Vinhomes Golden River từng đường nét đều làm hài lòng người dân

31/03/2016 11:26:38 Lượt xem: 12
 

Các bạn muốn tìm cho mình một căn hộ được xây dựng ở ngay điểm đẹp nhất của Thành Phố và được xây dựng với nhiều thiết kế để các bạn chọn tùy theo sở thích và có những tiện ích xung quanh thật là hiện đại và không bị ảnh hưởng bởi sự náo nhiệt của bên ngoài để có cuộc sống thật là nhẹ nhàng thì nay đã có dự án căn hộ Vinhomes Golden River đã hội tụ tất cả những điều kiện mà bạn mong muốn thì căn hộ Vinhomes đều có cả. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng ngay điểm  đẹp nhất của Thành Phố là ngay vị trí số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1.Tp. HCM với diện tích 30 ha và được quy hoạch với 24 ha để xây dựng khu đô thị và trong đó  40% dành cho Trung Tâm Tài Chính văn phòng và 20 % là khu căn hộ và biệt thự và còn là là đ kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và được ví như một Thành Phố thu nhỏ do bạn cần cái gì cho cuộc sống thường ngay thì nơi này đều đáp ứng cho gia đình bạn. đây cũng là tác phẩm của Tập Đoàn Vingroup đã đầu tư khi nhìn thấy những gì dự án mang đến cho người dân.

Khu đô thị Vinhomes Golden River được phân ra nhiều khu vực như là khu căn hộ hay biệt thự, khu thương mại – dịch vụ - văn phòng – văn hóa – giải trí, hệ thống giao thông. Khuôn viên đô thị được bao bọc bởi một hàng rào cây xanh cạnh ven sông để không bị ảnh hưởng không khí ô nhiễm từ bên ngoài và để là nơi mà bạn có thể tản bộ, tập thể dục và bạn cũng có thể ngắm cảnh Thành Phố với du thuyền gần bờ. các bạn biết không tiện ích mang đến cho bạn khi ở đây là:

o Trường học và bệnh viện theo tiêu chuẩn Quốc Tế

o Khu vui chơi ngoài trời và sân trượt băng trong nhà

o Hệ thống tập thể thao ngoài trời

o Sảnh tiếp khách sang trọng

o Bể bơi tại tất cả các tòa căn hộ và được thiết kế riêng cho mỗi căn

o Trung Tâm Thương Mại

o Công viên cây xanh

o An ninh luôn được thắc chặt

Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách sang trọng trong từng kiến trúc và nội thất ở mỗi căn để làm hài lòng người dân. Các bạn đã thấy sự hài lòng một nơi ở hiện đại Vinhomes Golden River để làm nơi bạn sinh sống cho gia đình bạn khi bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi đầy đủ.
Xem thêm về : Vinhomes Golden River

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất