Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 01/2022, có 158 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 8 trang (158 kết quả)
 • bán gấp 1,5ha(70x200) đất ở p. hắc dịch, tx phú mỹ, đường rộng thông thoáng 2 mặt tiền trước sau
  • Hình 1 của 4

  bán gấp 1,5ha(70x200) đất ở p. hắc dịch, tx phú mỹ, đường rộng thông thoáng 2 mặt tiền trước…

  Vị trí đắc địa trung tâm Phường Hắc Dịch- Thị Xã Phú Mỹ- BRVT Thích hợp làm dự án, phân lô, nhà xưởng.... Đường rộng 2 mặt tiền trước sau thông thoáng Bán kính 1km đầy đủ tiện ích: Trường học các cấp, Chợ Hắc Dịch, Siêu Thị.... Giá rẻ nhất khu vực chỉ: 2Tr/m2 Liên hệ xem đất: 0918 74 75 85- A.Hùng- Ws: bandat24h.com.vn

  Giá: 31 tỷ VND

  Địa điểm: Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 15265 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu
  • Hình 1 của 12

  cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu

  Căn hộ chung cư Saigonres Tower Vũng Tàu gồm 3 phòng ngủ,1 phòng khách,1 nhà bếp diện tích 108m2 đã đầy đủ nội thất dọn vào ở ngay được hoặc cho thuê.Vị trí trung tâm thành phố Vũng Tàu có nhiều tiện ích xung quanh như siêu tị,trường học,nhà trẻ,chợ,bến xe,bưu diện,phòng tập gysm,hồ bơi......Liên hệ chính chủ gặp anh Lâm số di động 0915153436

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • mở bán aria vũng tàu 1pn-2 tỷ, 2pn-2.9tỷ, 3pn-4.9 tỷ view biển, hỗ trợ vay 65%
  • Hình 1 của 6

  mở bán aria vũng tàu 1pn-2 tỷ, 2pn-2.9tỷ, 3pn-4.9 tỷ view biển, hỗ trợ vay 65%

  Nhận bàn giao Quý 1/2022 Hotline : 0915201313 * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 87m2 view biển giá 2.9 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3.2 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ. - Biệt thự giá từ 18 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn * Vị Tri: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Vũng Tàu, Ho Tram Complex, Charm Long Hai, The Sóng, Vũng Tàu Pearl, Oyster Gành hào, gate way, sơn thịnh, Fusion Siutes, vũng tàu melody, CSJ tower.

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • aria vũng tàu căn 1pn-2 tỷ, 2pn-2.9tỷ, 3pn-4.9 tỷ view biển, hỗ trợ vay 65%
  • Hình 1 của 6

  aria vũng tàu căn 1pn-2 tỷ, 2pn-2.9tỷ, 3pn-4.9 tỷ view biển, hỗ trợ vay 65%

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 87m2 view biển giá 2.9 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3.2 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ. - Biệt thự giá từ 18 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. + Thời hạn vay tối đa 20 năm. + Giá trị vay đến 65% * Phương thức thanh toán : Ký HĐMB:  30%. Nhận nhà trả 50% Hotline:  0915.201.313 (zalo) Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Vũng Tàu, Ho Tram Complex, Charm

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 20-01-2022
 • bán đất mẫu suối tiên, long hải chưa qua đầu tư, nhỉnh 30 tỷ
  • Hình 1 của 1

  bán đất mẫu suối tiên, long hải chưa qua đầu tư, nhỉnh 30 tỷ

  Cần sang gấp lại đất lớn khu suối tiên, TT Long Hải, Long Điền, BRVT - Vị trí TT Long Hải, Long Điền, BRVT - Diện tích 14.230 m2 - Liền kề đường Nguyễn Tất Thành (đường 36m - Thích hợp xây khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu resort, với đất là lưng tựa núi, mặt hướng biển rất phong thủy cho nhà đầu tư tiềm năng. - Cách ủy ban huyện tầm 1000m - Chợ, trường học bán kính 900m - Ra biển trong bán kính 1000m. - Khu vực tiềm năng phát triển bậc nhất. - Sổ hồng công chứng ngay. - Mong gặp khách thiện chí - Không tiếp môi giới, trung gian - Liên hệ Xuân 0899.463.159 Cảm ơn quý khách đã xem tin.

  Hãy gọi 090251 ****

  Giá: 32 tỷ VND

  Địa điểm: Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 14230 m2
  Ngày: 17-01-2022
 • aria vũng tàu căn 1pn-1.6 tỷ, 2pn-3tỷ, 3pn-4.9 tỷ view biển, vay 65%, giao quý 1/2022
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu căn 1pn-1.6 tỷ, 2pn-3tỷ, 3pn-4.9 tỷ view biển, vay 65%, giao quý 1/2022

  Nhận bàn giao Quý 1/2022 Hotline : 0915201313 * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ. - Biệt thự giá từ 18 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. * Phương thức thanh toán : Ký HĐMB:  30%. Nhận nhà trả 50% Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Vũng Tàu, Ho Tram Complex, Charm Long Hai, The Sóng, Vũng Tàu Pearl, Oyster Gành hào, gate way, sơn thịnh, Fusion Siutes, vũng tàu melody, CSJ tower.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 8 m2
  Ngày: 17-01-2022
 • biệt thự biển angsana hồ tràm, 21tỷ (full nội thất), tt 50% nhận nhà, vietin bank hỗ trợ
  • Hình 1 của 7

  biệt thự biển angsana hồ tràm, 21tỷ (full nội thất), tt 50% nhận nhà, vietin bank hỗ trợ

  Chính sách đặc biệt - Lịch thanh toán 20 tháng (chỉ tt 60% nhận nhà). Angsana Hồ Tràm nằm liền kề dự án Hyatt Hồ Tràm; Melia Hồ Tràm; mở bán đợt 1: Diện tích đất: 390m2 (15x26m). Diện tích xd: 392m2 (3PN). Thiết kế 1 trệt 1 lầu với 3PN, hồ bơi riêng siêu lớn: 56m2. Bàn giao full nội thất 5* của tập đoàn Banyan Tree Group. Hiện tại dự án đã xong phần thô căn biệt thự, bàn giao tháng 6/2022. * Đơn vị quản lý vận hành: Tập đoàn Banyan Tree với thương hiệu Angsana. (đã có mặt ở VN với dự án Angsana Lăng Cô Huế). * Cam kết LN 5% trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 chia sẻ doanh thu 40/60. * Nhận ngay 45 điểm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, trong đó: - 30 điểm nghỉ tại Hồ Tràm. - 15 điểm nghỉ tại tất cả các dự án của Banyan Tree trên khắp thế giới (đây là dự án đầu tiên của khu vực có trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống trên khắp thế giới). * Ngân hàng - Vietinbank cho vay 70% . Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ: 0902 012828 Chi tiết tại: https://villahotram.net/project/angsana-residences-ho-tram-2/

  Hãy gọi 090201 ****

  Giá: 21 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 392 m2
  Ngày: 15-01-2022
 • biệt thự view biển beach villa ixora hồ tràm giá 23,8 tỷ/căn, có hồ bơi, jacuzzi riêng
  • Hình 1 của 4

  biệt thự view biển beach villa ixora hồ tràm giá 23,8 tỷ/căn, có hồ bơi, jacuzzi riêng

  Dự án Ixora Hồ Tràm nằm trong tổ hợp thương mại dịch vụ Hồ Tràm Strip, chỉ còn duy nhất 1 căn villa view biển (Beach villa) với chương trình bán hàng đặc biệt: 1. Chiết khấu bán hàng đặc biệt lên tới 8%. 2. Chiết khấu Thanh toán nhanh tới 7%. 3. Tặng thẻ hội viên The Bluffs Gold Membership (120 triệu). 4. Quà tặng máy ảnh cao cấp Leica. 5. Tặng 04 đêm trải nghiệm tại Intercontinental Grand Ho Tram. Thông tin căn biệt thự - Diện tích đất: 310m2. - Xây dựng 1 trệt 1 lầu: 3 phòng ngủ. - Hồ bơi và hồ Jacuzzi riêng. - Giá chỉ 23,8 tỷ (bao gồm VAT; gói hoàn thiện full nội thất.) - View biển, cách bãi biển chỉ vài bức chân. Chương trình khai thác cho thuê của Fusion Group: - Những căn tham gia vào chương trính cho thuê chủ sở hữu sẽ nhận: + Time share 70/30 doanh thu thuần, trong đó chủ sở hữu nhận 70% doanh thu thuần. + Khách hàng nhận 40 đêm nghỉ dưỡng tại dự án /năm. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ PKD: 0902 012828 (Ms. Hoa). Chi tiết tại: https://villahotram.net/project/ixora-ho-tram-by-fusion/

  Hãy gọi 090201 ****

  Giá: 23,8 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 227 m2
  Ngày: 15-01-2022
 • charm resort hồ tràm - thanh toán 550 triệu đến khi nhận nhà. ân hạn gốc và lãi đến 2 năm
  • Hình 1 của 5

  charm resort hồ tràm - thanh toán 550 triệu đến khi nhận nhà. ân hạn gốc và lãi đến 2 năm

  Tên dự án:  Khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm Resort & Spa Chủ đầu tư: Charm Group Vị trí: đường Ven biển ấp Hồ Tràm, xã Thuận Phước, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu Quy mô dự án:  Hơn 40 hecta Sở hữu đường biển dài 3 km và rộng nhất Hồ Tràm  Phân khu mở bán: Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm  Thiên đường nghỉ dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và tái tạo năng lượng 6 Sao.  Quy mô: 7.2ha  Số lượng: 1086 Căn hộ DU LỊCH. 90 Biệt thự nghỉ dưỡng. 18 Căn Shophouse. 02 Charm Club.  Đơn vị Quốc Tế quản lý vận hành: Best Western Premier Từng chi tiết cảnh quan kiến trúc, biệt thự, khách sạn, tiện ích đẳng cấp hiếm có được trau chuốt tỉ mỉ hài hòa để vẽ nên bức tranh quy hoạch bền vững. Sắc xanh huyền diệu phủ tràn quần thể nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm, mang đến sự thoải mái tối ưu và tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, nuông chiều du khách trong những yêu thương vô bờ. Liên hệ phòng kinh doanh cđt charm group Hotline:0966047768 Hoặc email:tathaotrinh@gmail.com

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 14-01-2022
 • cần bán căn shophouse wonderland thuộc tổ hợp nova world hồ tràm giá tốt
  • Hình 1 của 7

  cần bán căn shophouse wonderland thuộc tổ hợp nova world hồ tràm giá tốt

  Wonderland Hồ Tràm nằm trong tổ hợp du lịch - giải trí Nova world Hồ Tràm được phát triển bởi Novaland, nằm giữa resort Melia và dự án Hyatt Hồ Tràm Cần bán lại căn góc shophouse 3 mặt thoáng, view hồ bơi. Đi ra biển chỉ vài bước chân. Diện tích đất 8,5x15m (127,5 m) Xây 1 trệt 2 lầu, tổng diện tích sử dụng là: 154,6 m2 Khách hàng được tự do khai thác hoặc cho thuê lại. Giá bán 10,2 tỷ (chưa bao gồm VAT) Lịch thanh toán trong 5 năm (có ngân hàng hỗ trợ; hanh toán chỉ 1%/tháng) Anh Chị vui liên hệ PKD để được tư vấn chi tiết: 093 6622365 Chi tiết tại: https://villahotram.net/project/wonderland-ho-tram/

  Hãy gọi 090201 ****

  Giá: 10,2 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 156 m2
  Ngày: 13-01-2022
 • căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp charm resort hồ tràm chuẩn 6 sao !!!
  • Hình 1 của 19

  căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp charm resort hồ tràm chuẩn 6 sao !!!

  Charm resort Hồ Tràm Quy mô lên đến 40 ha bao gồm 3 phân khu, hiện tại đã được triển khai phân khu thứ nhất là Best Western Premier quy mô 7,2 ha . Có đến 1086 căn hộ nghỉ dưỡng , 90 Villa view đẹp hướng biển và 18 Shophouse .   Vị trí : Toạ lạc trên tuyến Đường Ven Biển thuộc xã Phước Thuận , huyện Xuyên Mộc ,Tp.BR-VT Chủ đầu tư : CÔNG TY CP THIÊN BÌNH MINH là công ty thành viên của Tập đoàn CHARM GROUP  Vì đang triển khai phân khu đầu tiên nên có giá cực kỳ ưu đãi cho Khách Hàng, Chiết khấu lên đến 14% , chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà . Bàn giao full nội thất .  Cam kết  Lãi 6.5%/năm trong 03 năm đối với Căn hộ khách sạn; 6.5%/ năm trong 02 năm đối với Villa, có Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho cam kết này, trường hợp Chủ đầu tư không thực hiện chi trả lợi nhuận đúng theo cam kết. Ngân hàng bảo lãnh sẽ thực hiện việc chi trả này. Đây là điểm khác biệt của Dự án cho đến thời điểm hiện tại.

  Hãy gọi 090767 ****

  Giá: 550 triệu VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 12-01-2022
 • căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp charm resort hồ tràm
  • Hình 1 của 18

  căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp charm resort hồ tràm

  Charm resort Hồ Tràm Quy mô lên đến 40 ha bao gồm 3 phân khu, hiện tại đã được triển khai phân khu thứ nhất là Best Western Premier quy mô 7,2 ha . Có đến 1086 căn hộ nghỉ dưỡng , 90 Villa view đẹp hướng biển và 18 Shophouse . Vị trí : Toạ lạc trên tuyến Đường Ven Biển thuộc xã Phước Thuận , huyện Xuyên Mộc ,Tp.BR-VT Chủ đầu tư : CÔNG TY CP THIÊN BÌNH MINH là công ty thành viên của Tập đoàn CHARM GROUP Vì đang triển khai phân khu đầu tiên nên có giá cực kỳ ưu đãi cho Khách Hàng, Chiết khấu lên đến 14% , chỉ cần thanh toán 20% cho đến khi nhận nhà . Bàn giao full nội thất .  Cam kết  Lãi 6.5%/năm trong 03 năm đối với Căn hộ khách sạn; 6.5%/ năm trong 02 năm đối với Villa, có Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho cam kết này, trường hợp Chủ đầu tư không thực hiện chi trả lợi nhuận đúng theo cam kết. Ngân hàng bảo lãnh sẽ thực hiện việc chi trả này. Đây là điểm khác biệt của Dự án cho đến thời điểm hiện tại.

  Hãy gọi 090767 ****

  Giá: 550 triệu VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 11-01-2022
 • sở hữu căn hộ biển vũng tàu giá rẻ ngay trung tam tp vũng tàu
  • Hình 1 của 3

  sở hữu căn hộ biển vũng tàu giá rẻ ngay trung tam tp vũng tàu

  Sở hữu căn hộ biển Vũng Tàu giá rẻ ngay trung tam tp Vũng Tàu . Tiện ích đầy đủ 97m căn 2 phòng ngủ, sát bên siêu thị LOTTEMART Vị trí nằm mặt tiền đường THI SÁCH ., địa thế vàng cách trung tâm bãi sau chỉ vài bước chân, chủ nhân và khách lưu trú dễ dàng hòa mình trong làn nước mát lạnh của biển xanh và tận hưởng dịch vụ tiện ích sôi động sầm uất nhất của cung đg ven biển Thùy VÂN , VUNG TAU PEARL không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và niềm kiêu hãnh dành cho các chủ nhân ở đây. Thanh toán linh hoạt ngân hàng hỗ trợ cho vay 60%,  Liên hệ: 0906 798 616 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 3,05 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 10-01-2022
 • aria vũng tàu còn 2pn-3tỷ, 3pn-4.8 tỷ, view biển, vay 65%, giao nhà quý 1/2022
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu còn 2pn-3tỷ, 3pn-4.8 tỷ, view biển, vay 65%, giao nhà quý 1/2022

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 85m2 view biển giá 2.5 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ.   Từ căn hộ đến biển chỉ 100m . Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, Café,  Khu vui chơi trẻ em… * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. Phòng Kinh Doanh: 0915.201.313 (zalo) Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Vũng Tàu, Ho Tram Complex, Charm Long Hai, The Sóng, Vũng Tàu Pearl, Oyster Gành hào, gate way, sơn thịnh, Fusion Siutes, vũng tàu melody, CSJ tower.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 10-01-2022
 • mở bán aria vũng tàu căn 2pn-3tỷ, 3pn-4.7tỷ, view biển, giao nhà quý 1/2022
  • Hình 1 của 5

  mở bán aria vũng tàu căn 2pn-3tỷ, 3pn-4.7tỷ, view biển, giao nhà quý 1/2022

  • Chiết khấu Thanh toán: 1-2% • Chiết khấu hỗ trợ: 4% • Chiết khấu mùa dịch: 2% Hotline : 0915201313 * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 85m2 view biển giá 2.5 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ. - Biệt thự giá từ 18 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn   Từ căn hộ đến biển chỉ 100m . Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, Café,  Khu vui chơi trẻ em… * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. + Thời hạn vay tối đa 20 năm. + Giá trị vay đến 65% : 0915.201.313 (zalo)  

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • aria vũng tàu căn 2pn-3 tỷ, 3pn-4.7tỷ, view biển, hỗ trợ vay 12 tháng
  • Hình 1 của 1

  aria vũng tàu căn 2pn-3 tỷ, 3pn-4.7tỷ, view biển, hỗ trợ vay 12 tháng

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 85m2 view biển giá 2.5 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ.   Từ căn hộ đến biển chỉ 100m . Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, Café,  Khu vui chơi trẻ em… * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu.      0915.201.313 (zalo) Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Vũng Tàu, Ho Tram Complex, Charm Long Hai, The Sóng, Vũng Tàu Pearl, Oyster Gành hào, gate way, sơn thịnh, Fusion Siutes, vũng tàu melody, CSJ tower.

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 05-01-2022
 • chiết khấu 9% aria vũng tàu 2pn 91m2, view biển, giá 3 tỷ, hỗ trợ vay 12 tháng
  • Hình 1 của 5

  chiết khấu 9% aria vũng tàu 2pn 91m2, view biển, giá 3 tỷ, hỗ trợ vay 12 tháng

  Nhận bàn giao Quý 1/2022 • Tặng Vàng: 3-7 Lượng Vàng • Chiết khấu Thanh toán: 1-2% • Chiết khấu hỗ trợ: 4% • Chiết khấu mùa dịch: 2% Hotline : 0915201313 * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 85m2 view biển giá 2.5 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ. - Biệt thự biển giá từ 17 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn   Từ căn hộ đến biển chỉ 100m . Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, Café,  Khu vui chơi trẻ em… * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu.  

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 04-01-2022
 • bán gấp dự án điện nlmt hơn 10.000m2 đầu tư hơn 16 tỷ, tại xã châu pha, thị xã phú mỹ.
  • Hình 1 của 9

  bán gấp dự án điện nlmt hơn 10.000m2 đầu tư hơn 16 tỷ, tại xã châu pha, thị xã phú mỹ.

  Cần tiền trả nợ vay ngân hàng, công ty chúng tôi cần bán gấp dự án điện năng lượng mặt trời 1MW áp mái nhà xưởng rộng hơn 10.000m2 (hơn 1 hecta). Vị trí nằm tại Ấp Tân Sơn, xã Châu Pha,  thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ngay trung tâm, cách UBND xã chưa đầy 1.5km đầy đủ tiện ích, đường xe container ra vào thuận tiện. Với tổng mức kinh phí đầu tư ban đầu hơn 16 tỷ (chi phí rẻ hơn 1/3 do công ty nhà chuyên về năng lượng mặt trời, giá thực tế giao thầu khoảng hơn 20 tỷ), chưa bao gồm giá trị nhà xưởng bên dưới rộng 10000m2. Đã lắp đặt hệ thống trạm điện biến áp 3 pha đầy đủ, hợp đồng mua bán điện lâu dài với Điện Lực Bà Rịa với doanh thu 250 triệu/ tháng. Đất sổ hồng riêng có 600m2 thổ cư, còn lại là cây lâu năm. Giá bán toàn bộ tài sản: 51 tỷ. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn kinh doanh tiếp điện năng lượng mặt trời hay nhà đầu tư lâu dài, làm biệt thự sân vườn, vừa để nghĩ dưỡng vừa có thu nhập. Rất mong gặp khách hàng thiện chí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0918342646 gặp Hoàng Sự.  

  Hãy gọi 091834 ****

  Giá: 51 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 04-01-2022
 • cần bán căn biệt thự dự án the coastar hồ tràm giai đoạn 1, nhà đã hiện hữu hiện đang được sử dụng
  • Hình 1 của 6

  cần bán căn biệt thự dự án the coastar hồ tràm giai đoạn 1, nhà đã hiện hữu hiện đang được…

  Cần bán căn biệt thự dự án The Coastar Hồ Tràm giai đoạn 1, nhà đã hiện hữu hiện đang được sử dụng Diện tích đất căn villa: 850 m2 Diện tích sử dụng: 352 m2 Xây dựng 1 trệt với 3 PN, 4WC và có thêm 1 phòng nhỏ cho người giúp việc Hồ bơi riêng rộng 48 m2, sân vườn siêu rộng Hiện căn villa đã được hoàn thiện nội thất và đang được khai thác phòng cho thuê Hướng cửa: Đông Giá chuyển nhượng 10,8 tỷ (Chỉ 12,7tr/m2 đã bao gồm đất và nhà) Chi tiết xin liên hệ: 0902 012828

  Hãy gọi 090201 ****

  Giá: 10,8 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 352 m2
  Ngày: 03-01-2022
 • chiết khấu 9% căn 3pn-160m2,view biển, 4.8 tỷ,aria vũng tàu hỗ trợ vay 12 tháng
  • Hình 1 của 5

  chiết khấu 9% căn 3pn-160m2,view biển, 4.8 tỷ,aria vũng tàu hỗ trợ vay 12 tháng

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 85m2 view biển giá 2.5 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 4.8 tỷ. - Biệt thự biển giá từ 17 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn   Từ căn hộ đến biển chỉ 100m 100% căn hộ view biển.   * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, Café,  Khu vui chơi trẻ em… * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. + Thời hạn vay tối đa 20 năm. + Giá trị vay đến 65% * Phương thức thanh toán : Ký HĐMB:  30%. Nhận nhà trả 50%

  Giá: 4,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 03-01-2022
 • chiết khấu đặc biệt 15% cho 6 căn biệt thự cuối cùng của dự án ixora hồ tràm
  • Hình 1 của 6

  chiết khấu đặc biệt 15% cho 6 căn biệt thự cuối cùng của dự án ixora hồ tràm

  Chương trình bán hàng đặc biệt tháng 12/2021 dự án Ixora Ho Tram by Fusion. Giỏ hàng trực tiếp của chủ đầu tư chỉ còn 5 căn biệt thự cuối cùng - Chiết khấu đặc biệt lên đến 15% - chỉ có duy nhất tại thời điểm này - Tặng 1 máy chụp ảnh Leica - ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng gia đình - Miễn phí đánh golf 1 năm tại sân Golf The Bluffs - 04 Voucher nghỉ dưỡng tại Intercontinental Grand Ho Tram Dự án chỉ còn duy nhất 5 căn villa: - Căn có diện tích 342 m2 giá từ 17,5 tỷ - Căn có diện tích lớn 486 m2 giá 23,8 tỷ Bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao của Fusion vào quý 4/ 2022. Chủ sở hữu chỉ cần xách Vali vào ở. Chủ sở hữu lựa chọn có tham gia vào chương trình cho thuê hay không. - Vào chương trình cho thuê Chủ sở hữu sẽ nhận được: + Time share 70% lợi nhuận + Chủ sở hữu còn nhận 40 điểm nghỉ dưỡng/năm. *** Cam kết thông tin chính xác nhất từ Chủ Đầu Tư Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ PKD: 0902012828 (Ms. Hoa) Chi tiết tại: https://villahotram.net/project/ixora-ho-tram-by-fusion/

  Hãy gọi 090201 ****

  Giá: 17,5 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 227 m2
  Ngày: 02-01-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513