Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Bình Dương

tháng 06/2024, có 47 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản cho thuê tại Bình Dương với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 3 trang (47 kết quả)
 • nhà 1 trệt 2 lầu 108m2 mặt tiền đại lộ bình dương,thành phố thủ dầu một
  • Hình 1 của 4

  nhà 1 trệt 2 lầu 108m2 mặt tiền đại lộ bình dương,thành phố thủ dầu một

  Nhà 1 trệt 2 lầu 108m2 mặt tiền Đại lộ Bình Dương,Thành phố Thủ Dầu Một- Giá : 25 triệu/tháng (có thương lượng)- Diện tích : 108 m2- Vị trí : 374, Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương- Cho thuê nhà 1 trệt 2 lầu 108m2 mặt tiền Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một- Nhà mặt tiền rộng rãi thích hợp kinh doanh hoặc mở công ty văn phòng.• Ký hợp đồng lâu dài,mong tiếp khách thiện chí. • Tiện ích xung quanh đầy đủ khu dân cư hiện hữu- Số tiền cọc : 46 Triệu* Liên hệ chủ nhà : 0905356152 - Chị Lương

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 108 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • cho thuê căn hộ 2pn chính chủ, a – 18 – 10, hướng đông phía ban công đầy đủ nội thất cao cấp
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 2pn chính chủ, a – 18 – 10, hướng đông phía ban công đầy đủ nội thất cao cấp

  Cho thuê căn hộ 2PN chính chủ, A – 18 – 10, hướng đông phía ban công đầy đủ nội thất cao cấp DT: 69m2 – Căn hộ A – 18 – 10, block A, tầng 18, hướng đông, được thiết kế hoàn chỉnh và trang bị đầy đủ nội thất bao gồm: TV 55 inch, dàn âm ly, các bộ bàn ăn, sofa và bếp từ, quạt hút của Đức, quạt làm mát, máy nước lọc 8 cục nóng lạnh khử khuẩn. -Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 toilet, đầy đủ nội thất bao gồm nệm cao su non cao cấp, ga mền, máy lạnh… Nói chung như khách sạn cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Giá thuê: 8 triệu/ tháng Liên hệ thuê: 0908183273 Chính chủ Đc: Dự án EcoXuân The Essential Residence, Đường Quốc Lộ 13, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn mt đường cách mạng tháng 8, chánh nghĩa, tp. thủ dầu một, bd
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn mt đường cách mạng tháng 8, chánh nghĩa, tp. thủ dầu một, bd

  Cho thuê nhà nguyên căn MT đường Cách Mạng Tháng 8, Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, BD – Địa chỉ: Số 1049 Mặt tiền đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. – DTKV: 3,2m x 11m. – Tổng DTSD: 140m2. – Cấu trúc: 1 Hầm + 1 Trệt + 2 Lầu. – Từng sàn trống suốt + 1 wc, khách hàng được ngăn phòng theo nhu cầu sử dụng. – Nhà mới đẹp, điện + nước đầy đủ. – Hành lang rộng rất thuận tiện cho đậu xe hơi và xe máy. – Vị trí: Mặt tiền đường chính Cách Mạng Thắng, gần siêu thị Co opmart. – Khu vực: Khu trung tâm kinh doanh sầm uất, dân cư cao cấp có nhiều công ty, ngân hàng, trường Anh Ngữ đang hoạt động, cách vòng xoay Gò Đậu 500m, cách bến xe Bình Dương khoảng 100m, cách tòa nhà BECAMEX Tower khoảng 1km, nhà thờ chánh tòa Phú Cường khoảng và chợ Thủ Dầu Một khoảng 1km,…thuận tiện giao thông ...

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 140 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • cho thuê căn hộ ecoxuân 3pn, full nội thất phường lái thiêu, tp.thuận an
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ ecoxuân 3pn, full nội thất phường lái thiêu, tp.thuận an

  CHO THUÊ CĂN HỘ ECOXUÂN 3PN, FULL NỘI THẤT PHƯỜNG LÁI THIÊU, TP.THUẬN AN Diện tích: 86m2 + Căn hộ ecoxuân nhà mới 100% view Emerald golf view thoáng mát gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, 2wc, bếp. Khách thuê có sẵn nội thất mới nhận nhà: 4 máy lạnh, TV, tủ lạnh, máy giặt, 2 máy nước nóng, 2 giường, 2 tủ quần áo, tủ kệ giày, khu bếp full,…… + Tiện ích xung quanh đầy đủ gần chợ, bênh viện, trường học. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. Giá thuê: 9,9tr/ tháng ( bao gồm phí quản lý+internet 1 năm ) LHCC: 0935876626 Địa chỉ: căn hộ ...

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • cho thuê 450m2 kho xưởng,đường phan đình giót, khu phố 1b, phường an phú, thuận an
  • Hình 1 của 4

  cho thuê 450m2 kho xưởng,đường phan đình giót, khu phố 1b, phường an phú, thuận an

  CHO THUÊ 450m2 KHO XƯỞNG,đường Phan Đình Giót, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương Mặt tiền 15m x 30m – Đường rộng, xe tải đi lại vô tư. – Hệ thống kho xưởng xây dựng kiên cố, nền bê tông chịu lực cao. Có sẵn công trình phụ, nguồn điện 3 pha, nước sạch. – Hệ thống đèn chiếu sáng cơ bản trong kho. Đã xây sẵn khung thép tiền chế. – Pháp lý liên quan: Kho hộ kinh doanh, đã đăng ký điện 3 pha. – Phù hợp khách thuê làm kho chứa hàng, xưởng sản xuất nhiều ngành nghề như may, cơ khí… – Giá thuê: 24 triệu/ tháng – Liên hệ thuê: 0933888589 – 0931222737

  Giá: 24 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 450 m2
  Ngày: 20-02-2024
 • cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt tiền đường an bình, dĩ an, khu dân cư đông đúc
cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt tiền đường an bình, dĩ an, khu dân cư đông đúc
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt tiền đường an bình, dĩ an, khu dân cư đông đúc cho thuê mặt…

  Cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt tiền đường An Bình, Dĩ An, khu dân cư đông đúc Cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt tiền ✅ Diện tích: 5x25m; 150m2✅ Vị trí: nằm mặt tiền đường , rất gần trường học các cấp, gần chợ, sầm uất, dân cư đông đúc, sầm uất, vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển giữa Dĩ An và TPHCM, sát bên hông đường Phạm Văn Đồng nối ra sân bay ✅ Hiện trạng / kết cấu: mặt bằng rộng rãi, có gác lở, 1 PN - wc riêng- Thuận tiện kinh doanh buôn bán đa ngành nghề✅ Giá thuê: 20 triệu/tháng, cọc 3 tháng. - Hợp đồng thuê lâu dài - Vị trí : 74, An Bình, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương ** Ki Ốt mặt tiền/ Mặt bằng kinh doanh KCN Sóng Thần 1, An Bình, Dĩ An Giá : 3 triệu/tháng - 28m2 Liên hệ: 0903969472 (Zalo) xem nhà. Xin Cảm ơn!!!

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 150 m2
  Ngày: 19-02-2024
 • nhà xưởng sản xuất cho thuê tại kcn sóng thần, thu húp sx nhiều ngành nghề theo qđ
  • Hình 1 của 4

  nhà xưởng sản xuất cho thuê tại kcn sóng thần, thu húp sx nhiều ngành nghề theo qđ

  NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ TẠI KCN SÓNG THẦN 3, BÌNH DƯƠNG Chào mừng quý khách đến với thông tin cho thuê nhà xưởng tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương - một vị trí lý tưởng cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Dưới đây là các thông tin chi tiết về bất động sản: Thông tin chi tiết:- Diện tích đất: 7,400m2- Diện tích nhà xưởng: 4,600m2- Văn phòng lầu trệt: 240m2- Nhà để xe, phòng bảo vệ: 350m2- Hệ thống PCCC lắp đặt tự động- Đường xe container, điện 560KVA- Giấy tờ hồ sơ pháp lý đầy đủ- Giấy phép đầu tư doanh nghiệp nước ngoài- Phù hợp sản xuất nhiều ngành nghề Giá thuê:- Nhà xưởng: $3.8/m2- Văn phòng: $5.5/m2Thu Hút : - Tiếp nhận đầu tư sản xuất nhiều ngành nghề theo quy định Khu Công Nghiệp Sóng Thần 3.- Xưởng trống bàn giao sản xuất liền.Vị Trí KCN :- Nằm trên tuyền giao thông huyết mạch. kết nối nhiều khu công nghiệp.- khu vực đông đúc, dễ tuyển nguồn nhân lực. Trân trọng thông báo và mong ...

  Giá: 450 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 7400 m2
  Ngày: 16-02-2024
 • cho thuê nhà xưởng 300m2,mỹ phước 4,gần quốc lộ 13
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà xưởng 300m2,mỹ phước 4,gần quốc lộ 13

  CHO THUÊ nhà xưởng 300m2,Mỹ Phước 4,gần Quốc Lộ 13 Mục đích sử dụng : Mở công ty hoặc thuê làm kho, xưởngVị trí : Đường NA2,kcn Mỹ phước 4,gần Quốc Lộ 13, NA2, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình DươngGiá : 13 triệu/ tháng_ Cọc trước 3 thángDiện tích nhà xưởng : 300 m²(10x30)Điện - Nước : SạchHiện trạng : Xưởng còn mớiPháp lý đầy đủ, tiện sản xuất tất cả các ngành nghềGiao thông cực kỳ thuận tiện xe container vào tận nơi thoải mái.Ưu tiên khách hàng hoặc doanh nghiệp thiện chí thuê ổn định lâu dài _ Khách hàng quan tâm liên hệ xem xưởng : 0939133352 hoặc 0986109521

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Bến Cát, Bình Dương
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 05-02-2024
 • nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất có sẵn hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất cho thuê
  • Hình 1 của 4

  nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất có sẵn hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất cho thuê

  Để viết một bài viết chuyên nghiệp thông tin về xưởng cho thuê TVH tại Tân Uyên, Bình Dương, bạn cần tập trung vào việc trình bày thông tin một cách rõ ràng, chi tiết và hấp dẫn. Dưới đây là một phần dịch vụ cho thuê xưởng đã được trình bày: --- XƯỞNG CHO THUÊ Tân Vĩnh Hiệp, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG - Tổng Diện Tích: 10.500m- Diện Tích Xưởng: 7.100m- Văn Phòng & Showroom: 310m- Căng Tin & Nhà Ở Công Nhân: 720m- PCCC: Tự động, đã được thẩm duyệt- Trạm Điện: 560kVA- Đường Xe Container- Giấy Tờ Pháp Lý: Đầy đủ- Trang Thiết Bị**: Bao gồm toàn bộ máy móc làm gỗ đang hoạt động bình thường, bao gồm 140 mâm, 2 bồn đôi 6m, 2 chuyền treo - Giá Cho Thuê: 2.7 USD/m (Chưa bao gồm chuyền sơn và máy móc)- Yêu Cầu Cọc: 6 tháng- Hợp Đồng: Lâu dài Với những ưu điểm về diện tích rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ và vị trí thuận lợi tại Tân Uyên, Bình Dương, xưởng cho thuê TVH hứa hẹn là một lựa chọn lí tưởng cho các ...

  Giá: 480 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 10500 m2
  Ngày: 18-01-2024
 • căn 3pn 90m2 tại chung cư cao cấp làng đại học thủ đức chỉ 7tr/ tháng
  • Hình 1 của 5

  căn 3pn 90m2 tại chung cư cao cấp làng đại học thủ đức chỉ 7tr/ tháng

  CHO THUÊ CĂN 3 PHÒNG NGỦ ( 3pn ) Diện tích: 90m2 view Đông Nam

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 15-01-2024
 • kcn tại bình dương cho thuê tiếp nhận ngành nghề sản xuất , kinh doanh thương mại
  • Hình 1 của 4

  kcn tại bình dương cho thuê tiếp nhận ngành nghề sản xuất , kinh doanh thương mại

  Cho Thuê Nhà Xưởng Diện Tích 7710m2. Tại KCN BÌNH DƯƠNG. Thu Hút Đầu Tư SX Công Nghệ Cao.Nội dung: KCN Bình Dương nổi tiếng với sự phát triển của ngành công nghiệp, và chúng tôi xin giới thiệu một cơ hội cho thuê hoặc chuyển nhượng một nhà xưởng diện tích 7710m2 tại đây. - Với đặc điểm xây dựng chuyên nghiệp và tiện ích hiện đại, đây là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong KCN.Diện tích nhà xưởng chính là 5100m2, với kết cấu khung thép tiền chế tiêu chuẩn, mang lại sự chắc chắn và an toàn cho việc sản xuất. Ngoài ra, còn có một văn phòng quản lý rộng 552m2 và một nhà bảo vệ - công trình phụ để đảm bảo an ninh và an toàn. Đặc biệt, nhà xưởng được trang bị hệ thống PCCC tự động hàng đầu, đảm bảo sự an toàn cho mọi hoạt động trong xưởng. Bên cạnh đó, còn có một bình điện riêng để đảm bảo nguồn điện ổn định cho xưởng.Nhà xưởng này phục vụ cho nhiều ngành nghề sản xuất theo yêu cầu của KCN Bình Dương. Với một hợp đồng cho thuê ...

  Giá: 595 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 7710 m2
  Ngày: 08-01-2024
 • nhà xưởng xây dựng mới cho thuê sản xuất tiếp nhận nhiều ngành nghề, pc tự động
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng xây dựng mới cho thuê sản xuất tiếp nhận nhiều ngành nghề, pc tự động

  Cho Thuê Nhà Xưởng Tại Tân Uyên Bình Dương Diện tích đất : 12.000m².Diện tích xưởng : 8.000m².Kết Cấu khung thép tiền chế Bìa Xưởng cao 8m. Nền bê tông chịu lực trọng tải 3T / m2VP dựng theo yêu cầu của khách hàngPccc : Tự động. được thẩm duyệt theo quy định Trạm điện : 560 kva.Đường xe container 24h. thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa lưu thông ngày đêmGiấy tờ đầy đủ, có hoàn công công trình.Tiếp nhận nhiều ngành nghề sản xuất , gia công. Vị trí nhà xưởng gần nhiều khu công nghiệp.Gần khu dân cư dễ tuyển lao động phổ thôngXưởng xây dựng mới.Giá cho thuê : 2.7usd/1m² cọc 6 tháng hợp đồng 5 năm trở lên.Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com- Ngoài Ra Em Còn Rất Nhiều Sản Phẩm Nhà Xưởng Trong Ngoài KCN & Cụm Công Nghiệp. - Đa Dạng Diện Tích, Phù Hợp Mọi Nhu Cầu Sản Xuất. #KHO

  Giá: 526 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 12000 m2
  Ngày: 06-01-2024
 • nhà xưởng sản xuất trong khu công nghiệp cho thuê tiếp nhận nhiều ngành nghề
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng sản xuất trong khu công nghiệp cho thuê tiếp nhận nhiều ngành nghề

  Cho thuê nhà xưởng tiêu chuẩn Châu Âu trong Khu Công nghiệp Bình Dương, với các thông tin chi tiết như sau: - Tổng diện tích đất: 9.000m2- Diện tích xưởng: 4.700m2- Kích thước nhà xưởng: 50m x 97m- Văn phòng: Lầu trệt, diện tích 360m2 cho mỗi xưởng- Khu vực tiện ích bao gồm nhà xe 250m2, căn tin 314m2, vệ sinh 80m2- Phòng cháy chữa cháy tự động- Trạm điện: 630kWA cho mỗi xưởng- Giấy tờ pháp lý chuẩn, có hoàn công trên sổ- Mái nhà cao 14m, nền chịu lực 4 tấn/m2- Nhà xưởng mới 100% theo tiêu chuẩn Châu Âu Giá thuê: 4,2$/m2 + Giá văn phòng: 6$/m2. Yêu cầu cọc 6 tháng. Quý công ty/cá nhân có nhu cầu thuê nhà xưởng và văn phòng trong KCN Bình Dương với các tiêu chí trên, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và thỏa thuận hợp đồng."

  Giá: 500 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 9000 m2
  Ngày: 16-12-2023
 • nhà xưởng sản xuất ngoài kcn cho thuê, chủ trương sx gỗ nội thất. pháp lý chuẩn
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng sản xuất ngoài kcn cho thuê, chủ trương sx gỗ nội thất. pháp lý chuẩn

  **Chào mừng quý công ty đến với khu xưởng cho thuê tại Tân Uyên, Bình Dương!** **1. Vị trí:**- Khu xưởng tọa lạc tại vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố, cách cảng Cát Lái 40km, thuận lợi cho việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa. **2. Diện tích và Kết cấu:**- Diện tích xây dựng rộng lớn lên đến 11,000m2, bao gồm nhà xưởng, văn phòng, và nhà ở chuyên gia.- Nhà xưởng có kết cấu kiên cố, ứng dụng hệ thống PCCC vách tường đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình hoạt động. **3. Tiện ích:**- Đường xe container di chuyển 24/7 tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa.- Hệ thống điện mạnh mẽ với công suất lên đến 1000kWA đảm bảo cung cấp điện ổn định cho hoạt động sản xuất. **4. Pháp lý:**- Hồ sơ pháp lý đầy đủ, chủ trương sản xuất gỗ nội thất, và tiếp nhận nhiều ngành nghề khác nhau, tạo điều kiện linh hoạt cho các doanh nghiệp. **5. Giá cho thuê:**- Với giá thuê hấp dẫn chỉ 2.5 USD/m2/tháng, chúng tôi cam kết cung cấp giá ...

  Giá: 650 triệu VND

  Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương
  DTSD: 16000 m2
  Ngày: 09-12-2023
 • chính chủ cần cho thuê nhà 1 trệt 2 lầu kdc biconsi
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê nhà 1 trệt 2 lầu kdc biconsi

  Chính chủ cần Cho thuê nhà 1 trệt 2 lầu kdc Biconsi Địa chỉ: Tân Bình - Dĩ An - Bình Dương Diện tích: 125m2 Giá cho thuê: 10tr/ tháng (cọc 2 tháng, có thương lượng) - Phù hợp vừa ở vừa làm văn phòng - Nhà nguyên căn 1 trệt 2 lầu. - Nhà Thiết kế Với 4 phòng ngủ, 1 phong thờ. - Sân thượng rộng, SÂN XE 7 CHỖ. - Nhà mới sạch sẽ, cho thuê lâu dài. - Có để nội thất cho khách cần. - Thuộc khu dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt - Giao thông đi lại rất thuận tiện Liên hệ xem nhà: ...

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 125 m2
  Ngày: 17-11-2023
 • cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ sky view thuộc khu dân cư chánh nghĩa,ngay trung tâm thủ dầu một
  • Hình 1 của 4

  cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ sky view thuộc khu dân cư chánh nghĩa,ngay trung tâm thủ dầu một

  CHO THUÊ CĂN HỘ #SKY VIEW ☘️Thuộc Khu dân cư Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.- Vị trí chung cư ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, chỉ 5 phút tới chợ Thủ Dầu Một, 5 phút tới Bệnh Viện- khu ăn uống, cafe bước xuống nhà là tới đầy đủ tiện ích2Phòng ngủ, 2 WC ,80m, full nội thất đẹp Giá thuê: 13 triệu/thángLH: 0878308368 Vy

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • cho thuê chcc, full tiện ích, 2pn, 60m2 giá chỉ từ 5tr5. lh (vũ: 0336635062 )
  • Hình 1 của 5

  cho thuê chcc, full tiện ích, 2pn, 60m2 giá chỉ từ 5tr5. lh (vũ: 0336635062 )

  CHO THUÊ CĂN HỘ THE RIVANA MỚI 100% - ẢNH THẬT (English Below) · Địa chỉ: QL13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương (Vĩnh Phú 29, Ngay Uỷ Ban Vĩnh Phú) · Diện tích: 50m2 - 100m2 · Giá cho thuê: · +++1PN: 5tr5-6tr5

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 60 m2
  Ngày: 21-10-2023
 • cho thuê mặt bằng kinh doanh 175m2 tại thuận an
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng kinh doanh 175m2 tại thuận an

  Cho thuê mặt bằng kinh doanh 175m2 tại Thuận An – 175 m2 – Cho thuê mặt bằng chính chủ tại Vĩnh Phú ngay gần ehome 4, nhà mới xây chưa sử dụng – Diện tích: 7x25m – Khu dân cư đông đúc, kinh doanh được nhiều ngành nghề – Mb đẹp thoáng mát, sạch sẽ, tiện kd đa ngành nghề Giá thuê: 13tr/ tháng Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0704659373 Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 175 m2
  Ngày: 20-10-2023
 • cần cho thuê bcons garden, căn góc 63m2, full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê bcons garden, căn góc 63m2, full nội thất

  Cần cho thuê Bcons Garden, căn góc 63m2, full nội thất – DT: 63 m2, hướng đông nam gió mát mẻ cả ngày * Cần cho thuê Bcons Garden, căn góc 63m2. * Tầng cao view ngoài, hướng mát cả ngày. * Nhà mới, đầy đủ nội thất như hình, bếp có đủ đồ dùng nấu ăn sẳn và các đồ dùng cơ bản, chỉ cần dọn vô là ở ngay. * Chung cư tiện ích đầy đủ, có hồ bơi free. * Đường lớn, không kẹt xe vào giờ cao điểm. * Trường tiểu học, trung học ngay bên cạnh Chung cư. * Chung cư hướng đi ra đường Phạm Văn Đồng nhanh, không kẹt xe. Giá thuê: 7 triệu/tháng Lh chính chủ: 0932077937 Địa chỉ: Dĩ An, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • cần cho thuê căn hộ bcons sala, nhà mới đẹp, thoáng mát
  • Hình 1 của 4

  cần cho thuê căn hộ bcons sala, nhà mới đẹp, thoáng mát

  Cần cho thuê căn hộ Bcons Sala, nhà mới đẹp, thoáng mát – DT: 50 m2 Cần cho thuê căn hộ tầng 11 Bcons Sala, Khu Đông Tân, Dĩ An, hỗ trợ cho ace thuê căn hộ phí quản lý hàng tháng _ hệ thống trường mẫu giáo trong khu chung cư _ gần chợ, trường học cấp 1,2,3 _ nhà trống _ 1 phòng khách _ 2 phòng ngủ _ 2 toilet _ hướng ban công Tây Bắc gió thổi nguyên ngày Giá thuê: 7 triệu/tháng , cọc 1 tháng Lh chính chủ: 0946771408

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • cho thuê nhà xưởng 300m2 bình dương
  • Hình 1 của 4

  cho thuê nhà xưởng 300m2 bình dương

  Cho thuê Nhà Xưởng 300m2 Bình Dương – 300 m2 Nhà xưởng 300m2 Thuận An, Bình Dương cần cho thuê gấp – Vị trí ngay thành phố Thuận An, Bình Dương thuận tiện đi lại, vận chuyện hàng hoá, tiết kiệm tiền xăng xe – Diện tích kho 300m2 siêu rộng, dài 30m, ngang 10m, trần kho cao – Đã có điện 3 pha – Xưởng nằm trong hẻm an ninh. Chỉ 5m đường nhựa là ra đường chính – Hẻm rộng rãi, ô tô xe tải đậu lấy hàng thoải mái – Giá thuê hạt dẻ – Không được hoạt động cơ khí và ồn ào, do phía sau là dãy nhà trọ Giá thuê: 15tr/tháng – Liên hệ để thuê ngay: 0933050102 – Chị Chi

  Giá: 15 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 300 m2
  Ngày: 12-10-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương