Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Quảng Cáo Việt Đăng

28/12/2013 14:37:37 Lượt xem: 81

Giới thiệu

 

IDBOX là Công ty Tư vấn và Thiết kế nội thất với 3 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Singapore và Lào. Chiến lược lâu dài của công ty là trở thành thương hiệu hàng đầu thiết kế nội thất và biến IDBOX đã trở thành một thế giới mới của không gian nội thất vượt trội về mọi mặt.

Khởi đầu của IDBOX là sự pha trộn đam mê với việc thiết kế nội thất, từ những triết lý đầu tiên mang tính tiên quyết, trong quá trình hơn 4 năm trưởng thành, chúng tôi cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp dám thách thức những lối mòn suy nghĩ và khai phá những con đường tiên phong. IDBOX đang xây dựng và phát triển một doanh nghiệp kết hợp giữa lợi nhuận, đam mê và mục tiêu. Thu nhập của IDBOX được xác định bằng giá trị mà chúng tôi tạo ra. Đó là một doanh nghiệp không chỉ chạy theo những giá trị vật chất mà còn thổi bùng lên ngọn lửa đam mê, sáng tạo và không ngại thử nghiệm, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để định hướng lối tư duy hoàn toàn mới mẻ và đột phá.

Chúng tôi xây dựng một hệ thống tuyển dụng, chính sách đào tạo nhân viên công ty rất rõ ràng, cụ thể nhằm phá bỏ quan niệm cũ kỹ về việc tách biệt công việc và cuộc sống. Ở IDBOX, không có ranh giới giữa vật chất và tinh thần, giữa thực tế và lý tưởng, giữa áp lực công việc với niềm vui cuộc sống, chúng tôi phát triển vì sự giao thoa duy nhất với những giá trị đối nghịch tạo nên sự hoàn hảo, hài hòa và lành mạnh. IDBOX là một tập thể thống nhất, đồng điệu, đoàn kết cùng nhau chung một mục đích và cùng quay theo nhịp điệp của IDBOX để tạo nên những giá trị lớn lao, nổi bật hơn.

IDBOX đi tiên phong trong việc tư vấn đồng thời tạo ra những thiết kế táo bạo, ngẫu hứng nhưng vẫn đáp ứng nguyên vẹn phong cách, cá tính và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào những giá trị cốt lõi mang tính bền vững. Những giá trị ấy biến đam mê thành động lực, nâng tầm vị thế của IDBOX trong tổng thể bức tranh kinh doanh toàn cầu.

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất