Ngôi nhà phố rực rỡ tại Edinburgh

04/07/2013 17:23:27 Lượt xem: 7

Gia đình người phụ trách bảo tàng nghệ thuật vừa chuyển từ trang viên nông thôn đến ngôi nhà 5 phòng ngủ tại trung tâm Edinburgh. Nicky và Robert Wilson có 4 con Hermione 16 tuổi, Rory 14 tuổi, Cressida 11 tuổi và Rocco 9 tuổi.

Ngôi nhà nhìn ra một khu vườn công cộng xinh đẹp nằm trong một những khu vực đẹp nhất của thành phố và cũng có những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Lối vào nhà được trang trí màu sắc sáng sủa, các hoa văn tương phản trên sàn và giấy dán tường, mở vào hành lang thứ hai.
 

 


Từ hành lang thứ hai, cánh cửa dẫn đến phòng khách của gia đình với đồ nội thất được mang đến từ ngôi nhà cũ vùng nông thôn. Ghế sofa và ottoman của hãng Andrew Martin. Phía trên lò sưởi là bức tranh của Craigie Aitchison, họa sĩ người Scotland nổi tiếng với những bức tranh thập tự. Màu sắc đậm và tươi tắn được bố trí khắp căn phòng. Tấm thảm Key Shadow điệp màu với bức tranh, bên phải là bức phác thảo của Antony Gormley. 

Nhà bếp được chuyển từ tầng hầm lên tầng một, nơi trước đây là nhà tắm. Nữ chủ nhân Nicky đã tự tay thiết kế nhà bếp kiêm phòng ăn với màu sơn tường phớt hồng. Sàn bếp được sơn màu xanh navy. Bộ bàn ghế ăn đơn giản bị lu mờ dưới chiếc đèn chùm vui nhộn làm từ phao câu cá.


 

Chiếc giường trong phòng ngủ lớn là quà cưới tự làm của một người bạn đồng môn của Nicky ở trường Cao đẳng nghệ thuật Camberwell. Giấy dán tường hoa hồng dại kiểu vintage do nicky chọn tuy khác biệt với phong cách tối giản thường ngày của cô nhưng cô rất thích. Ảnh của lũ trẻ được bày khắp phòng. Bức tranh nhỏ bên trái giường là của họa sĩ người Tây Ban Nha Fernando Gallego từ thế kỷ 15, là quà cưới của bố chồng Nicky.


Phòng vệ sinh được sơn màu xám với giấy dán tường hoa văn lục giác. Tranh vẽ của các con cô được đóng khung trên tường cùng với các tác phẩm của Geoffrey Hamilton Rhoades và các họa sĩ khác.


 

NT (Lược dịch)

Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất