Khu đô thị TMS Land Hùng Vương

16-07-2013 11:57

Tổng quan

Dự án TMS Land Hùng Vương có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 250 tỉ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land) làm chủ đầu tư.

Phường Hùng Vương là một trong những phường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể thị xã Phúc Yên. Đây là khu  vực có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển Kinh tế - Xã hội nhanh nhất thị xã với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện, hiện đã có 1 đường trục 24m (Đường vào KCN) nối từ đường Quốc lộ 2 đi qua Bắc dự án.

TMS Hùng Vương cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm liền kề với Khu đô thị Hùng Vương - Tiền Châu đang được đầu tư xây dựng đã mang lại cho Khu đô thị Hùng Vương có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật, nhà liền kề, công viên mặt nước và các mục đích khác như: Đất công trình công cộng, đất nhà ở cao tầng, đất Biệt thự. TMS Land Hùng Vương được thiết kế với các tòa nhà cao tầng, nhà liền kề, khu chung cư với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ đồng thời cung cấp những dịch vụ đầy đủ, thuận tiện với chất lượng cao.

 

Tổng quan của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1

Hạ tầng - Quy hoạch

Điêm khác biệt của TMS Hùng Vương

Là KĐT mới đầu tiên tại thị xã Phúc Yên có cảnh quan hồ nước, công viên trong khuôn viên KĐT

Nằm trên các tuyến giao thông quan trọng khu vực dự án và vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa cao và phát triển kinh tế xã hội nhanh nhất của thị xã Phúc Yên

Được chủ đầu tư cam kết triển khai đúng tiến độ và chất lượng như các thông tin đã cam kết với khách hàng.
 

Không gian sống lý tưởng

 Môi trường sống trong lành hài hòa: Các hồ, công viên bên trong khu đô thị nằm trong quần thể hồ điều hòa của khu vực. Hệ thống cây xanh xung quanh khu hồ mâng đến bầu không khí trong lành cho toàn khu đô thị

Hạ tầng xã hội đồng bộ:TMS Hùng Vương nằm trong khu vực trung tâm, sầm uất hàng đầu thị xã Phúc Yên, không bị vắng vẻ như phần lớn các khu đô thị khác trên địa bàn. Hệ thống kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của cư dân nơi đây:

- Hệ thống bệnh viện trường học
- Sân vận động thị xã Phúc Yên, khu liên hợp thể thao thị xã Phúc Yên (đang chuẩn bị xây dựng) đây sẽ là trung tâm tổ chức các hoạt động lớn về chính trị, văn hóa, xã hội của thị xã Phúc Yên.

 

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1

Phối cảnh mặt nước, trục đường 24m

Thiết kế - Mẫu nhà

Nhà liền kề thương mại (Băng 1)

Nằm dọc các tuyến phố thương mại, được phân bố theo các lô lớn. Diện tích mỗi lô giao động từ 99m2 đến 108m2 được thiết kế hiện đại, tiện lợi cho việc buôn bán của người dân.

Nhà liền kề:

Khu nhà ở liền kề được bố trí trong các tuyến phố nhỏ, tránh khỏi sự sầm uất của các trung tâm thương mại. Nhà ở liền kề có các diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng. Các diện tích lựa chọn gồm có: 68,8m2; 88,8m2; 106m2.

Biệt thự ven hồ

Các căn biệt thự với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng được quy hoạch quanh hồ điều hòa. Với diện tích sân vườn cao, cây xanh của khu biệt thự và cây xanh của hồ điều hòa tạo nên một không gian sống xanh – sạch – đẹp lý tưởng. Diện tích các căn biệt thự từ 200 – 300m2.

 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1

Nhà liền kề thương mại

Thiết kế, mẫu nhà của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 2

Các căn biệt thự với kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng

Vị trí

Lợi thế vùng

Được phê duyệt quy hoạch là khu đô thị vệ tinh của Hà Nội và vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ
Giao thông liên vùng được chính phủ đầu tư mở rộng
Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai (một phần dự án Xuyên Á) đi qua Vĩnh Phúc đang triển khai dự kiến hoàn thành năm 2012
Đường vành đai 4 – vành đai giao thông đối ngoại có nhiệm vụ kết nối các tuyến quốc lộ và cao tốc hướng tâm, kết nối các khu công nghiệp, khu đô thị liền kề thủ đô Hà Nội. Dự án dự kiến triển khai vào cuối năm 2010 và hoàn thành trước năm 2020.
Đường vành đai 5 – vành đai liên kết các đô thị về tinh của Hà Nội đang được chính phủ xem xét đầu tư.
Các tuyến quốc lộ qua vùng, các đường tỉnh lộ có kế hoạch nâng cấp đang được lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc trình Chính phủ xem xét.

 

Vị trí của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.