Làm sao để có được ấn tượng đầu tiên khi khách tới nhà của bạn

01-01-2013 15:09
Hiện nay ở các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng luôn phát triển theo hướng hiện đại với các bố trí hoàn toàn mới lạ , tạo ho bạn ấn tượng đầu tiên khi đến thăm.
Kiểm tra
giống như một ngày đầu tiên. Bạn chỉ có một cơ hội để làm cho rằng ấn tượng đầu tiên. Thiết lập thuộc tính của bạn lên để thành công kiểm tra với những lời khuyên đơn giản.

Luôn luôn lau chùi thường xuyên

Có, đó là thuyền trưởng Rõ ràng, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên. Hãy chắc chắn rằng toàn bộ tài sản của bạn là gọn gàng và ngăn nắp khi người mua đến, bao gồm cả khu vườn và các khu vực bên ngoài.

1950s_cleanup_450

Không quên để làm sạch bên trong lò nướng, tủ và tủ quần áo, trong trường hợp khách hàng tiềm năng thưởng thức một món ăn.

Loại bỏ giày từ cửa ra vào bất kỳ mối nguy hiểm người có thể đi qua.

Lấy lớn làm sạch ra khỏi con đường trước, sau đó giữ vị trí của bạn trong tình trạng tốt, trong khi vị trí của bạn trên thị trường. Cách bạn chỉ nên cần phải làm mới để chuẩn bị cho một ngày mới kiểm tra, chứ không phải là trên xuống dưới trang điểm đó.

Rõ ràng trong các hộp thư và nhận được những thùng rác làm trống và lý tưởng, ngoài tầm nhìn (đặc biệt là nếu họ thường là một trong những điều đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy khi đến nhà của bạn).


Mở cửa để Ánh sáng chiếu vào

Orange sofa
Không khí ra khỏi nhà của bạn kỹ lưỡng trước khi kiểm tra, do đó, nó cảm thấy như tươi sạch càng tốt. Nếu khách hàng tiềm năng cảm thấy ngột ngạt họ sẽ đi thẳng ra cửa.

Nếu thời tiết giấy phép an ninh, crack mở một hoặc hai cửa sổ trong kiểm tra bản thân, để không khí tiếp tục chảy qua.

Vẽ lại màn và rèm cửa mang lại nhiều càng nhẹ càng tốt và cho thấy ngôi nhà của bạn từ các đường phố.


Bạn cần bán nhà giá tốt ? hãy đến với chúng tôi!

Chia sẻ
      
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.