Kết quả tìm kiếm

Căn hộ chung cư tại Hải Phòng

tháng 05/2024, có 40 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Căn hộ chung cư cho thuê tại Hải Phòng với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hải Phòng. Hiện đang có 40 tin đăng cho thuê nhà đất Căn hộ chung cư tại Hải Phòng. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Hải Phòng được UBND Hải Phòng ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 54/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Hải Phòng tại đây


Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Hải Phòng thường được gắn với cái tên Thành phố hoa phượng đỏ mộng mơ rợp màu rực rỡ. Hải Phòng đó vừa dịu dàng, vừa đằm thắm, lại vừa sôi nổi, hăng say. Nhưng song song với đó, có một Hải Phòng mạnh mẽ, quyết liệt với vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển của đất nước và một Hải Phòng đầy sức hút đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản hôm nay.


 

Hải Phòng - Thành phố cảng chiến lược quốc gia


 

Là một thành phố cảng lâu đời trong quá khứ hay là một thành phố cảng hiện đại, nhộn nhịp của hôm nay, Hải Phòng đều đã bản lĩnh giữ vững và phát huy vai trò quan trọng của mình trong suốt công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

 

Hải Phòng hôm nay được biết đến là một thành phố cảng quan trọng mang tầm chiến lược quốc gia, đồng thời là một trung tâm công nghiệp, kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Thành phố cảng này là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ làm ngọn cờ đón đầu, tạo động lực vùng và cả nước đi lên.

 

Hải Phòng là một thành phố hiện đại, phát triển với vẻ đẹp nên thơ, đằm thắm

 

Hải Phòng là nơi có vị trí chiến lược về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, đồng thời là trung tâm hội tụ, đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không. Trong đó, với cảng biển nước sâu - lợi thế tiềm năng cho phát triển đường vận tải biển đã giúp Hải Phòng trở thành một “điểm tụ” quan trọng trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và tạo động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. 

 

Là 1 trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Hải Phòng cũng là nơi có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản. Hải Phòng, cùng Hà Nội và Quảng Ninh tạo thành một tam giác kinh tế trọng điểm với 3 cực tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế miền Bắc, thu hút dòng đầu tư mạnh mẽ đổ về.

 

Những yếu tố giúp bất động sản Hải Phòng trở thành điểm sáng

 

Không chỉ là một thành phố cảng có vị trí chiến lược quan trọng, Hải Phòng còn là một thành phố có kinh tế phát triển bền vững của quốc gia với nhiều thành tựu vượt bậc.

 

GRDP Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ VN đồng, xếp 6/63 tỉnh thành cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế Thành Phố đạt 11,22 % top 2 cả nước, GRDP bình quân đầu người ước đạt 5.863 USD năm 2020 gấp 1,93 lần so với năm 2015 (Báo cáo Chính trị tại Đại hội Đảng bộ TP). Thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành sơ bộ năm 2019 là 5,576 triệu đồng /tháng, xếp 7/63 tỉnh thành. Chỉ tiêu tăng trưởng GRDP nhiệm kỳ Đảng bộ khóa 2020-2025 tối thiểu 14,5%/năm, chỉ tiêu GRDP / người năm 2025 là 11.800 USD, cao nhất trong số các tỉnh thành cả nước.

 

Đồng thời, trong 5 năm từ 2015 - 2020, môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh được cải thiện mạnh mẽ. Việc huy động các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển đạt mức cao nhất từ trước tới nay, đạt 564 nghìn tỷ đồng. Cơ cấu vốn đầu tư chuyển mạnh theo hướng xã hội hóa. Trong đó, vốn khu vực ngoài nhà nước và FDI đạt 532.150 tỷ đồng, gấp 6,14 lần so với nhiệm kỳ trước. Vốn đăng ký đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 9,41 tỷ USD, gấp 1,23 lần nhiệm kỳ trước.

 

Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế và sức hút dòng đầu tư đã tạo nên bước phát triển vượt bậc và nền tảng quan trọng để Hải Phòng bứt phá vươn lên, hướng tới là thành phố hàng đầu châu Á. Điều này đã khiến Hải Phòng liên tục trở thành “miền đất hứa” thu hút dân cư về đây sinh sống, phát triển, làm tăng nhu cầu về nhà ở, bất động sản công nghiệp.

 

 

Sự phát triển kinh tế và dòng vốn đầu tư đổ về đã không ngừng khiến diện mạo Hải Phòng thay da đổi thịt

 

Với kinh tế và công nghiệp phát triển, Hải Phòng không những tạo nên vô vàn việc làm cho người lao động, thu hút dân nhập cư mà còn sở hữu những cơ hội phát triển bền vững từ tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng là thành phố mang vẻ đẹp giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa Á - Âu, tạo nên một nét đẹp đô thị riêng biệt, vừa dịu dàng, đằm thắm, lại vừa thanh lịch, mạnh mẽ. Đây còn là nơi lưu giữ nhiều kiến trúc truyền thống độc đáo với chùa, đình, miếu cổ, bên cạnh vẻ đẹp tân cổ điển phương Tây trên các đường phố cũ.

 

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Đó là những tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn, kéo theo sự phát triển bất động sản nhà ở do thu hút người nhập cư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với những mỹ danh đẹp đẽ.

 

Đặc biệt, sự “đổ bộ” của VinFast cũng khiến Hải Phòng là thủ phủ xe hơi của Việt Nam, tiếp thêm làn sóng đầu tư đang ồ ạt hướng về thành phố cảng. 

 

Bên cạnh đó hiệu ứng từ bài toán hạ tầng như Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng, rút ngắn thời gian đi Thủ đô Hà Nội xuống 1 tiếng 30 phút, Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Lạch Huyện tại Cát Hải, các khu Công nghiệp mới luôn được đầu tư và mở rộng liên tục như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ... đã góp phần không nhỏ tạo nên cơn sốt bất động sản của thành phố.

 

Bằng chứng là các tập đoàn lớn như Vingroup, Himlam, Hilton, Nguyễn Kim, Lotte, Tập đoàn Hiệp Phong (Hong Kong), Apage (Singapore)... đã lần lượt mang vào Hải Phòng hàng loạt những dự án lớn. Trong đó, Vingroup với dự án khu du lịch sinh thái 1 tỷ USD tại Đảo Vũ Yên (800ha); dự án Vincom Lê Thánh Tông; Vinhomes Imperia với tòa tháp 45 tầng; Dự án bệnh viện Vinmec, Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, Dự án nông nghiệp công nghệ cao Vin-Eco;.... Him Lam với Khu du lịch, công viên 65 trò chơi tại Đảo Dáu. Khách sạn 5 sao Hilton Trần Quang Khải, Khu đô thị Ourcity và TTTM Quốc tế của tập đoàn Alibaba,... đã cho thấy một dấu hiệu tốt và tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho sự phát triển của bất động sản Hải Phòng.

 

 

Cảng biển Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Hải Phòng vươn tầm thế giới

 

Đó còn chưa kể đến, Hải Phòng sở hữu một vị trí điểm tụ cực kì quan trọng của miền Bắc, khiến cho việc sở hữu bất động sản ở thành phố này cũng là một tài sản lớn. Hải Phòng là cửa chính ra biển của toàn miền Bắc, là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc và có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hội đủ tất cả các loại hình giao thông bao gồm năm loại hình là đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa, đường hàng không và hệ thống cảng biển cũng khiến cho bất động sản Hải Phòng như “hổ mọc thêm cánh”.

 

Quy hoạch thành phố tạo đà cho thị trường bất động sản

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch TP. Hải Phòng thời kì 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Theo quy hoạch, đến năm 2025, Hải Phòng sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I và đến năm 2030 sẽ là thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, là trung tâm dịch vụ logistics quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt…

 

Theo đó, đến năm 2030, Hải Phòng sẽ là thành phố công nghiệp hiện đại, thông minh, bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á; trung tâm quốc tế về đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học - công nghệ với các ngành nghề hàng hải, kinh tế biển, đại dương học; trung tâm dịch vụ logistics quốc tế hiện đại bằng cả đường biển, đường bộ cao tốc, đường hàng không, đường sắt tốc độ cao. 

 

Đến năm 2050, Hải Phòng sẽ trở thành thành phố có trình độ phát triển cao trong nhóm các thành phố hàng đầu Châu Á và thế giới. Tiến độ lập quy hoạch không quá 24 tháng tính từ ngày phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch.

 

 

Nhiều dự án, công trình liên tục được đầu tư, phát triển, biến Hải Phòng thành đô thị đa trung tâm

 

Về định hướng tổ chức phát triển không gian, Hải Phòng kế thừa và phát triển mô hình "Đô thị trung tâm và các đô thị vệ tinh" thành mô hình "Đô thị đa trung tâm", gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới.
 

Thành phố đang được quy hoạch theo 5 hướng được mệnh danh giống như 5 cánh phượng  vươn ra biển. Trong đó:

 

2 vành đai kinh tế gồm vành đai kinh tế công nghiệp từ cảng Lạch Huyện đến phía Bắc (huyện Thuỷ Nguyên), phía Tây (dọc Quốc lộ 10), phía Nam (dọc sông Văn Úc) nhằm khai thác quỹ đất phát triển công nghiệp, kết nối mạng lưới khu, Cụm công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng với cảng Lạch Huyện và vành đai kinh tế ven biển thúc đẩy phát triển đô thị hướng ra “vịnh Hải Phòng” kết hợp bảo vệ môi trường biển.

 

3 hành lang cảnh quan gồm hành lang đô thị dọc hai bên bờ sông Cấm, sông Lạch Tray và sông Văn Úc. Ở giữa dải đô thị là không gian mở xanh tạo nên môi trường sống tốt nhất và tăng khả năng tiếp cận giữa khu ở với khu sản xuất.

 

3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị Trung tâm đô thị lịch (thuộc quận Ngô Quyền, Hồng Bảng, Lê Chân) và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm; Cụm đô thị hàng hải tại Dương Kinh và Hải An, là trung tâm thương mại, tài chính; Cụm đô thị sân bay Tiên Lãng. 3 cụm đô thị trọng điểm được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển…

 

Với khung hạ tầng liên vùng phát triển đột phá, hạ tầng xã hội phát triển theo hướng xanh, văn minh, hiện đại…, Cùng với sự hình thành của các khu đô thị mới, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự chuyển biến khá tích cực, Hải Phòng đã, đang và sẽ khẳng định được vai trò là thành phố đầu tàu kinh tế, là đầu mối giao thông quan trọng, là cửa chính ra biển Đông của khu vực Bắc bộ, kết nối với quốc tế…

 

Chính những quy hoạch đầy tích cực này đã góp phần tạo đà cho bất động sản phát triển. Ngày càng nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch ven biển. Ngoài ra, thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp tại Hải Phòng cũng đang được chú trọng đầu tư.

 

Bất động sản Hải Phòng bước vào đà tăng nhiệt

 

Sự phát triển kinh tế không ngừng, chính sách, quy hoạch nhà nước thuận lợi đã khiến Hải Phòng trở thành “miền đất hứa”, thu hút không ít nhà đầu tư.

 

Thực tế, trong thời gian qua, Hải Phòng liên tục trở thành mảnh đất vàng của nhiều “ông lớn” BĐS với mức đầu tư lên đến hàng trăm tỉ hay hàng nghìn tỉ đồng. Trong đó phải kể đến: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hoàng Huy, Tập đoàn Him Lam, Tập đoàn Geleximco, …

 

Sự “đổ bộ” của các “ông lớn” này BĐS tại thành phố cảng đã khiến giá đất tại khu vực này bước vào đà tăng nhiệt.

 

Hải Phòng được đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Không phải ngẫu nhiên mà Hải Phòng lại trở thành mục tiêu vàng của các nhà đầu tư. Với sự an toàn của hiện tại và tiềm năng trong tương lai dễ dàng tạo tính thanh khoản tốt cho sản phẩm như: tốc độ phát triển, yếu tố đột phá về hạ tầng, chính sách từ địa phương, … Hải Phòng được các nhà đầu tư đánh giá là sự phát triển hiện tại chưa tương xứng so với tiềm năng của mảnh đất vàng này. Họ cũng cho rằng, BĐS Hải Phòng là “kho báu” cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Do đó, hiện tại và tương lai, bất động sản Hải Phòng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến sầm uất, sôi động và đầy cơ hội cho các nhà đầu tư.

 

Đặc biệt, trong tình hình hiện tại, BĐS tại Hải Phòng đang theo hướng phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật. Điều này xuất phát từ những tín hiệu tích cực được tạo nên từ dòng vốn đầu tư đổ về thành phố cảng. Tính đến ngày 15/10/2020, Hải Phòng có 747 dự án còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký gần 18,6 tỷ USD. Đó chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bất động sản công nghiệp, kéo theo một lượng lớn các chuyên gia, người lao động làm việc và sinh sống, góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở phát triển.

 

Bên cạnh đó, với sự phát triển kinh tế bền vững, đời sống của người dân Hải Phòng ngày càng được nâng cao, nhu cầu tích lũy tài sản lớn, họ luôn tìm kiếm một không gian sống nâng tầm và thể hiện được bản sắc. So với các thị trường khác, khi đầu tư BĐS, các “ông lớn” phải quảng cáo để thu hút nhà đầu tư tới. Tại Hải Phòng, họ lại có sẵn nhà đầu tư và khách hàng khi thị trường BĐS phát triển bền vững và hướng tới nhu cầu thật.

 

Trong “cơn sốt” chung của thị trường BĐS cả nước, Hải Phòng vẫn đang âm thầm tăng giá. Thế nhưng, khu vực tiềm năng này nằm cạnh các “gã hàng xóm” lớn như Hà Nội và Quảng Ninh nên chưa được các nhà đầu tư để ý tới. Khảo sát tại các sàn giao dịch BĐS trên địa bàn thành phố Hải Phòng cho thấy, không nằm ngoài xu hướng tăng giá chung, hiện giá đất nền tại các quận Hải An, Lê Chân, Hồng Bàng, huyện Thuỷ Nguyên, huyện An Dương tăng từ 20 - 30% so với thời điểm năm trước. Đặc biệt, khu vực An Dương giá khá mềm, chỉ khoảng 12 - 14 triệu/ m2 nên đã nhanh chóng trở thành “tầm ngắm” của giới đầu tư.

 

Đặc biệt, với kỳ vọng đưa Thủy Nguyên sớm trở thành thành phố trực thuộc thành phố, hàng loạt dự án, công trình giao thông, đô thị, phục vụ phát triển văn hóa – du lịch được khởi công tại huyện này, khiến cho bất động sản khu vực này cất cánh. Đây cũng là cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.

 

Tổng 2 trang (40 kết quả)
 • cam kết giá tốt nhất: cho thuê căn hộ vinhomes marina lh 0904282860
  • Hình 1 của 5

  cam kết giá tốt nhất: cho thuê căn hộ vinhomes marina lh 0904282860

  -----META HOME---- 22.Cho thuê căn hộ Vinhomes Marina- diện tích 35-40m2- full nội thất, tiện ích- an ninh tuyệt đối- bao phí dọn dẹp 3 lần/ tuần, internetGiá: 9 -13tr LH: Trùm Vin Marina Cầu Rào 2 em Hoàng Phú Khánh 0904282860

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 17-03-2023
 • cực hot! chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 2 pn full đồ tại hoàng huy lạch tray
  • Hình 1 của 3

  cực hot! chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 2 pn full đồ tại hoàng huy lạch tray

  -----META HOME----- 01. Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 2 PN full đồ tại Hoàng Huy Lạch Tray Hiện tại em và gia đình đang có căn hộ chung cư tại Hoàng Huy Lạch Tray cần cho thuê. - Công năng: 1 p.khách, 2 PN, 2 phòng vệ sinh. - DT: 56 mét vuông. - Nội thất: Full đồ, thiết kế bắt mắt siêu đẹp. - giá cho thuê: 7.5tr VNĐ/ tháng. LH: Trùm cho thuê nhà Hải Phòng – Hoàng Phú Khánh ĐT+Zalo: 0904.28.28.60

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 17-03-2023
 • độc quyền quỹ hơn 20 căn hộ chung cư không đồ, full đồ tại dự án hoàng huy lạch tray.
  • Hình 1 của 3

  độc quyền quỹ hơn 20 căn hộ chung cư không đồ, full đồ tại dự án hoàng huy lạch tray.

  -----META HOME----- 02. Độc quyền quỹ hơn 20 căn hộ chung cư không đồ, full đồ tại dự án Hoàng Huy Lạch Tray. L/H: 0936 270 ***. Thuê nhà giá rẻ Hải Phòng xin giới thiệu đến quý KH quỹ căn hộ chung cư độc quyền siêu HOT tại dự án Hoàng Huy Đổng Quốc Bình, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. -------------------------------------------- 1. căn hộ chung cư không đồ. + DT: 52m - 62m. + Công Năng: 1 pk, 1 gian bếp, 2 PN 2 phòng vệ sinh. + Nội Thất: Hoàn thiện cơ bản trần thạch cao, tường trắng mịn, sàn gỗ, tủ bếp dưới, 2 điều hòa và toàn bộ thiết bị vệ sinh. + Giá: 5.5-6tr/tháng. 2. căn hộ chung cư đầy đủ đồ dùng. + DT: 52m - 62m. + Công Năng: 1 pk, 1 gian bếp, 2 PN 2 phòng vệ sinh. + Nội Thất: Đầy đủ đồ dùng chỉ việc sách va li về ở. + Giá: 7.5-8tr/tháng. 3. Ưu điểm dự án. - Rất gần trường đại học Hàng Hải, đại siêu thị Aeon Mall. - Người dân đã ở đông và rất ...

  Giá: 7 triệu VND

  Địa điểm: Ngô Quyền, Hải Phòng
  DTSD: 56 m2
  Ngày: 17-03-2023
 • trùm cho thuê căn hộ 1 ngủ tách bếp vinhomes marina - lh 0904282860
  • Hình 1 của 5

  trùm cho thuê căn hộ 1 ngủ tách bếp vinhomes marina - lh 0904282860

  -----META HOME----- 06. Cho thuê căn hộ 1 ngủ tách bếp Vinhomes Marina- diện tích 40m2- 1 ngủ, tách bếp, full nội thất hiện đại- bao phí dọn dẹp, nước sinh hoạt, internet miễn phí- an ninh cực tốtGiá: 12-14 triệu/ tháng LH: Trùm Vin Marina Cầu Rào 2 em Hoàng Phú Khánh 0904282860

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 40 m2
  Ngày: 15-03-2023
 • nhà đẹp cần tìm khách thuê căn 2pn,2wc tại minato căn diện tích to 75m
  • Hình 1 của 4

  nhà đẹp cần tìm khách thuê căn 2pn,2wc tại minato căn diện tích to 75m

  -----META HOME----- 29. ❤️❤️❤️ Cho thuê căn 2pn,2wc tại Minato căn diện tích to 75m❤️❤️❤️❤️ - Giá thuê: 17 triệu/1 tháng( bao phí quản lý + internet) - Diện tích: 75m - Căn góc thoáng, sạch sẽ nhà mới, chủ nhà dễ tính, ảnh như hình - Liên hệ em để đi xem nhà ạ ❌ Ngoài ra còn nhiều sản phẩm căn hộ thuê 1 pn, 2pn giá từ 14 triệu/1 tháng ❌ LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 15-03-2023
 • nóng! cho thuê căn hộ 2pn tại dự án minato xách vali về ở ngay. 0904282860
  • Hình 1 của 5

  nóng! cho thuê căn hộ 2pn tại dự án minato xách vali về ở ngay. 0904282860

  -----META HOME----- 34. Cho thuê căn hộ 2PN tại dự án Minato. Vị trí: Nằm ở trung tâm khu đô thị WaterFornt City, bạt ngàn tiện ích.Nằm tại giao lộ giữa đường Cầu Rào 2 và đường Bùi Viện, di chuyển giao thông thuận tiện.- Bán kính 1Km: 3 bênh viện (1 bệnh viện quốc tế), 3 trường quốc tế, Đại siêu thị Aeon Mall.- Tiện ích tòa nhà: Phòng gym, phòng vui chơi trẻ em. Thông tin căn hộ:- Diện tích 74m², 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.- Hoàn thiện gỗ cao cấp.- Tầng cao, View toàn cảnh dự án Vinhomes Marina.- Thiết bị điện: Tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi song.Xách vali về ở ngay. Giá thuê: 23tr/tháng ( đã bao gồm phí quản lý và internet) LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 15-03-2023
 • nhà đẹp giá tốt, cho thuê chung cư 2 ngủ dự án the minato residence giá chỉ 17 triệu
  • Hình 1 của 5

  nhà đẹp giá tốt, cho thuê chung cư 2 ngủ dự án the minato residence giá chỉ 17 triệu

  -----METAHOME----- 36. Cho thuê chung cư 2 ngủ dự án The Minato Residence giá chỉ 17 triệuDiện tích 75mCấu trúc 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.Nội thất hiện đại, sang trọngĐầy đủ tiện nghi, khách chỉ việc xách vali về ở.An ninh 3 lớpNhiều tiện ích xung quanh, đường xá đi lại thuận tiện.Giá: 17tr/ tháng LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 15-03-2023
 • hoàng phú khánh - môi giới chiều khách nhất minato cho thuê căn minato view cực đẹp
  • Hình 1 của 3

  hoàng phú khánh - môi giới chiều khách nhất minato cho thuê căn minato view cực đẹp

  -----META HOME------ 30. Cho thuê căn Minato view cực đẹp- Bao gồm 2 phòng ngủ, 2 wc- Nội thất được thiết kế đồng bộ tạo không gian ấm cúng.- Đầy đủ tiện nghi, khách chỉ việc xách vali về ở- Giá cho thuê : 22triệu/ tháng LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 14-03-2023
 • best 1 bedroom - cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tách biệt khu đô thị vinhomes marina cầu rào 2
  • Hình 1 của 5

  best 1 bedroom - cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tách biệt khu đô thị vinhomes marina cầu rào…

  -----META HOME----- 13. Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tách biệt khu đô thị Vinhomes Marina Cầu Rào 2.Khu vực thuận tiện đi làm cho chuyên gia LG, Vinfast...Khu dân cư văn minh, nhiều người nước ngoài.Đầy đủ nội thất, có ban công.Diện tích khoảng 55m2.Giá 10 triệu / tháng chưa bao gồm dịch vụ dọn dẹp. LH: Trùm Vin Marina Cầu Rào 2 em Hoàng Phú Khánh 0904282860

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 14-03-2023
 • giá tốt nhất hiện nay, chuyển ngay vào căn 2 ngủ hoàng huy grand khi giá còn
  • Hình 1 của 5

  giá tốt nhất hiện nay, chuyển ngay vào căn 2 ngủ hoàng huy grand khi giá còn " rẻ"

  -----META HOME----- 03. Chuyển ngay vào căn 2 ngủ Hoàng Huy grand khi giá còn " rẻ"- Thiết kế 2 ngủ, 2 wc, view trực diện tháp 45 tầngĐầy đủ toàn bộ nội thất, khách xuống cọc có thể dọn vào ngay trong đêmGiá cực ưu đãi chỉ với 12 triệuToà nhà tích hợp đầy đủ tiện ích từ bê bơi, trường mẫu giáo, khu vui chơi- Giá : 12 triệu nếu chốt lâu dài giá lại ưu đãi hơn LH: Trùm Hoàng Huy Grand em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 11-03-2023
 • giá tốt nhất hiện nay, chuyển ngay vào căn 2 ngủ hoàng huy grand khi giá còn
  • Hình 1 của 5

  giá tốt nhất hiện nay, chuyển ngay vào căn 2 ngủ hoàng huy grand khi giá còn " rẻ"

  -----META HOME----- 03. Chuyển ngay vào căn 2 ngủ Hoàng Huy grand khi giá còn " rẻ"- Thiết kế 2 ngủ, 2 wc, view trực diện tháp 45 tầngĐầy đủ toàn bộ nội thất, khách xuống cọc có thể dọn vào ngay trong đêmGiá cực ưu đãi chỉ với 12 triệuToà nhà tích hợp đầy đủ tiện ích từ bê bơi, trường mẫu giáo, khu vui chơi- Giá : 12 triệu nếu chốt lâu dài giá lại ưu đãi hơn LH: Trùm Hoàng Huy Grand em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 63 m2
  Ngày: 11-03-2023
 • nhà đẹp giá tốt, thuê ngay căn hộ tại vin marina lh: trùm vin marina 0904282860
  • Hình 1 của 5

  nhà đẹp giá tốt, thuê ngay căn hộ tại vin marina lh: trùm vin marina 0904282860

  -----META HOME----- 09. Cho thuê căn hộ tại Vin Marina Diện tích : 30 m Cấu trúc : 1 ngủ 1 wc , b Nội thất cao cấp , sang trọng An ninh cực tốt Free wifi … Chỗ để xe ô tô thoải mái Thuận lợi đi lại Giá : 9 triệu / tháng LH: Trùm Vin Marina Cầu Rào 2 em Hoàng Phú Khánh 0904282860

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 30 m2
  Ngày: 10-03-2023
 • nhà đẹp giá tốt, cho thuê chung cư 2 ngủ dự án the minato residence giá chỉ 17 triệu
  • Hình 1 của 5

  nhà đẹp giá tốt, cho thuê chung cư 2 ngủ dự án the minato residence giá chỉ 17 triệu

  -----METAHOME----- 36. Cho thuê chung cư 2 ngủ dự án The Minato Residence giá chỉ 17 triệuDiện tích 75mCấu trúc 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.Nội thất hiện đại, sang trọngĐầy đủ tiện nghi, khách chỉ việc xách vali về ở.An ninh 3 lớpNhiều tiện ích xung quanh, đường xá đi lại thuận tiện.Giá: 17tr/ tháng LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 17 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 10-03-2023
 • gấp!gấp! gia chủ cần cho thuê căn hộ the minato 2 phòng ngủ nội thất hoàn thiện nhập xịn sò
  • Hình 1 của 5

  gấp!gấp! gia chủ cần cho thuê căn hộ the minato 2 phòng ngủ nội thất hoàn thiện nhập xịn sò

  -----META HOME----- 37. Gia chủ cần cho thuê căn hộ THe Minato 2 phòng ngủ nội thất hoàn thiện nhập xịn sò giá thuê 19 triệu/ tháng không mặc cả.Căn hộ view siu đẹp nhìn ra vin marina, gần bệnh viện, bến xe, sân bay , cách trung tâm tp chỉ 15 phút, 5 phút ra đại siêu thị Aonmall LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 19 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 75 m2
  Ngày: 10-03-2023
 • (nhà đẹp - giá tốt) cho thuê căn góc 3 ngủ nội thất siêu đẹp chung cư minato hải phòng giá chỉ 24 triệu/tháng.
  • Hình 1 của 5

  (nhà đẹp - giá tốt) cho thuê căn góc 3 ngủ nội thất siêu đẹp chung cư minato hải phòng giá…

  -----META HOME----- 07. Cho thuê căn góc 3 ngủ nội thất siêu đẹp chung cư Minato Hải Phòng giá chỉ 24 triệu/tháng.- Diện tích: 110m2- Thiết kế: 3 ngủ, 2 wc, 2 logia, 1 phòng khách + bếp.- Cho thuê full nội thất nhập khẩu đẹp mắt.- Căn góc siêu thoáng nhìn ra cả Vin và sông Lạch Tray.- Giá: 24 triệu/tháng (bao các loại phí QL) LH: 0904.28.28.60

  Giá: 24 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 09-03-2023
 • rẻ vô địch. ! bên em cho thuê & bán nhiều quỹ căn đẹp , giá tốt .
  • Hình 1 của 5

  rẻ vô địch. ! bên em cho thuê & bán nhiều quỹ căn đẹp , giá tốt .

  -----META HOME----- Trùm Hoàng Huy Grant 2A Sở DầuThông Báo : Bên Em Cho Thuê & Bán Nhiều Quỹ Căn Đẹp , Giá Tốt .- Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC - Diện Tích 55m2 đến 65m2+ Không đồ. Giá thuê từ: 6 triệu - 8tr/tháng.+ Full đồ + đồ điện tử chỉ việc xách vali về ở giá thuê từ: 10 - 13 triệu. - Căn Hộ 3 PN + 2WC - diện tích 71m2 76m2 .+ Không đồ. Giá thuê từ: 7 - 10 triệu / tháng .+ Full đồ nội thất , điện tử , chỉ việc vào ở giá từ 14 triệu . LH: Trùm Hoàng Huy Grand em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 07-03-2023
 • thiện chí cho thuê căn góc 2 ngủ hoàng huy grand tower full nội thất mới tinh giá rẻ
  • Hình 1 của 5

  thiện chí cho thuê căn góc 2 ngủ hoàng huy grand tower full nội thất mới tinh giá rẻ

  -----META HOME----- 11. Cho thuê căn GÓC 2 ngủ Hoàng Huy Grand Tower full nội thất mới tinh giá rẻ-Diện tích: 65 m2 - 2 ngủ 2 wc 2 ban công-Full nội thất mới tinh siêu đẹp-Tầng cao siêu thoáng mát, tầm view rộng-Giá thuê: 13 triệu/tháng (bao phí quản lí và internet)------------------------------------Apartment for rent in Hoang Huy Grand Tower with 2 bedrooms, full furniture, brand new, cheap price- Area: 65 m2 - 2 bedrooms 2 wc-Full brand new super nice interior- Super cool high floor, wide view-Rental price: 13 million/month (including management fee and internet) LH: Trùm Hoàng Huy Grand em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 62 m2
  Ngày: 07-03-2023
 • nóng! cho thuê căn góc 3 ngủ hoàng huy sở dầu nội thất đẹp giá rẻ vô địch
  • Hình 1 của 5

  nóng! cho thuê căn góc 3 ngủ hoàng huy sở dầu nội thất đẹp giá rẻ vô địch

  -----META HOME----- 12. Cho thuê căn GÓC 3 ngủ Hoàng Huy Sở Dầu nội thất đẹp giá rẻ VÔ ĐỊCH-Diện tích: 76 m2 - 3 ngủ 2 wc 2 ban công-Nội thất mới sắm đẹp long lanh-Căn góc 3 mặt thoáng, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên-Giá thuê: 14 triệu/tháng-----------------------Corner apartment for rent with 3 bedrooms, Hoang Huy So Dau, nice furniture, cheap price, UNLIMITED-Area: 76 m2 - 3 bedrooms 2 wc 2 balconies-Beautiful and shiny new interior- Corner apartment with 3 open sides, all rooms have natural light-Rental price: 14 million/month LH: Trùm Hoàng Huy Grand em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 14 triệu VND

  Địa điểm: Hồng Bàng, Hải Phòng
  DTSD: 76 m2
  Ngày: 07-03-2023
 • xách vali - dọn vào ở ngay căn hộ cao cấp 3 ngủ, 2 wc chung cư minato hải phòng.
  • Hình 1 của 5

  xách vali - dọn vào ở ngay căn hộ cao cấp 3 ngủ, 2 wc chung cư minato hải phòng.

  -----META HOME----- 35. - Diện tích căn hộ: 110m2.- Thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và nhà bếp.- Căn hộ full nội thất. Thiết kế châu u trang nhã, hiện đại- Ban công rộng, có logia phơi đồ.- Miễn phí sử dụng tất cả các tiện ích của tòa nhà (Bể bơi, phòng Gym, phòng tiệc,....)- Cách Vinhome Marina chỉ 2 phút. Cách AEON mall 5 phút.- Thuận tiện đi lại, bắt taxi, xe đưa đón. Khu dân cư an ninh bảo vệ 24/7.- Tiền điện, nước thanh toán rõ ràng theo hóa đơn của nhà nước.- Giá thuê: 33 triệu / tháng (có thỏa thuận). LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 34 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 110 m2
  Ngày: 07-03-2023
 • hàng hiếm cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tách biệt khu đô thị vinhomes marina cầu rào 2.
  • Hình 1 của 5

  hàng hiếm cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tách biệt khu đô thị vinhomes marina cầu rào 2.

  -----META HOME----- 12. Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tách biệt khu đô thị Vinhomes Marina Cầu Rào 2.Khu vực thuận tiện đi làm cho chuyên gia LG, Vinfast...Khu dân cư văn minh, nhiều người nước ngoài.Đầy đủ nội thất, có ban công.Diện tích khoảng 55m2.Giá 10 triệu / tháng chưa bao gồm dịch vụ dọn dẹp. LH: Trùm Vin Marina Cầu Rào 2 em Hoàng Phú Khánh 0904282860

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 55 m2
  Ngày: 07-03-2023
 • xem nhà 24/7 - cho thuê căn 1 phòng ngủ minato giá 12.5 triệu full đồ nội thất mới tinh chi tiết đến cai tô cái muỗng .
  • Hình 1 của 5

  xem nhà 24/7 - cho thuê căn 1 phòng ngủ minato giá 12.5 triệu full đồ nội thất mới tinh chi…

  -----META HOME----- 31. Cho thuê căn 1 phòng ngủ Minato giá 12.5 triệu full đồ nội thất mới tinh chi tiết đến cai tô cái muỗng .Diện tích : 45m2Tầng 18Thiết kế : 1 phòng khách + bếp . 1 logia , 1 phòng ngủ . 1 nhà vệ sinh LH: Trùm Minato em Hoàng Phú Khánh 0904.28.28.60

  Giá: 12 triệu VND

  Địa điểm: Lê Chân, Hải Phòng
  DTSD: 45 m2
  Ngày: 03-03-2023

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương