Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 10/2021, có 214 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 11 trang (214 kết quả)
 • bán đất ở xã đá bạc - châu đức, chỉ 117tr/mét ngang/398m2(10 x 40) đã lên 100m2 thổ cư
  • Hình 1 của 7

  bán đất ở xã đá bạc - châu đức, chỉ 117tr/mét ngang/398m2(10 x 40) đã lên 100m2 thổ cư

  Bán đất ở Xã Đá Bạc - Châu Đức, Chỉ 117Tr/mét ngang/398m2(10 x 40) đã lên 100m2 thổ cư(khoảng 3Tr/m2) Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ. Đường nhựa 8m thông thoáng. Tiện ích trong bán kính 3km đầy đủ: Trường học, Chợ, Siêu thị, khu Công Nghiệp… Ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Call Mr.Hùng: 0918 747 585

  Hãy gọi 093418 ****

  Giá: 117 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 400 m2
  Ngày: 17-10-2021
 • bán đất vị trí vàng ngay tt thị xã phú mỹ view hồ marina
  • Hình 1 của 6

  bán đất vị trí vàng ngay tt thị xã phú mỹ view hồ marina

  Vị trí: Tọa lạc tại Châu Pha- Thị Xã Phú Mỹ - BRVT. Cách Tp. Bà Rịa 19 phút. Cạnh cụm Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân. Bán kính 2km gồm có: Trường học, UBND, Chợ Lớn Châu Pha, Trạm Y Tế, Nhà Văn Hóa... Tiếp giáp Khu Du Lịch MARINA. Diện tích: đa dạng từ 131-286m2. Pháp lý: Sổ Hồng riêng từng nền. Giá siêu đẹp: Từ 1,1 tỷ/lô Liên hệ sđt: 0908822009

  Giá: 1,17 VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 13-10-2021
 • cần bán lô đất ven hồ châu pha, đất sạch, sổ riêng, công chứng ngay
  • Hình 1 của 5

  cần bán lô đất ven hồ châu pha, đất sạch, sổ riêng, công chứng ngay

  Cần bán lô đất ngay hồ châu pha, dt 524,7m2 giá chỉ còn 865tr, chưa triết khấu. Phù hợp đầu tư sinh lời hoặc xây biệt thự nhà vườn, pháp lý rõ ràng yên tâm đặt bút ký. Mọi giấy tờ thủ tục bên em sẽ lo toàn bộ.  Cam kết đất sạch 100% không dính quy hoạch, sổ riêng, công chứng ngay. Anh chị có nhu cầu liên hệ ngay 0978722052 hoặc zalo 0978722052.

  Giá: 865 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 524 m2
  Ngày: 07-10-2021
 • cần bán lô đất ngay hồ châu pha, pháp lý rõ ràng, giá mềm
  • Hình 1 của 4

  cần bán lô đất ngay hồ châu pha, pháp lý rõ ràng, giá mềm

  Cần bán lô đất ngay hồ châu pha, dt 524,7m2 giá chỉ còn 865tr, chưa triết khấu. Phù hợp đầu tư sinh lời hoặc xây biệt thự nhà vườn, pháp lý rõ ràng yên tâm đặt bút ký. Mọi giấy tờ thủ tục bên em sẽ lo toàn bộ.  Cam kết đất sạch 100% không dính quy hoạch, sổ riêng, công chứng ngay. Anh chị có nhu cầu liên hệ ngay 0978722052 hoặc zalo 0978722052.

  Giá: 856 triệu VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 524 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • đất mặt tiền đường nhựa, khu dân cư đông, giá thấp 1,070 tỷ phú mỹ,
  • Hình 1 của 3

  đất mặt tiền đường nhựa, khu dân cư đông, giá thấp 1,070 tỷ phú mỹ,

  Đất thổ cư sổ hổng riêng cọc sang tên công chứng liền.  Diện tích 5x25 =125 có 100m đường nhựa rộng lớn 2 oto tránh nhau thoải mái ,  Đi lại dễ dàng đén chợ trường học bệnh viện trung tâm mua sắm thương mại siêu thị , trung tâm y tế , công viên quảng trường, ..... Sát bên khu du lịch sinh thái Marina Châu Pha. lượng khách về đây nghỉ dưỡng du lịch khám phá kỳ thú .....  Đi đến TP Bà Rịa chỉ có 15 phút di chuyển.  Cách biển Vũng Tàu chỉ có 25 phút di chuyển  Ngân hàng hỗ trợ cho vay 60% trả trong vòng 25 năm.  Liên Hệ: 0906.798.616 . 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 1,07 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 17-10-2021
 • bán nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu đường bình giã, p.8, tp.vũng tàu, 13,5 tỷ - 0987491169
  • Hình 1 của 3

  bán nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu đường bình giã, p.8, tp.vũng tàu, 13,5 tỷ - 0987491169

  Bán nhà mặt phố 1 trệt 1 lầu đường Bình Giã, P.8, TP.Vũng Tàu, 13,5 tỷ - 0987491169 - Lh Cô Tốt : 0987.491.169 - Diện tích : 150m2 ( 6,5 x 25 m2 ) --- Diện tích sử dụng : 270 m2 - Kết cấu : Nhà 1 trệt , 1 lầu , 4 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp cực rộng rãi, mát mẻ, 2 nhà vệ sinh , + Nội thất cơ bản, có điện năng lượng mặt trời, thu nhập thêm 3-4tr/ 1 tháng. - Sổ hồng chính chủ ( Sang tên nhanh gọn ) + Đối diện trường học cấp 3 Lê Hồng Phong, gần Lotte Mart và Tượng đài dầu khí GIAO THÔNG THUẬN TIỆN ,DỄ DÀNG KẾT NỐI VỚI NHIỀU KHU VỰC - Măt tiên kdoanh trươc công trương câp 3 Lê Hồng Phong thu nhâp cao - Xung quanh đầy đủ tiện ích : Gần chợ ,Gần trường ,Bệnh viện ,và các cửa hàng tiện ích ... - Khu an ninh tốt ,giao thông hạ tầng phát triển - Nhà khu trung tâm ,kinh doanh sầm uất, giao thông rất thuận tiện. - *** GIÁ TỐT CHO KHÁCH THIỆN CHÍ ***   - Giá bán : 13 tỷ 500 triệu (còn thương lượng) - Liên hệ Cô Tốt : 0987.491.169 - Để biết thêm chi tiết             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 13,5 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • dự án đất nền the fusion – “bệ phóng” từ các khu công nghiệp - 0984737012
  • Hình 1 của 3

  dự án đất nền the fusion – “bệ phóng” từ các khu công nghiệp - 0984737012

  DỰ ÁN ĐẤT NỀN THE FUSION – “BỆ PHÓNG” TỪ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP - 0984737012 The Fusion là dự án đất nền sở hữu nhiều lợi thế vượt trội: - Nằm liền kề KCN Sonadezi lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích gần 2.300ha - Là dự án đón đầu làn sóng đầu tư BĐS công nghiệp và BĐS liền kề KCN đang hot nhất hiện nay - Giá chỉ từ 12,5tr. Diện tích 130-200m2, Ngang 7 - 9, dài 18 - 25 - Thừa hưởng thế mạnh đến từ các dự án xây dựng và phát triển KCN của các ông lớn BĐS như: VinGroup, FLC Group, NovaLand,… Hotline: 0984.737.012   2. Dự án The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu. - Giá chỉ từ 12,5 triệu /m2. - Với mật độ xây dựng 80% - Lòng đường 7m,vỉa hè mỗi bên 3m được lát đá hoa như phố đi bộ Nguyễn Huệ. - Dự án nằm ngay khu công nghiệp SONADEZI rộng 2287ha. - Với 4 phân khu: Hưng Vượng - BÌNH An - Hạnh Phúc - Hòa Bình. /-heart Với tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo. Pháp lý: sổ riêng từng nền   Liên hệ 0984.737.012 Thu Hà để biết thông tin chi tiết nhé                 http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 12,5 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • green star q7 tặng 8% booking, cam kết mua lại 14% căn 2pn 65m2, 3pn-85m2, tầng cao
  • Hình 1 của 5

  green star q7 tặng 8% booking, cam kết mua lại 14% căn 2pn 65m2, 3pn-85m2, tầng cao

  * Đặt mua được Lãi suất 8%/năm. * Cam kết mua lại 14%/năm * Tặng 1 năm phí quản lý *  Tổng quan The Peak Garden – Green Star Sky Gaden - Tên dự án: The Peak Garden - Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát. - Đơn vị thi công: Tổng thầu Hòa Bình - Thiết kế: Ong&ong - Ngân hàng: Viettin bank   * Vị trí: 15B đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, phường Phú Mỹ, Q7, TPhcm * Quy Mô: 2 Block cao 26 tầng với 903 căn hộ+ 34 shophoue -  2 Hầm để xe+ 1 phần tầng 2 - Tầng 2-3-4: office - Tầng 5: Tiện ích - Tầng 6-24: căn hộ - Tầng 25-26: Duplex * Diện tích: - 3PN-2WC: 85m2-101m - 2PN: 65m2 73m2 * Tiện ích: - Hồ thiên dường rộng 6.000m2, tích hợp 43 tiện ích rộng hơn 11.000m2,  Hồ khoáng nóng Onsen - Jacuzzi, Sauna & spa, cửa hàng Organic & Detox, Island Kid, vườn treo nhiệt đới và thác nước,...   * Gía bán: 46tr/m2 * Pháp lý: Giấy phép xây dựng Green Star Sky Garden, The Peak Garden, Era Town, A1 Riverside, Q7 Boulevard, Hưng Thịnh, Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, Eco Green Sài Gòn

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 11-10-2021
 • bán lô mặt tiền đường sát sân bay lộc an-hồ tràm,125m2(100m tc), đơn giá f0
  • Hình 1 của 4

  bán lô mặt tiền đường sát sân bay lộc an-hồ tràm,125m2(100m tc), đơn giá f0

  Đón đầu quy hoạch sân bay Hồ Tràm, xu hướng BDS liền kề khu CN, bắt nhịp làn sóng  BDS du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Cách KCN Đất Đỏ 3km, chợ Lộc An chỉ 5p, biển Hồ TRàm và biển Long Hải 15p. Nằm cạnh Novoland Hồ Tràm. Diện tích 125m2(100m TC),giá chỉ 10tr/m2 Sổ hồng riêng từng nền, sang tên công chứng ngay. Ngân hàng cho vay 70% (hỗ trợ hồ sơ nhanh gọn lẹ) LH: 0792518186 (Hồng Ánh).

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 09-10-2021
 • aria vũng tàu chiết khấu từ 328 triệu, căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ, view biển
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu chiết khấu từ 328 triệu, căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ, view biển

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 1 phòng ngủ 74m2 view công viên, giá 2.6 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ - Biệt thự biển giá từ 17 tỷ, diện tích đất 500m2, có hồ bơi + sân vườn riêng. Đường bờ biển riêng dài 400m, từ căn hộ ra biển chỉ 100m.  Quý 3/2021 bàn giao * Vị trí  Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em - Nội Thất bàn giao hoàn thiện  * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày Hotline: 0915 201 313 (zalo)

  Giá: 4,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 08-10-2021
 • aria vũng tàu giảm từ 328 triệu, căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ, view biển, tầng cao
  • Hình 1 của 4

  aria vũng tàu giảm từ 328 triệu, căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ, view biển, tầng cao

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 1 phòng ngủ 74m2 view công viên, giá 2.6 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ - Biệt thự biển giá từ 17 tỷ, diện tích đất 500m2, có hồ bơi + sân vườn riêng. Đường bờ biển riêng dài 400m, từ căn hộ ra biển chỉ 100m.  Quý 3/2021 bàn giao * Vị trí  Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày - Quý 3/2021 nhận nhà  trả 30% Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư: Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort,

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 116 m2
  Ngày: 07-10-2021
 • aria vũng tàu chiết khấu 500 triệu-căn 3pn-160m2, view biển, tầng cao, giá 5.1 tỷ, có nội thất
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu chiết khấu 500 triệu-căn 3pn-160m2, view biển, tầng cao, giá 5.1 tỷ, có nội…

  Chính Sách Tháng 10/2021: • Mua Nhà Tặng Vàng: 3-7 Lượng Vàng • Chiết khấu mua sỉ: 1-2% • Chiết khấu thanh toán: 4-6% • Ngân hàng Hỗ trợ vay: 12 tháng * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Thông tin dự án: - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki (Nhật) - Tổng diện tích dự án: 5.4 ha - Quy mô dự án: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. - Quý 3/2021 bàn giao. - Pháp lý dự án: đã đầy đủ * Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, Café,  Khu vui chơi trẻ em… * Diện tích căn hộ: + Căn 2 PN,2WC: 87m2, 91m2, 110m2, 126m2 + Căn 3 PN,2WC: 160m2 * Tiêu chuẩn Nội Thất: hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Phương thức thanh toán: + Ký HĐMB: 30% + 45 ngày trả 20% + 90 ngày trả 20% * Bàn giao Dự kiến 30/9/2021  

  Giá: 4,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • aria vũng tàu chiết khấu 7 lượng vàng căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ,view biển
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu chiết khấu 7 lượng vàng căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ,view biển

  Bàn giao dự kiến tháng 10 /2021. Ưu đãi Chiết khấu thanh toán đến 6% & Tặng 7 Lượng vàng. * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 1 phòng ngủ 74m2 view công viên, giá 2.6 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ * Vị trí  Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em - Nội Thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full thiết bị vệ sinh, máy lạnh, video call * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày - Quý 3/2021 nhận nhà  trả 30% Hotline: 0915 201 313 (zalo)  

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 05-10-2021
 • aria vũng tàu chiết khấu từ 328 triệu căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ,view biển
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu chiết khấu từ 328 triệu căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-4.9 tỷ,view biển

  Bàn giao dự kiến tháng 10 /2021. Ưu đãi Chiết khấu thanh toán đến 6% & Tặng 7 Lượng vàng. * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ - Biệt thự biển giá từ 17 tỷ, diện tích đất 500m2, có hồ bơi + sân vườn riêng. Từ căn hộ ra biển chỉ 100m.  Quý 3/2021 bàn giao * Vị trí  Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày - Quý 3/2021 nhận nhà   Hotline: 0915 201 313 (zalo)

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • đất nhà vườn kp1 hắc dịch, tx phú mỹ thổ cư 60m2 bán gấp giá rẻ 7.8 triệu/m2 trong tháng 10
  • Hình 1 của 3

  đất nhà vườn kp1 hắc dịch, tx phú mỹ thổ cư 60m2 bán gấp giá rẻ 7.8 triệu/m2 trong tháng 10

  Tôi cần bán 1 lô 272m2 giá cực kỳ rẻ. Thổ cư 60m2. Thích hợp làm kiểu nhà vườn nghỉ dưỡng cực kỳ đẹp. Giá mềm mong muốn bán trong tháng 6. Bớt chút lộc. Ngân hàng cho vay: VIB, VP Bank, Techcombank. Chiết khấu cho KH công chứng nhanh: Trong vòng 3 ngày kể từ khi đặt cọc: 0.5%. Tặng vàng cho KH mua online: 1 chỉ vàng SJC. Liên hệ tôi sớm - miễn trung gian.

  Hãy gọi 090686 ****

  Giá: 1,13 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • aria vũng tàu chiết khấu 328 triệu căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, view biển, có nội thất
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu chiết khấu 328 triệu căn 1pn-2.6 tỷ, 2pn-3 tỷ, view biển, có nội thất

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ * Vị trí  Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em - Nội Thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full thiết bị vệ sinh, máy lạnh, video call * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày - Quý 3/2021 nhận nhà  trả 30% Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Hung Thinh, Ho Tram Complex

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 01-10-2021
 • chiết khấu 11 – 55 triệu apec mũi né căn 1pn- 1.3 tỷ, 2pn-2.7 tỷ, view biển
  • Hình 1 của 5

  chiết khấu 11 – 55 triệu apec mũi né căn 1pn- 1.3 tỷ, 2pn-2.7 tỷ, view biển

  - Tặng 30 đêm Du Lịch Trong Năm - Tặng 2 Chỉ đến 1 Lượng Vàng * Cập nhật giỏ hàng mới chủ đầu tư: + 1PN: 1,7 tỷ/ căn Có cam kết;: 1,3-1,5 tỷ/căn Không cam kết (đã thuế) + 2PN 54m2:  2.7 tỷ view biển (đã thuế) Chỉ từ 1,3 tỷ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên tại Mũi Né, vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng với 129 tiện tích, giá gốc chủ đầu tư, tặng vàng và chiết khấu lên đến 8%. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. - Chủ đầu tư: Tập Đoàn Apec Group - Vị trí: DT 716 Mũi Né, TP. Phan Thiết, Bình Thuận - Quy mô: 4.5 ha, 4 tòa tháp cao 25 tầng với 100% căn hộ view biển. - Nhà thầu: Ricons và Delta - Đơn vị quản lý vận hành: Wyndham hotel Group, Mandala - Dự án Apec Mũi Né có 129 tiện ích, 4 tầng Shophouse thương mại, nhà hàng 5sao, 4000m2 hồ bơi siêu lớn, dịch vụ spa, gym, bar ngầm, hầm rượu, quảng trường… * Bàn giao nội thất cao cấp trọn gói cho khách hàng. * Phương thức thanh toán : + Ký HĐMB chỉ 15% + Thanh toán 2 tháng/10% Bàn giao Tháng 8/2022.

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 32 m2
  Ngày: 30-09-2021
 • aria vũng tàu căn 1pn/2.6 tỷ, căn 2pn/3 tỷ, chiết khấu 328 triệu, tầng cao,view biển
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu căn 1pn/2.6 tỷ, căn 2pn/3 tỷ, chiết khấu 328 triệu, tầng cao,view biển

  Bàn giao dự kiến tháng 9/2021. Ưu đãi Chiết khấu thanh toán đến 6% & Tặng 7 Lượng vàng. * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ - Biệt thự biển giá từ 17 tỷ, diện tích đất 500m2, có hồ bơi + sân vườn riêng. Đường bờ biển riêng dài 400m, từ căn hộ ra biển chỉ 100m.  Quý 3/2021 bàn giao * Dự án Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày - Quý 3/2021 nhận nhà  trả 30%  

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 30-09-2021
 • bán lô mặt tiền đường nhà nước 10m- thị xã phú mỹ
  • Hình 1 của 3

  bán lô mặt tiền đường nhà nước 10m- thị xã phú mỹ

   - Cách khu CN Sonadezi Châu Đức 3km - Dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi, dễ dàng  di chuyển đi TX.Phú Mỹ, TP.Bà Rịa - Ngay chợ, trường học, UBND ... - Mặt tiền đường nhà nước 10m, đường thông. - Đặc biệt hướng hồ mát mẻ, thế đất bằng phẳng , cao ráo. - Xung quanh là cụm KDL sinh thái, khu câu cá , rất thích hợp làm nhà ở, nghỉ dưỡng , quán ăn , homestay, khách sạn .... --Diện tích 5*25m(100m TC). - SHR, Thổ cư, bao phí sang tên. -LH: Hồng Ánh – 0792518186.

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,07 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • aria vũng tàu căn 1pn/2.6 tỷ, căn 2pn/3 tỷ, căn 3pn/4.9 tỷ chiết khấu từ 328 triệu, view biển
  • Hình 1 của 5

  aria vũng tàu căn 1pn/2.6 tỷ, căn 2pn/3 tỷ, căn 3pn/4.9 tỷ chiết khấu từ 328 triệu, view biển

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2 view công viên, biệt thự, giá 2.5 tỷ. - Căn hộ 2 phòng ngủ 91m2 view biển, giá 3 tỷ. - Căn hộ 3 phòng ngủ 160m2 view biển, giá 4.9- 5.1 tỷ. - Căn hộ 2 Phòng ngủ VIP 116m2, Tầng cao nhất, View biển , giá 4.5 tỷ Đường bờ biển riêng dài 400m, từ căn hộ ra biển chỉ 100m.  Quý 3/2021 bàn giao * Dự án Aria Vũng Tàu: số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. * Quy mô dự án: 14 Tầng, gồm: 1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng. -Tầng 1: Sảnh đón và tiện ích chung. -Tầng 2 - 13: 147 Căn hộ nghỉ dưỡng. -Tầng sân thượng: BBQ, sky bar, gym & yoga. - Tiện ích nghĩ dưỡng như: Cầu tình yêu, Hồ bởi dolphin, Công viên bốn mùa, Phố đi bộ, Bar Seashell, khu Café,  Khu vui chơi trẻ em - Nội Thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full thiết bị vệ sinh, máy lạnh, video call * Phương thức thanh toán đa dạng: - Ký HĐMB chỉ 30% - Trả 20%/ 45 ngày - Quý 3/2021 nhận nhà  trả 30% Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư: Hotline: 0915 201 313 (zalo)

  Giá: 4,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • bán lô mặt tiền đường sát sân bay lộc an-hồ tràm,125m2(100m tc), đất đẹp, gía rẻ.
  • Hình 1 của 4

  bán lô mặt tiền đường sát sân bay lộc an-hồ tràm,125m2(100m tc), đất đẹp, gía rẻ.

  Đón đầu quy hoạch sân bay Hồ Tràm, xu hướng BDS liền kề khu CN, bắt nhịp làn sóng  BDS du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Cách KCN Đất Đỏ 3km, chợ Lộc An chỉ 5p, bien Hồ Tràm và biển Long Hải 15p. Nằm cạnh Novoland Hồ Tràm. Diện tích 5*25.4m2(100m TC),giá chỉ 10.2tr/m2 Sổ hồng riêng, sang tên công chứng ngay. Ngân hàng cho vay 70% (hỗ trợ hồ sơ nhanh gọn lẹ) LH: 0792518186 (Hồng Ánh).

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 127 m2
  Ngày: 28-09-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513