Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bình Dương

tháng 12/2023, có 1.021 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Bình Dương với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 49 trang (1021 kết quả)
 • đất nền richland residence vị trí đẹp, tiềm năng sinh lợi cao
  • Hình 1 của 5

  đất nền richland residence vị trí đẹp, tiềm năng sinh lợi cao

  Richland Residence (có 102) mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa phường Hòa Lợi, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Liền kề các Khu công nghiệp Vsip2, Vsip2 Mở Rộng, Vsip 3, Khu công nghiệp Đồng An 2, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4. Quy mô 15ha (tổng sản phẩm 999 nền) chủ đầu tư Thuận Lợi (phân phối độc quyền Tập Đoàn Địa ỐC Kim Oanh). * Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư, ngân hàng hỗ trợ 70%. * Dự án đã hoàn thiện 90% đường trải nhựa rộng từ 13 đến 25m, cây xanh thoáng mát, điện âm, nước máy. * Tiện Ích Nội Khu: Có Công Viên, Sân bóng, trường mầm non, trạm y tế. * Tiện Ích Ngoại Khu liền kề Gồm có: Uỷ Ban Nhân Dân Phường Hòa Lợi, ngân hàng, trường học từ mầm non đến đại học quốc gia: Như trường Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm và trường đại học Quốc Tế Miền Đông... Diện tích đa dạng: 70-110 m2 Thanh toán linh hoạt trong 6 tháng Giá chỉ từ 1,3 tỷ /nền Qúy khách quan tâm xin gọi: Minh Tuấn- 0913.14.2017

  Hãy gọi 091314 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 12-05-2023
 • chính chủ cần bán nhà ở phường hiệp thành, thành phố thủ dầu một,t bình dương
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán nhà ở phường hiệp thành, thành phố thủ dầu một,t bình dương

  Chính chủ cần bán nhà ở Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một,T Bình Dương - Nhà ở và 20 mấy phòng trọ, và 1 số kiot cho thuê Mặt tiền đường Trương Định,p.Hiệp Thành - Vị trí đắc địa ngay Tp.TDM, phía sau là mặt tiền hẻm Hơn 600m2 - Nhà mặt phố,Đã có sổ - Thích hợp kinh doanh phòng trọ (đã có sẵn), xây cao ốc, kho bãi... - Đường rộng, thuận tiện đi lại. - Khu dân cư lâu năm, an ninh  yên tĩnh, gần trường học, gần chợ, bệnh viện. - Vị trí nhà rất thuận tiện đi lại, an ninh, phù hợp mua ở hoặc đầu tư đều được. - Diện tích đất :  650 m2 - Diện tích sử dụng: 600 m² - Giá bán : 40 tỷ ( Trao đổi trực tiếp vs chủ nhà, giá cả có thể thương lượng) Tiếp người thiện chí !!! - Địa chỉ: Trương Định, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một,T Bình Dương Liên hệ: 0937951163  ( Anh Hải )

  Giá: 40 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • nhà mới thuận an, chỉ trả trước 100tr nhận nhà cuối năm
  • Hình 1 của 5

  nhà mới thuận an, chỉ trả trước 100tr nhận nhà cuối năm

  Chỉ thanh toán 99tr (10%) đến lúc nhận nhàNgân Hàng cho vay 80%( Miễn lãi và ân hạn gốc đến khi nhận nhà )Thanh toán linh hoạt nhiều đợt (10 đợt thanh toán)Chiết khấu cao từ 5% đến 11% trên giá trị căn hộ Tặng voucher nội thất 40-60tr Thiết kế sang trọng, bàn giao thiết bị hiện đại của những thương hiệu lớn như Toto, An Cường, Vị trí: Nằm ngay Trung tâm Thành phố Thuận An, Bình DươngBán kính 500m: Đối diện là Trường THCS Thuận Giao, Trường mầm non, Trường Tiểu học, Trường THPT Trần Văn Ơn, Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật, Chợ Thuận Giao, Chợ Bình Thuận, Chợ Thái Bình Dương.Cách cụm khu công nghiệp lớn Vsip I, Việt Hương chỉ 2Km.Cách Đại lộ Bình Dương và Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 1Km.Cách Bệnh viện Quốc tế Colombia, Bệnh viện Quốc tế BecamexCách Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart, Sân Goft Sông Bé 3Km.Tiện ích nội khu: Hơn 30 hạng mục tiện ích như Trường mầm non, Trung tâm thương mại, Khu vui chơi trẻ em, Hồ bơi vô cực nằm trên tầng ...

  Giá: 1,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • chủ nhà cần tiền giảm 250tr bán lỗ căn góc 2pn2wc tầng cao, view thoáng mát, 65m2
  • Hình 1 của 5

  chủ nhà cần tiền giảm 250tr bán lỗ căn góc 2pn2wc tầng cao, view thoáng mát, 65m2

  Chủ nhà cần tiền giảm 250tr bán lỗ căn góc 2PN2WC tầng cao, view thoáng mát, 65m2. Đã có sổGiá 2tỷ bao phí2PN2WC, 65m2, nhà trống ở/cho thuê ngayVị trí: Tân Lập, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Hỗ trợ bank (nếu cần).Tiện ích đầy đủ: Hồ bơi, Gym, BBQ, trường mầm non, Highlands Coffee, .. ngay Làng ĐH nên nhu cầu cho thuê cao, đặc biệt thời gian cao điểm từ T7 -10. Thuận tiện về BXMĐ mới, trạm Metro số 1, KDL Suối Tiên, bệnh viện Ung Bướu 2... Di chuyển thông thoáng về Q1, Bình Thạnh, Thủ Đức, Q9, Bình Dương, Đồng Nai... 0979150362 để đi xem nhà

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • bán noxh ngay khu hành chánh bến cát trả trước chỉ 480tr ls 4,8
  • Hình 1 của 5

  bán noxh ngay khu hành chánh bến cát trả trước chỉ 480tr ls 4,8

  BÁN NOXH ngay khu hành chánh BẾN CÁT(chỉ dành cho người thường trú/tạm trú Bình Dương) Kết cấu: 1 trệt 1 lầu 3PN3WCTặng full nội thấtLãi suất vay 4.8%/năm cố định 25 nămTrả trước 480tr đợt 1, đợt 2 160trVị trí: mặt tiền đường Hùng Vương, Bến Cát, BD Tiện ích: 1 mặt giáp đường lớn, 1 mặt giáp sông, ngay khu hành chánh, khu trung tâm, ngay chợ, ... thuận tiện di chuyển, ăn uống, kinh doanh, ở.. Gói nội thất gồm: bếp ga, quạt cây đứng, máy giặt, tủ lạnh, bộ drap giường, sofa, bộ bàn ăn, giường ngủ, tab đầu giường, bộ bàn học, bộ bàn trang điểm, tủ quần áo. 0979150362 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • căn hộ thuận an, 900 triệu liền kề aeon mall kcn vsip 1, trung tâm thành phố bình dương
  • Hình 1 của 5

  căn hộ thuận an, 900 triệu liền kề aeon mall kcn vsip 1, trung tâm thành phố bình dương

  Căn hộ Thuận An, 900 triệu liền kề Aeon Mall KCN Vsip 1, trung tâm thành phố Bình Dương Căn hộ rộng thoáng, bàn giao hoàn thiện với đầy đủ: tủ bếp, bồn rửa, WC full.. - Hơn 30+ tiện ích: Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, khu nhà hàng, khu BBQ nướng ngoài trời, sân chơi trẻ em, công viên, caffe.... - Chỉ cần trả trước 99 triệu chi trong 2 đợt, - Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 80%, Ân hạn trả gốc đến 36 tháng- Lãi suất cam kết không vượt quá 8.5% trong 2 nămCam kết cho thuê lại từ 4 - 6 tr/ tháng trong 36 thángBàn giao nhà hoàn thiện và tặng voucher nội thất 40-60tr Chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài 10 đợtChính sách chiết khấu khủng từ 8%-11% cùng các chương trình khuyến mãi giá trị caoĐược tham gia cả ba chương trình khuyến mãi: tham quan nhà sang - trúng ngay nhà thật, MUA NHÀ TRÚNG NHÀ và mua NHÀ trúng XE Toyota ...

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 33 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • trả góp chi từ 3,5 triệu mỗi tháng khỏi phải đi thuê nhà nữa
  • Hình 1 của 5

  trả góp chi từ 3,5 triệu mỗi tháng khỏi phải đi thuê nhà nữa

  Chỉ thanh toán 99 triệu (10%) đến lúc nhận nhà- Ngân Hàng cho vay 80% (Miễn lãi và ân hạn gốc đến khi nhận nhà) - Tặng voucher nội thất 40-60tr - Cam kết tiền thuê nhà 3 năm, mua ở vẫn được hỗ trợ lên tới 216 triệu- Thanh toán linh hoạt nhiều đợt (10 đợt thanh toán)- Chiết khấu cao từ 5% đến 11% trên giá trị căn hộ - Thiết kế sang trọng, bàn giao thiết bị hiện đại của những thương hiệu lớn như Toto, An Cường, - Vị trí: Nằm ngay Trung tâm Thành phố Thuận An, Bình Dương - Bán kính 500m: Đối diện là Trường THCS Thuận Giao, Trường mầm non, Trường Tiểu học, Trường THPT Trần Văn Ơn, Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật, Chợ Thuận Giao, Chợ Bình Thuận, Chợ Thái Bình Dương.- Cách cụm khu công nghiệp lớn Vsip I, Việt Hương chỉ 2Km.- Cách Đại lộ Bình Dương và Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 1Km.- Cách Bệnh viện Quốc tế Colombia, Bệnh viện Quốc tế Becamex- Cách Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart, Sân Goft Sông Bé 3Km. - Tiện ích ...

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 27-11-2023
 • chung cư thuận an, 1tỷ550, 2pn, 2wc liền kề aeon mall vsip 1, trung tâm bình dương
  • Hình 1 của 5

  chung cư thuận an, 1tỷ550, 2pn, 2wc liền kề aeon mall vsip 1, trung tâm bình dương

  Legacy Prime, 1tỷ580, 2PN, 2WC Ngay trung tâm thành phố Thuận An - Bình Dương Chung cư Thuận An, 1tỷ550, 2PN, 2WC liền kề Aeon Mall Vsip 1, trung tâm thành phố Bình DươngDiện tích- Căn Studio: Diện tích 33 m2- Căn 1 PN: Diện tích 42m2; 46m2- Căn 2 PN: Diện tích 60 m2Hơn 30+ tiện ích: Hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng gym, khu nhà hàng, khu BBQ nướng ngoài trời, sân chơi trẻ em, công viên, caffe....Đặc biệt, chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi: khách hàng chỉ cần thanh toán 10% cho đến khi nhận nhà, Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất tới lúc nhận nhà.- Ngân hàng OCB hỗ trợ vay 80%, Ân hạn trả gốc đến 36 tháng- Lãi suất cam kết không vượt quá 8.5% trong 2 nămCam kết cho thuê lại từ 4 - 6 tr/ tháng trong 36 thángBàn giao nhà hoàn thiện + tặng voucher nội thất 40-60tr Chính sách thanh toán linh hoạt kéo dài 10 đợtChính sách chiết khấu khủng từ 8%-11% ...

  Giá: 1,55 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 20-11-2023
 • bán nhà 3 tầng mới 100%, đường 13m ngay ngã 4 ông cù, thuận an
  • Hình 1 của 5

  bán nhà 3 tầng mới 100%, đường 13m ngay ngã 4 ông cù, thuận an

  Khu nhà phố Compound cao cấp tại Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Diện tích đất: 5 x 12m, DTSD 168m2. Xây dựng 1 trệt 2 lầu gồm 3PN, 3WC, 1 Sân vườn. Thiết kế theo kiến trúc Châu Âu cực kì thời thượng và đẳng cấp. Đường trước nhà 13m, vỉa hè, cây xanh, điện nước âm. Công viên nội khu rộng gần 2.000m2, cổng bảo vệ an ninh 24/ 24. Giữa 2 dãy nhà có lối thoát hiểm thoáng mát, an toàn, đón nắng gió tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vị trí khu nhà ngay Trung tâm Bình Dương, về chợ Bến Thành chỉ 40 phút di chuyển. Trong bán kính 5km có đầy đủ mọi tiện ích: Trường học và Bệnh viện Quốc Tế, Sân Gofl, AEON Mall, Lotte Mart, KCN Vsip, KCN Sóng Thần, .... * Giá cho thuê 12 – 18 triệu/ căn, thị trường đang cho thuê. Vị trí đắc địa, nằm ở khu vực phát triển về Công nghiệp nên nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Quỹ đất ở đây đang ...

  Hãy gọi 094226 ****

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 168 m2
  Ngày: 19-11-2023
 • đất mặt tiền sổ sẵn, gần chợ gần trường, mua bán kinh doanh tốt
  • Hình 1 của 1

  đất mặt tiền sổ sẵn, gần chợ gần trường, mua bán kinh doanh tốt

  Đất đẹp như hình vị trí đẹp như hình, cách chợ chỉ 3 phút đi xe Khu dân cư hiện hữu dễ mua dễ bán dễ kinh doanh Giá bán từ 500 triệu/ nền Có hỗ trợ trả góp từ 1 đến 2 năm không lãi suất Pháp lý sạch, sổ hồng có sẵn công chứng nhanh chỉ 33 lô mặt tiền đường nhà nước Alo em hỗ trợ xe miễn phí đi xem đất

  Hãy gọi 091179 ****

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 18-11-2023
 • chỉ 720 triệu (30%) nhận nhà phố 3 tầng đường 13m, khu compound đón tết
  • Hình 1 của 5

  chỉ 720 triệu (30%) nhận nhà phố 3 tầng đường 13m, khu compound đón tết

  Diện tích sàn: 168m2, ngang 5m, rộng rãi. Xây dựng 1 trệt, 2 lầu theo lối kiến trúc hiện đại tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi khi gia chủ bước vào nhà. Mặt tiền đường nhựa 13m, thông thoáng 2 hướng. Tiện ích nội khu chuẩn đẳng cấp: Compound khép kín, Bảo vệ 24/ 7, Công viên rộng gần 2.000m2, Điện âm, Nước máy, …. Đặc biệt, giữa 2 dãy nhà có lối thoát hiểm thoáng mát, an toàn, đón nắng gió tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vị trí ngay Trung tâm Bình Dương, về chợ Bến Thành chỉ 40 phút di chuyển. Trong bán kính 5km có đầy đủ mọi tiện ích: Trường học và Bệnh viện Quốc Tế, Sân Gofl, AEON Mall, Lotte Mart, KCN Vsip, KCN Sóng Thần, .... Đặc biệt, Trả trước 30%, nhận nhà ở ngay. Liên hệ: 0938986123 Mr. Tuấn để nhận mức giá ưu đãi nhất.

  Hãy gọi 094226 ****

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 168 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • mình chính chủ cần bán căn nhà sổ hồng riêng
  • Hình 1 của 4

  mình chính chủ cần bán căn nhà sổ hồng riêng

  Mình chính chủ cần bán căn nhà sổ Hồng riêng Địa chỉ: Ngã 4 Chiêu Liêu - P.Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương Diện tích: 73m2 Giá bán: 3.2 tỷ (thương lượng) Có hỗ trợ ngân hàng - Vị trí nhà ngay ngã 4 Chiêu Liêu - Đường xe Hơi sân xe, giao thông đi lại thuận tiện - Thiết kế 2 phòng ngủ, có sân xe hơi - Pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng chính chủ - Tiềm năng lớn: Nhà đất luôn tăng giá theo tình hình chung của Bđs, đảm bảo sinh lời Liên hệ sđt: 0888800258

  Giá: 3,2 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 73 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • bán nhà phố mặt tiền sổ hồng, hỗ trợ bank,4*20 3pn4wc gần vincom dĩ an
  • Hình 1 của 5

  bán nhà phố mặt tiền sổ hồng, hỗ trợ bank,4*20 3pn4wc gần vincom dĩ an

  Nhà có sổ hồng - sang tên công chứng ngay tại Royal Town Dĩ An Bao gồm: Shophouse, Nhà phố xây sẵn.Thiết kế theo phong cách Châu Âu: Nhà 1 trệt 2 lầu (3 Phòng Ngủ, 1 Phòng Thờ, 1 Phòng Khách, 4 Toilet)Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Thị Khắp - Phường Tân Đông Hiệp - TP. Dĩ An - Bình Dương.Giá nhà Hoàn Thiện: tư 4,6 tỷ/ 1 căn.Diện tích: 67m2 – 80m2 - 114m2 (4×15, 4x17, 4x20, 4×25)Tiến độ hạ tầng: hoàn thiện 100%Tổng diện tích sàn: 200-300 m2Giá gốc chủ đầu tư.Pháp lý: Đã có sổ hồng.Thanh toán theo tiến độ (30% ký HĐMB)Ngân hàng hỗ trợ vay 70%.Chính sách ưu đãi đặc biệt: Chỉ cần thanh toán 30% (nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê) LH 0979 150 362

  Giá: 4,6 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 13-11-2023
 • chính chủ bán nhà ngay cổng chào bình dương, cách ngã 4 bình triệu chỉ 3km
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà ngay cổng chào bình dương, cách ngã 4 bình triệu chỉ 3km

  Tôi cần bán căn hộ 1PN, 1PK, bếp, toilet, ban công rộng - Diện tích 40m2, SHR sang tên ngay - Giá bán 820 triệu. Có hỗ trợ vay bank nếu cần - Khu vực thoáng mát, có nhiều khuôn viên cây xanh - Chợ, siêu thị, trường học, hồ bơi, công viên có sẵn trong nội khu Liên hệ 0938341721 A Phi

  Hãy gọi 093834 ****

  Giá: 820 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 41 m2
  Ngày: 09-11-2023
 • chính chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất nền 2 mặt tiền
  • Hình 1 của 7

  chính chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất nền 2 mặt tiền

  Chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất Diện tích 154,9 m2 (Có 100 m2 thổ cư). Ngang 5m  x  31,12m Đất nằm cập đường tỉnh ĐT 749A Bàu Bàng Bình Dương Hạ tầng hoàn thiện 100%. Cách khu Du lịch Sinh thái Long Nguyên 250m. Cách khu công nghiệp hiện hữu trong bán kính 1km. Pháp lí rõ ràng, minh bạch, sổ riêng sẵn sàng sang tên trong ngày (Bao sổ) Có xe 4&7 chỗ đưa đón đi xem đất Giá rẻ chỉ có 9xx triệu (x mẫu giáo), còn được hỗ trợ vay ngân hàng 60% Địa chỉ: Xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Liên hệ ngay Hotline: 0962.600.072. Zalo 0835.70.11.56 để được tư vấn

  Hãy gọi 096260 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Bàu Bàng, Bình Dương,
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 06-11-2023
 • căn hộ cao cấp có công viên trên sân thượng
  • Hình 1 của 2

  căn hộ cao cấp có công viên trên sân thượng

  Tiện ích xung quanh bán kính 50m 65m2 gồm 2 room 2 wc  Có công viên trên sân thượng để tập thể dục hay đi bộ an toàn Giao nhà đầu năm 2024    

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 58 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • bán căn 2pn opal skyline nhỉnh 2 tỷ/65m2 nhà mới bàn giao, đầy đủ nội thất
  • Hình 1 của 5

  bán căn 2pn opal skyline nhỉnh 2 tỷ/65m2 nhà mới bàn giao, đầy đủ nội thất

  Bán căn 2PN Opal Skyline nhỉnh 2 tỷ/65m2 nhà mới bàn giao, Đầy đủ Nội thấtDự Án: Opal SkylineVị Trí: Trung tâm thành phố Thuận An, Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình DươngDiện Tích: 65 m²Phòng Ngủ: 2Phòng Tắm: 2Mã căn B33.12ATầng/Lầu: 33 - Nhà hướng NamGiá Bán: 2.100.000.000Tiện Ích: Hồ Bơi, Phòng Tập Gym, Công Viên, Trung Tâm Thương Mại, V.v.5 phút di chuyển tới: Sân Gofl Sông Bé, Vsip 1, bệnh viện quốc tế Becamex10 phút di chuyển tới: TP Dĩ An, TP Thủ Dầu Một, Khu công nghiệp Việt Hương, Quận 12 TPHCM.20 phút di chuyển tới : chợ Đầu Mối, Khu du lịch Đại Nam, Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc30 phút di chuyển tới: Sân bay Tân Sơn Nhất, Quận 1 TP Hồ Chí MinhGiao thông: Quốc lộ 13 xuyên suốt mở rộngGiáo dục: Chuỗi trường cấp 1-2-3 đường Nguyễn Văn Tiết; Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc Gia TP. HCM…Y tế: Bệnh viện Becamex, Bệnh viện Hạnh PhúcDu lịch và thể thao: Sân Golf Sông Bé, Hồ câu cá giải ...

  Giá: 2,1 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • bán căn gốc nhà mặt tiền đường dt741 kinh doanh mua bán gì cũng được thuộc định hòa, thủ dầu một giá có 6 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán căn gốc nhà mặt tiền đường dt741 kinh doanh mua bán gì cũng được thuộc định hòa, thủ dầu…

  Căn Nhà Lô Gốc - 2 Mặt Tiền đường Quốc lộ 14 (DT 741) Mặt hông đường nhựa 6m, chạy vào 50m là trường tiểu học Định Hoà Cơ Sở 2, gần ngã 4 Giao đ. Mỹ Phước Tân Vạn , sát Chợ Nhật Huy , Giáp Khu Đô Thị Mỹ Phước & TP Mới B.DươngVị trí mua bán - kinh doanh - cho thuê gì cũng ổn áp hết nha !Dt: 5,5 x 31 (nở hậu 7)- t.cư 100% -hướng TBThực Tế Diẹn Tích Sử Dụng Bự hơn Giá có 6 tỷ liên hệ: 0971475058 Kim Vy

  Giá: 6 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 119 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • bán 317m2 đất có sẵn kho hàng, nhà ở, văn phòng, gốc thư giản cafe tại phú thọ , thủ dầu một giá rẻ 6,5 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán 317m2 đất có sẵn kho hàng, nhà ở, văn phòng, gốc thư giản cafe tại phú thọ , thủ dầu một…

  BÁN CÔNG TY mini tại P. Phú Thọ, Thủ Dầu Một ---------------------------- Chủ gửi bán 1 công ty ...

  Giá: 6,5 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 317 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • [bán] căn hộ đẹp tại trung tâm thành phố thuận an - đặc biệt giá tốt!
  • Hình 1 của 5

  [bán] căn hộ đẹp tại trung tâm thành phố thuận an - đặc biệt giá tốt!

  Bạn đang tìm kiếm căn hộ ở trung tâm thành phố? Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn! Chúng tôi đang bán căn hộ đẹp tại trung tâm thành phố với giá cả hợp lý, đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thông tin căn hộ:- Diện tích: 42m²- Phòng ngủ: 1+ - Phòng tắm: 1- Phòng khách rộng rãi, thoáng mát- Bếp tiện nghi, thiết kế hiện đại- Căn hộ có ban công, tầm nhìn tuyệt đẹp- Nằm trong khu dân cư an ninh, yên tĩnh- Gần trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, và các tiện ích xung quanh Tiện nghi căn hộ:- Hệ thống chống cháy trong toàn bộ căn hộ- Hệ thống an ninh 24/7- Khu vực giữ xe an toàn, tiện lợi- Hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em- Siêu thị, nhà hàng, quán coffee, spa trong khu vực Với giá cả phải chăng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một căn hộ chất lượng, đẹp mắt, và tiện nghi. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu một căn hộ tại trung tâm thành phố với giá hợp lý. Hãy liên hệ ...

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 42 m2
  Ngày: 03-11-2023
 • chính chủ cần sang gấp mặt bằng kinh doanh vị trí trung tâm.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần sang gấp mặt bằng kinh doanh vị trí trung tâm.

  Chính Chủ Cần Sang Gấp Mặt Bằng Kinh Doanh Vị Trí Trung Tâm. ĐC: Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Tân Phước Khánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. – Diện tích: 234 m2. – Mặt bằng nằm vị trí mặt tiền 13m, ô tô tránh nhau, được xây dựng kiên cố chắc chắn, decor đẹp mắt, thoáng mát sạch sẽ, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư kinh doanh sầm uất. – Cách ngã tư chợ Tân Phước Khánh chỉ 150m, chợ, trường học, các khu vực hành chính đều gần. Quán đã có lượng khách ổn định vào là kinh doanh luôn. – Mặt bằng đất trống dựng lên nên giá thuê đất chỉ 10tr/ tháng hợp đồng dài hạn, ký hợp đồng mới khi sang nhượng. Quán đang kinh doanh cơm niêu. Vật dụng trong quán còn mới đày đủ, vào là làm – Giá sang: 300tr cho toàn bộ bao gồm tiền cọc 2 tháng, 150tr cho mặt bằng trống có thể thương lượng. *LH CHÍNH CHỦ: 0336623248.

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 234 m2
  Ngày: 03-11-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương