Khu nhà ở Hoàng Vân

16/07/2013 11:57:00 Lượt xem: 5

Tổng quan

Dự án được thành lập theo Quyết Định số 1532 /QĐ – UBND ngày 14/05/2008 của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê duyệt địa điểm, phạm vi lập dự án , quy hoạch xây dựng khu chức năn đô thị mới do Công ty TNHH Hoàng Vân làm chủ đầu tư tại xã Tiền Phong – Huyện Mê Linh.
Tổ chức không gian kiến trúc đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa công trình và cảnh quan thiên nhiên. Những khoảng cây xanh điều hoà khí hậu toàn khu, những trục giao thông kết thúc bằng những khu vui chơi nhỏ kết hợp tiểu cảnh tạo ra những không gian linh hoạt, đem lại sự thú vị cho người sử dụng .
Trên cơ sở qui hoạch chi tiết toàn khu để xây dựng một định hướng quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật phù hợp và chất lượng cao cho khu ở, cụ thể hoá quy hoạch chung xã Tiền Phong và khu đô thị mới Mê Linh.
Phân khu chức năng và cơ cấu sử dụng đất hợp lý, quy hoạch hình thành nên một khu ở với mật độ dân trung bình, phù hợp với yêu cầu đặt ra cho khu ở mang tính chất nghỉ ngơi yên tĩnh và tái sản xuất sức lao động.
Đầu tư cơ sở hạ tầng cùng khu nhà trẻ, khu dịch vụ khuở nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống , phát huy hiệu quả sản xuất kinh doạnh dịch vụ của khu vực. Góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, khi dự án hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ phát triển các ngành nghề cung cấp phục vụ cho dự án, tạo điều kiện cho chuyển đổi ngành nghề trong khu vực tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên trong khu vực xã Tiền Phong huyện Mê Linh nói chung.
Cùng với cá dự án đầu tư khác trong khu vực dự án xây dựng khu nhà ở Hoàng Vân sẽ góp phần thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn cũng như sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực, góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.
Dự án khu nhà ở Hoàng Vân  khi đi hoàn thành sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đời sống văn hoá của người dân trong khu vực. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được xây dựng hoàn chỉnh sẽ góp phần nâng cao đời sống của người dân trong khu vực vốn trước đây chỉ quen với những sinh hoạt văn hoá làng xã.Có thể nói dự án là chiếc cầu nối cho người dân hoà nhập với nếp sống văn hoá đô thị - những ảnh hưởng rất tốt cho các thế hệ tương lai trong khu vực.

 

Tổng quan của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 1

Nơi đây, không gian sống kết hợp thật hài hoà - nét lộng lẫy, sống động của toà cao tầng với nét sang trọng, yên bình của khu liên kế thấp tầng.
Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cảnh quan hài hoà, lịch lãm, không gian thông thoáng và cây xanh mát của toàn khu, tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho phép các vị chủ nhân tận hưởng phong cách sống hiện đại nhưng không kém phần thư giãn giữa lòng đô thị.

Hạ tầng - Quy hoạch

Nơi đây, không gian sống kết hợp thật hài hoà - nét lộng lẫy, sống động của toà cao tầng với nét sang trọng, yên bình của khu liên kế thấp tầng.
Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cảnh quan hài hoà, lịch lãm, không gian thông thoáng và cây xanh mát của toàn khu, tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho phép các vị chủ nhân tận hưởng phong cách sống hiện đại nhưng không kém phần thư giãn giữa lòng đô thị.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 1

Tạo nên diện mạo lộng lẫy của Khu nhà ở Hoàng Vân, toà nhà cao tầng gợi nhớ đến một New York mới mẻ và sống động những năm 30, đầy cảm hứng chinh phục và khám phá. Nét kiêu hãnh không che giấu trong từng đường nét mang đến sức sống lạ lùng cho công trình đầy tinh tế và quyến rũ này.
Sự tao nhã và thanh bình của khu liên kế thấp tầng, ngược lại, mang lại không gian hết mực thư giãn. Cuộc sống nơi đây gắn liền với một góc phố yên tĩnh, ngập tràn bóng mát và gần gũi, quen mà lạ bởi rất khó tìm giữa đô thị náo nhiệt ngày nay.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 2

Mỗi ngày trẻ nhỏ và cả gia đình bạn có thể cùng dạo chơi trong không gian yên tĩnh, trong lành và đặc biệt an toàn, với rất nhiều cây xanh và không gian mở.

Khu cao tầng

Hạ tầng, quy hoạch của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 3

  • Dịch vụ quản lý toà nhà
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • 03 thang máy cho cư dân toà nhà, 01 thang máy chữa cháy và 02 thang bộ thoát hiểm
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại
  • Máy phát điện dự phòng (100% các phụ tải tầng thương mại và căn hộ)
  • Hệ thống camera kiểm soát tại sảnh chính, hành lang, trong thang máy, lối ra vào toà nhà và chỗ đậu xe ô tô khách
  • Hệ thống TV vệ tinh và truyền hình cáp.

Thiết kế - Mẫu nhà

Mặt bằng tầng điển hình

Thiết kế, mẫu nhà của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 1Mặt bằng căn hộ

Thiết kế, mẫu nhà của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 2Khu nhà ở Hoàng Vân
Bao gồm: Khu nhà 25 tầng, các biệt thư đơn lập, nhà chia lô và nhà trẻ.

 

Thiết kế, mẫu nhà của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 3Thiết kế, mẫu nhà của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 4

Vị trí


Vị trí
+ Phía Bắc giáp địa điểm khu Đô Thị Cienco5
+ Phía Nam giáp khu dân cư hiện có.
+ Phía Tây giáp địa điểm đất khu Đô thị AIC
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất