Kết quả tìm kiếm

Biệt thự tại Bình Dương

tháng 05/2024, có 15 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Biệt thự bán tại Bình Dương với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Biệt thự tại Bình Dương. Hiện đang có 15 tin đăng mua bán nhà đất Biệt thự tại Bình Dương. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 1 trang (15 kết quả)
 • siêu biệt thự giá lao dốc 28 tỷ giảm còn 16 tỷ
  • Hình 1 của 3

  siêu biệt thự giá lao dốc 28 tỷ giảm còn 16 tỷ

  SIÊU BIỆT THỰ GIÁ LAO DỐC 28 TỶ GIẢM CÒN 16 TỶ Cần bán gấp biệt thự gỗ sân vườn cao cấp view sông DT 756m2 . TC 260m. Vị trí phường Vĩnh Phú.Tp Thuận An Đối diện bệnh viện Hạnh Phúc, giáp TP Thủ Đức Kiến trúc cổ điển đa phần bằng gỗ quý là Trắc và Gõ đỏ. Sân vườn có ...

  Giá: 16 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 756 m2
  Ngày: 03-02-2024
 • khu dân cư compound ngọc lễ, mặt tiền đường 15m, sổ hồng hoàn công
  • Hình 1 của 3

  khu dân cư compound ngọc lễ, mặt tiền đường 15m, sổ hồng hoàn công

  THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ NGỌC LỄ: Diện tích đất: 62m2, thổ cư 100%, đất ở đô thị. Diện tích sử dụng 110m2 (ngang 5m, vuông vức). Nhà xây dựng 1 Trệt 2 Lầu gồm 3 Phòng ngủ, 3WC, 1 Sân thượng rộng rãi. Mặt tiền đường 15m, thông thoáng 2 hướng. Công viên nội khu rộng gần 2.000m2 đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, Cổng bảo vệ an ninh 24/ 24, Điện âm, Vỉa hè thoáng rộng, Cây xanh, …. Hàng xóm đã về ở và đang kinh doanh café, quán ăn, văn phòng công ty sầm uất. Vị trí ngay chợ Bình Phước, liền kề trường học liên cấp, Trung tâm thương mại Aeon Mall, khu công nghiệp Vsip, Sóng Thần, Việt Hương, Sân golf Sông Bé, Bệnh viện Quốc tế Miền ...

  Hãy gọi 094226 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 23-01-2024
 • nhà phố khu dân cư compound ngọc lễ, mặt tiền đường 15m, sổ hồng hoàn công sẵn
  • Hình 1 của 4

  nhà phố khu dân cư compound ngọc lễ, mặt tiền đường 15m, sổ hồng hoàn công sẵn

  THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ NGỌC LỄ: Diện tích đất 62m2, thổ cư 100%, đất ở đô thị. Diện tích sử dụng 110m2 (ngang 5m, vuông vức). Nhà xây dựng 1 Trệt 2 Lầu gồm 3 Phòng ngủ, 3WC, 1 Sân thượng rộng rãi. Mặt tiền đường 15m, thông thoáng 2 hướng. Công viên nội khu rộng gần 2.000m2, Cổng bảo vệ an ninh 24 24, Điện âm, Vỉa hè thoáng rộng, …. Khu dân cư hiện hữu, hàng xóm đã về ở và đang kinh doanh tạp hóa, văn phòng công ty sầm uất. Vị trí ngay chợ Bình Phước B, liền kề trường học liên cấp, chợ, trung tâm thương mại Aeon, khu CN Vsip, Việt Hương, Sân golf Sông Bé, Sân vận động Gò Đậu.

  Hãy gọi 093898 ****

  Giá: 2,6 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 10-01-2024
 • nhà phố compound chuẩn 5sao, thanh toán 10% nhận nhà, có sẵn hợp đồng cho thuê
  • Hình 1 của 5

  nhà phố compound chuẩn 5sao, thanh toán 10% nhận nhà, có sẵn hợp đồng cho thuê

  Xây dựng 1 trệt, 2 lầu được thiết kế theo lối kiến trúc lệch tầng tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi khi gia chủ bước vào nhà. Hiện trạng nhà đã xây xong, sẵn sàng bàn giao, và đã có sổ hồng hoàn công. Tiện ích nội khu chuẩn 5SAO: BBQ, Sauna, Yoga & Gym, Thư Viện, Hồ Bơi, Club Hosue, Tennis, Khu Vui Chơi Cho Bé,.... Đặc biệt mảng xanh chiếm gần 70% diện tích toàn dự án giúp cho không khí ở đây luôn trong lành, dễ chịu, rất tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vị trí khu nhà ngay Trung tâm Bình Dương, về chợ Bến Thành chỉ 40 phút di chuyển. Trong bán kính 5km có đầy đủ mọi tiện ích: Trường học và Bệnh viện Quốc Tế, Sân Gofl, AEON Mall, Lotte Mart, KCN Vsip, KCN Sóng Thần, .... Ưu đãi thêm: Miễn phí 2 năm phí quản lý cùng nhiều quà tặng có giá trị. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng muốn giãn thời gian thanh toán 24 tháng không lãi suất, …. Liên hệ: 093.8986.123 Mr. Tuấn để nhận mức chiết khấu cao nhất, căn nhà đẹp nhất của dự án nhé ạ.  

  Hãy gọi 094226 ****

  Giá: 3,9 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 160 m2
  Ngày: 08-10-2023
 • sở hữu căn biệt thự view triệu đô, thuộc kdc cao cấp an gia standard, tân uyên, bình dương.
  • Hình 1 của 5

  sở hữu căn biệt thự view triệu đô, thuộc kdc cao cấp an gia standard, tân uyên, bình dương.

  Sở Hữu Căn Biệt Thự View Triệu Đô, Thuộc Kdc Cao Cấp An Gia Standard, Tân Uyên, Bình Dương. Với giá bán: 7,2 tỷ (Có thương lượng) + BIỆT THỰ LIỀN KỀ MẶT TIỀN ĐƯỜNG CHÍNH VIEW MẶT HỒ CÔNG VIÊN KDC CAO CẤP AN GIA STANDARD Tân Phước Khánh 10, Tân Uyên,BD. + Dt: 116m2 Thổ cư full. Đã hoàn công đầy đủ. + Gồm: 4p.ngủ lớn 4wc, p.thờ. Sân thượng. Sân phơi đồ. Hành lang bên hông và phía sau thông thoáng. + Mặt tiền đường chính kinh doanh buôn bán cực VIP. Nằm trong KDC cao cấp hiện đại Bậc nhất khu vực, sang trọng và hiện đại. Bảo vệ 24/24h. + Vị trí: Cách ngã tư Bình Chuẩn chỉ 1km, trường học, UBND, chợ chỉ 500m. Tiện ích đầy đủ. + Hướng nhà Tây Nam. + Ngân hàng hỗ trợ tối đa cho khách + Giá bán chính chủ: LH 0943096289

  Giá: 7,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 116 m2
  Ngày: 08-08-2023
 • bán nhà 3 lầu đã có sổ hồng,thành phố tân uyên bình dương công chứng,giao nhà ngay giá rẻ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà 3 lầu đã có sổ hồng,thành phố tân uyên bình dương công chứng,giao nhà ngay giá rẻ

  Bán nhà phố sổ hồng hoàn công thành phố Tân Uyên Bình Dương Nhà Phố Thành Phố Tân Uyên khu dân cư đông đúc, an ninh cao..đang cho thuê từ 8 -13tr/ căn - Vị trí: Trung tâm thành phố Tân Uyên Bình Dương, gần chợ Phú Phong - Diện tích: 63 m² (4.7 x 13), DTSD: 108m². - Tiện ích đầy đủ xung quanh : Chợ, trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí , khu công nghiệp - Sổ hồng hoàn công sẵn công chứng và nhận nhà ngay, - Ngân hàng cho vay lãi suất ưu đãi trong 2 năm, Lãi suất từ 7,5%/năm - Giá 2,46 tỷ/căn. Tặng 10 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc. Liên hệ ngay để xem nhà Trân trọng và mong hợp tác thành công ..

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 10-04-2023
 • bán gấp nhà mới xây đã hoàn công tại thành phố tân uyên ,bình dương,giao nhà ở ngay
  • Hình 1 của 3

  bán gấp nhà mới xây đã hoàn công tại thành phố tân uyên ,bình dương,giao nhà ở ngay

  Bán nhà phố sổ hồng hoàn công thành phố Tân Uyên Bình Dương Nhà Phố Thành Phố Tân Uyên khu dân cư đông đúc, an ninh cao..đang cho thuê từ 8 -13tr/ căn - Vị trí: Trung tâm thành phố Tân Uyên Bình Dương, gần chợ Phú Phong - Diện tích: 63 m² (4.7 x 13), DTSD: 108m². - Tiện ích đầy đủ xung quanh : Chợ, trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí , khu công nghiệp - Sổ hồng hoàn công sẵn công chứng và nhận nhà ngay, - Ngân hàng cho vay lãi suất ưu đãi trong 2 năm, Lãi suất từ 7,5%/năm - Giá 2,46 tỷ/căn. Tặng 10 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc. Liên hệ ngay để xem nhà Trân trọng và mong hợp tác thành công ..

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 10-04-2023
 • bán nhà trung tâm tân phước khánh,tân uyên,bình dương,sổ hồng đã hoàn công giá nhỉnh 2 tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán nhà trung tâm tân phước khánh,tân uyên,bình dương,sổ hồng đã hoàn công giá nhỉnh 2 tỷ

  Bán gấp nhà đã hoàn công Khu dân cư mới Tân Phước Khánh,Thành phố Tân Uyên,Bình Dương. - khu nhà ở compound trung tâm TP Tân Uyên,Bình Dương, an ninh, điện nước âm... Khu dân trí cao, công viên cây xanh thoáng mát, được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu.- Vị trí tại trung tâm TP Tân Uyên, Bình Dương với Diện tích: 62 - 120m².- Thiết kế: 1 trệt 1 lầu & 1 trệt 2 lầu.- Bàn giao nhà hoàn thiện bên ngoài, bên trong thô.- Bán kính xung quanh gần chợ, trường học các cấp, UBND, các khu công nghiệp...- Thích hợp mua nhận nhà ở liền hoặc khai thác cho thuê được ngay.- Chương trình bán hàng trong tháng 3 :1. Tặng 10 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc.2. Chiết khấu lên tới 4% cho khách hàng thanh toán nhanh.Liên hệ Ngay 0937696237 để xem dự án chốt ...

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 23-03-2023
 • bán gấp nhà 3 tầng trung tâm thành phố tân uyên,sổ hồng riêng đã hoàn công,giá nhỉnh 2 tỷ
  • Hình 1 của 4

  bán gấp nhà 3 tầng trung tâm thành phố tân uyên,sổ hồng riêng đã hoàn công,giá nhỉnh 2 tỷ

  Bán gấp nhà đã hoàn công Khu dân cư mới Tân Phước Khánh,Thành phố Tân Uyên,Bình Dương. - khu nhà ở compound trung tâm TP Tân Uyên,Bình Dương, an ninh, điện nước âm... Khu dân trí cao, công viên cây xanh thoáng mát, được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu.- Vị trí tại trung tâm TP Tân Uyên, Bình Dương với Diện tích: 62 - 120m².- Thiết kế: 1 trệt 1 lầu & 1 trệt 2 lầu.- Bàn giao nhà hoàn thiện bên ngoài, bên trong thô.- Bán kính xung quanh gần chợ, trường học các cấp, UBND, các khu công nghiệp...- Thích hợp mua nhận nhà ở liền hoặc khai thác cho thuê được ngay.- Chương trình bán hàng trong tháng 3 :1. Tặng 10 chỉ vàng cho khách hàng đặt cọc.2. Chiết khấu lên tới 4% cho khách hàng thanh toán nhanh.Liên hệ Ngay 0937696237 để xem dự án chốt ...

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 23-03-2023
 • nhà 3 tầng tân phước khách tân uyên bình dương,đã hoàn công,cho thuê 13 triệu/tháng,giá nhỉnh 2 tỷ
  • Hình 1 của 4

  nhà 3 tầng tân phước khách tân uyên bình dương,đã hoàn công,cho thuê 13 triệu/tháng,giá nhỉnh…

  Nhà Phố compound Tân Phước Khánh,Bình Dương*Vị trí: Trung tâm Phường Tân Phước Khánh, Thành phố Tân Uyên, Bình Dương.*Diện tích: từ 60m2-120m2* Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, đường trước nhà 15m, vỉa hè 2.5m mỗi bên, có cây xanh, điện nước âm* Pháp lí: Sổ hồng từng căn đã hoàn công từng căn.* GIÁ ( chưa áp dụng chương trình ưu đãi) :+ 1 trệt 1 lầu: khoảng 62m2 diện tích đất, 3 phòng ngủ, 2 toilet , 1 bếp, giá dao động khoảng 2 tỷ 5+ 1 trệt 2 lầu: khoảng 70m2 diện tích đất, 5 phòng ngủ, 3 toilet, 1 bếp, giá dao động khoảng 3 tỷ 2* Tiện ích xung quanh:gần Chợ Khánh Long, Chợ Vĩnh Hiệp, UBND Tân Phước Khánh, bệnh viện vạn Phúc, Khu visip I, Khu visip II, gần Vincom, dễ dàng kết nối với Biên Hòa Đồng Nai, Tây Ninh, Thủ Đức, TP Mới Bình Dương. - Giao nhà ở hoặc cho thuê ngay

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 10 m2
  Ngày: 16-03-2023
 • nhà 3 lầu đã hoàn công, trung tâm tân phước khánh,tân uyên,bình dương,nhận nhà cho thuê ngay,giá nhỉnh 2 tỷ.
  • Hình 1 của 4

  nhà 3 lầu đã hoàn công, trung tâm tân phước khánh,tân uyên,bình dương,nhận nhà cho thuê ngay,giá…

  Nhà Phố compound Tân Phước Khánh,Bình Dương*Vị trí: Trung tâm Phường Tân Phước Khánh, Thành phố Tân Uyên, Bình Dương.*Diện tích: từ 60m2-120m2* Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, đường trước nhà 15m, vỉa hè 2.5m mỗi bên, có cây xanh, điện nước âm* Pháp lí: Sổ hồng từng căn đã hoàn công từng căn.* GIÁ ( chưa áp dụng chương trình ưu đãi) :+ 1 trệt 1 lầu: khoảng 62m2 diện tích đất, 3 phòng ngủ, 2 toilet , 1 bếp, giá dao động khoảng 2 tỷ 5+ 1 trệt 2 lầu: khoảng 70m2 diện tích đất, 5 phòng ngủ, 3 toilet, 1 bếp, giá dao động khoảng 3 tỷ 2* Tiện ích xung quanh:gần Chợ Khánh Long, Chợ Vĩnh Hiệp, UBND Tân Phước Khánh, bệnh viện vạn Phúc, Khu visip I, Khu visip II, gần Vincom, dễ dàng kết nối với Biên Hòa Đồng Nai, Tây Ninh, Thủ Đức, TP Mới Bình Dương. - Giao nhà ở hoặc cho thuê ngay

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 10 m2
  Ngày: 16-03-2023
 • bán nhà mới xây tại tân phước khánh,bình dương sổ hồng riêng đã hoàn công giá nhình 2 tỷ
  • Hình 1 của 3

  bán nhà mới xây tại tân phước khánh,bình dương sổ hồng riêng đã hoàn công giá nhình 2 tỷ

  TẶNG NGAY 10 CHỈ VÀNG khi mua nhà phố compound Phước Điền Citizen, TP. Tân Uyên, Bình Dương.- Vị trí: Nằm trung tâm Phường Tân Phước Khánh, thành Phố Tân Uyên Bình Dương. Cách tuyến đường DT 745 khoảng 50m.- Diện tích đất: 62m - 120m².- Diện tích sàn: Từ 108m - 300m², xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu.- Đường trước nhà 15m có vỉa hè, cây xanh, điện nước âm.- Pháp lý: Sổ hồng riêng đã hoàn công.- KHu dân cư hiện hữu, cư dân đã vào ở và sinh sống.* Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, đường trước nhà 15m, vỉa hè 2.5m mỗi bên, có cây xanh, điện nước âm.* Pháp lí: Sổ hồng từng căn đã hoàn công.* Giá : 2.5 tỷ/ căn.* Tiện ích xung quanh: Gần chợ Khánh Long, chợ Vĩnh Hiệp, UBND Tân Phước Khánh, bệnh viện Vạn Phúc, Khu visip I, Khu visip II, gần Vincom, dễ dàng kết nối với Biên Hòa Đồng Nai, Tây Ninh, ...

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 14-03-2023
 • cần bán nhà 1 trệt 2 lầu tân phước khánh,bình dương,nhà mới xây vào ở ngay giá nhỉnh 2 tỷ
  • Hình 1 của 3

  cần bán nhà 1 trệt 2 lầu tân phước khánh,bình dương,nhà mới xây vào ở ngay giá nhỉnh 2 tỷ

  TẶNG NGAY 10 CHỈ VÀNG khi mua nhà phố compound Phước Điền Citizen, TP. Tân Uyên, Bình Dương.- Vị trí: Nằm trung tâm Phường Tân Phước Khánh, thành Phố Tân Uyên Bình Dương. Cách tuyến đường DT 745 khoảng 50m.- Diện tích đất: 62m - 120m².- Diện tích sàn: Từ 108m - 300m², xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu.- Đường trước nhà 15m có vỉa hè, cây xanh, điện nước âm.- Pháp lý: Sổ hồng riêng đã hoàn công.- KHu dân cư hiện hữu, cư dân đã vào ở và sinh sống.* Thiết kế: 1 trệt 2 lầu, đường trước nhà 15m, vỉa hè 2.5m mỗi bên, có cây xanh, điện nước âm.* Pháp lí: Sổ hồng từng căn đã hoàn công.* Giá : 2.5 tỷ/ căn.* Tiện ích xung quanh: Gần chợ Khánh Long, chợ Vĩnh Hiệp, UBND Tân Phước Khánh, bệnh viện Vạn Phúc, Khu visip I, Khu visip II, gần Vincom, dễ dàng kết nối với Biên Hòa Đồng Nai, Tây Ninh, ...

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 14-03-2023
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu compoud tân uyên bình dương 2,5 tỷ/ căn, sổ hồng đã hoàn công
  • Hình 1 của 3

  bán nhà 1 trệt 2 lầu compoud tân uyên bình dương 2,5 tỷ/ căn, sổ hồng đã hoàn công

  Bán nhà compoud Phước Điền Bình Dương 2,5 tỷ/ căn, sổ hồng đã hoàn công. 1. Vị trí: Nằm trung tâm Phường Tân Phước Khánh, Thành phố Tân Uyên Bình Dương. 2. Thông tin chung sản phẩm. - Diện tích đất: 62 - 120m². - Diện tích sàn: Từ 108m² - 300m², xây dựng 1 trệt 2 lầu. - Đường trước nhà 12m có vỉa hè, cây xanh, điện nước âm. - Pháp lý: Sổ hồng riêng đã hoàn công. - Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi . 3. Tiện ích xung quanh. - Gần chợ Khánh Long, chợ Vĩnh hiệp, chợ Vĩ Hảo, Chợ Tân Phước khánh, gần vincom. - Gần UBND Tân Phước Khánh, bệnh viện Vạn Phúc. - Gần các trường cấp 1,2,3, và mẫu giáo. - Gần rất nhiều khu công nghiệp. * Giá đang cho thuê 8 - 13tr/ căn thị trường đang cho thuê. Liên hệ 0975 28 39 79 xem nhà mẫu và nhận nhiều chính sách ưu đãi

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 14-03-2023
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu trung tâm thành phố tân uyên,bình dương giá chỉ 2,5 tỷ căn, nhận nhà ở ngay
  • Hình 1 của 3

  bán nhà 1 trệt 2 lầu trung tâm thành phố tân uyên,bình dương giá chỉ 2,5 tỷ căn, nhận nhà…

  Bán nhà compoud Phước Điền Bình Dương 2,5 tỷ/ căn, sổ hồng đã hoàn công. 1. Vị trí: Nằm trung tâm Phường Tân Phước Khánh, Thành phố Tân Uyên Bình Dương. 2. Thông tin chung sản phẩm. - Diện tích đất: 62 - 120m². - Diện tích sàn: Từ 108m² - 300m², xây dựng 1 trệt 2 lầu. - Đường trước nhà 12m có vỉa hè, cây xanh, điện nước âm. - Pháp lý: Sổ hồng riêng đã hoàn công. - Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi . 3. Tiện ích xung quanh. - Gần chợ Khánh Long, chợ Vĩnh hiệp, chợ Vĩ Hảo, Chợ Tân Phước khánh, gần vincom. - Gần UBND Tân Phước Khánh, bệnh viện Vạn Phúc. - Gần các trường cấp 1,2,3, và mẫu giáo. - Gần rất nhiều khu công nghiệp. * Giá đang cho thuê 8 - 13tr/ căn thị trường đang cho thuê. Liên hệ 0975 28 39 79 xem nhà mẫu và nhận nhiều chính sách ưu đãi

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 14-03-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương