Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Khánh Hòa

tháng 08/2022, có 298 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Khánh Hòa với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Khánh Hòa được UBND Khánh Hòa ban hành ngày 18/2/2020 theo quyết định số 04/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Khánh Hòa tại đây


Bất động sản Khánh Hòa nâng tầm với tiềm năng vị thế

 

Khánh Hòa là một vùng đất hiền hòa nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ với thiên nhiên xinh đẹp, hoang sơ và người dân thân thiện, mến khách. Khánh Hòa không chỉ gây thương nhớ với những người một lần ghé qua bởi không khí nồng đậm vị biển, cảnh quan hoang sơ tuyệt mỹ và dịch vụ du lịch phát triển toàn diện, mà còn là nơi liên tục đón nhận dòng tiền đổ về cho phát triển kinh tế, đầu tư bất động sản vì những tiềm năng vị thế.


 

Tổng quan về Khánh Hòa - điểm sáng của dải đất miền Trung

 

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, được mệnh danh là bảo chứng vàng cho tiềm năng sinh lời của bất động sản với 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

Khánh Hòa đồng thời còn là một trong những điểm tụ của miền Trung, là nơi giao thoa, kết nối hoàn mỹ ,“một bước đi vạn điểm đến” với hệ thống hạ tầng và giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường không và đường biển. Tỉnh này giáp với tỉnh Phú Yên về hướng Bắc, tỉnh Đắk Lắk về hướng Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng về hướng Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận về hướng Nam và Biển Đông về hướng Đông, trở thành “điểm tụ” của những vùng lân cận với kinh tế, văn hóa, giải trí, giáo dục ngày càng phát triển.

 

Diện tích tự nhiên của Khánh Hòa, cả trên đất liền và hơn 200 đảo và quần đảo là 5.197 km2. Bờ biển dài 385 km với nhiều cửa lạch, đầm, vịnh, nhiều đảo và vùng biển rộng lớn, được ca ngợi là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam với làn nước trong xanh và những bãi bờ trắng thoải. Ðặc biệt, Khánh Hòa có huyện đảo Trường Sa - trái tim ngoài khơi xa của tổ quốc với vị trí kinh tế, an ninh quốc phòng trọng yếu.

 

Khánh Hòa là vùng đất sở hữu thiên nhiên hoang sơ xinh đẹ và phát triển du lịch mạnh mẽ

 

Khánh Hòa hiện nay có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh, cả hai TP đều sở hữu vị trí chiến lược về mặt kinh tế và quân sự. Ngoài ra, Khánh Hòa còn có 1 thị xã Ninh Hòa và 6 huyện bao gồm Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Tuy nhiên, với ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm 2020, lần đầu tiên Khánh Hòa đón nhận những con số đáng buồn cho tình hình kinh tế.

 

Nhiều năm qua, với lợi thế về thiên nhiên biển đảo biển, đảo, cơ cấu kinh tế của tỉnh Khánh Hòa chuyển dịch mạnh theo hướng tăng tỷ trọng lĩnh vực dịch vụ - du lịch và công nghiệp, giảm dần tỷ trọng lĩnh vực nông – lâm - thủy sản. Đến nay, cơ cấu dịch vụ chiếm khoảng 48%, còn công nghiệp - xây dựng chiếm khoảng 30%. Lĩnh vực dịch vụ - du lịch phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng du khách, doanh thu mỗi năm lên đến 20%.

 

Lượng khách tăng cao đã thu hút dòng vốn đầu tư, lực lượng lao động vào lĩnh vực này. Do đó, dưới tác động tiêu cực của dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, kinh tế bị trì trệ, hơn 1.100 cơ sở lưu trú bị đình trệ, hàng ngàn chiếc xe dùng chở khách phải nằm im tại các bãi xe. Và với lượng khách đến Khánh Hòa giảm mạnh, ngành dịch vụ Khánh Hòa nhận lấy con số đáng buồn: chỉ đạt khoảng 20% về số lượng và doanh thu so với năm trước.

 

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có kinh tế phát triển bền vững của Việt Nam

 

Vì vậy, năm 2020, lần đầu tiên, kinh tế tỉnh Khánh Hòa có mức tăng trưởng tổng sản phẩm xã hội (GRDP) âm 10,5%, ngân sách hụt thu đến 30%.

 

Nhưng với những tiềm năng bền vững, không hao hụt về lợi thế biển đảo và ngành công nghiệp không ngừng phát triển, Khánh Hòa sẽ sớm vực dậy và hồi phục, phát triển trở lại trong thời gian không lâu.

 

Những yếu tố cộng hưởng cho sức hút bất động sản Khánh Hòa

 

Đầu tiên, có thể kể đến vị thế thiên nhiên ban tặng, tạo nên sức nóng trường tồn cho bất động sản Khánh Hòa - nơi không ngừng gây sốt với quỹ đất giàu tiềm năng.

 

Ngoài đường bờ biển xinh đẹp cùng làn nước trong xanh và những bờ cát trắng trải trải dài, Khánh Hòa còn sở hữu một vị trí chiến lược với những vịnh biển quan trọng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

 

Khánh Hòa có sáu đầm và vịnh lớn, đó là Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, Hòn Khói, đầm Nha Phu, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. 

 

Trong đó có nổi bật nhất vịnh Cam Ranh với chiều dài 32 km, chiều rộng 16 km, thông với biển thông qua eo biển rộng 1,6 km, có độ sâu từ 18–20 m, và thường được xem là cảng biển có điều kiện tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á. 

 

Cảng quốc tế Cam Ranh là một đầu mối giao thương quan trọng của Việt Nam và thế giới

 

Trước đây, cảng biển này được sử dụng làm căn cứ quân sự của nhiều nước như Hoa Kỳ rồi Liên Xô. Sau này, Cảng Cam Ranh được đầu tư, phát triển và trở thành cảng thương mại quốc tế, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn. Không những vậy, Cảng Cam Ranh còn  nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay quốc tế Cam Ranh, đồng thời cách quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km. Điều này đã khiến cho giao thông đường bộ, đường không, đường biển của tỉnh Khánh Hòa tạo thành một tổ hợp giao thông chiến lược với kết nối tuyệt vời. Khánh Hòa vì thế từ lâu đã là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực miền Trung, cả nước và quốc tế.

 

Với vị trí đầy tiềm năng đó, Khánh Hòa đồng thời cũng trở thành điểm nóng bất động sản với vô vàn cơ hội phát triển trong tương lai.

 

Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch và thương mại, Khánh Hòa còn có nhiều tài nguyên khoáng sản như than bùn, cao lanh, sét, sét chịu lửa, vàng sa khoáng, cát thuỷ tinh, san hô, đá granit, quặng ilmênit, nước khoáng,... phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác. 

 

Tài nguyên biển bao gồm các nguồn rong, tảo thực vật, trữ lượng hải sản lớn cũng là một ưu đãi của thiên nhiên giúp cho công nghiệp chế biến hải sản Khánh Hòa phát triển mạnh.  Các điều kiện thuận lợi khác cũng giúp ngành nuôi trồng thuỷ sản Khánh Hòa tăng trưởng bền vững trong tương lai.

 

Có thể thấy rõ, với thiên nhiên ưu đãi, kinh tế phát triển bền vững, văn hóa, giáo dục lâu đời, bất động sản Khánh Hòa hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm sáng thu hút các dòng đầu tư và người dân sinh sống.

 

Bài toán hạ tầng kéo theo sự phát triển, hoàn thiện của cầu, đường, trường, trạm cũng khiến bất động sản Khánh Hòa giữ được sức nóng. 

 

Sân bay Quốc tế Cam Ranh và các tuyến đường kết nối nơi này là một đòn bẩy giúp bất động sản khu vực trỗi dậy

 

Theo Ban Quản lý Dự án, tỉnh đang triển khai nút giao thông kết nối sân bay Cam Ranh. Đến nay, tỉnh đã hoàn thành nút N3 tiếp với đường Lê Hồng Phong và N7 tiếp nối với đường Nguyễn Đức Cảnh. Về giao thông vành đai để giảm áp lực giao thông do xe lớn vào thành phố, hiện nay, đường số 4 đã đi vào hoạt động; đường vành đai 2 đã triển khai nhánh phía nam từ đường Nguyễn Tất Thành đến gần nút giao Ngọc Hội, phần còn lại đang thực hiện giải phóng mặt bằng.

 

Ngoài ra, đường Vành đai 3 đã có quy hoạch 1/500 từ đường Võ Nguyên Giáp đến Nguyễn Tất Thành; Tỉnh lộ 3 cũng đang được triển khai. Những dự án này không chỉ tạo thành mạng lưới hạ tầng giúp phát triển kinh tế, du lịch mà còn giúp kết nối với các vùng lân cận, tạo động lực phát triển kinh tế và nâng cao giá trị bất động sản Khánh Hòa.
 

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa nhiều triển vọng bất chấp khó khăn sau đại dịch

 

Thị trường bất động sản Khánh Hòa 2020 đã trải qua một năm đầy trầm lắng do ảnh hưởng của dịch COVID -19 và một số yếu tố khách quan.

 

Theo thống kê sơ bộ từ các sàn môi giới bất động sản, lượng giao dịch tại các dự án đô thị bị suy giảm đáng kể. Nguyên nhân vì dư âm của việc hậu thanh – kiểm tra các dự án tại địa phương vẫn chưa dứt điểm. Cộng với đó, nguồn vốn tín dụng bất động sản bị siết chặt; thủ tục hành chính về pháp luật đất đai đang phát sinh nhiều vướng mắc, việc thẩm định cấp phép phát triển dự án trì trệ,... Và dịch Covid 19 làm giảm sức mua.

 

Điều này đã khiến cho thị trường bất động sản Khánh Hòa năm qua đã không phát triển đúng tiềm năng thực sự.

 

Trong năm tới, các chuyên gia dự báo những phân khúc bất động sản như: đất nền đô thị, nhà phố, bất động sản khu công nghiệp và mảng cho thuê sẽ tiếp tục phát triển vì ít bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Theo Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Khánh Hòa, thời gian qua các chủ đầu tư tập trung vào việc hoàn chỉnh thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2021.

 

Đơn cử, những tháng cuối năm 2020 các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển bất động sản tại Khánh Hòa đã khởi động lại với các dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang, Đất nền và căn hộ VCN... đặc điểm chung của các dự án này là vị trí đẹp.

 

Các dự án liên tục mọc lên thay đổi bộ mặt của cả TP Nha Trang

 

Điều đó đã cho thấy những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Khánh Hòa 2021 với nhiều đòn bẩy phát triển.

 

Với lợi thế vị trí và tiềm lực kinh tế bền vững, bất động sản Khánh Hòa trong tương lai vẫn sẽ thu hút nhà đầu tư và người dân. Bởi suy cho cùng, dẫu có những khó khăn tạm thời khó lường trước, bất động sản vẫn là kênh an toàn và tạo được lợi nhuận ổn định, nhất là đối với những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi.

 

Thu Cúc

Tổng 15 trang (298 kết quả)
 • chính chủ cần bán 1 lô đất khu đấu giá ninh đa, ninh hòa, dt 120m2 giá chỉ 1,2 tỷ
  • Hình 1 của 6

  chính chủ cần bán 1 lô đất khu đấu giá ninh đa, ninh hòa, dt 120m2 giá chỉ 1,2 tỷ

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN 1 LÔ ĐẤT KHU ĐẤU GIÁ NINH ĐA, NINH HÒA, DT  120M2 GIÁ CHỈ 1,2 TỶ  - Nằm tại Phường Ninh Đa, TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa - Gần quốc lộ 1A và sông Dinh - Gần chợ, UBND, trường học các cấp, bệnh viện, cửa hàng, dân cư đông đúc, đầy đủ tiện ích xung quanh,… - Diện tích: 120m2  - Đất ở đô thị - thổ cư toàn bộ - Đường quy hoạch: 20m hiện trạng 5m - Xây dựng tự do, không ép tiến độ HOTLINE: 0914.870.638 (Hoàng Hoa) hỗ trợ thông tin 24/7 – ZALO

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • căn hộ the aston- kiệt tác đẳng cấp bên vịnh nha trang
  • Hình 1 của 5

  căn hộ the aston- kiệt tác đẳng cấp bên vịnh nha trang

  - Vị trí độc tôn trên con đường tỉ đô Trần Phú, mặt tiền đường Xóm Cồn- khu kinh tế đêm Nha Trang. - Sở hữu tầm nhìn song thủy: view sông Cái view biển Nha Trang - Căn hộ 5* duy nhất sở hữu lâu dài - Không gian sống đẳng cấp thượng lưu - Trong bán kính 1km kết nối các tiện ích: khu hành chính tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh, trường học, khu du lịch, .... chỉ vài phút di chuyển Hotline: 035 6211 869 Hỗ trợ tư vấn đầu tư, giải pháp an cư.

  Giá: 90 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 117 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • bán đất gần đại lộ nguyễn tất thành, phước đồng, tp.nha trang. diện tích 275.6m2 chỉ 16tr/m2.
  • Hình 1 của 6

  bán đất gần đại lộ nguyễn tất thành, phước đồng, tp.nha trang. diện tích 275.6m2 chỉ 16tr/m2.

  Bán đất gần Đại Lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, TP.Nha Trang. Diện tích 275.6m2 Chỉ 16tr/m2. - Mặt tiền đường Lư Giang (bê tông 10m), ngang lô đất đến 6m. - Cách đại lộ N.T.Thành chỉ 100m, ra tỉnh lộ 3 chỉ khoảng 500m. - Diện tích 275.6m2. Sổ hồng trao tay.. - Đường bê tông hiện trạng 10m. - Cách UBND , chợ, trường học, trạm y tế chỉ vài trăm mét GIÁ BÁN: chỉ 16 triệu/m2. (4,4 tỷ) LIÊN HỆ: 0914.870.638 Gặp Hoàng Hoa hỗ trợ 24/7

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 4,4 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 275 m2
  Ngày: 04-08-2022
 • bán lô đất hl62, diên thọ, diên khánh, 402m2 giá chỉ 8,5tr/m2, phù hợp phân lô hoặc xây nhà trọ
  • Hình 1 của 4

  bán lô đất hl62, diên thọ, diên khánh, 402m2 giá chỉ 8,5tr/m2, phù hợp phân lô hoặc xây nhà…

  BÁN LÔ ĐẤT HL62, DIÊN THỌ, DIÊN KHÁNH, 402M2 GIÁ CHỈ 8,5TR/M2, PHÙ HỢP PHÂN LÔ HOẶC XÂY NHÀ TRỌ - Vị trí: Hương lộ 62, Diên Thọ, Diên Khánh, Khánh Hòa - Ngay khu dân cư đông đúc  - Gần cụm công nghiệp Diên Thọ đang được quy hoạch - Cách quốc lộ 27C chỉ 100m - Diện tích: 402m2 (20x20m) có 150 thổ cư  + Có thể phân được 4 lô  + Hoặc xây nhà trọ cho thuê ***GIÁ BÁN: chỉ 8,5 triệu /m2 (bớt lộc) bao giấy tờ LIÊN HỆ: 0914.870.638 Hoàng Hoa hỗ trợ 24/7 HOTLINE: 0911.040.272 Đình Hoàng Cảm ơn quý khách đã xem tin !

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 402 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • bán đất phước đồng, cách đại lộ nguyễn tất thành chỉ 100m - tp.nha trang. diện tích 194m2 - chỉ 15.5tr/m2.
  • Hình 1 của 6

  bán đất phước đồng, cách đại lộ nguyễn tất thành chỉ 100m - tp.nha trang. diện tích 194m2…

  Bán đất Phước Đồng, cách Đại Lộ Nguyễn Tất Thành chỉ 100m - TP.Nha Trang. Diện tích 194m2 - Chỉ 15.5tr/m2. - Mặt tiền đường Lư Giang (bê tông 10m), Ngang 4.7 m. - Cách đại lộ N.T.Thành chỉ 100m, ra tỉnh lộ 3 chỉ khoảng 1km. - Full thổ cư, Diện tích 194m2.   - Đường bê tông hiện trạng 10m. - Chủ bao thuế phí sang sổ. - Cam kết đẹp như hình. ----- *** GIÁ BÁN: chỉ 15.5 triệu/m2. (3 tỷ) ----- - Cách UBND , chợ, trường học, trạm y tế chỉ vài trăm mét. LIÊN HỆ: 0914.870.638 Hoàng Hoa hỗ trợ 24/7

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 194 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • bán lô đất tôn đản, lộc thọ, nha trang, cách biển chỉ 30m, giá chỉ 7.1 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán lô đất tôn đản, lộc thọ, nha trang, cách biển chỉ 30m, giá chỉ 7.1 tỷ

  BÁN LÔ ĐẤT TÔN ĐẢN, LỘC THỌ, NHA TRANG, CÁCH BIỂN CHỈ 30M, GIÁ CHỈ 7.1 TỶ - Giá chỉ 120 tr/m2 , Vị trí trung tâm TP. Nha Trang, SỔ RIÊNG. - Đường xe ô tô, đi bộ vài bước chân ra đường Nguyễn Thị Minh Khai. - Cách biển chỉ 30m. - Xung quanh là nhà hàng khách sạn, khu dân cư nhộn nhịp. - Sổ đẹp, chính chủ sẵn sàng giao dịch. LIÊN HỆ: O914.87O.638 Em Hoàng Hoa để chốt ngay

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 7 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • chính chủ bán lô đất tại 9/9 phước tường, phước long, tp.nha trang; 28tr/m2; 0935692199
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán lô đất tại 9/9 phước tường, phước long, tp.nha trang; 28tr/m2; 0935692199

  Chính chủ bán lô đất tại 9/9 Phước Tường, Phước Long, TP.Nha Trang; 28tr/m2; 0935692199 – Diện tích: 130m2 nở hậu ( trong đó có nhà cấp 4 diện tích 54m2 ) – Vị trí: đắc địa, khu dân cư sầm uất – Nhiều tiện ích: giao thông thuận lợi, an ninh tốt, gần chợ, trường học các cấp, đối diện chung cư PH, bệnh viện Vinmec, gần biển, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, nhà thuốc,… – Phù hợp cho khách mua để ở, xây trọ cho thuê, đầu tư kinh doanh sinh lời - Giá bán: 28 tr/m2 ( có thương lượng ) - LH: 0935692199 (Trao đổi trực tiếp Mrs. Nhung)           http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 3,64 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 130 m2
  Ngày: 03-08-2022
 • chính chủ cần bán nhà cầu bè, vĩnh thạnh, nha trang, 322m2 giá chỉ 23 triệu/m2
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán nhà cầu bè, vĩnh thạnh, nha trang, 322m2 giá chỉ 23 triệu/m2

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ CẦU BÈ,  322M2 GIÁ CHỈ 23 TRIỆU/M2 + Vị trí: Cầu Bè, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa + Đường Cầu Bè rộng 7 - 8m. + Gần chợ, chỉ khoảng vài trăm mét, khu dân cư đông đúc. + Có sẵn 2 nhà cấp 4, 1 nhà ở 1 nhà cho thuê ***GIÁ BÁN chỉ:  23 triêụ/m2 (7.4 tỷ) + Diện tích: 322.1 m2 + Vị Trí: https://goo.gl/maps/md5KxW1yZr1ez8c5A LIÊN HỆ: 0914.870.638 Hoàng Hoa HOTLINE: 0911.040.272 Đình Hoàng Trân trọng. =============== Fanpge: Nhà Đất Hoàng Hoa Website: HoangHoaLand.com Video: https://www.youtube.com/watch?v=N_rxcTBCrjg

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 7,4 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 322 m2
  Ngày: 02-08-2022
 • căn hộ the aston- tầm nhìn song thủy
  • Hình 1 của 6

  căn hộ the aston- tầm nhìn song thủy

  - Vị trí độc tôn trên con đường tỉ đô Trần Phú, mặt tiền đường Xóm Cồn- khu kinh tế đêm Nha Trang. - Sở hữu tầm nhìn song thủy: view sông Cái view biển Nha Trang - Căn hộ 5* duy nhất sở hữu lâu dài - Không gian sống đẳng cấp thượng lưu - Trong bán kính 1km kết nối các tiện ích: khu hành chính tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh, trường học, khu du lịch, .... chỉ vài phút di chuyển Hotline: 035 6211 869 Hỗ trợ tư vấn đầu tư, giải pháp an cư.

  Giá: 90 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 117 m2
  Ngày: 02-08-2022
 • chính chủ bán biệt thự đẹp lô 2 đường 12 kđt mỹ gia, tp.nhà trang, 16 tỷ; 0949526579
  • Hình 1 của 1

  chính chủ bán biệt thự đẹp lô 2 đường 12 kđt mỹ gia, tp.nhà trang, 16 tỷ; 0949526579

  Chính chủ bán biệt thự đẹp lô 2 đường 12 KĐT Mỹ Gia, TP.Nhà Trang, 16 tỷ; 0949526579 DT: 15×20= 300m2 ( trong đó sân 168m2, tầng trệt 132m2, lầu 150m2 ) – Vị trí: hướng bắc lệch tây 6 độ, đá móng đặt giữa phòng khách, khu dân cư văn minh, giao thông thuận tiện, an ninh đảm bảo. – Thiết kế nhà gồm: Nhà 04 phòng ngủ, 03 toilet, 02 phòng khách, 01 bếp và phòng thờ, ban công. Lúc bắt đầu xây đến khi hoàn công mất gần nửa năm chi phí lên đến 5,7 tỷ. – Nhà đẹp không lỗi phong thủy, không hố ga, trụ điện. Khí hậu mát mẻ như Đà Lạt thu nhỏ quanh 4 mặt sông, 4 mặt núi đẹp như bức tranh. – Pháp lí: sổ riêng đầy đủ sang tên nhanh chóng. + Đặc biệt khi mua nhà chủ xin tặng lại cho khách hữu duyên ( Cửa gỗ Việt ..cam s, gỗ mít) Dây điện mua từ nhà máy huynh dai, các loại cây cảnh ( cây lộc vừng 40tr, cây mai 60tr, hồng….Hồ cá koi. Đ/c: LK37 Lô 2- đường 12- khu đô thị Mỹ Gia- Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa.   Giá bán: 16 tỷ ( có tl ) LH C Viễn: 0949526579         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 16 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 02-08-2022
 • cần bán lô đất ninh thân, ninh hòa 214m2 có 75m2 thổ, giá chỉ 700 triệu
  • Hình 1 của 4

  cần bán lô đất ninh thân, ninh hòa 214m2 có 75m2 thổ, giá chỉ 700 triệu

  CẦN BÁN LÔ ĐẤT NINH THÂN, NINH HÒA 214M2 CÓ 75M2 THỔ, GIÁ CHỈ 700 TRIỆU + Diện Tích 214 m2, có sẵn 75 m2 Thổ cư + Toạ lạc tại thôn Nhĩ Sự, xã Ninh Thân, TX. Ninh Hoà + Bán kính 2km: Trạm y tế, UBND xã, chợ Ninh Thân… khu dân cư đông đúc. + Phù hợp đầu tư. + Giá bán: 700 triệu, có thương lượng. + Chủ lo thuế phí. ------------------- LH: O914.87O.638 Hoàng Hoa HOTLINE: O911.O4O.272 Đình Hoàng

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 700 triệu VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 214 m2
  Ngày: 30-07-2022
 • chủ cần tiền bán gấp lô 115 đường a3 vcn phước long 2
  • Hình 1 của 5

  chủ cần tiền bán gấp lô 115 đường a3 vcn phước long 2

  CHỦ CẦN TIỀN BÁN GẤP LÔ 115 ĐƯỜNG A3 VCN PHƯỚC LONG 2 - Diện tích 95m2, ngang 5 dài 19 - Nằm trên tuyến đường A3 (16m) con đường lớn thứ 3 trong khu đô thị VCN Phước Long 2 - Nằm gần hai công viên, hai khu nhà ở xã hội và đường Võ Văn Kiệt, gần trường học - Đường thông, Một đầu thông qua đường số 28, một đầu thông qua khu biệt thự Hoàng Long Giá chốt 43,5tr/m2 LH: 0914.870.638 Hoàng Hoa HOTLINE: 0911.040.272 Đình Hoàng

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 4 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 95 m2
  Ngày: 29-07-2022
 • đất nền khu đô thị nam sông cái, nha trang- giá đầu tư chỉ 2 tỷ
  • Hình 1 của 6

  đất nền khu đô thị nam sông cái, nha trang- giá đầu tư chỉ 2 tỷ

  ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ NAM SÔNG CÁI, NHA TRANG, KHÁNH HÒA - GIÁ ĐẦU TƯ CHỈ 2 TỶ + Dự án: Khu đô thị Nam Sông Cái. + Chủ đầu tư: Công ty TNHH Minh Phát. + Vị trí: Sông Cái, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. + Cách trung tâm Diên Khánh 6 phút (2,4km), Nha Trang 28 phút (13,8km). - Dự án đất nền sổ đỏ nên không ép thời gian xây nhà (LK, NP và OTM). - Quy cách xây dựng: Quy định về chiều cao và độ lùi. - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện. - Có thể xây nhà luôn. - Đường rộng 16m, Block LK6. + Diện tích: 146.4m2. + Mặt tiền: 6 m. + Giá bán: 17,5 triệu/m2 (hỗ trợ mọi chi phí). - Đường rộng 13m, Block LK15. + Diện tích: 138.8m2. + Mặt tiền: 6 m. + Giá bán: 16.2 triệu/m2 (hỗ trợ mọi chi phí). - Đường rộng 13m, Block NP5. + Diện tích: 123.9m2. + Mặt tiền: 6 m. + Giá bán: 16 triệu/m2 (hỗ trợ mọi chi phí). Nhận ký gửi, mua bán và các thủ tục liên quan BĐS Nha Trang - Khánh Hòa. --------------------------------------- Trân trọng cảm ơn quý khách đã xem tin. HOTLINE: 0914870638 (Hoàng Hoa) hỗ trợ 24/7.

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Diên Khánh, Khánh Hòa
  DTSD: 123 m2
  Ngày: 29-07-2022
 • mình cần bán lô sơn lộc - ninh an - ninh hoà - 320m2 - 1,35 tỷ
  • Hình 1 của 4

  mình cần bán lô sơn lộc - ninh an - ninh hoà - 320m2 - 1,35 tỷ

  Chính chủ gửi bán lô Sơn Lộc - Ninh An - Ninh Hoà Diện tích 320m2 có 60m thổ Đường qh rộng 26m2 - ngang 6m Giá 1 tỷ 350 (Bớt lộc) LH: O911.O4O.272

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 320 m2
  Ngày: 29-07-2022
 • cần bán lô đất mặt tiền đường núi sầm, ninh giang, ninh hòa giá chỉ 1 tỷ 420/135m2
  • Hình 1 của 5

  cần bán lô đất mặt tiền đường núi sầm, ninh giang, ninh hòa giá chỉ 1 tỷ 420/135m2

  CẦN BÁN LÔ ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG NÚI SẦM, NINH GIANH, NINH HÒA GIÁ CHỈ 1 TỶ 420/135M2 - Diện tích: 135m2 (ODT) /lô (đang có 2 lô) - Cách QL1A chỉ 450m - Mặt tiền 7.5m - Đất 2 mặt tiền vuông vức  - Ô tô vào tận đất, cách QL1A 200m - Sát bên trung tâm Thị xã Ninh Hoà - Bán Kính 1km tiện ích đầy đủ ( chợ,vincom, trường học, uỷ ban, bệnh viện) - Gần Sông Dinh mát mẻ quanh năm +Thuận lợi cho cả việc an cư hay đầu tư **Giá bán chỉ: 1 tỷ 420/lô LH: 0914.870.638 Hoàng Hoa HOTLINE: 0911.040.272 Đình Hoàng

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 1,42 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 135 m2
  Ngày: 29-07-2022
 • chính chủ gửi bán lô ninh an, ninh hòa, 320m2 60m2 thổ chỉ 1,35 tỷ, đường qh 26m
  • Hình 1 của 5

  chính chủ gửi bán lô ninh an, ninh hòa, 320m2 60m2 thổ chỉ 1,35 tỷ, đường qh 26m

  CHÍNH CHỦ GỬI BÁN LÔ NINH AN, NINH HÒA, 320M2 60M2 THỔ CHỈ 1,35 TỶ, ĐƯỜNG QH 26M ***Chính chủ gửi bán lô Sơn Lộc - Ninh An - Ninh Hoà  - Diện tích 320m2 có 60m thổ  - Đường qh rộng 26m - ngang 6m  - Giá 1 tỷ 350 (Bớt lộc) - Phí bên nào bên đấy lo **LH: 0914.870.638 Hoàng Hoa **HOTLINE: 0911.040.272 Đình Hoàng

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 320 m2
  Ngày: 29-07-2022
 • chính chủ cần bán lô đất đấu giá ql1a phường ninh đa, tx. ninh hòa, khánh hòa -giá tốt đầu tư
  • Hình 1 của 6

  chính chủ cần bán lô đất đấu giá ql1a phường ninh đa, tx. ninh hòa, khánh hòa -giá tốt đầu…

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT ĐẤU GIÁ QL1A PHƯỜNG NINH ĐA, TX. NINH HÒA, KHÁNH HÒA -GIÁ TỐT ĐẦU TƯ - Gần quốc lộ 1A, Ninh Hòa, Khánh Hòa - Đầy đủ tiện ích: chợ, UBND, trường học các cấp, bệnh viện, cửa hàng, dân cư đông đúc, đầy đủ tiện ích, - Diện tích: đa dạng từ 100-200m2 - Đất ở đô thị, full thổ cư - Xây dựng tự do, không ép tiến độ HOTLINE: O914.87O.638 (Hoàng Hoa) hỗ trợ 24/7 (ZALO)

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 28-07-2022
 • bán đất nền khu nhà ở phước đồng, giá đầu tư chỉ 15 triệu/m2
  • Hình 1 của 6

  bán đất nền khu nhà ở phước đồng, giá đầu tư chỉ 15 triệu/m2

  BÁN ĐẤT NỀN KHU NHÀ Ở PHƯỚC ĐỒNG, GIÁ ĐẦU TƯ CHỈ 15 TRIỆU/M2 ‼️Ngay đại lộ Nguyễn Tất Thành đi sân bay Cam Ranh ‼️ --------------------------------- VỊ TRÍ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH NHA TRANG, KHÁNH HÒA - Hạ tầng trải nhựa từ 13 -20m cây xanh, công viên. - Tập trung khu hành chính của Tỉnh, khu phức hợp thể thao,… Liền kề quỹ đất Novaland, tiềm năng tăng giá cao.  - Đón đầu cầu An Viên - Hòn Rớ, đường ven biển.  ***HOTLINE: O914.87O.638 (Hoàng Hoa) xem thực tế đất và chốt giá Cảm ơn quý khách đã xem tin!!!

  Hãy gọi 091487 ****

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 28-07-2022
 • bán căn hộ chung cư the aston luxury residence
  • Hình 1 của 5

  bán căn hộ chung cư the aston luxury residence

  - Vị trí độc tôn trên con đường tỉ đô Trần Phú, mặt tiền đường Xóm Cồn- khu kinh tế đêm Nha Trang. - Căn hộ 5* duy nhất sở hữu lâu dài - Tiện ích nội khu vượt trội bậc nhất - Không gian sống đẳng cấp thượng lưu - Trong bán kính 1km kết nối các tiện ích: khu hành chính tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh, trường học, khu du lịch, .... chỉ vài phút di chuyển Hotline: 035 6211 869 Hỗ trợ tư vấn đầu tư, giải pháp an cư.

  Giá: 90 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 117 m2
  Ngày: 28-07-2022
 • bán 3 lô đất thôn xuân mỹ, xã ninh thọ, ninh hòa, khánh hòa cơ hội tốt cho các nhà đầu tư! 0936753078
  • Hình 1 của 3

  bán 3 lô đất thôn xuân mỹ, xã ninh thọ, ninh hòa, khánh hòa cơ hội tốt cho các nhà đầu tư! 0936753078

  Bán 3 lô đất thôn Xuân Mỹ, xã Ninh Thọ, Ninh Hòa, Khánh Hòa cơ hội tốt cho các nhà đầu tư! 0936753078 - Tổng diện tích: Hơn 1 ha (3 sổ). - Giá bán: 2 triệu/m2 (có thương lượng với khách thiện chí mua). - Pháp lý: Sổ hồng chính chủ, sang tên nhanh chóng. - Vị trí đẹp, gần biển, ngã 4 mở đường, gần cụm khu công nghiệp Dốc Đá Trắng (KCN 300ha). - Khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích xung quanh đầy đủ. - Phù hợp xây dựng kinh doanh mọi loại hình hoặc đầu tư sinh lời, tiềm năng tăng giá cao (Sắp tới sẽ có quyết định hình thành KCN Chắc chắn giá cả sẽ thay đổi). - Giá cực tốt cho các nhà đầu tư! Đảm bảo sinh lời cao theo tình hình chung của khu vực   Liên hệ CC: 0936 753 078             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 2 triệu VND

  Địa điểm: Ninh Hòa, Khánh Hòa
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 27-07-2022
 • căn hộ song thủy mặt biển trần phú nha trang
  • Hình 1 của 5

  căn hộ song thủy mặt biển trần phú nha trang

  - Vị trí độc tôn trên con đường tỉ đô Trần Phú, mặt tiền đường Xóm Cồn- khu kinh tế đêm Nha Trang. - Căn hộ 5* duy nhất sở hữu lâu dài - Tiện ích nội khu vượt trội bậc nhất - Không gian sống đẳng cấp thượng lưu - Trong bán kính 1km kết nối các tiện ích: khu hành chính tỉnh, bệnh viện đa khoa tỉnh, trường học, khu du lịch, .... chỉ vài phút di chuyển Hotline: 035 6211 869 Hỗ trợ tư vấn đầu tư, giải pháp an cư.

  Giá: 85 triệu VND

  Địa điểm: Nha Trang, Khánh Hòa
  DTSD: 117 m2
  Ngày: 27-07-2022
Quận/Huyện

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513