đồ. + Căn hộ nằm nay góc gió thổi mát quanh năm, View sân bay, đường 30/4, ngã tư giếng nước, View hồ bơ rất đẹp + Toà nhà bao quanh các tiện ích đi kèm như xem phim, gym, bơi, siêu thị, ăn uống, khu vui chơi, học AV..bên cạnh đó được bao quanh các trường cấp 1,2,3 chợ P9, siêu thị coop .. đi ra biển 5p  + Lựa chọn căn hộ bên CC Lapen là một sự lựa chọn sáng suốt, đầu tư tốt cho cuộc sống + Giá: 2,5 tỷ Full nội thất.

  Hãy gọi 032640 ****

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 81 m2
  Ngày: 17-11-2022
 • bán khách sạn bãi sau khu á châu giá tốt
  • Hình 1 của 3

  bán khách sạn bãi sau khu á châu giá tốt

  Sản phẩm BĐS khách sạn dành cho khách muốn vừa đầu tư bđs an toàn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng đều đặn tại tp Vũng Tàu -Diện tích: 91,1m2 (ngang 5 sâu 18,25m)  -Hướng Đông Nam mát mẻ -Khách sạn gồm 1 Trệt 4 Lầu có 12 phòng đầy đủ nội thất.  -Nằm ở khu phố Tây khu Á Châu phường 2 Vũng tàu - khu trung tâm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Ks đang cho thuê hợp đồng lâu dài, thu nhập thụ động, Khách mua chỉ việc vào thu tiền hàng tháng. -Đường trước khách sạn rộng rãi, có vỉa hè, oto đậu thoải mái. -Vũng Tàu đã bắt nhịp tăng trưởng du lịch , lượng khách đông và ổn định ạ.  Pháp lý: sổ đỏ Giá bán: 14,2 tỷ Tặng toàn bộ nội thất J GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0904.438.986 (Mrs.Vân) để được tư vấn nhanh chóng , nhiệt tình và giá cả hợp lý nhất  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 14,2 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 31-10-2022
 • cần bán biệt thự song lập dự án lavida , phường 12 , thành phố vũng tàu
  • Hình 1 của 3

  cần bán biệt thự song lập dự án lavida , phường 12 , thành phố vũng tàu

  Nơi quy tụ những nhà kinh doanh tài ba - những mái ấm hạnh phúc - cuộc sống được nâng tầm. An Khang Thịnh Vượng, Nằm ngay tại trung tâm TP Vũng Tàu – liền kề với TP. HCM có giá trị sử dụng và giá trị khai thác du lịch cao Quần thể  vui chơi - giải trí - nghĩ dưỡng  với công viên , khu tập thể dục đa năng ,cây xanh nhiều, môi trường trong lành .  Diện tích đất: 170m2 ( ngang 10 x sâu 17) Hướng Tây Bắc Diện tích xây dựng : 373,6m2 gồm 1 trệt 2 lầu 1 mái Giá bán: 10,1 tỷ có thương lượng nhẹ bao gồm cả nhà ( chưa hoàn thiện) Đã thanh toán 45% giá trị hợp đồng GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0904.438.986 (Mrs.Vân) để được tư vấn nhanh chóng , nhiệt tình và giá cả hợp lý nhất  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 10,1 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 21-10-2022
 • bán căn lavida giá tốt 6 tỷ 050
  • Hình 1 của 1

  bán căn lavida giá tốt 6 tỷ 050

  ́ ̆ ̂ ̂́ ́ ̂ ̂ ̂́ ------------------------------------------------- Diện tích đất: 87,5m2 ( ngang 5m) Diện tích sàn: 302,02m2 Vị trí đẹp, gần hồ, đường rộng Giá bán: 6 tỷ 050 triệu ( chênh 500tr) bao gồm hết thuế phí. : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 6,05 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 302 m2
  Ngày: 07-10-2022
 • căn hộ tumys homes phú mỹ - châu âu giữa lòng tp cảng – tt chỉ 299tr. lh: 0984379586
  • Hình 1 của 6

  căn hộ tumys homes phú mỹ - châu âu giữa lòng tp cảng – tt chỉ 299tr. lh: 0984379586

  Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ - Châu Âu giữa lòng TP Cảng – TT chỉ 299tr. LH: 0984379586 Căn hộ cao cấp Tumys Phú Mỹ tiêu chuẩn châu Âu toạ lạc tại trung tâm TP Cảng Phú Mỹ. Tổng quan dự án: Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 51 và đại lộ Nguyễn Trãi, Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu. 4 mặt thoáng Quy mô: 3 block, chiều cao 25 tầng cung ứng khoảng 1.248 căn hộ và 55 shophouse ra thị trường. Tiện ích nội khu: Hồ bơi, gym, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, phố đi bộ. Tiện ích ngoại khu: Siêu thị Co. Op mart, chợ Tân Thành, khu TTTM KNG. Nội thất cao cấp chuẩn 3 sao: Cửa từ, tủ bếp gỗ và đá cao cấp, hệ thống báo cháy, thang máy Mitsubishi. Phương thức thanh toán: Linh hoạt theo tiến độ xây dựng/ PTTT Chuẩn. Pháp lý: Hoàn thiện, sở hữu lâu dài. Ngân hàng bảo lãnh - cho vay tới 70%. Giá: từ 30tr/m²- diện tích đa dạng 37m²- 110m2. Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý III/2024. Liên hệ nhận thông tin chi tiết: 0984379586 – Mr Mạnh

  Hãy gọi 097624 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 06-10-2022
 • bán nhà đẹp hẻm ô tô 100 bình giã-giá 6 tỷ 700
  • Hình 1 của 1

  bán nhà đẹp hẻm ô tô 100 bình giã-giá 6 tỷ 700

  BÁN NHÀ ĐẸP HẺM Ô TÔ 100 BÌNH GIÃ ___________________________________________ Diện tích: 5*18.5=94m2 Hướng: Tây Bắc Nhà 1 trệt, 1 lầu, 1 tum đổ 2 tấm, có 2 phòng ngủ chính Khu dân cư yên tĩnh, an ninh Nhà đã có chủ quyền nhà (chủ quyền hồng) Giá bán: 6 tỷ 700 : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 6,7 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán lô đất mặt tiền mạc thanh đạm xây ks,kd du lịch giá 30 tỷ 800
  • Hình 1 của 1

  bán lô đất mặt tiền mạc thanh đạm xây ks,kd du lịch giá 30 tỷ 800

  BÁN LÔ ĐẤT MẶT TIỀN MẠC THANH ĐẠM TIỆN XÂY KHÁCH SẠN, KINH DOANH DU LỊCH ________________________________________ Diện tích lô đất: 208m2 (ngang 8 sâu 25) Hướng: Tây Nam Đường trục chính khu biệt thự Phương Nam, rộng 20m Pháp lý: sổ đỏ Giá bán: 148tr/m2, tổng 30tỷ800 -------Khu đất vàng của TP Vũng Tàu, cách bãi biển Thuỳ Vân chỉ 100m đi bộ. Xung quanh là khách sạn, biệt thự kinh doanh du lịch rất hiệu quả và được săn đón của dân du lịch. : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 30,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 208 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán nhà hẻm 2 ô tô tránh nhau đường bình giã-giá 8 tỷ 600
  • Hình 1 của 5

  bán nhà hẻm 2 ô tô tránh nhau đường bình giã-giá 8 tỷ 600

  BÁN NHÀ HẺM 2 Ô TÔ TRÁNH NHAU ĐƯỜNG BÌNH GIÃ Hướng: Đông Nam Diện tích: 6,7*21,7=145,2m2 Nhà gồm: 1 trệt, 1 lầu, có 3 phòng ngủ Khu dân cư an ninh Vị trí: gần chợ, cách biển 500m Giá bán: 8 tỷ 600. : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 8,6 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 145 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán nhà trung tâm tp - hẻm ô tô đường ba cu-giá 8 tỷ 600
  • Hình 1 của 3

  bán nhà trung tâm tp - hẻm ô tô đường ba cu-giá 8 tỷ 600

  BÁN NHÀ TRUNG TÂM TP - HẺM Ô TÔ ĐƯỜNG BA CU Diện tích: 94 m2 (ngang 4.25m) Hướng: Đông Nam Nhà 1 trệt 2 lầu, ô tô vào tận nhà, thiết kế hiện đại 4 phòng ngủ, 5WC Giá: 8 tỷ 600 : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 8,6 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 94 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán nhà 2 mặt tiền lương thế vinh - giá tốt 13tỷ800
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 2 mặt tiền lương thế vinh - giá tốt 13tỷ800

  BÁN NHÀ 2 MẶT TIỀN LƯƠNG THẾ VINH - GIÁ TỐT 13TỶ800 Hướng: Tây Nam - Đông Nam Diện tích: 5*16 (75.5 m2) Đường trước nhà 30m Khu vực xung quanh sầm uất, gần trường học cấp 1.2.3, gần chợ và các tiện ích khác. Hiện tại đang cho thuê kinh doanh 14 triệu/tháng. Giá: 13tỷ800 (có thương lượng) : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 13,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 75.5 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán đất biệt thự gần siêu thị lotte mart - khu nghỉ dưỡng vip-giá 25 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán đất biệt thự gần siêu thị lotte mart - khu nghỉ dưỡng vip-giá 25 tỷ

  BÁN ĐẤT BIỆT THỰ GẦN SIÊU THỊ LOTTE MART - KHU NGHỈ DƯỠNG VIP ___________\\\\\___________\\\\\_________ Diện tích: 10*23.6 = 236 m2 (full thổ cư) Hướng: Tây Nam Vị trí đẹp, gần biển 500m, siêu thị 200m, thuận tiện xây dựng biệt thự, khách sạn… Khu vực quy hoạch đồng bộ Giá bán: 25 tỷ : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 25 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 236 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán nhà hẻm thông lê hồng phong giá 6.4 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán nhà hẻm thông lê hồng phong giá 6.4 tỷ

  ́ ̀ ̉ ̂ ̂ ̂̀ Vị trí: gần biển bãi sau, gần trung tâm TP Vũng Tàu và các tiện ích xung quanh Hẻm thông mặt tiền đường 4.5m Diện tích: 5*20=100m2 Hướng: Tây Bắc Pháp lý: sổ hồng Giá bán: 6tỷ4 : ̉ ̂́ - 0908 086 223

  Giá: 6,4 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán nhà khu trung tâm thành phố vũng tàu phường thắng nhì
  • Hình 1 của 4

  bán nhà khu trung tâm thành phố vũng tàu phường thắng nhì

   Vị trí: HẺM 115 Lê Lợi (đường trước nhà 3,5m)   Diện tích: 54m2 thổ cư toàn bộ   Kết cấu: Nhà 1 trệt 1 lầu (2 tầng) gồm: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh  Hướng: Tây Gía bán : 4 tỷ  Pháp lý: sổ đỏ   Nhà hiện đang cho thuê GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0904.438.986 (Mrs.Vân)  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A, Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ), Phường 12, TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu.

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 54 m2
  Ngày: 30-09-2022
 • bán nhà khu trung tâm, p7, thành phố vũng tàu
  • Hình 1 của 5

  bán nhà khu trung tâm, p7, thành phố vũng tàu

  ✳️ Hẻm ôtô 7 chổ đến trước nhà sửa cổng ô tô vào nhà, thông ra đường Trương Công Định. ❇️Nhà xây 1T2L gồm 3PN, 1 phòng thờ, phòng khách, bếp, bancon, Có sân phơi , có hành lang bên hông nhà rất thoáng ❇️DT 75m2 (ngang 5 x 15) vuông vắn. Là 1 diên tích rất tiêu chuẩn ngang ko phải nhỏ ko phải quá to ❇️hướng : Tây Nam ✴️Giá: 5ty 950(TL) sẽ có giá tốt cho nhà đầu tư. GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0904.438.986 (Mrs.Vân)  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A, Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ), Phường 12, TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu.

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 20-10-2022
 • cần bán đất biệt thự dự án khang linh phường 10 – tp. vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán đất biệt thự dự án khang linh phường 10 – tp. vũng tàu

  Vị trí lô đất có đường lớn quy hoạch 20m sát quốc lộ 51B rất thuận tiện giao thông buôn bán kinh doanh cho thuê phù hợp đầu tư sinh lời, cửa hàng tiện ích, quán cafe, cho thuê…. Diện tích: 10,5 x 20 =210(m2). Hướng: Đông Nam. Giá: 52tr/m2 (có thương lượng ). Pháp lý: Hợp đồng mua bán Khang Linh- Giấy phép xây dựng công ty cấp.   Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. SĐT:  0908.42.42.82(Ms.Thắm) Mua bán - Ký gửi BĐS , Hỗ trợ pháp lý . Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 52 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 28-09-2022
 • cần bán nhà trệt đã có móng kiên cố p.thắng nhất - tp vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán nhà trệt đã có móng kiên cố p.thắng nhất - tp vũng tàu

  -Vị trí víp bán kính 500m đầy đủ tiện ích -Kết cấu nhà chắc chắn đổ 1 tấm,cầu thang chờ,gồm 2 phòng ngủ,1wc về sẵn ở. Hẻm rộng 4m,khu dân trí cao,trung tâm phường Thắng Nhất thuận tiện giao thông -Diện tích 5m x 20m = 100m2, có 60m2 đất ở đô thị  -Hướng đông bắc, hẻm 4,5m ô tô vào nhà. -Giá bán :5tỷ 150 Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. SĐT:  0908.42.42.82(Ms.Thắm) Mua bán - Ký gửi BĐS , Hỗ trợ pháp lý . Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 5,15 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 26-09-2022
 • chí linh center - chuẩn đẳng cấp 4 sao, sở hữu lâu dài đầu tiên tại vũng tàu
  • Hình 1 của 4

  chí linh center - chuẩn đẳng cấp 4 sao, sở hữu lâu dài đầu tiên tại vũng tàu

  Định hình phân khúc căn hộ Cao Cấp bao gồm: - Tiêu chuẩn 4 mặt tiền đường - Khối đế ốp đá Granit và gỗ trang trí. - Thiết bị vệ sinh Toto - Khoá cửa thông minh, thẻ từ. - Sơn ngoài Kova. - Sảnh chờ 5 sao toả hương - Đơn vị Quản lý Vận hành CBRE - Tháng máy: 10 thang, 2 thang TMDV - Tiện ích cư dân: Shophouse 3 tầng, Tầng 04, Tầng 05 bao gồm phòng tập Gym, Yoga, mini mart, hồ bơi 632m2, khu vui chơi trẻ em... Thiết kế căn hộ : - Gồm 2 tháp liền. Số lượng 15 căn / tầng / tháp - Loại căn hộ :Căn 2 PN và Căn 3 PN Diện tích từ 71m2 - 103m2 - Dự kiến bàn giao: Quý II năm 2024 - Pháp lý: Sở hữu lâu dài. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE Ms VÂN: 090 443 8986 Ms THẮM: 0908 42 42 82 Mr PHÚC: 0901 62 66 99 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ROYAL LAND Đ/c: Số 1 đường Ven biển ( Vòng Xoay Cửa Lấp), phường 12, tp Vũng Tàu Chuyên Phân Phối Dự án Bđs, mua bán cho thuê, tư vấn pháp lý

  Giá: 45 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 19-09-2022
 • chính chủ cần bán lô đất 600m2 cạnh hồ marina châu pha, phú mỹ, brvt
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán lô đất 600m2 cạnh hồ marina châu pha, phú mỹ, brvt

  Đường trước đất bê tông 5m, oto ra vào Lưng tựa Núi Dinh, View nhìn ra hồ du lịch sinh thái Marina Châu Pha (cách chỉ 100m ) Không gian an lành, mát mẻ như Đà Lạt. Hồ du lịch vui chơi giải trí câu cá. Sổ hồng riêng quy hoạch đất ở,3p đi tt xã Châu Pha đi tp Bà Rịa chỉ 10p, đi biển Vũng Tàu 40p Liên hệ sớm chỉ 1 lô duy nhất

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • mở bán căn hộ, biệt thự charm resort hồ tràm, 20% đến nhận nhà, cam kết lợi nhuận 6.5%/năm
  • Hình 1 của 5

  mở bán căn hộ, biệt thự charm resort hồ tràm, 20% đến nhận nhà, cam kết lợi nhuận 6.5%/năm

  Charm Resort Hồ Tràm siêu phẩm second home Phía Nam. Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng "hot" sau đại dịch Covid 19. Cơ hội đầu tư giới hạn. Vị trí có 1 - 0 - 2, sở hữu đường bờ biển chạy dài 3km. Khu đô thị nghỉ dưỡng 6 sao bậc nhất Việt Nam, quy mô hơn 50ha. Quy hoạch bài bản và cao cấp của khu Hồ Tràm là nền tảng cho giá trị gia tăng trong tương lai. Tiên phong nghỉ dưỡng Wellness tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hồ Tràm - Thủ phủ Resort quốc tế mới của phía Nam. Quỹ đất ngày càng khan hiếm. Charm Resort Hồ Tràm sở hữu chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ quy mô hàng đầu tại Hồ Tràm. Tận hưởng toàn bộ hàng trăm tiện ích trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí quốc tế. Quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế. Sinh lời bền vững trong tương lai. Chính sách hấp dẫn. Thông tin mở bán giai đoạn 1: Phân khu 1: Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm. Thiên đường nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và tái tạo năng lượng 5 sao. Quy mô: 7.2ha. Số lượng: 1068 Căn hộ biển:90 villa Quý khách có nhu cầu tư vấn liên hệ phòng kinh doanh: 0966.047.768.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 23-08-2022
 • bán đất biệt thự 2 mặt tiền có thổ cư đường lớn ở long phước thành phố bà rịa
  • Hình 1 của 6

  bán đất biệt thự 2 mặt tiền có thổ cư đường lớn ở long phước thành phố bà rịa

  * Mã tin: 2998 Chủ cần ra gấp lô đất 2 mặt tiền đường 68 xã Long Phước thành phố Bà Rịa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. - Diện tích: Ngang (17,8 x 25)m2, tổng 456m2 (nở hậu 21,4m) có 100m2 thổ cư. - Lô đất đẹp nằm cạnh đường vào ấp văn hoá, đất đẹp nở hậu, khu dân cư đông đúc. - Đường đang mở rộng 30m thuộc Dự án: đường Quy hoạch số 12, đã có thông báo thu hồi đất (Diện tích còn lại 456m2 là diện tích đã trừ lộ giới đường giao thông). - Không khí trong lành mát mẻ thích hợp đầu tư làm nhà vườn, nghỉ dưỡng. * Giá bán: 5 tỷ 100 triệu. ------------------------------------------ Cảm ơn anh chị đã xem tin! ☎️L/h: 0941.66.11.33 - Zalo - ( Trao đổi trực tiếp Mr. Chung ) ------------------------------------------ ►Tư vấn Tận tâm & Trung thực. ►Hỗ trợ pháp lý thủ tục trong suốt thời gian mua bán. ►Kết nối đồng hành trao giá trị. ------------------------------------------- Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư BĐS Thiện Nhân Đ/c: Số 35 Tôn Thất Thuyết, phường 9, thành phố Vũng Tàu Nơi thực hiện ước mơ của bạn!

  Hãy gọi 094166 ****

  Giá: 5,1 tỷ VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 456 m2
  Ngày: 22-08-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513