TRANG THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2021

NHABAN.VN là trang đăng tin mua bán nhà đất và cho thuê nhà đất, thông tin tổng hợp thị trường bất động sản được cung cấp miễn phí từ năm 2013. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi quý và hàng chục ngàn tin đăng mua bán nhà đất bất động sản tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, NHABAN.VN luôn tiên phong đổi mới để phục vụ cộng đồng miễn phí và tốt hơn, hiệu quả hơn.

Các thông tin tổng hợp về thị trường bất động sản tại NHABAN.VN được bố cục thuận tiện khi sử dụng và tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản một cách dễ dàng bao gồm thông tin về thị trường bất động sản, dự án bất động sản, sự kiện bất động sản, chính sách và tư vấn cũng như thông tin về kiến trúc quy hoạch, cẩm nang mua bán nhà đất, luật mua bán nhà đất, chính sách thuế phí lệ phí trong mua bán nhà đất.

Các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất tại NHABAN.VN được đăng hoàn toàn miễn phí bởi cộng đồng, bố cục thuận tiện khi sử dụng và tìm kiếm, dễ dàng sử dụng bao gồm tin đăng tại mua bán nhà đất trên toàn quốc. Các chuyên mục tin đăng mua bán nhà đất bao gồm Nhà mặt phố, nhà trong hẻm, nhà chung cư, đất nền dự án, biệt thự mua bán và cho thuê, cửa hàng kiosk kinh doanh, nhà xưởng kho bãi, shophouse, nhà trọ,...

Hơn 500 tỷ đầu tư mở rộng đường ĐT826E tại Long An
22/11/2021
Dự kiến trong tháng 11/2021, Long An sẽ khởi công những hạng mục đầu tiên trong dự án mở rộng đường ĐT826E, thuộc nhóm 8 công trình trọng điểm giai đoạn 2020 - 2025 của tỉnh.
Cơ hội cho bất động sản công nghiệp, Logistics tại Việt Nam
01/08/2021
Với quy mô hàng năm lên tới 60 tỷ USD, bất động sản công nghiệp, logistics tại khu vực châu Á Thái Bình Dương trong 5 năm tới cực kỳ có tiềm năng, cũng là cơ hội trước mắt của thị trường Việt Nam.
Trục phát triển bất động sản Đông Bắc - Tây Nam ở Miền Bắc
31/07/2021
Ngoài tam giác Kinh tế truyền thống là Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, ba địa phương lân cận Hà Nội hiện được giới đầu tư để mắt đang hình thành nên trục phát triển Bất động sản mới tại khu vực miền Bắc.
Kịch bản cho Bất động sản giai đoạn covid-19 lần 4
28/07/2021
Nguồn cung từng bước được cải thiện, tuy nhiên những phân khúc có nhu cầu thực vẫn thấp, cộng thêm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, khiến thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chững lại. Các đơn vị kinh doanh đánh giá tình hình thị trường vẫn khả quan, nhưng cần thận trọng.
TP Thủ Đức chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ
26/07/2021
Nhiều chủ đầu tư phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp TP Thủ Đức trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong thời gian qua.
TP.HCM kiểm soát tình trạng sốt giá bất động sản
21/07/2021
Thành phố yêu cầu Sở Xây dựng theo dõi, nắm bắt thông tin, diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá BĐS trên địa bàn.
Sau “kiến tạo”, Thủ Đức gấp rút vào giai đoạn “triển khai”
12/07/2021
“Thành phố trong thành phố” Thủ Đức bước vào giai đoạn triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng quan trọng.
Bất động sản hàng hiệu: Phân khúc đẳng cấp không dành cho số đông
06/07/2021
Sự “bùng nổ” của bất động sản hàng hiệu có mối liên hệ với sự tăng trưởng nhanh chóng về mức độ giàu có toàn cầu.
Công thức để trụ vững trên thị trường bất động sản
02/07/2021
Sức sống của thành phố Thủ Đức đã đem đến sự nhộn nhịp cho khu Đông thành phố với tiềm năng hiện hữu về mọi phương diện kinh tế tài chính, văn hóa xã hội. Khu vực này đang thu hút đầu tư trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.
Đón đúng thị hiếu, Venezia Beach thiết lập chuẩn sống
30/06/2021
Với việc được phát triển theo chuẩn phong cách sống khỏe (wellness), Venezia Beach đang góp phần làm tăng “nhiệt” thị trường khi đón đúng thị hiếu và trong bối cảnh tư duy chọn nơi an cư, đầu tư của con người đang thay đổi, mà trong đó BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu là đích đến.
Thành phố Cà phê: Cập nhật tiến độ dự án tháng 06/2021
24/06/2021
Mặc dù có những khó khăn về dịch bệnh covid-19 bùng phát trên cả nước nhưng với cam kết giúp các chủ nhân đầu tiên của Thành phố Cà phê có thể “an cư” trong ngôi nhà mơ ước của mình, Trung Nguyên Legend cùng các đối tác xây dựng vẫn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng.
Dự án The Sol City thu hút khách hàng trong 1 tiếng livestream với doanh thu gần 90 tỷ
24/06/2021
Không nằm ngoài xu thế chuyển đổi kinh doanh số, Tập đoàn Thắng Lợi đã tổ chức sự kiện livestream để giới thiệu tiến độ dự án đến với khách hàng. Livestream đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư tham gia, và mang về gần 90 tỷ doanh thu sau hơn 1 tiếng thực hiện chương trình.
Khởi công xây dựng công viên quy mô lớn tại KDC Elite Life
22/06/2021
Sáng ngày 16/6, dự án Khu dân cư Elite Life đã được tiến hành tổ chức lễ khởi công xây dựng công viên dưới sự phối hợp của chủ đầu tư Tân Thái Thịnh và đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Nam Bộ. Sự kiện diễn ra thành công trong điều kiện đảm bảo các quy tắc an toàn 5K phòng chống dịch Covid-19.
Không tạm ngưng các chuyến bay đến Phú Quốc
18/06/2021
Thực hiện chủ trương của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế và lắng nghe ý kiến của các sở ban ngành, UBND tỉnh Kiên Giang thống nhất không đề xuất tạm ngưng các chuyến bay đến Phú Quốc.
Quận 9 chuyển mình trong thành phố Thủ Đức
16/06/2021
Được định hướng trở thành hạt nhân thúc đẩy kinh tế của cả Đông Nam Bộ, bộ mặt Thành phố Thủ Đức thay đổi từng ngày. Trong đó, quận 9 được quy hoạch thành trung tâm của mạng lưới đô thị sáng tạo đang thực sự chuyển mình với các dự án tầm cỡ.
Nikkei: Phú Quốc được các tập đoàn như Vingroup
10/06/2021
Nhiều chủ đầu tư đang tập trung phát triển Phú Quốc, biến vùng đất này trở thành viên ngọc quý thu hút khách du lịch.
BĐS Long An lên ngôi nhờ vị trí cửa ngõ TP Hồ Chí Minh
07/06/2021
Với vị trí cửa ngõ TP.HCM, Long An không chỉ hưởng lợi từ xu thế giãn dân của thành phố mà còn từ 'động lực' huyện Bình Chánh chuẩn bị lên quận.
Masteri Centre Point khuấy đảo thị trường với giải pháp ‘Nhà đổi Nhà’
02/06/2021
Chính thức ra mắt thị trường từ cuối năm 2020, Masteri Centre Point được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn bậc nhất Việt Nam Masterise Homes, mang tiêu chuẩn sống sang đến với TP.Thủ Đức, TP.HCM.
Vì sao các gia đình trẻ có xu hướng chọn vùng phụ cận Tp.HCM làm nơi an cư?
26/05/2021
Không còn đơn thuần là một chốn đi về, nhiều gia đình trẻ hiện nay có xu hướng chuyển về vùng liền kề trung tâm thành phố nhằm tìm kiếm một không gian sống tích hợp, đồng bộ giữa vị trí, tiện ích, hạ tầng, cân bằng giữa sống và làm việc.
Cảng hành khách quốc tế tại Phú Quốc sẽ hoàn thành vào quý 3-2021
19/05/2021
Việc sớm đưa cảng hành khách quốc tế Phú Quốc vào hoạt động sẽ kích thích phát triển du lịch và kinh tế, xã hội trên đảo ngọc này.
Masterise Homes công bố giải pháp HOME FOR HOME - ‘Nhà đổi nhà’ đầu tiên tại Việt Nam
18/05/2021
Năm 2021 đang chứng kiến sự trỗi dậy của thị trường bất động sản hạng sang với hàng loạt dự án gây chú ý. Khi thị trường đang bàn tán về Grand Marina, Saigon với mức giá kỷ lục, Masterise Homes tiếp tục gây tiếng vang lớn với giải pháp nhà ở vượt trội lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

TRANG TIN TỔNG HỢP VỀ BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Giấy phép ICP #: 3 7 / GP - I C P - S T T T T.
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513