GIỚI THIỆU

01/01/2009 14:14:20 Lượt xem: 1756

Được thành lập vào đầu năm 2013 và chính thức ra mắt vào cuối tháng 6/2013 Nhaban.vn đã và đang đem lại một kỹ nguyên hoàn toàn mới trên lĩnh vực mua bán Bất Động Sản. Áp dụng các phương pháp quảng bá hiện đại với trên 100 kỷ sư thuộc tập đoàn MAIGROUP  liên tục phát triển và mở rộng , Nhà bán.vn hứa hẹn sẻ phát triển toàn diện và vượt bậc so với các trang khác.

Ngày nay khi có nhu cầu về giao dịch nhà đất cũng như tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực này thì internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Trong bối cảnh đó, website www.nhaban.vn đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng phong cách trình bày hợp lý, chuyên nghiệp và rất tiện sử dụng.

Website mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan: luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến trúc, phong thủy. Hiện nay, tuy mới thành lập nhưng mỗi ngày website có gần 90.000 lượt truy cập (visits) với 500.000 lượt xem trang (pageviews), hàng nghìn thông tin bất động sản và các tin bài mới nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan được cập nhật liên tục. Đồng thời website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án nhà đất đã và sắp được triển khai như: dự án khu đô thị mới, cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…
Điều đặc biệc Nhaban.vn phát triển trên phương diện lấy khách hàng làm chủ luôn cập nhật thông tin khách hàng nhằm có những hoạt động tri ân tới khách hàng.

NHABAN.VN có lượng tin đăng chiếm 85% trong thị trường BĐS
 • Với trên 3,300 tin đăng mỗi ngày
 • Trên 500.000 BĐS đang giao dịch
 • Chất lượng tin đăng được kiểm duyệt bởi đội ngũ nhân viên chuyên biệt bảo đảm người tìm kiếm nhà có nội dung đầy đủ, chính xác và hình ảnh trung thực.

NHABAN.VN có nội dung phong phú nhất

 • 4,400 dự án đầy đủ thông tin chi tiết
 • Giá 800 dự án được cập nhật
  thường xuyên
 • Trên 29,500 bài viết trên hệ thống
 • Trên 180,000 người là thành viên của
  nhaban.vn

NHABAN.VN là website có công cụ tiếp thị toàn diện nhất VN và đăng tải tin Rao Vặt hoàn toàn miễn phí.

HÃY XÂY DỰNG MỘT MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHABAN.VN!
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất