Kết quả tìm kiếm

Nhà trong hẻm tại Đà Nẵng

tháng 06/2024, có 8 sản phẩm đang Thuê
Khám phá thêm xu hướng tìm kiếm từ khóa Nhà trong hẻm cho thuê tại Đà Nẵng với Google Trends

Bạn đang xem kết quả tìm kiếm tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trong hẻm tại Đà Nẵng. Hiện đang có 8 tin đăng cho thuê nhà đất Nhà trong hẻm tại Đà Nẵng. Xem thêm

Theo khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương ban hành. Theo đó, bảng giá đất tại Đà Nẵng được UBND Đà Nẵng ban hành ngày 7/4/2020 theo quyết định số 9/2020/QĐ-UBND được áp dụng từ 2020 - 2024.

Tải bảng giá đất tại Đà Nẵng tại đây


Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp nằm trong top 20 thành phố sạch nhất thế giới, sở hữu thiên nhiên hoang sơ, hiền hòa cạnh bên nét sống hiện đại đang ngày ngày vươn cao của thế kỷ 21. Được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Đà Nẵng không chỉ có những ưu thế vượt trội để thu hút khách du lịch mà còn là nơi đón nhận mạnh mẽ dòng tiền đầu tư cho kinh tế và bất động sản.

 

Đôi điều về Đà Nẵng - điểm sáng của dải đất miền Trung

Đà Nẵng là một trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Thành phố Đà Nẵng là một hạt nhân quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục được chọn làm trung tâm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế, thể hiện tầm vóc và tinh anh của một thành phố biển phát triển, văn minh.

 

Vị thế tựa núi, hướng biển đắc địa và thiên nhiên hoang sơ xinh đẹp của TP Đà Nẵng

 

Nằm ở vị trí trung độ của dải đất Việt Nam, Đà Nẵng nắm vai trò “điểm tụ”, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh của khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Đà Nẵng là một đô thị biển sở hữu những đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không. Đồng thời đây cũng là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước với những tòa nhà chọc trời liên lục vươn cao, và được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào Top 10 Địa điểm Tốt nhất để Sống ở Nước ngoài do Tạp chí Du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Toàn thành phố có tổng diện tích 1.255,53 km² bao gồm 6 quận lớn đó là: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Liên Chiểu. Đây là 6 quận lớn nhất của thành phố Đà Nẵng và còn ở ngoại thành là 2 huyện Hòa Vang và huyện đảo Hoàng Sa.

 

Sự phát triển kinh tế làm đòn bẩy nâng tầm bất động sản Đà Nẵng

Từ năm 1997, khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng đã không ngừng thay da đổi thịt, trở thành một thành phố phát triển nhanh nhất Việt Nam. 

Trong suốt quá trình phát triển, Đà Nẵng luôn quyết liệt "tự làm mới mình". Sự phát triển Đà Nẵng vừa là nhu cầu tự thân, vừa là để đáp ứng yêu cầu của một thành phố đầu tàu có sứ mệnh liên đới trách nhiệm đối với miền Trung trong giai đoạn mới của đất nước.

Sau nhiều năm tổ chức thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW, Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong nhiều năm, giai đoạn 2003-2018 tăng trung bình 10,1%/năm.

Năm 2018, giá trị GRDP gấp 4,2 lần so với năm 2003, GRDP bình quân đầu người gấp 7 lần và bằng 1,45 lần cả nước, 1,42 lần so với vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại “Dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp”.

 

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh và bền vững của Việt Nam

 

Trong đó, dịch vụ - nhất là dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc, trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng. Giá trị sản xuất công nghiệp xếp hàng thứ 3 trong các tỉnh Nam Trung Bộ và xếp thứ 21 cả nước; tỷ trọng công nghiệp chế biến, chế tạo tăng nhanh. Kinh tế tư nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng với số lượng doanh nghiệp đạt 22.000 đơn vị, đồng thời tham gia đóng góp 51,63% GRDP (2015).

Diện mạo đô thị thay đổi ngoạn mục, không gian đô thị tăng gấp 4 lần so với năm 2003 với hơn 4.200 đồ án quy hoạch chi tiết được phê duyệt. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, từng bước khẳng định là đô thị lớn, đầu mối giao thông quan trọng, góp phần bảo đảm chất lượng của cuộc sống cho người dân.

Tuy nhiên, năm 2020 là một năm kinh tế đáng buồn của Đà Nẵng. Giống như Khánh Hòa, tỉnh thành có cơ cấu kinh tế chuyển dịch về dịch vụ với những lợi thế về biển đảo và thiên nhiên tươi đẹp, trước sự ảnh hưởng của covid, cả 2 tỉnh, thành phố đều lần đầu tiên có mức tăng trưởng âm gần 10%.

Mặc dù tình hình kinh tế buồn, nhưng với nền móng kinh tế bền vững cùng thành tích chống dịch thành công vang dội, Đà Nẵng càng khẳng định mình là một thành phố đáng sống và hứa hẹn sẽ nhanh chóng hồi phục trong tương lai.

Đà Nẵng với địa thế đứng liền kề núi, sông, biển, đồng ruộng tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, xinh đẹp.  "Xanh núi, xanh sông, xanh biển, trắng gió, trắng trời, trắng cát",... những ưu thế vẫn còn đó, Đà Nẵng vẫn có nền tảng để phục hồi.

 

Dịch vụ du lịch của Đà Nẵng có thể hồi phục và triển vọng phát triển trong tương lai

 

Năm 2020 chỉ là một khó khăn tạm thời, với sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ, nhà nước, cùng sức mạnh tự thân của thành phố trẻ, Đà Nẵng đã không ngừng thu hút đầu tư trong nước và ngoài nước và liên tục phát triển. Sự bền vững của kinh tế và tương lai của TP Đà Nẵng đã khiến nơi đây trở thành thành phố đáng sống đúng nghĩa, thu hút dân cư tứ phương về đây sinh sống, lập nghiệp và một lượng lớn người nước ngoài. Điều đó đã tạo nên sức nóng của bất động sản Đà Nẵng, nơi thị trường rục rịch suốt ngày đêm.

Ngày nay, miền Trung Việt Nam đang đứng ở ngã tư của con đường giao lưu quốc tế từ Ấn Độ xuyên qua Thái Bình Dương. Thời đại hội nhập cùng với những cơ hội mới mở ra những chân trời cho những con tàu với nhiều tham vọng, Đà Nẵng sẽ phải là đầu tàu cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tiến ra biển lớn.

 

Thị trường bất động sản Đà Nẵng dẫn đầu cơn sốt bất động sản miền Trung

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, dân số thành phố Đà Nẵng tại thời điểm 0g00 ngày 1/4/2019 là 1.134.310 người. Theo đó, dự báo đến năm 2020, dân số Đà Nẵng sẽ là 1,6 triệu người, với 1,3 triệu dân số đô thị, được quy hoạch hướng tới phát triển thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu trong tương lai.

Theo đề án quy hoạch, không gian đô thị Đà Nẵng sẽ phát triển theo hướng đa cực, tại khu ven biển Tây Bắc sẽ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, phát triển các khu ở hỗn hợp.

Khu ven biển phía Đông, có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế và du lịch, nghỉ dưỡng; giữ vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của thành phố, là đầu mối giao thông quan trọng về vận tải; phát triển các lĩnh vực bưu chính - viễn thông, y tế, giáo dục - đào tạo.

Khu vực ven biển từ bán đảo Sơn Trà đến Non Nước phát triển hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, công viên, nhà hàng ăn uống, các khu vui chơi giải trí; trục đường Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn đến Trần Đại Nghĩa phát triển các văn phòng cho thuê.

Đà Nẵng sẽ hình thành 5 khu công nghiệp và 1 cụm công nghiệp gồm: Khu công nghiệp Liên Chiểu, Hòa Khánh, Hòa Cầm, Dịch vụ thủy sản Thọ Quang và Thanh Vinh với tổng diện tích 1.148 ha.

 

Đà Nẵng đang hướng tới phát triển thành phố xanh

 

Điều hình này không chỉ khiến cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp mà còn kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình bất động sản khác đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư và cư dân.

Chịu ảnh hưởng chung của làn sóng dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại TP. Đà Nẵng “lao đao”, ảm đạm. Không chỉ loại hình du lịch nghỉ dưỡng, hầu hết các phân khúc nhà ở tại đây đều đang giảm nhiệt thấy rõ.

Tuy nhiên, nhìn chung, cuối năm 2020, đầu năm 2021, sức nóng bất động sản Đà Nẵng đã trở lại, đặc biệt với phân khúc chung cư cao cấp. 

Trong hoàn cảnh nhiều nhà đầu tư tỏ ra e dè với các phân khúc đất nền và condotel khi cách đây không lâu, một dự án loại hình này đã bị tuýt còi vì lùm xùm pháp lý thì phân khúc căn hộ chung cư lại trở nên rất tiềm năng.

Đặc biệt là những dự án cao cấp, có vị trí đắc địa bên bờ sông Hàn như Athena Luxury Đà Nẵng Riverside.

Trong khi dòng tiền đổ vào các căn hộ du lịch bị đặt ở trạng thái chờ, mua vào thì dễ, song bán ra lại cả một vấn đề… thì phân khúc đất nền tại TP Đà Nẵng cũng liên tục gặp những khó khăn, vướng mắc. Cụ thể, đất nền ở một số nơi chưa có quy hoạch rõ ràng, pháp lý chưa có và không biết bao giờ khách hàng mua mới nhận được "sổ đỏ".

Đến nay, đặc biệt thời điểm hậu covid, thị trường đất nền tại địa phương rất ảm đạm dù giá đã xuống chạm đáy, có dự án giá đã giảm đến 30% so với thời điểm trước đó, vẫn không có người mua. Thị trường chững lại, nhà đầu tư hời hợt với đất nền, chỉ còn một số khách hàng mua để an cư.

 

Phân khúc chung cư cao cấp đang dẫn đầu sức hút bất động sản Đà Nẵng

 

Trong bối cảnh dân cư không ngừng tăng lên theo xu hướng gia tăng cơ học, khiến cho quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm thì loại hình căn hộ chung cư trong thành phố lại trở thành cơn sốt. Đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư bên sông Hàn.

Về mặt pháp lý nếu so sánh với căn hộ du lịch, căn hộ chung cư an toàn với khung pháp lý ổn định, quyền sử dụng lâu dài và có giá trị khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê. Với tâm lý an cư lập nghiệp chung của người Việt, căn hộ chung cư dễ dàng trở thành phân khúc có vị trí vững chắc trên thị trường vì tính sở hữu vĩnh viễn, lâu dài đất đai, nhà cửa. Bên cạnh, pháp lý an toàn, yếu tố sinh lợi cũng khiến nhiều nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đây vì nếu không sử dụng, chủ sở hữu có thể sử dụng căn hộ vào nhiều mục đích khác như: kinh doanh, cho thuê dài hạn và ngắn hạn đáp ứng nhu cầu lưu trú, đặc biệt ở một địa phương có thế mạnh du lịch như Đà Nẵng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Đà Nẵng đang ngày càng khan hiếm nguồn cung căn hộ, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, gần sông, gần trung tâm thành phố. Trong khi đó, sức cầu thị trường đang có những dấu hiệu tăng lên trong thời gian gần đây. 

Thu Cúc

Tổng 1 trang (8 kết quả)
 • cho thuê nhà nguyên căn 64,9m2 số 160 đường ngô quyền, phường thọ quang, quận sơn trà
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn 64,9m2 số 160 đường ngô quyền, phường thọ quang, quận sơn trà

  Cho thuê nhà nguyên căn 64,9m2 số 160 Đường Ngô Quyền, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Tổng diện tích sử dụng: 220m2 Nhà 4 tầng, 4 Phòng ngủ, 3wc, Mỗi tầng 1 phòng ngủ rộng 55m2, wc từng tầng, có sân thượng, kiệt bên hông. Thích hợp khách thuê làm văn phòng, kinh doanh, trung tâm dạy học, địa điểm trưng bày sản phẩm. – Đường vào trước nhà rất rộng đường 48m, lề 5m, giao thông thuận tiện, khu vực dân trí cao, an ninh tốt. Với nhiều tiện ích như chợ, siêu thị, trường học… Giá cho thuê: 8tr/tháng. Cho thuê lâu dài. Liên hệ thuê: 0978240618 gặp Chị Huyền

  Giá: 8 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 64 m2
  Ngày: 23-02-2024
 • cho thuê nhà nguyên căn full nội thất cao cấp 5pn khu phạm văn đồng (english below)
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn full nội thất cao cấp 5pn khu phạm văn đồng (english below)

  CHO THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN FULL NỘI THẤT CAO CẤP 5PN KHU PHẠM VĂN ĐỒNG (English Below) – Vị trí: gần công viên Hồ Nghinh, Sơn Trà, Đà Nẵng – 4 tầng, 5PN, 4wc, phòng khách, bếp, ban công, sân thượng – Đầy đủ nội thất, ban công thoáng mát, nhiều ánh sáng. – Phù họp gia đình ở và làm việc. Giá thuê: 20 triệu/tháng. Địa Chỉ : Dương trí Trạch, phường An Hải Bắc, quận Sơn trà, tp đà nẵng ——————— 5-bedroom house for rent in Pham Van Dong area – Location: near Ho Nghinh park, Son Tra – 4floors, 5 bedrooms, 4 bathrooms, living room, kitchen, balcony, Rooftop – Fully furnished, airy balcony, lots of light. – Suitable for family living and working. Rental price: 20 million/month. LH: 0799444017

  Giá: 20 triệu VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 24-10-2023
 • chính chủ cho thuê nhà gần chợ mới đầy đủ tiện nghi
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà gần chợ mới đầy đủ tiện nghi

  Chính chủ Cho thuê nhà Gần Chợ Mới đầy đủ tiện nghi Diện tích : 35m2Kết cấu gồm : + 1 phòng ngủ + 1 vệ sinhKiệt trước nhà 3m, gần chợ mới. Nhà có điều hòa, máy nước nóngƯu tiên gia đình, nhân viên văn phòng, ko sinh viên+ Khu dân cư sầm uất, Tiện ích xung quanh đầy đủ - GIÁ : 3,5 triệu/tháng.Cọc 1 tháng. Thanh toán 3 tháng 1 lần- Hợp đồng lâu dài, mong tiếp khách thiện chí.Vị trí : K408/h23 Trưng Nữ Vương, Phường Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng Liên hệ xem nhà miễn phí : 0795554848

  Giá: 3 triệu VND

  Địa điểm: Hải Châu, Đà Nẵng
  DTSD: 35 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • cho thuê nhà nguyên căn 3 tầng khu nam việt á
  • Hình 1 của 5

  cho thuê nhà nguyên căn 3 tầng khu nam việt á

  Cho Thuê Nhà Nguyên Căn 3 Tầng Khu Nam Việt Á – ĐC: Tùng Thiện Vương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. – DT: 100m2, DTSD: 250M2, nhà rộng rãi thoáng mát, đậu được oto trong nhà. – Vị trí đẹp, đường rộng 7,5 ô tô tránh nhau thoải mái. – Nhà gồm: đầy đủ phòng khách, 2 phòng ngủ, 3 wc, bếp, 1 phòng thờ, sân thượng, sân phơi…… – Tiện ích: Nhà gần trường, chợ,…… xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Nhà đẹp, mới xây, thiết kế giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên nên rất thoáng, full nội thất mới, KH chỉ cần xách vali vào ở. – Giá thuê: 11tr/1 tháng (cọc 1 tháng)- thanh toán 3 tháng/1 lần- HĐ lâu dài LIÊN HỆ: 0817 6666 13

  Giá: 11 triệu VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 100 m2
  Ngày: 13-10-2023
 • chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 2 tầng mặt tiền đường trường trinh
  • Hình 1 của 5

  chính chủ cho thuê nhà nguyên căn 2 tầng mặt tiền đường trường trinh

  Chính Chủ Cho Thuê Nhà Nguyên Căn 2 Tầng Mặt Tiền Đường Trường Trinh – ĐC: 299 Đường Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng. – DT: 65m2, mặt tiền 5m, có chỗ để xe. – Vị trí: Nằm ngay đường chính Trường Chinh và cầu vượt qua Liên Chiểu – Nhà gồm: 2 phòng ngủ, 2wc, bếp, phòng khách đầy đủ, thoáng mát, rộng rãi, nhiều cửa sổ, cửa sắt tự động an toàn. – Tiện ích: Nhà gần trường, chợ…… bên cạnh Đinh Thị Vân, bộ chỉ huy quân sự không quân, khu A87 cũ, xung quanh đầy đủ tiện nghi, buôn bán tấp nập, dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện, an ninh tốt. – Khách thuê vừa ở vừa thuận tiện cho kinh doanh buôn bán, nhà mới chỉ cần dọn vào ở liền. – Giá thuê: 9tr/1 tháng (cọc 1 tháng)

  Giá: 9 triệu VND

  Địa điểm: Thanh Khê, Đà Nẵng
  DTSD: 65 m2
  Ngày: 29-08-2023
 • cần bán đất gần biển mỹ khê đường phan tứ quận ngũ hành sơn, 230m ngang 10m
  • Hình 1 của 3

  cần bán đất gần biển mỹ khê đường phan tứ quận ngũ hành sơn, 230m ngang 10m

  + Cần bán đất mặt tiền đường Phan Tứ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. + Diện tích 230m2. Mặt tiền lên đến 10m. + Sổ sách pháp lý rõ ràng, Có hỗ trợ vay ngân hàng. + Giá bán 28 tỷ, có thương lượng chính chủ, miễn trung gian. + Phù hợp xây Khách sạn, căn hộ, cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh. + Giá trị tiềm năng sinh lời cực cao, cam kết giá tốt nhất khu vực. + 300m ra đến biển Mỹ Khê. Khu sầm uất, ...

  Giá: 28 tỷ VND

  Địa điểm: Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  DTSD: 230 m2
  Ngày: 15-05-2023
 • bán khách sạn 6 tầng mt mỹ khê 2. quận sơn trà. 500m ra biển. kinh doanh ổn định
  • Hình 1 của 4

  bán khách sạn 6 tầng mt mỹ khê 2. quận sơn trà. 500m ra biển. kinh doanh ổn định

  + Chủ cần tiền mua nhà bên Mỹ cho con, bán khách sạn Mini biển 6 tầng đường Mỹ Khê2 - Quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng. + Giá bán 12,5 tỷ. Làm việc và thương lượng chính chủ. + Diện tích đất 90m2. kết cấu 6 tầng khách sạn: Gồm 15 phòng đơn và đôi, 4 phòng Massage. Đang cho thuê kinh doanh ổn định dòng tiền. + Vị Trí đẹp, hơn 500m ra đến biển, gần các đường lớn như Võ Văn Kiệt, đường Hồ Nghinh, đường Chính Hữu, đường Tô Hiến Thành..... + 700m ra Cầu Rồng, sông Hàn, cầu Tình Yêu , chợ Đêm Sơn Trà. Là khu trung tâm du lịch biển Đà Nẵng nên đông đúc du khách ngày đêm, tiện ích bạc ngàn. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng. + Liên hệ: Mr Dũng Nhà Phố để xem trong và tư vấn thêm. Xin Cảm ơn ---------------------------------- - Nhận ký gửi mua bán Bất động sản Đà Nẵng. - Hỗ trợ tìm nhà miễn phí 100%.

  Giá: 12,5 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 28-03-2023
 • bán khách sạn mt mỹ khê ngay võ văn kiệt. quận sơn trà. 6 tầng. 20 phòng. kd ổn định
  • Hình 1 của 4

  bán khách sạn mt mỹ khê ngay võ văn kiệt. quận sơn trà. 6 tầng. 20 phòng. kd ổn định

  + Chủ cần tiền mua nhà bên Mỹ cho con, bán khách sạn Mini biển 6 tầng đường Mỹ Khê2 - Quận Sơn Trà - TP Đà Nẵng. + Giá bán 12,5 tỷ. Làm việc và thương lượng chính chủ. + Diện tích đất 90m2. kết cấu 6 tầng khách sạn: Gồm 15 phòng đơn và đôi, 4 phòng Massage. Đang cho thuê kinh doanh ổn định dòng tiền. + Vị Trí đẹp, hơn 500m ra đến biển, gần các đường lớn như Võ Văn Kiệt, đường Hồ Nghinh, đường Chính Hữu, đường Tô Hiến Thành..... + 700m ra Cầu Rồng, sông Hàn, cầu Tình Yêu , chợ Đêm Sơn Trà. Là khu trung tâm du lịch biển Đà Nẵng nên đông đúc du khách ngày đêm, tiện ích bạc ngàn. + Sổ đỏ pháp lý rõ ràng. + Liên hệ: Mr Dũng Nhà Phố để xem trong và tư vấn thêm. Xin Cảm ơn ---------------------------------- - Nhận ký gửi mua bán Bất động sản Đà Nẵng. - Hỗ trợ tìm nhà miễn phí 100%.

  Giá: 12,5 tỷ VND

  Địa điểm: Sơn Trà, Đà Nẵng
  DTSD: 90 m2
  Ngày: 28-03-2023
Quận/Huyện

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương