Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Bình Dương

tháng 05/2024, có 12 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Bình Dương với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Bình Dương. Hiện đang có 12 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Bình Dương. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Bình Dương được UBND Bình Dương ban hành ngày 20/12/2019 theo quyết định số 36/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Bình Dương tại đây

 

Bình Dương - “người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

 

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng đất Đông Nam Bộ cằn cỗi nhưng kiên cường, bản lĩnh, vượt qua những khó khăn của quá khứ để trở thành “đầu tàu” công nghiệp của các tỉnh thành phía Nam. Ngày xưa, Bình Dương là một “tỉnh miệt vườn” thuần nông. Ngày nay, người ta đã quen thuộc với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ muôn ngã vùng miền của một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển nhanh, mạnh, và thị trường bất động sản đầy sức nóng.

 

Đôi điều về Bình Dương, tỉnh thành nhiều thành tựu

 

Bình Dương là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh nhất khu vực phía Nam và cả nước, Bình Dương càng có thêm những cộng hưởng vượt trội để trở thành vùng đất hội tụ và phát triển.

 

Bình Dương ngày càng thay da đổi thịt với tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc

 

Không những sở hữu vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ, Bình Dương còn có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng, kết nối hoàn mỹ nhiều vùng trong khu vực và cả nước.

 

Trong đó có đường quốc lộ 13 – con đường huyết mạch cực kỳ quan trọng xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan. 

 

Đường quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) xuyên suốt vùng Tây Nguyên bao la cũng là một tuyến đường chiến lược mà Bình Dương sở hữu.

 

Ngoài ra còn có đường liên tỉnh lộ 1A từ Thủ Dầu Một đi Phước Long (Bình Phước); liên tỉnh lộ 13 từ Chơn Thành đi Đồng Phú, Dầu Tiếng; liên tỉnh lộ 16 từ Tân Uyên đi Phước Vĩnh; lộ 14 từ Bến Cát đi Dầu Tiếng ... và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh. 

 

Bình Dương trở thành nơi giao thoa, hội tụ và phát triển cũng vì thế.

 

Đó cũng là nguyên do tại sao Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có hơn 50% dân số là người nhập cư.

 

Từ ngày tái lập tỉnh (01/01/1997), Bình Dương đã trỗi dậy với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa mạnh mẽ. Bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quyết liệt cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước ồ ạt chảy về Bình Dương, nhà máy mọc lên khắp nơi, nguồn nhân lực bốn phương quy tụ về... 

 

Kinh tế - xã hội của Bình Dương bắt đầu đạt những thành tựu đáng kể, cơ cấu kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp, thay da đổi thịt thành một tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao.

 

Bình Dương đã biến vùng đất thuần nông, khô cằn, kém hiệu quả trở thành những khu, cụm công nghiệp trọng điểm của cả nước. Đến nay, toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích khoảng 10.000ha. Trong đó có những khu công nghiệp tiêu biểu cho cả nước về xây dựng kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, về tốc độ thu hút đầu tư, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường như VSIP 1, 2, Mỹ Phước, Đồng An, … 

 

Sự phát triển của kinh tế Bình Dương, cộng với sức hút của hạ tầng được đầu tư phát triển và sức nóng từ bất động sản công nghiệp đã khiến Bình Dương trở thành nơi thu hút cư dân, tạo nên một cơn sốt bất động sản nhà ở không thua không kém một thành phố lớn nào.

 

Bình Dương là một tỉnh thành tiêu điểm cho xu hướng bất động sản ly tâm với quỹ đất dồi dào, tiềm năng

 

Trong bối cảnh quỹ đất ở nội ô thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hạn hẹp, các “ông lớn” trong ngành bất động sản đua nhau “đánh bắt xa bờ”, với vị trí tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và có nền kinh tế phát triển, Bình Dương cũng trở thành mục tiêu của xu hướng ly tâm đang thay đổi bộ mặt của bất động sản vùng ven Sài Gòn trong thời gian gần đây.

 

Kinh tế Bình Dương phát triển, thu hút dòng đầu tư chảy về mạnh mẽ

 

Hòa trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành “ngọn cờ quyết thắng”, đón đầu thời cơ và chinh phục được nhiều thành tựu kinh tế vượt bậc. Bình Dương từ một tỉnh “oằn mình” trên đất khô cằn cỗi để phát triển nông nghiệp, năm 2020 đã trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại với cơ cấu kinh tế  là công nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp.

 

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng trung bình 9,64%/năm. Thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch đề ra, là một trong những địa phương có tỷ lệ điều tiết về ngân sách Trung ương cao nhất.

 

Với thế mạnh của mình, Bình Dương đã thu hút được 35 tỷ đô la Mỹ, chiếm 9,2% tổng vốn FDI cả nước. Đáng chú ý, giai đoạn 2015-2020, Bình Dương thu hút được 11,5 tỷ USD (kế hoạch đề ra là 7 tỷ USD, vượt 4,5 tỷ USD). Tính lũy kế đến nay, Bình Dương đứng thứ 3 cả nước (sau TPHCM, Hà Nội) về thu hút vốn FDI với 3.855 dự án.

 

Không chỉ thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế, gần đây, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương diễn ra nhanh chóng, hình thành nhiều đô thị phát triển hiện đại. Điều này đã cho thấy sự phát triển rõ rệt của bất động sản Bình Dương, đáp ứng nhu cầu nhà ở của tỉnh thành đang có sự tăng nhanh về dân số cơ học, đặc biệt, tỉnh thành này còn là nơi dồi dào quỹ đất.

 

Kinh tế Bình Dương tạo đà cho sự phát triển của bất động sản nhiều phân khúc

 

Tính đến năm 2020, tỉnh có hơn 1,2 triệu lao động, trong đó có 85% lao động nhập cư. Mỗi năm tỉnh giải quyết việc làm cho 45.000 lao động. Thu nhập bình quân trên đầu người của tỉnh Bình Dương đạt 155,7 triệu đồng/năm, tính ra mỗi người có thu nhập xấp xỉ 13 triệu đồng/tháng. 

Tất cả những điều đó đã trả lời cho câu hỏi tại sao Bình Dương lại trở thành nơi phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ, không chỉ ở hiện tại mà còn có giá trị tương lai.

 

Bất động sản Bình Dương sôi động nhất khu vực phía Nam

 

Năm 2016, Bình Dương triển khai Đề án thành phố thông minh, từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội. Đến nay, Bình Dương đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) và Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF).

 

Liên tục năm 2019, 2020,  Bình Dương là địa phương đầu tiên của Việt Nam được vinh danh là một trong 21 thành phố, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới (Smart21).

 

Và cũng hai năm liên tục, Bình Dương được đăng cai Diễn đàn kinh tế Châu Á - Horasis 2018 và 2019.

 

Những điều này đã khẳng định tiềm năng phát triển của Bình Dương không chỉ về vị thế, năng lực trong khu vực và thế giới mà còn về phát triển đô thị và thu hút dòng đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc.

 

Theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2020 của Batdongsan.com.vn sau nhiều biến động và ảnh hưởng của dịch bệnh, Bình Dương đã trở thành tỉnh thành có thị trường bất động sản sôi động nhất phía Nam với sức phục hồi mạnh mẽ. Đó là một tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bình Dương, khởi đầu và nối tiếp sự trỗi dậy của tỉnh thành vốn đã giữ được phong độ tốt.

 

 

Sự phát triển của bất động sản đồng thời cũng đem lại cho Bình Dương một diện mạo đáng tự hào

 

Vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương đứng đầu về lượng tìm kiếm trực tuyến là nhà đất, kế đến lần lượt là Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Cần Thơ và Kiên Giang. Theo đó, nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bình Dương tăng 21% so với quý 1/2020. Trước ảnh hưởng trở lại của dịch bệnh ở quý 4/2020 và đầu năm 2021, Bình Dương chịu ảnh hưởng chung với sức mua suy giảm, tuy nhiên, là một kênh đầu tư, lưu giữ tài sản bền vững cùng tiềm năng không đổi, bất động sản Bình Dương vẫn là một thị trường đầy hứa hẹn cho khách hàng và những nhà đầu tư thông minh.

 

Với sự chuyển mình mạnh mẽ và nhiều cơ hội phát triển, Bình Dương đã đem đến cơ hội việc làm và liên tục tiếp nhận nguồn nhân lực từ nhiều nơi đổ về làm việc quanh các khu công nghiệp. Điều này đã kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao và cấp thiết.

 

“Người thừa kế sáng giá” của bất động sản Sài Gòn

 

Là tỉnh thành có tốc độ gia tăng dân số cơ học cao, để giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng giãn nở và cấp thiết, nhiều dự án đã đổ bộ Bình Dương, đặc biệt là bất động sản tầm trung, thu hút lượng lớn khách hàng có nhu cầu ở thực.

 

Theo báo cáo mới nhất của Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2016-2020, lĩnh vực phát triển nhà ở đã có 243 dự án đang triển khai thực hiện, trong đó có 87 dự án mới với tổng vốn 22.620 tỷ đồng. Trong đó, loại hình căn hộ thừa hưởng sức hút của bất động sản Sài Gòn, luôn được khách hàng đón nhận và giữ được sức nóng.

 

Từ đầu năm 2020, thị trường này đón nhận 7 dự án chung cư với hơn 10.000 sản phẩm được mở bán. Cuối năm 2020, các doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đang tiến hành những bước cuối cùng  và rục rịch mở bán các dự án đẹp và phù hợp cho giấc mơ an cư của nhiều gia đình trẻ như Phú Đông Group, LDG, Đất Xanh…

 

Các sự án bất động sản tầm trung thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực

 

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Bình Dương đang là một thỏi nam châm hút các “ông lớn” bất động sản lớn tại TP. Hồ Chí Minh đổ bộ. Tuy nhiên, thị trường này lại phát triển không cân bằng, cụ thể là chỉ phát triển ở khu vực phía đầu tỉnh, nơi tiếp giáp trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh. Còn thị trường từng là chủ lực của tỉnh là TP mới Bình Dương lại không được các doanh nghiệp bất động sản nhắm tới, dù rằng ở đây được tỉnh chuẩn bị quỹ đất, hạ tầng giao thông lớn.

 

Ngoài giáp với TP. Hồ Chí Minh, mức giá hợp lý đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân TP. Hồ Chí Minh vốn nhiều năm nay khát lượng sản phẩm nhà ở phân khúc này cũng là một lí do khiến bất động sản khu vực này luôn nóng sốt. Bình Dương được xem là “người thừa kế sáng giá” cho bất động sản Sài Gòn cũng vì thế.

Tổng 1 trang (12 kết quả)
 • cho thuê căn hộ 2pn chính chủ, a – 18 – 10, hướng đông phía ban công đầy đủ nội thất cao cấp
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ 2pn chính chủ, a – 18 – 10, hướng đông phía ban công đầy đủ nội thất cao cấp

  Cho thuê căn hộ 2PN chính chủ, A – 18 – 10, hướng đông phía ban công đầy đủ nội thất cao cấp DT: 69m2 – Căn hộ A – 18 – 10, block A, tầng 18, hướng đông, được thiết kế hoàn chỉnh và trang bị đầy đủ nội thất bao gồm: TV 55 inch, dàn âm ly, các bộ bàn ăn, sofa và bếp từ, quạt hút của Đức, quạt làm mát, máy nước lọc 8 cục nóng lạnh khử khuẩn. -Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 toilet, đầy đủ nội thất bao gồm nệm cao su non cao cấp, ga mền, máy lạnh… Nói chung như khách sạn cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Giá thuê: 8 triệu/ tháng Liên hệ thuê: 0908183273 Chính chủ Đc: Dự án EcoXuân The Essential Residence, Đường Quốc Lộ 13, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 69 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê căn hộ ecoxuân 3pn, full nội thất phường lái thiêu, tp.thuận an
  • Hình 1 của 5

  cho thuê căn hộ ecoxuân 3pn, full nội thất phường lái thiêu, tp.thuận an

  CHO THUÊ CĂN HỘ ECOXUÂN 3PN, FULL NỘI THẤT PHƯỜNG LÁI THIÊU, TP.THUẬN AN Diện tích: 86m2 + Căn hộ ecoxuân nhà mới 100% view Emerald golf view thoáng mát gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, 2wc, bếp. Khách thuê có sẵn nội thất mới nhận nhà: 4 máy lạnh, TV, tủ lạnh, máy giặt, 2 máy nước nóng, 2 giường, 2 tủ quần áo, tủ kệ giày, khu bếp full,…… + Tiện ích xung quanh đầy đủ gần chợ, bênh viện, trường học. Xung quanh có tổ hợp ăn uống, quán cafe, tiện ích nhu yếu phẩm,… + Khu dân cư đông đúc, an ninh tốt, giao thông đi lại thuận tiện nhiều khu vực trung tâm. Giá thuê: 9,9tr/ tháng ( bao gồm phí quản lý+internet 1 năm ) LHCC: 0935876626 Địa chỉ: căn hộ ...

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 86 m2
  Ngày: 14-03-2024
 • căn 3pn 90m2 tại chung cư cao cấp làng đại học thủ đức chỉ 7tr/ tháng
  • Hình 1 của 5

  căn 3pn 90m2 tại chung cư cao cấp làng đại học thủ đức chỉ 7tr/ tháng

  CHO THUÊ CĂN 3 PHÒNG NGỦ ( 3pn ) Diện tích: 90m2 view Đông Nam

  Giá: Thương lượng

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 15-01-2024
 • cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ sky view thuộc khu dân cư chánh nghĩa,ngay trung tâm thủ dầu một
  • Hình 1 của 4

  cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ sky view thuộc khu dân cư chánh nghĩa,ngay trung tâm thủ dầu một

  CHO THUÊ CĂN HỘ #SKY VIEW ☘️Thuộc Khu dân cư Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.- Vị trí chung cư ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, chỉ 5 phút tới chợ Thủ Dầu Một, 5 phút tới Bệnh Viện- khu ăn uống, cafe bước xuống nhà là tới đầy đủ tiện ích2Phòng ngủ, 2 WC ,80m, full nội thất đẹp Giá thuê: 13 triệu/thángLH: 0878308368 Vy

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  DTSD: 80 m2
  Ngày: 04-11-2023
 • cần cho thuê bcons garden, căn góc 63m2, full nội thất
  • Hình 1 của 5

  cần cho thuê bcons garden, căn góc 63m2, full nội thất

  Cần cho thuê Bcons Garden, căn góc 63m2, full nội thất – DT: 63 m2, hướng đông nam gió mát mẻ cả ngày * Cần cho thuê Bcons Garden, căn góc 63m2. * Tầng cao view ngoài, hướng mát cả ngày. * Nhà mới, đầy đủ nội thất như hình, bếp có đủ đồ dùng nấu ăn sẳn và các đồ dùng cơ bản, chỉ cần dọn vô là ở ngay. * Chung cư tiện ích đầy đủ, có hồ bơi free. * Đường lớn, không kẹt xe vào giờ cao điểm. * Trường tiểu học, trung học ngay bên cạnh Chung cư. * Chung cư hướng đi ra đường Phạm Văn Đồng nhanh, không kẹt xe. Giá thuê: 7 triệu/tháng Lh chính chủ: 0932077937 Địa chỉ: Dĩ An, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • cần cho thuê căn hộ bcons sala, nhà mới đẹp, thoáng mát
  • Hình 1 của 4

  cần cho thuê căn hộ bcons sala, nhà mới đẹp, thoáng mát

  Cần cho thuê căn hộ Bcons Sala, nhà mới đẹp, thoáng mát – DT: 50 m2 Cần cho thuê căn hộ tầng 11 Bcons Sala, Khu Đông Tân, Dĩ An, hỗ trợ cho ace thuê căn hộ phí quản lý hàng tháng _ hệ thống trường mẫu giáo trong khu chung cư _ gần chợ, trường học cấp 1,2,3 _ nhà trống _ 1 phòng khách _ 2 phòng ngủ _ 2 toilet _ hướng ban công Tây Bắc gió thổi nguyên ngày Giá thuê: 7 triệu/tháng , cọc 1 tháng Lh chính chủ: 0946771408

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 50 m2
  Ngày: 14-10-2023
 • chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư mới tính chưa qua sử dụng
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cần cho thuê căn hộ chung cư mới tính chưa qua sử dụng

  Chính Chủ Cần Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư mới tính chưa qua sử dụng -Diện tích: 51 m2 -Giá thuê: 5triệu/tháng cọc 1 tháng -Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 2WC, phòng khách, đầy đủ tủ bếp, kệ bếp, bồn rửa, khoá cao cấp, internet… -Khuôn viên chung cư rộng thoáng mát, view ngắm landmak81 -Rất phù hợp gia đình nhỏ, hoặc nhân viên văn phòng, thuê ở lâu dài. -Căn hộ mới xây dựng mới toanh, thoáng mát. Khách dọn vào ở ngay -Kết nối vùng thuận tiện đến Trung tân hành chính Dĩ an, bệnh viện, trường học gần Cập I – II – II TP Dĩ An và làng đại học , Phạm Văn Đồng, khu công nghệ cao Q9 -Nhà có sẵn nội thất cơ bản: kệ tủ bếp trên dưới , dân phơi quần áo . Lưới bảo vệ rèm cửa , bếp, Bộ nồi ...

  Giá: 5 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 51 m2
  Ngày: 13-09-2023
 • chính chủ cho thuê căn hộ tecco home an phú, thuận an, bình dương; 4,5tr/th; 0919485248
  • Hình 1 của 1

  chính chủ cho thuê căn hộ tecco home an phú, thuận an, bình dương; 4,5tr/th; 0919485248

  Chính chủ cho thuê căn hộ Tecco Home An Phú, Thuận An, Bình Dương; 4,5tr/th; 0919485248                                            - Diện tích : 75m2 .Căn 3pn,2wc,2 ban công           - Căn hộ mới đẹp thoáng mát, nội thất cơ bản . - Ngay vòng xoay An Phú, đường Mỹ Phước Tân Vạn.Gần khu dân cư Việt Sing,KCN Vsip1 Bình Dương   - Giá thuê 4,5tr/tháng cọc 1 tháng, hợp đồng 1 năm.  - LIÊN HỆ CHÍNH CHỦ 0919485248 anh Linh - Địa chỉ : Căn hộ 1119, tầng 11, chung cư Tecco Home An Phú, Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương.            http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

  Giá: 4,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 09-08-2023
 • cho thuê căn hộ ở làng đại học quốc gia tp.hcm nội thất gần như full
  • Hình 1 của 1

  cho thuê căn hộ ở làng đại học quốc gia tp.hcm nội thất gần như full

  45 Tân Lập, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương - 2pn-2wc: 7tr ( Căn góc ) -Nội thất: sofa, 2 giường ngủ,rèm cửa, tủ bếp full, bếp từ đôi, điều hoà 2 cái tiết kiệm điện, tủ giày dép ,2 tủ quần áo full trần to, bàn trang điểm, kệ sách, bàn học, kệ để tivi, kệ trưng bày, giàn phơi, Khoá chính cửa từ - Tiện ích đầy đủ ở ngay: Bách Hoá Xanh, Siêu thị, hồ bơi, cà phê, cơm trưa văn phòng

  Hãy gọi 097675 ****

  Giá: 6,5 triệu VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 48 m2
  Ngày: 02-06-2023
 • căn 2pn, 2wc, 2 lô gia, 70m2, lô góc, đối diện bxmđ mới, cạnh làng đại học
  • Hình 1 của 5

  căn 2pn, 2wc, 2 lô gia, 70m2, lô góc, đối diện bxmđ mới, cạnh làng đại học

  Căn hộ Metro Tower: Căn 2PN, 2WC, 2 LÔ GIA, 70M2, BLOCK A và B, LÔ GÓCNgay Làng Đại Học Quốc Gia, Cạnh KDL Suối Tiên, Đối diện BXMĐ Mới, Gần Xa Lộ Hà Nội, Sát tuyến Metro Suối Tiên - Bến ThànhThẻ từ lên từng tầng, 2 cổng: 1 cổng Block A, 1 cổng Block B.THÔNG TIN CĂN HỘ CẦN BÁNBlock ATầng 07, căn 01 : A07-01 (DTXD: 65m2 - DTSD: 60m2)Tầng 08, căn 01 : A08-01 (DTXD: 65m2 - DTSD: 60m2)Tầng 14, căn 01 : A14-01 (DTXD: 65.3m2 - DTSD: 60.3m2)Tầng 16, căn 01 : A16-01 (DTXD: 70.1m2 - DTSD: 64.4m2) Block BTầng 12B, căn 08: B12B-08 (DTXD: 70.3m2 - DTSD: 64.72m2)Tầng 08, căn 08 : B08-08 (DTXD: 70.1m2 - DTSD: 64.4m2)Tầng 09, căn 08 : B09-08 (DTXD: 70.1m2 - DTSD: 64.4m2) Giá: ~ 2,35 - 2,55 tỷ (đã có VAT và chưa trừ chiết khấu)Giá gốc chủ đầu tưTrả 1 lần chiết khấu ngay 5%Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% Tình trạng: ...

  Giá: 2,35 tỷ VND

  Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương
  DTSD: 70 m2
  Ngày: 17-04-2023
 • chuyên cho thuê dự án eco xuân - cập nhật giỏ hàng mới nhất tháng 4.2023
  • Hình 1 của 6

  chuyên cho thuê dự án eco xuân - cập nhật giỏ hàng mới nhất tháng 4.2023

  Cập nhật bảng giá cho thuê mới nhất dự án Eco Xuân 03.04.2023. Anh Chị quan tâm loại căn nào zalo cho Khải gửi hình ảnh thực tế căn đó (Mr. Khải 0903 423 229). (Hình ảnh trong tin đăng là căn 2PN đang cần tìm chủ nhân). * Căn 1 phòng ngủ: Diện tích 47m². - Nhà nội thất cơ bản (giao từ CDT): Giá cho thuê 4 triệu/tháng. - Full nội thất từ 5.5tr đến 6,5tr/tháng. (Còn duy nhất 1 căn giá 5.5tr full nội thất). * Căn 2 phòng ngủ: Diện tích 67m². - Nhà theo hiện trạng của CĐT giao giá thuê: 5tr/tháng. - Nội thất cơ bản: 6 triệu/tháng (Có bếp và rèm). - Full nội thất từ: 6.5 triệu - 9 triệu/tháng. * Căn 2 phòng ngủ: 74m² Full nội thất giá từ 8 triệu 10 triệu/tháng. * Căn 3 phòng ngủ 86m². - Nội thất cơ bản: 7 triệu/tháng (Có bếp và rèm). - Full nội thất từ: 8.5 - 12 triệu/tháng. * Nhà phố biệt thự trong khu Compound Eco Xuân Full nội thất: Từ 16 triệu - 20 triệu/tháng. * Shophouse kinh doanh từ: 20 triệu - 40 triệu/tháng.  

  Hãy gọi 090342 ****

  Giá: 6,5 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 61 m2
  Ngày: 06-04-2023
 • cho thuê căn 2pn eco xuân. giá 7tr/ tháng full nội thất. lh xem nhà: 0931778087
  • Hình 1 của 7

  cho thuê căn 2pn eco xuân. giá 7tr/ tháng full nội thất. lh xem nhà: 0931778087

  Cho thuê Căn 2PN Eco Xuân. Giá 7tr/ tháng full nội thất. LH xem nhà: 0931778087 Giá cho thuê 7 triệu/ tháng - Tọa lạc Mặt tiền Quốc Lộ 13: Tuyến đường huyết mạch nối TP. HCM - Bình Dương. Tới trung tâm thành phố chỉ 20 phút. - 15 phút đến Đại lộ Phạm Văn Đồng: Tuyến giao thông trọng điểm khu Đông Sài Gòn, nối trực tiếp các tỉnh Đông Nam bộ. - 18 phút đến Bến xe Miền Đông mới: Đầu mối giao thông đường bộ quan trọng nhất TP. HCM. - 25 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất: Tâm điểm kết nối các khu vực trên cả nước và quốc tế. - 30 phút đến trung tâm Quận 1 TP. HCM. * Tiện ích lý tưởng: - Không gian sống bao trùm mảng xanh với căn hộ xanh, nhà phố biệt thự, hồ bơi sân tennis. - Sống Khỏe với đủ phòng tập gym, yoga, vườn thiền. - Trường mầm non quốc tế. - Sân vận động đa năng, khu thể thao phức hợp. - Hồ bơi, khu BBQ... Liên hệ xem nhà: 0931778087 #bán_nhà_phố_liền_kề_Eco_Xuân_Lái_Thiêu_thuận_an #cho_thuê_Nhà_phố_nguyên_căn_Eco_Xuân_Lái_Thiêu_thuận_an #bán_Căn_hộ_chung cư_Eco_Xuân_Lái_Thiêu_thuận_an

  Hãy gọi 093177 ****

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Thuận An, Bình Dương
  DTSD: 67 m2
  Ngày: 05-04-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương