Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 07/2021, có 201 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 10 trang (201 kết quả)
 • đất mặt tiền bình giã- ngãi giao chỉ 242tr/mét ngang/210m2 (6 x 35m) thuận tiện kinh doanh
  • Hình 1 của 8

  đất mặt tiền bình giã- ngãi giao chỉ 242tr/mét ngang/210m2 (6 x 35m) thuận tiện kinh doanh

  Cần bán 2 lô liền kề mỗi lô có diện tích 210m2 (6 x 35m) Vị trí đẹp ngay mặt tiền đường Bình Giã - Ngãi Giao - Quảng Thành gần trung tâm Huyện Châu Đức Pháp lý sổ hồng riêng, đã lên mỗi lô 100m2 thổ cư Vị trí đẹp đường nhựa 10m, cạnh trường học, khu dân cư sầm uất, thuận tiền kinh doanh Giao thông thuận tiện đi các hướng, đầy đủ tiện ích, gần các khu công nghiệp. Ngân hàng hỗ trợ tối đa với lãi suất ưu đãi Liên hệ : 0918 747 585Đã sao chép.

  Hãy gọi 093418 ****

  Giá: 242 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • bán đất ở xã đá bạc - châu đức, chỉ 125tr/mét ngang sở hữu 440m2(10x44), có sẵn 100m2 thổ cư
  • Hình 1 của 7

  bán đất ở xã đá bạc - châu đức, chỉ 125tr/mét ngang sở hữu 440m2(10x44), có sẵn 100m2 thổ…

  Bán đất ở Xã Đá Bạc - Châu Đức, Chỉ 1,25Tỷ/440m2(10 x 44) đã lên 100m2 thổ cư. Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ. Đường nhựa 8m thông thoáng. Tiện ích trong bán kính 3km đầy đủ: Trường học, Chợ, Siêu thị, khu Công Nghiệp… Ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Liên hệ: 0918 747 585- Mr.Hùng

  Hãy gọi 093418 ****

  Giá: 125 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 440 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • bán đất ở xã đá bạc - châu đức, chỉ 123tr/mét ngang/392m2(10 x 39,2) đã lên 100m2 thổ cư
  • Hình 1 của 7

  bán đất ở xã đá bạc - châu đức, chỉ 123tr/mét ngang/392m2(10 x 39,2) đã lên 100m2 thổ cư

  Bán đất ở Xã Đá Bạc - Châu Đức, Chỉ 123Tr/mét ngang/392m2(10 x 39,2) đã lên 100m2 thổ cư(khoảng 1230Tr) Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ. Đường nhựa 8m thông thoáng. Tiện ích trong bán kính 3km đầy đủ: Trường học, Chợ, Siêu thị, khu Công Nghiệp… Ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi. Call Mr.Hùng: 0918 747 585

  Hãy gọi 093418 ****

  Giá: 123 triệu VND

  Địa điểm: Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 392 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • đất nền thị xã phú mỹ cần bán gấp giá rẻ hơn thị trường 100tr
  • Hình 1 của 4

  đất nền thị xã phú mỹ cần bán gấp giá rẻ hơn thị trường 100tr

  ĐẶT CỌC 200TR CÓ NGAY 1 CÂY VÀNG - ĐẤT NỀN CÓ SỔ SẴN VỚI 3 MẶT TIỀN ĐƯỜNG KHU DÂN CƯ HIỆN HỮU GIÁ CHỈ 9,9 Triệu/m2 Có Sổ Sẵn Công Chứng Ngay Hạ Tầng Hoàn Thiện Gía Gốc Đầu Tư F0 Bank Hỗ Trợ Lên Đến 70% Thanh Khoản Sinh Lời: 30% Và Cấp Số Nhân VỊ TRÍ: Khu Dân Cư Châu Pha Sở Hữu Vị Trị Có 1 Không 2 , Với 3 Mặt Tiền Đường, Khu Dân Cư Hiện Hữu, Đường Nhựa, Điện Nước Đầy đủ, Liền Kề Các Tiện Ích Như, Chợ Châu Pha, Trường Học Cấp 2,3, Ngay Vòng Xoay Hắc Dịch – Châu Pha Di Chuyển Dễ Dàng Quốc Lộ 51, 55, 56 Đi Thành Phố Bà Rịa. Liên hệ đi xem đất thực tế và công chứng trong ngày

  Hãy gọi 091214 ****

  Giá: 1,42 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 02-07-2021
 • bán đất thổ cư cách kcn sonadezi 500m, thị xã phú mỹ.
  • Hình 1 của 4

  bán đất thổ cư cách kcn sonadezi 500m, thị xã phú mỹ.

  Bán lô đất 175m2 (100m TC) siêu đẹp, cách khu CN Sonadezi  Châu Đức 500m Cách đường Hội Bài-Châu Pha-Đá Bạc 20m. Cách nút lên cao tốc Biên Hoà-Vũng  Tàu khoang  1km, thuận lợi di chuyển. Khu dân cư đông đúc, gần khu CN, trường hoc, chợ. Thích hợp xây nhà ở, nhà nghỉ, tạp hoá,... Bao sang tên, công chứng. LH: Hồng Ánh (0792518186). ***Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức với quy mô 2.287 ha, đây là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước và đã thu hút 60 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ... Chủ đầu tư dự kiến đến năm 2022 sẽ có khoảng 80.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân về làm việc, với tỷ lệ lấp đầy 80%. Ngoài ra khu công nghiệp Châu Đức còn sở hữu khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích, phục vụ những nhu cầu trải nghiệm sống chất lượng cao của người lao động.  

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,4 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 173 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • đất biển hồ tràm giá công nhân mùa dịch
  • Hình 1 của 1

  đất biển hồ tràm giá công nhân mùa dịch

  Đất thổ cư sổ hồng riêng khu dân cư, gần biển.  Diện tích 5x25 có 100m thổ cư dường nhựa nhà nước hiện hữu rộng thông thoáng 12m.  Gần khu công nhiệp Đất Đỏ chỉ có 10 phút di chuyển.  Sát bên UBND , chợ trường học các cấp 1,2,3.  Đối diện sân bay chuyên dùng Lộc An .  Gía chỉ có 6.9 triệu/m2, sổ hồng riêng.  Ngân hàng hỗ trợ cho vay 60-70%, trả trong vòng 20-25 năm.  Liên Hê: 0906798616 Hồng Thắm Real. 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 855 triệu VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 30-07-2021
 • bán đất thổ cư tại huyện đất đỏ, dt 125m2, giá chỉ 880triệu
  • Hình 1 của 4

  bán đất thổ cư tại huyện đất đỏ, dt 125m2, giá chỉ 880triệu

  Đất sát sân bay Lộc An-Hồ Tràm, 7tr/m2 Liền kề khu công nghiệp Đất Đỏ 1000ha, chợ Lộc An, đường ven biển Hồ TRàm Đón đầu quy hoạch sân bay Lộc An Đường nhựa nhà nước 15m Diện tích 5*20, 100m2 thổ cư Đơn giá F0, thích hợp để đầu tư LH: 0792518186 (Hồng Ánh).

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 880 triệu VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • đất vườn nghỉ dưỡng phú mỹ giá chỉ có 2.2 triệu/m2
  • Hình 1 của 1

  đất vườn nghỉ dưỡng phú mỹ giá chỉ có 2.2 triệu/m2

  Gia đình có mảnh vườn đẹp để nghỉ dưỡng già mà do cần tiền trả nợ nên bán mảnh vườn đẹp,.  Diện tích mảnh vườn 47x45= 1907m2 đất trồng cây lâu năm, khu dân cu dông hàng xóm hòa đồng thân thiết giúp đỡ nhau,.  Đất có 47m mặt tiền đg nhựa rộng lớn 2 oto tránh nhau thoải mái.  Di chuyển dễ dàng đến  chợ, trường học bệnh viện trung tâm mua sắm thương mại siêu thị .....  Cách khu công nghiệp Sozadezi Châu Đức chỉ có 15 phút.  Liên hệ : 0906,798,616 HồngThắm Real. 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1907 m2
  Ngày: 29-07-2021
 • mùa dịch bán lỗ lô đất ngay khu phố suối nhum , sổ riêng, công chứng ngay
  • Hình 1 của 6

  mùa dịch bán lỗ lô đất ngay khu phố suối nhum , sổ riêng, công chứng ngay

  - Vị trí: nằm trên đường Đào Công Soạn nối dài , thuộc khu phố Suối Nhum , Thị Xã Phú Mỹ - Diện tích : 150m - Giá :8.6 triệu/ m2 - Pháp lý: Sổ hồng riêng - Cơ Sở hạ tầng : Đường trước nhà 8m, mở rộng ra 12m. dân cư hiện hữu sinh sống đông đúc. - Tiện ích : nằm ngay khu phố suối nhum , đây là tkhu quy hoạch rung tâm hành chính mới của phường Hắc Dịch  .          - Liền kề Cao tốc Biên Hoà-Vũng Tàu Trục Mỹ Xuân- Ngãi Giao ( Đại Lộ Võ Văn Kiệt ) - Liên kết vùng : Vị trí cực kì đắc địa, trên trục đường chính Đại lộ Võ Văn Kiệt( Mỹ Xuân- Ngãi Giao) . - Cạnh ngay những nút giao lớn: Cách vòng xoay lên cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chỉ vài trăm mét.  - Đường dấn ra Cụm Cảng Quốc Tế Cái Mép: Là cụm cảng lớn nước, đứng top 19 của thế giới... Liền kề KCN Sonadezi Châu Đức hơn 2000ha, khu công nghiệp Hắc dịch, Khu công nghiệp mỹ xuân B1 , khu công nghệ cao…kết nối giao thông thuận tiện - Hướng : Đông.( Ngân Hàng hỗ trợ cho vay đến 70%) - Liên hệ: 0931.986.745 ( Long )

  Hãy gọi 093198 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 28-07-2021
 • đất nền mỹ xuân- thị xã phú mỹ
  • Hình 1 của 3

  đất nền mỹ xuân- thị xã phú mỹ

  Ngay trung tâm phường Mỹ Xuân-Thị xã Phú Mỹ. Nằm cạnh hồ điều hoà 160ha, không khí thoáng đãng. 5p đến QL51, dễ dàng kết nối với các khu CN, chợ, trường hoc, trung tâm hành chính… Đường chuẩn đô thị 15m, vỉa hè, câyxanh, thoát nước, điện âm, nước máy. Sổ hồng riêng. LH: 0792518186 (HồngÁnh) để được tư vấn miễn phí.

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 28-07-2021
 • bán lô đất vườn tặng kèm nhà cấp 4 mới xây phú mỹ
  • Hình 1 của 2

  bán lô đất vườn tặng kèm nhà cấp 4 mới xây phú mỹ

  Gia đình có lô đất đẹp cần bán mảnh đất vườn với diện tích 323m2, có 100m thổ cư sổ hồng riêng sang tên công chứng luôn.  Ngang 5x50, mảnh đất có nhà cấp 4, sau mảnh vườn có hồ cá trồng rau nuôi gà thả cá, vườn cây ăn trái  thích hợp nghỉ dưỡng hay an cư.  Gần khu công nghiệp Sonadezi , gần chợ trường học cấp 1,2,3, trung tâm y tế .  Di chuyển dễ dàng đến Siêu thị coop mart , bệnh viện quốc gia 700 giường , trường trung cấp y tế, bệnh viện y học cổ truyền, trường cao đẳng sư phạm, Đại học dầu khí, trung tâm hành chính tỉnh chỉ với bán kính chưa đầy 10km.  Liên hệ: 0906,798,616 Hồng Thắm Real. 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 323 m2
  Ngày: 28-07-2021
 • bán lô đất biệt thự vườn 2 mặt tiền đường, view hồ marina-thị xã phú mỹ
  • Hình 1 của 3

  bán lô đất biệt thự vườn 2 mặt tiền đường, view hồ marina-thị xã phú mỹ

  -Lưng tựa núi, mặt hướng hồ .Xung quanh là các khu du lịch sinh thái: : Marina Châu Pha, Khu du lịch Châu Sơn, Safari Núi Dinh. -Dân cư xung quanh đông đúc, gần chợ , UBND,.. -Mặt tiền đường nhà nước 10m, đường thông. - Đặc biệt hướng hồ mát mẻ, thế đất bằng phẳng , cao ráo. -Diện tích 184m2 - SHR, Thổ cư, bao phí sang tên. -LH: Hồng Ánh – 0792518186.

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 184 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • bán đất phú mỹ sổ hồng riêng 15 triệu/m2 ngân hàng hõ trợ cho vay
  • Hình 1 của 1

  bán đất phú mỹ sổ hồng riêng 15 triệu/m2 ngân hàng hõ trợ cho vay

  Đất thổ cư sổ hồng riêng khu dân cu đông an ninh tốt.  Đường nhựa rộng lớn 15m kinh doanh buôn bán ok.  Gần chợ trường học các cấp ,1,2,3, trung tâm y tế siêu thị Coop Mart , UBND phường Mỹ Xuân . ........ Cách các khu công nghiệp chỉ có 15 phút dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc .  Cách cảng cái mép thị vải chí có 15 phút.  Cách biển Vũng Tàu 25 phút....  Gía chỉ có 15 triệu/m2 diện tích từ 100-200m2 sổ hồng riêng,  Ngân hàng hỗ trợ cho vay 60-70% trả trong vòng 20 năm.  Liên hệ: 0906,798,616, Hồng Thắm Real 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • bán lô mặt tiền đường sát sân bay lộc an-hồ tràm,125m2(100m tc), đất đẹp, gía rẻ.
  • Hình 1 của 3

  bán lô mặt tiền đường sát sân bay lộc an-hồ tràm,125m2(100m tc), đất đẹp, gía rẻ.

  Đón đầu quy hoạch sân bay Hồ Tràm, xu hướng BDS liền kề khu CN, bắt nhịp làn sóng  BDS du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Cách KCN Đất Đỏ 3km, chợ Lộc An chỉ 5p, bien Hồ Tràm và biển Long Hải 15p. Nằm cạnh Novoland Hồ Tràm. Diện tích125m2(100m TC),giá chỉ 10tr/m2 Sổ hồng riêng từng nền, sang tên công chứng ngay. Ngân hàng cho vay 70% (hỗ trợ hồ sơ nhanh gọn lẹ) LH: 0792518186 (Hồng Ánh).

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,29 tỷ VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 25-07-2021
 • đất mỹ xuân thị xã phú mỹ giá 15 triệu/m2 kẹt tiền bán gấp
  • Hình 1 của 1

  đất mỹ xuân thị xã phú mỹ giá 15 triệu/m2 kẹt tiền bán gấp

  Đất với diện tích 10x20 có 120m thổ cư  sổ riêng công chứng liền.  Đường nhựa 15 m kinh doanh buôn bán ok , gần khu công nghiệp giúp dân cư có công việc làm ổn định khi an cư ở đây hoặc có thể xây dựng phòng trọ tháng thu về 15-20 triệu/tháng . Quy hoạch bài bản khu phố Phú Thạnh Phường Mỹ Xuân  thị xã Phú Mỹ, sát bên hồ điều hòa 160ha, hưởng trọn bộ không khí trong lành thoáng mát, khu vui chơi sân vận động  .... Cách cảng cái mép thị vải chỉ có 15 phút giao thương hàng hóa quốc tế kéo theo phát triển kinh tế của tỉnh tăng cao đời sống nhân dân ấm lo  Gần các dịch vụ tiện ích như chợ trường học các cấp 1,2,3, trung tâm y tế , siêu thị coop mart King Mall.... Ngân hàng hỗ trợ cho vay 60-70% trả trong vòng 20 -25 năm .  Liên hệ : 0906,798,616 Hồng Thắm Real để biết thêm chi tiết 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 25-07-2021
 • bán lô mặt tiền đường nhà nước 10m- thị xã phú mỹ
  • Hình 1 của 3

  bán lô mặt tiền đường nhà nước 10m- thị xã phú mỹ

  - Cách khu CN Sonadezi Châu Đức 3km -Dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi, dễ dàng  di chuyển đi TX.Phú Mỹ, TP.Bà Rịa - Ngay chợ, trường học, UBND ... - Mặt tiền đường nhà nước 10m, đường thông. - Đặc biệt hướng hồ mát mẻ, thế đất bằng phẳng , cao ráo. - Xung quanh là cụm KDL sinh thái, khu câu cá , rất thích hợp làm nhà ở, nghỉ dưỡng , quán ăn , homestay, khách sạn .... --Diện tích 5*25m(100m TC), giá 8.5tr/m2 - SHR, Thổ cư, bao phí sang tên. -LH: Hồng Ánh – 0792518186.

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,07 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 24-07-2021
 • bán mấy lô đất châu pha phú mỹ thu hồi vốn
  • Hình 1 của 1

  bán mấy lô đất châu pha phú mỹ thu hồi vốn

  Đất thổ cư sổ hồng riêng khu dân cư đông,  Cọc sang tên công chứng trong vòng 1 nốt nhạc  Diện tích e có 3  lô 8x20 và 5x35 và lô 20x50 ,  Tiện tích đầy đủ như chợ trường  học các cấp 1,2,3, trung tâm y tế , khu cong nghiệp SONADEZI ....  Đường nhà nước rộng thông thoáng,   1 năm biên độ tăng trưởng của bđs là 30-40% an toàn mua đầu tư Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% trả trong vòng 20-25 năm.  Liên hệ: 0906798616  

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 24-07-2021
 • bán gấp lô đất mt đường 7m tại thị xã phú mỹ. shr, côngchứng ngay, 168m2
  • Hình 1 của 3

  bán gấp lô đất mt đường 7m tại thị xã phú mỹ. shr, côngchứng ngay, 168m2

  •           Đất nền cạnh khu CN Sonadezi Châu Đức(2.230ha). •           Sát đường Hội Bài-CHâu Pha-Đá Bạc 20m •           Cách nút lên cao tốc Biên Hoà-Vũng Tàu khoang  1km, thuậnlợi di chuyển. •           Nằm trong khu dân cư, gầnchợ, trườnghọc. •           Diện tích168m (100m TC),mặt tiền đường 7m •           Sổ hồng riêng, sang tên công chứng ngay.      •           LH: Hồng Ánh (0792518186).

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,43 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 168 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • đất gần biển hồ tràm giá rẻ mùa dịch
  • Hình 1 của 1

  đất gần biển hồ tràm giá rẻ mùa dịch

  Đất thổ cư sổ hồng riêng khu dân cư đông.  Diện tích 5x26 có 100m thổ cư khu dân cư hàng xóm hòa đồng thân thiết.  Đường nhựa nhà nước hiện hữu .  Tiện ích đầu đủ như chợ trường học các cấp 1.2,3 trung tâm y tế UBND.....  Cách khu công nghiệp Đất Đỏ chỉ có 10 phút thích hợp cho cư dân sinh sống và làm việc ở đây , hoặc xây dựng cho thuê phòng trọ tháng thu nhập 10-15 triệu/tháng.  Cọc sang tên công chứng liền.  Ngân hàng hỗ trợ cho vay 60% trả trong vòng 20-25 năm.  Liên hệ: 0906,798,616 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 885 triệu VND

  Địa điểm: Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • bán đất thổ cư cạnhkhu cn sonadezi châuđức-thị xã phú mỹ, diện tích đa dạng
  • Hình 1 của 2

  bán đất thổ cư cạnhkhu cn sonadezi châuđức-thị xã phú mỹ, diện tích đa dạng

  Đất nền cạnh khu CN Sonadezi  Châu Đức(2.230ha). Sát đường Hội Bài-Châu Pha-Đá Bạc 20m Cách nút lên cao tốc Biên Hào-Vũng  Tàu khoang  1km, thuận lợi di chuyển. Nằm trong khu dân cư, gần chợ, trường học. Diện tích 160-175m2 (100m TC, giá từ 7.7tr/m2 LH: Hồng Ánh (0792518186).  

  Hãy gọi 079251 ****

  Giá: 1,4 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 173 m2
  Ngày: 22-07-2021
 • đất nền phường mỹ xuân phú mỹ sổ hồng riêng
  • Hình 1 của 1

  đất nền phường mỹ xuân phú mỹ sổ hồng riêng

  Đất phường Mỹ Xuân Thị xã Phú Mỹ  Diện tích 5x20 thổ cư 60m, khu dân cư đông hàng xóm thân thiết .  Gần chợ trường học từ cấp 1,2,3, trung tâm y tế, siêu thị coop mart , King mall ....... Mặt tiền đg nhựa rộng 15m, kinh doanh buôn bán hay xây phòng trọ cho thuê đều đẹp.  Cách khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3 chỉ có 15 phút . Cách cảng Cái Mép Thị Vải chỏ có 15 phút .  Tạo điều kiện thuận lợi cho dân cư sinh sống và việc làm tại đây .  Liên hệ: 0906,798,616. 

  Hãy gọi 090679 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 22-07-2021
Quận/Huyện

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Giấy phép ICP số 37/GP-ICP-STTTT.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513