Điều chỉnh khí là gì? mục đích và lòng tin của điều chỉnh khí trường

27/03/2013 13:52:00 Lượt xem: 14

Điều chỉnh khí trường không phải là cái gì thần bí, chẳng qua đó là các giải pháp khoa học để tính toán hướng di chuyển của trường khí, từ đó cải tạo nhà cửa để dẫn khí theo quỹ tích hình chữ S của trái đất.

1. Điều chỉnh trường khí là gì?

- Điều chỉnh là một kỹ thuật biến xấu thành tốt, thay đổi khí vào nhà và thông qua hệ thống cửa cổng, cửa chính để khí được vào nhà, làm cho khí trong ngôi nhà mát mẻ, vượng khí, không bị tù khí, không bị tà khí.

- Điều chỉnh trường khí vào nhà là kỹ thuật khoa học để đón nhận các dòng khí tốt vào nhà, để mang lại tài lộc cho ngôi nhà chứ không phải là cái gì mê tín hay thần bí cả.

- Điều chỉnh khí vào nhà tức là mang lại cho ngôi nhà nhiều sinh khí, loại một cách tối đa các tà khí.

- Điều chỉnh khí trường vào nhà được thông qua nhiều cách thức khác nhau:

+ Điều chỉnh đón khí nhân tạo: Thiết kế cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, tường bao chung quanh nhà, các phù nhân tạo....

+ Điều chỉnh hóa giải tà khí để nhận sinh khí: thông qua hệ thống các hàng rào cây xanh, hàng rào cổng có những ống sắt nhỏ..

+ Điều chỉnh hóa giải tà khí để đón sinh khí, vượng khí bằng các hệ thống gương phẳng, gương bát quái

+ Điều chỉnh bằng các linh vật phong thủy theo đúng cách.

+ Điều chỉnh khí trường bằng việc bố trí bàn thờ, bếp để mang lại vượng khí

2. Mục đích

- Làm cho khí trường đã và đang được vận hành của quy luật tự nhiên được vào nhà, được thuận với sự bố trí cửa, phòng trong nhà, không để khí bị nghịch so với thiết kế nhà cửa.

- Mang lại các dòng sinh khí, vượng khí, tài khí cho ngôi nhà. đồng thời tránh, xua đuổi các tà khí, ngăn chúng không vào trong ngôi nhà.

- Làm cho thiên - địa - nhân hợp nhất, tức là con người cần nhận được các cát khí của địa khí và thiên khí

- Mang lại sức khỏe, sự hòa thuận, sự thư thái, tài lộc cho mọi người trong ngôi nhà.

3. Lòng tin:

- Trước tiên xin khẳng định đây không phải là mê tín và Phong Thủy cũng không phải là thần bí hay mê tín như mọi người nhầm tưởng. Và cũng khẳng định phong thủy là môn khoa học phức tạp ( không đơn giản) nó chính xác đến tuyệt đối ( Phong thủy An thần sát theo địa lý cao cấp) ngay cả các trường phái khác cũng cần đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối để tính toán mới có kết quả là việc bố trí các phòng, cửa như thế nào thì mới có tài lộc hay sức khỏe.

- Chính vì là khoa học nên mọi người hãy làm quen với việc suy nghĩ một cách đơn giản là nếu ta cảm cúm thì dùng một vài viên thuốc cảm cúm là khỏi, cũng như ngôi nhà hay có người ốm đau và hay thất bại trong kinh doanh cũng như công việc thì sau khi điều chỉnh khí và phong thủy sẽ trở nên khỏe mạnh và thành công hơn tròn cuộc sống.

- Khi đã có lòng tin thì hãy hành động và làm theo lòng tin, tránh việc khi làm lại hay có hàng xóm đến chơi và góp ý vu vơ là thế này/ thế nọ, và khiến ta phânn vân, kết quả là không làm đúng đến lúc trăm việc đều hỏng. Đó là sự thiết lòng tin.

Do đó cần phải tin phong thủy là khoa học, điều khí là khoa học chứ không phải là cái gì đó mơ hồ, trừu tượng mà không dám đối diện hay không dám làm để mang lại cho nhà mình được vượng khí.

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất