Nhà quyến rũ với tường tối màu

10/07/2013 13:36:36 Lượt xem: 11

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các gam màu tối, đặc biệt là màu xám rất được yêu thích. Chúng được dùng để sơn tường, dùng cho đồ nội thất và cả phụ kiện trang trí nhà cửa.

Tôi yêu những không gian ngập ánh nắng và vui tươi rất nhiều. Cũng giống như vậy, tôi luôn thích dùng những tông màu trầm “mãnh liệt” trên các bức tường. Khi được cân bằng với màu trắng, những bức tường tối màu thêm tinh tế và sang trọng.

Nếu bạn đang cảm thấy cần thêm một chút nghệ thuật cho ngôi nhà của mình bằng cách làm tối các bức tường, hãy tìm hiểu 5 màu tối đáng yêu sau:

1. Màu cà phê Mocha

Cà phê Mocha là một loại đồ uống rất nổi tiếng. Nó có một màu nâu sô-cô-la nhẹ nhàng rất ấm áp. Gam màu cà phê Mocha có thể dùng được trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và phòng làm việc.

Màu cà phê Mocha làm tăng chất nam tính cho căn phòng khi kết hợp với đồ gỗ tối màu. Đồng thời, biến căn phòng trở nên thời thượng khi kết hợp hài hòa với màu trắng, màu chanh xanh hay màu vàng vỏ chanh tây.
 

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 1

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 2

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 3

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 4
 

2. Màu xám đen

Tông màu xám đen trung tính là lựa chọn sang trọng dành cho phòng ngủ, phòng khách và cả phòng tắm. Pha trộn màu này với các màu kim loại trầm ấm hoặc sáng bóng, có thể đi với những màu ấn tượng đầy quyến rũ sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho từng không gian.
 

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 5

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 6

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 7
 

3. Màu mận

Màu tím thẫm cà hay màu tím hoa cà đều là những màu sắc gắn liền với vua chúa bởi tự thân chúng luôn toát lên vẻ vương giả, cao sang, đài các. Bạn có thể sơn tường phòng tắm và bếp bằng những gam màu này. Màu mận đặc biệt thanh lịch trong phòng ăn – nơi gia đình và bạn bè quây quần bên bữa ăn và trò chuyện.
 

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 8

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 9

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 10
 

4. Màu nâu đen

Màu nâu đen kết quả của sự pha trộn giữa màu đen của than và màu nâu. Các tông màu của đá bổ sung cả màu xám và màu be cho đồ nội thất trong nhà. Nó hợp với cả màu nóng và màu lạnh.
 

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 11

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 12

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 13
 

5. Màu đen trầm

Màu xám tiếp tục trở thành gam màu phổ biến nhất trong năm nay, và màu đen của than là một màu tối trong dải màu của màu xám.

Màu xám đậm phù hợp dùng cho tường ở lối vào, hành lang. Chúng mang đến cảm giác nghệ thuật cho căn phòng khi đặt cạnh những đồ nội thất màu trắng sữa hoặc màu kem.
 

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 14

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 15

Tường tối màu, nhà càng hấp dẫn? - 16
 

Bạn có dám thử bất kỳ tông màu tối nào tôi vừa liệt kê cho các bức tường trong nhà không? Hay bạn thích màu xanh Navy (xanh hải quân), màu xanh ngọc lục bảo, màu đỏ thẫm hay màu da cam rực rỡ? Bạn từng khám phá ra tông màu tối yêu thích nào để chia sẻ với chúng tôi không?

(Theo Eva)
 
Bài viết được trích dẫn nguyên văn từ nguồn tham khảo (nếu có). Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để báo cáo sai sót.

ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ - BẤT ĐỘNG SẢN - MUA BÁN NHÀ ĐẤT
Copyright © 2013 nhaban.vn | Email: info@nhaban.vn | ĐT: (028)71068910
Số đăng ký nhãn hiệu: 236786, 248513

Công ty cổ phần tập đoàn MGROUP

Tầng 19 khu A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: ông Mai Nam Chương

Quý vị đang theo dõi bài viết về dự án


Liên hệ với đại lý tư vấn dự án để được cập nhật thông tin mới nhất