Kết quả tìm kiếm

Đất nền tại Bình Dương

tháng 07/2024, có 286 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Đất nền bán tại Bình Dương với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Đất nền tại Bình Dương. Hiện đang có 286 tin đăng mua bán nhà đất Đất nền tại Bình Dương. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 14 trang (286 kết quả)
 • bán đất phú giáo - bình dương khu đô thị phương trường an 6 chỉ với 281 triệu sở hữu ngay.
  • Hình 1 của 5

  bán đất phú giáo - bình dương khu đô thị phương trường an 6 chỉ với 281 triệu sở hữu ngay.

  *KĐT PHƯƠNG TRƯỜNG AN 6: Nhà Phố, Đất nền, Shophouse* - Quy mô 42 hecta, 2760 nền đất khoảng 10.000 dân sinh sống. - Diện tích: 70 - 150M2, sổ hồng từng nền(thổ cư 100%). - Pháp Lý ̀ ̣̂- Sổ Hồng   ! -------------------- - Mặt tiền đường ĐT741 rộng 42m ( QL14 cũ). - Giá: Chỉ 281tr nhận nền xây dựng ngay - Đường nhựa 13- 22m, bảo vệ trực 24/24, camera, điện âm, nước máy, đèn năng lượng mặt trời,.. - Với 20 tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên nước, spa, công viên xanh, sân bóng... - Đối diện KCN Tân Bình, nga Làng Đại học Cổng Xanh. - Liền kề Cụm các KCN lớn: VSIP2; VSIP 3; KCN Mỹ Phước 123,... - Xe đón khách hàng tham quan miễn phí tất cả các ngày trong tuần. - Liên hệ trực tiếp PKD CĐT: 0918.277.870( 24/7) Tư vấn dự án và đi xem thực tế.

  Hãy gọi 091827 ****

  Giá: 281 triệu VND

  Địa điểm: Phú Giáo, Bình Dương
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 24-01-2024
 • đất nền richland residence vị trí đẹp, tiềm năng sinh lợi cao
  • Hình 1 của 5

  đất nền richland residence vị trí đẹp, tiềm năng sinh lợi cao

  Richland Residence (có 102) mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa phường Hòa Lợi, Tx Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Liền kề các Khu công nghiệp Vsip2, Vsip2 Mở Rộng, Vsip 3, Khu công nghiệp Đồng An 2, Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3,4. Quy mô 15ha (tổng sản phẩm 999 nền) chủ đầu tư Thuận Lợi (phân phối độc quyền Tập Đoàn Địa ỐC Kim Oanh). * Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư, ngân hàng hỗ trợ 70%. * Dự án đã hoàn thiện 90% đường trải nhựa rộng từ 13 đến 25m, cây xanh thoáng mát, điện âm, nước máy. * Tiện Ích Nội Khu: Có Công Viên, Sân bóng, trường mầm non, trạm y tế. * Tiện Ích Ngoại Khu liền kề Gồm có: Uỷ Ban Nhân Dân Phường Hòa Lợi, ngân hàng, trường học từ mầm non đến đại học quốc gia: Như trường Nguyễn Khuyến, Ngô Thời Nhiệm và trường đại học Quốc Tế Miền Đông... Diện tích đa dạng: 70-110 m2 Thanh toán linh hoạt trong 6 tháng Giá chỉ từ 1,3 tỷ /nền Qúy khách quan tâm xin gọi: Minh Tuấn- 0913.14.2017

  Hãy gọi 091314 ****

  Giá: 1,3 tỷ VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 12-05-2023
 • chính chủ cần bán nhà ở phường hiệp thành, thành phố thủ dầu một,t bình dương
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán nhà ở phường hiệp thành, thành phố thủ dầu một,t bình dương

  Chính chủ cần bán nhà ở Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một,T Bình Dương - Nhà ở và 20 mấy phòng trọ, và 1 số kiot cho thuê Mặt tiền đường Trương Định,p.Hiệp Thành - Vị trí đắc địa ngay Tp.TDM, phía sau là mặt tiền hẻm Hơn 600m2 - Nhà mặt phố,Đã có sổ - Thích hợp kinh doanh phòng trọ (đã có sẵn), xây cao ốc, kho bãi... - Đường rộng, thuận tiện đi lại. - Khu dân cư lâu năm, an ninh  yên tĩnh, gần trường học, gần chợ, bệnh viện. - Vị trí nhà rất thuận tiện đi lại, an ninh, phù hợp mua ở hoặc đầu tư đều được. - Diện tích đất :  650 m2 - Diện tích sử dụng: 600 m² - Giá bán : 40 tỷ ( Trao đổi trực tiếp vs chủ nhà, giá cả có thể thương lượng) Tiếp người thiện chí !!! - Địa chỉ: Trương Định, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một,T Bình Dương Liên hệ: 0937951163  ( Anh Hải )

  Giá: 40 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 600 m2
  Ngày: 22-08-2022
 • đất kcn becamex bàu bàng giá 650tr
  • Hình 1 của 5

  đất kcn becamex bàu bàng giá 650tr

  Đất nền Becamex KCN Bàu Bàng tại Tp. Bình Dương Giá chỉ 650 triệu/100m2, (full thổ cư) Diện tích đa dạng: 70m2 - 100m2 - 120m2 - 150m2 ******* TẶNG GÓI XÂY DỰNG TRỊ GIÁ 100TR****** ☎️ Hotline: 0912 62 62 77 (CĐT) ♻️ Ngay sát Quốc Lộ 13 trong khu dân cư hiện hữu (Trung tâm Tp Bình Dương) ♻️ Được bao quanh bởi các cụm khu công nghiệp lớn như: KCN Vsip 1 2 3, KCN Cây Trường, KCN Tân Bình, KCN Mỹ Phước,...Kết nối tuyến Cao Tốc Mỹ Phước - Tân Vạn về TP HCM, Biên Hoà - Đồng Nai  Minh bạch an toàn, sổ hồng riêng từng nền (Sang tên ngay) - Đường nhà nước trải nhựa lộ giới 16m - 25m - Tiện ích trong nội khu : Trung Tâm Thương Mại ,Trường Học Các Cấp....  - Công Viên Đài Phun Nước, Khu Đi Bộ Thể Dục Cộng Đồng - Bệnh Viện Đa Khoa, Ngân Hàng, Ủy Ban ,Trạm Y Tế.. - Khu Thể Thao ( sân bóng đá, Gym, Tennis, đường chạy bộ, hồ bơi, nhà văn hóa,...) ☎️ Hotline: 0912 62 62 77 (CĐT) Hỗ trợ xe đưa đón khách hàng tham quan miễn phí!

  Hãy gọi 091262 ****

  Giá: 650 triệu VND

  Địa điểm: Bàu Bàng, Bình Dương,
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 22-07-2024
 • bán đất thổ cư mặt tiền đường nhựa 5m tân an, tdm, 79m2, nhĩnh 1 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán đất thổ cư mặt tiền đường nhựa 5m tân an, tdm, 79m2, nhĩnh 1 tỷ

  Bán Đất thổ cư Mặt Tiền Đường nhựa 5m Tân An, TDM, 79m2, nhĩnh 1 tỷ - DT 79m2 vuông vức ( 4.7x17m )  - Giá 1.95 tỷ ( thương lượng thiện chí ) - Nằm trong khu dân cư Thành Phố Thủ Dầu Một, dân trí, an ninh, yên tĩnh, ... - Cách TpHCM SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT chỉ và phút... - Sát bên Quốc Lộ 13, Huỳnh Văn Cù, cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Đức Thuận, nguyễn Văn Tiết, Phạm Ngũ Lão, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Văn Trỗi... Xung quanh không thiếu thứ gì? - Sổ hồng chính chủ, công chứng ngay. LH: 0898656822 liên hệ gặp chính chủ 100%

  Giá: 1,95 tỷ VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 04-02-2024
 • chính chủ cần bán đất vị trí trung tâm.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán đất vị trí trung tâm.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN ĐẤT VỊ TRÍ TRUNG TÂM. – Diện tích : 63 m2( full thổ cư). – Đất nằm vị trí có tiềm năng sinh lời cao, sát mặt tiền DT743, đường suối lồ, ngay công viên suối lồ, khu dân cư đông đúc nhiều người qua lại. – Ô tô đi lại thoải mái. Vị trí bên cạnh khu dân cư đang phát triển mạnh: phú hồng thịnh 9, bình nguyên, đại lộ Bắc Nam 3 mở sát bên cạnh. – Tiện ích xung quanh đầy đủ. Bách hoá xanh, chợ, trường học, các khu vực hành chính, công viên,… – Đất đang trên đà phát triển vượt bậc, khách mua đảm bảo sinh lời. – Giá bán nhanh: 2,44 tỷ. * LH Xuân Bình : 0977299134( để biết thêm chí tiết). ĐC: Đường tỉnh ...

  Giá: 2,44 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 24-01-2024
 • chính chủ cần bán gấp lô đất 131,8m2 giáp ranh thủ dầu một
  • Hình 1 của 4

  chính chủ cần bán gấp lô đất 131,8m2 giáp ranh thủ dầu một

  Chính chủ Cần bán gấp Lô Đất 131,8m2 TP Thuận An Giáp ranh Thủ Dầu Một- Vị trí : Khu phố Thạnh Lộc, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương- Diện tích : 131,8 m2. (Thổ cư 60m2)- Giá : 2,4 tỷ (Không bớt thêm)- Đất thổ cư bằng phẳng, xây dựng tự do, thích hợp để ở sinh hoạt ,không phù hợp kinh doanh- Từ miếng đất ra được 2 đường lớn là Lê Hồng Phong và Cách Mạng Tháng 8- Gần chợ Búng và chợ Phú Văn, trường học, bến xe Bình dương, đài truyền hình, sân bóng đá Gò đậu, siêu thị Coopmart- Đường ôtô vào tận nhà. Xung quanh đã xây nhà hết.- Giao thông thuận tiện. Đầy đủ tiện ích, Dân cư đông đúc, hàng xóm thân thiện- Giấy tờ pháp lý : Đã có sổ, pháp lý rõ ràng, sang tên nhanh chóng.- Khách có nhu cầu mua Liên hệ chủ đất : 0985665309 (Trúc) hoặc 0938028918 (Thanh)

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 131 m2
  Ngày: 16-01-2024
 • bán khu đất đại lộ bình dương, tp thuận an, bình dương, 100 tỷ
  • Hình 1 của 2

  bán khu đất đại lộ bình dương, tp thuận an, bình dương, 100 tỷ

  BÁN KHU ĐẤT ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, TP THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG, 100 TỶ Khu đất vàng ngay Đại lộ Bình Dương, Lái thiêu, Thuận An, Bình Dương, ngay ga Sóng Thần, gần trục Xuyên Á, Diện tích: 2.065,6m2, (bằng chữ: Hai nghìn không trăm sáu mươi lăm phẩy sáu mét vuông) Đất ở đô thị 700m2 Gần khu công nghiệp, dân cư sầm uất, tiện xây Trung tâm thương mại dịch vụ, nhà xưởng

  Giá: 100 tỷ VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 2000 m2
  Ngày: 11-12-2023
 • đất mặt tiền sổ sẵn, gần chợ gần trường, mua bán kinh doanh tốt
  • Hình 1 của 1

  đất mặt tiền sổ sẵn, gần chợ gần trường, mua bán kinh doanh tốt

  Đất đẹp như hình vị trí đẹp như hình, cách chợ chỉ 3 phút đi xe Khu dân cư hiện hữu dễ mua dễ bán dễ kinh doanh Giá bán từ 500 triệu/ nền Có hỗ trợ trả góp từ 1 đến 2 năm không lãi suất Pháp lý sạch, sổ hồng có sẵn công chứng nhanh chỉ 33 lô mặt tiền đường nhà nước Alo em hỗ trợ xe miễn phí đi xem đất

  Hãy gọi 091179 ****

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 200 m2
  Ngày: 18-11-2023
 • chính chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất nền 2 mặt tiền
  • Hình 1 của 7

  chính chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất nền 2 mặt tiền

  Chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất Diện tích 154,9 m2 (Có 100 m2 thổ cư). Ngang 5m  x  31,12m Đất nằm cập đường tỉnh ĐT 749A Bàu Bàng Bình Dương Hạ tầng hoàn thiện 100%. Cách khu Du lịch Sinh thái Long Nguyên 250m. Cách khu công nghiệp hiện hữu trong bán kính 1km. Pháp lí rõ ràng, minh bạch, sổ riêng sẵn sàng sang tên trong ngày (Bao sổ) Có xe 4&7 chỗ đưa đón đi xem đất Giá rẻ chỉ có 9xx triệu (x mẫu giáo), còn được hỗ trợ vay ngân hàng 60% Địa chỉ: Xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Liên hệ ngay Hotline: 0962.600.072. Zalo 0835.70.11.56 để được tư vấn

  Hãy gọi 096260 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Bàu Bàng, Bình Dương,
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 06-11-2023
 • chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất
  • Hình 1 của 8

  chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất

  Chủ ngộp ngân hàng cần ra gấp lô đất Diện tích 154,9 m2 (Có 100 m2 thổ cư). Đất nằm cập đường liên tỉnh ĐT 749A Bàu Bàng Bình Dương Hạ tầng hoàn thiện 100%. Cách khu Du lịch Sinh thái Long Nguyên 250m. Cách khu công nghiệp hiện hữu trong bán kính 1km. Pháp lí rõ ràng, minh bạch, sổ riêng sẵn sàng sang tên trong ngày (Bao sổ) Có xe 4&7 chỗ đưa đón đi xem đất Giá rẻ, còn được hỗ trợ vay ngân hàng 60% Địa chỉ: Xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương Liên hệ ngay Hotline: 0962.600.072. Zalo 0835.70.11.56 để được tư vấn

  Hãy gọi 096260 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Bàu Bàng, Bình Dương,
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • đất nền thổ cư ngân hàng thanh lý, mặt tiền đường nhựa 6m
  • Hình 1 của 4

  đất nền thổ cư ngân hàng thanh lý, mặt tiền đường nhựa 6m

  Đất nền thổ cư ngân hàng thanh lý, mặt tiền đường nhựa 6m Diện tích 154,9 m2. Ngang 3,39m (nở hậu 5m), Dài 31,12m Sở riêng sẵn, sang tên trong ngày Hotline liên hệ: Bé Đa 18 tủi 0962.600.072 Zalo 0835.70.11.56

  Hãy gọi 096260 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Bàu Bàng, Bình Dương,
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 01-11-2023
 • đất ngân hàng thanh lý, mặt tiền đường nhựa rộng 6m
  • Hình 1 của 6

  đất ngân hàng thanh lý, mặt tiền đường nhựa rộng 6m

  Đất ngân hàng thanh lý, đường nhựa 6m Diện tích 154,9 m2 (100m2 thổ cư). Ngang 3,39m (nở hậu 5m), Dài 31,12m Sở riêng sẵn, sang tên trong ngày Địa chỉ: Xã Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương Hotline liên hệ Bé Đa 18 tủi 0962.600.072  Zalo 0835.70.11.56

  Hãy gọi 096260 ****

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: Bàu Bàng, Bình Dương,
  DTSD: 155 m2
  Ngày: 30-10-2023
 • còn 2 nền duy nhất vi trí cực kì đẹp, chỉ 480triệu lợi nhuận 22%/năm.
  • Hình 1 của 1

  còn 2 nền duy nhất vi trí cực kì đẹp, chỉ 480triệu lợi nhuận 22%/năm.

  Còn 2 nền duy nhất vi trí cực kì đẹp, Chỉ 480Triệu lợi nhuận 22%/năm. Chỉ 2 suất  nội bộ.cực kì ưu đãi và chính sách tốt nhất hiện nay Nơi an cư và đầu tư lý tương.sát KCN Vsip2 mở rộng liền kế với TP. Mới hưởng tất cả các tiện ích. Bảo chứng mua lại bất động sản 22%/1năm. Diện tích: 75 - 165m². Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền. Mua là lời, Giá rẻ hơn thị trường 20-30% ☎Liên Hệ: 0967819537 Em Huyền PKD (hỗ trợ thông tin chính xác nhất)

  Giá: 480 triệu VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 23-10-2023
 • duy nhất 1lô giá 480triệu/nền ngộp bank kcn vsip2
  • Hình 1 của 1

  duy nhất 1lô giá 480triệu/nền ngộp bank kcn vsip2

  Duy nhất 1Lô Giá 480Triệu/nền ngộp bank KCN VSip2 TỌA lạc ngay KCN Vsip2, sát chợ chánh lưu Diện Tích: 75 - 100m2, Sổ Sẵn ( Thổ Cư 100%) Có ngân hàng hỗ trợ với lãi suất cố định 4,8% Với Hàng ngàn công nhân sinh sống và làm việc. Tiện ích đầy đủ, có chợ, trường học, UBND Mặt Tiền Đường Nhựa, Công Viên Cây Xanh, Vỉa Hè, Trường học đã hiện hữu. Anh/chị thiện chí Lh: 0967819537 Em huyền

  Giá: 480 triệu VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-10-2023
 • bán gấp chủ bể nợ lắm rồi 573m2 đất gần chợ phú chánh , tân uyên giá 2,2 ty
  • Hình 1 của 3

  bán gấp chủ bể nợ lắm rồi 573m2 đất gần chợ phú chánh , tân uyên giá 2,2 ty

  Bán 573m2 đất Phú Chánh, Thành Phố Tân Uyên ngay trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. - Tân Uyên mới lên Thành Phố nên sau này sẽ phát triển nhiều thứ giá đất sẽ còn tăng cao nữa. - Anh chị mua đất này xây trọ thì bao ok luôn - Bán kính 3km đầy đủ tiện ích xung quanh như chợ Phú Chánh, trường Cấp 1,2,3 ( trường Nguyễn Khuyến, Trường quốc tế Việt Hoa, trường ĐH quốc tế Miền Đông), ngân hàng, siêu thị Aeon,... - Cách Khu công nghiệp Visip 2 chỉ 1km - Dân cư xung quanh toàn dân địa phương nên rất là an ninh, không khí cực kỳ trong lành. - Diện tích: 10x54 - 573m2 - Đường bê-tông 6m - Giá 2,2 tỷ - Chủ bể nợ cần bán gấp gấp lắm rồi Liên hệ : 0878308368 Kim Vy

  Giá: 2,2 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 573 m2
  Ngày: 16-10-2023
 • bán đất nền dự án kdc phú hồng khang - phú hồng đạt thuận an, bình dương. lh 0931 778087
  • Hình 1 của 8

  bán đất nền dự án kdc phú hồng khang - phú hồng đạt thuận an, bình dương. lh 0931 778087

  Bán thu hồi vốn để đầu tư nhà phố, chính chủ bán gấp lô đất 60m2 tại Thuận An, Bình Dương liên hệ hotline: 0773.304.886. - Diện tích: 60m2. - Sổ hồng riêng. Xây dựng tự do. - Chính chủ cần tiền nên ra gấp lô đất ở KDC Phú Hồng Khang Phú Hồng Đạt, Thuận An Bình Dương. Chỉ cần 550 triệu. - Đường nội bộ rộng từ 12m - 17m đã hoàn thiện. - Vị trí thuận lợi đầy đủ các tiện ích trong bán kính 2km: + Trường mẫu giáo ngay bên cạnh khu đô thị. + Chợ Đông Đô, chợ Phú Phong, chợ đêm Hoà Lân. + Bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Vạn Phúc 2. + TTTM Aeon Bình Dương, KCN Vsip 1, sân golf Sông Bé. + Cách ngã tư 550 chỉ 2km. + Miếu Ông Cù 500m. + Gần UBND, TTYT, trường học các cấp. - Hạ tầng: Quy hoạch thoáng mát, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện & chiếu sáng công cộng thi công âm 100% toàn khu. - Tiện ích: Công viên cây xanh, khu tập gym ngoài trời, tiểu cảnh. - Nằm trong khu dân cư hiện hữu. - Pháp lý sổ hồng riêng. - Ngân hàng hỗ trợ 50% (nếu khách có nhu cầu vay). - Báo giá chuẩn bán.   Liên hệ hotline: 0931 778087 Vệ Vương   Cảm ơn quý khách đã xem tin.

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 24,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • duy nhất 1 lô diện tích 65m2 giá đầu tư. liên hệ chính chủ: 0931 778087
  • Hình 1 của 7

  duy nhất 1 lô diện tích 65m2 giá đầu tư. liên hệ chính chủ: 0931 778087

  Cần bán đất nền dự án Phú Hồng Khang đường 12m. - Diện tích: 65m2 - Pháp lý: Chính chủ thổ cư 100%. - Cấp phép XD chính thức. - Cách mặt tiền DT743 lớn chỉ 50m. - Nhà xung quanh đã mọc lên ngày càng nhiều. - Vị trí thuận tiện, đường DT743 sắp mở rộng 45m. - Giá bán 24tr/m2 (bớt lộc cho KH thiện chí).   Liên hệ chính chủ: 0931 778087

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 24,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • bán đất nền tại thuận an, bình dương, giá rẻ đầu tư, an cư. lh 0931778087
  • Hình 1 của 7

  bán đất nền tại thuận an, bình dương, giá rẻ đầu tư, an cư. lh 0931778087

  Dự án gần vòng xoay An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương, cách KCN VSIP 1 chỉ 1.5km. MT đường ĐT 743 đối diện chợ Phú Phong. Giá 24.5tr/m2 trực tiếp chủ đầu tư. Có bán sỉ cho khách hàng đầu tư. Đã có sổ riêng từng nền. Diện tích 60m2 - 72m2 - 80m2 - 100m2. Đường nhựa 13 - 17m (vỉa hè cây xanh chuẩn KDC Singapore). Đặc biệt đã có sổ riêng từng nền. Xây dựng được ngay (bao giấy phép xây dựng, bao hoàn công). Phương thức thanh toán linh hoạt chuyển nhượng ngay hoặc chia theo đợt kéo dài. Ngân hàng Vietcombank - BIDV hỗ trợ 50 - 80%. Lãi suất chỉ 7.5 - 8%/năm. Hotline: 0931 778087 Vệ Vương Xin chân thành cảm ơn!

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 24,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • dự án phú hồng khang - phú hồng đạt khu đô thị, tttm lớn nhất thuận an, bình dương 2019. shr
  • Hình 1 của 7

  dự án phú hồng khang - phú hồng đạt khu đô thị, tttm lớn nhất thuận an, bình dương 2019. shr

  * Bán đất nền sổ riêng tại TP Thuận An. Đã có sổ riêng, Hạ tầng hoàn thiện đạt chuẩn KDC Singapore. * Vị trí: Mặt tiền đường ĐT 743 (đường rộng 54m). Cách chợ Phú Phong 300m. Cách Miếu Ông Cù 800m. Cách vòng xoay An Phú 1,5km. Cách trung tâm TP. Thủ Dầu Một 3km. Cách chợ Phú Phong 100m. Cách bệnh viện Vạn Phúc 800m. * Tiện ích có sẵn đã nằm trong và ngoài dự án như: * Khu chợ thương mại, siêu thị, chợ truyền thống... * 4 khu công viên cây xanh. * Trường học Quốc tế... * Chúng tôi đã mở ra cơ hội vàng cho quý khách duy nhất để được sở hữu lô đất trong khu tam giác vàng của Thuận An, Bình Dương. Cơ hội là không chờ đợi nhanh tay liên hệ ngay. 0931 778087 Vệ Vương * Pháp lý: - Đã sổ riêng từng nền. - DT: 60m2 - 100m2 thổ cư 100%. - Đường nhựa rộng: 12m - 20m, vỉa hè: 3m - 5m, điện âm, nước máy... - Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 50 - 70%. - Giá bán chỉ từ 19 triệu/m2. - Đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng mua bất kỳ lô đất nào tại dự án Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt sẽ được chiết khấu lên đến 1 cây vàng. * Nhận cọc 50 - 100 triệu/nền.    Liên hệ: 0931 778087 Vệ Vương để xem vị trí đất

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 24,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • dự án phú hồng khang - phú hồng đạt chỉ 24.5tr/m2 rẻ nhất thị trường. lh: 0931 778087
  • Hình 1 của 7

  dự án phú hồng khang - phú hồng đạt chỉ 24.5tr/m2 rẻ nhất thị trường. lh: 0931 778087

  Khu vực: Bán đất nền tại Khu nhà ở Phú Hồng Khang - Phú Hồng Đạt - Huyện Thuận An - Bình Dương. Nhận sổ hồng chỉ với 500 triệu. Diện tích: 61m2. Vị trí: 3 mặt tiền DT743, Bình Chuẩn 36 và 67, Thuận An. * Thông tin dự án: - Tổng thể: 621 nền (Mặt tiền nhà phố shophouse và KDC cao cấp). - Diện tích: 60 - 100m2, thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng lô. - Giá 24.5 triệu/m2 - Dự án đường nhựa 12 - 17m, điện âm toàn khu, nước máy, vỉa hè cây xanh. - Ngân hàng hỗ trợ 50 - 80%. * Điểm nổi bật. - Sát bên chợ lớn Phú Phong. - Mở bán giai đoạn 1 giá chủ đầu tư. - Mở rộng 2 dự án ngay cạnh lên đến 1800 nền KDC hoành tráng nhất Bình Chuẩn. - 4 công viên, 1 vòng xoay 1 trường học. - Toàn bộ dự án xây nhà phố chuẩn kiểu Châu Âu. * Tiện ích dự án: - Cách KDC Vsip 1 5km. - Cách chợ Phú Phong 100m. - Cách Miếu Ông Cù 200m. - Cách vòng xoay An Phú 1,5km. - Cách trung tâm TP. Thủ Dầu Một 3km. - Cách chợ Phú Phong 100m. - Cách bệnh viện Vạn Phúc 800m. - Trường học cấp 1, 2, 3 trong bán kính 1km. - Xung quanh dân cư cực kỳ đông đúc, kinh doanh buôn bán sầm uất. Hotline: 0931 778087

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 24,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 12-10-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương