Hoàng Anh River View

31/10/2013 13:28:02 Lượt xem: 85

Tổng quan

Hoàng Anh Riverview ngay sát cầu Sài Gòn, cách trung tâm quận 1 khoảng 5 km. Khi cầu Thủ Thiêm được đưa vào sử dụng, khoảng cách từ trung tâm thành phố tới khu đô thị mới này sẽ được rút ngắn hơn.

Tổng diện tích khu đất là 16.230m2, với mật độ xây dựng 27%, tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 112.000m2, bao gồm 3 block nhà cao 25 tầng, với 580 căn hộ, cảnh quan thông thoáng. Các căn hộ đều có diện tích trên 100m2, được bố trí 3 đến 4 phòng ngủ

Ngoài ra, khu nhà được trang bị đồng bộ các hạng mục xã hội phù hợp cho một công trình tiêu chuẩn cao cấp như hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể hình, khu xông hơi, bãi đỗ xe rộng rãi đảm bảo cho mỗi căn hộ có một nơi để ôtô, khu vui chơi cho trẻ em và khu sân vườn, cảnh quan.

Tổng quan của Hoàng Anh River View | ảnh 1

Hạ tầng - Quy hoạch

Tổng diện tích khu đất là 16.230 m2, với mật độ xây dựng 27%, tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 112.000 m2, bao gồm 3 block nhà cao 25 tầng, với 580 căn hộ, cảnh quan thông thoáng. Các căn hộ đều có diện tích trên 100 m2, được bố trí 3 hoặc 4 phòng ngủ. Thiết kế dự án là Công ty Semeyan (Singapore). Giám sát thi công do các chuyên gia nước ngoài của Công ty Success (Singapore) thực hiện.

Hạ tầng, quy hoạch của Hoàng Anh River View | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Hoàng Anh River View | ảnh 2

Hạ tầng - tiện ích
    * Hồ bơi
    * Sân tennis
    * Phòng tập thể hình
    * Khu xông hơi
    * Bãi đỗ xe rộng rãi đảm bảo cho mỗi căn hộ có một nơi để ôtô
    * Khu vui chơi cho trẻ em và khu sân vườn, cảnh quan

Thiết kế - Mẫu nhà

Ấm cúng, thân thiện và sang trọng là những gì mà chúng tôi có thể nói về cách thiết kế phòng khách trong căn hộ Hoàng Anh River View. Và quan trọng bậc nhất là nó thể hiện được phong cách của chủ nhân. Vẫn chất liệu thiên nhiên gỗ và đá kết hợp với vật liệu trang trí nội thất hiện đại, căn phòng trở nên rực sáng và lung linh chào đón bạn & những người thân yêu

Phòng ngủ được thiết kế trang nhã, ấm cúng bằng gỗ xoan đào với vật liệu trang trí cao cấp. Sự giao hòa giữa không gian phòng ngủ với phòng tắm giờ trở thành xu hướng lựa chọn trong thiết kế nhà ở hiện đại.

Trung tâm của mỗi gia đình: nhà bếp! Đây là nơi mọi người quay quần bên nhau sau một ngày làm việc và học tập… thưởng thức bữa ăn ngon miệng trong không gian ấm cúng với cách bài trí sang trọng, hiện đại.

 

Thiết kế, mẫu nhà của Hoàng Anh River View | ảnh 1

Thiết kế, mẫu nhà của Hoàng Anh River View | ảnh 2

Thiết kế, mẫu nhà của Hoàng Anh River View | ảnh 3

Vị trí

Vị trí của Hoàng Anh River View | ảnh 1

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất