Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Khánh Hòa

tháng 01/2022, có 126 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Khánh Hòa với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Khánh Hòa được UBND Khánh Hòa ban hành ngày 18/2/2020 theo quyết định số 04/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Khánh Hòa tại đây


Bất động sản Khánh Hòa nâng tầm với tiềm năng vị thế

 

Khánh Hòa là một vùng đất hiền hòa nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ với thiên nhiên xinh đẹp, hoang sơ và người dân thân thiện, mến khách. Khánh Hòa không chỉ gây thương nhớ với những người một lần ghé qua bởi không khí nồng đậm vị biển, cảnh quan hoang sơ tuyệt mỹ và dịch vụ du lịch phát triển toàn diện, mà còn là nơi liên tục đón nhận dòng tiền đổ về cho phát triển kinh tế, đầu tư bất động sản vì những tiềm năng vị thế.


 

Tổng quan về Khánh Hòa - điểm sáng của dải đất miền Trung

 

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, được mệnh danh là bảo chứng vàng cho tiềm năng sinh lời của bất động sản với 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

Khánh Hòa đồng thời còn là một trong những điểm tụ của miền Trung, là nơi giao thoa, kết nối hoàn mỹ ,“một bước đi vạn điểm đến” với hệ thống hạ tầng và giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường không và đường biển. Tỉnh này giáp với tỉnh Phú Yên về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam và Biển Đông về hướng Đông, trở thành “điểm tụ” của những vùng lân cận với kinh tế, văn hóa, giải trí, giáo dục ngày càng phát triển.

 

Diện tích tự nhiên của Khánh Hòa, cả trên đất liền và hơn 200 đảo và quần đảo là 5.197 km2. Bờ biển dài 385 km với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh, nhiều đảo và vùng biển rộng lớn, được ca ngợi là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với làn nước trong xanh và những bãi bờ trắng thoải. Ðặc biệt, Khánh Hòa có huyện đảo Trường Sa - trái tim ngoài khơi xa của tổ quốc với vị trí kinh tế, an ninh quốc phòng trọng yếu.

 

Khánh Hòa là vùng đất sở hữu thiên nhiên hoang sơ xinh đẹ và phát triển du lịch mạnh mẽ

 

Khánh Hòa hiện nay có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh, cả hai TP đều sở hữu vị trí chiến lược về mặt kinh tế và quân sự. Ngoài ra, Khánh Hòa còn có 1 thị xã Ninh Hòa và 6 huyện bao gồm Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Tuy nhiên, với ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm 2020, lần đầu tiên Khánh Hòa đón nhận những con số đáng buồn cho tình hình kinh tế.

 

Nhiều năm qua, với lợi thế về thiên nhiên biển đảo biển, đảo, cơ cấu kinh tế của tỉnh Khánh Hòa chuyển dịch mạnh theo hướng tăng tỷ trọng lĩnh vực dịch vụ - du lịch và công nghiệp, giảm dần tỷ trọng lĩnh vực nông – lâm - thủy sản. Đến nay, cơ cấu dịch vụ chiếm khoảng 48%, còn công nghiệp - xây dựng chiếm khoảng 30%. Lĩnh vực dịch vụ - du lịch phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng du khách, doanh thu mỗi năm lên đến 20%.

 

Lượng khách tăng cao đã thu hút dòng vốn đầu tư, lực lượng lao động vào lĩnh vực này. Do đó, dưới tác động tiêu cực của dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, kinh tế bị trì trệ, hơn 1.100 cơ sở lưu trú bị đình trệ, hàng ngàn chiếc xe dùng chở khách phải nằm im tại các bãi xe. Và với lượng khách đến Khánh Hòa giảm mạnh, ngành dịch vụ Khánh Hòa nhận lấy con số đáng buồn: chỉ đạt khoảng 20% về số lượng và doanh thu so với năm trước.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển bền vững của Việt Nam

 

Vì vậy, năm 2020, lần đầu tiên, kinh tế tỉnh Khánh Hòa có mức tăng trưởng tổng sản phẩm xã hội (GRDP) âm 10,5%, ngân sách hụt thu đến 30%.

 

Nhưng với những tiềm năng bền vững, không hao hụt về lợi thế biển đảo và ngành công nghiệp không ngừng phát triển, Khánh Hòa sẽ sớm vực dậy và hồi phục, phát triển trở lại trong thời gian không lâu.

 

Những yếu tố cộng hưởng cho sức hút bất động sản Khánh Hòa

 

Đầu tiên, có thể kể đến vị thế thiên nhiên ban tặng, tạo nên sức nóng trường tồn cho bất động sản Khánh Hòa - nơi không ngừng gây sốt với quỹ đất giàu tiềm năng.

 

Ngoài đường bờ biển xinh đẹp cùng làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải trải dài, Khánh Hòa còn sở hữu một vị trí chiến lược với những vịnh biển quan trọng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Khánh Hòa có sáu đầm và vịnh lớn, đó là Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, Hòn Khói, đầm Nha Phu, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. 

 

Trong đó có nổi bật nhất vịnh Cam Ranh với chiều dài 32 km, chiều rộng 16 km, thông với biển thông qua eo biển rộng 1,6 km, có độ sâu từ 18–20 m, và thường được xem là cảng biển có điều kiện tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á. 

 

Cảng quốc tế Cam Ranh là một đầu mối giao thương quan trọng của Việt Nam và thế giới

 

Trước đây, cảng biển này được sử dụng làm căn cứ quân sự của nhiều nước như Hoa Kỳ rồi Liên Xô. Sau này, Cảng Cam Ranh được đầu tư, phát triển và trở thành cảng thương mại quốc tế, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn. Không những vậy, Cảng Cam Ranh còn  nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay quốc tế Cam Ranh, đồng thời cách quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km. Điều này đã khiến cho giao thông đường bộ, đường không, đường biển của tỉnh Khánh Hòa tạo thành một tổ hợp giao thông chiến lược với kết nối tuyệt vời. Khánh Hòa vì thế từ lâu đã là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Trung, cả nước và quốc tế.

 

Với vị trí đầy tiềm năng đó, Khánh Hòa đồng thời cũng trở thành điểm nóng bất động sản với vô vàn cơ hội phát triển trong tương lai.

 

Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch và thương mại, Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên khoáng sản như than bùn, cao lanh, sét, sét chịu lửa, vàng sa khoáng, cát thuỷ tinh, san hô, đá granit, quặng ilmênit, nước khoáng,... phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác. 

 

Tài nguyên biển bao gồm các nguồn rong, tảo thực vật, trữ lượng hải sản lớn cũng là một ưu đãi của thiên nhiên giúp cho công nghiệp chế biến hải sản Khánh Hòa phát triển mạnh.  Các điều kiện thuận lợi khác cũng giúp ngành nuôi trồng thuỷ sản Khánh Hòa tăng trưởng bền vững trong tương lai.

 

Có thể thấy rõ, với thiên nhiên ưu đãi, kinh tế phát triển bền vững, văn hóa, giáo dục lâu đời, bất động sản Khánh Hòa hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm sáng thu hút các dòng đầu tư và người dân sinh sống.

 

Bài toán hạ tầng kéo theo sự phát triển, hoàn thiện của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Khánh Hòa giữ được sức nóng. 

 

Sân bay Quốc tế Cam Ranh và các tuyến đường kết nối nơi này là một đòn bẩy giúp bất động sản khu vực trỗi dậy

 

Theo Ban Quản lý Dự án, tỉnh đang triển khai nút giao thông kết nối sân bay Cam Ranh. Đến nay, tỉnh đã hoàn thành nút N3 tiếp với đường Lê Hồng Phong và N7 tiếp nối với đường Nguyễn Đức Cảnh. Về giao thông vành đai để giảm áp lực giao thông do xe lớn vào thành phố, hiện nay, đường số 4 đã đi vào hoạt động; đường vành đai 2 đã triển khai nhánh phía nam từ đường Nguyễn Tất Thành đến gần nút giao Ngọc Hội, phần còn lại đang thực hiện giải phóng mặt bằng.

 

Ngoài ra, đường Vành đai 3 đã có quy hoạch 1/500 từ đường Võ Nguyên Giáp đến Nguyễn Tất Thành; Tỉnh lộ 3 cũng đang được triển khai. Những dự án này không chỉ tạo thành mạng lưới hạ tầng giúp phát triển kinh tế, du lịch mà còn giúp kết nối với các vùng lân cận, tạo động lực phát triển kinh tế và nâng cao giá trị bất động sản Khánh Hòa.
 

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa nhiều triển vọng bất chấp khó khăn sau đại dịch

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa 2020 đã trải qua một năm đầy trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID -19 và một số yếu tố khách quan.

 

Theo thống kê sơ bộ từ các sàn môi giới bất động sản, lượng giao dịch tại các dự án đô thị bị suy giảm đáng kể. Nguyên nhân vì dư âm của việc hậu thanh – kiểm tra các dự án tại địa phương vẫn chưa dứt điểm. Cộng với đó, nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt; thủ tục hành chính về pháp luật đất đai đang phát sinh nhiều vướng mắc, việc thẩm định cấp phép phát triển dự án trì trệ,... Và dịch Covid 19 làm giảm sức mua.

 

Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Khánh Hòa năm qua đã không phát triển đúng tiềm năng thực sự.

 

Trong năm tới, các chuyên gia dự báo những phân khúc bất động sản như: đất nền đô thị, nhà phố, bất động sản khu công nghiệp và mảng cho thuê sẽ tiếp tục phát triển vì ít bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Theo Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, thời gian qua các chủ đầu tư tập trung vào việc hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2021.

 

Đơn cử, những tháng cuối năm 2020 các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản tại Khánh Hòa đã khởi động lại với các dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang, Đất nền và căn hộ VCN... đặc điểm chung của các dự án này là vị trí đẹp.

 

Các dự án liên tục mọc lên thay đổi bộ mặt của cả TP Nha Trang

 

Điều đó đã cho thấy những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Khánh Hòa 2021 với nhiều đòn bẩy phát triển.

 

Với lợi thế vị trí và tiềm lực kinh tế bền vững, bất động sản Khánh Hòa trong tương lai vẫn sẽ thu hút nhà đầu tư và người dân. Bởi suy cho cùng, dẫu có những khó khăn tạm thời khó lường trước, bất động sản vẫn là kênh an toàn và tạo được lợi nhuận ổn định, nhất là đối với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi.

 

Thu Cúc

Tổng 6 trang (126 kết quả)
 • chính chủ bán đất thổ cư rộng rãi ngay sông cầu khánh vĩnh giá rẻ chỉ 2,5tr/m2.
  • Hình 1 của 4

  chính chủ bán đất thổ cư rộng rãi ngay sông cầu khánh vĩnh giá rẻ chỉ 2,5tr/m2.

  Chính chủ bán 9 lô đất thổ cư view đồi ngay Sông Cầu - Khánh Vĩnh Nằm ngay khu dân cư, sát bên Bảo Trợ Xã Hội Khánh Vĩnh Cách đường tỉnh lộ 2 - 400m, cách Sông Cái Nha Trang chỉ 100m Hiện trạng đường bê tông rộng 5-6m xe thông thoáng Điện nước đầy đủ ngay khu dân cư Tiện ích dân sinh bán kính 500m Diện tích: từ 200m² - ngang 6,3m Sổ đỏ riêng từng lô Giá: chỉ 2tr5/m² ------- Thông tin xin liên hệ: 034.35.36.468 Mr Bảo

  Hãy gọi 034353 ****

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
  DTSD: 200.3 m2
  Ngày: 20-01-2022
 • chính chủ bán nhanh lô đất thổ cư diên thạnh giá rẻ chỉ 1,2 tỷ
  • Hình 1 của 2

  chính chủ bán nhanh lô đất thổ cư diên thạnh giá rẻ chỉ 1,2 tỷ

  Chính chủ cần bán lô Diên Thạnh giá rẻ Vị trí đất cách QL1A chỉ 50m Ngay khu dân cư hiện hữu có sẵn Cách bến xe quy hoạch và chợ đầu mối 500m Diện tích 109,6m2 Giá 11Tr/m2 Đường bê tông vào rộng 4m Sổ Đỏ có sẵn công chứng sang tên ngay

  Hãy gọi 034353 ****

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 109.6 m2
  Ngày: 20-01-2022
 • cần tiền bán gấp đất thổ cư diên an thôn an ninh giá 620 triệu
  • Hình 1 của 3

  cần tiền bán gấp đất thổ cư diên an thôn an ninh giá 620 triệu

  Cần tiền bán lô đất thổ cư Diên An thôn An Ninh Gần khu dân cư hiện hữu đông dân Cách Võ Nguyên Giáp 1,5km Giá 620 Triệu Diện tích 78m2 Đường bê tông 6m Sổ đỏ công chứng sang tên ngay

  Hãy gọi 034353 ****

  Giá: 620 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 20-01-2022
 • đất nền 100m2 khu đô thị an bình tân nha trang, giá chỉ 35 triệu/m2, mặt tiền đường 30m rất sạch đẹp.
  • Hình 1 của 2

  đất nền 100m2 khu đô thị an bình tân nha trang, giá chỉ 35 triệu/m2, mặt tiền đường 30m rất…

  Đất nền 100m2 khu đô thị An Bình Tân Nha Trang, giá chỉ 35 triệu/m2, mặt tiền đường 30m rất sạch đẹp. - Vẫn còn 2 Lô đất mặt tiền đường số 1 có lộ giới 30m, vị trí sạch đẹp, và tiềm năng. Nằm ở khu vực gần trục đường số 28, khu dân cư quy hoạch đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi. - Cơ hội mua mặt tiền trục đường huyết mạch phía Tây Nha Trang. - Diện tích: 100m2 (5x20). - Hướng: Đông Bắc. - Giá chỉ 35 triệu/m2, giá đang rẻ nhất khu vực. Chi tiết xin gọi: 0918 38 48 18 Ms Nhi (zalo).

  Hãy gọi 032885 ****

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-01-2022
 • cơ hội vàng để sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao tại cung đường tỷ đô của thành phố nha trang.
  • Hình 1 của 3

  cơ hội vàng để sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao tại cung đường tỷ đô của thành phố nha trang.

  Quy mô: 11.115 m2, 1.341căn hộ - 3 block 24 - 27 tầng (3 tầng TTTM & giữ xe thông minh). Đa dạng loại hình sản phẩm: + Studio: 35m2 - 44m2. + Căn hộ 1PN - 3PN: 55m2 - 98m2. + Sky Villa (Penthouse): 200m2 - 300m2. Phong cách thiết kế chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu sống nghỉ dưỡng cao cấp. Hệ thống PCCC tiêu chuẩn nhất, an ninh đảm bảo 24/7. Giao thông thông thoáng, liên kết cực nhanh đến chợ, UBND , trường học,siêu thị,bệnh viện chỉ từ 3- 5 phút đi xe. Tiện ích nội khu: Shophouse thương mại, Hồ bơi vô cực, Phố đi bộ trên không, khu Spa & Sauna, Nhà Hàng & Cafe Skyline, Sky Louge, Sân BBQ, Phòng tập Gym & yoga/ Thiền, khu vui chơi trẻ em ngoài trời.. Giá bán tốt nhất thị trường chỉ từ 75 tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản, bao gồm bếp và vệ sinh tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Thanh toán: trả trước 20%, ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ .Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 14%.     Liên hệ Ngọc 0906755724 ngay nhé để có thông tin chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất

  Hãy gọi 034550 ****

  Giá: 75 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 18-01-2022
 • new galaxy nha trang chỉ thanh toán 530tr/2pn,ck 34% nhìn trọn view biển 0932030061
  • Hình 1 của 1

  new galaxy nha trang chỉ thanh toán 530tr/2pn,ck 34% nhìn trọn view biển 0932030061

  NEW—GALAXY—NHA—TRANG Vịnh Ngọc - Pháp lý sở hữu lâu dài . * Studio 35m2: từ 1.7 tỷ * 1PN 51 - 53m2: từ 2.5 tỷ * 2PN 70 - 72m2: từ 3.6 tỷ * 3PN 90m2: từ 4,5 tỷ ~ Nhận đặt cọc: 50 triệu/căn ~ Ký hợp đồng đợt 1 : 18% ~ Các đợt thanh toán tiếp theo chỉ 1%/ tháng ~ Tiến độ Thanh toán 3,5 năm nhận nhà ~ Bàn giao kèm nội thất liền tường cao cấp dự kiến năm 2024. ** New Galaxy Nha Trang được mệnh danh Second Home, tương lai cho An Cư, Nghỉ Dưỡng, Đầu tư Cho Thuê/ Bán lại. Nhận báo giá : https://bitly.com.vn/nl8ryv PKD Chủ Đầu Tư : 0932.030.061

  Hãy gọi 093203 ****

  Giá: 530 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 17-01-2022
 • chính chủ bán lô đất tại thôn tà gộc, khánh thượng, khánh vĩnh, khánh hòa, 600tr; 0702764579
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán lô đất tại thôn tà gộc, khánh thượng, khánh vĩnh, khánh hòa, 600tr; 0702764579

  Chính chủ bán lô đất tại thôn Tà Gộc, Khánh Thượng, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, 600tr; 0702764579 - Diện tích: 3805,4m2 - Giá bán: 600tr ( có thương lượng) - Pháp lý: sổ đỏ chính chủ - Đường qui hoạch 10m - Vị trí tiện ích: Sau lô đất có suối ,có dự án nhà hàng sông máu , Khánh Thượng, Khánh Vĩnh, Khánh Hoà . - Thích hợp mô hình làm famtay nghĩ dưỡng,… Liên hệ chính chủ: Sơn Thuỷ 070.2764579         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 600 triệu VND

  Địa điểm: Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
  DTSD: 3805 m2
  Ngày: 15-01-2022
 • chính chủ bán đất vị trí đẹp tại cam thành bắc, cam lâm, khánh hòa, 1,8 tỷ; 0979406186
  • Hình 1 của 4

  chính chủ bán đất vị trí đẹp tại cam thành bắc, cam lâm, khánh hòa, 1,8 tỷ; 0979406186

  Chính chủ bán đất vị trí đẹp tại Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa, 1,8 tỷ; 0979406186   Diện tích: 300,3m2  – Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư hiện hữu, gần trường học, chợ, siêu thị, bách hóa xanh, tiệm thuốc…đường oto tới đất, tiện ích xung quanh cách vài bước chân, an ninh tốt. - Đất 2 mặt tiền, Đường mt trước qh 14m - Đất hợp thổ cư, gần đầm , Gần đất thương mại dịch vụ và gần đảo nhân tạo   - Giá: 1,8 tỷ - Lh Chính Chủ: 0979406186 ( Anh Long )         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn  

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 12-01-2022
 • nhà 2 tầng 170.8m2 mặt tiền đường nguyễn hữu huân tp. nha trang
  • Hình 1 của 1

  nhà 2 tầng 170.8m2 mặt tiền đường nguyễn hữu huân tp. nha trang

  Nhà 2 tầng mặt tiền Nguyễn Hữu Huân Tp. Nha Trang Diện tích: 170.8m2 ngang 7,7m nở hậu 8,56m Hướng Tây nam Giá bán: 15,5 tỷ Liên hệ xem nhà: 090 54 57 848 ( Ms Hân )

  Hãy gọi 032885 ****

  Giá: 15,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 170.8 m2
  Ngày: 12-01-2022
 • chính chủ bán đất vị trí đẹp tại cam hải tây, cam lâm, khánh hòa; 1,3 tỷ; 0979406186
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán đất vị trí đẹp tại cam hải tây, cam lâm, khánh hòa; 1,3 tỷ; 0979406186

  Chính chủ bán đất vị trí đẹp tại Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hòa; 1,3 tỷ; 0979406186 DT: 122,9m2 full thổ cư – Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư hiện hữu, gần trường học, chợ, siêu thị, bách hóa xanh, tiệm thuốc…đường oto tới đất, tiện ích xung quanh cách vài bước chân, an ninh tốt. – Tiện ích:  + Gần Trung tâm thương mại của tập đoàn Vingruop. Gần ủy ban xã Cam Hải Tây. Gần đường Lê Duẩn qh 30m. Gần chợ đầu mối qh 2hata. + Đối diện khu phân lô của Cty newcity. Cách đường bê tông qh 13m 50m. – View thoáng mát, dân cư văn minh, thân thiện. – Thích hợp xây ở, nghỉ dưỡng, homestay, villa…đầu tư sinh lời ngay. – Pháp lí: Sổ riêng đầy đủ rõ ràng sang tên công chứng nhanh chóng. Giá bán: 1,3 tỷ Lh Chính Chủ: 0979406186 (Anh Long)             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 123 m2
  Ngày: 12-01-2022
 • hàng đẹp giá mềm phước đồng nha trang khánh hòa
  • Hình 1 của 3

  hàng đẹp giá mềm phước đồng nha trang khánh hòa

  Vị trí phước hạ phước đồng Nha Trang Khánh Hòa  Diện tích 78-110m2 cln và rsx Cách UBND và chợ phước đồng 800m Cách đường thái khang 30m Tiện ích đầy đủ  Đường bê tông 6m vào đất đường nhựa 5m Còn vài lô vị trí đẹp ac nhanh tay block thôi nào Thích hợp đầu tư  xây nhà cho thuê vv Phù hợp tài chính trung bình với các gia đình   

  Hãy gọi 098689 ****

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 78 m2
  Ngày: 11-01-2022
 • chính chủ bán 2 lô đất diên lạc, diên khánh, khánh hòa; 5,2tr/m2; 0358852298
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán 2 lô đất diên lạc, diên khánh, khánh hòa; 5,2tr/m2; 0358852298

  Chính chủ bán 2 lô đất Diên Lạc, Diên khánh, Khánh Hòa; 5,2tr/m2; 0358852298   Tổng diện tích: 337m2 - 2 lô - Đất Diên Lạc bầu sen cách tỉnh lộ 2 100m - Vị trí gần chợ, gần trường học - Khu an ninh tốt, giao thông thuận tiện   - Giá: 5,2 triệu/m2 - Liên hệ chính chủ : 0358852298             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 5,2 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 337 m2
  Ngày: 05-01-2022
 • chính chủ bán đất vị trí đẹp xã suối hiệp, diên khánh, khánh hòa; 450tr; 0901909555
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán đất vị trí đẹp xã suối hiệp, diên khánh, khánh hòa; 450tr; 0901909555

  Chính chủ bán đất vị trí đẹp xã Suối Hiệp, Diên Khánh, Khánh Hòa; 450tr; 0901909555   Diện tích: 99.3m2 - Khu an ninh tốt, giao thông thuận tiện, view đẹp, không gian trong lành thoáng mát - Gần trường, gần chợ, cách quốc lộ 1 khoảng 300m, cách thành phố Nha Trang 12km, đầy đủ các tiện ích xung quanh - Tiềm năng lớn: Đất có thể tăng giá theo tình hình chunh của khu vực, đảm bảo sinh lời cao   Giá: 450 triệu Liên hệ chính chủ: 0901909555             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 450 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 99.3 m2
  Ngày: 05-01-2022
 • chính chủ cần bán gấp đất thổ cư diên thạnh giá rẻ chỉ 11tr/m2, cách nha trang 8 phút xe máy
  • Hình 1 của 2

  chính chủ cần bán gấp đất thổ cư diên thạnh giá rẻ chỉ 11tr/m2, cách nha trang 8 phút xe máy

  Chính chủ cần bán đất thổ cư Diên Thạnh ngay khu dân cư hiện hữu Cách tuyến đường quốc lộ 1A chỉ  50m Cách trục Võ Nguyên Giáp đúng 400m Gần sát bên Chợ Đầu Mối và Bến Xe quy hoạch chỉ 500m Cách UBND Diên Thạnh 2km Cách trường Mầm Non và Tiểu Học chỉ 1, 5km Đường bê tông rộng 4m di chuyển thuận tiện Ngay khu dân cư hiện hữu đông dân Diện tích lô đất 109,6m2 Giá 11tr/m2 Sổ đỏ công chứng sang tên ngay trong ngày -------------- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Hotline: 034.35.36.468 Mr Bảo Website: www.muabannhadatkhanhhoa.vn

  Hãy gọi 034353 ****

  Giá: 1,21 tỷ VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 109.6 m2
  Ngày: 01-01-2022
 • bán gấp lô đất đẹp view đồng, hướng đông xã bình lộc, diên khánh, khánh hoà; 680tr; 0778599626
  • Hình 1 của 3

  bán gấp lô đất đẹp view đồng, hướng đông xã bình lộc, diên khánh, khánh hoà; 680tr; 0778599626

  Bán gấp lô đất đẹp view đồng, hướng đông xã Bình Lộc, Diên Khánh, Khánh Hoà; 680tr; 0778599626 - Diện tích: 200m2, ngang 7m - Giá: 680 triệu - Tiện ích: + Đường hiện trạng rộng 6m, quy hoạch 14m. Giao thông kết nối thuận tiện + Ngay khu dân cư đầy đủ cơ sở hạ tầng trường học, mầm non, trạm xá, chợ,... + Cách trung tâm hành chính huyện 2km, QL 1A chỉ 3 km, TP Nha Trang 8km, Đà Lạt 90km + Phù hợp an cư, đầu tư, lập vườn, nghỉ dưỡng - Pháp lý: sổ hồng chính chủ   - Giá: 680 triệu - Liên hệ chính chủ: 0778.599.626 Xem thêm video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Id1uZITcyGE https://www.youtube.com/watch?v=dv1slmNUqB8             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 680 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 30-12-2021
 • cần tiền bán gấp đất diên lạc gần tthc diên khánh giá chỉ 3,3tr/m2
  • Hình 1 của 3

  cần tiền bán gấp đất diên lạc gần tthc diên khánh giá chỉ 3,3tr/m2

  Chính chủ bán lô Diên Lạc gần trung tâm hành chính Diên Khánh chỉ 1km Ngay khu vực dân cư hiện hữu đông dân Xung quanh trong bán kính 500m đầy đủ tiện ích phục vụ an cư  Cách đường D6 sát bên TTHC mới Diên Khánh chỉ 500m Gần trục đường Tỉnh Lộ 2 đang được mở rộng 30m  Tiềm năng tăng giá trong tương lai cực tốt  Diện tích rộng 286,4m2  (THỔ CƯ 280m2), ngang 8m Sổ đỏ có sẵn công chứng sang tên ngay Đường bê tông vào rộng 3m

  Hãy gọi 034353 ****

  Giá: 945 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 286 m2
  Ngày: 28-12-2021
 • cần bán nhà 3 tầng đẹp mát mẻ tai khu đô thị phước long
  • Hình 1 của 8

  cần bán nhà 3 tầng đẹp mát mẻ tai khu đô thị phước long

  => Nhà 3 tấng lầu mặt tiền xây dựng thiết kế hiện đại thuộc khu đô thị Phước Long. vỉa hè trước nhà rộng 3.5m. đường trước nhà rộng 10m thông thoáng ô tô đậu và chạy thoải mái => khu vục thuộc an ninh cao =>15 phút  là đến trung tâm thành Phố Nha Trang thuận tiện cho gia chủ đi làm và có thời gian nghỉ ngơi ít mất thời gian đi lại giữa chỗ làm và chỗ ở. => 10 phút là ra bãi tắm biển. => 5 phút là tới chợ Bình Tân, chợ Hòn Rớ tha hồ mua hải sản sống tươi ngon Liên hệ : 0918.263.632 gặp chị Hòa (có Zalo cùng số)  Có thể thương lượng nhẹ  

  Hãy gọi 091826 ****

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 154 m2
  Ngày: 25-12-2021
 • cần tiền bán gấp lô đất giá rẻ mặt đường nguyễn công trứ, cách chợ mỹ ca 1km, 10m mặt tiền
  • Hình 1 của 3

  cần tiền bán gấp lô đất giá rẻ mặt đường nguyễn công trứ, cách chợ mỹ ca 1km, 10m mặt tiền

  Cần tiền bán gấp lô đất giá rẻ Mặt đường Nguyễn Công Trứ, Cách Chợ Mỹ Ca 1KM, 10M Mặt tiền Lô đất 10x31, Có 100m2 Thổ cư, Cách trường C3 Ngô Gia Tự 100m2 Mua để ở hoặc đầu tư sinh lời cao, dễ thanh khoản Giá 4.5 Tỷ, Khách hàng cứ trả giá, thuận mua vừa bán Liên hệ: Chí Tây 0975263583

  Hãy gọi 097526 ****

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 22-12-2021
 • chính chủ bán 2 mặt tiền kđt phước long, nha trang, khánh hoà, 0916810869
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán 2 mặt tiền kđt phước long, nha trang, khánh hoà, 0916810869

  Chính chủ bán 2 mặt tiền KĐT Phước Long, Nha Trang, Khánh Hoà, 0916810869 1.Chính chủ nhà 2 mặt tiền KĐT Phước Long Nha Trang Khánh Hòa, full nội thất Diện tích sàn 230m2.  dt sử dụng: 690 m2 Thiết kế gồm 3 phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng thờ, bếp, gara oto, 8 wc, 1 phòng xông hơi  ,sân phơi Để lại toàn bộ nội thất bằng gỗ Giá bán 23,5 tỷ (có thương lượng) Xem link video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=dO-BtK1PFk8 2. Bán căn hộ CT2 Phước Hải cách biển 2 phút đi bộ tại Nha Trang Diện tích: 69 m Thiết kế gồm 2 phòng ngủ ,bếp, phòng khách ,ban công ,tolet , Để lại toàn bộ nội thất, ngay trung tâm Nha Trang , Giá bán: 1,830 tỷ Liên hệ chị Ngọc Bích: 0916810869   http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 23,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 230 m2
  Ngày: 20-12-2021
 • chính chủ bán đất diên lâm, nha trang, khánh hòa, 8,6 tỷ; 0916810869
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán đất diên lâm, nha trang, khánh hòa, 8,6 tỷ; 0916810869

  Chính chủ bán đất Diên Lâm, Nha Trang, Khánh Hòa, 8,6 tỷ; 0916810869   - Diện tích: 8,7 ha  - Giá : 8,6 tỷ  - Cách Nha Trang 19 km, đất hiện trạng trồng Xoài , đường vào đất rộng 6m ngang đất 1600m, cách ủy ban 800m - Đất cây lâu năm, qui hoạch lên thổ cư - Thích hợp phân lô, có thể tăng giá theo tình hình chung của khu vực, đảm bảo sinh lời cao   - Giá : 8,6 tỷ  - Liên hệ chính chủ: chị Ngọc Bích: 0916810869               http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 8,6 tỷ VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 20-12-2021
 • cần bán nhà hẻm ô tô đường xóm chiếu
  • Hình 1 của 1

  cần bán nhà hẻm ô tô đường xóm chiếu

   CHÍNH CHỦ CẦN ĐẨY NHANH LÔ ĐẤT CÓ SẴN 3 PHÒNG TRỌ ĐANG CÓ NGƯỜI THUÊ  ĐỊA CHỈ : hẻm LƯơng Đình Của , gần chợ chiều , gần Bách Hoá Xanh, dân cư đông đúc.  Cách tttp 3p xe máy , cách biển ,nhà ga 5p… Đất vuông vức, đường 4m . Bán tải vào vô tư  Diện tích : 82m2. ( Ngang 6m)   Giá: 1.5 tỷ ( có tl) ☎Liên hệ: 0905651082 gặp Long 

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 18-12-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513