C.T Group

10/07/2013 12:17:00 Lượt xem: 40

Giới thiệu

Tập đoàn C.T Group luôn mang đến cho mọi giới một hình ảnh trẻ trung, năng động. Cùng với bề dày lịch sử hơn 20 năm.

Những lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là những ngành “nóng” nhất tại thị trường Việt Nam như: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền  - Khoáng sản và Du lịch sinh thái. Sự phát triển của chúng tôi sẽ luôn đồng hành với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đồng thời cũng không những chia sẽ kinh nghiệm tích lũy được của chúng tôi cho những thành viên trong công ty mà còn cho những đối tác và xã hội.

Tập đoàn C.T Group bao gồm 36 công ty thành viên trải dài khắp cả nước với hơn 2,000 nhân viên và trụ sở chính được đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2007, Tập đoàn C.T Group đã được tạp chí “The Wall Street Journal” của Mỹ bình chọn là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”. Chúng tôi luôn tự hào và quyết tâm giữ vững sự tín nhiệm và uy tín đối với mọi người và với đối tác, những người đã ưu ái đặt lòng tin vào chúng tôi.

Lịch sử thành lập

    * 1992: Công ty Thương Mại Sài Gòn được thành lập bởi Ông Trần Kim Chung, chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, vật tư.
    * 1993: Công ty Thương Mại Sài Gòn được đổi tên thành Công ty Thương Mại Dịch Vụ C&T với mục tiêu "Sự thách thức của thế kỷ 21", phát triền mảng Xuất Nhập Khẩu và Bất Động Sản.
    * 1998: Phát triển chuỗi cửa hàng Bán Lẻ Cao Cấp độc lập rộng khắp cả nước.
    * 2000: Thành lập Công ty Cổ phần Quốc tế C&T với nhiều công ty thành viên.
    * 2006: Thành lập Tập Đoàn C.T Group - đa dạng ngành nghề - với tôn chỉ "Nhà phát triển đô thị toàn diện".
    * 2007: Tập Đoàn đạt được nhiều thành tựu to lớn trong kinh doanh thông qua việc hình thành quan niệm một phong cách sống mới liên hoàn từ mua sắm - vui chơi - ăn uống - giải trí đến nhà cửa. Được tạp chí "Wall Street Journal" nhìn nhận là "Móng vuốt của rồng Việt Nam". Bên cạnh đó, Tập Đoàn cũng được chính phủ và giới báo chí trao tặng nhiều giải thưởng.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất