Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương

16/07/2013 13:22:00 Lượt xem: 30

Tổng quan

Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương với diện tích gần 100 ha, bao gồm hai nội dung chính hỗ trợ và bổ sung cho nhau là Cucphuong Resort và Cucphuong Villas, tạo nên một tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng và cư trú nhiều tiện ích. Nét đặc sắc của Khu du lịch nghỉ dưỡng là nằm trong vị trí đắc địa liền kề Vườn Quốc gia Cúc Phương, với thế đất "đầu tựa sơn chân đạp thủy" và 3 sản phẩm độc đáo lôi cuốn hấp dẫn các du khách và các nhà đầu tư biệt thự sinh thái là Nước khoáng nóng Cúc Phương, suối bùn khoáng thiên nhiên và bộ sưu tập đá cổ sinh, gỗ hóa thạch đầu tiên và đồ sộ nhất của Việt Nam hiện nay. Cucphuong Resort nằm tại vị trí trung tâm của Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất đến từ chính thiên nhiên hoang sơ. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm một khách sạn cao cấp với 36 bungalow và 43 biệt thự sinh thái đi kèm các hệ thống đón tiếp, nhà hàng Âu - Á, Bar - cà phê, khu chơi golf, tennis, phòng hội thảo, khu tắm ngâm và spa nước khoáng nóng, bồn ngâm hoa, bồn tắm thuốc, khu massage cao cấp và chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, dịch vụ tắm bùn khoáng thiên nhiên, đặc biệt có vườn đá cổ sinh với 170 chủng loại đá và gỗ hóa thạch.

Tổng quan của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 1

Cucphuong Villas bao gồm các xóm biệt thự sinh thái, mỗi lô đất biệt thự có diện tích trung bình từ 1.000 m2 đến 2.000 m2. Từng biệt thự là một tác phẩm kiến trúc tuyệt đẹp, được chủ đầu tư đảm nhiệm việc thi công và các nhà đầu tư được quyền lựa chọn mẫu biệt thự, vật tư và thiết bị hoàn thiện theo thẩm mỹ, sở thích của mình.Các biệt thự được cung cấp nước khoáng để tắm ngâm. Chủ nhân của biệt thự được ưu tiên sử dụng các dịch vụ trong Cucphuong Resort, đồng thời đưa chính biệt thự vào quy trình sinh lợi khi giao lại cho Cucphuong Resort kinh doanh cho thuê.
Khu du lịch nghỉ dưỡng chỉ cách Thủ đô Hà Nội hơn 80km, kề cận những di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình như Vườn Quốc gia Cúc Phương, Chùa Bái Đính, nhà thờ đá Phát Diệm, quần thể hang động Tràng An hay khu Tam Cốc Bích Động,...

Hạ tầng - Quy hoạch

Điểm nổi bật của Cucphuong Resort Master Plan:
- Khu tổ hợp các dịch vụ: Có hình dáng con mắt nằm tại trung tâm là điểm nhấn của Dự án.
- Hệ thống giao thông huyết mạch được thiết kế trên cùng các đường đồng mức, đơn giản và thuận tiện kết nối các hạng mục công trình của Dự án.
- Các biệt thự được quy hoạch theo từng xóm, tạo ra các không gian kiến trúc có cá tính riêng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Các xóm có hình dáng Tròn và Vuông, tượng trưng cho Trời và Đất là hai biểu tượng quan trọng của triết lý Phương Đông.
- Mỗi xóm đều có công viên sử dụng chung làm tăng tính kết nối xóm giềng giữa các biệt thự theo truyền thống làng quê Việt.
- Kết hợp hài hòa các yếu tố thiên nhiên sẵn có Suối – Đá lộ đầu với các kiến trúc nhân tạo Hồ nước – Cây, hoa, cỏ - Công trình xây dựng.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 1

Các tiện ích đặc biệt:
- Nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên sẽ được dẫn đến từng căn biệt thự.
- Các Nhà đầu tư biệt thự được ưu tiên sử dụng các dịch vụ trong khu Cucphuong Resort.
- Các dịch vụ viễn thông đầy đủ và tiện lợi.
- Truyền hình với nhiều chương trình đa dạng nhất dược cung cấp cho từng khu biệt thự.
- Có xe đưa đón quý khách đến các điểm du lịch trong quần thể du lịch Ninh Bình.
4. Được quyền lựa chọn 1 trong các mẫu biệt thự với thiết kế độc đáo và phù hợp với môi trường sinh thái.
5. Không gian đất lớn:
- Với diện tích lô đất biệt thự tối thiểu là 1000m2, Nhà đầu tư sẽ có được một không gian sống riêng biệt, phù hợp phong cách, thoải mái và thoáng đãng.
6. Mức đầu tư hấp dẫn:
- Mức đầu tư biệt thự đặc biệt cạnh tranh và hấp dẫn. Đầu tư bây giờ sẽ thấp hơn ít nhất là 20% so với thời điểm sau khi Cucphuong Resort chính thức đi vào hoạt động và khai thác biệt thự cho thuê.
7. Chế độ ưu đãi và sinh lợi:
- Cơ hội để nhà đầu tư có được 1 trong số 43 biệt thự sinh thái liền kề Cucphuong Resort.
- Sau khi đầu tư biệt thự, chủ nhân có thể đưa chính biệt thự của mình vào quy trình sinh lợi khi giao lại cho Cucphuong Resort kinh doanh cho thuê.
8. Tận hưởng cuộc sống:
- Cảnh quan thanh bình và không khí trong lành của Cucphuong Resort sẽ là không gian lý tưởng cho những trái tim muốn tận hưởng giá trị sống đích thực, còn nguồn nước khoáng nóng tuôn trào bất tận từ lòng đất sẽ làm ấm thêm cảm xúc lãng mạn của những gia đình chọn vùng núi rừng nguyên sơ làm nơi ở thứ hai.
- Cucphuong Resort với chất lượng dịch vụ cao cấp về chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất đến từ chính thiên nhiên hoang sơ.

Thiết kế - Mẫu nhà

Cơ hội đầu tư một biệt thự sinh thái trong Cucphuong Villas để vừa nghỉ dưỡng tuyệt đối trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, đồng thời đưa chính biệt thự vào quy trình sinh lợi khi giao lại cho Cucphuong Resort kinh doanh cho thuê sẽ là một xu hướng sống trong tương lai, hấp dẫn các gia đình luôn mong ước điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
Xóm biệt thự dạng tròn

Thiết kế, mẫu nhà của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 1

Xóm biệt thự dạng vuông

Thiết kế, mẫu nhà của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 2

Xóm biệt thự dạng tuyến

Thiết kế, mẫu nhà của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 3

 
Một số mẫu biệt thự

 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 4
Thiết kế, mẫu nhà của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 5
Thiết kế, mẫu nhà của Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc Phương | 6

Vị trí

1. Từ phía Bắc đi vào:
- Đi theo Quốc lộ 1 đến ngã ba Gián Khẩu rẽ phải, đến thị trấn Nho Quan rẽ trái theo hướng đi về phía vườn quốc gia Cúc Phương. Khoảng cách từ ngã ba Gián Khẩu vào khu du lịch nghỉ dưỡng là 26 km.
- Đi theo đường Hồ Chí Minh đến địa phận huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình rẽ trái theo hướng đi thị trấn Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, sau đó rẽ phải theo hướng đi về phía vườn Quốc gia Cúc Phương. Khoảng cách từ đường Hồ Chí Minh vào khu du lịch nghỉ dưỡng là 30 km
- Đi theo đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình (đang hoàn thiện), từ thành phố Ninh Bình đi theo tuyến Tràng An - Bái Đính. Khoảng cách từ thành phố Ninh Bình vào khu du lịch nghỉ dưỡng là 30 km.
2. Từ phía Nam đi ra:
- Lối rẽ trước thị trấn Bỉm Sơn: Cách thị trấn Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa 1 km rẽ trái đi theo hướng vào Vườn Quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình. Khoảng cách từ quốc lộ 1 vào khu du lịch nghỉ dưỡng là 30 km
- Lỗi rẽ tại thị trấn Tam Điệp, tỉnh Nình Bình: rẽ trái đi theo hướng vào Vườn Quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình. Khoảng cách từ quốc lộ 1 vào khu du lịch nghỉ dưỡng là 25 km.
- Lỗi rẽ tại Thành phố Ninh Bình, tỉnh Nình Bình: rẽ trái đi theo đường du lịch hướng đi vào chùa Bái Đính, rẽ theo lối chỉ dẫn đi vào Vườn Quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình. Khoảng cách từ quốc lộ 1 vào khu du lịch nghỉ dưỡng là 30 km.
Khu du lịch nghỉ dưỡng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bởi kiến trúc sư ERIC DUBOCS (Công ty Architectes Dubosc & Landowsky của Pháp). Trên cơ sở xác định Mặt nước – Đường đồng mức – Đá lộ đầu là ba yếu tố quan trọng quyết định thành công và làm tăng giá trị của dự án, Nhà thiết kế đã đưa ra một Masterplan độc đáo, phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, kết hợp những giá trị truyền thống và hiện đại.
 

 

 

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất