Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 07/2024, có 120 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 6 trang (120 kết quả)
 • cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu
  • Hình 1 của 7

  cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu

  Cần bán căn hộ chung cư Saigonres Tower Vũng Tàu vị trí view biển,tầng cao lầu 19,căn hộ C1907 đã có nội thất đầy đủ có thể dọn vào ở ngay được hoặc cho người nước ngoài thuê.Căn hộ ở vị trí trung tâm thành phố Vũng Tàu có nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị Lotte,Coopmart,chợ,bến xe,hồ bơi,trường học,bệnh viện....và chỉ cách bãi tắm sau khoảng 700m đi bộ.Căn hộ có sổ hồng vĩnh viển và giá bán 2 tỷ 800 triệu đồng miễn trung gian.Liên hệ chính chủ gặp anh Lâm số di động 0915153436.

  Hãy gọi 091515 ****

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 20-04-2024
 • đất vàng - tt đất đỏ khu vực tiềm năng đầu tư
  • Hình 1 của 4

  đất vàng - tt đất đỏ khu vực tiềm năng đầu tư

  Cơ hội vàng sở hữu đất mặt tiền hẻm TT Đất Đỏ - Giá chỉ hơn 1 tỷ!** MẶT TIỀN HẺM - TT ĐẤT ĐỎ** ** Giá: 1 tỷ XXX triệu** ✅ Diện tích: 104m² (6m x 17m) ** Vị trí:** Đường nhựa 8m, hẻm 4m, thông thoáng 2 đầu.Khu dân cư đông đúc, chỉ vài phút ra biển.✨ Tiện ích: Gần trường học, chợ, hạ tầng hoàn thiện.Điện nước, cáp quang đầy đủ.Dân cư xung quanh đông đúc, ngay trung tâm thị trấn.** Tiềm năng:** Phát triển vượt trội, thích hợp kinh doanh, đầu tư.** Pháp lý:** Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mảnh đất tiềm năng này! Lên lô đất tiềm năng cho Anh Chị đầu tưThuộc trung tâm thị trấn đất đỏ , sát KCN đất đỏ, tiềm năng phát triển caoCách vòng xoay vài trăm mét Đường nhựa ô tô.khu dân cư hiện hữu Gần chợ.trường học.và nhiều tiện ích Ngang 6.3 x 17.3 có thổ cư 103.7m²⚡️⚡️Giá 1 tỷ x☎️ Zalo 0328.669.772 ( A Ba)

  Giá: 160 tỷ VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 104 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • cần bán 2.718m2 đất mặt tiền đường nhựa lớn tại phước hưng, tp bà rịa.
  • Hình 1 của 4

  cần bán 2.718m2 đất mặt tiền đường nhựa lớn tại phước hưng, tp bà rịa.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 2.718M2 ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG NHỰA LỚN TẠI PHƯỚC HƯNG, TP BÀ RỊA. – Đất vị trí đẹp đường trước đất là đường nhựa 2 xe tải tránh nhau. – Trong đó có 2.610m2 đất đô thị và 108.2 m2 đất giao thông, khách mua thích hợp đầu tư, xây biệt thự nhà vườn, mở công ty nhà máy, xây dựng kho xưởng, xung quanh gần chợ, trường học, giao thông thuận tiện di chuyển, an ninh đảm bảo. – Cơ sở hạ tầng quanh khu vực đã hoàn thiện, gần khu công nghiệp & tuyến đường Du Lịch, dân cư phát triển. – Pháp lý: sổ đầy đủ, sang tên nhanh chóng, lô siêu hiếm. Giá bán: 15 tỷ (còn thương lượng) LH: 0902729796 (làm việc chính chủ)

  Giá: 15 tỷ VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 2718 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • đất đầu tư - tt đất đỏ giá chạm đáy
  • Hình 1 của 5

  đất đầu tư - tt đất đỏ giá chạm đáy

  ** Bán gấp đất Khu Dân Cư TP.Bà Rịa - BRVT, chính chủ** ✅ Vị trí: Gần trường học, chợ, hạ tầng hoàn thiện.✅ Tiện ích: Điện nước, cáp quang đầy đủ.Dân cư xung quanh đông đúc.** Tiềm năng:** Phát triển vượt trội, thích hợp để ở hoặc đầu tư.** Pháp lý:** Giấy tờ rõ ràng, sổ hồng riêng.** Giá: Ngộp, siêu rẻ**Lên lô đất tiềm năng cho Anh Chị đầu tưThuộc trung tâm thị trấn đất đỏ , sát KCN đất đỏ, tiềm năng phát triển caoCách vòng xoay vài trăm mét Đường nhựa ô tô.khu dân cư hiện hữu Gần chợ.trường học.và nhiều tiện ích Ngang 6.3 x 17.3 có thổ cư 103.7m²⚡️⚡️Giá 1 tỷ x☎️ Zalo 0328.669.772 ( A Ba)

  Giá: 160 tỷ VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 104 m2
  Ngày: 17-03-2024
 • cần bán 2 tòa chung cư số 165a đường thùy vân, tp vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán 2 tòa chung cư số 165a đường thùy vân, tp vũng tàu

  CẦN BÁN 2 TÒA CHUNG CƯ SỐ 165A ĐƯỜNG THÙY VÂN, TP VŨNG TÀU Diện tích từ 72-106m2. Giá: 35tr/1m2. Pháp lý: sổ hồng. Đất ở lâu dài năm sát biển Vũng Tàu. LH: 0989220277

  Giá: 2,52 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 13-03-2024
 • cần bán khách sạn h5 phan huy chú, p2, tp.vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán khách sạn h5 phan huy chú, p2, tp.vũng tàu

  CẦN BÁN KHÁCH SẠN H5 PHAN HUY CHÚ, P2, TP.VŨNG TÀU Dt ngang 5×19,5. Xây 1 tầng hầm 5 tầng nổi. Có 15 phòng đang kinh doanh ổn định. Giá bán 14ty680. LH chính chủ 0989220277.

  Giá: 14,68 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 97 m2
  Ngày: 12-03-2024
 • hạt điều rang muối phúc diễm được chế biến từ những hạt điều chọn lọc tươi ngon
  • Hình 1 của 5

  hạt điều rang muối phúc diễm được chế biến từ những hạt điều chọn lọc tươi ngon

  Hạt Điều Rang Muối PHÚC DIỄM được chế biến từ những hạt điều chọn lọc tươi ngon, rang giòn với muối biển tự nhiên, giúp tạo nên một hương vị đặc trưng và hấp dẫn.Ngoài ra hạt điều Rang Muối Phúc Diễm đc lựa chọn theo tiêu chuẩn chọn lọc và xuất khẩu ra nước ngoài với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm của chúng tôi không chất bảo quản đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Vui lòng đặt hàng qua Số ĐT 0963760580 để được tư vấn sản phẩm.

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1 m2
  Ngày: 23-02-2024
 • chính chủ bán đất sổ hồng riêng giá tốt trung tâm thị trấn long hải
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán đất sổ hồng riêng giá tốt trung tâm thị trấn long hải

  CHÍNH CHỦ BÁN ĐẤT SỔ HỒNG RIÊNG GIÁ TỐT TRUNG TÂM THỊ TRẤN LONG HẢI Diện tích: 1102,8m2 (có 400m2 thổ cư, có thể lên full thổ cư) – Vị trí đẹp tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Tiện ích xung quanh bán kính gần như: gần ngay hai đường lớn Hùng Vương và Lê Duẩn, khu vực đông dân cư, cách Biển 1000m, cách chợ Mới Long Hải 500m, bán kính các trường mầm non, tiểu học & THCS, cách dinh cô 5p đi xe, ngay sau ubnd Long Hải… – Tiềm năng tăng giá đất cao khi Long Hải đang trở thành TP du lịch, các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang được triển khai như KS The Charm, Hồng Quang. – Thích hợp kinh doanh đa ngàng nghề, làm famstay, nghỉ dưỡng, du lịch, làm dự án… – Pháp lí: đầy đủ rõ ràng ...

  Giá: 1 triệu VND

  Địa điểm: Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1102 m2
  Ngày: 23-02-2024
 • bán gấp đất hắc dich,phú mỹ thổ cư chỉ 500 triệu công chứng ngay
  • Hình 1 của 4

  bán gấp đất hắc dich,phú mỹ thổ cư chỉ 500 triệu công chứng ngay

  Bán gấp đất trung tâm Phường Hắc Dịch - Phú Mỹ sẽ lên Thành phố 2025 .- HẮC DỊCH - PHÚ MỸ - BRVT - siêu đẹp, giá siêu rẻ.- G.I.Á chỉ 950 triệu còn thương lượng thiện chí- Ngay khu công nghệ cao 450ha đang rục rịch, đất ngay cổng số 2.- 5x28, thổ cư 60m2- Đường hiện trạng 16m, quy hoạch 32m- Bao thuế phí- Hỗ trợ ngân hàng tối đaLiên hệ 0937 696 237 để xem vị trí đất !

  Giá: 950 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 138 m2
  Ngày: 19-01-2024
 • đất mt trần phú, vũng tàu, 1253m2 có 230m2, 36 tỷ
  • Hình 1 của 1

  đất mt trần phú, vũng tàu, 1253m2 có 230m2, 36 tỷ

  ĐẤT MT TRẦN PHÚ, VŨNG TÀU, 1253m2 có 230m2, 36 TỶ Bán đất mặt tiền Trần Phú view biển 100% - đối diện Marina Bay Resort - Cung đường biển bãi dâu của Vũng Tàu. Diện tích 10x120m = 1253m2 có 230m2 thổ cư. Giá chỉ 28tr/m2 ( 28tr/m2 - 36ty) ( Bao Giá đau tư ~~~ giá thị trg 150-200tr/m2) Sổ đỏ chứng chỉ quy hoạch đầy đủ. Giá tốt tích sản : 36 tỷ ( giá cũ 45ty ko bán ) Liên hệ ...

  Giá: 36 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 230 m2
  Ngày: 18-01-2024
 • bán gấp đất trung tâm phường hắc dịch - phú mỹ siêu đẹp, giá siêu rẻ chỉ 500 triệu công chứng.
  • Hình 1 của 4

  bán gấp đất trung tâm phường hắc dịch - phú mỹ siêu đẹp, giá siêu rẻ chỉ 500 triệu công chứng.

  Bán gấp đất trung tâm Phường Hắc Dịch - Phú Mỹ sẽ lên Thành phố 2025 .- HẮC DỊCH - PHÚ MỸ - BRVT - siêu đẹp, giá siêu rẻ.- G.I.Á chỉ 950 triệu còn thương lượng thiện chí- Ngay khu công nghệ cao 450ha đang rục rịch, đất ngay cổng số 2.- 5x28, thổ cư 60m2- Đường hiện trạng 16m, quy hoạch 32m- Bao thuế phí- Hỗ trợ ngân hàng tối đaLiên hệ 0937 696 237 để xem vị trí đất !

  Giá: 950 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 138 m2
  Ngày: 15-01-2024
 • đất hắc dịch,phú mỹ thổ cư chỉ 500 triệu công chứng
  • Hình 1 của 4

  đất hắc dịch,phú mỹ thổ cư chỉ 500 triệu công chứng

  Bán gấp đất trung tâm Phường Hắc Dịch - Phú Mỹ sẽ lên Thành phố 2025 .- HẮC DỊCH - PHÚ MỸ - BRVT - siêu đẹp, giá siêu rẻ.- G.I.Á chỉ 950 triệu còn thương lượng thiện chí- Ngay khu công nghệ cao 450ha đang rục rịch, đất ngay cổng số 2.- 5x28, thổ cư 60m2- Đường hiện trạng 16m, quy hoạch 32m- Bao thuế phí- Hỗ trợ ngân hàng tối đaLiên hệ 0937 696 237 để xem vị trí đất !

  Giá: 950 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 138 m2
  Ngày: 15-01-2024
 • cần bán gấp lô đất khu trung tâm tp vũng tàu gần bệnh viện mới
  • Hình 1 của 3

  cần bán gấp lô đất khu trung tâm tp vũng tàu gần bệnh viện mới

  Cần bán gấp lô Đất Khu Trung tâm TP Vũng Tàu gần Bệnh viện mới - Vị trí : Bắc Sơn, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu - Diện tích : 500 m2 . Ngang 47 dài 12 m ( phân được 9 lo 5x12) có nhà gạch 60 m2 làm kho tặng- Giá bán : 6,5 tỷ. Bán 8,5 tỷ nay cần tiền giảm ngay 2 tỷ giao sổ và đất trong ngày . - Chi chính chủ bán gấp lô đất 500 m2 sổ riêng nông nghiệp đường Bắc Sơn phường 11 TP Vung Tàu gần bệnh viện mới .+ Xung quanh nhà cửa đông đúc, Đi lại thuận tiền, đường xe hơi rộng, tiện ích đầy đủ. - Pháp lý rõ ràng, Sổ riêng, sang tên nhanh chóng. - Anh chị có nhu cầu mua vui lòng liên hệ : 0903114807

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 10-12-2023
 • nhà xưởng cần bán tại cụm công nghiệp hắc dịch, br vt. sẵn xưởng bàn giao liền
  • Hình 1 của 4

  nhà xưởng cần bán tại cụm công nghiệp hắc dịch, br vt. sẵn xưởng bàn giao liền

  CẦN BÁN NHÀ XƯỞNG CÓ VỊ TRÍ VƯỢT TRỘI TẠI CỤM CÔNG NGHIỆP MỸ XUÂN HẮC DỊCH, TX PHÚ MỸ, BÀ RỊA VŨNG TÀU Chúng tôi trân trọng thông báo về việc bán nhà xưởng và khu đất công nghiệp với vị trí chiến lược tại cụm công nghiệp Mỹ Xuân Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một tài sản có giá trị trong khu vực phát triển mạnh mẽ này. **Thông tin chi tiết:**- **Địa điểm:** Nằm gần Quốc Lộ 51, cách Cảng Phú Mỹ khoảng 10km, vị trí thuận lợi cho hoạt động vận chuyển hàng hóa và logistics.- **Diện tích đất:** 7500m², hình dạng vuông vức có kích thước 75m x 100m, với hệ thống PCCC đầy đủ đã được hoàn công trên sổ công năng, đảm bảo pháp lý chuẩn.- **Diện tích nhà xưởng và các công trình phụ:** Hơn 6000m².- **Vị trí đặc biệt:** Nằm với 2 mặt tiền đường nhựa lớn trước sau, thuận lợi cho giao thông và tiện ích.- **Ngành SX chủ trương:** Tập trung vào ngành sản xuất cơ khí và gỗ, phù hợp cho các dự án về chế tạo và sản xuất.- ...

  Giá: 29 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 7500 m2
  Ngày: 29-11-2023
 • bán đất biệt thự khang linh p10, đang cho thuê 10tr/tháng
  • Hình 1 của 1

  bán đất biệt thự khang linh p10, đang cho thuê 10tr/tháng

  Bán Đất Biệt Thự Khang Linh P10, Đang Cho Thuê 10tr/Tháng – DT: 210m2, ngang 10.5 m, sâu 20 m – Trung tâm hành chính Tp Vũng Tàu đang chuyển về địa bàn p10,11,12. Khu vực tập trung các resort, và khu đô thị Vip – Thuận tiện đi lại tp HCM, Bà rịa, Cảng cái mép, lọc hoá dầu Long Sơn. Nối thông với cung đường ven biển đẹp nhất Việt nam để sang Khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm, suối nước nóng Bình Châu, tp Phan thiết.. – Hạ tầng hoàn chỉnh, đường rộng 13m, có vỉa hè – Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, xung quanh đầy đủ tiện ích – Rất thích hợp cho căn biệt thự mini – Trên đất đang có nhà xưởng cho thuê HĐ lâu dài 10 tr/ tháng.. thuận lợi cho khách hàng có chủ ý mua để kinh doanh

  Giá: 9,03 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • count down 12 ngày để chốt căn 2pn-1wc (the sóng -28 thi sách vũng tàu)
  • Hình 1 của 5

  count down 12 ngày để chốt căn 2pn-1wc (the sóng -28 thi sách vũng tàu)

  Count down 12 ngày để chốt căn 2PN-1WC (The Sóng -28 Thi Sách Vũng Tàu) Giá: 1.8tỷ trước 08 tháng 11 năm 2023. Hoa Hồng 1.68% – 686 anh em hỗ trợ. Tặng full nội thất – Đầy Đủ tiện nghi: 2 hồ bơi, BBQ tầng 36, đi bộ 5-7 Phút đến biển bãi sau, v.v. giá bán 1,8 tỷ Bao giấy tờ Inbox Zalo 0909043409-A Thanh khi cần liên hệ.

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 30-10-2023
 • sang quán mặt tiền đường võ thị sáu long điền,brvt đang kd tốt
  • Hình 1 của 5

  sang quán mặt tiền đường võ thị sáu long điền,brvt đang kd tốt

  Sang quán Mặt tiền đường Võ Thị Sáu Long Điền,BRVT đang kd tốt – DT: 100 m2, 5m×20m – Nhà 01 trệt ( kinh doanh) + 01 lầu( 03 PN, PHÒNG THỜ, WC, BAN CÔNG rộng rãi, thoáng mát) Sang quán bao gồm + 01 nồi điện 100l + 01 quầy kính cường lực, mặt đá +07 bộ bàn ghế gỗ tự nhiên( 07 bàn, 30 ghế) + 02 kệ trang trí + tủ bếp gỗ công nghiệp chống ẩm, nhựa pima + bồn rữa inox cao cấp, mặt đá + 04 quạt treo tường + toàn bộ bát, đĩa, chén…. Giá sang quán 105tr( còn thương lượng), bao gồm 3 tháng cọc nhà

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 25-10-2023
 • em đã dành thời gian tìm kiếm và đã liệt kê được danh sách các website đăng tin nhà đất hiệu quả nhất hiện nay
  • Hình 1 của 1

  em đã dành thời gian tìm kiếm và đã liệt kê được danh sách các website đăng tin nhà đất hiệu…

  JUL 5 Danh sách Website chất lượng, cách viết bài và đăng tin BĐS hiệu quả nhất ​ Hiện ...

  Hãy gọi 097832 ****

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • em đã dành thời gian tìm kiếm và đã liệt kê được danh sách các website đăng tin nhà đất hiệu quả nhất hiện nay
  • Hình 1 của 1

  em đã dành thời gian tìm kiếm và đã liệt kê được danh sách các website đăng tin nhà đất hiệu…

  JUL 5 Danh sách Website chất lượng, cách viết bài và đăng tin BĐS hiệu quả nhất ​ Hiện ...

  Hãy gọi 097852 ****

  Giá: 1,58 tỷ VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 17-10-2023
 • dự án căn hộ cao cấp tumys phú mỹ, bà rịa- vũng tàu biểu tượng mới cho các chuyên gia
  • Hình 1 của 4

  dự án căn hộ cao cấp tumys phú mỹ, bà rịa- vũng tàu biểu tượng mới cho các chuyên gia

  Giá chỉ từ 1.9 tỷ/ Căn - Thanh toán chỉ 1%/ tháng✅ Pháp lý hoàn thiện, sở hữu lâu dài ✅ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 18 tháng✅ Nguồn cung khan hiếm.✅ An ninh 24/7. Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu CBRE

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 71 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • chính chủ bán căn hộ ngay trung tâm logistic cảng biển phú mỹ chỉ 900 triệu.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán căn hộ ngay trung tâm logistic cảng biển phú mỹ chỉ 900 triệu.

  - Vị trí mặt tiền Quốc lộ 51, Thị Xã Phú Mỹ. Nằm giữa Cảng quốc tế Cái Mép - Sân bay quốc tế Long Thành. - Tổ hợp tiện ích nội khu đăng cấp: Trung tâm mua sắm, hồ bơi, phòng gym, spa, nhà hàng,… - Pháp lý chuẩn chỉnh: Giấy phép được mở bản + Chứng thư bảo lãnh của Vietcombank. - Thanh toán 20% trong 3 tháng đầu. Mỗi tháng tiếp theo Thanh toán nhỏ giọt 1%. Đủ 50% nhận nhà vào ở khai thác cho thuê. - Ngân hàng hỗ trợ vay 50% còn lại với 18 tháng không lãi suất. **** Thời điểm nhận nhà tháng 10/2025: - Sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành giai đoạn 1 đi vào hoạt động.- Hệ thống giao thông trọng điểm hoàn thành đi vào hoạt động: Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, cao tốc Bên Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Long Thành - Hồ Chí Minh. - Thị xã Phú Mỹ lên thành phố. - Chuyên gia tập trung về làm việc nhiều Nhu Cầu nơi ở cao mà Cung thì hạn chế không có. Tumys Phú Mỹ Tiên Phong Tổ Hợp Căn Hộ Cao Cấp. ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TATILAND

  Giá: 1,65 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 12-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương