Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 08/2022, có 307 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 15 trang (307 kết quả)
 • bán gấp 33 lô đất đã có sổ tại xuyên mộc bà rịa vũng tàu
  • Hình 1 của 5

  bán gấp 33 lô đất đã có sổ tại xuyên mộc bà rịa vũng tàu

  Cần bán sỉ gấp 33 lô sổ riêng Bông Trang Xuyên Mộc dt: 1000m2-2000m2. giá sốc 1,8tr/m2. Đường hiện hữu nhà nước xe hơi né nhau. Xung quanh đầy đủ tiện ích, cách biển 7km. Thích hợp làm nhà vườn, hometay, đầu tư sinh lời....

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 05-08-2022
 • lagoona bình châu - ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa lòng resort nguyên sinh
  • Hình 1 của 7

  lagoona bình châu - ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa lòng resort nguyên sinh

   Dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu– dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại khu vực Hồ Tràm khi có pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài và bảo lãnh bởi ngân hàng TMCP Nam Á và ngân hàng Vietcombank. Ngoài ra, Lagoona Bình Châu còn được bao bọc bởi kiệt tác thiên nhiên nguyên sơ kỳ vĩ – Rừng đước nguyên sinh tọa lạc ngay ven biển Hồ Tràm. Tên pháp lý dự án: Dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu Tổng diện tích dự án: 27,1 ha Vị trí: Mặt tiền đường ven biển Bình Châu, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh BR- VT. Giai đoạn 1 mở bán khu A: •    Số sản phẩm: 169 căn biệt thự khu A –  pháp lý sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng. •    Loại sản phẩm: Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập •    Diện tích: 250 m2 – 300 m2 – 360 m2 •    Bàn giao: Dự kiến quý IV/2024 •    Diện tích: 10,124 ha. •    Pháp lý: Pháp lý rõ ràng, Sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng từng căn. •    Mật độ xây dựng: 40,51% ☎ Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0906349686 để nhận báo giá và ưu đãi sớm nhất!

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 360 m2
  Ngày: 05-08-2022
 • chỉ với 600tr sở hữu ngay căn hộ hơn 40m2 ở thủ phủ du lịch hồ tràm bank 80% cam kết lợi nhuận 6.5%
  • Hình 1 của 4

  chỉ với 600tr sở hữu ngay căn hộ hơn 40m2 ở thủ phủ du lịch hồ tràm bank 80% cam kết lợi nhuận…

  Đầu tư  tại khu nghỉ dưỡng tích hợp 6 sao đầu tiên tại hồ tràm. Giá SP & chính sách chia sẻ lợi nhuận. Chỉ từ 3 tỷ/căn - Chiết khấu lên tới 14%. Ngân hàng hỗ trợ vay 100%, Cam kết cho thuê 6,5% đối với Codotel. Sau thời gian cam kết chia lợi nhuận cho chủ sở hữu 90%. Tiện ích nội khu 6 sao: 1. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. 2. Tắm khoáng Onsen. 3. Wellness Center - Trị liệu chuyên sâu - Phục hồi sức khoẻ. 4. Phân khu Thuỷ, Nhiệt trị liệu. 5. Yoga Garden. 6. Bungalow Spa. 7. Vườn thiền trên không. 8. Hồ bơi tràn khoáng mặn. 9. Four Season Park. Chương trình sức khoẻ. Mua căn hộ/ biệt thự tặng ngay gói: Bảo hiểm nhân thọ lên đến 1 tỷ đồng. Bảo hiểm sức khoẻ lên đến 500 triệu đồng.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 05-08-2022
 • bán căn hộ nghỉ dưỡng charm resort hồ tràm, chia sẻ lợi nhuận 90%, thanh toán chỉ 600triệu lh 0966.047.768.
  • Hình 1 của 3

  bán căn hộ nghỉ dưỡng charm resort hồ tràm, chia sẻ lợi nhuận 90%, thanh toán chỉ 600triệu…

  Giỏ hàng độc quyền các căn hộ View trực diện biển hoặc ngay Góc Hiếm Có Khó Tìm tại Khách Sạn 5 Sao duy nhất tại Hồ Tràm sở hữu 4km đường bờ biển. Bàn giao căn hộ full 100% nội thất 5 sao theo tiêu chuẩn Best Western Premier. Pháp lý đầy đủ 100%. Tiến độ thi công hiện tại đã ép cọc thử tải xong đang trong giai đoạn làm hầm móng, từ 2 nhà thầu lớn nhất Việt Nam: Coteccons và Delta. Vừa là ngôi nhà thứ 2 để trở về nghỉ dưỡng, vừa là tài sản sinh lời hàng năm. Diện tích căn hộ: 38m2, 40m2, 105.2m2. --------------------- 5 Lý do nên mua dự án Charm Resort Hồ Tràm. 1. Căn hộ 5 sao trên bờ biển đẹp nhất Tràm, view biển xanh cát trắng thơ mộng. 2. Được quản lý vận hành bởi các đơn vị hàng đầu thế giới + Best western Premier & Goco Hospitality. 3. Tiên phong dự án nghĩ dưỡng wellness lớn nhất Hồ Tràm. 4. Chỉ thanh toán 20%, còn lại ngân hàng hỗ trợ 80% được miễn trả lãi và miễn trả gốc đến khi nhận nhà. 5. Giá mua thấp, giá cho thuê cao, Hồ Tràm luôn trong trạng thái full phòng tất cả các ngày trong tuần.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • cần bán 5 lô đất sổ riêng tại xuyên mộc bà rịa vũng tàu
  • Hình 1 của 5

  cần bán 5 lô đất sổ riêng tại xuyên mộc bà rịa vũng tàu

  Cần bán sỉ gấp 5 lô sổ riêng Bông Trang Xuyên Mộc dt: 1000m2-1200m2. giá sốc 1,8tr/m2. Đường hiện hữu nhà nước xe hơi né nhau. Xung quanh đầy đủ tiện ích, cách biển 7km. Lh: 0927.902.902.

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • cần bán 10 nền tại xuyên mộc, bà rịa vũng tàu
  • Hình 1 của 5

  cần bán 10 nền tại xuyên mộc, bà rịa vũng tàu

  Cần sang gấp 10 lô Phước Tân Xuyên Mộc , giá 2,6tr/m2 Cần bán sỉ gấp 2 khu tại Bông Trang-Xuyên Mộc-BRVT. Tất cả đều sổ riêng sẵn từng nền. 1) 33 lô dt 5,3 hec đường quy hoạch nhà nước 8m, giá 1,9tr/m2, phủ hồng tiện nghỉ dưỡng, lên thổ tự do, sổ riêng từng nền thích hợp đầu tư. Hh 2% cho môi giới. 2) 42 lô dt 5,6 hec đường nhà nước 8m, giá 2,4tr/m2, đất CLN, phủ hồng. Hh 2% cho môi giới. Ngoài ra còn một lô nhỏ 1500m2 ngang 18m có 130m2 thổ cư giá 4tr/m2. Hh 2,5% cho môi giới. Hai khu tiện đầu tư sinh lời ngay, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ: 0927.902.902 call, zalo để nhận thông tin đầy đủ nhất.

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • bán sỉ 10 lô đất xuyên mộc, bà rịa vũng tàu đã có sổ từng nền
  • Hình 1 của 5

  bán sỉ 10 lô đất xuyên mộc, bà rịa vũng tàu đã có sổ từng nền

  Cần bán sỉ 10 lô đường xe tải sổ riêng mua bán công chứng ngay tại Bông Trang Xuyên Mộc- BRVT Dt: 1000-1500m2 , giá sốc 1,9tr/m2. Đường hiện hữu 6m trước đất xe hơi né nhau. Xung quanh đầy đủ tiện nghi, thuận tiên xây nhà vườn, cách biển Hồ Tràm 15p. Đầu tư sinh lời cao. Lh: 0927.902.902, 0777.107.107

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • bán 33 lô đất xuyên mộc, bà rịa vũng tàu giá đã có sổ riêng từng nền
  • Hình 1 của 5

  bán 33 lô đất xuyên mộc, bà rịa vũng tàu giá đã có sổ riêng từng nền

  Cần bán gấp 3 lô đường xe tải sổ riêng mua bán công chứng ngay tại Bông Trang Xuyên Mộc- BRVT Dt: 1000m2, giá sốc 1,9tr/m2. Đường hiện hữu 6m trước đất xe hơi né nhau. Xung quanh đầy đủ tiện nghi, thuận tiên xây nhà vườn, cách biển Hồ Tràm 15p. Đầu tư sinh lời cao. Lh: 0927.902.902, 0777.107.107

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • chỉ cần thanh toán 640 tr nhận ngay căn hộ 5 sao full nội thất tiêu chuẩn quốc tế-lh 0966.047.768.
  • Hình 1 của 5

  chỉ cần thanh toán 640 tr nhận ngay căn hộ 5 sao full nội thất tiêu chuẩn quốc tế-lh 0966.047.768.

  Căn hộ biển ngay tại Hồ Tràm. Bàn giao sang - xịn - mịn như hình, Khách hàng chỉ cần xách ba lô và đi, đi thật xa đi đến. Chỉ từ 2,9 tỷ/căn. Khách hàng nhận ngay quà tặng: Nhận ngay kì nghỉ 30 điểm mỗi năm trên Toàn Quốc, thời hạn lên đến 10 năm. Gói bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khoẻ giá trị lên đến 500 triệu. Chiết khấu thanh toán nhanh 7%. Ưu đãi thành viên Charm App. Chia sẻ lợi nhuận 90/10 (bao gồm f&b, wellness center). Và cơ hội sở hữu siêu xe Bently Flying Spur trị giá 24 tỷ vnd.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • charm resort nghỉ dưỡng quốc tế 6 sao biển hồ tràm sở hữu lâu dài -0966.047.768.
  • Hình 1 của 4

  charm resort nghỉ dưỡng quốc tế 6 sao biển hồ tràm sở hữu lâu dài -0966.047.768.

  Dự án nằm trong khu vực Hồ Tràm hiện đang rất được khách hàng quan tâm. Với tiềm năng phát triển du lịch Biển, trên tuyến Quốc lộ 55 nối ra biển rất được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Với mức giá rẻ, cùng vị trí nằm ngay Quốc lộ 55 nơi kết nối với tất cả các khu vực du lịch, nghỉ dưỡng xung quanh. Charm resort được thiết kế chuẩn 5 sao và hội tụ đủ 5 yếu tố xứng đáng là dự án đáng được quan tâm và đầu tư: Vị trí đắc địa, Tiện ích xung quanh vô cùng nhiều nằm ngay trung tâm ở giữa rất dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch. Khu vực đất vàng đang được các đại gia BĐS, các công ty BĐS Lớn tìm kiếm và xây dựng những khu resort đẳng cấp. Đã có đầy đủ giấy phép quy hoạch và xây dựng 1/500. Cùng với hơn 50 chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao như: Sky bar, spa, hồ bơi đa tầng gồm nước mặn và nước ngọt, du thuyền, BBQ ngoài trời,... Diện tích từ 40 - 50m2, sở hữu chỉ với 580tr/căn. Phần còn lại Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 80%.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 02-08-2022
 • bán 3 lô đất tại bông trang, xuyên mộc, bà rịa vũng tàu với giá sỉ
  • Hình 1 của 6

  bán 3 lô đất tại bông trang, xuyên mộc, bà rịa vũng tàu với giá sỉ

  Cần bán gấp 3 lô đã có sổ riêng tại Bông Trang, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Diện tích: 1000m2, giá sốc 1,9tr/m2. Đường hiện hữu nhà nước xe hơi né nhau. Liên hệ: 0927.902.902 để biết thêm thông tin chi tiết  

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 02-08-2022
 • cần bán gấp lô đất view suối xuyên mộc bà rịa vũng tàu
  • Hình 1 của 6

  cần bán gấp lô đất view suối xuyên mộc bà rịa vũng tàu

  Cần sang gấp hai lô view suối tuyệt đẹp tại Bông Trang- Xuyên Mộc-BRVT, diện tích 950m2, giá 3tr/m2. Cần bán sỉ gấp 2 khu tại Bông Trang-Xuyên Mộc-BRVT. Tất cả đều sổ riêng sẵn từng nền. 1) 33 lô dt 5,3 hec đường quy hoạch nhà nước 8m, giá 1,9tr/m2, phủ hồng tiện nghỉ dưỡng, lên thổ tự do, sổ riêng từng nền thích hợp đầu tư. Hh 2% cho môi giới. 2) 42 lô dt 5,6 hec đường nhà nước 8m, giá 2,4tr/m2, đất CLN, phủ hồng. Hh 2% cho môi giới. Ngoài ra còn một lô nhỏ 1500m2 ngang 18m có 130m2 thổ cư giá 4tr/m2. Hh 2,5% cho môi giới. Hai khu tiện đầu tư sinh lời ngay, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ: 0927. 902. 902 call, zalo để nhận thông tin đầy đủ nhất

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1500 m2
  Ngày: 02-08-2022
 • cần bán 1 nền 1500 m2 tại xuyên mộc bà rịa vũng tàu
  • Hình 1 của 6

  cần bán 1 nền 1500 m2 tại xuyên mộc bà rịa vũng tàu

  Cần sang gấp hai lô view suối tuyệt đẹp tại Bông Trang- Xuyên Mộc-BRVT, diện tích 950m2, giá 3tr/m2. Cần bán sỉ gấp 2 khu tại Bông Trang-Xuyên Mộc-BRVT. Tất cả đều sổ riêng sẵn từng nền. 1) 33 lô dt 5,3 hec đường quy hoạch nhà nước 8m, giá 1,9tr/m2, phủ hồng tiện nghỉ dưỡng, lên thổ tự do, sổ riêng từng nền thích hợp đầu tư. Hh 2% cho môi giới. 2) 42 lô dt 5,6 hec đường nhà nước 8m, giá 2,4tr/m2, đất CLN, phủ hồng. Hh 2% cho môi giới. Ngoài ra còn một lô nhỏ 1500m2 ngang 18m có 130m2 thổ cư giá 4tr/m2. Hh 2,5% cho môi giới. Hai khu tiện đầu tư sinh lời ngay, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ: 0927. 902. 902 call, zalo để nhận thông tin đầy đủ nhất

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1500 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • cần bán đất nền view suối xuyên mộc bà rịa vũng tàu
  • Hình 1 của 7

  cần bán đất nền view suối xuyên mộc bà rịa vũng tàu

  Cần sang gấp hai lô view suối tuyệt đẹp tại Bông Trang- Xuyên Mộc-BRVT, diện tích 950m2, giá 3tr/m2. Cần bán sỉ gấp 2 khu tại Bông Trang-Xuyên Mộc-BRVT. Tất cả đều sổ riêng sẵn từng nền. 1) 33 lô dt 5, 3 hec đường quy hoạch nhà nước 8m, giá 1, 9tr/m2, phủ hồng tiện nghỉ dưỡng, lên thổ tự do, sổ riêng từng nền thích hợp đầu tư. Hh 2% cho môi giới. 2) 42 lô dt 5, 6 hec đường nhà nước 8m, giá 2, 4tr/m2, đất CLN, phủ hồng. Hh 2% cho môi giới. Ngoài ra còn một lô nhỏ 1500m2 ngang 18m có 130m2 thổ cư giá 4tr/m2. Hh 2, 5% cho môi giới. Hai khu tiện đầu tư sinh lời ngay, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ: 0927. 902. 902 call, zalo để nhận thông tin đầy đủ nhất

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 1500 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • charm resort hồ tràm - ngôi sao vàng trong làng nghỉ dưỡng-lh 0966.047.768.biết thêm thông tin.
  • Hình 1 của 6

  charm resort hồ tràm - ngôi sao vàng trong làng nghỉ dưỡng-lh 0966.047.768.biết thêm thông…

  Thông tin dự án Charm Resort Hồ Tràm. - Vị trí: Đường Ven Biển Hồ Tràm, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. - Số lượng: 1086 căn hộ biển (studio, 1PN, 2PN, 3PN đa dạng diện tích 35m2 - 38m2 - 44 - 55 - 77 - 91 - 105 - 150 - 260 - 335m2). - Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ/biệt thự nghỉ dưỡng dự án Charm Resort Hồ Tràm. + Tặng gói bảo hiểm sức khỏe 500 triệu & bảo hiểm nhân thọ 1 tỷ đồng cho khách hàng. + Bốc thăm trúng thưởng xe Bentley trị giá 24 tỷ đồng. + Chiết khấu 7% cho khách hàng thanh toán sớm. + Chiết khấu 3% cho khách hàng thân thiết và 2% cho khách hàng mua sỉ. - Ngân hàng Nam Á bảo lãnh và hỗ trợ khách hàng vay 80% giá trị sản phẩm. + Khách hàng thanh toán chỉ 20% đến khi nhận nhà. - Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 6.5%/năm. + Sau thời gian cam kết chia lợi nhuận 90% cho khách hàng (sau khi trừ chi phí). + Đặc biệt: Lợi nhuận được chia bao gồm dịch vụ phòng, F&B, nhà hàng và spa từ Wellness Center.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • bán khách sạn bãi sau khu á châu giá tốt
  • Hình 1 của 3

  bán khách sạn bãi sau khu á châu giá tốt

  Sản phẩm BĐS khách sạn dành cho khách muốn vừa đầu tư bđs an toàn vừa có thu nhập thụ động hàng tháng đều đặn tại tp Vũng Tàu -Diện tích: 91,1m2 (ngang 5 sâu 18,25m)  -Hướng Đông Nam mát mẻ -Khách sạn gồm 1 Trệt 4 Lầu có 12 phòng đầy đủ nội thất.  -Nằm ở khu phố Tây khu Á Châu phường 2 Vũng tàu - khu trung tâm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Ks đang cho thuê hợp đồng lâu dài, thu nhập thụ động, Khách mua chỉ việc vào thu tiền hàng tháng. -Đường trước khách sạn rộng rãi, có vỉa hè, oto đậu thoải mái. -Vũng Tàu đã bắt nhịp tăng trưởng du lịch , lượng khách đông và ổn định ạ.  Pháp lý: sổ đỏ Giá bán: 14,2 tỷ Tặng toàn bộ nội thất J GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0904.438.986 (Mrs.Vân) để được tư vấn nhanh chóng , nhiệt tình và giá cả hợp lý nhất  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 14,2 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 91 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • cần bán nhà trệt đã có móng kiên cố p.thắng nhất - tp vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán nhà trệt đã có móng kiên cố p.thắng nhất - tp vũng tàu

  -Vị trí víp bán kính 500m đầy đủ tiện ích -Kết cấu nhà chắc chắn đổ 1 tấm,cầu thang chờ,gồm 2 phòng ngủ,1wc về sẵn ở. Hẻm rộng 4m,khu dân trí cao,trung tâm phường Thắng Nhất thuận tiện giao thông -Diện tích 5m x 20m = 100m2, có 60m2 đất ở đô thị  -Hướng đông bắc, hẻm 4,5m ô tô vào nhà. -Giá bán :5tỷ 150 Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. SĐT:  0908.42.42.82(Ms.Thắm) Mua bán - Ký gửi BĐS , Hỗ trợ pháp lý . Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 5,15 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • cần bán đất biệt thự dự án khang linh phường 10 – tp. vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán đất biệt thự dự án khang linh phường 10 – tp. vũng tàu

  Vị trí lô đất có đường lớn quy hoạch 20m sát quốc lộ 51B rất thuận tiện giao thông buôn bán kinh doanh cho thuê phù hợp đầu tư sinh lời, cửa hàng tiện ích, quán cafe, cho thuê…. Diện tích: 10,5 x 20 =210(m2). Hướng: Đông Nam. Giá: 52tr/m2 (có thương lượng ). Pháp lý: Hợp đồng mua bán Khang Linh- Giấy phép xây dựng công ty cấp.   Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. SĐT:  0908.42.42.82(Ms.Thắm) Mua bán - Ký gửi BĐS , Hỗ trợ pháp lý . Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 52 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • ̂ ̂ ́- ̣̂ ̛̣ ̂̉ ̛ ́ ́ ̉
  • Hình 1 của 4

  ̂ ̂ ́- ̣̂ ̛̣ ̂̉ ̛ ́ ́ ̉

  Bán Biệt thự mới 99% . Hẻm ô tô 4m đường Bình Gĩa, Phường10, Thành Phố Vũng Tàu. Biệt thự thiết kế theo phong cách không gian mở, cực thoáng mát. Ánh sáng chiếu đều vào nhà, không khí được đổi mới mỗi ngày. Nội thất tinh tế, hài hòa. Có 3 phòng ngủ VIP. Khu dân cư an ninh. Vị trí nằm gần chợ rạch dừa Kế chung cư BÌNH AN . Chỉ 2p ra trục đường 2/9 cực tiện cho việc đi lại. ̣̂ ́ .= ́ ́ . ̉ Liên hệ .́ Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu Cảm ơn đã đọc tin !!!

  Giá: 11,9 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 210 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • bán đất biệt thự đường 23m dự án the light city
  • Hình 1 của 3

  bán đất biệt thự đường 23m dự án the light city

  +Diện tích đất: 345,44m2 +Hướng Đông Nam +Giá bán: 43tr/m2 +Cách trung tâm hành chính Tỉnh ,Bệnh viện Đa Khoa Vũng Tàu , Siêu thị Metro chỉ 15-20p di chuyển. + Dự án hot và đang được nhiều khách hàng săn đón. .  + Pháp lý: hợp đồng nguyên tắc mua bán. Sau khi hoàn thiện nhà sẽ được cấp bìa hồng. Thời gian cấp nhanh chóng +Đường trục chính lớn nhất dự án, vị trí trung tâm dự án, mục đích kinh doanh, ở đều phù hợp GỌI NGAY SỐ HOTLINE 0904.438.986 (Mrs.Vân) để được tư vấn nhanh chóng , nhiệt tình và giá cả hợp lý nhất  Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ) , Phường 12 , TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu Cảm ơn đã đọc tin !!!    

  Giá: 43 triệu VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 345 m2
  Ngày: 01-08-2022
 • bán biệt thự mặt tiền biển bờ kè phước tỉnh vũng tàu
  • Hình 1 của 2

  bán biệt thự mặt tiền biển bờ kè phước tỉnh vũng tàu

  Biệt thự mới 100% View biển cực đẹp. Ngắm bình minh và hoàng hôn cực chill luôn đó ạ... Khách có thể sắm thêm cần câu ngồi bờ kè câu cá giải trí Gió biển siêu mát siêu tự nhiên nhé. Nghỉ dưỡng thì cực chất Hướng tây nam. Thiết kế hiện đại thông thoáng 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ VIP. Diện tích: 7mx20m=140m2 Thực tế đang xử dụng: 170m2 Đường trước nhà hiện hữu rộng 10m Giá bán . tỷ. Liên hệ: .́ Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Royal Land . Số: 1A , Đường Ven Biển (Vòng xoay Cửa Lấp ), Phường 12, TP Vũng Tàu. Chuyên tư vấn đầu tư, mua bán, cho thuê, dịch vụ pháp lý bđs tại tp Vũng Tàu Cảm ơn đã đọc tin !!!

  Giá: 11,5 tỷ VND

  Địa điểm: Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 140 m2
  Ngày: 01-08-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513