Kết quả tìm kiếm

Bất động sản tại Đồng Nai

tháng 05/2024, có 227 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Bất động sản cho thuê tại Đồng Nai với Google Trends

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đồng Nai được UBND Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2019 theo quyết định số 49/2019/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đồng Nai tại đây


Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước khó khăn chung


 

Nằm trong tam giác vàng kinh tế phía Nam, Đồng Nai không ngừng khẳng định vị thế của mình trong khu vực và Châu Á với những bước phát triển thần tốc. Bên cạnh đó, tỉnh thành này vẫn trên đà tăng nhiệt bất chấp tình hình dịch bệnh khó đoán định.

 

Đồng Nai trở thành “thỏi nam châm” thu hút đầu tư

 

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở vị trí có kết nối hoàn mỹ của vùng Đông Nam Bộ. Không những là cửa ngõ huyết mạch của vùng kinh tế phía Nam mà còn là thủ phủ công nghiệp luôn đi đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Khẳng định vai trò, vị thế của mình trong tam giác phát triển Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bình Dương, năm 2020 vừa qua, Đồng Nai xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 6 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 3.097.107 người dân, GRDP đạt gần 400.000 tỉ đồng (tương ứng 17.2 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 124 triệu đồng (tương ứng với 5.300 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt trên 9,0%.

 

Đó là những con số biết nói đáng kinh ngạc của một tỉnh thành trước đây nổi tiếng với nền nông nghiệp thuần nông trên mảnh đất khô cằn, sằn sỏi. Nay Đồng Nai đã chuyển mình, khoác lên mình bộ áo sáng loáng với ngành công nghiệp mũi nhọn đang ngày càng vươn lên.

 

Từ chỗ chỉ có một KCN duy nhất trước ngày giải phóng, đến nay Đồng Nai đã quy hoạch 35 KCN với tổng diện tích trên 12 ngàn ha, trong đó 31 khu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện đi vào hoạt động. Chính các KCN đã trở thành địa điểm thu hút đầu tư, tạo động lực phát triển, giúp Đồng Nai trở thành vùng kinh tế phát triển năng động hàng đầu của cả nước.

 

Với những thuận lợi sẵn có và không ngừng kiến tạo, Đồng Nai nay đã trở thành một điểm nóng đầu tư

 

Cho đến nay, các KCN Đồng Nai đã thu hút được trên 1.800 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư gần 31 tỷ USD đến từ 45 quốc gia, vùng lãnh thổ và lấp đầy trên 85% diện tích đất cho thuê.

 

Môi trường đầu tư, kinh doanh được cải thiện đồng thời cũng giúp kinh tế tư nhân phát triển mạnh mẽ và đa dạng, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động và  thu hút dân nhập cư. 

 

 

Kinh tế Đồng Nai còn có một mũi nhọn quan trọng đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh, đó là xuất, nhập khẩu. Trong lĩnh vực này, Đồng Nai đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, đặc biệt, những năm gần đây, xuất siêu của Đồng Nai luôn là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước, với giá trị xuất siêu từ 2-3 tỷ USD.

 

Đến hiện tại, trên đường chạy đà, Đồng Nai đã trở thành một tỉnh có công nghiệp phát triển bền vững, thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai của khu vực miền Nam, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh. 

 

Hàng loạt nhà máy liên tục mọc lên, rất nhiều khu công nghiệp rộng lớn, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã khiến Đồng Nai thay da đổi thịt. Nhưng nhiều nghề thủ công truyền thống như đồ gốm sứ nổi tiếng, những rừng cao su, cà phê bạt ngàn, rừng cấm Cát Tiên, khu rừng nguyên sinh rộng lớn cũng giúp Đồng Nai vẫn giữ được những nét rất riêng của mình.

 

Nền kinh tế và công nghiệp phát triển với hàng loạt thành tựu, cùng với tốc độ hội nhập quốc tế thần tốc và hệ thống đô thị đồng bộ, hiện đại chính là cơ sở để Đồng Nai có những bước tiến mạnh mẽ trong tương lai và thu hút dòng đầu tư, trong đó có dòng đầu tư ồ ạt về bất động sản.

 

Bất động sản Đồng Nai “cất cánh” nhờ hàng loạt yếu tố tiềm năng

 

Không chỉ nằm trong tam giác phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Đồng Nai còn sở hữu một vị trí vàng mười, trở thành cửa ngỏ của toàn miền Nam. Với vị trí độc tôn này, Đồng Nai hoàn toàn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản có quy mô và đủ điều kiện để hình thành các vùng đô thị kết nối với trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

 

Đồng Nai là một cửa ngỏ quan trọng kết nối miền Nam với cả nước

 

Phát huy tốt vai trò cửa ngỏ, Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông quan trọng của toàn khu vực phía Nam. Các tuyến đường huyết mạch đều chạy qua địa phương này như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến quốc lộ 1A huyết mạch cả nước. Những kết nối hoàn mỹ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

 

Đồng Nai đồng thời cũng trở thành miền đất hứa với các nhà đầu tư bởi hiệu ứng từ sự phát triển công nghiệp vượt bậc. Tỉnh thành này là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất cả nước và được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với 32 khu công nghiệp và 36 cụm công nghiệp quy mô hơn 55.000 ha. Yếu tố này làm cho kinh tế địa phương phát triển, tạo công ăn việc làm và thu hút dân cư. Trong đó, nhu cầu thuê, mua nhà ở là yếu tố cấp thiết và là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tăng nhiệt.

 

Chưa kể đến, Đồng Nai là một tỉnh thành có dân cư tập trung vô cùng đông đúc. Tính đến năm 2019, dân số toàn tỉnh Đồng Nai đạt 3.097.107 người, mật độ dân số đạt 516,3 người/km², dân số thành thị chiếm 48.4%, dân số nông thôn chiếm 51.6%. Đây cũng là tỉnh đông dân nhất vùng Đông Nam Bộ đông thứ nhì ở miền Nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh). Với sự phát triển không ngừng của Đồng Nai, tỉnh thành này vẫn sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn dân nhập cư trong tương lai khiến vấn đề nhà ở trở thành một áp lực lớn cho hạ tầng tỉnh thành. Đó cũng là một trong những cơ sở giúp cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngày càng “cất cánh” và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Hà tầng gần đây cũng liên tục tạo cho Đồng Nai những cú hích mới. 

 

Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Đồng Nai được đánh giá sẽ tiếp tục xu thế phát triển trong thời gian tới, nhất là khi Dự án Sân bay Long Thành và các dự án hạ tầng khác đang được triển khai.


 

Hạ tầng tạo cho Đồng Nai những cú hích mới, liên tục gây “sóng ngầm” cho thị trường bất động sản Đồng Nai ngay cả khi covid hoành hành. Đầu tiên phải kể đến đường Hương Lộ 2. Đây là “át chủ bài” thay đổi diện mạo của toàn tỉnh Đồng Nai, bắt đầu từ vị trí giao với Quốc lộ 51 tại ngã ba Bến Gỗ và kết thúc tại nút giao với đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đây là trục kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa với các khu đô thị Long Hưng, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch với quy mô lên đến 6 làn xe cơ giới, còn có thêm 4 làn xe hỗn hợp khác. Khi hoàn thành, việc đi về giữa Sài Gòn – Đồng Nai sẽ nhanh như chớp, chẳng khác gì đang di chuyển gữa các quận nội thành. 

 

Tiếp đó là sân bay Long Thành - cú huých hạ tầng siêu to khổng lồ khiến thị trường bất động sản Đồng Nai trỗi dậy mạnh mẽ. Sân bay sẽ được đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025. Đến năm 2040, sau khi hoàn tất 3 giai đoạn sẽ đạt công suất 100 triệu hành khách/năm và sẽ là là sân bay lớn nhất Việt Nam; đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Không thể phủ nhận, ở thời điểm này, dự án sân bay là lí do chính khiến cho thị trường BĐS nơi đây sôi động và hoạt động đầu tư BĐS cũng rộn ràng rõ nét. 

 

Sân bay Long Thành là một cú huých lớn giúp bất động sản Đồng Nai tăng đà phát triển

 

Dự án Kéo dài tuyến Metro đến Biên Hòa và dự án Vành Đai 3 cũng khiến cho hạ tầng Đồng Nai ngày càng khởi sắc. Trong khi đó, dự án Liên vùng 4 khi hoàn thành sẽ có nhiệm vụ kết nối giao thông từ TP.Hồ Chí Minh về Đồng Nai, giảm tải lượng phương tiện lưu thông qua cầu Đồng Nai trên quốc lộ 1 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây vốn đang bị quá tải, nhất là vào các dịp lễ, Tết.

 

Đầu năm 2020, TP Thủ Đức cũng đã chính thức được thành lập trên cơ sở sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức. Nơi đây sẽ đóng vai trò trung tâm, triển khai các mô hình ứng dụng khoa học kỹ thuật thương mại khép kín; liên kết nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ với ứng dụng phát triển sản phẩm thương mại hóa phục vụ cuộc sống người dân…Đây cũng là khu vực “láng giềng” của Đồng Nai, đương nhiên, Đồng Nai sẽ hưởng lợi trực tiếp, kéo giá trị BĐS tại đây tăng cao.

 

Bất động sản Đồng Nai “miễn dịch” trước covid

 

Đi lên từ những bộn bề gian khó sau giải phóng, Đồng Nai đã không ngừng nỗ lực để vươn mình trở thành một tỉnh thành sở hữu những đô thị hiện đại giàu sức sống.

 

Dù có một quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh nhưng theo đánh giá của một số chuyên gia, Đồng Nai vẫn chưa phát triển xứng tầm trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Kết cấu cơ sở hạ tầng, công trình giao thông được đầu tư, cải tạo nhưng chưa đáp ứng đủ cho nhu cầu phát triển hiện nay.

 

Bên cạnh đó, Đồng Nai tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng phần lớn dành cho việc xây dựng các nhà máy, KCN, khu đô thị… Trong thời gian qua, địa phương này vẫn chưa tập trung phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ đời sống dân sinh; nhiều khu dân cư đã trở nên cũ kỹ, chậm phát triển do quy hoạch thiếu đồng bộ và thiếu nguồn lực đầu tư. Thị trường bất động sản vẫn là những giao dịch tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh.

 

Chưa kể đến, tương ứng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, Đồng Nam hằng năm đón nhận một lượng lớn dân cư, khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc làm việc tại sân bay và các khu công nghiệp có nhu cầu lưu trú vốn rất cao và gần như “quá tải”. Đó là một trong những yếu tố rất tiềm năng giúp bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt.

 

Đồng Nai được đánh giá là phát triển chưa tương xứng với tiềm năng của mình

 

Đáp ứng nhu cầu và giải quyết những vấn đề tồn đọng, Đồng Nai đã tiến hành xây dựng, nâng cấp hàng loạt đô thị. Đầu tiên phải nói đến là TP.Biên Hòa. Là một trong 3 trục tam giác tăng trưởng TP.HCM - Biên Hòa - Vũng Tàu, những năm qua, hàng loạt công trình, dự án lớn Ở Biên Hòa đã được đầu tư xây dựng như: cầu An Hảo, cầu Hóa An… đã góp phần tạo nên một đô thị Biên Hòa hiện đại và giàu sức sống. Biên Hòa đã được Chính phủ công nhận là đô thị loại I từ năm 2016.

 

Cùng với sự phát triển của TP.Biên Hòa, đầu tháng 6-2019, Long Khánh đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập 5 phường và nâng cấp TX.Long Khánh trở thành TP.Long Khánh, sớm hơn 1 năm so với kế hoạch đề ra.

 

Trong quy hoạch Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP.Long Khánh sẽ trở thành đô thị loại II vào năm 2025 và là một đô thị xanh, văn minh, hiện đại, phát triển bền vững.

 

Đồng thời, theo Chương trình phát triển đô thị tỉnh Đồng Nai, đến năm 2030 Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp hiện đại, phát triển cân bằng và bền vững; đồng thời đảm bảo kết nối, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên hải Nam Trung Bộ, đồng bằng sông Cửu Long và quốc tế. 

 

Cụ thể, Đồng Nai được chia thành ba tiểu vùng phát triển kinh tế, trong đó vùng trung tâm bao gồm TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Trảng Bom, Long Thành và một phần phía nam huyện Vĩnh Cửu.

 

Vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, khu vực này được tỉnh ưu tiên, tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương. Nhờ vậy, nơi đây đã và đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản.

 

Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh

 

Chỉ tính riêng năm 2020, Đồng Nai có kế hoạch triển khai trên 300 dự án khu dân cư với diện tích đa dạng từ vài ha đến hàng trăm ha, chủ yếu tập trung những khu đô thị lớn, có những công trình giao thông trọng điểm đi qua như TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, Long Thành… Tiêu biểu như Khu đô thị Aqua City, Biên Hòa New City, Khu Đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World, Khu đô thị - dịch vụ tại xã Tam An, Khu đô thị mới Bình Sơn, Khu đô thị Giáo dục Công nghệ cao FPT Đồng Nai, Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn…

 

Sự sôi động của thị trường bất động sản Đồng Nai được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu cho người địa phương có nhu cầu an cư, các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN lẫn giới đầu tư địa ốc.

 

Hiện tại, ngay cả trong tình hình dịch bệnh phức tạp, giới đầu tư bất động sản cho biết, hiện giá bất động sản chỉ giảm ở những nhà đầu tư thứ cấp. Còn đối với các chủ dự án có sản phẩm mở bán thì giá rất khó giảm. Nguyên nhân là do bảng giá đất mới tại Đồng Nai đã tăng khá cao. Do đó, tiền bồi thường, chi phí dự án bị đội lên nhiều và doanh nghiệp đều phải tính vào giá thành của sản phẩm.

 

Ghi nhận thực tế tại các sàn giao dịch bất động sản tại Đồng Nai, số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án tuy có giảm so với thời điểm dịch bệnh chưa bùng phát nhưng hoạt động giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định và nhiều người vẫn tỏ ra lạc quan.

 

Chẳng hạn như ở Biên Hòa, Long Thành, dù không đi xem trực tiếp dự án do “cách ly xã hội” nhưng các nhà đầu tư vẫn liên hệ với các sàn thông qua các phương tiện trực tuyến để tìm mua nhà đất. Trong đó, các khu vực nằm ven sông Đồng Nai được quan tâm nhiều nhất. Theo tìm hiểu, đa phần các nhà đầu tư mua để dành chờ thời cơ khi các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng.

 

Tại khu vực Long Thành, một số môi giới bất động sản cho biết hiện nay các nhà đầu tư vẫn âm thầm gom đất với số lượng lớn. Có nhiều người sẵn sàng ra quyết định mua cùng một lúc đến 4-5 sản phẩm đối với những dự án tiềm năng.

 

Lý giải hiện tượng nhà đầu tư bung tiền gom đất Đồng Nai trong “tâm bão” dịch Covid-19, một chuyên gia bất động sản cho biết đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn tìm cách xoay chuyển dòng vốn.

 

Chính vì thế, không ngoa khi nói rằng bất động sản Đồng Nai không những “miễn dịch” với covid 19 mà còn liên tục “cháy hàng”.

Tổng 11 trang (227 kết quả)
 • sẵn xưởng sản xuất, kho bãi, thu hút nhiều ngành nghề, nguồn vốn dn nước ngoài.
  • Hình 1 của 5

  sẵn xưởng sản xuất, kho bãi, thu hút nhiều ngành nghề, nguồn vốn dn nước ngoài.

  NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT TRONG KCN Giang Điền, SẴN SÀNG CHO THUÊ, BÀN GIAO LIỀNNhà xưởng này có diện tích tổng cộng 9768m2, với công trình xây dựng chiếm 5.320m2. Bao gồm một tòa văn phòng gồm 2 tầng, có diện tích sàn 320m2, và nhà để xe diện tích 110m2. Còn lại là sân bãi diện tích 2.200m2 và các công trình phụ trợ khác.Nhà xưởng được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, có công nghệ phun tự động. Nhà xưởng là mới 100% và có thể bàn giao ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng. Kích thước bề mặt xưởng cao 7m, mặt đỉnh xưởng cao 12,3m. Trần nhà được lắp cách nhiệt và khuôn viên có nhiều cửa sổ thoát khí rất tốt. Nền nhà được làm bằng bê tông cốt thép, có khả năng chịu tải 3 tấn/m2.Thu hút Đầu tư đa dạng các ngành nghề, bao gồm sản xuất công nghệ cao, chế tạo và lắp ráp linh kiện.. Theo Quy định KCN. Hạn chế SX gây ô nhiễm môi trường Giá thuê nhà xưởng là 560 triệu đồng/tháng và yêu cầu hợp đồng dài hạn."Rất mong rằng những thông tin ...

  Giá: 560 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 9768 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • nhà xưởng sản xuất kinh doanh tiếp nhận nhiều ngành nghề, thu hút công nghệ cao
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng sản xuất kinh doanh tiếp nhận nhiều ngành nghề, thu hút công nghệ cao

  Cho thuê Nhà Xưởng Sản Xuất trong Khu Công Nghiệp Giang Điền, xã An Viễn, huyện Trảng Bom** Cơ hội cho thuê một khu đất rộng 5.000m2, nằm trong khu công nghiệp Giang Điền, xã An Viễn, huyện Trảng Bom sẽ mang lại không gian lý tưởng cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của quý vị. Thông tin chi tiết:- Tổng diện tích đất: 5.000m2- Diện tích xưởng: 3.520m2- Diện tích các công trình phụ: + Văn phòng làm việc 3 tầng lầu: 455m2 + Nhà ăn, nhà vệ sinh, phòng bảo vệ: 170m2- Xưởng cao ráo, thoáng mát, hệ thống PCCC đầy đủ, hoàn công chuẩn.- Đường xe Container thuận tiện.- Bình điện riêng: 800Kva- Thu hút đầu tư sản xuất nhiều nghành nghề. tập chung nhiều công ty doanh nghiệp nước ngoài. Sản xuất chế tạo công nghệ cao. Giá cho thuê:- Giá xưởng: 3.520m2 x 4 USD/m2 (Có thể thương lượng)- Giá văn phòng: 455m2 x 6 USD/m2 (Có thể thương lượng)- Cọc: 6 tháng, hợp đồng từ 5 năm Với những tiện ích và không gian rộng lớn ...

  Giá: 415 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 5000 m2
  Ngày: 01-04-2024
 • nhà xưởng xây dựng sẵn, có đầy đủ phòng cháy tự động, sản xuất nhiều ngành nghề
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng xây dựng sẵn, có đầy đủ phòng cháy tự động, sản xuất nhiều ngành nghề

  CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG GẦN KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG MÂY (NGÃ 3 TRỊ AN - TRẢNG BOM, ĐỒNG NAI) Chúng tôi xin giới thiệu các nhà xưởng tiện nghi và chất lượng cao, phù hợp cho việc sản xuất và kinh doanh, tọa lạc gần Khu Công nghiệp Sông Mây. Các nhà xưởng này được xây dựng theo tiêu chuẩn tiền chế, với chiều cao 9m. Đây là một nơi lý tưởng để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của bạn.

  Giá: 120 triệu VND

  Địa điểm: Vĩnh Cửu, Đồng Nai
  DTSD: 4000 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • xưởng sản xuất tiếp nhận nhiều ngành nghề, chuẩn giấy phép làm được khu chế xuất
  • Hình 1 của 5

  xưởng sản xuất tiếp nhận nhiều ngành nghề, chuẩn giấy phép làm được khu chế xuất

  Cho thuê nhà xưởng sản xuất 1O.4OOm2. KCN GIANG ĐIỀN. BIÊN HOÀ. ĐỒNG NAI. I. Vị trí : - Nằm Trong vùng công nghiệp lớn Đồng Nai , - Cửa ngõ giao thương lợi. Kết nối QL 1A , QL 51 , Tuyến đường tránh Võ Nguyên Giáp. - Gần Cao Tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây. - Nguồn Lao Động ...

  Giá: 590 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 10400 m2
  Ngày: 30-03-2024
 • cho thuê nhà 3 lầu n4 gần song ngữ lạc hồng kdc bủu long chỉ 13 triệu/tháng
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà 3 lầu n4 gần song ngữ lạc hồng kdc bủu long chỉ 13 triệu/tháng

  Cho thuê Nhà 3 lầu N4 gần Song Ngữ Lạc Hồng 13 triệu/tháng - Mặt tiền đường N4 gần song ngữ lạc hồng, chợ Bửu Long - Vị trí kinh doanh, nhà sạch đẹp vào sử dụng ngay - Hiện trạng : 7 phòng, gồm 5 nhà vệ sinh trong phòng và 2 nhà vệ sinh ở ngoài, phòng khách để được xe hơi - Diện tích : 85m2 ngang 4,2m dài 20m ( sử dụng sàn 300m2) - Đường 16m vỉa hè 5m- Nhà hướng Nam - Phù hợp nhiều loại hình : căn hộ dịch vụ, spa, nails, văn phòng đại diện… - Giá thuê : 13 triệu/tháng, cọc 2 - 3 ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 13 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 85 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • cho thuê mb đẹp, đối diện vincom biên hoà, ngang 7m, chỉ 40tr
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mb đẹp, đối diện vincom biên hoà, ngang 7m, chỉ 40tr

  Cho thuê MB đẹp, đối diện Vincom Biên Hoà, ngang 7m, chỉ 40tr - Vị trí đối diện Vincom, cung đường kinh doanh nhộn nhịp, đông đúc. - Diện tích: 7x17m (139m2). - Hiện trạng: 1 trệt 1 lầu trống suốt, sẵn cửa kính, toilet riêng từng tầng, có hầm để xe nhân viên. - Phù hợp văn phòng, showroom, làm đẹp, shop thời trang… - Giá thuê: 40 triệu/tháng. Cọc 2 tháng. + Liên hệ xem ngay: 0919206469 (zalo) E. Diệp có kinh nghiệm 6 năm cho thuê - bán nhà đất khu vực Biên Hoà – Đồng Nai. Đảm ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 40 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 139 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • kcn giang điền, nhà xưởng xây dựng sẵn khuôn viên sd riêng, kết nối nhiều kcn trong địa bàn
  • Hình 1 của 4

  kcn giang điền, nhà xưởng xây dựng sẵn khuôn viên sd riêng, kết nối nhiều kcn trong địa bàn

  CHO THUÊ XƯỞNG TRONG KCN. Tại ĐỒNG NAI. Phù Hợp Làm FDI Bạn đang tìm kiếm một nhà xưởng cho thuê tại khu công nghiệp Đồng Nai, phù hợp cho việc sản xuất EPE? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một lựa chọn thích hợp. - Tổng diện tích nhà máy: 12.000m2 - Diện tích xưởng: 7.300m2 - Khối văn phòng: 200m2

  Giá: 620 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 12000 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • xưởng cho thuê tiếp nhận nhiều ngành nghề sản xuất, kho chứa hàng. xuất nhập
  • Hình 1 của 5

  xưởng cho thuê tiếp nhận nhiều ngành nghề sản xuất, kho chứa hàng. xuất nhập

  Cho thuê xưởng gần 1ha trong KCN Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai Giá chỉ 440 triệu/tháng (3,5 USD/m2) Thông tin chi tiết: Diện tích tổng: 9000m2 Diện tích xưởng: 5160m2 Diện tích văn phòng: 500m2 bao gồm 1 phòng họp lớn, 1 phòng Giám đốc, 2 phòng nghỉ, sảnh tiếp khách, hành lang nhà xe và sân bãi. Tiện ích trang thiết bị: - Trạm Điện Công Suất 1500 kva - PCCC thẩm duyệt nghiệm thu

  Giá: 440 triệu VND

  Địa điểm: Nhơn Trạch, Đồng Nai
  DTSD: 9000 m2
  Ngày: 29-03-2024
 • cho thuê nhà mặt tiền đồng khởi, vị trí đẹp, có thang máy chỉ 25tr
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà mặt tiền đồng khởi, vị trí đẹp, có thang máy chỉ 25tr

  Cho thuê nhà Mặt Tiền Đồng Khởi, vị trí đẹp, có thang máy chỉ 25tr + Vị trí đẹp, ngay cung đường đông nhất, gần nhà trẻ Hoa Sen, ngân hàng… + Diện Tích: 4,2m*24m (100m2) + Hiện trạng : Nhà 1 trệt 3 lầu mới tinh, trống suốt, nhiều phòng, có thang máy. Thích hợp cho thuê vp công ty bds, ngân hàng… + Hướng : Nam, mát mẻ cả ngày. + Giá thuê : 25tr/ tháng + Liên hệ xem ngay: 0919206469 (zalo) E. Diệp có kinh nghiệm 6 năm cho thuê - bán nhà đất khu vực Biên Hoà – Đồng Nai. Đảm bảo ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 27-03-2024
 • sẵn xưởng sản xuât ngoài khu công nghiệp dt xưởng 2000m thời gian thuê lâu dài
  • Hình 1 của 5

  sẵn xưởng sản xuât ngoài khu công nghiệp dt xưởng 2000m thời gian thuê lâu dài

  Cho Thuê 7000m2 Đất Kèm Nhà Xưởng tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai, Pháp Lý : Đất Sản xuất kinh doanh. Được biết đến với diện tích rộng lớn 7000m2 cho thuê này tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai sẽ là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất cần một không gian lý tưởng để trải nghiệm và phát triển kinh doanh. Thông Tin Chi Tiết:- Diện tích đất: 7000m2- Nhà xưởng: 2000m2 và dãy nhà ở cho công nhân viên gồm 6 phòng- Kết cấu khung thép tiền chế, cao 6m, nền bê tông chịu lực lót hết diện tích đất- Trạm điện: 320kwa- Vị trí lý tưởng: Xa khu dân cư, mật độ lao động trên địa bàn lớn thuận lợi cho việc tuyển dụng lao động- Đường rộng, dễ dàng di chuyển cont 24h không cấm tải- Tiếp nhận nhiều ngành nghề: Gỗ, nhựa, cơ khí... Giá Cho Thuê:- 80 triệu đồng mỗi tháng. thương lượng trực tiếp chủ đầu tư,- Hợp đồng cho thuê lâu dài, mang lại sự ổn định và tiện lợi cho các doanh nghiệp.- pháp lý đất đã chuyển đổi. ổn định lâu dài. Đây là ...

  Giá: 80 triệu VND

  Địa điểm: Cẩm Mỹ, Đồng Nai
  DTSD: 7000 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • nhà xưởng sản xuất tại kcn long thành, sẵn xưởng thu hút đầu tư doanh nghiệp nước ngoài
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng sản xuất tại kcn long thành, sẵn xưởng thu hút đầu tư doanh nghiệp nước ngoài

  Cho Thuê Xưởng Sản Xuất Xây Dựng Mới 100% tại Khu Công Nghiệp Long Thành, Tỉnh Đồng Nai Thông tin chi tiết:Tổng Diện Tích Sử Dụng: 50m x 107m ( 5350m2 )Diện Tích Xưởng: 2400m2 (Ngang 30x80)Khu Vực Văn Phòng 1 Lầu: 320m2 SànKhuôn Viên Bao Gồm Hành Lang, Nhà Xe, Phòng Bảo Vệ Tiện Ích & Trang Thiết Bị:Trạm Điện Công Suất 400kvaPCCC Lắp Tiêu Chuẩn và Thẩm Duyệt Nghiệm Thu Theo QĐ của Nhà Nước.Tường Rào Bảo Vệ An Toàn với Hành Lang Rộng Rãi, Khuôn Viên sử dụng riêng Vị Trí Địa lý:Khu Công Nghiệp Long Thành tọa lạc trên trục đường Quốc Lộ 51, kết nối TP. Biên Hòa và Vũng TàuCách Đường Cao Tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây khoảng 10kmThuận lợi cho giao thông và vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đường thủy và đường bộ nội địa Cơ Sở Hạ Tầng KCN Hiện Đại:Đường Giao Thông An Toàn mới đường lộ giới rộng 15m Hệ Thống Đèn Giao Thông và Cây Xanh Vỉa Hè Thoáng Mát Thu Hút Đầu Tư+ ...

  Giá: 350 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 5350 m2
  Ngày: 25-03-2024
 • cho thuê mb hiếm 900m2 mặt tiền võ thị sáu d2d vị trí cực đẹp
  • Hình 1 của 4

  cho thuê mb hiếm 900m2 mặt tiền võ thị sáu d2d vị trí cực đẹp

  Cho thuê MB hiếm 900m2 Mặt Tiền Võ Thị Sáu D2D vị trí cực đẹp + Vị trí: Mặt tiền Võ Thị Sáu D2D Thống Nhất, ngay cung đường đẹp nhất, sầm uất, nhộn nhịp, tập trung rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. + Diện tích: 18mx50m = 900m2 + Hiện trạng: tòa nhà 1 trệt 2 lầu, không gian đẹp, thoáng, dễ nhận diện thương hiệu, phù hợp nhiều ngành nghề kinh doanh quy mô lớn. + Giá dự kiến 300tr/tháng. Mọi thắc mắc liên hệ: 0919206469 (zalo) E. Diệp có kinh nghiệm 6 năm cho thuê - bán nhà đất khu vực Biên Hoà – Đồng Nai. Đảm bảo nguồn hàng phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà, đất, chung cư… của ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 300 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 900 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • cho thuê nhà xưởng mặt tiền bùi hữu nghĩa, gần cầu hoá an chỉ 25tr
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà xưởng mặt tiền bùi hữu nghĩa, gần cầu hoá an chỉ 25tr

  Cho thuê nhà xưởng Mặt Tiền Bùi Hữu Nghĩa, gần cầu Hoá An chỉ 25tr + Vị trí: Mặt tiền Bùi Hữu Nghĩa P.Tân Hạnh, gần cầu Hoá An, đường rộng 20m, không cấm giờ chạy xe, vị trí thuận tiện kinh doanh sản xuất. + Diện tích: 20m x 27m = 394m2 QH đất ở full + Hiện trạng nhà xưởng còn mới, góc hai mặt tiền thông thoáng, rộng rãi + Giá thuê rẻ, chỉ 25tr/tháng. + Liên hệ xem ngay: 0919206469 (zalo) E. Diệp có kinh nghiệm 6 năm cho thuê - bán nhà đất khu vực Biên Hoà – Đồng Nai. Đảm bảo nguồn hàng phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà, ...

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 25 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 394 m2
  Ngày: 24-03-2024
 • nhà xưởng cho thuê sản xuất chế biến gỗ nội thất , nhiều ngành nghề theo qd của cụm cn hn3
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng cho thuê sản xuất chế biến gỗ nội thất , nhiều ngành nghề theo qd của cụm cn hn3

  Cho thuê xưởng Tiếp Nhận Sản Xuất Nhiều Ngành Nghề. Tại Cụm CN HN3. Trảng Bom. Đồng Nai• DT : 30m x 60m ( 1800m2 Xưởng ) Xây Dựng toàn bộ• Thu Hút SX : VLXD (gạch ngói, bê tông tươi, cấu kiện bê tông đúc sẵn và một số VLXD khác); chế biến gỗ, sản xuất sản phẩm từ plastic (không tái chế), sản xuất, đóng gói phân bón (Theo QĐTL số 281/QĐ-UBND ngày 23/01/2017).• Kết Cấu Khung Thép tiền chế , Chiều Cao 8m. • nền bê tông chịu lực , trọng tải 3t/m2• Nguồn LDPT lớn , tập chung đông dân cư• Vị trí thuận lợi. Cách QL 1A 1km. • Đường nhựa trước xưởng 10m , thoải mái Cont di chuyển 24/7 ( không cấm tải ) • Nguồn điện : đã hạ trạm 560kwa • Lắp PCCC theo Quy Định Nhà Nước. • Đơn Giá : 50 nghìn / m2. Giá thuê trao đổi trực tiếp• Sẵn Xưởng Bàn Giao Liền Facebook \ Zalo : HuyNguyễn Plaza Gmail: nguyenmanhqhuy@gmail.com - ...

  Giá: 80 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 1800 m2
  Ngày: 23-03-2024
 • nhà xường cho thuê tại kcn giang điền. thu hút đầu tư sản xuất đa dạng ngành nghề
  • Hình 1 của 4

  nhà xường cho thuê tại kcn giang điền. thu hút đầu tư sản xuất đa dạng ngành nghề

  Cho thuê nhà xưởng sản xuất 1O.4OOm2. KCN GIANG ĐIỀN. BIÊN HOÀ. ĐỒNG NAI. I. Vị trí : - Nằm Trong vùng công nghiệp lớn Đồng Nai , - Cửa ngõ giao thương lợi. Kết nối QL 1A , QL 51 , Tuyến đường tránh Võ Nguyên Giáp. - Gần Cao Tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây. - Nguồn Lao Động ...

  Giá: 590 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 10400 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê mặt bằng kinh doanh 240m2 thị trấn hiệp phước, nhơn trạch, đồng nai
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mặt bằng kinh doanh 240m2 thị trấn hiệp phước, nhơn trạch, đồng nai

  CHO THUÊ MẶT BẰNG KINH DOANH 240M2 THỊ TRẤN HIỆP PHƯỚC, NHƠN TRẠCH, ĐỒNG NAI – Nhà 2 mặt tiền rộng thoáng – vị trí đắc địa – thu hút rất nhiều khách hàng – Nằm trong khu trung tâm, hiện tại đang mở quán cafe, sẵn cửa kính cường lực, cửa cuốn, bàn ghế, quầy thu ngân,… – Khu vực nhiều tiện ích, dân cư đông đúc, với nhiều tiện ích chợ, siêu thị, trường học… – Đường trước nhà rất rộng, ô tô ra vào thoải mái, trong nhà có 2 toilet, 1 phòng kính, 1 kho bếp, 1 sân. Giá thuê: 10 triệu/ tháng (Có thương lượng) Liên hệ thuê: 0328116915 Nhàn

  Giá: 10 triệu VND

  Địa điểm: Nhơn Trạch, Đồng Nai
  DTSD: 240 m2
  Ngày: 22-03-2024
 • cho thuê mb siêu to đẹp mặt tiền phạm văn thuận gần coopmart giá tốt
  • Hình 1 của 5

  cho thuê mb siêu to đẹp mặt tiền phạm văn thuận gần coopmart giá tốt

  Cho thuê MB đẹp Mặt Tiền Phạm Văn Thuận gần Coopmart giá tốt + Vị trí siêu đẹp, đắc địa, gần siêu thị Coopmar Biên Hoà, mặt tiền đường Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, khu vực kinh doanh nhộn nhịp. + Diện tích : 8,5m x 47m nở hậu 9,8m (415m2) + Hiện trạng: Nhà 1 trệt 2 lầu nguyên căn, sẵn mô hình kinh doanh shop thời trang, mặt bằng sẵn khách vào kinh doanh ngay. Kinh doanh tự do mọi ngành nghề. + Giá thuê, chỉ 110 triệu ( không bao gồm VAT ), hợp đồng lâu dài + Liên hệ xem ngay: 0919206469 (zalo)

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 110 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 415 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • cho thuê cặp nhà phố đường n1 khu d2d, vị trí đẹp chỉ 50tr/cặp
  • Hình 1 của 4

  cho thuê cặp nhà phố đường n1 khu d2d, vị trí đẹp chỉ 50tr/cặp

  Cho thuê cặp Nhà Phố Đường N1 khu D2D, vị trí đẹp chỉ 50tr/cặp + Vị trí kinh doanh hay làm văn phòng cực kỳ thuận lợi, vỉa hè cực rộng, đậu xe thoải mái. Khu vực tập trung đủ loại ngành nghề kinh doanh, hiện hữu nhiều thương hiệu quy mô như: Zen Food, Win Mart, Smart cf…. - Diện Tích: 10m x 18m (180m2). Nhà 1 trệt 2 lầu, diện tích sử dụng đến 500m2. - Hiện trạng : Hiện là mô hình văn phòng, 1 trệt 2 lầu, đã hoàn thiện thông vách và cầu thang. - Phù hợp : Văn phòng công ty, spa, thẩm mỹ viện, trung tâm Anh ngữ…

  Hãy gọi 091920 ****

  Giá: 50 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 180 m2
  Ngày: 21-03-2024
 • xưởng sản xuất kho chứa hàng, lưu trữ , logistic. thu hút nhiều ngành nghề, tại kcn tam phước
  • Hình 1 của 4

  xưởng sản xuất kho chứa hàng, lưu trữ , logistic. thu hút nhiều ngành nghề, tại kcn tam phước

  Nhà Xưởng Sản Xuất Hiện Đại Tại Khu Công Nghiệp Dốc 47 - Đồng Nai Chào mừng đến với nhà xưởng sản xuất lý tưởng tại Khu Công Nghiệp Dốc 47, phường Tam Phước, Đồng Nai. Với diện tích lớn lên đến 6200m2, khuôn viên rộng rãi và tiện nghi văn phòng 300m2, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp. Đặc Điểm Nổi Bật:- Kết cấu khung thép tiền chế mang lại sự vững chãi và đảm bảo an toàn cháy nổ.- Hệ thống phòng cháy được thẩm duyệt đầy đủ, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sản xuất.- Bình điện sản xuất công suất lớn phục vụ sản xuất liên tục 24/7.- Nguồn cung cấp nước từ Khu Công Nghiệp, hệ thống xử lý nước thải tập trung, giúp tối ưu hóa sản xuất. Đa Dạng Ngành Nghề:Nhà xưởng thu hút các ngành nghề đa dạng như Cơ Khí, May Mặc, Dệt (không nhuộm), Điện Tử, Bao Bì In Ấn và nhiều ngành nghề khác, tạo ra môi trường sản xuất phong phú và đa chiều. Dịch Vụ Hấp Dẫn:- Đơn giá cho thuê hấp dẫn, linh hoạt theo diện tích và thời ...

  Giá: 490 triệu VND

  Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai
  DTSD: 6200 m2
  Ngày: 20-03-2024
 • nhà xưởng cho thuê sản xuất, dt nhà xưởng đa dạng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
  • Hình 1 của 5

  nhà xưởng cho thuê sản xuất, dt nhà xưởng đa dạng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

  CHO THUÊ XƯỞNG TẠI KCN HỐ NAI, TRẢNG BOM - ĐỒNG NAI , Thu Hút Nhiều Ngành Nghề, Đa Dạng Phù Hợp Mọi Nhu Cầu Sản Xuất Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng lớn 100,000m2, xưởng cho thuê tại KCN Hố Nai mang đến không gian hiện đại và tiện nghi, phù hợp với mọi yêu cầu sản xuất của Quý Khách Hàng. Diện tích văn phòng 1 lầu sàn sử dụng 1,120m2, bao gồm nhà ăn, phòng họp, nhà vệ sinh, cùng với khuôn viên hành lang, nhà xe và phòng bảo vệ. Tiện Ích Trang Thiết Bị Đầy Đủ: - Trạm điện công suất 2000kVA - 3 cẩu trục (2-3 tấn và 1 tấn) với chiều cao 18m

  Giá: 620 triệu VND

  Địa điểm: Trảng Bom, Đồng Nai
  DTSD: 5000 m2
  Ngày: 19-03-2024
 • xưởng sản xuất thu hút đầu tư dnnn, sx chế tạo công nghệ cao, khuôn viên sử dụng độc lập
  • Hình 1 của 5

  xưởng sản xuất thu hút đầu tư dnnn, sx chế tạo công nghệ cao, khuôn viên sử dụng độc lập

  Cho Thuê Nhà Xưởng Sản Xuất Trong Tại KCN Đồng Nai- DT SD 4400m2 , trong đó có nhà xưởng rộng 1800m2 , Khu vực Văn Phòng 560m2. - Khuôn viên sử dụng riêng. - Kết cấu khung thép kiên cố , an toàn hoạt động sản xuất• Các Công trình phụ Nhà Xe , WC , Phòng Điều Hành Phòng Cháy. - Với vị trí song song với đường Quốc Lộ , nguồn cung ứng lao động dồi dào.- Hệ thống cảng lớn: Cảng Cát Lái: 25km.Cảng Phú Mỹ: 35km.Cảng Cái Mép và Thị Vải: 45km.Cảng biển Vũng Tàu: 75km.• Nguồn Điện Công Suất Lớn Trạm 630kwa- Hệ Thống PCCC Được Thẩm Duyệt Theo QĐ - Bể Xử lý nước thải. • Giấy Phép đầy đủ. • KCN tập chung nguồn lao động dồi dào , dễ tuyển CNV• Thu hút đầu tư nhiều doanh nghiệp nước ngoài- Ngành nghề thu hút đầu tư:+ Công nghiệp cao hoặc không gây ô nhiễm bao gồm các loại hình công nghiệp có kỹ thuật cao (công nghiệp sạch) và các cơ sở dịch vụ, công ty dịch vụ chuyển giao công nghệ.+ Công nghiệp ít gây ô nhiễm bao gồm ...

  Giá: 262 triệu VND

  Địa điểm: Long Thành, Đồng Nai
  DTSD: 4400 m2
  Ngày: 19-03-2024

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương