Bí mật của căn phòng hạnh phúc

27/06/2013 08:21:00 Lượt xem: 17

Bạn muốn biết điều gì tạo nên một căn phòng tràn ngập hạnh phúc không? Điều bí mật ở đây chính là điểm nhấn màu sắc của nội thất.

Với những đồ nội thất trong nhà, bạn hoàn toàn có thể chọn cho chúng những màu sơn theo ý thích của mình. Nếu bạn đang quan tâm việc sơn lại một số đồ đạc trong nhà và tạo thêm màu sắc cho không gian gian của mình thì hãy tham khảo một số hướng dẫn sơn đồ nội thất hay bỏ túi thêm một vài lời khuyên sử dụng bình phun sơn.

 

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 1

 

Chiếc ghế đệm kiểu dáng Ottoman "đình đám" được sơn màu vàng sáng rực làm nổi bật khu vực ghế ngồi và hiển nhiên, nó trở thành “nhân vật chính” sáng giá so với tất cả những người bạn nội thất có màu sắc nhẹ nhàng khác trong phòng khách.

 

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 2

 

Một cách làm đơn giản khác để thêm những điểm nhấn sáng tạo đầy hiện đại là sử dụng các màu sơn sáng màu hoặc màu cuối trong bản màu. Chúng thực sự tạo ra sự linh hoạt trong việc làm mới một cuốn sách, một chiếc ly thủy tinh, hay một chiếc ghế. Lựa chọn các gam màu tối đang là xu hướng mới được ưa chuộng khi bạn muốn biến đổi không gian sống vui vẻ hơn.

 

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 3

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 4

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 5

 

Dù ở bất kỳ thời kỳ hay phong cách thiết kế nào, màu sắc không bao giờ bị tách biệt. Những tông màu sáng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà từ phong cách đương đại cho tới phong cách đồng quê dân dã.

 

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 6

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 7

 

Nhà bếp là không gian tuyệt vời để bạn thỏa thích thêm vào những màu sắc vui tươi mình yêu thích. Hãy chọn một màu rực rỡ cho chiếc bàn, quầy bar để tạo ra sự đối lập đầy hứng thú.

 

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 8

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 9

 

Tôi vừa giới thiệu với các bạn một vài cách tạo điểm nhấn màu sắc cho nội thất, chính tôi đã tự mình sơn lại một số đồ nội thất trong nhà của mình. Quả thực, lớp sơn khiến chúng trông như mới và không gian nhà của tôi đang rất rực rỡ, thật tuyệt vời cho mùa hè này!

 

Điều gì tạo nên căn phòng hạnh phúc? - 10

(Theo Eva)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất