Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu

tháng 06/2024, có 19 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Bà Rịa Vũng Tàu với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện đang có 19 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu được UBND Bà Rịa Vũng Tàu ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 38/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 1/1/2020 - 31/12/2024.

Tải bảng giá đất tại Bà Rịa Vũng Tàu tại đây


Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau thời gian dài trầm lắng

Vốn là một tỉnh thành sở hữu thiên nhiên xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều mỹ danh hấp dẫn khách du lịch, ngày nay, người ta còn biết đến một Bà Rịa - Vũng Tàu đang trỗi dậy đầy mạnh mẽ với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đổ bộ và không ngừng thu hút vốn đầu tư.

 

Những yếu tố chờ đầy tiềm năng của Bà Rịa Vũng Tàu

 

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Bà Rịa – Vũng Tàu có kết nối khá hoàn chỉnh với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng không.

 

Bà Rịa - Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Trong đó, có 2 thành phố trực thuộc tỉnh bao gồm: TP Bà Rịa và TP Vũng Tàu.

 

Vũng Tàu được dự đoán sẽ ngày càng phát triển với những tiềm năng sẵn có và không ngững kiến tạo

 

Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa.

 

 Là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực và dần dần vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế.

 

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh luôn duy trì phát triển, khẳng định vai trò là một cực tăng trưởng quan trọng của cả nước. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, quy mô GRDP đứng thứ 3 cả nước và luôn là tỉnh nằm trong top đầu cả nước về đóng góp ngân sách. GRDP trừ dầu khí tăng bình quân 6,10%/năm. GRDP trừ dầu khí bình quân đầu người đạt 6.903 USD.

 

Hoạt động kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ, có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Các mỏ hầu hết có giá trị thương mại rất cao phải kể đến là: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để có thể phát triển kinh tế bền vững như: năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4.000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm (800.000 tấn/năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

 

Trong công cuộc hội nhập, diện mạo Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng thay da đổi thịt

 

Nhờ có ngành công nghiệp phát triển bền vững và sở hữu nhiều bãi biển đẹp, cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, Vũng Tàu đã trở thành một “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch và dòng đầu tư đổ vào mạnh mẽ. Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244.000 tỷ đồng.

 

Không những vậy, với môi trường đầu tư, kinh doanh không ngừng được cải thiện, tính năng động của bộ máy, sự minh bạch, hiệu quả trong giải quyết các thủ tục của nhà đầu tư và doanh nghiệp được nâng lên, Vũng Tàu hoàn toàn là một mảnh đất vàng giàu tiềm năng cho những đầu tư sinh lời nhiều lĩnh vực. Thực tế, tổng vốn đầu tư toàn xã hội Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt 233.162 tỷ đồng. Số lượng doanh nghiệp tăng 49,3%, đóng góp cho ngân sách tăng 55,11%, giải quyết việc làm cho 119.806 lao động.

 

Với những tiềm năng không ngừng mở rộng về phát triển kinh tế, công nghiệp, du lịch, Vũng Tàu cũng trở thành một mảnh đất hứa thu hút đông đảo dân cư về đây sinh sống, lập nghiệp, du lịch, làm việc, tạo nên một nhu cầu lớn nhà ở và loại hình lưu trú. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trỗi dậy và thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản với những dự án “siêu to khổng lồ”.

 

Bất động sản Vũng Tàu “cất cánh” nhờ bài toán hạ tầng

 

Sức nóng từ bài toán đầu tư công, kéo theo sự phát triển “đi kèm” của hệ thống hạ tầng cầu, đường, trường, trạm đã đem đến cho thị trường BĐS Vũng Tàu những cộng hưởng tuyệt vời và hướng đi triển vọng cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình có nguồn vốn ít. Nhất là trong thực trạng bất động sản trung tâm Sài Gòn đang ngày càng hạn hẹp. Thêm vào đó, các chính sách hỗ trợ vay vốn đầy hấp dẫn từ các ngân hàng và tình hình dịch bệnh vẫn đang được kiểm soát cũng khiến cho thị trường BĐS Vũng Tàu liên tiếp “bùng nổ” với nhiều sản phẩm chất lượng và hoàn thiện pháp lý.

 

Kết nối giao thông đang nhanh chóng hoàn thiện với các khu vực trọng điểm lân cận như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…sẽ kéo Bà Rịa – Vũng Tàu gần hơn với công cuộc hội nhập và thực hiện tốt những mục tiêu kinh tế - xã hội.

 

Sở hữu những kết nối hoàn mỹ, Vũng Tàu ngày càng chứng minh vị trí điểm tụ đầy tiềm năng với nỗ lực phát triển xứng tầm

 

Nắm vị trí chiến lược ở cửa ngõ ra biển Đông và tiếp giáp với TP HCM trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Vũng Tàu chỉ cách Tp HCM 90 phút di chuyển bằng ô tô qua tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng.

 

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành; tuyến cao tốc Vũng Tàu - Biên Hòa, đường quốc lộ 56 mở rộng, tuyến tránh TP Bà Rịa mở rộng Hội Bài - Châu Pha... sẽ góp phần khơi thông kết nối không chỉ với các tỉnh miền Đông Nam bộ mà còn dễ dàng liên kết với miền Tây Nam bộ. 

 

Đặc biệt, sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện, sân bay Hồ Tràm đang được chủ chương xây dựng làm sân bay phục vụ du lịch cũng là một trong những yếu tố kiến tạo tiềm năng to lớn cho thị trường bất động sản Vũng Tàu trong tương lai.

 

Chưa kể đến, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước với cảng quốc tế Cái Mép - một trong 19 cảng biển trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

 

Vì vậy, có thể nói, sức nóng từ bài toán hạ tầng đã khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu như “hổ mọc thêm cánh” và bước sang giai đoạn bùng nổ, trỗi dậy.

 

Bất động sản Vũng Tàu trỗi dậy sau “giấc ngủ dài”

 

Nhờ đòn bẩy đầy tiềm năng đến từ cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, kinh tế, xã hội, Bà Rịa - Vũng Tàu đã trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn thu hút các nhà đầu tư. Chưa kể đến, thừa hưởng những cơ hội vàng từ xu hướng ly tâm của bất động sản Sài Gòn, Vũng Tàu càng xứng đáng trở thành một mảnh đất vàng thu hút không ít các “ông lớn” trong ngành bất động sản thi nhau “đánh bắt xa bờ”.


 

Theo ghi nhận từ Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

 

Đặc biệt, trong khi bức tranh thị trường bất động sản nói chung trở nên ảm đạm dưới sự hoành hành của dịch bệnh, thị trường BĐS ở Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có khu vực TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa, Hồ Tràm đang phục hồi nhanh và mạnh mẽ. Giá nhà đất tại khu vực này đang có xu hướng tăng trở lại nhờ hạ tầng được đẩy mạnh.

 

Tại khu vực trung tâm của TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500, đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018, nên giá đất không ngừng tăng và không hề có xu hướng thuyên giảm. Bên cạnh đó, do quy hoạch sân bay Long Thành nên có rất nhiều hộ dân bị giải tỏa. Xu hướng đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất vì so với nhiều khu vực thì giá đất ở đây vẫn còn rất mềm.

 

Du lịch phát triển cũng là một trong những yếu tố làm tăng giá bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Sự phát triển du lịch tại tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khiến Vũng Tàu trở thành miền đất hứa thu hút không ít dân nhập cư và lưu trú. Từ đó, kéo theo nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, giải trí và cơn sốt bất động sản khu vực này. Minh chứng cho cơn sốt này đó chính là sự sôi động của thị trường bất động sản Hồ Tràm, nơi có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại và dịch vụ du lịch vô cùng phát triển.

 

Hiện nay, Vũng Tàu đang còn rất nhiều quỹ đất tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nhưng khi hạ tầng tại khu vực này dần hoàn thiện các ông lớn trên thị trường bất động sản đã đổ xô về đây gom hàng khiến cho giá đất tăng mạnh mẽ từ 30 – 50%. Các ông lớn nhanh chóng có mặt tại thị trường này phải kể đến “ông lớn” như Hưng Thịnh Land với dự án Ho Tram Complex, Vung Tau Pearl. Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC… cũng đang đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt dự án quy mô khác tại tỉnh thành này. 

 

Ngoài BĐS du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng vô cùng tiềm năng khi nhu cầu càng cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện.

 

Dưới tình hình dịch bệnh, ngành du lịch đóng băng, phân khúc đất nền cũng nhận nhận được nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư vì yếu tố dễ thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Hơn nữa do nguồn cung quỹ đất tại TPHCM ngày càng hạn hẹp, đất nền vùng ven càng trở nên  hấp dẫn với các nhà đầu tư.

 

Theo dự đoán, thị trường đất nền Bà Rịa -Vũng Tàu sẽ được săn đón mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với lượng giao dịch tăng mạnh thì khả năng hiện tượng nhà đầu tư đổ xô vào phân khúc đất nền cũng sẽ kéo dài từ quý IV 2020 đến năm 2021. Vấn đề của các nhà đầu tư giờ chỉ là tìm được những dự án đẹp, hấp dẫn và an toàn về pháp lý để đầu tư.

 

Tổng 1 trang (19 kết quả)
 • cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu
  • Hình 1 của 7

  cần bán căn hộ chung cư saigonres tower vũng tàu

  Cần bán căn hộ chung cư Saigonres Tower Vũng Tàu vị trí view biển,tầng cao lầu 19,căn hộ C1907 đã có nội thất đầy đủ có thể dọn vào ở ngay được hoặc cho người nước ngoài thuê.Căn hộ ở vị trí trung tâm thành phố Vũng Tàu có nhiều tiện ích xung quanh như siêu thị Lotte,Coopmart,chợ,bến xe,hồ bơi,trường học,bệnh viện....và chỉ cách bãi tắm sau khoảng 700m đi bộ.Căn hộ có sổ hồng vĩnh viển và giá bán 2 tỷ 800 triệu đồng miễn trung gian.Liên hệ chính chủ gặp anh Lâm số di động 0915153436.

  Hãy gọi 091515 ****

  Giá: 2,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 20-04-2024
 • cần bán 2 tòa chung cư số 165a đường thùy vân, tp vũng tàu
  • Hình 1 của 1

  cần bán 2 tòa chung cư số 165a đường thùy vân, tp vũng tàu

  CẦN BÁN 2 TÒA CHUNG CƯ SỐ 165A ĐƯỜNG THÙY VÂN, TP VŨNG TÀU Diện tích từ 72-106m2. Giá: 35tr/1m2. Pháp lý: sổ hồng. Đất ở lâu dài năm sát biển Vũng Tàu. LH: 0989220277

  Giá: 2,52 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 13-03-2024
 • count down 12 ngày để chốt căn 2pn-1wc (the sóng -28 thi sách vũng tàu)
  • Hình 1 của 5

  count down 12 ngày để chốt căn 2pn-1wc (the sóng -28 thi sách vũng tàu)

  Count down 12 ngày để chốt căn 2PN-1WC (The Sóng -28 Thi Sách Vũng Tàu) Giá: 1.8tỷ trước 08 tháng 11 năm 2023. Hoa Hồng 1.68% – 686 anh em hỗ trợ. Tặng full nội thất – Đầy Đủ tiện nghi: 2 hồ bơi, BBQ tầng 36, đi bộ 5-7 Phút đến biển bãi sau, v.v. giá bán 1,8 tỷ Bao giấy tờ Inbox Zalo 0909043409-A Thanh khi cần liên hệ.

  Giá: 1,8 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 30-10-2023
 • dự án căn hộ cao cấp tumys phú mỹ, bà rịa- vũng tàu biểu tượng mới cho các chuyên gia
  • Hình 1 của 4

  dự án căn hộ cao cấp tumys phú mỹ, bà rịa- vũng tàu biểu tượng mới cho các chuyên gia

  Giá chỉ từ 1.9 tỷ/ Căn - Thanh toán chỉ 1%/ tháng✅ Pháp lý hoàn thiện, sở hữu lâu dài ✅ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 18 tháng✅ Nguồn cung khan hiếm.✅ An ninh 24/7. Đơn vị quản lý vận hành hàng đầu CBRE

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 71 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • chính chủ bán căn hộ ngay trung tâm logistic cảng biển phú mỹ chỉ 900 triệu.
  • Hình 1 của 3

  chính chủ bán căn hộ ngay trung tâm logistic cảng biển phú mỹ chỉ 900 triệu.

  - Vị trí mặt tiền Quốc lộ 51, Thị Xã Phú Mỹ. Nằm giữa Cảng quốc tế Cái Mép - Sân bay quốc tế Long Thành. - Tổ hợp tiện ích nội khu đăng cấp: Trung tâm mua sắm, hồ bơi, phòng gym, spa, nhà hàng,… - Pháp lý chuẩn chỉnh: Giấy phép được mở bản + Chứng thư bảo lãnh của Vietcombank. - Thanh toán 20% trong 3 tháng đầu. Mỗi tháng tiếp theo Thanh toán nhỏ giọt 1%. Đủ 50% nhận nhà vào ở khai thác cho thuê. - Ngân hàng hỗ trợ vay 50% còn lại với 18 tháng không lãi suất. **** Thời điểm nhận nhà tháng 10/2025: - Sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành giai đoạn 1 đi vào hoạt động.- Hệ thống giao thông trọng điểm hoàn thành đi vào hoạt động: Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, cao tốc Bên Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Long Thành - Hồ Chí Minh. - Thị xã Phú Mỹ lên thành phố. - Chuyên gia tập trung về làm việc nhiều Nhu Cầu nơi ở cao mà Cung thì hạn chế không có. Tumys Phú Mỹ Tiên Phong Tổ Hợp Căn Hộ Cao Cấp. ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TATILAND

  Giá: 1,65 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 12-10-2023
 • bán gấp căn hộ cao cấp trung tâm thị xã phú mỹ thanh toán chỉ 380triệu.
  • Hình 1 của 4

  bán gấp căn hộ cao cấp trung tâm thị xã phú mỹ thanh toán chỉ 380triệu.

  BÁN GẤP CĂN HỘ CAO CẤP TRUNG TÂM THỊ XÃ PHÚ MỸ GIÁ CHỈ TỪ 380Triệu. Nằm ngày mặt tiền QL 51, Nằm giữa Cảng Cái Mép và sân bay Long Thành. Vị trí huyết mạch kết nối các công trình giao thông trọng điểm phía nam. Đường Bộ - Đường Hàng Không - Đường Thuỷ: Có cụm cảng nước sâu lớn nhất Đông Nam Á ( Cảng quốc tế Cái Mép). Có sân bay quốc tế Long Thành lớn nhất Việt Nam. Có Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Long Thanh- Giầu Dây. Pháp lý đầy đủ - Chuẩn chỉnh 100%. Nguồn cung khan hiếm, Căn hộ cao cấp đầu tiện tại Phú Mỹ. Thanh toán nhẹ nhàng - Dễ dàng sở hữu. Chỉ 1%/tháng( 19 triệu) Thị xã Phú Mỹ lên Thành phố Phú Mỹ vào năm 2025. Và nhiều yếu tố cộng hưởng giúp Anh Chị có thêm niềm tin để chọn Tumys Phú Mỹ đầu tư ngay thời điểm này.___________________ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TATILAND ( Anh Tú - Chuyên Viên Tư Vấn Căn Hộ Tumys Phú Mỹ 24/7).

  Giá: 1,7 tỷ VND

  Địa điểm: Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 10-10-2023
 • bán căn hộ du lịch the sóng
  • Hình 1 của 12

  bán căn hộ du lịch the sóng

  ❌❌❌ THE SÓNG ❌❌❌ Cần bán Căn hộ du lịch mới THE SÓNG- Vũng Tàu.   Căn hộ có 1 phòng ngủ   -Nội thất cơ bản ! . Tầng 24, view đẹp, thoáng mát. Căn hộ cách bãi sau 200m, nằm sau công viên Thỏ Trắng.   Nằm ngay trung tâm ăn uống, khu vui chơi chợ hải sản, siêu thị Lotte,  sân golf Paradise , mới sạch đẹp, tiện nghi ( TV, máy lạnh, tủ lạnh, Bếp điện, Máy giặt…) nhà bếp đủ dụng cụ thoải mái nấu nướng . Sẵn wifi  ‍♀️Các tiện ích Miễn phí  ở tầng 36: hồ bơi vô cực, khu nướng BBQ, phòng Gym, phòng xông hơi, .... Khu vui chơi cho trẻ em tầng 5 có hồ bơi, Công viên nước phòng đọc sách, nhà banh..   Địa chỉ: 28 Thi Sách. Phường Thắng Tam. Tp. Vũng Tàu.  - Giá bán: 1 tỷ 950tr  LH: 0763195351

  Giá: 1,95 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 02-10-2023
 • căn hộ view biển 5* tại hồ tràm, full nội thất cao cấp giá 2,4 tỷ
  • Hình 1 của 3

  căn hộ view biển 5* tại hồ tràm, full nội thất cao cấp giá 2,4 tỷ

  CĂN HỘ MẶT BIỂN HỒ TRÀM BÀN GIAO FULL NỘI THẤT CAO CẤP CHUẨN 5* - Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng quốc tế cao cấp tại Hồ Tràm- Bàn giao nội thất và tiện ích tiêu chuẩn 5* quốc tế.- Second Home đầu tiên tại quần thể nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Long Hải - Hồ Tràm - Bình Châu.- Vừa để nghỉ dưỡng vừa khai thác cho thuê sinh lời.- Giá chỉ 2,4 tỷ- Thanh toán giãn theo tiến độ 0,5%/tháng- Sản phẩm đẹp, pháp lý chuẩn chỉnh.- Cách TP Hồ Chí Minh chỉ 01h30 phút di chuyển.-----------------------------------------------------Đang mở bán giai đoạn đầu tiên với mức giá và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.- Liên hệ nhận thông tin: 0962073028

  Giá: 2,4 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 38 m2
  Ngày: 25-05-2023
 • căn hộ biển ixora hồ tràm bàn giao full nội thất cao cấp
  • Hình 1 của 5

  căn hộ biển ixora hồ tràm bàn giao full nội thất cao cấp

  - TẬN HƯỞNG GIÁ TRỊ KÉP ƯU VIỆT VỚI GIÁ TỪ 57 TRIỆU ĐỒNG/M2Chỉ với 3 tỷ là khách hàng đã có thể sở hữu căn condotel với diện tích , được bàn giao đầy đủ nội thất chuẩn của , một mức giá hấp dẫn cho một sản phẩm chất lượng, được đầu tư, phát triển và vận hành bởi chủ đầu tư nước ngoài uy tín. Khách hàng sẽ được tận hưởng:Giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp• Một ngôi nhà nghỉ dưỡng 5 sao giữa thiên nhiên trong lành, món quà sức khỏe vô giá cho bản thân và gia đình.• Là điểm đến đáp ứng toàn diện cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí với 16.000m2 tiện ích nội khu và 164ha quần thể thể tiện ích đẳng cấp quốc tế hiện hữu của khu phức hợp The Grand Ho Tram Strip. • Tận hưởng đẳng cấp phục vụ Châu Âu từ thương hiệu .• Là không gian nghỉ dưỡng có thể tìm về bất cứ lúc nào khi cách Tp.HCM 120km, chỉ 02 giờ di ...

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 52 m2
  Ngày: 24-05-2023
 • bán gấp giá tốt căn góc 2pn2wc chung cư goldsea vũng tàu gồm 2 ban công view rất chill
  • Hình 1 của 13

  bán gấp giá tốt căn góc 2pn2wc chung cư goldsea vũng tàu gồm 2 ban công view rất chill

  CẦN BÁN CĂN CHUNG CƯ VŨNG TÀU GIÁ TỐT ✨ Căn góc 2PN2WC chung cư Gold Sea Vũng Tàu gồm 2 ban công, phòng ngủ đều có view góc siêu rộng biển bãi sau + núi + thành phố rất chill như đà lạt, quý khách mua về ở tự thiết kế nội thất theo sở thích. ⛳Địa chỉ: 172 đường Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu Kết cấu: căn góc 2 phòng ngủ 2wc Diện tích: 77m2, căn góc 3 view Hướng: cửa Đông Nam, View Đông Bắc - Tây Bắc, 2 ban công, tầng trung Giá tốt: 3.18 tỷ Liên hệ: 0333307744 - 0️⃣3️⃣3️⃣3️⃣3️⃣0️⃣7️⃣7️⃣4️⃣4️⃣ Lại Trang BĐS Vũng Tàu Ngoài ra em còn căn hộ 1-2-3PN chung cư GoldSea Vũng Tàu cần bán và cho thuê anh chị có nhu cầu gọi em nhé

  Hãy gọi 033330 ****

  Giá: 3,18 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 77 m2
  Ngày: 12-03-2023
 • bán căn hộ gateway vũng tàu 2 phòng ngủ 2wc view biển trực diện ở block b full nội thất đẹp
  • Hình 1 của 31

  bán căn hộ gateway vũng tàu 2 phòng ngủ 2wc view biển trực diện ở block b full nội thất đẹp

  Em có 1 căn hộ Gateway Vũng Tàu view biển mát mẻ cần bán giá 2.8x tỷ, diện tích rộng 80m2, nhà rất mới đẹp chỉ việc xách valy vào ở. Địa chỉ: đường 3 tháng 2, phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu ✨Căn hộ gồm 02 Phòng ngủ, 02 WC, 80m2 Ban công rất rộng ngắm view biển đông nam, nắng sáng và mát mẻ cả ngày Tiện ích: Khu đô thị Chí Linh sầm uất tiện ích sang trọng từ nội khu đến ngoại khu, hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành...đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu Giá bán: 2.89 tỷ thương lượng  ⛳☎Anh chị có nhu cầu đi xem căn hộ liên hệ em nhé 0️⃣3️⃣3️⃣3️⃣3️⃣0️⃣7️⃣7️⃣4️⃣4️⃣ Trang ạ Ngoài ra em còn căn hộ 1-2-3 phòng ngủ chung cư Gateway cần bán và cho thuê anh chị có nhu cầu gọi em nhé Vui lòng liên hệ : --- LẠI TRANG THỊNH GIA LAND VŨNG TÀU--- CHUYÊN TƯ VẤN MUA BÁN THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN HOTLINE: 0333307744 Xin cảm ơn quý anh chị đã quan tâm ! Em vẫn luôn đợi anh chị liện hệ !  

  Hãy gọi 033330 ****

  Giá: 2,89 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 08-03-2023
 • chỉ cần 3.4x sở hữu ngay 3pn2wc căn hộ chung cư melody 108m2 view đẹp sổ hồng vĩnh viễn
  • Hình 1 của 13

  chỉ cần 3.4x sở hữu ngay 3pn2wc căn hộ chung cư melody 108m2 view đẹp sổ hồng vĩnh viễn

  Giá rất tốt cho 1 căn hộ to đùng 3PN2WC gần biển bãi sau view đẹp giá 3.4x tỷ chung cư Melody Vũng Tàu thích hợp nghỉ dưỡng hoặc ở lâu dài. ⚜ Địa chỉ: 149 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu Thiết kế 3 phòng ngủ, 2 WC, 108m2 nhà trống không nội thất, khách mua về thoải mái thiết kế theo sở thích. Hướng cửa: Tây Nam, view Tây Bắc và Đông Bắc Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài Đường trước nhà: Gồm 3 mặt tiền đường hướng ra biển rộng thoáng Giá: 3.4x tỷ  ☎ Liên hệ: 0333307744 gặp em Trang để xem căn hộ ạ Ngoài ra em còn căn hộ 1-2-3 phòng ngủ chung cư Melody cần bán và cho thuê anh chị có nhu cầu gọi em nhé Vui lòng liên hệ : --- LẠI TRANG THỊNH GIA LAND VŨNG TÀU--- CHUYÊN TƯ VẤN MUA BÁN THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN HOTLINE: 0333307744 Zalo: zalo.me/0333307744 Messenger: m.me/laitrangbdsvungtau Facebook: facebook.com/laitrangbdsvungtau Website: thinhgialand.com Xin cảm ơn quý anh chị đã quan tâm ! Em vẫn luôn đợi anh chị liện hệ !  

  Hãy gọi 033330 ****

  Giá: 3,4 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 99 m2
  Ngày: 17-02-2023
 • cần bán căn hộ 2 phòng ngủ chung cư bình an vũng tàu chỉ 1.6x tỷ sở hữu ngay sổ hồng vình viễn
  • Hình 1 của 6

  cần bán căn hộ 2 phòng ngủ chung cư bình an vũng tàu chỉ 1.6x tỷ sở hữu ngay sổ hồng vình…

  Chuyển công tác cần bán căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Bình an tầng trung view sáng mát mẻ, không gian sống lý tưởng cho gia đình hiện đại. - Giá: 1.63 tỷ - Diện tích: 61 m2 - Căn hộ bao gồm: 2 phòng ngủ, 1WC, phòng khách, phòng bếp, loya phơi đồ - Pháp lý: Sổ hồng sở hữu Vĩnh viễn - Hướng nhà: cửa Đông Nam, view Tây Bắc  TIỆN ÍCH:  - Gần chợ, trường học, nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng - Gần khu công nghiệp gia đình không sử dụng có thể mua cho thuê - Gần ngay trục đường chính lưu thông tuyến Sài gòn Vũng tàu Ngoài ra em còn căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Bình An cần bán và cho thuê anh chị có nhu cầu gọi em nhé Vui lòng liên hệ : --- LẠI TRANG THỊNH GIA LAND VŨNG TÀU--- CHUYÊN TƯ VẤN MUA BÁN THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN HOTLINE: 0333307744 Zalo: zalo.me/0333307744 Messenger: m.me/laitrangbdsvungtau Facebook: facebook.com/laitrangbdsvungtau Tiktok: tiktok.com/@laitrangbdsvungtau Gmail: laitrangbdsvungtau@gmail.com Website: thinhgialand.com Xin cảm ơn quý anh chị đã quan tâm ! Em vẫn luôn đợi anh chị liện hệ !  

  Hãy gọi 033330 ****

  Giá: 1,63 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 17-02-2023
 • duy nhất 1 căn hộ gateway vũng tàu view biển 2pn2wc giá 2.4x tỷ tầng trung block b xịn xò
  • Hình 1 của 6

  duy nhất 1 căn hộ gateway vũng tàu view biển 2pn2wc giá 2.4x tỷ tầng trung block b xịn xò

  Em có 1 căn hộ Gateway Vũng Tàu view biển mát mẻ cần bán giá 2.4x tỷ, căn trống, khách mua về ở thiết kế nội thất thoải mái. Địa chỉ: đường 3 tháng 2, phường Nguyễn An Ninh, Tp Vũng Tàu ✨Căn hộ gồm 02 Phòng ngủ, 02 WC, 74m2 Ban công rộng ngắm view biển đông nam, nắng sáng và mát mẻ cả ngày Tiện ích: Khu đô thị Chí Linh sầm uất tiện ích sang trọng từ nội khu đến ngoại khu, hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành...đạt chuẩn khu đô thị kiểu mẫu Giá bán: 2.4xtỷ ⛳☎Anh chị có nhu cầu đi xem căn hộ liên hệ em nhé 0️⃣3️⃣3️⃣3️⃣3️⃣0️⃣7️⃣7️⃣4️⃣4️⃣ Trang ạ ----------------------------------------------------------------------------------- Ngoài ra em còn căn hộ 1-2-3 phòng ngủ chung cư gateway cần bán và cho thuê anh chị có nhu cầu gọi em nhé Vui lòng liên hệ : --- LẠI TRANG THỊNH GIA LAND VŨNG TÀU--- CHUYÊN TƯ VẤN MUA BÁN THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN HOTLINE: 0333307744 Xin cảm ơn quý anh chị đã quan tâm ! Em vẫn luôn đợi anh chị liên hệ !  

  Hãy gọi 033330 ****

  Giá: 2,49 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 74 m2
  Ngày: 15-02-2023
 • dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẵng cấp 5* vieew biển hồ tràm.thanh toán 20%nhận nhà
  • Hình 1 của 7

  dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẵng cấp 5* vieew biển hồ tràm.thanh toán 20%nhận nhà

  CHARM RESORT HỒ TRÀM THANH TOÁN CHỈ 20% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ • Vị trí: đường ven biển áp Hồ Tràm, xã Thuận Phước, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu • Loại hình: Căn hộ biển, Biệt thự, Wellness Spa • Tổ hợp tiện ích: Trung tâm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, Khu vườn tổ chức các sự kiện cộng đồng, Bar rượu trên cao, sky pool, sàn yoga và vườn thiền, hồ bơi khoáng mặn trên không, Bungalow spa, Four Season Park, Công viên nghệ thuật & vẹt, Kid zone, Mini Golf, Beach Club, Nhà hàng detox… Cùng nhiều tiện ích 5 sao khác. GIÁ BÁN & CHÍNH SÁCH CHIA SẺ LỢI NHUẬN • - Chỉ từ 2,7 tỷ/căn • - Thanh toán 20% đến khi nhận nhà • - Cam kết cho thuê 6,5% đối với: • + Condotel: 3 năm • + Villa: 2 năm

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 22-02-2022
 • thanh toán 520triệu sở hữu căn hộ view biển hồ tràm, chiết khấu 9%, nam á vay 80% miễn gốc lãi 24t
  • Hình 1 của 5

  thanh toán 520triệu sở hữu căn hộ view biển hồ tràm, chiết khấu 9%, nam á vay 80% miễn gốc…

  Thanh toán 580 triệu sở hữu ngay căn hộ view biển siêu đẹp, cao cấp tại khu vực Hồ Tràm liền kề Melia, Sanctuary, Ho Tram Strip... * Tích hợp tiện ích chuẩn resort 5* all in one vừa đầu tư lợi nhuận, vừa trị liệu sức khỏe bằng các phương pháp trị liệu hàng đầu thế giới. Đồng thời có thể tận hưởng một kì nghĩ đẳng cấp với ban quản lí vận hành Best Western Premier và Goco Hospitality hàng đầu thế giới. - CĐT: Charm Group. - Quy mô: 50ha, GD1: 7.2ha. - View biển trực diện. - Diện tích: 40m2 Gồm 1PN, phòng khách, bếp, WC. - Giá 2,6tỷ. - Bàn giao full nội thất, ban công rộng thoáng. - Thời gian bàn giao: Quý 1/2024. - Đơn vị quản lí vận hành: Best Western Premier và GOCO Hospitality hàng đầu thế giới. Chính sách dành cho khách hàng. - Thanh toán đợt đầu 20% đến nhận nhà. - Ngân hàng hỗ trợ 80%/TGT căn hộ, ân hạn và miễn lãi đến 24 tháng. - Cam kết lợi nhuận 6.5%. - Sau thời gian cam kết, chia lợi nhuận 90% cho Khách hàng. - Chiết khấu lên đến 15%/TGT.

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 22-02-2022
 • căn hộ biển đẹp nhất hồ tràm quản lý bởi best west premier - cam kết cho thuê 6,5% - chỉ từ 2,9 tỷ
  • Hình 1 của 1

  căn hộ biển đẹp nhất hồ tràm quản lý bởi best west premier - cam kết cho thuê 6,5% - chỉ từ…

  Charm Resort Hồ Tràm quy mô 50ha theo mô hình all - in - one với nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên - trị liệu sức khoẻ   - Tên dự án: Charm Resort Hồ Tràm. - Quy mô: Hơn 50 ha. - Giai đoạn 1: 7,2 ha bao gồm: + 1086 căn hộ: Studio, 1PN, 2PN, 3PN. + 90 biệt thự (1 trệt, 2 lầu). Các căn hộ của Best Western Charm Resort Hồ Tràm được bàn giao full nội thất. - Chất liệu mây, tre thiết kế chuyên biệt cho tủ, bàn ghế giúp kết nối không gian sống và thiên nhiên. - Phòng tắm tinh tế, sang trọng với đá cẩm thạch đẳng cấp. - Ban công rộng giúp chủ nhân thư giãn và cảm nhận biển trọn vẹn hơn bao giờ hết. Best WesternHotels & Resorts là thương hiệu khách sạn thuộc mạng lưới toàn cầu - tập đoàn hiện sở hữu 18 thương hiệu với khoảng 4.700 khách sạn có mặt trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới. Charm Resort Hồ Tràm là thương hiệu thứ 19 do BW quản lý tại Việt Nam. Chính sách bán hàng & gói cam kết cho thuê. - Thanh toán 20% đến khi nhận nhà. - Bàn giao: Q4/2023. - Cam kết cho thuê 6,5% đối với:  

  Hãy gọi 096604 ****

  Giá: 2,9 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 39 m2
  Ngày: 21-02-2022
 • aria vũng tàu căn 1pn-2 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-5 tỷ, view biển, bàn giao quý 1/2022
  • Hình 1 của 6

  aria vũng tàu căn 1pn-2 tỷ, 2pn-3 tỷ, 3pn-5 tỷ, view biển, bàn giao quý 1/2022

  * Giỏ hàng chủ đầu tư: - Căn 2 phòng ngủ 87m2 view biển giá 3 tỷ. - Căn 2 phòng ngủ 91m2 view biển giá 3.2 tỷ. - Căn 3 phòng ngủ 160m2, view biển giá 5 tỷ. - Biệt thự giá từ 18 tỷ, diện tích 500m2, có hồ bơi, sân vườn   Từ căn hộ đến biển chỉ 100m . Tiện ích: Cầu tình yêu, Hồ bơi dolphin, Công viên bốn mùa, Quảng trường đi bộ, Bar Seashell, khu Café,                               * Vị Trí Aria Vũng Tàu: Số 79 đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu. - Chủ đầu tư: Cotecsia (Danh Khôi) - Đơn vị quản lý: Anabuki - Tổng diện tích: 5.4 ha - Quy mô: 14 Tầng (1 tầng hầm + 13 tầng nổi + sân thượng) - Tầng 1: Sảnh đón. - Tầng 2 - 13: 147 căn hộ - Tầng sân thượng: Hồ cảnh quan, BBQ, Sky bar, Sky gym & Yoga. *Nội thất bàn giao hoàn thiện full bếp, full wc, máy lạnh, video call. * Ngân hàng HD Bank cho vay: + Lãi suất 0%, Ân hạn gốc, Phí trả nợ trước hạn 12 tháng đầu. * Phương thức thanh toán : Ký HĐMB:  30%. Nhận nhà trả 50%  0915.201.313 (zalo) Aria Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort, Vũng Tàu, Ho Tram Complex, Charm Long Hai, The Sóng, Vũng Tàu Pearl, 

  Hãy gọi 091520 ****

  Giá: 3 tỷ VND

  Địa điểm: Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 87 m2
  Ngày: 21-02-2022
 • cần tiền kd bán nhanh chcc hồ tràm complex, 1pn, 52m2, sổ hồng. 1.432 tỷ. lh:0906128993
  • Hình 1 của 1

  cần tiền kd bán nhanh chcc hồ tràm complex, 1pn, 52m2, sổ hồng. 1.432 tỷ. lh:0906128993

  Căn hộ 1 PN plus, 52m2, dự án Hồ Tràm Complex, chung cư xây dựng để ở, được cấp sổ hồng vĩnh viễn. - Căn hộ tầng 11, ban công hướng bắc, thích hợp cho thuê hoặc nghỉ dưỡng. - Bán bằng giá hợp đồng: 1.431.366.520đ - Đã thanh toán: 429,409,953đ (30%) -Thời gian giao nhà dự kiến: Q3 2024. - Tiến độ thanh toán siêu nhẹ. Liên hệ 0906128993. --- Dự án Hồ Tràm Complex là dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh BR-VT, do tập đoàn Hưng Thịnh phát triển, có quy mô 7 block cao 21 tầng, 1 tầng hầm, tổng số 2500 căn hộ diện tích từ 52-85m2 từ 1-3 phòng ngủ, tọa lạc trên khu đất rộng 75.497m2. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi nước mặn, khu chợ đêm, vườn thiền sky garden, bech club, ...

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 1,43 tỷ VND

  Địa điểm: Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  DTSD: 52 m2
  Ngày: 07-11-2021
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương