Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hải Phòng

tháng 06/2024, có 31 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư bán tại Hải Phòng với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hải Phòng. Hiện đang có 31 tin đăng mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hải Phòng. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 2 trang (31 kết quả)
 • căn hộ chung cư cao cấp gem park hải phòng
  • Hình 1 của 5

  căn hộ chung cư cao cấp gem park hải phòng

  MỘT SIÊU PHẨM BĐS THẾ HỆ MỚI - MỘT NGÔI SAO SÁNG CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI HẢI PHÒNG ,Một TOẠ ĐỘ VÀNG ngay tại trung tâm thành phố Cảng Một CHUẨN MỰC SỐNG hoàn toàn mới đang dần hé mở Một nguồn thu KHÔNG GIỚI HẠN cho NHÀ ĐẦU TƯ Một concept mới lạ LẦN ĐẦU xuất hiện Sản phẩm hạng A+ cùng tiện ích đáng mong chờ Và còn nhiều điều thú vị khác đang dần bật mí… Thời điểm vàng nắm bắt cơ hội cho những nhà đầu tư thông tháiToà Tháp đôi 36 tầng : DIAMOND TOWER Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Tổ Chức Nhà Quốc Gia - N.H.O Vị trí dự án: 2A ...

  Giá: 23 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 02-11-2023
 • duy nhất căn góc số 14 ct1 noxh 384 lê thánh tông giá cđt
  • Hình 1 của 2

  duy nhất căn góc số 14 ct1 noxh 384 lê thánh tông giá cđt

  Duy nhất căn góc 14 tòa CT1 NOXH 384 Lê Thánh Tông giá CĐT.- Diện tích thông thủy 70m2 (2PN+1)- Hỗ trợ thủ tục hồ sơ mua bán- Giá CĐT không chênhLiên hệ Mr.Văn

  Hãy gọi 077225 ****

  Giá: 1,57 tỷ VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 20-09-2023
 • sở hữu căn hộ hoàng huy commerce giá tốt chỉ từ 700 triệu
  • Hình 1 của 1

  sở hữu căn hộ hoàng huy commerce giá tốt chỉ từ 700 triệu

  Sở hữu căn hộ giá tốt c.hỉ t.ừ 700 Triệu (30%giá trị căn hộ ) Căn hộ Hoàng Huy Commerce mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng Giá chỉ 2,3 tỷ/căn 2 phòng ngủ . Sở hữu vị trí thiên thời - địa lợi: - Ngay cạnh Viện Y Học biển tiện lợi - Đối diện đại Siêu Thị Aeon Mall Hải Phòng - Xung quanh là các trường học có tiếng tại Hải Phòng: Đại Học Hàng Hải, trường Quốc tế Dewey, trường Quốc Tế Gate Way, Vinschool... - Đối diện là công an Quận Lê Chân .Tiện ích đẳng cấp 5 Sao: - Bể bơi vô cực đầu tiên tại Hải Phòng - Phòng GYM theo tiêu chuẩn 5 Sao - Trung tâm thương mại mua sắm ngay tầng đế, cafe, shoping .Ưu đãi dành cho khách hàng khi sở hữu căn hộ trong tháng 9: - Chiết khấu cao lên tới 15% trừ thẳng vào HĐMB - Quà tặng trị giá lên tới 400 Triệu đồng - Tặng SH Mode trị giá 60tr - CĐT hỗ trợ ân hạn nợ gốc khi khách hàng vay ngân hàng trong vòng 16 tháng - Quà tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng lên tới 50 Triệu đồng Mọi chi tiết liên hệ:

  Giá: 2,3 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • độc quyền căn hộ 3️ phòng ngủ vvip d.uy nhất dự án hoàng huy commerce
  • Hình 1 của 4

  độc quyền căn hộ 3️ phòng ngủ vvip d.uy nhất dự án hoàng huy commerce

  ĐỘC QUYỀN CĂN HỘ 3️ PHÒNG NGỦ VVIP D.UY NHẤT DỰ ÁN HOÀNG HUY COMMERCECăn hộ có view trực diện ra Aeon và Trung tâm thành phố Căn hộ 3️ phòng ngủ duy nhất trên bảnghàng Giá chỉ từ 3,3 TỶ khi thanh toán theo tiến độ(Giá cụ thể trên bảng hàng) CSBH: Tặng gói nội thất lên đến 300 tr.iệu VNĐ Chiết khấu thanh toán lên đến 13% Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 16 tháng Tặng xe SH trị giá 60 triệu Miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ Tặng NGAY LẬP TỨC 2 chỉ vàng và cơ hội bốc thăm phần quà may mắn cho khách hàng mua trong sự kiện

  Giá: 2,35 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 12-09-2023
 • dự án cao cấp hoang huy commerce , đường võ nguyên giáp, lê chân, hải phòng/ 0909.369.275
  • Hình 1 của 2

  dự án cao cấp hoang huy commerce , đường võ nguyên giáp, lê chân, hải phòng/ 0909.369.275

  HOANG HUY COMMERCE: COMBO HƯỞNG LỢI TỪ "SIÊU GIAO LỘ" ĐA KẾT NỐI - PHÁ VỠ MỌI GIỚI HẠN KHOẢNG CÁCH Dự án cao cấp Hoang Huy Commerce sở hữu vị trí "Tam cận đắc lộc" – địa thế phong thủy hàng đầu, là mảnh đất thu hút vượng khí sinh tài, phúc khí sinh trường thọ, mang lại sự phát triển vững chắc và may mắn, thăng hoa trong cuộc sống.

  Giá: 2,5 tỷ VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • sở hữu ngay căn hộ tại evergreen tràng duệ chỉ với 2,8 triệu/tháng!!
  • Hình 1 của 1

  sở hữu ngay căn hộ tại evergreen tràng duệ chỉ với 2,8 triệu/tháng!!

  ĐỪNG THUÊ PHÒNG TRỌ NỮA, HÃY SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ TẠI EVERGREEN TRÀNG DUỆ CHỈ VỚI 2,8 TRIỆU/THÁNG!! LÃI SUẤT CHO VAY ƯU ĐÃI CHỈ 4,8%/NĂM CHO 80% GIÁ TRỊ CĂN HỘ, tương đương với mức giá thuê chỉ 2,8 triệu/tháng là bạn đã sở hữu một căn hộ ưu tiên tại Evergreen Tràng Duệ với TAM TRỤ GIÁ TRỊ: ✅ HỆ TIỆN ÍCH ĐA DẠNG: Cụm 19 công viên, khu thể chất trẻ em ngoài trời, quảng trường trung tâm, nhà trẻ… ✅ THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA NĂNG: diện tích nhỏ gọn đảm bảo mức giá hợp lý, thiết kế thông minh đảm bảo công năng, 100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên. ✅ DỊCH VỤ CAO CẤP: Hầm đỗ xe thông minh, camera giám sát 24/7, thẻ từ thang máy, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp.

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 30-08-2023
 • sở hữu ngay căn hộ tại evergreen tràng duệ chỉ với 2,8 triệu/tháng!!
  • Hình 1 của 1

  sở hữu ngay căn hộ tại evergreen tràng duệ chỉ với 2,8 triệu/tháng!!

  ĐỪNG THUÊ PHÒNG TRỌ NỮA, HÃY SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ TẠI EVERGREEN TRÀNG DUỆ CHỈ VỚI 2,8 TRIỆU/THÁNG!! LÃI SUẤT CHO VAY ƯU ĐÃI CHỈ 4,8%/NĂM CHO 80% GIÁ TRỊ CĂN HỘ, tương đương với mức giá thuê chỉ 2,8 triệu/tháng là bạn đã sở hữu một căn hộ ưu tiên tại Evergreen Tràng Duệ với TAM TRỤ GIÁ TRỊ: ✅ HỆ TIỆN ÍCH ĐA DẠNG: Cụm 19 công viên, khu thể chất trẻ em ngoài trời, quảng trường trung tâm, nhà trẻ… ✅ THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐA NĂNG: diện tích nhỏ gọn đảm bảo mức giá hợp lý, thiết kế thông minh đảm bảo công năng, 100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên. ✅ DỊCH VỤ CAO CẤP: Hầm đỗ xe thông minh, camera giám sát 24/7, thẻ từ thang máy, đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp.

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 30-08-2023
 • an ninh mọi nơi - an tâm mọi lúc tại evergreen tràng duệ
  • Hình 1 của 1

  an ninh mọi nơi - an tâm mọi lúc tại evergreen tràng duệ

  AN NINH MỌI NƠI - AN TÂM MỌI LÚC TẠI EVERGREEN TRÀNG DUỆ 3 LỚP AN NINH bảo vệ cuộc sống gia chủ toàn diện từ không gian công cộng cho tới ngưỡng cửa căn hộ: Lớp thứ nhất: Bảo vệ toà nhà và lễ tân Lớp thứ hai: Camera an ninh 24/7 Lớp thứ ba: Thẻ từ thang máy Tận hưởng DỊCH VỤ CAO CẤP với MỨC GIÁ "ĐỊA PHƯƠNG": Hầm đỗ xe thông minh rộng 20.058m2 Đa tầng an ninh chặt chẽ Quản lý vận hành chu đáo & chuyên nghiệp Chỉ với 85 TRIỆU cho một cuộc sống yên trí an cư tại Evergreen Tràng Duệ ==> Liên hệ sở hữu ngay:………-------------------------------------EVERGREEN TRÀNG DUỆ - KHU NHÀ Ở VĂN MINH CỦA CỘNG ĐỒNG ƯU TÚ Địa chỉ: Lô NƠ.CN Thuộc khu đô thị - Dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ tại xã Lê Lợi và xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KCN Sài Gòn - Hải Phòng Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2025 Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng chính sách xã ...

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 26-08-2023
 • an ninh mọi nơi - an tâm mọi lúc tại evergreen tràng duệ
  • Hình 1 của 1

  an ninh mọi nơi - an tâm mọi lúc tại evergreen tràng duệ

  AN NINH MỌI NƠI - AN TÂM MỌI LÚC TẠI EVERGREEN TRÀNG DUỆ 3 LỚP AN NINH bảo vệ cuộc sống gia chủ toàn diện từ không gian công cộng cho tới ngưỡng cửa căn hộ: Lớp thứ nhất: Bảo vệ toà nhà và lễ tân Lớp thứ hai: Camera an ninh 24/7 Lớp thứ ba: Thẻ từ thang máy Tận hưởng DỊCH VỤ CAO CẤP với MỨC GIÁ "ĐỊA PHƯƠNG": Hầm đỗ xe thông minh rộng 20.058m2 Đa tầng an ninh chặt chẽ Quản lý vận hành chu đáo & chuyên nghiệp Chỉ với 85 TRIỆU cho một cuộc sống yên trí an cư tại Evergreen Tràng Duệ ==> Liên hệ sở hữu ngay:………-------------------------------------EVERGREEN TRÀNG DUỆ - KHU NHÀ Ở VĂN MINH CỦA CỘNG ĐỒNG ƯU TÚ Địa chỉ: Lô NƠ.CN Thuộc khu đô thị - Dịch vụ thương mại và nhà ở công nhân Tràng Duệ tại xã Lê Lợi và xã Quốc Tuấn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KCN Sài Gòn - Hải Phòng Thời gian bàn giao dự kiến: Quý II/2025 Ngân hàng hỗ trợ: Ngân hàng chính sách xã ...

  Giá: 600 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 26-08-2023
 • xu hướng thị trường : 
sở hữu bất động sản dòng tiền - an toàn vượt bão
  • Hình 1 của 1

  xu hướng thị trường : sở hữu bất động sản dòng tiền - an toàn vượt bão

  XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG : SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN DÒNG TIỀN - AN TOÀN VƯỢT BÃO 2023 được những nhà đầu tư thông thái coi là cơ hội vàng để mua vào bất động sản 2023 thay vì tìm kiếm cơ hội bất động sản tăng trưởng như đất nền, nghỉ dưỡng ...thì các NĐT thông thái sẽ ưu tiên lựa chọn BĐS dòng tiền và nhu cầu thực. Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì trong cơ cấu sản phẩm đầu tư chắc chắn không thể thiếu 1 BĐS cho thuê, mang lại LN ổn định, dòng tiền đều đặn. SỔ ĐỎ lâu dài HIẾM-KHÓ TÌM khi trên thị trường ít sản phẩm bán ra. Giá trị BĐS tăng đều hàng năm lên tới 20%/năm Tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 95% cao nhất trong các loại hình đầu tư dòng tiền luôn trong tình trạng có khách hàng chờ thuê. Sinh lời BỀN VỮNG với HĐ thuê dài hạn và giá thuê tăng đều qua các năm lên tới 10% Diện tích vừa đủ phù hợp với mọi nhu cầu: Đầu tư cho thuê nhận dòng tiền, tự kinh doanh, làm văn phòng trụ sở hoặc để ở, sở hữu lâu dài và được hỗ trợ vay vốn NHCSXH ls vô cùng ...

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 25-08-2023
 • xu hướng thị trường : 
sở hữu bất động sản dòng tiền - an toàn vượt bão
  • Hình 1 của 1

  xu hướng thị trường : sở hữu bất động sản dòng tiền - an toàn vượt bão

  XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG : SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN DÒNG TIỀN - AN TOÀN VƯỢT BÃO 2023 được những nhà đầu tư thông thái coi là cơ hội vàng để mua vào bất động sản 2023 thay vì tìm kiếm cơ hội bất động sản tăng trưởng như đất nền, nghỉ dưỡng ...thì các NĐT thông thái sẽ ưu tiên lựa chọn BĐS dòng tiền và nhu cầu thực. Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì trong cơ cấu sản phẩm đầu tư chắc chắn không thể thiếu 1 BĐS cho thuê, mang lại LN ổn định, dòng tiền đều đặn. SỔ ĐỎ lâu dài HIẾM-KHÓ TÌM khi trên thị trường ít sản phẩm bán ra. Giá trị BĐS tăng đều hàng năm lên tới 20%/năm Tỷ lệ lấp đầy luôn đạt 95% cao nhất trong các loại hình đầu tư dòng tiền luôn trong tình trạng có khách hàng chờ thuê. Sinh lời BỀN VỮNG với HĐ thuê dài hạn và giá thuê tăng đều qua các năm lên tới 10% Diện tích vừa đủ phù hợp với mọi nhu cầu: Đầu tư cho thuê nhận dòng tiền, tự kinh doanh, làm văn phòng trụ sở hoặc để ở, sở hữu lâu dài và được hỗ trợ vay vốn NHCSXH ls vô cùng ...

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 25-08-2023
 • noxh tràng duệ vẫn miệt mài thi công
  • Hình 1 của 1

  noxh tràng duệ vẫn miệt mài thi công

  Ngày cuối tuần mưa gió mà công trường NOXH Tràng Duệ vẫn miệt mài thi công lắm ạ Dự là cuối tháng 8 sẽ chốt xong các hạng mục chi phí thi công nhà mẫu của dự án. Chủ trương ta sẽ làm 1 VPBH trên DT đất 400m2 bao gồm: 4 căn hộ mẫu cho 4 loại diện tích + 1 sảnh đón kh và tổ chức mini ev tầm 150m2 + vplv của team KD. Các chủ nhân tương lai của nhà đã sẵn sàng tinh thần tham quan nhìn ngắm căn hộ của mình chưa ạ

  Giá: 800 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 20-08-2023
 • noxh tràng duệ vẫn miệt mài thi công
  • Hình 1 của 1

  noxh tràng duệ vẫn miệt mài thi công

  Ngày cuối tuần mưa gió mà công trường NOXH Tràng Duệ vẫn miệt mài thi công lắm ạ Dự là cuối tháng 8 sẽ chốt xong các hạng mục chi phí thi công nhà mẫu của dự án. Chủ trương ta sẽ làm 1 VPBH trên DT đất 400m2 bao gồm: 4 căn hộ mẫu cho 4 loại diện tích + 1 sảnh đón kh và tổ chức mini ev tầm 150m2 + vplv của team KD. Các chủ nhân tương lai của nhà đã sẵn sàng tinh thần tham quan nhìn ngắm căn hộ của mình chưa ạ

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 20-08-2023
 • trọn vẹn tầm view - nâng tầm chất sống
  • Hình 1 của 1

  trọn vẹn tầm view - nâng tầm chất sống

  TRỌN VẸN TẦM VIEW - NÂNG TẦM CHẤT SỐNG Trục căn hộ 07 - 08 - 09 tại MoonBay Residence Nằm tại trung tâm của Vịnh Trăng MoonBay Residence, trục căn 07 - 08 - 09 với những giá trị riêng biệt đang chiếm được sự quan tâm của phần lớn khách hàng TRỌN VẸN TẦM VIEW VỚI CẢNH SẮC ĐẢO VŨ YÊN Bức tranh “Non nước hữu tình” với sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc xanh thiên nhiên, mây trời của đảo Vũ Yên & nét tươi mới, nên thơ nơi dòng Cấm ...

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 17-08-2023
 • evergreen tràng duệ: căn hộ linh hoạt
  • Hình 1 của 1

  evergreen tràng duệ: căn hộ linh hoạt ""match""

  EVERGREEN TRÀNG DUỆ: CĂN HỘ LINH HOẠT ""MATCH"" MỌI CƯ DÂN Evergreen Tràng Duệ sở hữu đa dạng các lựa chọn sản phẩm căn hộ khác nhau phù hợp với đa dạng nhu cầu, cho các chủ nhân có thể thoải mái ""quẹt phải"" ring về ngay tổ ấm ""hợp gu"" với mình: CĂN STUDIO: Thiết kế mở rộng không gian đa zi năng cho chủ nhân độc thân một cuộc sống tối giản mà vẫn đảm bảo tiện nghi. CĂN 1 PHÒNG NGỦ: Loại hình căn hộ thích hợp cho những gia đình gia đình trẻ từ 2-3 thành viên nhờ cấu trúc phòng hợp lý và sự linh hoạt trong diện tích. CĂN 2 PHÒNG NGỦ: Căn hộ mơ ước của mọi gia đình sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Thiết kế căn hộ tại Evergreen Tràng Duệ đạt 200% công năng: 100% căn hộ đón ảnh sáng tự nhiên 100% căn hộ có bếp thông logia Đến với Evergreen Tràng Duệ để lựa cho mình và gia đình tổ ấm ""hợp ...

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 25 m2
  Ngày: 16-08-2023
 • hướng dẫn hồ sơ mua noxh
  • Hình 1 của 1

  hướng dẫn hồ sơ mua noxh

  HƯỚNG DẪN HỒ SƠ MUA NOXH ------------------------------------------------

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 15-08-2023
 • hướng dẫn hồ sơ mua noxh
  • Hình 1 của 1

  hướng dẫn hồ sơ mua noxh

  HƯỚNG DẪN HỒ SƠ MUA NOXH ------------------------------------------------

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 15-08-2023
 • liệu có còn cơ hội để cho bạn suy nghĩ
  • Hình 1 của 1

  liệu có còn cơ hội để cho bạn suy nghĩ

  Ngoài đón 2538 căn về ở còn được hưởng 20m vỉa hè. Vậy nếu nó "Rẻ" liệu có xứng đáng không ? Liệu có còn cơ hội để cho bạn suy nghĩ Hãy nhìn nó như là 1 doanh nhân kinh doanh nó, chứ k phải dùng nó để lướt lát kiếm đôi ba trăm. Nếu bạn kinh doanh nó tốt, đôi ba trăm đó chỉ 3-5 tháng đã kiếm lại được rồi. Và nó là sổ đỏ vĩnh viễn, nó giúp bạn, con bạn, cháu bạn...có thể kinh doanh cả đời cơ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ Chúc bạn có quyết định sớm & đúng đắn nhé

  Giá: 900 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 14-08-2023
 • liệu có còn cơ hội để cho bạn suy nghĩ
  • Hình 1 của 1

  liệu có còn cơ hội để cho bạn suy nghĩ

  Ngoài đón 2538 căn về ở còn được hưởng 20m vỉa hè. Vậy nếu nó "Rẻ" liệu có xứng đáng không ? Liệu có còn cơ hội để cho bạn suy nghĩ Hãy nhìn nó như là 1 doanh nhân kinh doanh nó, chứ k phải dùng nó để lướt lát kiếm đôi ba trăm. Nếu bạn kinh doanh nó tốt, đôi ba trăm đó chỉ 3-5 tháng đã kiếm lại được rồi. Và nó là sổ đỏ vĩnh viễn, nó giúp bạn, con bạn, cháu bạn...có thể kinh doanh cả đời cơ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ Chúc bạn có quyết định sớm & đúng đắn nhé

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 14-08-2023
 • dự án noxh kiểu mẫu tại hải phòng
  • Hình 1 của 1

  dự án noxh kiểu mẫu tại hải phòng

  6 LÝ DO GIÚP EVERGREEN TRÀNG DUỆ XỨNG ĐÁNG TRỞ THÀNH DỰ ÁN NOXH KIỂU MẪU TẠI HẢI PHÒNG- Chi phí tài chính hợp lý so với các dự án trên thị trường, chỉ 80 triệu ký HĐMB- Thiết kế thông minh - linh hoạt khai thác: 100% phòng ngủ đều đón ánh sáng tự nhiên.- Nâng cấp tiện ích - nâng tầm trải nghiệm, hệ thống tiện ích đồng bộ với nhiều tiện ích gia tăng- Vị trí tâm điểm trong tương lai gần, nơi đón đầu dòng di dân tự nhiên của Hải Phòng- Tiến độ xây dựng bàn giao đúng cam kết- Chủ đầu tư uy tín để hoàn thành dự án đúng tiến độ"

  Giá: 350 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 12-08-2023
 • dự án noxh kiểu mẫu tại hải phòng
  • Hình 1 của 1

  dự án noxh kiểu mẫu tại hải phòng

  6 LÝ DO GIÚP EVERGREEN TRÀNG DUỆ XỨNG ĐÁNG TRỞ THÀNH DỰ ÁN NOXH KIỂU MẪU TẠI HẢI PHÒNG- Chi phí tài chính hợp lý so với các dự án trên thị trường, chỉ 80 triệu ký HĐMB- Thiết kế thông minh - linh hoạt khai thác: 100% phòng ngủ đều đón ánh sáng tự nhiên.- Nâng cấp tiện ích - nâng tầm trải nghiệm, hệ thống tiện ích đồng bộ với nhiều tiện ích gia tăng- Vị trí tâm điểm trong tương lai gần, nơi đón đầu dòng di dân tự nhiên của Hải Phòng- Tiến độ xây dựng bàn giao đúng cam kết- Chủ đầu tư uy tín để hoàn thành dự án đúng tiến độ"

  Giá: 250 triệu VND

  Địa điểm: An Dương, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 12-08-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương