Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Khánh Hòa

tháng 10/2021, có 307 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Khánh Hòa với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Khánh Hòa được UBND Khánh Hòa ban hành ngày 18/2/2020 theo quyết định số 04/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Khánh Hòa tại đây


Bất động sản Khánh Hòa nâng tầm với tiềm năng vị thế

 

Khánh Hòa là một vùng đất hiền hòa nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ với thiên nhiên xinh đẹp, hoang sơ và người dân thân thiện, mến khách. Khánh Hòa không chỉ gây thương nhớ với những người một lần ghé qua bởi không khí nồng đậm vị biển, cảnh quan hoang sơ tuyệt mỹ và dịch vụ du lịch phát triển toàn diện, mà còn là nơi liên tục đón nhận dòng tiền đổ về cho phát triển kinh tế, đầu tư bất động sản vì những tiềm năng vị thế.


 

Tổng quan về Khánh Hòa - điểm sáng của dải đất miền Trung

 

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, được mệnh danh là bảo chứng vàng cho tiềm năng sinh lời của bất động sản với 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

Khánh Hòa đồng thời còn là một trong những điểm tụ của miền Trung, là nơi giao thoa, kết nối hoàn mỹ ,“một bước đi vạn điểm đến” với hệ thống hạ tầng và giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường không và đường biển. Tỉnh này giáp với tỉnh Phú Yên về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam và Biển Đông về hướng Đông, trở thành “điểm tụ” của những vùng lân cận với kinh tế, văn hóa, giải trí, giáo dục ngày càng phát triển.

 

Diện tích tự nhiên của Khánh Hòa, cả trên đất liền và hơn 200 đảo và quần đảo là 5.197 km2. Bờ biển dài 385 km với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh, nhiều đảo và vùng biển rộng lớn, được ca ngợi là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với làn nước trong xanh và những bãi bờ trắng thoải. Ðặc biệt, Khánh Hòa có huyện đảo Trường Sa - trái tim ngoài khơi xa của tổ quốc với vị trí kinh tế, an ninh quốc phòng trọng yếu.

 

Khánh Hòa là vùng đất sở hữu thiên nhiên hoang sơ xinh đẹ và phát triển du lịch mạnh mẽ

 

Khánh Hòa hiện nay có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh, cả hai TP đều sở hữu vị trí chiến lược về mặt kinh tế và quân sự. Ngoài ra, Khánh Hòa còn có 1 thị xã Ninh Hòa và 6 huyện bao gồm Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Tuy nhiên, với ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm 2020, lần đầu tiên Khánh Hòa đón nhận những con số đáng buồn cho tình hình kinh tế.

 

Nhiều năm qua, với lợi thế về thiên nhiên biển đảo biển, đảo, cơ cấu kinh tế của tỉnh Khánh Hòa chuyển dịch mạnh theo hướng tăng tỷ trọng lĩnh vực dịch vụ - du lịch và công nghiệp, giảm dần tỷ trọng lĩnh vực nông – lâm - thủy sản. Đến nay, cơ cấu dịch vụ chiếm khoảng 48%, còn công nghiệp - xây dựng chiếm khoảng 30%. Lĩnh vực dịch vụ - du lịch phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng du khách, doanh thu mỗi năm lên đến 20%.

 

Lượng khách tăng cao đã thu hút dòng vốn đầu tư, lực lượng lao động vào lĩnh vực này. Do đó, dưới tác động tiêu cực của dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, kinh tế bị trì trệ, hơn 1.100 cơ sở lưu trú bị đình trệ, hàng ngàn chiếc xe dùng chở khách phải nằm im tại các bãi xe. Và với lượng khách đến Khánh Hòa giảm mạnh, ngành dịch vụ Khánh Hòa nhận lấy con số đáng buồn: chỉ đạt khoảng 20% về số lượng và doanh thu so với năm trước.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển bền vững của Việt Nam

 

Vì vậy, năm 2020, lần đầu tiên, kinh tế tỉnh Khánh Hòa có mức tăng trưởng tổng sản phẩm xã hội (GRDP) âm 10,5%, ngân sách hụt thu đến 30%.

 

Nhưng với những tiềm năng bền vững, không hao hụt về lợi thế biển đảo và ngành công nghiệp không ngừng phát triển, Khánh Hòa sẽ sớm vực dậy và hồi phục, phát triển trở lại trong thời gian không lâu.

 

Những yếu tố cộng hưởng cho sức hút bất động sản Khánh Hòa

 

Đầu tiên, có thể kể đến vị thế thiên nhiên ban tặng, tạo nên sức nóng trường tồn cho bất động sản Khánh Hòa - nơi không ngừng gây sốt với quỹ đất giàu tiềm năng.

 

Ngoài đường bờ biển xinh đẹp cùng làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải trải dài, Khánh Hòa còn sở hữu một vị trí chiến lược với những vịnh biển quan trọng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Khánh Hòa có sáu đầm và vịnh lớn, đó là Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, Hòn Khói, đầm Nha Phu, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. 

 

Trong đó có nổi bật nhất vịnh Cam Ranh với chiều dài 32 km, chiều rộng 16 km, thông với biển thông qua eo biển rộng 1,6 km, có độ sâu từ 18–20 m, và thường được xem là cảng biển có điều kiện tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á. 

 

Cảng quốc tế Cam Ranh là một đầu mối giao thương quan trọng của Việt Nam và thế giới

 

Trước đây, cảng biển này được sử dụng làm căn cứ quân sự của nhiều nước như Hoa Kỳ rồi Liên Xô. Sau này, Cảng Cam Ranh được đầu tư, phát triển và trở thành cảng thương mại quốc tế, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn. Không những vậy, Cảng Cam Ranh còn  nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay quốc tế Cam Ranh, đồng thời cách quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km. Điều này đã khiến cho giao thông đường bộ, đường không, đường biển của tỉnh Khánh Hòa tạo thành một tổ hợp giao thông chiến lược với kết nối tuyệt vời. Khánh Hòa vì thế từ lâu đã là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Trung, cả nước và quốc tế.

 

Với vị trí đầy tiềm năng đó, Khánh Hòa đồng thời cũng trở thành điểm nóng bất động sản với vô vàn cơ hội phát triển trong tương lai.

 

Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch và thương mại, Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên khoáng sản như than bùn, cao lanh, sét, sét chịu lửa, vàng sa khoáng, cát thuỷ tinh, san hô, đá granit, quặng ilmênit, nước khoáng,... phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác. 

 

Tài nguyên biển bao gồm các nguồn rong, tảo thực vật, trữ lượng hải sản lớn cũng là một ưu đãi của thiên nhiên giúp cho công nghiệp chế biến hải sản Khánh Hòa phát triển mạnh.  Các điều kiện thuận lợi khác cũng giúp ngành nuôi trồng thuỷ sản Khánh Hòa tăng trưởng bền vững trong tương lai.

 

Có thể thấy rõ, với thiên nhiên ưu đãi, kinh tế phát triển bền vững, văn hóa, giáo dục lâu đời, bất động sản Khánh Hòa hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm sáng thu hút các dòng đầu tư và người dân sinh sống.

 

Bài toán hạ tầng kéo theo sự phát triển, hoàn thiện của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Khánh Hòa giữ được sức nóng. 

 

Sân bay Quốc tế Cam Ranh và các tuyến đường kết nối nơi này là một đòn bẩy giúp bất động sản khu vực trỗi dậy

 

Theo Ban Quản lý Dự án, tỉnh đang triển khai nút giao thông kết nối sân bay Cam Ranh. Đến nay, tỉnh đã hoàn thành nút N3 tiếp với đường Lê Hồng Phong và N7 tiếp nối với đường Nguyễn Đức Cảnh. Về giao thông vành đai để giảm áp lực giao thông do xe lớn vào thành phố, hiện nay, đường số 4 đã đi vào hoạt động; đường vành đai 2 đã triển khai nhánh phía nam từ đường Nguyễn Tất Thành đến gần nút giao Ngọc Hội, phần còn lại đang thực hiện giải phóng mặt bằng.

 

Ngoài ra, đường Vành đai 3 đã có quy hoạch 1/500 từ đường Võ Nguyên Giáp đến Nguyễn Tất Thành; Tỉnh lộ 3 cũng đang được triển khai. Những dự án này không chỉ tạo thành mạng lưới hạ tầng giúp phát triển kinh tế, du lịch mà còn giúp kết nối với các vùng lân cận, tạo động lực phát triển kinh tế và nâng cao giá trị bất động sản Khánh Hòa.
 

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa nhiều triển vọng bất chấp khó khăn sau đại dịch

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa 2020 đã trải qua một năm đầy trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID -19 và một số yếu tố khách quan.

 

Theo thống kê sơ bộ từ các sàn môi giới bất động sản, lượng giao dịch tại các dự án đô thị bị suy giảm đáng kể. Nguyên nhân vì dư âm của việc hậu thanh – kiểm tra các dự án tại địa phương vẫn chưa dứt điểm. Cộng với đó, nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt; thủ tục hành chính về pháp luật đất đai đang phát sinh nhiều vướng mắc, việc thẩm định cấp phép phát triển dự án trì trệ,... Và dịch Covid 19 làm giảm sức mua.

 

Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Khánh Hòa năm qua đã không phát triển đúng tiềm năng thực sự.

 

Trong năm tới, các chuyên gia dự báo những phân khúc bất động sản như: đất nền đô thị, nhà phố, bất động sản khu công nghiệp và mảng cho thuê sẽ tiếp tục phát triển vì ít bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Theo Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, thời gian qua các chủ đầu tư tập trung vào việc hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2021.

 

Đơn cử, những tháng cuối năm 2020 các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản tại Khánh Hòa đã khởi động lại với các dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang, Đất nền và căn hộ VCN... đặc điểm chung của các dự án này là vị trí đẹp.

 

Các dự án liên tục mọc lên thay đổi bộ mặt của cả TP Nha Trang

 

Điều đó đã cho thấy những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Khánh Hòa 2021 với nhiều đòn bẩy phát triển.

 

Với lợi thế vị trí và tiềm lực kinh tế bền vững, bất động sản Khánh Hòa trong tương lai vẫn sẽ thu hút nhà đầu tư và người dân. Bởi suy cho cùng, dẫu có những khó khăn tạm thời khó lường trước, bất động sản vẫn là kênh an toàn và tạo được lợi nhuận ổn định, nhất là đối với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi.

 

Thu Cúc

Tổng 15 trang (307 kết quả)
 • càn bán biệt thự biển sea golf bãi dài cam ranh đặc biệt 99
  • Hình 1 của 2

  càn bán biệt thự biển sea golf bãi dài cam ranh đặc biệt 99

  - Chỉ duy nhất 99 căn biệt thự biển view sân golf và biển Bãi Dài - Vị trí có 1 không 2 ở Bãi Dài - DIện tích 500m2. Đẹp từ thiết kế, tầm view, đến thiên nhiên khoáng đạt, biển xanh, cát trắng, nắng vàng, Anh chơi golf, Chị tắm biển check in bãi biển top 10 - Ngôi nhà thứ 2 để ở, du lich hoặc kinh doanh và sinh lời lâu dài bền vững ạ

  Hãy gọi 090263 ****

  Giá: 21 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa
  DTSD: 500 m2
  Ngày: 16-10-2021
 • bán căn biệt thự ven biển_parasol cam ranh_tài sản lâu dài_tiềm năng cực cao_lh: 0941010666.
  • Hình 1 của 4

  bán căn biệt thự ven biển_parasol cam ranh_tài sản lâu dài_tiềm năng cực cao_lh: 0941010666.

  KN Paradise _ BÃI DÀI _ Cam Ranh. 3. Diện tích làm rất phù hợp: 108-122-144-185m2, nên đơn giá tổng tiền ko lớn. . 4. Ví trí: Cam Ranh là địa phương có hệ thống giao thông hoàn hảo: Có sân bay quốc tế, có cảng nước sâu, có đường cao tốc, có đường sắt, có đường thủy ... 5. Thiên nhiên: Cam Ranh có bờ biển Bãi Dãi là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, trong đó dự án chiếm đến 4,7km còn lại 10km chia cho hơn 40 resort và bãi tắm công cộng khác. Thời tiết kinh doanh được 4 mùa với 300/365 ngày nắng. Vừa phù hợp KD Du lịch hoặc là căn nhà thứ 2 nghỉ ngơi tái tạo sức khỏe. 6. Giá: Hiện tại gần như Cam Ranh là vùng trũng về giá BĐS Biển, khi đơn giá trừ hơn 30 - hơn 40tr/m2, trong khi vị trí tương tự Hạ Long, PHú Quốc, Đà Nẵng ... đã trên 100tr/m2.. 9. Tiện ích: Khác với BĐS nhà ở khác, KN Paradise nằm trong 1 tổ hợp du lịch nên được tận hưởng hàng loạt tiện ích cao cấp như: Bãi biển, sân Golf, Khu vui chơi giải trí, spa, công viên cảnh quan, Nhà hàng, KS 5* , bến du thuyền, trường học .

  Hãy gọi 094101 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa
  DTSD: 122 m2
  Ngày: 15-10-2021
 • chỉ từ 5tr/m2 sở hữu siêu phẩm đất biển - cam lâm - khánh hoà
  • Hình 1 của 3

  chỉ từ 5tr/m2 sở hữu siêu phẩm đất biển - cam lâm - khánh hoà

  CHỈ TỪ 5TR/M2 SỞ HỮU SIÊU PHẨM ĐẤT BIỂN - CAM LÂM - KHÁNH HOÀ Thông tin khu đất:   Vị trí Cam Thành Bắc cách QL 1A 200m, Ra Đầm Thuỷ Triều 500m Bãi Dài với 45 khu Resort 5* cao cấp Đón sóng cao tốc Bắc Nam đoạn Cam Lâm - Nha Trang đã triển khai Biển Bãi Dài - Top 10 Bãi Biển đẹp nhất hành tinh, Cam Lâm tương lại gần là Thiên Đường Du lịch - Nghỉ Dưỡng số 1 Việt Nam Giao thông kết nối: Sân bay quốc tế Cam Ranh Quốc Lộ 1A Cảnh nước sâu Cam Ranh Cao tốc Bắc Nam, Cam Lâm - Nha Trang Pháp lý an toàn: Sổ đỏ trao tay - Lời ngay sau chốt ☎️ Liên Hệ: 0971432938 Để nhận thông tin chi tiết.

  Hãy gọi 097143 ****

  Giá: 1,36 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 272 m2
  Ngày: 12-10-2021
 • chính chủ bán đất diên khánh, khành hoà - 0905425588
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán đất diên khánh, khành hoà - 0905425588

  Chính chủ bán đất Diên Khánh, Khành Hoà - 0905425588   1: Chính chủ bán 2 lô đất Diên Toàn, Diên Khánh - Bán 2 lô diên toàn sát mặt đường Võ Nguyên Giáp sắp đước sáp nhạp với TP Nha Trang cách TTTP NT chỉ 7p di chuyển giá rẻ nhất thị trường 8,5tr/1m2 - Diện tích : 476m2, 478m2 - SĐCC - Giá: 8,5tr/m2 - Chỉ bán 2 lô k bán lẻ     2.Bán 2 lô đất Suối Tiên, Diên Khánh - Diện tích : 210m2 ,210m2 - SĐCC - Giá: 4,6tr/m2 - Chỉ 182,3 m2 thổ cư còn hơn 28m sẽ qui hoạch là tặng - Cách hương lộ 39 300m 3, Bán lô đất Phước Long, TP Nha Trang - Diện tích : 176,6m2 - SĐCC - Giá: 33tr/m2 - Với các tiện ích như: gần TTTM, gần siêu thị, trường học, bệnh viện,gần chợ ... xung quanh giao thông cực kì thuận lợi, không gian sống trong lành, hiện đại 4, Bán Lô góc 2 mặt tiền đất Vĩnh Phương, Nha Trang - Diện tích : 161m2 Bán 140m2 trừ quy hoạch - SĐCC - Giá: 6,5tr - Cách quốc lộ 1A 50m - Đối diện trường Nguyễn Công Trứ - Xung quanh dân cư ở đông đúc   - Liên hệ : 0905425588 Ms Hoa           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 8,5 triệu VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 476 m2
  Ngày: 10-10-2021
 • siêu phẩm biển new galaxy nha trang chỉ 1.7ty/căn 0932030061
  • Hình 1 của 5

  siêu phẩm biển new galaxy nha trang chỉ 1.7ty/căn 0932030061

  NEW GALAXY NHA TRANG Siêu Phẩm Căn Hộ Biển - Sở Hữu Lâu Dài Vị trí: Khu đô thị biển An Viên , Phường Vĩnh Trường , Tp.Nha Trang , Khánh Hoà - ️Căn studio ( 35m2 ): Từ 1.7 tỷ VNĐ - ️Căn 1PN ( 50-53m2 ): Từ 2.5 tỷ VNĐ - ️Căn 2PN ( 70m2 - 76m2 ) Từ 3.6 tỷ VNĐ - Liền kề ngay khu Biệt thự đồi Villa Cao cấp Anh Nguyễn Nha Trang. - Nằm sát khu du lịch nổi tiếng Vinpearl Land, cảng du lịch quốc tế. - Cách trung tâm Quảng trường Tháp Trầm Hương 5 phút. - Cách bệnh viện Vinmec, trường học, chợ... Trong bán kính 1 km. Pháp lý: - Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài, được nhập khẩu. - Thanh toán chậm 36 tháng 0% lãi suất. - Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, tối đa 20 năm. PKD Chủ Đầu Tư : 0932.030.061

  Hãy gọi 093203 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 10-10-2021
 • dự án parasol cam ranh - cơ hội đầu tư với giá vô cùng hấp dẫn - lh: 0941010666.
  • Hình 1 của 4

  dự án parasol cam ranh - cơ hội đầu tư với giá vô cùng hấp dẫn - lh: 0941010666.

  Cơ hội X2 tài sản trong 2 năm là hoàn toàn có thể! - Nếu chọn bất động sản đúng. - Nếu khéo dùng đòn bẩy tài chính. Vì: BĐS tốt 6 tỷ tăng lên lên 8 tỷ trong 2 năm là hoàn toàn bình thường; nhưng quan trọng bạn mới đầu tư 2 tỷ tiền mặt của mình thôi. ☎:Liên hệ tư vấn 0941010666. #KN_Paradise #KN_ParaSol #Cam_Ranh

  Hãy gọi 094101 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa
  DTSD: 122 m2
  Ngày: 08-10-2021
 • chỉ 1,7 tỷ /căn new galaxy nha trang , view nhìn trọn biển , sở hữu lâu dài 0932.030.061
  • Hình 1 của 3

  chỉ 1,7 tỷ /căn new galaxy nha trang , view nhìn trọn biển , sở hữu lâu dài 0932.030.061

  NEW_GALAXY_NHA TRANG Căn hộ biển - sở hữu lâu dài ** Khu đô thị An Viên - Tp.Nha Trang. ** Lưng tựa núi - mặt hướng biển. - ️Căn studio ( 35m2 ): Từ 1.7 tỷ VNĐ - ️Căn 1PN ( 50-53m2 ): Từ 2.5 tỷ VNĐ - ️Căn 2PN ( 70m2 - 76m2 ) Từ 3.6 tỷ VNĐ BOOKING giữ chỗ ngày hôm nay : 50tr/căn ( có hoàn tiền ) PKD Chủ Đầu Tư : 0932.030.061

  Hãy gọi 093203 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • 55tr/m2 sở hữu căn hộ biển new galaxy an viên nha trang , sở hữu lâu dài 0932030061
  • Hình 1 của 3

  55tr/m2 sở hữu căn hộ biển new galaxy an viên nha trang , sở hữu lâu dài 0932030061

  ——— NEW GALAXY NHA TRANG ——— Lưng tựa núi - Mặt hướng biển - Sở hữu lâu dài Vị trí : Khu Đô Thị Biển An Viên , P.Vĩnh Tường , TP Nha Trang , Khánh Hoà - Diện tích đa dạng : + Căn hộ studio : 34 - 35tr/m2 + Căn hộ 1 phòng ngủ : 50 - 53m2 + Căn hộ 2 phòng ngủ : 69 - 76m2 + Căn hộ 3 phòng ngủ : 90 - 93m2 ==> Giá từ : 55tr/m2 - Nha trang được loạt top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới - Top 3 thành phố đáng sống nhất Việt Nam - Nơi được mọi người lựa chọn để nghĩ dưỡng cùng gia đình nhiều nhất - Đặc biệt đón khách du lịch nhiều nhất cả nước *** Dự án New Galaxy Nha Trang là trái tim của khu đô thị biển An Viên nằm trên con đường tỷ đô Trần Phú hót nhất tại Nha Trang . Còn là nơi giao điểm kết nối với đảo Hòn Tre và khu dân cư Hòn Rớ thông qua các cầu nối hiện đại trong tương lai. *** Thừa hưởng tiện ích ngoại khu chỉ vài phút di chuyển: - Cách Ga Nha Trang chỉ 3km. - Nằm sát khu du lịch nổi tiếng Nha Trang: Vinpearl Land. - Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30km. PKD Chủ Đầu Tư : 0932.030.061

  Hãy gọi 093203 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 06-10-2021
 • ✅hạ giá 200tr do cô vi bán nhà vcn phước hải đầy đủ nội thất nhà đẹp
  • Hình 1 của 6

  ✅hạ giá 200tr do cô vi bán nhà vcn phước hải đầy đủ nội thất nhà đẹp

  ✅Hạ giá 200tr do cô vi ✅Bán nhà vcn phước hải đầy đủ nội thất nhà đẹp ✅Diện tích : 40m ( 4x10) ✅Hướng : đông nam ✅Giá bán : 3,1 tỷ giá mới : 2,9 tỷ Hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu gồm : 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh, sân phơi, ban công, có giếng trời thoáng mát ❎Đường nhựa rộng rãi, có sổ hồng ✅Hỗ trợ khách vay ngân hàng ☎Liên hệ : 0798379999 Lợi xem nhà

  Hãy gọi 093479 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 05-10-2021
 • bán đất diên toàn diên khánh, view cánh đồng bao đẹp, giá đầu tư
  • Hình 1 của 6

  bán đất diên toàn diên khánh, view cánh đồng bao đẹp, giá đầu tư

  Bán đất diên toàn diên khánh, view cánh đồng bao đẹp Diện tích : 176m2 ( 10x17.6) Có 120m thổ cư  Hướng : đông bắc Giá bán : 1 tỷ 750 triệu  Pháp lý : sổ hồng  Đường oto vivu thông thoáng, thông ra võ nguyên giáp View cánh đồng mát mẻ cả ngày thích hợp xây nhà vườn hoặc đầu tư Liên hệ : 0934797168 Lợi xem đất 

  Hãy gọi 093479 ****

  Giá: 1,75 tỷ VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 176 m2
  Ngày: 05-10-2021
 • bán đất diên đồng, diên khánh có sẵn nhà vườn có nhiều loại cây ăn trái
  • Hình 1 của 7

  bán đất diên đồng, diên khánh có sẵn nhà vườn có nhiều loại cây ăn trái

  Bán đất diên đồng, diên khánh có sẵn nhà vườn có nhiều loại cây ăn trái Diện tích : 10.000m Hiện trạng đất cln có 100m thổ cư, toàn bộ thửa đất qui hoạch thổ Giá bán : 4,3 tỷ Đường oto đến tận đất, trên đất có nhà, đầy đủ các loại cây ăn trái đã thu hoạch, mít, bưởi, chôm chôm, xoài, mận, Cách trung tâm thành phố nha trang 22km, khu dân cư xung quoanh, đường đi thuận tiện Gần ủy ban, trường học, trung tâm diên đồng Liên hệ : 0934797168 Lợi xem đất

  Hãy gọi 093479 ****

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • ông anh đi mỹ nên cần để lại nhà đẹp mặt tiền đường vạn kiếp
  • Hình 1 của 6

  ông anh đi mỹ nên cần để lại nhà đẹp mặt tiền đường vạn kiếp

  Ông Anh đi Mỹ nên cần để lại nhà đẹp mặt tiền đường Vạn Kiếp Diện tích đất: 82.7m Ngang: 4.4m Diện tích sàn: 212.4 m2 Hướng Đông Nam Hiện trạng nhà 3 tầng mới, đẹp, gồm sân để ôtô, phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ, 4 WC, để lại nội thất đẹp cho người mua Vị trí nhà ngay trung tâm, gần chợ, siêu thị, trường học, cơ quan, cách biển 1.5km Giá bán : 10 tỷ  Liên hệ: 0905254179 & 0969931099

  Hãy gọi 090525 ****

  Giá: 10 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • bán căn hộ 6 tầng có thang máy mặt tiền đường trần quý cáp 
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ 6 tầng có thang máy mặt tiền đường trần quý cáp 

  Bán căn hộ 6 tầng có thang máy mặt tiền đường Trần Quý Cáp  Diện tích: 88m Ngang: 6.4m Nở hậu: 6.6m Hướng Nam Sổ Hồng hoàn công đầy đủ Căn hộ có 16 phòng full nội thất ngay trung tâm thành phố thuận tiện kinh doanh hay cho thuê Giá bán: 20 tỷ Liên hệ: 0905254179 & 0969931099

  Hãy gọi 090525 ****

  Giá: 20 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 88 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • bán nhà 3 tầng mặt tiền đường phù đổng diện tích: 87m ngang: 4.5m
  • Hình 1 của 1

  bán nhà 3 tầng mặt tiền đường phù đổng diện tích: 87m ngang: 4.5m

  Bán nhà 3 tầng mặt tiền đường Phù Đổng Diện tích: 87m Ngang: 4.5m Sổ Hồng đầy đủ Hướng Tây Nam Nhà 3 tầng vị trí thuận tiện mọi loại hình kinh doanh buôn bán hay cho thuê... Giá bán: 10.5 tỷ Liên hệ: 0905254179 & 0969931099

  Hãy gọi 090525 ****

  Giá: 10,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • bán nhà 3 tầng khu tđc vcn phước hải
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 3 tầng khu tđc vcn phước hải

  Bán nhà 3 tầng khu TĐC VCN Phước hải Diện tích: 75m Ngang: 4m Hướng Đông Sổ Hồng hoàn công đầy đủ Nhà 3 tầng đẹp có thể vào ở ngay không cần sơn sửa gì thêm. Vị trí dân cư phát triển nhanh thuận tiện ở hay làm văn phòng, spa... Giá bán: 5 tỷ Liên hệ: 0905254179 & 0969931099

  Hãy gọi 090525 ****

  Giá: 5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 04-10-2021
 • bán gấp lô đất để xoay vòng vốn cứu doanh nghiệp. chỉ 5tr/272m2
  • Hình 1 của 3

  bán gấp lô đất để xoay vòng vốn cứu doanh nghiệp. chỉ 5tr/272m2

  "Cách Bãi Dài chỉ 5 phút Tiếp cận dễ dàng đến QL1A VÀ ĐẦM THỦY TRIỀU Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 15 phút Di chuyển đến trung tâm thành phố Nha Trang 30 km Đảo Bình Ba 34 km Cách vịnh Vĩnh Hy 55km 140km là khoảng cách đến Đà Lạt HOTLINE; 0971432938

  Hãy gọi 097143 ****

  Giá: 1,36 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 272 m2
  Ngày: 02-10-2021
 • siêu phẩm biển new galaxy nha trang chỉ 55tr/m2 sở hữu lâu dài 0932030061
  • Hình 1 của 3

  siêu phẩm biển new galaxy nha trang chỉ 55tr/m2 sở hữu lâu dài 0932030061

  == SIÊU PHẨM NEW GALAXY NHA TRANG == Căn hộ biển sở hữu lâu dài HÓT nhất hiện nay của Tập Đoàn Hưng Thịnh tại Vịnh Ngọc Nha Trang •• Tiện ích nội khu đẳng cấp 5* ️- Hồ bơi đến 700m2 - Sân tennis , Khu vui chơi cho trẻ em. - Gym, spa , Khu ăn uống BBQ. - Đài phun nước công viên cảnh quan. - Shophouse kinh doanh mua sắm. - Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24. - Diện tích đa dạng : + Căn hộ studio : 34 - 35tr/m2 + Căn hộ 1 phòng ngủ : 50 - 53m2 + Căn hộ 2 phòng ngủ : 69 - 76m2 + Căn hộ 3 phòng ngủ : 90 - 93m2 ** Giá chỉ từ : 55tr/m2 ** Booking : 50tr/căn có hoàn tiền 100% _________^~^_________ Vị trí : Khu Đô Thị An Viên , P.Vĩnh Tường , TP Nha Trang , Khánh Hoà ** Thừa hưởng tiện ích ngoại khu chỉ vài phút di chuyển: - Cách Ga Nha Trang chỉ 3km. - Nằm sát khu du lịch nổi tiếng Nha Trang: Vinpearl Land. - Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 30km. PKD Chủ Đầu Tư : 0932.030.061

  Hãy gọi 093203 ****

  Giá: 55 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 01-10-2021
 • bán 2 căn view vườn hoa_kn paradise - kn para sol - cam ranh_cơ hội chỉ có 1_lh: 0941010666.
  • Hình 1 của 4

  bán 2 căn view vườn hoa_kn paradise - kn para sol - cam ranh_cơ hội chỉ có 1_lh: 0941010666.

  Tự hào lấy được cho khách căn Biệt thự siêu VIP, nằm trong top 6/936 căn. Trong đó chỉ có 2 căn thực sự hơn còn lại đồng hạng 3. Dự án nào cũng thế, nếu có điều kiện cứ đẹp nhất và phiên bản giới hạn để đầu tư, chắc chắn thắng. Sau này có mấy ai dám so về vị trí để mà so về giá, muốn mua mấy ai bán! Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản biển. Khi mua được Giá tốt, chính sách tốt, dự án tốt. Tất cả như chiếc lò xo bị nén lại chờ đợi cuộc sống bình thường mới để bung ra! Vẫn còn 2 căn view vườn hoa siêu đẹp chờ đợi chủ nhân sở hữu, giá hơn 5 tỷ đ, được vay 65% lãi suất 0% trong 2 năm nhé! KN Paradise - KN Para Sol - Cam Ranh - Bãi Dài. ☎ Cao Trường Sơn: 0941010666

  Hãy gọi 094101 ****

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa
  DTSD: 122 m2
  Ngày: 29-09-2021
 • the capella garden
  • Hình 1 của 2

  the capella garden

  Capella Nha Trang - khu đô thị khép kín đầu tiên tại thành phố Nha Trang: -Quà tặng ưu đãi mùa dịch cho khách hàng: - Nằm trong trung tâm thành phố Nha Trang - Tiện ích đầu đủ, đa dạng: bệnh viện, trường hoc, bể bới, spa, gym,........... - Pháp lý đầy đủ rõ ràn, đã có sổ đỏ phân tách từng lô. - Liên hệ: 0845978668 ( Dương ) tư vấn hỗ trợ về thông tin mới nhất của dự án    

  Giá: 30 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-09-2021
 • bán 267m2 đất tại 15/1 mai an tiêm, nha trang, 5,5 tỷ, 0905208497
  • Hình 1 của 1

  bán 267m2 đất tại 15/1 mai an tiêm, nha trang, 5,5 tỷ, 0905208497

  Bán 267m2 đất tại 15/1 Mai An Tiêm, Nha Trang, 5,5 tỷ, 0905208497 Địa chỉ: Số 15/1 đường Mai An Tiêm, Vĩnh Phước , Nha Trang, Khánh Hoà Diện tích: 267m2 (vew rộng đẹp) Giá bán: 5.5 tỷ ( 20tr/ m2) có thương lượng Tiện ích:   - Có nhà cấp 4 mới 180 m2 - Giao thông thuận tiện, thuộc khu đông dân cư, an ninh cao - Gần các siêu thi, chợ, trường học , công viên,... - thích hợp xây biệt thự sân vườn, xây nhà để kinh doanh buôn bán , nhà căn hộ,...   Giá bán: 5.5 tỷ ( 20tr/ m2) có thương lượng LHCC : 0905208497, C Nga để biết thêm thông tin chi tiết về đất           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 267 m2
  Ngày: 20-09-2021
 • chính chủ cần tiền bán gấp kiot tại chung cư an bình, vĩnh nguyên, nha trang, giá cực tốt, 0902452882
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần tiền bán gấp kiot tại chung cư an bình, vĩnh nguyên, nha trang, giá cực tốt, 0902452882

  Chính chủ cần tiền bán gấp kiot tại chung cư An Bình, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, giá cực tốt, 0902452882 Cần chuyển nhượng 1 kiot tại Chung cư An Bình, địa chỉ số 3 Trường Sơn, Vĩnh Nguyên, Nha Trang. - Mặt tiền 5m x dài 8m. - Diện tích : 36m2 + Có thêm gác lửng. - Lộ giới 20m đường Trường Sơn thông thoáng, an ninh tốt vì khu chủ yếu bộ đội ở. - Vị trí Kiot nằm ngay cửa cổng của Tòa nhà, cư dân thường xuyên ra vào nhất, phù hợp kinh doanh buôn bán. Hiện cũng đang cho thuê làm tiệm tạp hóa phục vụ cho dân ở tại đây. - Gần biển, gần trung tâm, trường học, bến cảng, Chợ Bình Tân, bệnh viện Vinmec v.v... - Sổ đỏ lâu dài   Bán lại với giá cực tốt:  1,3 tỷ (thương lượng) Liên hệ chính chủ Mr. Lâm: 0902452882.           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 36 m2
  Ngày: 19-09-2021
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513