Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Khánh Hòa

tháng 07/2021, có 340 sản phẩm đang Bán

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Khánh Hòa được UBND Khánh Hòa ban hành ngày 18/2/2020 theo quyết định số 04/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Khánh Hòa tại đây


Bất động sản Khánh Hòa nâng tầm với tiềm năng vị thế

 

Khánh Hòa là một vùng đất hiền hòa nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ với thiên nhiên xinh đẹp, hoang sơ và người dân thân thiện, mến khách. Khánh Hòa không chỉ gây thương nhớ với những người một lần ghé qua bởi không khí nồng đậm vị biển, cảnh quan hoang sơ tuyệt mỹ và dịch vụ du lịch phát triển toàn diện, mà còn là nơi liên tục đón nhận dòng tiền đổ về cho phát triển kinh tế, đầu tư bất động sản vì những tiềm năng vị thế.


 

Tổng quan về Khánh Hòa - điểm sáng của dải đất miền Trung

 

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, được mệnh danh là bảo chứng vàng cho tiềm năng sinh lời của bất động sản với 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

Khánh Hòa đồng thời còn là một trong những điểm tụ của miền Trung, là nơi giao thoa, kết nối hoàn mỹ ,“một bước đi vạn điểm đến” với hệ thống hạ tầng và giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường không và đường biển. Tỉnh này giáp với tỉnh Phú Yên về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam và Biển Đông về hướng Đông, trở thành “điểm tụ” của những vùng lân cận với kinh tế, văn hóa, giải trí, giáo dục ngày càng phát triển.

 

Diện tích tự nhiên của Khánh Hòa, cả trên đất liền và hơn 200 đảo và quần đảo là 5.197 km2. Bờ biển dài 385 km với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh, nhiều đảo và vùng biển rộng lớn, được ca ngợi là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với làn nước trong xanh và những bãi bờ trắng thoải. Ðặc biệt, Khánh Hòa có huyện đảo Trường Sa - trái tim ngoài khơi xa của tổ quốc với vị trí kinh tế, an ninh quốc phòng trọng yếu.

 

Khánh Hòa là vùng đất sở hữu thiên nhiên hoang sơ xinh đẹ và phát triển du lịch mạnh mẽ

 

Khánh Hòa hiện nay có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh, cả hai TP đều sở hữu vị trí chiến lược về mặt kinh tế và quân sự. Ngoài ra, Khánh Hòa còn có 1 thị xã Ninh Hòa và 6 huyện bao gồm Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Tuy nhiên, với ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm 2020, lần đầu tiên Khánh Hòa đón nhận những con số đáng buồn cho tình hình kinh tế.

 

Nhiều năm qua, với lợi thế về thiên nhiên biển đảo biển, đảo, cơ cấu kinh tế của tỉnh Khánh Hòa chuyển dịch mạnh theo hướng tăng tỷ trọng lĩnh vực dịch vụ - du lịch và công nghiệp, giảm dần tỷ trọng lĩnh vực nông – lâm - thủy sản. Đến nay, cơ cấu dịch vụ chiếm khoảng 48%, còn công nghiệp - xây dựng chiếm khoảng 30%. Lĩnh vực dịch vụ - du lịch phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng du khách, doanh thu mỗi năm lên đến 20%.

 

Lượng khách tăng cao đã thu hút dòng vốn đầu tư, lực lượng lao động vào lĩnh vực này. Do đó, dưới tác động tiêu cực của dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, kinh tế bị trì trệ, hơn 1.100 cơ sở lưu trú bị đình trệ, hàng ngàn chiếc xe dùng chở khách phải nằm im tại các bãi xe. Và với lượng khách đến Khánh Hòa giảm mạnh, ngành dịch vụ Khánh Hòa nhận lấy con số đáng buồn: chỉ đạt khoảng 20% về số lượng và doanh thu so với năm trước.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển bền vững của Việt Nam

 

Vì vậy, năm 2020, lần đầu tiên, kinh tế tỉnh Khánh Hòa có mức tăng trưởng tổng sản phẩm xã hội (GRDP) âm 10,5%, ngân sách hụt thu đến 30%.

 

Nhưng với những tiềm năng bền vững, không hao hụt về lợi thế biển đảo và ngành công nghiệp không ngừng phát triển, Khánh Hòa sẽ sớm vực dậy và hồi phục, phát triển trở lại trong thời gian không lâu.

 

Những yếu tố cộng hưởng cho sức hút bất động sản Khánh Hòa

 

Đầu tiên, có thể kể đến vị thế thiên nhiên ban tặng, tạo nên sức nóng trường tồn cho bất động sản Khánh Hòa - nơi không ngừng gây sốt với quỹ đất giàu tiềm năng.

 

Ngoài đường bờ biển xinh đẹp cùng làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải trải dài, Khánh Hòa còn sở hữu một vị trí chiến lược với những vịnh biển quan trọng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Khánh Hòa có sáu đầm và vịnh lớn, đó là Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, Hòn Khói, đầm Nha Phu, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. 

 

Trong đó có nổi bật nhất vịnh Cam Ranh với chiều dài 32 km, chiều rộng 16 km, thông với biển thông qua eo biển rộng 1,6 km, có độ sâu từ 18–20 m, và thường được xem là cảng biển có điều kiện tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á. 

 

Cảng quốc tế Cam Ranh là một đầu mối giao thương quan trọng của Việt Nam và thế giới

 

Trước đây, cảng biển này được sử dụng làm căn cứ quân sự của nhiều nước như Hoa Kỳ rồi Liên Xô. Sau này, Cảng Cam Ranh được đầu tư, phát triển và trở thành cảng thương mại quốc tế, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn. Không những vậy, Cảng Cam Ranh còn  nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay quốc tế Cam Ranh, đồng thời cách quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km. Điều này đã khiến cho giao thông đường bộ, đường không, đường biển của tỉnh Khánh Hòa tạo thành một tổ hợp giao thông chiến lược với kết nối tuyệt vời. Khánh Hòa vì thế từ lâu đã là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Trung, cả nước và quốc tế.

 

Với vị trí đầy tiềm năng đó, Khánh Hòa đồng thời cũng trở thành điểm nóng bất động sản với vô vàn cơ hội phát triển trong tương lai.

 

Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch và thương mại, Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên khoáng sản như than bùn, cao lanh, sét, sét chịu lửa, vàng sa khoáng, cát thuỷ tinh, san hô, đá granit, quặng ilmênit, nước khoáng,... phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác. 

 

Tài nguyên biển bao gồm các nguồn rong, tảo thực vật, trữ lượng hải sản lớn cũng là một ưu đãi của thiên nhiên giúp cho công nghiệp chế biến hải sản Khánh Hòa phát triển mạnh.  Các điều kiện thuận lợi khác cũng giúp ngành nuôi trồng thuỷ sản Khánh Hòa tăng trưởng bền vững trong tương lai.

 

Có thể thấy rõ, với thiên nhiên ưu đãi, kinh tế phát triển bền vững, văn hóa, giáo dục lâu đời, bất động sản Khánh Hòa hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm sáng thu hút các dòng đầu tư và người dân sinh sống.

 

Bài toán hạ tầng kéo theo sự phát triển, hoàn thiện của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Khánh Hòa giữ được sức nóng. 

 

Sân bay Quốc tế Cam Ranh và các tuyến đường kết nối nơi này là một đòn bẩy giúp bất động sản khu vực trỗi dậy

 

Theo Ban Quản lý Dự án, tỉnh đang triển khai nút giao thông kết nối sân bay Cam Ranh. Đến nay, tỉnh đã hoàn thành nút N3 tiếp với đường Lê Hồng Phong và N7 tiếp nối với đường Nguyễn Đức Cảnh. Về giao thông vành đai để giảm áp lực giao thông do xe lớn vào thành phố, hiện nay, đường số 4 đã đi vào hoạt động; đường vành đai 2 đã triển khai nhánh phía nam từ đường Nguyễn Tất Thành đến gần nút giao Ngọc Hội, phần còn lại đang thực hiện giải phóng mặt bằng.

 

Ngoài ra, đường Vành đai 3 đã có quy hoạch 1/500 từ đường Võ Nguyên Giáp đến Nguyễn Tất Thành; Tỉnh lộ 3 cũng đang được triển khai. Những dự án này không chỉ tạo thành mạng lưới hạ tầng giúp phát triển kinh tế, du lịch mà còn giúp kết nối với các vùng lân cận, tạo động lực phát triển kinh tế và nâng cao giá trị bất động sản Khánh Hòa.
 

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa nhiều triển vọng bất chấp khó khăn sau đại dịch

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa 2020 đã trải qua một năm đầy trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID -19 và một số yếu tố khách quan.

 

Theo thống kê sơ bộ từ các sàn môi giới bất động sản, lượng giao dịch tại các dự án đô thị bị suy giảm đáng kể. Nguyên nhân vì dư âm của việc hậu thanh – kiểm tra các dự án tại địa phương vẫn chưa dứt điểm. Cộng với đó, nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt; thủ tục hành chính về pháp luật đất đai đang phát sinh nhiều vướng mắc, việc thẩm định cấp phép phát triển dự án trì trệ,... Và dịch Covid 19 làm giảm sức mua.

 

Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Khánh Hòa năm qua đã không phát triển đúng tiềm năng thực sự.

 

Trong năm tới, các chuyên gia dự báo những phân khúc bất động sản như: đất nền đô thị, nhà phố, bất động sản khu công nghiệp và mảng cho thuê sẽ tiếp tục phát triển vì ít bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Theo Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, thời gian qua các chủ đầu tư tập trung vào việc hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2021.

 

Đơn cử, những tháng cuối năm 2020 các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản tại Khánh Hòa đã khởi động lại với các dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang, Đất nền và căn hộ VCN... đặc điểm chung của các dự án này là vị trí đẹp.

 

Các dự án liên tục mọc lên thay đổi bộ mặt của cả TP Nha Trang

 

Điều đó đã cho thấy những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Khánh Hòa 2021 với nhiều đòn bẩy phát triển.

 

Với lợi thế vị trí và tiềm lực kinh tế bền vững, bất động sản Khánh Hòa trong tương lai vẫn sẽ thu hút nhà đầu tư và người dân. Bởi suy cho cùng, dẫu có những khó khăn tạm thời khó lường trước, bất động sản vẫn là kênh an toàn và tạo được lợi nhuận ổn định, nhất là đối với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi.

 

Thu Cúc

Tổng 17 trang (340 kết quả)
 • đất nền trung tâm cam thành bắc - cam lâm - khánh hoà - chỉ từ 7,5tr/m2
  • Hình 1 của 3

  đất nền trung tâm cam thành bắc - cam lâm - khánh hoà - chỉ từ 7,5tr/m2

  ĐÂY chính là cơ hội tuyệt vời CUỐI CÙNG để đầu tư đất nền ven biển với lợi nhuận x5 x10 thậm chí là x20 tại Cam Lâm Bãi Dài giáp với Nha Trang với giá chỉ từ 7/m2 - 8triệu/m2 Đất nền ở Đà Nẵng năm 2013, khi giá chỉ từ 3 triệu/m2? Bây giờ là 50 triệu/ m2, tăng 17 lần. Đất nền ở Phú Quốc năm 2014 khi giá chỉ là 5 triệu/m2? Bây giờ là 80 triệu/ m2 , tăng 16 lần. Cao tốc Nha Trang đã bắt đầu được thi công giai đoạn một. Hơn 45 Resort ở Bãi Dài bắt đầu đi vào hoạt động với những tên tuổi hàng đầu trong ngành. Sở hữu những đặc điểm thiên nhiên tuyệt đẹp, Bãi Dài Cam Lâm sẽ nhanh chóng bứt phá để trở thành Thiên Đường Du Lịch Mới. Và đây là CƠ HỘI để có thể mua được đất nền gần biển giá rẻ!!! ☎ Liên hệ holine để được tư vấn và báo giá: 0344534111

  Hãy gọi 034453 ****

  Giá: 870 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 27-07-2021
 • golden time - rừng vàng - biển bạc - hội tụ tại cam lâm
  • Hình 1 của 3

  golden time - rừng vàng - biển bạc - hội tụ tại cam lâm

  GOLDEN TIME - THỜI ĐIỂM VÀNG - CƠ HỘI VÀNG TỪ 7,9 TRIỆU/M2 SỞ HỮU NGAY ĐẤT TẠI CAM LÂM - KHÁNH HOÀ Liên hệ - Zalo: 0344534111 - Mr Tùng - Nhận sổ đỏ ngay từ chủ đất Vị trí tại Cam Thành Bắc, Cam Lâm Diện tích: 91.8m2 - 175.0m2 Hình thức xây: không yêu cầu xây Thời gian sử dụng đất: Lâu dài Pháp lý: Sổ đỏ từng lô Nằm giữa thị trấn Cam Đức và TP Cam Ranh đón sự di dân cơ học tất yếu Cách quốc lộ 1A 500m, 3p ra tới đầm Thủy Triều, 10p di chuyển tới Bãi Dài 3p tới chợ, cách trường tiểu học và THCS 800m Chỉ 6p di chuyển tới cụm công nghiệp Tân Lập (quy hoạch), 10p tới nhà máy đường Cam Ranh ------- Cộng hưởng với những tiềm năng tăng giá chung của Cam Lâm: Khánh Hoà lên thành phố trực thuộc trung ương 2025-2030 Khởi công cao tốc Bắc Nam: Nha Trang - Cam Lâm, Cam Lâm - Vĩnh Hảo T9/2021 Xây dựng khu du lịch sinh thái đầm Thuỷ Triều 2.460 ha 45 Resort 5* xây dựng và đi vào hoạt động với 30.000 tỷ đầu tư Anh/chị quan tâm vui lòng liên hệ : 0344534111

  Hãy gọi 034453 ****

  Giá: 870 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 22-07-2021
 • đầu tư ngay khi đang trong thời điểm vàng
  • Hình 1 của 4

  đầu tư ngay khi đang trong thời điểm vàng

  39 LÔ PHÂN KHU 2 (CHỈ CÒN 18 LÔ) KHU PHÂN LÔ CAM THÀNH BẮC Vị trí: xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa Tổng diện tích cả KPL: 4870 m2 Số lượng: 39 lô Diện tích: 91.8m2 - 175.0m2 Hình thức xây: không yêu cầu xây Thời gian sử dụng đất: Lâu dài Pháp lý: Sổ đỏ từng lô ĐẶC BIỆT: ✅ Giá Chỉ từ 6,9 triệu/m2 ✅ Diện tích phân lô từ 91 - 175 m2 ✅ Pháp lý đầy đủ ✅ Nội khu: đường trải nhựa, có đèn đường, cây xanh Cộng hưởng với những tiềm năng tăng giá chung của Cam Lâm: Khánh Hoà lên thành phố trực thuộc trung ương 2025-2030 Khởi công cao tốc Bắc Nam: Nha Trang - Cam Lâm, Cam Lâm - Vĩnh Hảo T9/2021 Xây dựng khu du lịch sinh thái đầm Thuỷ Triều 2.460 ha 45 Resort 5* xây dựng và đi vào hoạt động với 30.000 tỷ đầu tư --- Đất gần đường quốc lộ, gần khu công nghiệp, gần Đầm Thủy Triều lại cộng hưởng những tiềm năng tăng giá của Cam Lâm nhìn thấy rõ ràng trong khi giá đang còn quá thấp so với giá trị, tiềm năng X3, X5 giá trị trong thời gian tới. Hotline tư vấn: 0344.534.111

  Hãy gọi 034453 ****

  Giá: 870 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • chỉ từ 7tr/m2 sở hữu ngay 100m2 đất sổ đỏ tại cam thành bắc
  • Hình 1 của 3

  chỉ từ 7tr/m2 sở hữu ngay 100m2 đất sổ đỏ tại cam thành bắc

  39 LÔ PHÂN KHU 2 (CHỈ CÒN 18 LÔ) KHU PHÂN LÔ CAM THÀNH BẮC Vị trí: xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa Tổng diện tích cả KPL: 4870 m2 Số lượng: 39 lô Diện tích: 91.8m2 - 175.0m2 Hình thức xây: không yêu cầu xây Thời gian sử dụng đất: Lâu dài Pháp lý: Sổ đỏ từng lô ĐẶC BIỆT: ✅ Giá còn thấp, chỉ từ 6,9 triệu/m2 ✅ Diện tích phân lô hợp lý từ 91 - 175 m2 ✅ Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay ✅ Nội khu đầu tư chỉn chu: đường trải nhựa, có đèn đường, cây xanh Cộng hưởng với những tiềm năng tăng giá chung của Cam Lâm: Khởi công cao tốc Bắc Nam: Nha Trang - Cam Lâm, Cam Lâm - Vĩnh Hảo T9/2021 Xây dựng khu du lịch sinh thái đầm Thuỷ Triều 2.460 ha 45 Resort 5* xây dựng và đi vào hoạt động với 30.000 tỷ đầu tư --- Đất gần đường quốc lộ, gần khu công nghiệp, gần Đầm Thủy Triều lại cộng hưởng những tiềm năng tăng giá của Cam Lâm nhìn thấy rõ ràng tiềm năng X3, X5 giá trị trong thời gian tới. Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái ngay lúc này! Hotline tư vấn: 0344.534.111

  Hãy gọi 034453 ****

  Giá: 870 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 19-07-2021
 • vào tiền chỉ từ 1tỷ4/lô sở hữu căn hộ tại kđt đáng sống nhát nha trang
  • Hình 1 của 4

  vào tiền chỉ từ 1tỷ4/lô sở hữu căn hộ tại kđt đáng sống nhát nha trang

  KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG - Vị trí: Toạ lạc tại gói 8 - KĐT Mỹ Gia, nằm trên trục đường chính Võ Nguyên Giáp, một trong hai con đường đẹp nhất tại Nha Trang - CĐT: Khánh Vĩnh Group - đã triển khai xong giai đoạn 1 của dự án, thi công cho nhiều công trình: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, v.v - Căn hộ liền kề: 100m2, hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong, khách hàng có thể tự thiết kế nhà theo mong muốn - Giá: 3tỷ9-5tỷ/ lô cả nhà cả đất - Tiến độ thanh toán cực giãn: 13 đợt/ 2 năm. Đợt 1 chỉ vào tiền từ 1tỷ4-2tỷ/lô - Pháp lý: sổ đỏ từng lô có sẵn * Loại hình khu đô thị đồng bộ tiện ích khép kín đầu tiên tại Nha Trang * - 19 tiện ích nội khu, miễn phí trọn đời. - An ninh 3 lớp, bảo vệ gia đình bạn 24/24. - Cộng đồng cư dân văn minh, không gian sống xanh. - Tính thanh khoản cao, tài sản bền vững. - Khẳng định giá trị, đẳng cấp của chủ sở hữu. Địa chỉ văn phòng kinh doanh. - Tại Nha Trang: Villa 1 đường Số 2, KĐT Mỹ Gia Vĩnh Thái 

  Hãy gọi 098108 ****

  Giá: 3,9 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 28-07-2021
 • bán lô đất có nhà mặt tiền đường ngô đến, p.vĩnh phước, nha trang, 25tr/m2; 0901913525
  • Hình 1 của 2

  bán lô đất có nhà mặt tiền đường ngô đến, p.vĩnh phước, nha trang, 25tr/m2; 0901913525

  Bán lô đất có nhà mặt tiền đường Ngô Đến, P.Vĩnh Phước, Nha Trang, 25tr/m2; 0901913525   - Diện tích: 480m2, ngang 10,26m2 - Đường nhựa hiện trạng hơn 10m2, đất có 180,90m2 thuộc đất ODT còn lại là CLN.(hiện tại đất đã có vài căn nhà nhỏ cho hộ gia đình ở) vì nhà thuộc nguyên 1 gia đình 10 hộ đang sinh sống. - Gần chợ Song Thủy,Gần suối khoáng nóng Tháp Bà,Gần trục đường chính 2/4. - Phù hợp đầu tư kinh doanh,làm kho xưởng ,có thế cắt thành 2 lô . đất nở hậu phong thủy trong kinh doanh  - Khu dân cư hiện hữu , an ninh   - Giá 25tr/m2, Thương lượng ( có bớt lộc) - Liên hệ chính chủ: 0901.913.525.         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 480 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • 900tr/ lô đất nền ven biển- cam lâm- nha trang- phân lô mặt đường- sổ đỏ riêng.
  • Hình 1 của 4

  900tr/ lô đất nền ven biển- cam lâm- nha trang- phân lô mặt đường- sổ đỏ riêng.

  + Diện tích : 105-116m , mặt tiền 5m ,đường trước mặt 8m , hướng Đông Nam, giá 8.3- 8.7 tr/ m + Vị trí cách đầm Thủy Triều 800m, Quốc Lộ 1A 500m. + Đặc điểm: khu dân cư đông đúc, gần trung tâm tiện ích như: chợ, trường học, UBND, Đầm thủy triều, QL1A.... + Ngân hàng hỗ trợ vay 50% (VPbank) + Pháp lý: Sổ đỏ tổng, phân lô tách thửa. Khách vào tên sổ từng nền. + Liên hệ 0984066841- Mr. Trung.

  Hãy gọi 098406 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • bán đất nền cam lâm, vị trí trung tâm thuận tiện, sổ đỏ chính chủ, giá 8.3tr/ m2.
  • Hình 1 của 4

  bán đất nền cam lâm, vị trí trung tâm thuận tiện, sổ đỏ chính chủ, giá 8.3tr/ m2.

  Bán đất nền phân lô khu Cam Thành Bắc, sổ đỏ chính chủ, giá 8.3tr/m2. - Vị trí trong khu phân lô quy mô tới hơn 100 lô. - Cách UBND mới Cam Thành Bắc 200m. - Cách QL1A 500m. - Cách Đầm Thủy Triều 900m. - Gần đường nhánh 02 nối Đầm Thủy Triều và cụm CN vừa và nhỏ Tân Lập 100m. - Cách sân bay Cam Ranh 10 phút. - Diện tích đa dạng từ 108 - 111m2, pháp lý minh bạch.

  Hãy gọi 090440 ****

  Giá: 898 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 23-07-2021
 • đất nền cam lâm- 68 lô lộc phát giai đoạn 2- hơn 8tr/m lãi suất cực cao- thanh khoản tốt.
  • Hình 1 của 6

  đất nền cam lâm- 68 lô lộc phát giai đoạn 2- hơn 8tr/m lãi suất cực cao- thanh khoản tốt.

  + Diện tích : 105-116m , mặt tiền 5m ,đường trước mặt 8m , hướng Đông Nam, giá 8.3- 8.7 tr/ m + Vị trí cách đầm Thủy Triều 800m, Quốc Lộ 1A 500m. + Đặc điểm: khu dân cư đông đúc, gần trung tâm tiện ích như: chợ, trường học, UBND, Đầm thủy triều, QL1A.... + Ngân hàng hỗ trợ vay 50% (VPbank) + Pháp lý: Sổ đỏ tổng, phân lô tách thửa. Khách vào tên sổ từng nền. + Liên hệ 0984066841- Mr. Trung.

  Hãy gọi 098406 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 22-07-2021
 • bán đất tại nha trang, khánh hoà, giá hợp lý; lh 0905420879 - mrs ngọc 
  • Hình 1 của 1

  bán đất tại nha trang, khánh hoà, giá hợp lý; lh 0905420879 - mrs ngọc 

  Bán đất tại Nha Trang, Khánh Hoà, giá hợp lý; LH 0905420879 - Mrs Ngọc  VĨNH PHƯƠNG, NHA TRANG, KHÁNH HOÀ: - Đất TCHN: 3.720m2, ngang 112m, đường rộng gần 5m. Giá: 1,5triệu/m2 (5,58 tỷ).  - Rẫy (thôn Đắc Lộc): 18.608m2. Giá: 150k/m2 (2,79 tỷ)  - Rẫy (thôn Đắc Lộc): 17.111m2. Giá: 600k/m2 (10,266 tỷ)  - Lô đất thuộc Thôn Đông, 86m2, 100% thổ cư, đường 5m, giá : 733tr  - Ruộng(thôn Tây): 934m2, ngang 24m, qh lên ONT, 2 mặt tiền, Giá : 2,2tỷ  - DIÊN PHÚ, DIÊN KHÁNH, KHÁNH HOÀ: - Ruộng (thôn 2): 3 sào, ngang hơn 50m, quy hoạch lên ONT. Giá : 380 tr/sào (1,14 tỷ) - Lô đất (thôn 4), 247m2, ngang 6m, 100m2 thổ cư, đường 4m. Giá : 7 tr/m2 (1,729 tỷ) - DIÊN AN, DIÊN KHÁNH, KHÁNH HOÀ: - Lô đất(phú ân nam 2), 276m2, 40m2 thổ cư, ngang 12m, đường bê tông 5m. Giá  9 tr/m2  (2,486 tỷ)   - DIÊN ĐIỀN, DIÊN KHÁNH, KHÁNH HOÀ: - Rẫy 3.764m2, ngang gần 50m, đường 4,5m. Giá : 850tr - Rẫy(thôn Đông 2), 5000m2, đường 6m. Giá : 1,5 tỷ - Rẫy(thôn Đông 2), gần 13.000m2, quy hoạch đường 20m, giá : 2,3 tỷ   Liên hệ: 0905420879 - Mrs Ngọc            

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 5,58 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 3720 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • giá rẻ -bán đất nền ven biển cam thành bắc- cam lâm- khánh hòa.
  • Hình 1 của 6

  giá rẻ -bán đất nền ven biển cam thành bắc- cam lâm- khánh hòa.

  + Diện tích : 105-116m , mặt tiền 5m ,đường trước mặt 8m , hướng Đông Nam, giá 8.3- 8.7 tr/ m + Vị trí cách đầm Thủy Triều 800m, Quốc Lộ 1A 500m. + Đặc điểm: khu dân cư đông đúc, gần trung tâm tiện ích như: chợ, trường học, UBND, Đầm thủy triều, QL1A.... + Ngân hàng hỗ trợ vay 50% (VPbank) + Pháp lý: Sổ đỏ tổng, phân lô tách thửa. Khách vào tên sổ từng nền. + Liên hệ 0984066841- Mr. Trung.

  Hãy gọi 098406 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-07-2021
 • bán nhà cận trung tâm tp nha trang, khánh hoà (cách biển 200m2), 9 tỷ, 0905420879
  • Hình 1 của 3

  bán nhà cận trung tâm tp nha trang, khánh hoà (cách biển 200m2), 9 tỷ, 0905420879

  Bán nhà cận trung tâm TP Nha Trang, Khánh Hoà (cách biển 200m2), 9 tỷ, 0905420879   GIÁ COVID: 12 tỷ xuống còn 9tỷ - Diện tích :382,4m2, ngang 13,3m, 150m2 thổ cư - Hướng: Đông Bắc -Gần 4 trường cấp 1,2, gần 2 cảng Vĩnh Nguyên và Vĩnh Trường nên rất phong phú về hải sản tươi sống, gần chợ Bình Tân lớn nhất khu vực, bệnh viện quốc tế Vinmec, gần chung cư PH và dự án Mepico trên đường Tô Hiệu.... -Đường hiện trạng bê tông 7-8m ô tô quay đầu thoải mái. -Sổ hồng trao tay, pháp lý sạch sẽ - Sau khi nhà máy Khataco dời đi, cuối lô đất sẽ mở đường nội bộ, là mặt tiền thứ 2 của lô đất. - Phù hợp với xây khách sạn, xây căn hộ cao cấp cho thuê hoặc biệt thự nghỉ dưỡng. CÀNG Ở CÀNG ĐƯỢC TIỀN VÌ GIÁ TRỊ LÔ ĐẤT SẼ CÒN TĂNG CAO.   GIÁ COVID: 12 tỷ xuống còn 9 tỷ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0905420879 - Mrs Ngọc           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Hãy gọi 092689 ****

  Giá: 9 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 382.4 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • đất nền cam lâm- cam thành bắc- đầm thủy triều- 6.9tr/m
  • Hình 1 của 5

  đất nền cam lâm- cam thành bắc- đầm thủy triều- 6.9tr/m

  Vị trí: xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa Tổng diện tích cả KPL: 4870 m2 Số lượng: 39 lô Giá chỉ 800tr/1 lô Diện tích: 91.8m2 - 175.0m2 Hình thức xây: không yêu cầu xây Thời gian sử dụng đất: Lâu dài Pháp lý: Sổ đỏ từng lô Liên hệ : 0984066841- Mr. Trung

  Hãy gọi 098406 ****

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • bán đất sổ đỏ chính chủ, trung tâm thị trấn cam đức- cam lâm-khánh hòa
  • Hình 1 của 5

  bán đất sổ đỏ chính chủ, trung tâm thị trấn cam đức- cam lâm-khánh hòa

  - Đất mặt đường Ngô Gia Tự. - Nằm tại vị trí đắc địa trung tâm, mặt đường Ngô Gia Tự - trục chính của TT Cam Đức quy hoạch mở rộng 30m từ cao tốc ra khu du lịch ven đầm Thủy Triều. - Gần Đại lộ Lê Lợi nối thẳng cao tốc ra bãi Dài rộng 40m. - Gần Đại Hàn trục chính của Cam Lâm mở rộng 60m. - Cách QL1A: 1km. - Cách UBND Thị trấn Cam Đức: 1.5km. - Cách khu hành chính công huyện Cam Lâm (UBND huyện, bệnh viện huyện, công viên trung tâm. )2,5km. - Cách chợ Cam Hải: 2,5km. - Trường TH Cam Đức, trường THCS Hùng Vương, THCS nguyễn Du, THPT Hùng Vương bán kính 1km. - Cách Đầm Thủy Triều, Bãi Dài 15 phút. - Cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 25 phút.

  Hãy gọi 090440 ****

  Giá: 3,93 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 242.6 m2
  Ngày: 20-07-2021
 • đất nền phân lô sổ đỏ- cam lâm- cam thành bắc- view đầm- sinh lời tốt.
  • Hình 1 của 5

  đất nền phân lô sổ đỏ- cam lâm- cam thành bắc- view đầm- sinh lời tốt.

  Vị trí: xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa Tổng diện tích cả KPL: 4870 m2 Số lượng: 39 lô Giá chỉ 880tr/1 lô Diện tích: 91.8m2 - 175.0m2 Hình thức xây: không yêu cầu xây Thời gian sử dụng đất: Lâu dài Pháp lý: Sổ đỏ từng lô Liên hệ : 0984066841- Mr. Trung

  Hãy gọi 098406 ****

  Giá: 880 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 19-07-2021
 • chỉ từ 6,9 triệu/m2 sở hữu ngay đất đầu tư tại cam lâm - khánh hoà
  • Hình 1 của 3

  chỉ từ 6,9 triệu/m2 sở hữu ngay đất đầu tư tại cam lâm - khánh hoà

  CHỈ TỪ 6,9 TRIỆU/M2 SỞ HỮU NGAY ĐẤT ĐẦU TƯ TẠI CAM LÂM - KHÁNH HOÀ Vị trí tại Cam Thành Bắc, Cam Lâm Nằm giữa thị trấn Cam Đức và TP Cam Ranh đón sự di dân cơ học tất yếu Cách quốc lộ 1A 500m, 3p ra tới đầm Thủy Triều, 10p di chuyển tới Bãi Dài   Chỉ 6p di chuyển tới cụm công nghiệp Tân Lập (quy hoạch), 10p tới nhà máy đường Cam Ranh --- ĐẶC BIỆT: ✅ Giá còn quá thấp, chỉ từ 6,9 triệu/m2 (Tổng giá từ 800 triệu/nền) ✅ Diện tích phân lô hợp lý từ 91 - 175 m2 ✅ Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay ✅ Nội khu đầu tư chỉn chu: đường trải nhựa, có đèn đường, cây xanh     Khánh Hoà lên thành phố trực thuộc trung ương 2025-2030   Khởi công cao tốc Bắc Nam: Nha Trang - Cam Lâm, Cam Lâm - Vĩnh Hảo T9/2021   Xây dựng khu du lịch sinh thái đầm Thuỷ Triều 2.460 ha   --- Đất gần đường quốc lộ, gần khu công nghiệp, gần Đầm Thủy Triều    Tặng ngay 3 chỉ vàng khi đặt mua   Chiết khấu 2% khi mua từ 2 lô   --- ☎️  LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn miễn phí 24/7: 0944044709

  Hãy gọi 094404 ****

  Giá: 1 tỷ VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 15-07-2021
 • đất nền phân lô cam lâm- cam thành bắc- 7tr/m full sổ đỏ. view đầm, trung tâm.
  • Hình 1 của 7

  đất nền phân lô cam lâm- cam thành bắc- 7tr/m full sổ đỏ. view đầm, trung tâm.

  Vị trí: xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa Tổng diện tích cả KPL: 4870 m2 Số lượng: 39 lô Giá chỉ 800tr/1 lô Diện tích: 91.8m2 - 175.0m2 Hình thức xây: không yêu cầu xây Thời gian sử dụng đất: Lâu dài Pháp lý: Sổ đỏ từng lô Liên hệ : 0984066841- Mr. Trung

  Hãy gọi 098406 ****

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: Cam Lâm, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 13-07-2021
 • bán đất khu đô thị hà quang ii, đường số 14, 80m2 hướng đông mát mẻ
  • Hình 1 của 4

  bán đất khu đô thị hà quang ii, đường số 14, 80m2 hướng đông mát mẻ

  Bán đất khu đô thị hà quang II, vị trí đẹp giá tốt, gần đường lớn Lô đất sạch đẹp không vướn hố ga tủ điện    + Diện tích : 80m2 ( 5x16) + Hướng : đông   + Giá bán : 3 tỷ 150 triệu ( bao tiền ép cọc ) + Lô đất đẹp nằm gần đường số 14, thuận tiện ở và kinh doanh + Thích hợp mua xây nhà ở, để dành cho tương lai, vị trí trung tâm thành phố + nhận ký gửi bất động sản Liên hệ : 0772567878 xem đất ạ

  Hãy gọi 093479 ****

  Giá: 3,1 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 12-07-2021
 • bán lô góc khu đô thị hà quang ii, vị trí đẹp giá tốt, đường lớn kinh doanh
  • Hình 1 của 4

  bán lô góc khu đô thị hà quang ii, vị trí đẹp giá tốt, đường lớn kinh doanh

  Bán Lô góc khu đô thị hà quang II, vị trí đẹp giá tốt, đường lớn kinh doanh Lô đất sạch đẹp không vướn hố ga tủ điện     + Diện tích : 150m2 + Hướng : đông nam     + Giá bán :  47tr/m2 + Lô đất đẹp đường lớn, thuận tiện ở và kinh doanh + Thích hợp mua xây nhà ở, để dành cho tương lai, vị trí trung tâm thành phố + nhận ký gửi bất động sản Liên hệ : 0934797168 xem đất ạ

  Hãy gọi 093479 ****

  Giá: 47 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 12-07-2021
 • còn duy nhất 1 lô suất nội bộ hướng đông nam, đường 18m trục thông, sổ đỏ có sẵn
  • Hình 1 của 6

  còn duy nhất 1 lô suất nội bộ hướng đông nam, đường 18m trục thông, sổ đỏ có sẵn

  KĐT đồng bộ khép kín đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang. Vị trí dự án toạ lạc tại đường Võ Nguyên Giáp - con đường huyết mạch của TP Nha Trang. Pháp lý: Sổ đỏ có sẵn từng lô rõ ràng. CĐT: Khánh Vĩnh Group uy tín. Tiện ích lớn nhỏ khác nhau: Sân golf mini, nhà hàng, bể bơi, xe điện đến bãi biển miễn phí v.v. An ninh 3 lớp an toàn. Giá: 4 tỷ/lô cả nhà cả đất. Thanh toán cực giãn: 13 đợt/2 năm. Liên hệ TPKD: 0981084899.

  Hãy gọi 098108 ****

  Giá: 3,9 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 12-07-2021
 • ✅bán nhà 3 tầng khu đô thị hà quang 2, nhà mới đầy đủ nội thất
  • Hình 1 của 6

  ✅bán nhà 3 tầng khu đô thị hà quang 2, nhà mới đầy đủ nội thất

  ✅Bán nhà 3 tầng khu đô thị hà quang 2, nhà mới đầy đủ nội thất ✅diện tích :  60m2 ( 4x15), hướng tây bắc, gồm 4 phòng ngủ, 5 vệ sinh, 3 tầng 1 tum, đầy đủ nội thất  ✅Giá bán : 4,9 tỷ  Vị trí trung tâm thành phố, đầy đủ tiện ích : chợ, công viên, trường học, bệnh viện v..v... Liên hệ : 0772567878  xem nhà

  Hãy gọi 093479 ****

  Giá: 4,9 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 10-07-2021
Quận/Huyện

KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Giấy phép ICP số 37/GP-ICP-STTTT.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513