Kết quả tìm kiếm

Đất nền tại Đồng Nai

tháng 01/2022, có 565 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Đất nền bán tại Đồng Nai với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Đất nền tại Đồng Nai. Hiện đang có 565 tin đăng mua bán nhà đất Đất nền tại Đồng Nai. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 27 trang (565 kết quả)
 • century city liền kề sân bay long thành
  • Hình 1 của 5

  century city liền kề sân bay long thành

  Liền kề Sân Bay Quốc Tế Long Thành Chỉ từ 20tr/m2, ngân hàng hỗ trợ 65% Tặng khách hàng 15 chỉ vàng SJC Chiết khấu 2% đến 5% trên tổng giá trị Vị trí đắc địa: Mặt tiền đường DT 769 và đường Cầu Mên Chủ đầu tư: Tập đoàn Kim Oanh Sản phẩm: Đất Nền, Biệt Thự, Nhà Xây Sẵn Tiện ích liên kết: TTHC Long Thành Chợ Bình Sơn Chợ Long Thành Khu du lịch Thác Giang Điền Sân Golf Lòng Thành Bệnh viện Shing Mark.... Tiện ích nội khu: Công viên cảnh quan 2ha Quảng trường 12 cung Hoàng Đạo 3 công viên tiểu khu Trường học từ mầm non đến THCS Trung tâm thương mại - hội nghị Century Palace. Hạ tầng: Hoàn thiện Pháp lý: Sổ đỏ, có số tờ, số thửa Chiết khấu hấp dẫn với phương thức thanh toán linh hoạt. Chương trình quà tặng, bốc thăm trúng thưởng cho Khách đi tham quan và khách hàng giao dịch dự án với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng. Quý Khách liên hệ hoặc ib Zalo: 0825 68 79 68

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • bán đất chính chủ mặt tiền đường dt 769 đón đầu sânbay long thành
  • Hình 1 của 5

  bán đất chính chủ mặt tiền đường dt 769 đón đầu sânbay long thành

  + Hệ thống trường học từ Mầm non đến THCS + Công viên kỳ quan kiến trúc thế giới + Các công viên tiểu khu + Trung tâm thương mại – hội nghị + Khu vui chơi giải trí + Nhà hang – Café Sân vườn + Hồ cảnh quan,… Đây chính là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân Thành phố sân bay trong tương lai Công ty có xe đưa đón tham quan miễn phí Liên Hệ: 0825 68 79 68

  Giá: 2 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 21-01-2022
 • đất nền sân bay long thành
  • Hình 1 của 5

  đất nền sân bay long thành

  Đất Nền Sân Bay Long Thành 2.5km, Thổ Cư 100%, OCB Cho Vay 70%  Chiết khấu 10 - 20 Chỉ Sjc - Vị trí: Đường ĐT 769 và đường Cầu Mên kết nối Đại lộ Bắc Sơn Long Thành, đường Vành Đai 4, ĐT 769 mới và cao tốc TP. HCM Long Thành Dầu Giây, huyện Long Thành, Đồng Nai, đặc biệt cách sân bay Long Thành 2.5km. - Pháp lý: Đầy đủ, ra sổ từng sản phẩm vào cuối năm 2021. - Diện tích: Từ 100 - 168m2. Căn biệt thự rộng 300m2. - Giá bán từ: 1.8 tỷ/nền thanh toán trong vòng 7 đợt * Chiết khấu 10 chỉ SJC trên tổng giá trị sản phẩm. * Chiết khấu 22% khi khách hàng thanh toán 95%.. * OCB hỗ trợ 70%, và được ân hạn 6 tháng. Thời gian vay 5 - 25 năm. - Pháp lý hiện tại đã ra sổ chủ đầu tư và đã ra sổ từng block và từng nền. - Hiện tại đang xây dựng shophouse và phố liền kề tại mặt tiền ĐT 769. - Đây là cơ hội có một không hai mà khách hàng không nên bỏ qua trong thời gian này. Khi mà sân bay đã khởi công quý 1/2021. Với chiết khấu cao và thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán Liên Hệ: 0825687968

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 19-01-2022
 • century city liền kề sân bay long thành - 0901548665
  • Hình 1 của 2

  century city liền kề sân bay long thành - 0901548665

  CENTURY CITY Liền kề sân bay Long Thành - 0901548665    Liền kề Sân Bay Quốc Tế Long Thành  Chỉ từ 18tr/m2, ngân hàng hỗ trợ 70%  Tặng khách hàng 15 chỉ vàng SJC  Chiết khấu 2% đến 5% trên tổng giá trị Vị trí đắc địa: Mặt tiền đường DT 769 và đường Cầu Mên Chủ đầu tư: Tập đoàn Kim Oanh Sản phẩm: Đất Nền, Biệt Thự, Nhà Xây Sẵn Tiện ích liên kết:  TTHC Long Thành  Chợ Bình Sơn  Chợ Long Thành  Vincom Plaza Khu du lịch Thác Giang Điền  Sân Golf Lòng Thành  Bệnh viện Shing Mark.... Tiện ích nội khu: Công viên cảnh quan 2ha Quảng trường 12 cung Hoàng Đạo 3 công viên tiểu khu Trường học từ mầm non đến THCS Trung tâm thương mại - hội nghị Century Palace. Hạ tầng: Hoàn thiện Pháp lý: Sổ đỏ, có số tờ, số thửa Chiết khấu hấp dẫn với phương thức thanh toán linh hoạt. Chương trình quà tặng, bốc thăm trúng thưởng cho Khách đi tham quan và khách hàng giao dịch dự án với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng. Quý Khách liên hệ hoặc ib Zalo: 0901548665 Nhân uy tín trách nhiệm để được tư vấn chi tiết         http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 18 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 14-01-2022
 • bán đất trảng bom xã bình minh
  • Hình 1 của 8

  bán đất trảng bom xã bình minh

  cần bán lô đất tại địa chỉ: xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.  - Diện tích: 153m2  - Chiều ngang 7m, chiều dài 23m - Sổ hồng riêng - Đường bê tông. - Nằm ở khu dân cư. Dân ở kín, tiện ích đầy đủ. Gần chợ, trường học và nhiều tiện ích xung quanh...thuận tiện giao thông đi lại.  - Giá bán: 1,6 tỷ.  Liên hệ Vi:  079 879 1166

  Hãy gọi 079879 ****

  Giá: 1,6 tỷ VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 153 m2
  Ngày: 12-01-2022
 • bán lô đất sổ hồng dt 82m2 giá 589tr lh 0901552262
  • Hình 1 của 2

  bán lô đất sổ hồng dt 82m2 giá 589tr lh 0901552262

  Bán lô đất Sổ hồng dt 82m2 giá 589tr lh 0901552262  Tôi Cần Bán Đất bên Bửu long Với vị trị đặc địa tại thành phố biên hòa  Gần đại học lạc hồng, cây xăng, trường và nhiều tiện ích khác An ninh tốt dân cư đông đúc  Đường rộng xe hơi chạy thoải mái  Pháp lý rõ ràng  Diện tích: 5m x 16,5m  Liên hệ: 0901552262 

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 589 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 82 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • cần sang nhượng lại lô đất 100m2 khu dân cư lavender sổ hồng riêng thổ cư
  • Hình 1 của 5

  cần sang nhượng lại lô đất 100m2 khu dân cư lavender sổ hồng riêng thổ cư

  - Gia đình không sử dụng nên cần sang nhượng lại giá ưu đãi, đất đã có sổ hồng riêng thổ cư 100%, ngay khu đông dân cư đông đúc, đường nhựa trước nhà lớn tiện kinh doanh buôn bán.  - Cạnh trường mầm non và trường cấp 1,2.  - Cách chợ, bưu điện, ngân hàng 400m.  - Xây dựng tự do  - LH: 0963 511 255 (Huy)

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 1,15 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • bán đất mặt tiền ngay kcn dầu giây, liền kề sân bay long thành, sổ riêng, thổ cư
  • Hình 1 của 3

  bán đất mặt tiền ngay kcn dầu giây, liền kề sân bay long thành, sổ riêng, thổ cư

  Bán đất mặt tiền Ngay KCN Dầu Giây, liền kề sân Bay Long Thành, Sổ riêng, thổ cư - Đất đã quy hoạch hoàn chỉnh: Đường nhựa (6-14m). Vỉa hè 3-5m. Điện âm, nước máy. - Khu vực đông dân cư, gần chợ, bệnh viện, trường học,... - Liền kề các cụm KCN lớn như: Dầu Giây, Giang Điền, Long Thành, Bình Sơn - Đất đã lên thổ cư, sổ riêng. - Hỗ trợ vay vốn 50%, trả góp lãi suất thấp. - Thanh toán dài hạn. - Liên hệ: 0901 55 22 62 - 0963 511 255 (Văn Hiển).

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 589 triệu VND

  Địa điểm: Thống Nhất, Đồng Nai
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • mở bán siêu dự án 39 nền đất tại kdc thạnh phú cách đường đt 768 200m
  • Hình 1 của 3

  mở bán siêu dự án 39 nền đất tại kdc thạnh phú cách đường đt 768 200m

  Mở bán  Siêu dự án 39 nền đất Tại KDC Thạnh Phú cách đường ĐT 768 200m Do thị trường bđs chịu sự ảnh hưởng của covic nay công ty Địa ốc Vin land tung ra thị trường 1 dự án ngay trung tâm khu dân cư Thạnh Phú, giá từ 8tr - 9tr/m2. - Sổ riêng từng nền, thổ cư 100%. - Thanh toán từng đợt không lãi suất. * Tiện ích: Cách chợ 300m, sau lưng ngân hàng, cạnh trường học, UBND… Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Điện, nước máy. Đường 8m, vỉa hè, cây xanh, có đèn đường. Diện tích: 85 - 154m2. Liên hệ: 0963511255 để trở thành người đầu tiên sở hữu những lô đất đẹp

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • nhận ký gửi và bán gấp lô góc trong kdc an gia phú đường 8m sát đường dt 768
  • Hình 1 của 2

  nhận ký gửi và bán gấp lô góc trong kdc an gia phú đường 8m sát đường dt 768

  NHẬN KÝ GỬI VÀ BÁN GẤP lô góc trong KDC AN GIA PHÚ đường 8m sát đường DT 768 - Đất sổ hồng riêng, thổ cư 100%, đường trước nhà 8m, có vỉa hè, cây xanh, đèn đường. - Tiện tích xung quanh như: chợ, ngân hàng, trường học, bệnh viện chỉ cách 500m - Liền kề cụm KCN Thạnh Phú và các công ty xí nghiệp vừa và nhỏ, tiện mua đầu tư kinh doanh - Xây dựng tự do - Sẵn sàng hỗ trợ vay cho người thiện chí mua Liên hệ: 0963511255

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 768 VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • chỉ còn 1 lô duy nhất ngay đường dt768 vào kdc thạnh phú shr, thổ cư
  • Hình 1 của 4

  chỉ còn 1 lô duy nhất ngay đường dt768 vào kdc thạnh phú shr, thổ cư

  _______HÀNG HOT CHỐT TRONG NGÀY________ Chỉ còn 1 lô duy nhất ngay đường DT768 vào KDC Thạnh Phú, đất tiện mở cửa hàng kinh doanh, kế bên chợ Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, cách ngân hàng Argribank, UBND, khoảng 390m. - CSHT đồng bộ, điện + nước đầy đủ. Khu dân cư hiện hữu, đông đúc, đường nhựa 8m, có vỉa hè cây xanh, đèn đường - Đặc biệt: Sổ hồng riêng, thổ cư 100%. Xây dựng tự do. - Giá chỉ: 848 triệu/nền. - Ngoài ra còn cặp góc 2 MT đường 8m, tổng DT 190m2 nhưng giá chỉ 1 tỷ 570tr. - Hỗ trợ vay ngân hàng lãi suất thấp Liên hệ:  0963511255

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 848 VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • cần tiền bán gấp lô đất 5x20m gần kdc tân phong
  • Hình 1 của 3

  cần tiền bán gấp lô đất 5x20m gần kdc tân phong

  Cần Tiền Bán Gấp Lô Đất 5x20m Gần KDC Tân Phong Vị trí thuận lợi: Có chợ, trường học các cấp, Bệnh viện gần nhà Đường nhựa 8-10m, vỉa hè, có điện và nước máy, có thể xây ở ngay Diện tích: 4,5x18m, 5x17m, 5x18, 5x20m, 10x18, 10x20m… Thuận lợi mua ở, xây nhà trọ, mua để dành đầu tư Có 4 lô liền 85m2 768tr/nền Liên hệ: 0901552262 (Văn Hiển) Trân trọng!

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 979 VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • bán gấp 2 lô đất 5x18m giá 1,2ty/nền trong kdc tín nghĩa tp. biên hòa đồng nai
  • Hình 1 của 2

  bán gấp 2 lô đất 5x18m giá 1,2ty/nền trong kdc tín nghĩa tp. biên hòa đồng nai

  Bán gấp 2 lô đất 5x18m giá 1,2ty/nền trong KDC Tín Nghĩa TP. Biên Hòa Đồng Nai - Liền kề KCN, Ngay khu thương mại lớn TP Biên Hòa - Dân cư hiện hữu, hỗ trợ vay ngân hàng, trả góp theo từng đợt. - Sổ đỏ riêng từng lô, thổ cư 100% - Đường nhựa 16m, vỉa hè 3-5m, cây xanh thoáng mát - Giá bán nhanh 1,2ty/nền Liên hệ: 0963511255 

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 1,2 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • chỉ cần 468tr có được lô đất ngay chợ + kcn. sổ hồng riêng, thổ cư
  • Hình 1 của 2

  chỉ cần 468tr có được lô đất ngay chợ + kcn. sổ hồng riêng, thổ cư

  ✅ Chỉ Cần 468tr Có Được Lô Đất Ngay CHỢ + KCN. Sổ Hồng Riêng, Thổ Cư ❤ Nơi Đầu Tư + An Cư Lý Tưởng ❤ Thạnh Phú, Vĩnh Cửu ✔️ Ngay ngân hàng Argribank _CHỢ Thạnh Phú. Cách đường DT768 200m. Cách UBND, trường học khoảng 500m. Gần công ty CHANGSHIN với 30.000 CNV. ✔️ CSHT đồng bộ, điện + nước máy đầy đủ. Khu dân cư hiện hữu, đông đúc. Đường nhựa 8m. ✔️ Sổ hồng riêng, Xây dựng tự do. ✔️ DT: 5*18m. Thổ cư 100%. ✔️ Giá : 779 tr/nền. Chỉ cần thanh toán 468tr (60%). Còn lại >>> ❤ Hỗ Trợ vay NH với lãi suất ưu đãi ❤ Thông tin LH: 0963511255

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 779 triệu VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • bán lô đất tặng nhà cấp 4 gần siêu thị coopmart biên hòa
  • Hình 1 của 3

  bán lô đất tặng nhà cấp 4 gần siêu thị coopmart biên hòa

  BÁN LÔ ĐẤT TẶNG NHÀ CẤP 4 GẦN SIÊU THỊ COOPMART BIÊN HÒA - Đất sổ hồng riêng thổ cư 100%. - Diện tích: 5,5x18 (nở hậu), đường trước nhà 3m. - Đất bên hông trường cao đẳng nghề Đồng Nai, kế bên chợ, UBND, trường học... - Đất ngay KDC hiện hữu, hàng xóm thân thiện - Nhà cấp 4 còn mới, mua có thể dọn vào ở ngay. - Giá bán: 1,9ty (thương lượng) - Hỗ trợ người mua vay ngân hàng. Liên hệ: 0963511255(Huy)

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 1,9 tỷ VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 106 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • cần chuyển nhượng gấp lô đất mặt tiền kế bên chợ thạnh phú
  • Hình 1 của 2

  cần chuyển nhượng gấp lô đất mặt tiền kế bên chợ thạnh phú

  Cần chuyển nhượng Gấp lô đất mặt tiền kế bên Chợ Thạnh Phú Do không có nhu cầu sử dụng nên cần bán gấp lô đất với vị trí đắc địa giáp ranh thành phố Biên Hòa, đất sát mặt tiền DT 768 Pháp lý: Sổ hồng thổ cư 100%. Diện tích: 5x18m, 5x20m Có thể bán lẻ. Giá tầm 768tr/nền Đất lền kề cụm KCN Thạnh Phú, cạnh trường học, ngân hàng, bưu điện… Liên hệ:  0963511255 (anh Hiển).

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 768 triệu VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • bán gấp  lô  góc trong kdc an gia phú đường 8m sát đường dt 768
  • Hình 1 của 2

  bán gấp  lô  góc trong kdc an gia phú đường 8m sát đường dt 768

  BÁN GẤP  lô  góc trong KDC AN GIA PHÚ đường 8m sát đường DT 768 Cần tiền kinh doanh nên cần để lại lô góc giá 910 tr/(102.3m2) - Đất sổ hồng riêng, thổ cư 100%, đường trước nhà 8m, có vỉa hè, cây xanh, đèn đường. - Tiện tích xung quanh như: chợ, ngân hàng, trường học, bệnh viện… chỉ cách 500m - Liền kề cụm KCN Thạnh Phú  và các công ty xí nghiệp vừa và nhỏ, tiện mua đầu tư kinh doanh - Xây dựng tự do - Sẵn sàng hỗ trợ vay cho người thiện chí mua Liên hệ: 0963511255 (a Hiển)

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 910 VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 102 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • mở bán  kdc an gia phú tại trung tâm xã thạnh phú cách đường đt 768 200m
  • Hình 1 của 3

  mở bán  kdc an gia phú tại trung tâm xã thạnh phú cách đường đt 768 200m

  Mở bán  KDC AN GIA PHÚ tại trung tâm xã Thạnh Phú cách đường ĐT 768 200m Do thị trường bđs chịu sự ảnh hưởng của covic nay công ty Địa ốc Vin land tung ra thị trường 1 dự án ngay trung tâm khu dân cư Thạnh Phú, giá từ 8tr - 10tr/m2. - Sổ riêng từng nền, thổ cư 100%. - Thanh toán từng đợt không lãi suất. * Tiện ích: Cách chợ 300m, sau lưng ngân hàng, cạnh trường học, UBND… Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Điện, nước máy. Đường 8m, vỉa hè, cây xanh, có đèn đường. Diện tích: 85 - 154m2. Liên hệ: 0963511255 để trở thành người đầu tiên sở hữu những lô đất đẹp

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 768 triệu VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • thanh lý gấp          cặp góc kế bên ubnd thạnh phú, đất sổ riêng thổ cư
  • Hình 1 của 3

  thanh lý gấp          cặp góc kế bên ubnd thạnh phú, đất sổ riêng thổ cư

  THANH LÝ GẤP          cặp góc kế bên UBND Thạnh Phú, đất sổ riêng thổ cư Diện tích: 234m2, đất thổ cư sổ riêng giá bán chỉ 2 tỷ, giá thương lượng - Đất gần chợ, trường học từ mầm non đến THPT, ngân hàng, bách hóa xanh… - Đường trước nhà 8m, có vỉa hè cây xanh thoáng mát… Ngoài ra có 2 lô liền: 85m2/lô giá chỉ 768tr - Xây dựng tự do, cty sẽ hỗ trợ giấy phép xây dựng - Liên hệ: 0963511255 (a Hiển).

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 768 triệu VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • bán nhà 1 trệt 2 lầu sát trục đường 16, khu thạnh phú
  • Hình 1 của 3

  bán nhà 1 trệt 2 lầu sát trục đường 16, khu thạnh phú

  BÁN NHÀ 1 TRỆT 2 LẦU SÁT TRỤC ĐƯỜNG 16, KHU THẠNH PHÚ - Kẹt vốn làm ăn nên cần bán gấp căn nhà xây dựng tâm huyết - Diện tích: 5x20m, diện tích sàn 300m2 Giá: 3ty (thương lượng) - Nhà 1 trệt 2 lầu: gồm 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, sân phơi đồ. - Đường trước nhà 8m, đường thông tứ phía - Nhà gần chợ, trường học, bệnh viện, KCN Thạnh Phú... - Nhà cách đường Đồng Khởi 1km, cách đường DT 768 300m - LH: 0963511255

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 08-01-2022
 • cần chuyển nhượng gấp lô đất mặt tiền kế bên chợ sông trầu
  • Hình 1 của 2

  cần chuyển nhượng gấp lô đất mặt tiền kế bên chợ sông trầu

  Cần chuyển nhượng Gấp lô Đất Mặt Tiền kế bên Chợ Sông Trầu Do không có nhu cầu sử dụng nên cần bán gấp lô đất với vị trí đắc địa TT Thị trấn Trảng Bom, đất sát mặt tiền Nguyễn Hoàng(Đường Sông Trầu - Cây Gáo) Pháp lý: Sổ Hồng thổ cư 100%. Diện tích: 5x22m, qui hoạch đất ở Giá tầm 730tr/nền Đất lền kề cụm KCN Bàu Xéo, cạnh trường học, ngân hàng, bưu điện… Liên hệ: 0963511255 (anh Hiển).

  Hãy gọi 090155 ****

  Giá: 730 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 105 m2
  Ngày: 08-01-2022

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513