Dolphin Plaza

16/07/2013 13:32:00 Lượt xem: 287

Tổng quan

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của Thủ đô, mức sống của người dân Hà Nội đã được cải thiện đáng kể. Nhu cầu về nhà ở, điều kiện sinh hoạt và làm việc của người Hà Nội ngày càng cao cả về số lượng và chất lượng. Do tốc độ phát triển của hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội không bắt kịp với tốc độ đô thị hoá đã dẫn đến tình trạng quá tải về nhà ở và các văn phòng làm việc. Hiện nay, thị trường các căn hộ tại Hà Nội thiếu hụt nguồn cung ở hầu hết các hạng A, B, C. Trong khi đó, vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng; nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của các công ty, các tổ chức quốc tế, ngoại giao và sự tăng trưởng sản xuất của ngành công nghiệp đã làm nhu cầu văn phòng và căn hộ cao cấp trên thị trường ngày một lớn.

Tổng quan của Dolphin Plaza | ảnh 1

Trước thực trạng bức xúc về nhà ở của các thương nhân và người dân có nhu cầu. Công ty cổ phần TID đã nghiên cứu và triển khai thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng làm việc Dolphin Plaza tại Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một Dự án có tính khả thi cao, một mặt đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về nhà ở của thương nhân, nhân dân thủ đô, ổn định đời sống, an tâm công tác, mặt khác hứa hẹn mang lại hiệu quả cao về kinh tế, xã hội, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất của UBND thành phố, tạo nguồn lợi cho Chủ đầu tư và nguồn thu từ thuế cho ngân sách Nhà nước.

Dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp căn hộ cao cấp và văn phòng làm việc Dolphin Plaza tại Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội được lập nhằm mục đích mang lại cách nhìn tổng quan và sâu sắc nhất về Dự án đầu tư, đồng thời để có được sự hình dung cụ thể về qúa trình đầu tư xây dựng một Tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ siêu thị và văn phòng được thiết kế hoàn chỉnh tại khu vực huyện Từ Liêm

Tổng quan của Dolphin Plaza | ảnh 2

Sự khác biệt của dự án DolphinPlaza bắt đầu từ cốt 17.5m. Tầng trệt được nâng cao như một giải pháp phong thuỷ, thúc đẩy dòng khí đối lưu, tăng khả năng giao thoa giữa tòa nhà và đường phố. 4 toà tháp được thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp hướng tây, đón ánh sáng và luồng khí tự nhiên tới từng cm2 của tòa nhà, từ khu thang máy đến hành lang hay trong các phòng của từng căn hộ.

Hạ tầng - Quy hoạch

I.Hạ tầng

Tổ hợp công trình bao gồm 4 tòa tháp (28 tầng) chia thành 2 khối:

Tầng hầm & phần đế:

Tầng hầm: được thiết kế 2 tầng, tầng hầm 1 có chiều cao hơn 5m. Tổng diện tích 2 tầng hầm là 17.000m2.
Phần đế:được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3, được thiết kế riêng biệt cho các khu dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ, có không gian tiếp cận trực tiếp với các khu vực chung quanh.

Đây cũng là nơi bố trí các khu dịch vụ dành riêng của tòa nhà như Nhà trẻ, câu lạc bộ dành cho khách VIP, CLB thể dục thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồi phục sức khỏe, bể bơi và khu phụ trợ…

Đặc biệt, các tầng cây xanh được bố trí phù hợp trên tất cả các tầng, tạo nên những khoảng không gian xanh cho công trình.
Khối tháp cao từ tầng 4 đến tầng 28, trong đó:

* Khối  A (Tháp 1, tháp 2): Tiếp giáp với đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài.
* Khối  B (Tháp 3, tháp 4): Tiếp giáp với đường Trần Bình.

Từ tầng 5 ÷ tầng 28 là các căn hộ tiện nghi, hiện đại, được thiết kế thích nghi với đặc thù khí hậu nhiệt đới với những khoảng không gian xanh nhằm tạo nên cuộc sống thoải mái cho cư dân, đảm bảo cho cả nhu cầu riêng tư và hòa nhập cộng đồng.

Với thiết kế tách rời các khối nhà, toà nhà có tầm nhìn rộng. Đó là hướng nhìn từ Dolphin, từ từng căn hộ, khu văn phòng, khu vui chơi ra thiên nhiên, tới khu vực công viên cây xanh 22ha (chuẩn bị được Thành phố xây dựng), là các toà nhà cao đẹp lân cận (Manor, Keangnam, ...) Đó cũng là cánh cửa đón nắng, đón gió, đón những vòng quay chuyển động của thiên nhiên tới từng căn hộ.

Điểm nhấn của Tổ hợp công trình là mảng kiến trúc sinh thái, kiến trúc xanh – SKY GARDEN khiến công trình nổi bật với sắc xanh tươi mát tại khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô, với:
    * Hơn 6.000 m2 sân vườn, cây xanh mặt đất.
    * 01 bể bơi trải dài cùng với bể massage như tấm gương phản chiếu ánh sáng thiên nhiên cho cả khu SKY GARDEN.
    * Các khu vui chơi trẻ em với đường dạo lát gỗ, ghế nghỉ, khu nhà hàng được bố trí khéo léo giữa những sân vườn, dưới những cây tán lá rộng trên tầm cao trên 17m so với mặt đường giao thông khiến không gian xanh và sạch của toà nhà như tách biệt với cuộc sống ồn ào của khu vực đang phát triển năng động nhất Hà Nội.
    * Hệ thống tầng cây xanh ở cốt +17.5m kết nối các khối tháp thành một thể thống nhất, liên hoàn đồng thời tạo một khu vườn treo trên cao rất độc đáo .
    * Vườn cây nối liền với sảnh thang máy.
    * Và ánh sáng tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ, từ phòng ngủ đến phòng bếp.
    * Đưa thiên nhiên hoà quyện với cuộc sống hiện đại, tạo môi trường sống xanh và sạch trên những tầng cao không chỉ là dấu ấn của các kiến trúc sư nổi tiếng Singapore mà chính là tâm huyết của các nhà đầu tư dành cho những cư dân tương lai của Dolphin Plaza.

Trang bị tại các hộ gia đình: Hệ thống Home Automation thông minh nhằm tăng cường sự tiện ích trong sinh hoạt hằng ngày và đảm bảo an ninh như:
    * Báo trộm, báo cháy
    * Tự động khoá/ngắt gas
    * Điều khiển tự động hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà,....
    * Tích hợp hệ thống bảo vệ an ninh, xác nhận khách đến thăm, lập danh sách các khách đến thăm
    * Hệ thống màn hình cảm ứng để theo dõi: nhiệt độ phòng, bật tắt các thiết bị báo động, báo bảo vệ,..
    * Hệ thống khoá cửa an toàn sử dụng mật khẩu
    * Tivi phone trong phòng tắm và phòng bếp
    * Đội ngũ Bảo vệ chuyên nghiệp ngay từ cổng với camera, thẻ từ theo dõi khách ra vào
    * Thẻ VIP thang máy
    * Quy trình kiểm soát an ninh, phòng cháy chữa cháy, điều khiển ánh sáng,... được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Các căn hộ của Dolphin Plaza có những ưu việt nổi bật sau:
    * Diện tích các phòng chức năng (như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) rộng, thoáng. Trong đó, phòng khách có chiều rộng tới ~5 m, đặc biệt có phòng rộng đến 5.6m
    * Phòng ngủ: Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn (master bed room – từ 22 -> 30 m2) với phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa,.. ;
    * Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng, có ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ em.
    * Ánh sáng tự nhiên chiếu đến các phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,..
    * Phòng bếp luôn có ánh sáng tự nhiên và thoáng khí, hạn chế tối đa việc bị hấp mùi thức ăn,..
    * Mỗi phòng trong căn hộ đều có ban công riêng. Phòng khách có ban công rộng 2m, phòng ngủ có ban công rộng 1m.

II. Mặt bằng

Với tư tưởng thiết kế “nhà trong vườn- vườn trong nhà”, phong cách Dolphin Plaza kéo thiên nhiên vào tầm với của bạn một cách ngẫu hứng nhưng thống nhất về ý tuởng, chỉn chu nhưng thoả mãn những đam mê.

Hạ tầng, quy hoạch của Dolphin Plaza | ảnh 1

4 toà nhà xoè rộng đặc sắc, gọi ánh sáng vào từng góc phòng trong mỗi căn hộ. Từ tầm nhìn không giới hạn mở ra thiên nhiên, cư dân Dolphin Plaza được tận hưởng phong cách mới của cuộc sống Hà Nội. Cũng từ tầm nhìn trải rộng, toàn cảnh trung tâm hành chính mới của Hà Nội được thu về căn hộ tại Dolphin Plaza.

Mặt bằng tầng 1

Hạ tầng, quy hoạch của Dolphin Plaza | ảnh 2

Mặt bằng tầng 2

Hạ tầng, quy hoạch của Dolphin Plaza | ảnh 3

Mặt bằng tầng 3

Hạ tầng, quy hoạch của Dolphin Plaza | ảnh 4

 

Mặt bằng Sky Garden

Hạ tầng, quy hoạch của Dolphin Plaza | ảnh 5

Mặt bằng tầng điển hình

Hạ tầng, quy hoạch của Dolphin Plaza | ảnh 6

Thiết kế - Mẫu nhà

Dolphin Plaza là một tổ hợp căn hộ cao cấp với kiến trúc hiện đại nhưng rất thân thiện với môi trường. Với chiều cao 28 tầng của 4 toà tháp, Dolphin Plaza có:

    * 377 căn hộ và 8 căn hộ Penthouse.
    * Diện tích các căn hộ: 130m2 -> 198m2, được bố trí từ tầng 4 đến tầng 27.
    * Diện tích penthouse: 600 m2, được bố trí từ tầng 27 đến 28.
    * Có các phương án lựa chọn vật liệu, thiết bị hoàn thiện khác khi kháh hàng ký hợp đồng mua căn hộ.
    * Trường hợp khách hàng không muốn dùng 1 hoặc 1 số hạng mục vật liệu thì khi mua nhà có thể chọn vật tư, tự cung cấp cho Chủ đầu tư và trả nhân công hoàn thiện theo yêu cầu.

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 3

Sơ đồ bố trí căn hộ

 Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 4

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 5

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 6

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 7

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 8

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 9

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 10

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 11

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 12

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 13

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 14

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 15

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 16

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 17

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 18

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 19

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 20

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 21

Thiết kế, mẫu nhà của Dolphin Plaza | ảnh 22

Vị trí

Toạ lạc tại khu vực trung tâm đô thị - hành chính mới phía Tây Hà Nội, được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh, Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

Vị trí của Dolphin Plaza | ảnh 1

Dolphin Plaza nằm kề trục đường lớn, thuận tiện, quy hoạch tốt nối Trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm cơ quan hành chính mới của Hà Nội với sân bay Quốc tế Nội Bài. Dolphin cũng trong quần thể quy hoạch dân cư hoàn chỉnh với hệ thống công viên 22 ha, 2 hồ điều hoà cùng các hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, các dịch vụ công cộng tiện ích. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng ngầm hiện đại bậc nhất của Hà Nội.

Vị trí của Dolphin Plaza | ảnh 2

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất