Ngắm trụ sở chính mới cải tạo của Adobe tại San Jose

12/07/2013 14:24:06 Lượt xem: 19

Công ty thiết kế phần mềm Adobe vừa thiết kế lại nội thất của trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ. các nhà thiết kế đã tập trung cải tạo lại Trung tâm Trải nghiệm Khách hàng, triển khai khu làm việc mở tại tầng 12 của tòa tháp phía Tây, và tầng dành cho Quản lý.

Bắt đầu với Trung tâm Trải nhiệm khách hàng (CEC), nhóm thiết kế đã tạo ra một trung tâm tương tác vô cùng hiện đại thuận tiện cho các Quản lý và đội ngũ kinh doanh của công ty đưa khách hàng đắm chìm vào những sản phẩm và giải pháp công nghệ số tân tiến nhất. Không gian này thể hiện tầm nhìn mới của Adobe về định nghĩa tiêu chuẩn mới về khu vực trình diễn và tương tác kỹ thuật số. Trung tâm gồm 3 khu vực hướng dẫn, khu trải nghiệm tương tác kỹ thuật số và khu hỗ trợ giải trí.


 

Adobe cũng đã lên kế hoạch cải tạo các khu vực làm việc thành khu văn phòng mở. Khu vực tầng 12 tháp phía Tây được cải tạo trước. Các văn phòng riêng lẻ giờ đã trở thành sàn làm việc đa năng với không gian được tối ưu hóa. Bằng việc nhấn mạnh vào tích hợp công nghệ, sự đa dạng của không gian sẽ hỗ trợ cho các yêu cầu đa dạng từ các đơn vị kinh doanh trên toàn cầu được liên lạc thường xuyên.


 

Tầng làm việc cho Quản lý cũng được cải tạo thành không gian làm việc mở. Những bàn làm việc mở, các phòng họp chuyên dụng tạo ra những cấp độ mới về thông tin liên lạc giữa các nhóm bị cô lập trước đây.


Tầng trên cùng của tháp phía Đông được thiết kế thành đại bản doanh của Ban điều hành. Các tiện nghi bao gồm phòng hội nghị và phòng thảo luận, khu vực tiếp khách của các thành viên Ban điều hành, khu vực giải trí cho toàn bộ nhân viên.


NT(Dịch)

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất