Chung cư Green Bay xác nhận hồ sơ xin vay vốn

01/08/2013 16:09:49 Lượt xem: 15

Từ ngày 1/8 -15/8/2013 Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Syrena Việt Nam – thành viên của tập đoàn BIM sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ khách hàng đăng ký mua căn hộ Chung cư Green Bay theo chính sách hỗ trợ mua nhà ưu đãi lãi suất 6%/năm trong vòng 10-15 năm nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng của Chính phủ.

Bắt đầu triển khai từ ngày 1/6, đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10 dự án uy tín nhận được gói hỗ trợ từ phía các ngân hàng. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Syrena Việt Nam là Chủ đầu tư Khu đô thị Hạ Long Marina, trong đó có dự án chung cư GreenBay (02 tòa chung cư cao 17 tầng) tại Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh đã trở thành một trong những dự án uy tín nhận được gói hỗ trợ 6% từ phía ngân hàng Vietcombank.

Chung cư Green Bay đã hoàn thiện và đang tiến hành bàn giao cho khách hàng

Với Chương trình “Mua căn hộ Green Bay hưởng ngay lãi suất vay vốn 6%” áp dụng cho các khách hàng cá nhân là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ đang trang đang làm việc tại Quảng Ninh và hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc đối tượng thu nhập thấp có mục đích vay vốn để trả các khoản tiền chưa thanh toán thuê, thuê mua, mua Nhà ở Xã hội hoặc thuê, mua nhà ở Thương mại (có diện tích <70m2 và giá bán <15 triệu đồng/m2) đều hoàn toàn có đủ điều kiện để xin vay vốn.

Trao đổi với chị Phạm Thị Hoàn, khách hàng đầu tiên mua căn hộ Green Bay đã được áp dụng gói hỗ trợ 6% được Chính Phủ triển khai cho biết: “Căn hộ của chị rộng 68,7 m2, từ đầu khi chưa biết về dự án được hỗ trợ gói 6% thì tôi cũng đã định mua căn hộ tại Green Bay rồi vì mức giá phù hợp  và tại thời điểm đó thì dự án đa hỗ trợ hơn 70% từ ngân hàng. Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu là 250 triệu/ 1 căn gia đình tôi đã có 1 mái ấm riêng. Vẫn còn đang suy nghĩ và cân nhắc thì tôi nhận được thông tin dự án Green Bay có chính sách hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính Phủ thì tôi và anh xã đã quyết định đăng ký mua luôn. Sau khi nộp hồ sơ cho vay, chỉ sau 1 tuần xét duyệt thì vợ chồng tôi đã nhận được thông tin phê duyệt cho vay của ngân hàng Vietcombank với lãi xuất 6%/1 năm và thời gian vay lên đến 15 năm. Tuy mình có thể trả sớm hơn thời gian cho vay  nhưng cũng đã là rất thoải mái rồi vì với chính sách như thế chi phí cho việc kinh doanh làm ăn của tôi  sẽ được giải quyết tốt hơn. Tôi cảm thấy rất mừng vì vừa có nhà, lại vừa có thể giải quyết được công việc kinh doanh của mình”.

Khu vực bể bơi đang hoàn thiện để bắt đầu vận hành trong tháng 8

Theo thông tin từ phía ngân hàng Vietcombank, mức lãi suất ưu đãi được áp dụng trong năm 2013 là 6%/năm. Trong 10 năm tiếp theo, lãi suất chỉ bằng khoảng 50% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường nhưng tối đa không quá 6%/năm. Giá trị khoản vay mỗi căn hộ được ngân hàng hỗ trợ lên đến 80% giá trị nếu được bảo đảm bằng chính ngôi nhà định mua và lên đến 90% giá trị căn hộ nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.

Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 15 năm. Áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp, các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế (trả góp hoặc trả dần) và được ân hạn nợ gốc 03 tháng tính từ thời điểm giải ngân khoản vay đầu tiên. Đặc biệt, với chương trình này, khách hàng sẽ được miễn tất cả các loại phí liên quan đến khoản vay của khách hàng bao gồm cả phí trả nợ trước hạn hơn nữa lãi sẽ giảm dần theo dư nợ thực tế. Như vậy, chỉ với số vốn ban đầu từ 250 triệu và không bị áp lực về lãi xuất, khách hàng đã có cơ hội sở hữu ngay 1 căn hộ tại Chung cư Green Bay với đầy đủ tiện nghi như: Bể bơi, Phòng tập Gym, Siêu thị, Phòng sinh hoạt chung, Hệ thống an ninh 24/7…

Mô phỏng căn hộ Green Bay tại tầng 2

Chung cư Green Bay nằm ngay trên trục đường Hoàng Quốc Việt đã được hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ tháng 6/2013. Sở hữu hơn 480 căn hộ, nhưng chỉ có 80 căn nằm trong diện được hỗ trợ cho vay vốn với lãi xuất 6%, chung cư Green sẽ là một lựa chọn tuyệt vời  phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ. Các căn hộ này có diện tích từ 63 – 68m2 và có mức giá dao động từ 12 – 15 triệu đồng/m2, Green Bay hứa hẹn trở thành “sự kiện nóng” thu hút sự quan tâm của người dân tại Quảng Ninh.

Một số thủ tục, giấy tờ về Hồ sơ xin vay vốn cần biết:

1. Bản Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của Ngân hàng)

2. Hồ sơ chứng minh nhân thân:

- 01 bản photo giấy CMND/Hộ chiếu của khách hàng (xuất trình bản chính để đối chiếu.
- 01 bản photo hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú của khách hàng, 01 bản photo sổ bảo hiểm xã hội (xuất trình bản chính để đối chiếu)
- Giấy xác nhận của đơn vị công tác về nơi công tác và thực trạng về nhà ở (theo mẫu phụ lục 02 - Ban hành kèm theo Thông tư số 07/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng) hoặc Giấy xác nhận của UBND xã (phường) về hộ khẩu và thực trạng nhà ở (theo mẫu Phụ lục 03 - Ban hành kèm theo Thông tư số 07/2013/TT-BXD ngày 15/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng) – Áp dụng với khách hàng vay vốn để thuê, mua nhà ở Thương mại.

3. Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay

Hợp đồng thuê/ thuê mua/ mua bán nhà ký với Chủ đầu tư (khách hàng phải chuyển bản gốc cho NHNT chậm nhất là tại thời điểm ký Hợp đồng tín dụng)
Các hóa đơn thanh toán tiền thuê/ thuê mua/ mua nhà theo tiến độ.

4. Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ như: Bản sao hợp đồng lao động, Quyết định chuyển xếp lương công việc hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của người vay và người cùng trả nợ (nếu có).

5. Hồ sơ tài sản bảo đảm

Hợp đồng Hợp tác ba bên (theo mẫu của Ngân hàng - trường hợp bảo đảm bằng tài sản hình thành từ vốn vay). Giấy tờ về tài sản bảo đảm khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hot line: 033. 3847 888
Phòng bán hàng, Khu đô thị Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.
www.bimvietnam.com
www.halongmarina.net

(Theo TTDN)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất