Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đắk Lắk

tháng 05/2024, có 35 sản phẩm đang Bán
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản bán tại Đắk Lắk với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đắk Lắk được UBND Đắk Lắk ban hành ngày 3/7/2020 theo quyết định số 22/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đắk Lắk tại đây


Đắk Lắk - điểm đến mới của các nhà đầu tư

  

Là một tỉnh miền núi có nền kinh tế phát triển năng động của vùng đất Tây Nguyên, Đắk Lắk đang dần chứng tỏ vị thế, nơi đất lành đầy thu hút với đà phát triển mạnh mẽ, thu hút các dòng đầu tư ồ ạt đổ về và các khu đô thị đồng bộ mọc lên giữa đất trời cao nguyên lộng gió.

 

Đắk Lắk - Đô thị vươn cao

 

Đắk Lắk là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, nằm ở khu vực trung tâm của vùng có diện tích tự nhiên là 13.125 km2 và dân số gần 1,8 triệu người. Phía bắc giáp với tỉnh Gia Lai. Phía nam giáp với 2 tỉnh Lâm Đồng và Đăk Nông. Phía đông giáp tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên. Phía tây có đường biên giới chung với Campuchia.

 

Với vị trí trung tâm của vùng đất Tây Nguyên, cùng với những kết nối tuyệt vời nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh liên kết từ bắc chí Nam, sức ảnh hưởng của Đắk Lắk đối với vùng đất Tây Nguyên ngày càng lớn, nhiều lĩnh vực có sức vươn ra tầm khu vực, quốc gia, quốc tế. Những thành quả đó tạo dấu ấn và động lực quan trọng để tỉnh Đắk Lắk bước vào một giai đoạn phát triển mới, bứt phá đi lên. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh này bình quân 5 năm đạt 8,75%/năm. Quy mô nền kinh tế tăng khá, năm 2020 ước đạt 62.500 tỷ đồng, gấp 1,52 lần so với năm 2015. Hiện nay lĩnh vực nông nghiệp vẫn giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế và đang được cơ cấu lại theo hướng chất lượng cao, đổi mới tổ chức sản xuất, liên kết, hợp tác sản xuất theo hướng an toàn, có chứng nhận. Bên cạnh đó, các cụm công nghiệp cũng dần hình thành, tiếp thêm động lực kinh tế cho toàn tỉnh, đồng thời thu hút mạnh mẽ dòng đầu tư nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản - một lĩnh vực đang ngày càng sôi động, đặc biệt tại thành phố lớn nhất Tây Nguyên mang tên Buôn Ma Thuột.

 

Buôn Ma Thuột là một thành phố thuộc tỉnh Đắk Lắk với diện tích hơn 370 km2, dân số hơn 500.000 người. Đây là thành phố được mệnh danh là một Việt Nam thu nhỏ có 40 dân tộc trên tổng số 54 dân tộc anh em trên toàn quốc, trong đó dân tộc kinh chiếm khoảng 85% và 15% còn lại là người dân tộc khác. Trong nhóm dân tộc bản địa, người Ê Đê chiếm số lượng lớn nhất, sau tới dân tộc Tày, Thái, Hoa, Gia Rai,…

 

 

Buôn Ma Thuột là thành phố lớn nhất  Tây Nguyên, đồng thời cũng là đô thị miền núi có dân số cao nhất Việt Nam

 

 

Với hệ sinh thái tự nhiên đa dạng trên nền đất bazan màu mỡ, Buôn Ma Thuột không chỉ nổi tiếng với mỹ danh Thủ phủ cà phê cùng văn hóa cà phê đậm đà, quyến rũ mà còn sở hữu một sức sống dồi dào và nhiều tiềm năng phát triển, xứng danh thành phố lớn nhất Tây Nguyên. Theo đó, quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, thành phố Buôn Ma Thuột, thủ phủ của tỉnh Đăk Lăk sẽ trở thành đô thị trung tâm, trăm nơi hội tụ của vùng đất Tây Nguyên Việt Nam.

 

Từ một vùng đất hoang sơ, là nơi “rừng thiêng nước độc”, Buôn Ma Thuột hôm nay đã mạnh mẽ vươn mình với diện mạo đô thị mới, phát triển và thu hút hàng ngàn tỷ đồng trong suốt 10 năm qua (giai đoạn 2010 - 2020). Nhiều dự án lớn đã hoàn thành như nâng cấp Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, tuyến đường Hồ Chí Minh, xây dựng Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên… góp phần thúc đẩy phát triển mạnh mẽ thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng cũng như vùng Tây Nguyên nói chung. Nhờ đó, tăng trưởng kinh tế của Buôn Ma Thuột bình quân hàng năm đạt trên 13%, mức cao so với các địa phương khác trong cả nước.

 

Buôn Ma Thuột được xây dựng và phát triển trên cơ sở khai thác, phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế tự nhiên, các giá trị văn hóa, lịch sử, vị trí là trung tâm vùng và đầu mối giao thương, hợp tác trong khu vực tam giác Việt Nam - Lào - Campuchia. Theo đó, tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, trong đó tập trung phát triển công nghiệp chế biến, năng lượng sạch, phát triển dịch vụ, du lịch theo hướng xanh, sinh thái, thông minh và bản sắc riêng vùng Tây Nguyên, đồng thời sẽ đầu tư lên quy mô cấp vùng một số lĩnh vực như du lịch, y tế, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ; ….

 

Bên cạnh thế mạnh chuyên canh cây công nghiệp dài ngày như cà phê, cao su,  Thành phố Buôn Ma Thuột đã hình thành cụm công nghiệp Tân An, Khu công nghiệp Hòa Phú làm đầu tàu phát triển công nghiệp.

 

Ngoài ra, Buôn Ma Thuột cũng đã, đang và sẽ trong thập kỷ vươn cao với gần 60 dự án phát triển đô thị đã và đang triển khai, với một loạt trường học, bệnh viện đa khoa, chuyên khoa mang tầm cỡ khu vực Tây Nguyên,... 

 

Với vị trí thuận tiện, điều kiện giao thông kết nối hoàn mỹ, nền kinh tế phát triển năng động, cũng như quỹ đất rộng cho những dự án quy mô đầy tham vọng, Buôn Ma Thuột nói riêng và Đắk Lắk nói chung chính là một “mảnh đất màu mỡ” thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đổ về.

 

Đắk Lắk đang trở thành “điểm sáng” mới trên bản đồ bất động sản

 

Thị trường bất động sản Tây Nguyên gần đây không ngừng ghi nhận sự ồ ạt của dòng tiền và nhiều dự án trung - cao cấp đổ về Đắk Lắk, đặc biệt là thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019, UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao Quyết định Chủ trương đầu tư cho 40 dự án với tổng vốn đăng ký là 71.619 tỷ đồng. Đó là kết quả của quá trình chuyển hướng đầu tư về các tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế khi quỹ đất tại các đô thị lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trở nên chật hẹp, khan hiếm mà giá đất lại ngày càng tăng cao, sự quá tải hạ tầng xã hội ngày càng nghiêm trọng.

 

 

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố giúp thị trường bất động sản Đắk Lắk cất cánh

 

 

Trong khi đó, bất động sản Tây Nguyên đang bước vào giai đoạn mới với  đà tăng trưởng mạnh, quỹ đất dồi dào và tốc độ phát triển kinh tế không ngừng gia tăng. Đặc biệt, là một tâm điểm giàu tiềm năng của vùng đất Tây Nguyên, Đắk Lắk được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế để trở thành địa hạt màu mỡ trong mắt các chủ đầu tư và khả năng sinh lời của ngành bất động sản.

 

Có thể thấy, hiện nay, giá đất tại Đắk Lắk  hiện vẫn ở ngưỡng thấp, quỹ đất còn dồi dào, mức độ cạnh tranh về nguồn cung chưa lớn, khả năng sinh lời cao. Cho nên, không có gì ngạc nhiên khi thị trường bất động sản tỉnh thành này được ví như một “miếng bánh ngon” mà các chủ đầu tư ai cũng muốn bước chân vào.

 

Hơn nữa, Đắk Lắk đã nằm trong định hướng phát triển, xây dựng các khu đô thị bài bản. Theo Quy hoạch xây dựng vùng Tây Nguyên đến năm 2030 sẽ có 117 đô thị trên cơ sở nâng cấp từ 89 đô thị, xây dựng mới 28 đô thị. Trong kết luận của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển Đắk Lắk  đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đây sẽ là  tỉnh thành trung tâm vùng Tây Nguyên trên cơ sở khai thác và phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Đó là lý do khiến các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội thăm dò, tìm kiếm cơ hội sinh lời của mình tại tỉnh thành cao nguyên lộng gió này.

 

Hiện tại, Đắk Lắk đang bước vào giai đoạn đầu của thời kỳ mới, đẩy mạnh quy hoạch đồng bộ hạ tầng đô thị, những dự án đầu tiên đi tiên phong về đô thị xanh, thông minh, đầy đủ hạ tầng, tiện ích chắc chắn sẽ đánh vào nhu cầu thực, hiện hữu của tầng lớp trung lưu hiện nay.

 

Chưa kể đến, hệ thống hạ tầng của Đắk Lắk cơ bản đã được hoàn thiện, khiến nơi này trở thành một sân chơi hấp dẫn của các nhà đầu tư. Đơn cử tuyến đường cao tốc Buôn Ma Thuột - Nha Trang đang lựa chọn phương án triển khai. Tỉnh Đắk Lắk cũng đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư các công trình dự án trọng tâm như tuyến đường vành đai phía Đông, phía Tây 2, nâng cấp mở rộng quốc lộ 29, xây dựng cao tốc Buôn Ma Thuột - Liên Khương (Lâm Đồng); phát triển Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thành cảng hàng không quốc tế... Bên cạnh đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế cùng sự chuyển dịch theo hướng dịch vụ và công nghiệp là yếu tố đảm bảo môi trường đầu tư ổn định.

 

 

Những dòng sản phẩm trung - cao cấp là dòng sản phẩm hấp dẫn có khả năng sinh lời cao

 

 

Có thể nói, trong đà phát triển của bất động sản Đắk Lắk, dòng bất động sản trung và cao cấp đang có triển vọng sinh lời cao và ổn định nhất. Theo thống kê, những dự án được quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ đang dẫn dắt thị trường bất động sản Đắk Lắk  với tỷ lệ hấp thụ đạt 70 - 80%. Sở dĩ phân khúc này có tỷ lệ hấp thụ tốt là do Buôn Ma Thuột sở hữu tiềm lực của một đô thị có quy mô dân số đông, điều kiện kinh tế cũng như thu nhập bình quân đầu người ở mức cao so với khu vực. Người dân đã tích luỹ tài sản trong thời gian dài, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cải thiện, dẫn đến nhu cầu về nhà ở cao cấp, không gian sống hiện đại trở thành xu hướng dẫn đầu thị trường phố núi.

 

 Dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, tích hợp không gian sống hiện đại, gồm công viên, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí… luôn nằm trong giỏ hàng “đắt” khách, tiêu biểu  như dự án khu đô thị EcoCity Premia của Tập đoàn Capital House hay dự án Thành phố Cà phê của tập đoàn Trung Nguyên Legend. Nhiều dự báo cho rằng, dòng sản phẩm này sẽ dẫn dắt thị trường và thu hút dòng tiền đầu tư mạnh mẽ trong năm 2021.

 

 

Thành phố Cà phê của Trung Nguyên Legend đang là một trong những dự án dẫn đầu cơn sốt bất động sản tại thành phố này

 

 

Đây là dòng sản phẩm nằm trong những dự án có tính đồng bộ cao về hạ tầng cơ sở dịch vụ, kĩ thuật cho nên có tỷ lệ thanh khoản tốt. Giá trị gia tăng của bất động sản sẽ đẩy lên nhanh, bền vững nhờ sự an toàn về pháp lý và môi trường sống chất lượng bền vững. Đây đồng thời cũng là dòng sản phẩm được đánh giá là sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản Buôn Ma Thuột trong thời gian dài và không ngừng thu hút dòng đầu tư.


 

Tổng 2 trang (35 kết quả)
 • chính chủ cần bán đất mặt tiền đường tôn thất tùng đối diện khu biệt thự tỉnh đắk lắk
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cần bán đất mặt tiền đường tôn thất tùng đối diện khu biệt thự tỉnh đắk lắk

  Chính chủ cần bán đất mặt tiền đường Tôn Thất Tùng đối diện khu biệt thự Tỉnh Đắk Lắk Đ/c: d2 Tôn Thất Tùng, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. DT: 5×24 m= 120 m2 – Nhà vị đắc địa mặt tiền đường Tôn Thất Tùng, dân cư sầm uất giao thông thuận tiện an ninh tốt. – Tiện ích đầy đủ không thiếu thứ gì, gần trường Nguyễn Du, trường Hoa Sen, trường Inschool, bệnh viện Thiện Hạnh, khu thể dục thể thao… – Pháp lý sổ đẩy đủ. Giá bán 3.570.000.000 vnd LH; 0942295577

  Giá: 3,57 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 18-01-2024
 • bán nhà 2 mặt tiền đối diện trường đông du 5.5 tỉ 170m2
  • Hình 1 của 4

  bán nhà 2 mặt tiền đối diện trường đông du 5.5 tỉ 170m2

  CẦN TIỀN KINH DOANH BÁN CĂN NHÀ 2 MẶT TIỀN ĐỐI DIỆN TRƯỜNG ĐÔNG DU. CÁCH QL 14 100M - Diện tích: 6x 23 - Pháp lý thổ cư 100% - Giá 5.5 tỷ ( THƯƠNG LƯỢNG) TIỆN ÍCH: -2 mặt tiền đối diện trường đông du thuận tiện kinh doanh -khu dân cư đông đúc lâu đời , thân thiện an ninh -Giáp sát bên trường lái VinaSme, bến xe, bệnh viện Thiện Hạnh, bệnh viện -ĐH Y Dược, trường Hoàng Việt, rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống -Đường Rộng QH rộng 16m Liên Hệ : để xem nhà

  Giá: 5,5 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 170 m2
  Ngày: 17-12-2023
 • đất nông nghiệp 1900m2 . xã hoà thuận tp. buôn ma thuột daklak chỉ 1ty350
  • Hình 1 của 5

  đất nông nghiệp 1900m2 . xã hoà thuận tp. buôn ma thuột daklak chỉ 1ty350

  Đất NN 1900m2 chỉ 1ty350. Đất ngay khu dân cư Xã Hoà Thuận Tp. Buôn Ma Thuột -Diện tích : 39x50-Pháp lý: Nông Nghiệp (613m2 BHK ;1313m2 ⚜LUC)-Giá chỉ 1ty350-Liên hệ 40: 0355448899 Gặp Hùng biết thêm thông tinĐường bê tông vào tận đất . Nằm sát khu dân cư . Cách Ql14 chỉ 300m. Cách chợ Đạt Lý 900m . Tiếp cận các tiện ích chưa đầy 1km

  Giá: 1,35 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 1900 m2
  Ngày: 21-11-2023
 • nhà đẹp phan huy chú 5x20 chỉ 2ty450 tp. buôn ma thuột daklak
  • Hình 1 của 5

  nhà đẹp phan huy chú 5x20 chỉ 2ty450 tp. buôn ma thuột daklak

  NHÀ SIÊU ĐẸP HẺM CẤP 1 PHAN HUY CHÚ TP Buôn Ma Thuột - Diện tích : 5 x 20 - Pháp lý : thổ cư Bìa Riêng - Hướng : Đông ———————///————///—————-- Nhà mê được thiết kế hiện đại mới mẻ : Sân oto - Phòng Khách - Bếp - 3 phòng ngủ - Giếng trời - Phòng Thờ - Ban Công với VIEW rất đẹp-Đặc biệt : Gia chủ còn tặng full nội thất cho Khách hữu duyên gồm : kệ tivi, bàn ghế sôfa, bộ bàn ăn, bộ giường nệm xịn xò, bàn tủ quần áo ...và nhiều ưu ái Khác cho Khách chốt trong Tháng —————-////——————-///:—————- - Tiện ích Căn Nhà : Tiếp cận mọi tiện ích xã hội từ chợ - trường học- đại học - bến xe - bệnh viện - siêu thị chỉ mất khoảng 3 phút di chuyển .. Quá tuyệt vời phải không ah và trên Hết là con đường Phan Huy Chú đang QH mở rộng lên đến 20m .. sẽ làm cho Căn nhà trở nên Giá Trị Hơn ——————///—————///——————- Giá : 2450tr Hotline : 0355448899 Vũ Hùng xem nha va biết them thông tin

  Giá: 24,5 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 19-11-2023
 • chính chủ cần bán đất tặng nhà mới xây vị trí mặt tiền quốc lộ 29.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán đất tặng nhà mới xây vị trí mặt tiền quốc lộ 29.

  Chính Chủ Cần Bán Đất Tặng Nhà Mới Xây Vị Trí Mặt Tiền Quốc Lộ 29. ĐC: Xã Ea Drông, Thị Xã Buôn Hồ, Đắk Lắk. – Diện tích: 10.000 m2( 120m2 thổ cư). – Đất nằm vị trí đắc địa, vuông vức bằng phẳng, mặt tiền ô tô đi lại thoải mái, view đẹp trong lành, thoáng mát, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc. – Hiện tại có căn nhà mới xây, thiết kế hiện đại. 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp, 1 wc. Tiện ích xung quanh đầy đủ, gần chợ, gần trường học, các khu vực hành chính,… – Giao thông thuận tiện đi lại, an ninh tốt, dân cư văn minh. – Giá Bán: 2,7 tỷ. *LH: 0862524493( Chính Chủ).

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Hồ, Đắk Lắk
  DTSD: 10000 m2
  Ngày: 05-10-2023
 • chính chủ bán 2 lô đất liền kề sổ hồng riêng mt trung tâm đăk lăk
  • Hình 1 của 4

  chính chủ bán 2 lô đất liền kề sổ hồng riêng mt trung tâm đăk lăk

  Chính Chủ Bán 2 Lô Đất Liền Kề Sổ Hồng Riêng Mt Trung Tâm Đăk Lăk – Lô 1: 439,9m2 (trong đó có 300m2 thổ cư). Giá bán: 140tr/m ngang (tl) – Lô 2: 631,1m2 (trong đó có 100m2 thổ cư). Giá bán: 130tr/m ngang (tl) – Vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc, an ninh tốt. – Mặt tiền Đường đường TL9 quy hoạch 40m đã rải thảm, cách đấu nối lên cao tốc 5 phút đi xe, giao thông thuận tiện. – Tiện ích: gần trường học, chợ, trung tâm, ngay cạnh UBND xã Dang kang, – Thích hợp để làm kho, cửa hàng, cây xăng, nhà nghỉ, nghỉ dưỡng, kinh doanh… – Pháp lí: đã có sổ riêng từng nền đầy đủ rõ ràng sang tên nhanh chóng. LH chính chủ: 0886585833 đ/c: Đường Tỉnh lộ 9, Xã Dang Kang, Krông Bông, Đắk Lắk

  Giá: 140 triệu VND

  Địa điểm: Krông Bông, Đắk Lắk
  DTSD: 434 m2
  Ngày: 03-10-2023
 • hạ giá từ 3tỷ990tr chỉ còn 3,5tỷ chính chủ bán nhà 1 trệt 1 lầu full nội thất trung tâm đăk lăk
  • Hình 1 của 5

  hạ giá từ 3tỷ990tr chỉ còn 3,5tỷ chính chủ bán nhà 1 trệt 1 lầu full nội thất trung tâm đăk…

  HẠ GIÁ TỪ 3TỶ990TR CHỈ CÒN 3,5TỶ CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU FULL NỘI THẤT TRUNG TÂM ĐĂK LĂK Dt: 5×30=150m2 thổ cư. LH chính chủ: 0949296529 – Vị trí đắc bên hông ủy ban phường, khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, đường oto tải quay đầu, an ninh đảm bảo – Tiện ích xung quanh bán kính vài bước chân không thiếu thứ gì phục vụ đời sống từ a-z – Nhà mới sang trọng kiên cố thiết kế gồm: 1 trệt 1 lầu, 3pn, phòng khách, bếp, 2wc, phòng thờ, ban công, sân sau trồng rau riêng, điện nước nóng lạnh đầy đủ. – Nhà đã được trang bị full nội thất sang trọng đầy đủ tiện nghi chỉ việc sách vali vào ở. – Thích hợp ở, mua đầu tư, kinh doanh buôn bán, mở spa, văn phòng… – Pháp lí: sổ hồng riêng đầy ...

  Giá: 3,5 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 22-09-2023
 • khách ngộp bank, cần bán lỗ giảm 300 triệu so với giá thị trường.
  • Hình 1 của 1

  khách ngộp bank, cần bán lỗ giảm 300 triệu so với giá thị trường.

  Khách Ngộp Bank, Cần Bán Lỗ Giảm 300 Triệu So Với Giá Thị Trường. ĐC: QL 14 Thôn 14, Xã Pơng Drang, Huyện Krông Búk, Đắk Lắk. – Diện tích: 303 m2( thổ cư 200m2). – Đất nằm vị trí đắc địa, vuông vức bằng phẳng, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư đông đúc. – Hiện tại trên đất có sẵn nhà đang cho thuê thu nhập đều hàng tháng. Tiện ích xung quanh đầy đủ, cách quốc lộ 14 chỉ 50m, cạnh trường tiểu học Lê Văn Tám, cấp 1 2 3. Trung tâm thị trấn Pơng Drang. – Giao thông thuận tiện đi lại, đường ô tô, an ninh tốt, dân cư văn minh. – Pháp Lý: đầy đủ. – Giá Bán: 1,05 tỷ. *LH: 0827521112( Chính Chủ).

  Giá: 1,05 tỷ VND

  Địa điểm: Krông Buk, Đắk Lắk
  DTSD: 303 m2
  Ngày: 20-09-2023
 • chính chủ bán đất sổ hồng riêng giá rẻ trung tâm buôn ma thuột
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán đất sổ hồng riêng giá rẻ trung tâm buôn ma thuột

  Chính Chủ Bán Đất Sổ Hồng Riêng Giá Rẻ Trung Tâm Buôn Ma Thuột Dt: 15x20m trong đó có 60m2 thổ cư (có thể quy hoạch full thổ cư) – Vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao, đất bằng phẳng, đường bê tông thông tứ hướng, khu dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Tiện ích: ách đường Nguyễn Xuân Nguyên 200m, cách đường Ngô Chí Quốc 250m, thông ra vòng xoay Phạm Văn Đồng vs Nguyễn Lương Bằng, cách BV Thiện Hạnh, trường Nguyễn Du tầm 2km…tiện ích xung quanh bán kính gần. – Thích hợp xây ở, kinh doanh nhà vườn, cho thuê… – Pháp lí: đã có sổ riêng đầy đủ rõ ràng sang tên nhanh chóng Giá yêu thương chỉ: 2,7tỷ (có tl). LH điện thoại/ Zalo: ...

  Giá: 2,7 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 08-09-2023
 • chính chủ bán nhà tặng nội thất sổ hồng riêng mt trung tâm buôn ma thuột
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà tặng nội thất sổ hồng riêng mt trung tâm buôn ma thuột

  CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ TẶNG NỘI THẤT SỔ HỒNG RIÊNG MT TRUNG TÂM BUÔN MA THUỘT Dt: 72m2 – Vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Tiện ích: gần trường học, chợ, bv, siêu thị, các dv làm đẹp, điện máy xanh…tiện ích xung quanh bán kính gần. – Nhà kiên cố thiết kế gồm: 1 trệt 1 gác, 2pn, 1wc, 1 bếp, 1 phòng khách, sân đường Vạn Xuân. – Nhà xây để ở nên chất lượng rất tốt để lại nội thất chỉ việc sách vali tới ở. – Thích hợp ở, mua đầu tư, kinh doanh buôn bán, cho thuê, nail… – Pháp lí: sổ hồng riêng đầy đủ rõ ràng sang tên nhanh chóng Giá bán chỉ: 1,5tỷ (tl khách thiện chí)

  Giá: 1,5 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 72 m2
  Ngày: 07-09-2023
 • nhà đẹp, đủ nội thất ngay mt đường sát vách tttp.bmt, dt 8x14 chỉ 3.15 tỷ. lh:0934934886
  • Hình 1 của 9

  nhà đẹp, đủ nội thất ngay mt đường sát vách tttp.bmt, dt 8x14 chỉ 3.15 tỷ. lh:0934934886

  ACE ai chưa có tt nhà mặt tiền A7 thì ib Ngọc Anh gửi tt nha! --------- NHÀ ĐẸP ĐẦY ĐỦ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI MẶT TIỀN ĐƯỜNG A... PHẠM NGŨ LÃO NGAY SÁT VÁCH TRUNG TÂM TP.BMT !!! -- Diện tích thực : 112m2 (8 x 14m) -- Diện tích sổ công nhận 105,3m2. -- Pháp lí : TC bìa riêng -- Hướng : Bắc -- Chỉ : 3.150  ( Thương lượng ) --------- -- Thiết kế hiện đại & đầy đủ công năng - kèm theo FULL nội thất gồm : 2 Phòng Ngủ rộng rãi ( 1 Phòng Master ) - Sân Oto 7 Chỗ - 2 Toilet - Khu Giặt Phơi - Phòng Khách & Bếp liền kề - Giếng Trời lấy gió và sáng !!! --------- -- Nhà nằm mặt tiền đường nhựa rộng 6-8m ( Quy Hoạch rộng 12m ) 2 Oto né nhau thoải mái -- Cách đường chính Phạm Ngũ Lão chỉ 350m , Ra trung tâm TP.Ban Mê Thuột & các tiện ích XH xung quanh chưa tới 5p di chuyển -- Khu vực dân cư hiện hữu & nhà liền kề xung quanh . An ninh & yên tĩnh !!! Phù hợp an cư lâu dài -- Nhà còn mới 100%nên chỉ việc sách đồ vào ở thôi !!!!! --------- -- Liên hệ 0934934886 (gặp Ngọc Anh) -- Cảm ơn mọi người đã xem tin!

  Hãy gọi 093208 ****

  Giá: 3,15 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 112 m2
  Ngày: 06-09-2023
 • chính chủ cần bán lô đất tc tại hẻm 22 phạm hùng, tân an, buôn ma thuột, tỉnh đắk lắk.
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần bán lô đất tc tại hẻm 22 phạm hùng, tân an, buôn ma thuột, tỉnh đắk lắk.

  CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT TC TẠI HẺM 22 PHẠM HÙNG, TÂN AN, BUÔN MA THUỘT, TỈNH ĐẮK LẮK. Diện tích: 79,8m2 Giá bán: 2 tỷ 340 triệu (thương lượng chính chủ). – VỊ TRÍ: + Quốc lộ 14 hướng đi về trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột ( đoạn km 4,4) rẽ phải vào đường Phạm Hùng (ngay của hàng xăng dầu 61 – Công ty xd Nam Tây Nguyên). Cách Quốc lộ 14 chỉ 100m – TIỆN ÍCH : An sinh xã hội đầy đủ, gần trường học ( Trường THCS và THPT Đông Du, Trường Hoàng Việt, ĐH Đông Á, Phân hiệu ĐH Luật…) bến xe liên tỉnh, bệnh viện ( BV Thiện Hạnh, BV Y Dược Buôn Ma Thuột…), chợ… – PHÙ HỢP: Định cư lầu dài, kinh doanh buôn bán các mặt hàng, đầu tư cho thuê, đầu tư sinh lời. – Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%, lãi suất ...

  Giá: 2,34 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 79 m2
  Ngày: 05-09-2023
 • chính chủ bán nhà 1 trệt 1 lầu giá tốt mặt tiền ymoan-tt buôn ma thuột
  • Hình 1 của 5

  chính chủ bán nhà 1 trệt 1 lầu giá tốt mặt tiền ymoan-tt buôn ma thuột

  CHÍNH CHỦ BÁN NHÀ 1 TRỆT 1 LẦU GIÁ TỐT MẶT TIỀN YMOAN-TT BUÔN MA THUỘT DT: 6×20- Hướng tây – Vị trí đẹp tiềm năng sinh lời cao, khu dân cư sầm uất, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Nhà mới hiện đại sang trọng thiết kế gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2wc, có nội thất cơ bản chỉ việc sách vali tới ở. – Tiện ích: gần trường học, chợ, siêu thị, bv, các dv làm đẹp, trung tâm, ngay ngã tư 434… – Phù hợp ở, kinh doanh buôn bán, mở spa, văn phòng, cho thuê…đầu tư bao sinh lời. – Pháp lí: sổ riêng đầy đủ rõ ràng sang tên trong 1 nốt nhạc Giá bán: 4,3tỷ (thương lượng khách thiện chí). LH trao đổi: 0905279589 – Anh Thông chính chủ. Đ/c: 416, Ymoan, Xã Cư ÊBur, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Giá: 4,3 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 120 m2
  Ngày: 31-08-2023
 • mở bán siêu phẩm – số lượng có hạn chỉ còn 01 căn- không có sản phẩm thứ 2 toàn đăk lăk
  • Hình 1 của 5

  mở bán siêu phẩm – số lượng có hạn chỉ còn 01 căn- không có sản phẩm thứ 2 toàn đăk lăk

  MỞ BÁN SIÊU PHẨM – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN CHỈ CÒN 01 CĂN- KHÔNG CÓ SẢN PHẨM THỨ 2 TOÀN ĐĂK LĂK _ Bán nhà 1 trệt 1 lầu trung tâm làng biệt thự cafe quốc lộ 14 CAM KẾT NHÀ MỚI XÂY 1 TRỆT 1 LẦU KHU DÂN CƯ CAO CẤP – BIỆT LẬP 100% nội khu riêng tư – NHÀ BÊ TÔNG M300-THÉP phi 18 -TƯỜNG 20 riêng từng căn chuẩn dự án. +Thiết kế gồm có: 1 khách, bếp, gian thờ riêng, 3 P.Ngủ, 2 WC, sân trước đậu 1ô tô-4 xe máy, sân phơi +Cửa nhôm kính cách âm, sơn 4Orange, TBVS TOTO 5*, Gạch nền 80×80 gạch Bắc nhé, ổ cắm công tắc Panasonic, dây CADIVI, ống Bình Minh…Toàn hàng thương hiệu. +Full nội thất gỗ (Giường+tủ+bếp+kệ tivi…) và điện máy (bếp từ+tủ lạnh+nước nóng+Tivi65inch+Máy giặt…) chỉ xách vali vào ở.

  Giá: 1,39 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 115 m2
  Ngày: 30-08-2023
 • bán đất sào cư kuin, 1000m2, mt trục chính xã eatieu, 16x63m có 120 tc. giá 2,240 tỷ
  • Hình 1 của 5

  bán đất sào cư kuin, 1000m2, mt trục chính xã eatieu, 16x63m có 120 tc. giá 2,240 tỷ

  Đất sào Cư Kuin, chủ gửi bán gấp 1000m2 nằm ngay trục chính liên thôn, đường bê tông 2 ô tô thoải mái - Cách dự án đường HCM chỉ 400m đang khởi công, cách trường học chỉ vài bước chân.  - Cách Sân bay BMT 7,5km, đường thông qua thôn 86 , nằm trên trục chính của Buôn knia, xã Eatieu, Cưkuin, Dak Lak - DT 16 x 63m, có 120m2 thổ cư. Hướng Tây Nam Giá 140Tr/ mét

  Giá: 2,24 tỷ VND

  Địa điểm: Cư Kuin, Đắk Lắk
  DTSD: 1000 m2
  Ngày: 22-08-2023
 • vườn trái cây siêu đẹp tại cư êwi – cư kuin – đăk lăk
  • Hình 1 của 5

  vườn trái cây siêu đẹp tại cư êwi – cư kuin – đăk lăk

  Vườn trái cây siêu đẹp tại Cư ÊWi – Cư Kuin – Đăk Lăk – Diện tích: 8×94 – Pháp lý: CLN – Trên đất đang trồng Mắc ca, Bơ, Mít Thái, Cafe, Điều… đang cho thu hoạch. – Đất bằng phẳng, đẹp. – Đường ô tô tận đất. – Cách sân bay BMT chỉ 28km. – View núi cực thoáng và chill. Nhanh tay thì kịp khách ơi. Giá bán: 249tr https://goo.gl/maps/ugUsqHkZNWGPn4km9 LHe : 0846686879 – 0869728292

  Giá: 249 triệu VND

  Địa điểm: Cư Kuin, Đắk Lắk
  DTSD: 752 m2
  Ngày: 20-08-2023
 • cắt lỗ giảm từ 1,5tỷ còn 750tr bán gấp đất hai mt đường lớn trung tâm huyện buôn đôn
  • Hình 1 của 5

  cắt lỗ giảm từ 1,5tỷ còn 750tr bán gấp đất hai mt đường lớn trung tâm huyện buôn đôn

  Cắt Lỗ Giảm Từ 1,5tỷ Còn 750tr Bán Gấp Đất Hai Mặt Tiền Đường Lớn Trung Tâm Huyện Buôn Đôn. – Địa chỉ: Thôn 7, Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đăk Lăk. – Vị trí đất đẹp nằm ngay 2 mặt tiền đường lớn, thuận tiện kinh doanh và đầu tư. – Diện tích: 1.025m2 (có 200m2 đất thổ cư và 825m2 đất CLN) – Pháp lý sổ đỏ chính chủ, sang tên nhanh chóng. – Tiện ích xung quanh bán kính gần như: gần trường học, chợ, ủy ban nhân dân xã, trạm y tế, các dv làm đẹp… – Đất thích hợp làm khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng đại diện,……đầu tư bao sinh lời. Giá yêu thương chỉ: 750tr (Thương lượng khách thiện chí). LH: 0969313032 (trao đổi trực tiếp)

  Giá: 750 triệu VND

  Địa điểm: Buôn Đôn, Đắk Lắk
  DTSD: 1025 m2
  Ngày: 14-08-2023
 • cắt lỗ giảm từ 1,5tỷ còn 750tr bán gấp đất hai mặt tiền đường lớn trung tâm huyện buôn đôn.
  • Hình 1 của 4

  cắt lỗ giảm từ 1,5tỷ còn 750tr bán gấp đất hai mặt tiền đường lớn trung tâm huyện buôn đôn.

  Chính Chủ Cắt Lỗ Giảm Từ 1,5tỷ Còn 750tr Bán Gấp Đất Hai Mặt Tiền Đường Lớn Trung Tâm Huyện Buôn Đôn. – Địa chỉ: Thôn 7, Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đăk Lăk. – Vị trí đất đẹp nằm ngay 2 mặt tiền đường lớn, thuận tiện kinh doanh và đầu tư. – Diện tích: 1.025m2 (có 200m2 đất thổ cư và 825m2 đất CLN) – Pháp lý sổ đỏ chính chủ, sang tên nhanh chóng. – Tiện ích xung quanh bán kính gần như: gần trường học, chợ, ủy ban nhân dân xã, trạm y tế, các dv làm đẹp… – Đất thích hợp làm khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng đại diện,……đầu tư bao sinh lời. Giá yêu thương chỉ: 750tr (Thương lượng khách thiện chí). LH: 0969313032 (trao đổi trực ...

  Giá: 750 triệu VND

  Địa điểm: Buôn Đôn, Đắk Lắk
  DTSD: 1025 m2
  Ngày: 13-08-2023
 • ⭐chính chủ bán gấp nhà vị trí đẹp nguyễn trường tộ, p.eatam, tp.buôn ma thuột, 2,25 tỷ; 0913530011
  • Hình 1 của 1

  ⭐chính chủ bán gấp nhà vị trí đẹp nguyễn trường tộ, p.eatam, tp.buôn ma thuột, 2,25 tỷ; 0913530011

  ⭐Chính chủ bán gấp nhà vị trí đẹp Nguyễn Trường Tộ, P.Eatam, TP.Buôn Ma Thuột, 2,25 tỷ; 0913530011 Diện tích: 85m2(5 x 17m ), nở hậu 7m Giá bán: 2tỷ 250tr (thương lượng) - Kết cấu: Nhà 1 trệt 1 mê xây ở còn mới 99% gồm: Phòng khách, Bếp, Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, sân ôtô, sinh hoạt chung. - Vị trí: + Nằm trên đường bê tông rộng ôtô thoả mái, khu dân cư, cách Nguyễn Trường Tộ 50m, Tiếp cận mọi tiện ích chỉ vài phút chạy xe. - Phù hợp: định cư lầu dài, đầu tư cho thuê, đầu tư sinh lời. - Pháp lý: sổ hồng chính chủ, sang tên trong ngày - Tiềm năng: đất luôn tăng giá theo tình hình chung của BĐS, đảm bảo sinh lời Giá bán: 2tỷ 250tr (thương lượng) Liên hệ: 0913530011 MONG TIẾP KHÁCH THIỆN CHÍ.             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn  

  Giá: 2,25 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 17-06-2023
 • ⭐chính chủ bán lô đất xã ea tiêu, cư kuin, đắk lắk; 520tr; 0916479565
  • Hình 1 của 1

  ⭐chính chủ bán lô đất xã ea tiêu, cư kuin, đắk lắk; 520tr; 0916479565

  ⭐Chính chủ bán lô đất xã Ea Tiêu, Cư Kuin, Đắk Lắk; 520tr; 0916479565   – Địa chỉ: Đất thuộc xã Ea Tiêu - Cư Kuin- Đắk Lắk  – Diện tích: 306.7 m2 ( 60m2 thổ cư) – Khu dân cư hiện hữu, an ninh đảm bảo, giao thông thuận tiện đi lại – Pháp lý đầy đủ, thủ tục sang tên nhanh chóng, sổ hồng chính chủ. – Phù hợp với nhu cầu đầu cơ, tích trữ, hoặc định cư lâu dài  – Tiềm năng lớn: Đất luôn tăng giá theo tình hình hiện tại chung của BĐS của khu vực, bảo đảm sinh lời. -  Vị trí tọa độ lô đất:  https://www.google.com/maps/place/12%C2%B036'08.4%22N+108%C2%B005'34.5%22E/ @12.602336,108.0907313,17z/data=!3m1!4b1!4m4!3m3!8m2!3d12.602336!4d108.09292?hl=vi-VN&entry=ttu   GIÁ: 520 triệu LIÊN HỆ: 0916479565 (A Quang)             http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 520 triệu VND

  Địa điểm: Cư Kuin, Đắk Lắk
  DTSD: 307 m2
  Ngày: 10-06-2023
 • bán lô góc đất tc 100% khu tái định cư_ama jhao tp buôn mê thuộc
  • Hình 1 của 4

  bán lô góc đất tc 100% khu tái định cư_ama jhao tp buôn mê thuộc

  BÁN LÔ GÓC ĐẤT TC 100% KHU TÁI ĐỊNH CƯ_AMA JHAO P. TÂN LẬP_TP. BUÔN MA THUỘT Diện tích: 7,5x20,25 Thổ cư: 100% Hướng: Tây

  Giá: 4,5 tỷ VND

  Địa điểm: Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 02-05-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương